Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc?

Á hậu Thụy Vân có cuộc chia sẻ với Zing về bộ phim “Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long”. Đây là bộ phim đầu tay và cũng là cuối cùng của người đẹp khi tham gia diễn xuất.

Năm 2009, Á hậu Thụy Vân được lựa chọn để vào vai Thanh Liên trong bộ phim 100 tỷ Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long. Đây bộ phim được dự kiến sản xuất nhằm phục vụ đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Tuy nhiên, khi ra mắt truyền thông, bộ phim bị chỉ trích vì phục trang, bối cảnh quá giống Trung Quốc. Trước làn sóng tranh cãi dữ dội, Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long bị hoãn sóng từ đó tới nay. Đây là bộ phim đầu tay và cũng là cuối cùng của Á hậu Thụy Vân .

Zing có cuộc trao đổi với Thụy Vân về vai diễn trong bộ phim này.

- Cơ duyên nào đưa chị tới với diễn xuất 11 năm trước?

- Năm 2010, trong không khí kỷ niệm đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, nhiều đoàn làm phim và nhà sản xuất ấp ủ thực hiện những bộ phim tái hiện lịch sử hào hùng của dân tộc.

Về cá nhân tôi, sau khi giành vị trí á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008, tôi vẫn được đánh giá là có vẻ đẹp phúc hậu, tròn trịa. Vậy nên, khi Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long tổ chức casting, đoàn phim đã liên hệ mời tôi tới thử vai. Nhà sản xuất đánh giá cao gương mặt thuần Việt của tôi. Hơn nữa, họ cũng muốn có một nhân tố mới trong phim nên tôi được trao cho vai diễn Thanh Liên.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc? - Hình 1

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc? - Hình 2

Thụy Vân tham gia diễn xuất trong phim lịch sử Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long. Ảnh: Tùng Đoàn.

- Là một người đẹp đi đóng phim, chị phải đối mặt với những khó khăn như thế nào vào thời điểm đó?

- Tôi là kẻ tay ngang trong diễn xuất, không được học về khẩu hình hay cách nhả chữ như diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng may thời điểm đó phim truyền hình vẫn sử dụng công nghệ lồng tiếng nên tôi đã được hỗ trợ rất nhiều.

Nói về vai diễn, Thanh Liên có cuộc đời gian truân vất vả, gặp nhiều nghi kỵ, từng bị chà đạp, nhưng luôn giữ vững niềm tin vào tình yêu . Vì vậy, tôi gặp khó khăn trong việc lột tả nội tâm của Thanh Liên vì đó là lần đầu diễn xuất. Do cảm thấy có nhiều điểm chung với nhân vật, tôi đã vận dụng không ít tư liệu cảm xúc cá nhân khi hóa thân. Song, nhiều phân đoạn vẫn khiến tôi cảm thấy tiếc nuối và nghĩ rằng “giá như mình làm tốt hơn”.

Các diễn viên trong Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long đều là những nghệ sĩ gạo cội. Ai cũng khiến tôi ấn tượng và cảm thấy muốn học hỏi. Trong phim, tôi chủ yếu tương tác với anh Tiến Lộc (vai vua Lý Công Uẩn). Anh đã truyền đạt cho tôi rất nhiều về kinh nghiệm chuyên môn.

Tôi bị góp ý về diễn xuất nhiều lần. Tôi vẫn nhớ có lần đạo diễn gọi tôi ra nói chuyện riêng. Ông hỏi tôi: “Bạn là ai”. Với sự giúp sức của phiên dịch viên, tôi đáp rằng: “Tôi tên là Vân”. Tuy nhiên, đạo diễn đã lắc đầu và bảo tôi không phải Vân, tôi là Thanh Liên. Lúc đó, tôi hiểu rằng mình cần phải quên bản thân và hóa thân và Thanh Liên.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc? - Hình 3

Tạo hình của Thụy Vân trong phim Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long.

- Nhìn lại hình ảnh bản thân 11 năm trước, chị có suy nghĩ gì?

- Trong thời gian bấm máy, tôi ăn và ngủ nhiều, nhìn khá tròn trịa. Vào vai người phụ nữ thời xưa, tôi không được phép trang điểm đậm. Phần lông mi của tôi không dài nhưng vẫn phải kẻ mắt nhạt và không được gắn mi giả. Xem lại hình ảnh của mình trong phim tôi cảm thấy “không còn gì để nói” (cười).

- Kỷ niệm của chị về vai diễn đầu tiên và cuối cùng này?

- Tôi nhớ mãi về lần đón Tết ở nơi đất khách quê người. Hôm đó là 30 Tết, chuẩn bị bước sang năm 2010, chúng tôi vẫn đang ở bối cảnh – Hoành Điếm, Trung Quốc. Khi đó, những bác cao tuổi bản địa đã ra chợ và mua ít hoa quả cho đoàn chúng tôi. Đúng 11h30 (giờ Trung Quốc), anh em trong đoàn phim đều thắp hương và hướng về Việt Nam.

Ngoài ra, tôi còn nhớ về một phân cảnh diễn ra từ 7h sáng tới 4h sáng hôm sau, trong tiết trời âm 10 độ giá lạnh. Đó là cảnh quay ông của Thanh Liên (diễn viên Lê Văn Học) qua đời. Bác Học bị cao huyết áp nên không thể nằm dưới đất lạnh. Tôi phải ôm một cái chiếu, giả vờ là Thanh Liên đang thương tiếc người ông, rồi khóc vật vã.

- Khán giả đánh giá phim bị “Trung Quốc hóa” và phim bị hoãn sóng vô thời hạn. Suy nghĩ của chị?

- Tuy phim lấy bối cảnh Trung Quốc, chúng tôi vẫn có các nhà sử học đồng hành trong quá trình sản xuất. Đoàn làm phim lựa chọn sản xuất ở Hoành Điếm vì ở đây việc sắp đặt bối cảnh có phần tiện lợi. Họ có sẵn nhiều địa điểm có kiến trúc cung, đình. Hơn nữa, tại Trung Quốc cũng có nhiều đơn vị nhận đặt hàng theo yêu cầu, thiết kế đạo cụ phim cổ trang. Những tranh cãi xảy ra là điều ngoài dự tính, tôi cũng không có gì để lạm bàn thêm.

Á hậu Thụy Vân nói gì về vai diễn trong phim 100 tỷ giống Trung Quốc? - Hình 4

Vẻ đẹp của Thụy Vân được đánh giá phúc hậu. Ảnh: Tùng Đoàn.

- Từng là á hậu, diễn viên và nay là người dẫn chương trình, đâu là vị trí thách thức nhất với chị?

- Tất cả đều từng là thách thức không nhỏ với tôi. Trên quan điểm cá nhân, tôi cho rằng mọi việc không còn là khó khăn khi mình đã chinh phục được nó. Vì vậy, trong 3 lĩnh vực được hỏi, điện ảnh có lẽ là khó khăn lớn nhất với tôi. Bởi vì, tời giờ, tôi vẫn chưa được xem bộ phim duy nhất mình đóng. Tôi chưa đánh giá được bản thân đã chinh phục được thử thách diễn xuất hay chưa.

- Đến nay, chị có còn giữ ý định làm diễn viên?

- Tôi đã từ bỏ diễn xuất từ lâu (cười).

- Những tranh cãi từ Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long khiến chị bỏ cuộc?

- Tôi nghĩ làm diễn viên phải có tài năng, năng khiếu. Người diễn viên cần có sự nhạy cảm trong tâm hồn, sự thấu hiểu và cả “sự quên” – quên bản thân để hoá thân vào nhân vật. Tới nay, tôi chưa từng có ý định tiếp tục với nghề diễn một phần vì không có duyên, phần còn lại do yêu cầu từ đài truyền hình nơi tôi làm việc.

Dẫn chính luận ở đài vẫn luôn có yêu cầu khắt khe. Chúng tôi không được phép đóng quảng cáo hay phim ảnh vì lãnh đạo đài không muốn khán giả bị nhầm lẫn giữa hình ảnh chính thống và cuộc sống đời tư của các MC. Hơn hết, tôi yêu con đường làm truyền hình hơn nên sau trải nghiệm đó, tôi chỉ muốn dành tâm sức cho công việc dẫn chương trình.

Bộ phim Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long được chỉ đạo bởi đạo diễn Tạ Huy Cường và đạo diễn Trung Quốc – Cận Đức Mậu, quy tụ các diễn viên: Tiến Lộc (vai vua Lý Công Uẩn), Hoàng Hải (vai vua Lê Hoàn), Phan Hòa (vai Dương Vân Nga), NSƯT Trung Hiếu (vai vua Đinh Bộ Lĩnh), Á hậu Thụy Vân (vai Thanh Liên).

Dự án phim lịch sử này được đầu tư 100 tỷ đồng sản xuất và quay tại trường quay Hoành Điếm, Trung Quốc. Phim gồm 19 tập lấy câu chuyện trung tâm xoay quanh nhân vật lịch sử Lý Công Uẩn và quyết định rời đô từ Hoa Lư (Ninh Bình) về Thăng Long.

Trước những tranh cãi từ dư luận, với nhiều chiều thông tin cho rằng bộ phim đã bị “Trung Quốc hóa”, ngày 20/9/2010, phim nhận quyết định chính thức không được lên sóng truyền hình trong dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long. Tới nay, Lý Công Uẩn – Đường tới thành Thăng Long vẫn chưa có kế hoạch phát sóng.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn

'Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng' - Á hậu Thụy Vân khẳng định.

Chào Á hậu Thụy Vân! Giữ vị trí giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn đánh giá chất lượng thí sinh năm nay thế nào?

- Tôi thấy chất lượng thí sinh năm nay rất tốt. Năm nay khác với mọi năm, chấm cực kỳ khắt khe. Năm nay để không bỏ sót bất kỳ thí sinh nào, BGK có thêm một vòng chấm mặt mộc. Không được trang điểm bất cứ thứ gì, tóc cũng không được làm.

Năm nay còn phải lấy thêm tiêu chí về nền tảng học vấn, đấy là một trong những điểm cộng để thí sinh nổ lực. Một điều đặc biệt của năm nay là có những thí sinh Việt Nam đang sinh sống, học tập ở nước ngoài. Vì dịch Covid nên các bạn đang ở trong nước và đăng ký tham dự cuộc thi. Những năm trước đây, các bạn học giỏi thường ít khi quan tâm đến các cuộc thi Hoa hậu. Năm nay rất vui là có nhiều bạn trình độ rất cao, có bạn là Thạc sĩ, trình độ IELTS toàn 7.0 trở lên. Trong phần phỏng vấn thí sinh đều có những phần hỏi đáp bằng tiếng Anh, có bạn còn giới thiệu được bản thân bằng tiếng Pháp. Dù mới trải qua vòng Bán kết thôi nhưng Hoa hậu Việt Nam năm nay được đánh giá rất cao từ sắc vóc đến tri thức.

Ở vị trí giám khảo hiện tại, bạn có nhớ lại hình ảnh của mình 12 năm về trước khi còn là một thí sinh?

- Nhớ lại ngày xưa, đi catwalk cứng, mình không thể nào tự tin và chuyên nghiệp như các bạn bây giờ được. Ngày xưa mình đi như con cào cào (cười). Thời tôi thi làm gì có sân khấu hoành tráng để tập luyện như bây giờ. Thời đấy thì các thí sinh phải tự lo mọi thứ từ trang phục áo dài, dạ hội. Hồi đó còn chả biết bikini là cái gì. Ngại, chả biết mặc như thế nào. Nếu mà sexy quá thì người ta bảo mình không ngoan hiền, kín quá lại không phô diễn được vẻ đẹp hình thể.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn - Hình 1

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn - Hình 2

Á hậu Thụy Vân giữ vai trò giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Theo Thụy Vân thì tiêu chí gì giúp bạn được lựa chọn vào vị trí giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020?

- Tôi nghĩ, chỉ những người uy tín trong xã hội mới được ngồi vào vị trí này. Tôi làm MC cho Hoa hậu Việt Nam được 3 mùa rồi. Bản thân tôi là một người giữ gìn hình ảnh của mình, cũng có thể xem là đại diện của Hoa hậu Việt Nam trưởng thành sau cuộc thi. Điều đó giúp truyền cảm hứng cho các bạn thí sinh.

Có thể Thụy Vân không phải là người quá giỏi giang, xuất chúng. Nhưng trong những năm qua, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Tôi được nhìn ở góc độ báo chí hơn một chút. Một người đẹp nhưng làm nghề báo chẳng hạn. Có thể nhân sinh quan, thế giới quan của tôi tạo nên một góc nhìn mới đối với các thí sinh. Như nhà thơ Hữu Việt, bác Dương Trung Quốc, chị Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh..., mỗi người làm một ngành nghề khác nhau. Riêng Thụy Vân là người đẹp làm báo, có thể có một góc nhìn, sự quan sát về vẻ đẹp khác nhau.

Bạn đã gặp sự nhờ vả hay gửi gắm nào từ phía gia đình, người quen của các thí sinh chưa?

- Ban tổ chức và BGK thống nhất, tất cả các cuộc gọi hay tin nhắn nhờ vả thì sẽ im lặng, không bao giờ trả lời. Ngay cả các thí sinh cũng được thông báo về việc không được có bất cứ sự can thiệp hay nhờ vả người quen nào. Tôi cũng có 1-2 lời nhờ vả, trước vòng Sơ khảo. Tuyệt nhiên những tin nhắn đó, mình đều im lặng. Mình phải bày tỏ thái độ kiên quyết nhất!

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn - Hình 3

Thụy Vân và con trai Tony

Cuộc sống gia đình hiện tại của Á hậu Thụy Vân thế nào?

- Thực ra cái tin đồn Thụy Vân ly hôn chồng là không đúng. Tôi xin khẳng định lại. Có thể trước đây do mình ít khoe chồng, chỉ khoe con. Anh ấy là người kín tiếng, không thích chia sẻ nhiều với truyền thông. Nếu mọi người để ý thì thi thoảng vẫn có ảnh khoe chồng nhưng che mặt. Nói với anh ấy về tin đồn trên, anh chỉ cười xòa. Mọi người yên tâm, những người yêu mến Thụy Vân yên tâm là tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình của mình, và vẫn ở với chồng.

Về việc nuôi dạy con, vợ chồng bạn có bất đồng gì không?

- Thời điểm tôi bận rộn làm giám khảo Hoa hậu, anh ấy thay tôi dạy dỗ con học hành. Trong nhà việc học của Tony giao cho ba. Tức là ba dạy, mẹ chăm. Mẹ chăm về yếu tố thể hình, sức khỏe. Ba liên quan đến việc dạy dỗ, vì Tony sợ ba hơn. Mỗi tuần, ba sẽ đưa Tony đi học bóng đá hoặc golf. Khá là thống nhất trong việc nuôi dạy con.

Bản thân tôi cũng tin anh ấy. Tin vào trình độ học vấn của anh ấy.

Về kế hoạch sinh thêm em bé thứ 2 thì sao?

- Tôi thích có nhiều con lắm. Qua thời gian bận rộn này, nếu ông trời cho thì tôi sẽ sinh em bé. Trong suốt 8-9 năm qua đã hết mình với công việc rồi. Có lẽ tới đây mình sẽ dành thời gian cho gia đình.

Mọi người vẫn luôn bảo rằng, chồng của Á hậu Thụy Vân là đại gia?

- Mọi người định nghĩa hộ tôi thế nào là đại gia? Như tôi nghĩ thì đại gia là những người rất giàu, rất già, béo. Chồng tôi là một người làm kinh tế tốt, đủ để lo cho con cái học hành trường quốc tế. Còn đại gia thì phải là cực giàu, nhà bao nhiêu mảnh đất, rất nhiều xe cộ, tiêu tiền không tiếc tay... Chồng tôi chưa đến độ đấy.

Á hậu Thụy Vân: Tôi vẫn sống hạnh phúc với gia đình và vẫn ở với chồng, không như tin đồn là đã ly hôn - Hình 4

Hình ảnh quen thuộc của MC - BTV Thụy Vân tại VTV trong suốt hàng chục năm qua

Về thông tin Thụy Vân nghỉ công tác ở VTV thì sao?

- Tôi không rời VTV. Hiện tại thì làm giám khảo của Hoa hậu Việt Nam cũng khá bận, sắp tới tôi cũng định chuyển đổi công việc. Hy vọng là sớm gặp lại khán giả trên sóng vào một ngày gần nhất. Chuyển đổi công việc nhưng vẫn ở VTV.

Lý do gì khiến bạn chuyển đổi công tác?

- Tôi muốn thay đổi môi trường. Mình đã làm bao nhiêu năm rồi, muốn thay đổi để bản thân phát triển hơn. Ước mơ của Thụy Vân là xây dựng một chương trình riêng.

Cảm ơn Thụy Vân về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà
15:21:36 16/05/2021
Khánh Vân: 'Tôi hứa không làm khán giả Việt Nam thất vọng'
13:26:19 16/05/2021
Độc quyền từ Khánh Vân: "Tôi đặt mục tiêu cao tại Miss Universe 2020"
21:37:09 16/05/2021
Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'
06:02:20 16/05/2021
MC Anh Quân: 'Tôi không sốc khi mất vị thế đỉnh cao'
05:54:04 17/05/2021
Phỏng vấn nóng phía Khánh Vân trước Chung kết Miss Universe: "Em vẫn ổn, dù chân đau nhưng em vẫn chiến hết mình trên sân khấu"
06:00:20 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Khánh Vân lọt top 21 Miss Universe, Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ VN duy nhất chưa làm được điều này!
15:22:26 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021
Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021

Tin mới nhất

Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?

15:01:03 15/05/2021
Có tin đồn cho rằng, Trấn Thành yêu sách, đòi đưa người của mình vào Thách thức danh hài nên mới không được mời làm giám khảo mùa 7. Khương Dừa đã có phản hồi rõ ràng về điều này.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Hạnh Thúy: 'Sợ gần chết khi đóng với Hồng Tơ, Trịnh Kim Chi'

06:01:01 15/05/2021
NSƯT Hạnh Thúy nhớ lại những chuyện bi hài lúc mới vào nghề, áp lực đứng cạnh người đẹp, sợ cảnh tình cảm, ngất xỉu khi giao lưu, nhận tin casting qua căn-tin trường.

NSƯT Đức Hải sống hạnh phúc bên vợ kém 18 tuổi và 4 con

06:34:35 14/05/2021
NSƯT Đức Hải cho biết đã lâu anh không đi đóng phim vì muốn chuyên tâm vào công việc giảng dạy và chăm sóc, quan tâm gia đình nhiều hơn.

Salim: 'Tôi thức trắng đêm cho cảnh quay bị làm nhục'

06:27:00 14/05/2021
Hot girl Hà thành tự nhận mình có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Vì vậy, nhiều người nghĩ cô chảnh, khó gần. Ngay cả Trúc Anh, AMEE cùng từng không muốn nói chuyện với cô.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

05:58:37 13/05/2021
Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim.

Hồng Ánh: 'Tôi kiệt sức với Cây táo nở hoa'

08:52:58 12/05/2021
Hồng Ánh nhiều lần bực bội, cáu gắt với thành viên trong gia đình do ảnh hưởng tâm lý của nhân vật Hạnh trong Cây táo nở hoa.

Hồ Bích Trâm: 'Chồng từng e ngại nghề diễn viên của tôi'

06:03:39 12/05/2021
Ông xã hơn 7 tuổi từng không thích yêu diễn viên, lại biết hết quá khứ yêu đương đồng nghiệp của Hồ Bích Trâm nhưng khi ở bên nhau, anh nhận ra nhiều đức tính tốt của cô.

Văn Anh: ‘Tôi và Nhã Phương không chơi chung nhưng nhập vai tốt’

06:54:00 11/05/2021
Nếu e ngại thì bản thân sẽ bị khớp, không thể diễn tốt được, anh nói.

Hoa hậu Tiểu Vy: Nhà đẹp, xe sang là thước đo lỗi thời của sự thành công

06:18:43 11/05/2021
Tiêu chí thành công của tôi là có một cuộc sống độc lập, làm những điều mình thích và hoàn thành được những dự án mình ấp ủ, Tiểu Vy chia sẻ

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

'Khánh Vân đang ở thời điểm hoàn hảo nhất'

06:06:41 10/05/2021
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam - đánh giá Khánh Vân nỗ lực rèn luyện, chuẩn bị suốt thời gian dài nên hiện hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất khi dự thi ở Mỹ.

Trịnh Thảo: ‘Tôi đứng hình sau cảnh quay chú Thái Hòa tát’

14:43:27 09/05/2021
Riêng chú Thái Hòa, luôn là tát thật và mạnh. Mỗi cảnh quay tát phải thực hiện 4-5 lần. Tôi luôn bị bất ngờ và đứng hình sau mỗi cái tát của chú - cô kể về hậu trường phim.

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

08:56:34 09/05/2021
Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến Về nhà đi con chưa từng công khai người yêu mới.

Mỹ Linh: 'Mẹ định hình đời tôi'

08:47:29 09/05/2021
Mỹ Linh là hình mẫu nghệ sĩ bền bỉ cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Juky San: 'Tôi run rẩy khi hát cùng anh Đan Trường'

08:40:50 09/05/2021
Juky San cho biết Đan Trường là người chủ động đề nghị thực hiện MV Thiên hạ hữu tình nhân. Cô áp lực sợ sai khi hợp tác với đàn anh.

Lê Phương: 'Cát-xê phim không dư dả'

06:03:58 09/05/2021
Trở lại màn ảnh với phim Thương con cá rô đồng, diễn viên Lê Phương đầu tư nhiều cho phục trang, nhiều lần ám ảnh, trầy trật vì vai diễn số phận.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

10:08:49 08/05/2021
Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch.

'Tôi chưa gặp Hoài Linh sau khi được mời tham gia Thách thức danh hài'

07:56:27 08/05/2021
Tôi sẽ làm việc cẩn thận, thận trọng. Tôi tin mình có kinh nghiệm, có ăn học thì sẽ không làm gì quá lố trên ghế nóng, Minh Nhí cho hay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra

11:33:40 07/05/2021
Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy, danh hài Minh Nhí nói.

Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh

10:52:58 07/05/2021
Diễn viên Anh Dũng không bận tâm khi được gọi bằng danh xưng người yêu Trương Ngọc Ánh và cho biết anh đồng điệu với bạn gái cả trong công việc và cuộc sống.

Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi

06:59:22 07/05/2021
Nữ minh tinh Bollywood Avika Gor (Cô Dâu 8 Tuổi) cũng không khỏi xúc động khi nghe tin MC Đại Nghĩa kêu gọi quyên góp được số tiền 2 tỷ đồng để giúp đỡ người dân Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc cấm leo núi Everest vì dịch COVID-19

Thế giới

17:57:18 17/05/2021
Chính quyền Trung Quốc đã chính thức cấm hoạt động chinh phục nóc nhà của thế giới - đỉnh Everest - bên phần sườn núi phía Tây Tạng, vì lo nguy cơ lây lan dịch COVID-19 từ nước láng giềng Nepal.

Giải nhiệt mùa hè cùng chè đậu đỏ bánh lọt ngon nổi tiếng

Ẩm thực

17:57:12 17/05/2021
Chè đậu đỏ bánh lọt là món chè ngon nổi tiếng của miền Nam. Hôm nay, Amthucquan.net sẽ hướng dẫn cách nấu chè đậu đỏ bánh lọt thơm ngon mát lạnh.

Cây táo nở hoa: Hạnh ngày càng trầm cảm nặng, con gái khuyên ba mẹ hãy ly dị sau khi tự tử không thành

Phim việt

17:51:33 17/05/2021
Cây táo nở hoa khiến khán giả xót xa khi công bố những thước phim mới liên quan đến nhân vật Hạnh (Hồng Ánh).

“Vũ trụ Nanno” - Có 3 mỹ nữ cực hot: Người là ngọc nữ, kẻ bị ném đá vì “cắm sừng” bạn trai

Sao châu á

17:51:32 17/05/2021
Series Girl From Nowhere 2 đang là một trong bộ phim hot nhất trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix. Bộ phim không chỉ mang đến những câu chuyện đen tối và rùng rợn, mà còn khiến nhiều khán giả phải liêu xiêu với dàn diễn viên chất ...

Xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn từ vùng dịch Bắc Giang vào Đồng Nai, ẩn nấp trong thùng carton

Pháp luật

17:45:59 17/05/2021
5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đến Bắc Giang rồi tiếp tục tìm cách trốn vào TP.HCM vì sợ dịch bệnh. Nhóm này ẩn nấp trong 2 thùng carton đặt trên xe khách và bị phát hiện khi đã di chuyển đến Đồng Nai.

Môn nào có tỷ lệ chọi cao vào lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh năm nay?

Học hành

17:45:30 17/05/2021
Kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2021 - 2022 có 906 thí sinh đăng ký dự thi, tăng 42 thí sinh so với năm học trước.

Đắk Lắk: Trẻ mầm non nghỉ học từ 17-5

Đời sống

17:44:24 17/05/2021
Chiều 16/5, UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo ngành GD&ĐT và chính quyền địa phương cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 và hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

12 năm của Kim Jae Joong (JYJ) và fan cuồng: Như một cuốn phim kinh dị dài tập

Nhạc quốc tế

17:40:33 17/05/2021
Ra mắt và hoạt động tích cực trong ngành giải trí nhiều năm, Kim Jae Joong (JYJ) đã phải đối mặt với không ít khó khăn từ những sasaeng fan (fan cuồng).

Hổ lép vế trước đòn tấn công của lợn 

Hài hước

17:39:21 17/05/2021
Chú lợn không chút sợ hãi xông vào đánh hổ khiến chú hổ chỉ biết nằm im chịu trận.

Cuộc trốn tìm nhiều hoài niệm của Đen Vâu

Nhạc việt

17:37:07 17/05/2021
Với Trốn tìm, Đen Vâu bắt đầu có những dịch chuyển mới mẻ trong âm nhạc sau thời gian lặp lại mình và không chịu thay đổi.

Hai thanh niên đi xe máy trộm tảng thịt lợn giữa ban ngày 

Clip hay

17:33:14 17/05/2021
Thấy sạp thịt không có người bán, hai thanh niên chạy xe máy đến, nhanh tay trộm một tảng thịt lớn rồi rồ ga bỏ chạy.

Nóng MXH: Vợ tố chồng đánh đập tàn nhẫn, phải cầu cứu bố mẹ trong đêm, kinh khủng nhất là lời dọa dẫm "rất liên quan" của thông gia

Netizen

17:28:14 17/05/2021
Quá bất lực với người chồng tàn nhẫn, cô vợ đã về nhà bố mẹ đẻ ngay trong đêm Giao Thừa. Tính đến lúc đó, họ mới kết hôn chưa được 2 tháng.

"Bật mí" 3 cung Hoàng đạo nhận được vô vàn những điều tốt lành và may mắn trong tuần mới này

Trắc nghiệm

17:27:35 17/05/2021
Năng lượng mà Song Tử nhận được trong tuần này tràn ngập sự tích cực và hào hứng. Đây là thời điểm mà những mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp và ổn định hơn rất nhiều

New Santa Fe 2021 có hàng loạt nâng cấp, giá từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng

Ôtô

17:24:43 17/05/2021
Sáng 17/5, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam giới thiệu SUV Santa Fe thế hệ mới - New Santa Fe 2021 gồm 6 phiên bản với giá bán từ 1,030 tỷ đến 1.340 tỷ đồng.

Á hậu Thuỵ Vân đưa con trai đi trải nghiệm vườn vải Thanh Hà

Sao việt

17:22:26 17/05/2021
Vừa qua, Á hậu Thụy Vân đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà cùng con trai.