Á hậu Thụy Vân: “Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020″

“Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện” – Á hậu Thụy Vân cho biết.

Ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001 và đến từ Thanh Hóa. Cũng như bao cuộc thi khác, sau đêm chung kết có không ít ý kiến trái chiều về kết quả. Nhiều người cho rằng, Đỗ Thị Hà chưa thật sự xứng đáng. Kể cả nhan sắc của cô cũng được đem lên “bàn cân” với 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Trước những ồn ào đó, Á hậu Thụy Vân – một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh vấn đề này.

“Con đường phía trước của Đỗ Thị Hà sẽ vô cùng rực rỡ”

PV : Đêm chung kết đã khép lại nhưng lại có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh kết quả cuối cùng. Với tư cách là một thành viên trong ban giám khảo của cuộc thi, chị nghĩ sao về việc này?

Á hậu Thụy Vân : Tôi tin rằng mỗi người đều có những lựa chọn của riêng mình khi theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 . Mỗi người sẽ có một cái nhìn riêng, quan điểm riêng về cái đẹp nhưng tôi nghĩ, những người ở trong ban giám khảo, những người đã đồng hành với các thí sinh trong suốt thời gian qua đều có cái nhìn khách quan và sáng suốt nhất.

Chúng tôi đã trải qua các vòng chấm khác nhau từ vòng chấm mặt mộc, hay quan sát cư xử từ hành động thường ngày, cuộc sống ở nhà chung để từ đó, chúng tôi có thể đong đo cân đếm được tất cả các yếu tố khi chúng tôi tiếp xúc với tất cả các cô gái. Vì thế chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của ban tổ chức và ban giám khảo là hoàn toàn đúng đắn.

Á hậu Thụy Vân: Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 1
Á hậu Thụy Vân

PV: Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng, Đỗ Thị Hà thi ứng xử kém nhất trong top 5, nhan sắc lại không hề vượt trội, do đó việc cô gái ấy đăng quang không hề xứng đáng?

Á hậu Thụy Vân: Tôi cho rằng, Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện. Chắc chẳn rằng ai cũng phải thừa nhận Hà là một cô gái rất xinh đẹp, dịu dàng và nền nã. Cô ấy là “Hoa hậu biển” thì có lẽ chẳng cần phải bàn cãi về việc Đỗ Thị Hà sở hữu thân hình đẹp thế nào.

Theo dõi từ đầu đến cuối, chúng ta đều thấy Đỗ Thị Hà ngày càng tỏa sáng qua từng vòng thi. Không chỉ sở hữu đôi chân dài, thẳng và ngoại hình đẹp, Hà còn khiến mọi người cảm thấy thích thú vì khả năng trình diễn, sự uyển chuyển của cơ thể.

Từ vòng sơ khảo, chung khảo rồi bán khảo và cuối cùng là đêm chung kết, khi Hà bước chân lên sân khấu thì bạn ấy luôn tỏa sáng và khiến mọi người tự động ngắm nhìn mình.

PV: Còn khi ở ngoài đời thì Đỗ Thị Hà là người như thế nào, thưa chị?

Á hậu Thụy Vân : Ở ngoài đời thật, Hà rất hồn nhiên và đáng yêu . Cô gái ấy rất gần gũi, thân thiện. Chúng tôi đều nhận thấy sự đáng yêu , láu lỉnh mỗi khi tiếp xúc với cô ấy. Đỗ Thị Hà quả thật rất thú vị. Tôi cảm nhận được ở Hà một năng lượng vô cùng tươi trẻ.

PV: Theo chị, điều gì ở Đỗ Thị Hà khiến người ta bị “chinh phục”?

Á hậu Thụy Vân: Đó là sự chân thật. Đôi khi sự chân thật luôn khiến người ta cảm thấy dễ chịu, kéo gần mọi người lại hơn.

PV : Chị kỳ vọng gì về Hoa hậu Đỗ Thị Hà?

Á hậu Thụy Vân : Đỗ Thị Hà còn rất trẻ và khi mới đăng quang không tránh được những ý kiến trái chiều nhau. Nhưng tôi tin rằng, chỉ ngày mai thôi, cô gái ấy sẽ ngày càng trưởng thành và tỏa sáng hơn. Tôi tin rằng, con đường phía trước của Đỗ Thị Hà sẽ vô cùng rực rỡ.
PV: Và chị muốn nhắn nhủ điều gì?

Á hậu Thụy Vân: Tôi chỉ muốn nói rằng, cuộc thi sẽ đưa em sang một trang mới của cuộc đời, là dấu mốc thanh xuân rực rỡ nhất của một cô gái. Tôi tin rằng trong tương lai, Đỗ Thị Hà sẽ càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ là những bông hoa đủ sắc đủ hương và ngọt ngào trong ánh nắng. Hãy trưởng thành là lan tỏa yêu thương cũng như sứ mệnh của mình đối với cộng đồng và xã hội .

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 có điểm cộng về cả sắc vóc và tri thức

PV: Đêm chung kết đã kết thúc, chị nhận xét chung thế nào về dàn thí sinh năm nay?

Á hậu Thụy Vân : Cuộc thi năm nay thu hút nhiều thí sinh trình độ học vấn cao từ các trường đại học danh tiếng và nhiều du học sinh tham gia. Các thí sinh đều có trình độ đại học cao, nhiều bạn đã là thạc sĩ, điểm IELTS thường 7.0 trở lên. Trong phần phỏng vấn của ban giám khảo với các thí sinh có phần hỏi đáp bằng tiếng Anh để các thí sinh giới thiệu về bản thân, cho nên với lợi thế ngoại ngữ, phần giới thiệu bằng tiếng Anh không làm khó được các bạn. Thậm chí còn có nhiều bạn giới thiệu bằng cả tiếng Pháp nữa.

Điều đấy khiến ban giám khảo rất vui vì như vậy là năm nay thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã có những điểm cộng về cả sắc vóc và tri thức nữa, được đánh giá rất cao.

Á hậu Thụy Vân: Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 - Hình 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

PV : Theo chị, phần thi nào là quan trọng nhất để đánh giá thí sinh?

Á hậu Thụy Vân : Sẽ có rất nhiều thang điểm và tiêu chí khác nhau để đánh giá một thí sinh, tuy nhiên tôi cho rằng việc chấm mặt mộc sẽ giúp ban giám khảo nhận định liệu thí sinh có thật sự đẹp hay không, gương mặt có cân đối không. Có thể nói thi mặt mộc là một điều kiện cần và đủ để chấm một gương mặt hài hòa.

Ngoài ra trong phần thi này, ban giám khảo cũng có phần trò chuyện ngắn với thí sinh để đánh giá khả năng giao tiếp, sự tự tin, trình độ hiểu biết của các bạn. Nếu nói phần thi chấm mặt mộc chiếm bao nhiêu % thì khó, nhưng đó là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

PV : Lần đầu tiên ngồi ở vị trí ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chị có gặp khó khăn gì không khi đưa ra những quyết định của mình?

Á hậu Thụy Vân : Với giám khảo nào cũng sẽ là khó khăn khi đưa ra quyết định cuối cùng bởi vì vẻ đẹp tùy vào quan niệm, góc nhìn của từng người. Với tôi, bao giờ tôi cũng thích một cô gái đem đến cho mình thiện cảm, cô ấy nở nụ cười làm mình thấy vui chẳng hạn, đó sẽ là điểm cộng rất lớn với tôi. Mấu chốt ở đây chính là việc làm sao thống nhất được với các giám khảo khác để chọn ra những thí sinh thực sự xứng đáng bước vào vòng tiếp theo.

PV: Chị có nghĩ rằng, danh hiệu Hoa hậu, Á hậu sẽ giúp các cô gái “đổi đời”, thuận lợi hơn trong công việc sau này. Kể cả chị cũng thế?

Á hậu Thụy Vân : Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp mình thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV. Kể cả các cô gái sau này cũng thế, họ có lẽ sẽ như tôi hoặc hơn tôi trên con đường sự nghiệp và cả cuộc sống.

PV : Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

Tối qua (20/10), đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra được chủ nhân của vương miện Hoa hậu danh giá - nữ sinh sinh năm 2001 Đỗ Thị Hà. Vượt qua các thí sinh tiềm năng, Đỗ Thị Hà là cái tên được xướng lên trong sự vỡ òa của tất cả người hâm mộ dõi theo hành trình suốt 5 tháng qua của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 1

Á hậu Thụy Vân và NTK Lê Thanh Hòa trên hàng ghế BGK.

Như bất kỳ cuộc thi nào, sau đêm chung kết cũng có không ít ý kiến trái chiều về kết quả. Nhiều người cho rằng Đỗ Thị Hà chưa thật sự là ngôi sao tỏa sáng nhất trong đêm chung kết. Thậm chí nhan sắc của Đỗ Thị Hà cũng được đưa ra bàn tán khi trăm người mười ý về chuyện này.

Trên mạng xã hội, từ khóa Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vẫn đang là đề tài hot thu hút sự chú ý của mọi người.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 2

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 3

Liên hệ với Á hậu Thụy Vân, một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - những người chịu trách nhiệm "cầm cân nảy mực" lựa chọn ra người đẹp xuất sắc nhất chúng tôi đã nhận được những chia sẻ khá chân thành về việc này.

Theo chị, lý do nào để BGK lựa chọn Hỗ Thị Hà là Hoa hậu thay vì các người đẹp khác?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà mình đạt được vào đêm qua vì cô ấy hội tộ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện. Chắc chẳn rằng ai cũng phải thừa nhận Hà là một cô gái rất xinh đẹp, dịu dàng và nền nã. Cô ấy là Hoa hậu Biển thì chắc chắn chẳng cần bàn cãi việc Đỗ Thị Hà sở hữu thân hình đẹp.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 4

Nếu ai đã từng nhìn thấy Đỗ Thị Hà sải bước trên sàn catwalk sẽ "mê tít" đôi chân của Đỗ Thị Hà. Không chỉ sở hữu đôi chân dài, thẳng, Hà còn khiến mọi người cảm thấy thích thú vì khả năng trình diễn, sự uyển của cơ thể và đôi chân khi đi trên sàn chữ T.

Nhưng đặc biệt hơn đó chính là mỗi khi cô ấy xuất hiện đều sáng bừng sân khấu. Từ vòng sơ khảo, chung khảo rồi bán khảo và cuối cùng là đêm chung kết, khi Hà bước chân lên sân khấu thì bạn ấy luôn tỏa sáng và khiến mọi người tự động ngắm nhìn mình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 5

Ở ngoài đời, Đỗ Thị Hà là một cô gái như thế nào?

Ở ngoài đời thật, Hà rất hồn nhiên và đáng yêu. Ở cô gái ấy có một cái gì đó rất là gần gũi thân thiện. Và mỗi khi mà chúng tôi tiếp xúc với cô ấy đều nhận thấy sự đáng yêu, láu lỉnh, thậm chí khiến chúng tôi bật cười. Thú thật, chúng tôi luôn cảm nhận được ở Hà một năng lượng vô cùng tươi trẻ.

Chúng tôi nghĩ rằng, đôi khi sự chân thật luôn khiến người ta cảm thấy dễ chịu, kéo gần mọi người lại hơn.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 6

Sau khi đêm chung kết kết thúc, có khá nhiều ý kiến xoay quanh kết quả cuối cùng, là một trong những BGK của cuộc thi, chị nghĩ sao về việc này?

Chắc chắn là mỗi người xem, dõi theo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đều có những lựa chọn của riêng mình. Mỗi một người có một cái nhìn riêng, một quan điểm riêng về cái đẹp. Nhưng chúng tôi, những người ở trong ban giám khảo, những người đã đồng hành với các bạn trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi đã trải qua các vòng chấm khác nhau từ vòng chấm mặt mộc, hay quan sát cư xử từ hành động thường ngày, cuộc sống ở nhà chung.

Để từ đó, chúng tôi có thể đong đo cân đếm được tất cả các yếu tố khi mà chúng tôi tiếp xúc với tất cả các cô gái. Vì thế chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của ban tổ chức và ban giám khảo là hoàn toàn đúng đắn.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 7

Điều đó đã chứng minh được qua nhiều thế hệ Hoa hậu khác nhau.

Chị có muốn nhắn nhủ tới 3 người đẹp vừa đăng quang không?

3 cô gái của chúng ta còn rất trẻ và khi mới đăng quang không tránh được những ý kiến trái chiều nhau. Nhưng tôi tin rằng, chỉ ngày mai thôi, các em sẽ càng trưởng thành và càng tỏa sáng hơn. Thực sự các em đều rất giỏi giang và xinh đẹp, tôi luôn tin tưởng rằng con đường phía trước của cả 3 cô gái đều vô cùng rực rỡ.

Nếu được nhắn nhủ với tư cách một người chị cũng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thì tôi chỉ muốn chia sẻ rằng danh hiệu từ cuộc thi sẽ đưa các em sang 1 trang mới của cuộc đời, là dấu mốc thanh xuân rực rỡ nhất của một cô gái. Chị tin rằng trong tương lai, các em sẽ càng tỏa sáng hơn nữa, sẽ là những bông hoa đủ sắc đủ hương và ngọt ngào trong ánh nắng. Hãy trưởng thành là lan tỏa yêu thương cũng như sứ mệnh của mình đối với cộng đồng và xã hội.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 8

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 9

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
06:22:13 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Sau phốt căng của Trịnh Sảng, 7 ngôi sao bị réo tên vì nghi vấn mang thai hộ: Chuyện quá phổ biến trong giới giải trí?
10:50:47 21/01/2021

Tin mới nhất

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

6 năm trước nổi tiếng nhờ một bức ảnh thẻ: Cuộc đời nữ sinh TP.HCM thay đổi ngoạn mục, làm được điều đáng nể ở tuổi 25

Netizen

16:25:21 21/01/2021
Cuối năm 2013, một nữ sinh ở TP.HCM bất ngờ nổi tiếng sau một đêm nhờ bức ảnh thẻ thuộc hàng cực phẩm của mình. Nhiều người vẫn nói ảnh thẻ là ác mộng của mọi thế hệ học sinh, sinh viên. Tuy nhiên cô bạn này lại là ngoại lệ.

MU mua Musiala, Arsenal lấy Odegaard

Bóng đá thế giới

16:24:22 21/01/2021
MU mua Jamal Musiala, Arsenal mượn Odegaard, Real Madrid hỏi ký Aouar là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 21/1.

Nghệ An: 7 học sinh nhập viện sau khi ăn sáng ngoài cổng trường

Sức khỏe

16:20:54 21/01/2021
Sau khi ăn sáng cùng 1 địa điểm gần trường học, nhiều học sinh Trường Tiểu học Tiền Phong 1 (huyện Quế Phong, Nghệ An) bị đau bụng, nghi ngộ độc thực phẩm và được thầy cô đưa đến cơ sở y tế cấp cứu.

Vụ nam sinh bị đánh vỡ sọ não: Sẽ trưng cầu giám định để căn cứ xử lý

Pháp luật

16:20:34 21/01/2021
Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11, Trường THPT Lang Chánh nghi bị bạn cùng trường đánh vỡ sọ não, Trưởng Công an huyện Lang Chánh cho biết, sẽ trưng cầu giám định pháp y để lấy căn cứ xử lý.

Thiết bị giúp lính Mỹ chống rung khi ngắm bắn

Thế giới

16:20:12 21/01/2021
Lục quân Mỹ đang thử nghiệm tay cầm công nghệ cao chống rung cho súng trường nhằm nâng cao độ chính xác khi khai hỏa.

Hướng dẫn cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

Ẩm thực

16:19:05 21/01/2021
Khi nhắc đến thịt kho tàu không ai là không biết đến đây là món thịt kho được nhiều người thích nhất và hay ăn vào mùa lạnh.

Hai xe máy điện VinFast giá 24,9 triệu và 81,1 triệu đồng

Xe máy

16:16:32 21/01/2021
Feliz thuộc phân khúc phổ thông, giá 24,9 triệu đồng, trong khi Theon ở dòng scooter cao cấp, giá 63,9 triệu, chưa tính 17,2 triệu tiền mua pin.

Phí Phương Anh bắt ‘trend’ cực mạnh khi lần đầu hát live ca khúc ‘cắm sừng’!

Nhạc việt

16:14:32 21/01/2021
Nàng Phí gây bất ngờ khi lần đầu ‘khoe’ giọng hát live bài hát đầu tay của mình.

Vẻ đẹp bốc lửa của nàng mẫu Mỹ giống hệt bạn gái 'Người vận chuyển'

Người đẹp

16:11:19 21/01/2021
Meredith Mickelson sở hữu nét đẹp lạ với đôi môi dày mọng quyến rũ, mang nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley.

Diễm My, Hà Kiều Anh khoe nhan sắc "không tuổi" trong trang phục màu hồng tươi tắn

Phong cách sao

16:09:47 21/01/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh và diễn viên Diễm My khéo léo phối những trang phục tông màu hồng với phụ kiện thời trang ấn tượng.

Những nàng giáp bướng bỉnh nhưng lại được yêu chiều như bà hoàng

Trắc nghiệm

16:07:36 21/01/2021
Dù nổi tiếng là bướng bỉnh nhưng những con giáp này lại chiếm được cảm tình của đàn ông, khiến họ si mê.

Thảm họa quần jeans “khó đỡ” của gái xinh xuống phố

Thời trang

16:05:10 21/01/2021
Vốn là trang phục phổ biến nhất, với sự sáng tạo quá đà, quần jean cũng có ngày trở thành thảm họa thời trang bởi bàn tay của cả nhà tạo mốt lẫn người mặc.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.