Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời

Chia sẻ với Thanh Niên, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 Phương Nhi cho biết mình có ước mơ trở thành diễn viên, đã casting bộ phim mới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Đồng thời, cô cũng lần đầu lên tiếng về tranh cãi làm giám khảo chấm hoa hậu sau khi đăng quang không lâu.

Ngôi vị Á hậu là bước đệm để tôi thực hiện ước mơ diễn viên

* Chào Á hậu Phương Nhi, bạn cảm thấy như thế nào khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Tro tàn rực rỡ ?

ADVERTISEMENT

- Á hậu Phương Nhi: Bởi vì tôi cũng muốn trở thành diễn viên nên khi có cơ hội đến những buổi ra mắt, xem những bộ phim hay, tôi sẽ có thêm kinh nghiệm hỗ trợ cho sau này. Những trải nghiệm sẽ giúp tôi vững vàng hơn nếu tương lai có cơ hội đến ra mắt những bộ phim do mình đóng.

Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời - Hình 1 ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Miss World Vietnam Phương Nhi tiết lộ ước mơ trở thành diễn viên. FBNV

* Phương Nhi có tham gia lớp học đào tạo diễn viên nào không? Bạn có nhận được lời mời tham gia đóng phim nào chưa?

- Tôi đang tham gia lớp học diễn xuất ngắn hạn của cô Kathy Uyên. Tôi cũng trau dồi bản thân nhiều hơn trước khi có những dự án phim chính thức của mình. Tôi có nhận được lời mời casting bộ phim mới sắp ra mắt của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Tôi đã nhận lời và đi casting, còn phần kết quả tôi có xuất hiện trong phim hay không thì mong rằng mọi người sẽ đón chờ hành trình tiếp theo.

Video đang HOT

* Vậy bạn thích mọi người nhìn nhận mình như một diễn viên hay một á hậu hơn?

- Tôi thích làm tròn cả hai vai trò. Bởi vì nhờ có danh hiệu á hậu tôi mới có được nhiều cơ hội tốt. Tôi muốn mình vừa là một diễn viên có thực lực, vừa là một á hậu làm tròn sứ mệnh trong thời gian đương nhiệm và thực hiện những kế hoạch cho cộng đồng.

* Tại sao bạn không tham gia diễn xuất trước mà lại thi hoa hậu? Có phải thi hoa hậu là bước đệm để Phương Nhi dễ nổi tiếng hơn trong ngành diễn viên không?

ADVERTISEMENT

- Tôi nghĩ mình quá may mắn khi có được ngôi vị hiện tại. Danh hiệu á hậu cho tôi rất nhiều cơ hội và đặc biệt là giúp tôi đến gần hơn với ước mơ của mình. Tôi từng là một người rất nhút nhát khi tham gia tất cả mọi thứ, vậy nên tôi chọn môi trường hoa hậu để thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Vì tôi tin rằng nếu tôi không đạt được thành tích gì thì ít nhất tôi cũng có được sự tự tin để theo đuổi ước mơ làm diễn viên của tôi. Do đó, tôi tin rằng ngôi vị á hậu là một bước đệm và nền tảng vững chắc để tôi trở nên tự tin để có thể tiến gần hơn, biết nắm bắt cơ hội hơn với ước mơ của mình. Trước đó, mặc dù tôi từng có cơ hội nhưng tôi không dám nắm bắt vì quá tự ti. Tôi không chọn cuộc thi hoa hậu để đổi đời mà nhờ cuộc thi này, tôi mới có tự tin để làm những gì mình muốn.

* Ngoài đam mê làm diễn viên, Phương Nhi có khao khát được trở thành người mẫu với những vị trí như vedette, first face không?

- Nếu có cơ hội thì tôi sẽ làm, nhưng nói để theo đuổi dài lâu thì tôi không có đam mê làm người mẫu lắm, tôi đam mê làm diễn viên hơn.

Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời - Hình 2

ADVERTISEMENT

Phương Nhi cho biết không có đam mê trở thành người mẫu. FBNV

Non tuổi không đồng nghĩa non kinh nghiệm

* Cùng ở trong top 3 của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi có ghen tị khi nhìn thấy thành công của Mai Phương và Bảo Ngọc không?

- Tôi không ghen tị vì mỗi người đều có một sứ mệnh và hành trình khác nhau. Cả 3 chúng tôi đều có những định hướng riêng của mình. Tôi muốn làm diễn viên và muốn hoạt động trong giới giải trí một thời gian dài. Tôi cũng rất vui trước những thành công của Mai Phương và Bảo Ngọc, bởi vì chúng tôi đều là những chị em thân thiết. Tôi cũng mong rằng thời gian tới, sau thành công của hai chị sẽ là thành công của mình trên đấu trường nhan sắc quốc tế cũng như trong lĩnh vực diễn xuất.

* Việc Bảo Ngọc đạt được vương miện hoa hậu quốc tế có khiến Phương Nhi áp lực không? Bạn có đặt mục tiêu sẽ giành được ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi sắp tới?

- Tôi không đặt quá nhiều kỳ vọng. Tôi muốn bản thân sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc khi tham gia cuộc thi, giống như chị Bảo Ngọc đã rất thoải mái khi “chinh chiến” tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Chị cũng kể với tôi rằng khi đi thi, chị không đặt áp lực quá nhiều về thành tích hay phải bùng nổ truyền thông. Tôi nghĩ rằng việc mình tham gia cuộc thi và tận hưởng quá trình đó đã là một sự thành công rồi. Quan trọng nhất là khán giả nước nhà nhìn thấy cái mà tôi mang ra quốc tế chính là những nét đặc trưng bản sắc dân tộc, những cái gì Việt Nam nhất và cả quê hương Thanh Hóa của tôi nữa. Khi đó, tôi mong quý vị khán giả theo dõi hành trình của mình sẽ thấy tôi không quá áp lực và luôn trân trọng những gì đậm chất dân tộc nhất.

Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời - Hình 3

ADVERTISEMENT

Người đẹp quê Thanh Hóa khẳng định không ghen tị trước thành công của Mai Phương và Bảo Ngọc. FBNV

* Phương Nhi có nói mình đề cao bản sắc dân tộc khi ra quốc tế. Tuy nhiên thời gian gần đây, để tham gia các cuộc thi quốc tế và muốn mình đẹp theo chuẩn La-tinh, nhiều người đẹp bắt đầu nhuộm da nâu và học theo phong cách nước ngoài. Theo Phương Nhi, như vậy có còn đúng với danh xưng đại diện cho nhan sắc Việt tại quốc tế không?

- Theo tôi, đó không chỉ thuộc về bản sắc dân tộc mà còn phụ thuộc vào cá tính bên trong mỗi người. Ví dụ, tôi là một người thích làn da trắng, nét dễ thương và bản chất Á Đông của mình, nên tôi sẽ mang những nét riêng này đi “chinh chiến” tại quốc tế. Mọi người cũng nói nét dễ thương của tôi không hợp đi thi quốc tế, phải mang nét sắc sảo mới hợp. Tuy nhiên, tôi nghĩ khi thi quốc tế nếu mình mang được những cái của mình, đúng với chính mình nhất, ban giám khảo mới thấy được điều ấy và đ.ánh giá cao.

* Nhiều tranh cãi đã nổ ra khi Phương Nhi dù chỉ mới đăng quang thời gian ngắn nhưng đã trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long 2022 , bạn nghĩ sao về điều này?

ADVERTISEMENT

- Tôi nghĩ non tuổi không đồng nghĩa non kinh nghiệm. Tôi đã tham gia một cuộc thi lớn cấp quốc gia, ít nhất tôi cũng có nhiều kinh nghiệm để truyền lại cho các bạn thí sinh. Quan trọng nhất, có rất nhiều thí sinh còn là sinh viên, chưa từng thi cuộc thi nhan sắc nào, nên với những trải nghiệm của mình, tôi cũng có thể chia sẻ, lắng nghe và truyền đạt lại kinh nghiệm cho các bạn. Tôi là một người cực kỳ thân thiện, lúc nào cũng cởi mở với mọi người. Vậy nên, tôi nghĩ đó là lý do ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long lại chọn tôi vào ban giám khảo.

Á hậu Phương Nhi: Tôi không thi hoa hậu để đổi đời - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sinh năm 2002, Á hậu Phương Nhi thường xuyên có những màn tương tác đáng yêu với fan trên mạng xã hội với biệt danh ‘Candy Bông’. FBNV

* Trên TikTok, Phương Nhi thường xuyên đăng tải những video nhí nhảnh, đáng yêu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó không phải là hình ảnh chuẩn mực mà họ thường nghĩ về hoa hậu, á hậu. Bạn nghĩ sao?

- Tôi cũng là thế hệ Gen Z (bạn trẻ sinh ra trong khoảng năm 1997-2010), cũng là những cô sinh viên sinh năm 2001, 2002, nên tôi mong được sống đúng với lứa tuổi của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng mong mình sẽ là người thay đổi được những định kiến đấy vì tôi không làm gì sai để mọi người đ.ánh giá là không chuẩn mực.

* Mọi người đều biết Phương Nhi hâm mộ nhóm BTS, BlackPink. Vậy các hoa hậu tại Việt Nam, Phương Nhi thần tượng ai nhất?

- Tôi thần tượng Lương Thùy Linh, chị ấy là “crush” của tôi. Lương Thùy Linh là một trong những lý do để tôi tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tôi rất hâm mộ vẻ đẹp tri thức của chị. Mặc dù ở bên ngoài nhìn chị có vẻ lạnh lùng, ít nói nhưng khi tiếp xúc với chị, dù lúc đó tôi vẫn còn là thí sinh, tôi đã thấy được sự thân thiện, ấm áp của chị. Lương Thùy Linh không phân biệt tôi là một thí sinh hay một người thường, chị đối xử với tất cả mọi người như nhau. Vậy nên tôi rất thích chị Lương Thùy Linh.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn Á hậu Phương Nhi đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?
09:32:10 08/02/2023
Vbiz bỗng rộn ràng: Đỗ Mỹ Linh, Đông Nhi, Hari Won cùng lúc vướng nghi vấn có "tin vui" khi có chung dấu hiệu này
19:28:08 07/02/2023
Quốc Nghiệp lên tiếng khi vợ Ngọc Mai lộ ảnh từng kết hôn 1 đời chồng khiến CĐM càng thêm hoang mang
16:23:23 08/02/2023
Vẻ đẹp trẻ trung, giản dị của Uyển Ân - nữ chính phim "Nhà bà Nữ"
18:31:57 08/02/2023
Lễ tang đơn sơ của nam thần "Vì yêu mà đến" Phạm Hồng Hải Quân
21:30:14 07/02/2023
Bạn bè và khán giả gửi lời động viên sau khi biết tình hình cuộc sống hiện tại của NSƯT Chí Trung
23:44:19 07/02/2023
Em ruột Trấn Thành nói thẳng về Hari Won, tiết lộ sự thay đổi của anh trai sau khi lấy vợ
23:40:57 07/02/2023
Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Diễm My 6x kể lại quá khứ "chinh phục đàn ông" thời trẻ
16:46:47 08/02/2023
Đàm Vĩnh Hưng đu trend 'đúng nhận sai cãi', nhắc thẳng tên Hồ Ngọc Hà gây xôn xao
23:18:26 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hình ảnh Hoa hậu Bỉ 2022 trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng
11:40:36 09/02/2023
Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc
14:10:36 09/02/2023
Giữa tin tái hợp Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ bị "tóm sống" thân mật với nữ chủ tịch quyền lực
11:04:00 09/02/2023
Bí mật sau cảnh hôn cực 'cháy' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong?
12:37:26 09/02/2023
Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng, kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang, được Mr. Nawat ủng hộ?
11:33:41 09/02/2023
Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn "zin", chung tình
14:59:24 09/02/2023
Trước khi ngủ, làm động tác này 10 phút ngang 1 tiếng chạy bộ, vừa ngủ ngon lại giảm cân
14:08:40 09/02/2023
Song Joong Ki và bà xã người Anh lần đầu hẹn hò công khai hậu kết hôn, nhìn địa điểm là biết tài tử cưng vợ bầu thế nào
12:28:51 09/02/2023
David Beckham lại đau đầu, 'cậu cả' Brooklyn vướng vòng pháp luật
13:35:11 09/02/2023
Trang Nemo gây sốc khi lộ ảnh thời chưa dao kéo, nhan sắc khác xa thời điểm hiện tại
13:11:33 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Diễn viên Anh Tuấn: Từ thủ khoa thanh nhạc đến nam thần màn ảnh và hôn nhân viên mãn với vợ xinh đẹp

16:41:29 09/02/2023
Diễn viên Phạm Anh Tuấn sở hữu gia tài phim ảnh đáng nể, diễn cặp cùng nhiều người đẹp như Minh Hằng, Nhã Phương, Huyền Lizzie,...Ít ai biết, anh từng là thành viên trong một nhóm nhạc khá có tiếng...

MC Thu Hà bóc phốt tuyển thủ Việt Nam có hành vi gạ gẫm, tổng thư ký VFF lên tiếng rõ trách nhiệm

16:16:45 09/02/2023
Mc Thu Hà bày tỏ sự thất vọng khi nam cầu thủ nổi tiếng có cách hành xử thiếu văn minh. Cô khẳng định việc phái nam đối xử tốt phụ nữ là hành động galang chứ không phải ăn bánh trả tiền như Netizen lầm tưởng...

Baggio: Nam thần màn ảnh phải ở ẩn vì scandal ngoại tình trước ngày cưới, cuộc sống hiện ra sao?

16:03:07 09/02/2023
Thời điểm 2009, Thứ Ba Học Trò được xem là dự án về chủ đề học đường nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng. Ngoài những cái tên ấn tượng như Đan Trường, Đông Nhi thì Baggio Saetti cũng là gương mặt được khán giả đặc biệt quan tâm. 14...

Đúng nhận sai cãi: "5 lần 7 lượt" vướng tin đồn mang thai nhưng Hari Won đều có cùng 1 câu trả lời này

15:17:22 09/02/2023
Bên cạnh những nghi vấn không căn cứ về cuộc sống hôn nhân thì Hari Won 5 lần 7 lượt dính tin đồn đang mang thai con đầu lòng do lộ vòng 2 lùm lùm và diện những bộ trang phục rộng che dáng...

Tạ Minh Tâm: Hôn nhân kín tiếng, là nghệ sĩ hiếm hoi được O Sen Ngọc Mai mời đám cưới trong quá khứ

15:14:31 09/02/2023
NSND Tạ Minh Tâm (sinh 13 tháng 09 năm 1960) tại Long Xuyên, An Giang. Anh là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc opera, nhạc cách mạng. Đồng thời anh cũng tham gia đóng phim và làm người dẫn trò chơi truyền hình Chung Sức của Đài truyền hình...

Quyền Linh nghẹn ngào khi Vũ Mạnh Cường, Anh Thi bỏ tiền túi tặng trẻ mồ côi

15:13:50 09/02/2023
Không chỉ hết mình với thử thách, Vũ Mạnh Cường và Anh Thi còn bỏ tiền túi tặng các em nhỏ khó khăn khiến Quyền Linh xúc động...

Lý Kim Thảo: Tôi đắt show hơn sau đăng quang hoa hậu

15:10:31 09/02/2023
Lý Kim Thảo cho biết sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, cuộc sống của cô có sự thay đổi rõ rệt...

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lên tiếng khi bị nói 'giả té để tạo kịch tính'

14:44:40 09/02/2023
Sáng 9.2, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có buổi gặp gỡ báo chí để trải lòng về hành trình xác lập kỷ lục Guinness thế giới mới...
ADVERTISEMENT

Công bố dự án nhân ái chưa từng có của Mai Phương ở Miss World

14:40:11 09/02/2023
Dự án nhân ái của Hoa hậu Mai Phương mang đến đấu trường Miss World sẽ khác biệt so với các nàng hậu trước đó...

Ngọc Mai "vỗ ngực" tuyên bố: "Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này"

13:57:57 09/02/2023
Nếu như cách đây vài tháng, Ngọc Mai được ca ngợi và yêu mến đến đâu khi trở thành Quán quân The Masked Singer thì đến thời điểm hiện tại, nhắc đến tên cô, netizen chỉ nhớ đến những câu chuyện gây tranh cãi về giọng hát, thái độ và đặc ...

Thanh Thanh Huyền và dàn mỹ nhân Miss Charm 'quậy' cực sung tại quán karaoke: Múa quạt như Khá Bảnh

13:39:06 09/02/2023
Là đại diện nước chủ nhà, Thanh Thanh Huyền cũng thể hiện sự năng nổ và hiếu khách trong việc kết nối các thí sinh nước bạn và quảng bá văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi cách thể hiện của cô lại gây ra tranh cãi không ít trong cộng đ...

Thùy Tiên công khai hôn "trai đẹp", Quang Linh Vlog từ Angola bị "réo" mong 1 điều?

13:36:26 09/02/2023
Thùy Tiên hiện đang có chuyến hành trình ý nghĩa tại Hà Giang cùng team Quang Linh. Nhìn hình ảnh vui vẻ của nàng hậu, dân tình tiếc hùi hụi vì Quang Linh chưa thể góp mặt cùng, từ Angola, nam youtuber liên tục bị réo tên...

Hari Won có động thái "đúng nhận sai cãi" về tin 'đồn' mang bầu vì lộ vòng 2 bất thường

12:31:51 09/02/2023
Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau 7 năm về chung một nhà, cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng với sự nghiệp thành công rực rỡ...

Quốc Nghiệp nói về lễ cưới với O Sen Ngọc Mai: "Chúng tôi đã lên kế hoạch nhưng cũng chưa biết nữa"

12:23:47 09/02/2023
Khi được hỏi về việc tổ chức lễ cưới với Ngọc Mai sau vài lần trì hoãn, Quốc Nghiệp chia sẻ ngắn gọn: Chúng tôi đã lên kế hoạch thôi nhưng cũng chưa biết nữa ...

Thanh Thanh Huyền tiết lộ món quà đặc biệt tặng thí sinh Miss Charm, ghi điểm vì sự tinh tế

11:30:31 09/02/2023
Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng với hình thể n.óng b.ỏng và gợi cảm trong bộ ảnh áo tắm mới nhất. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 khoe trọn đôi chân dài 1,1m và 3 vòng quyến rũ. Cô sẽ bước vào phần thi swimsuit vào ngày 9/2 tổ chức t...

Em gái Trấn Thành xuất hiện mộc mạc lại càng được khen

10:59:30 09/02/2023
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên gen Z thường xuyên khoe những khoảnh khắc đời thường kiệm son phấn của mình. Ở góc chụp cận cảnh, Uyển Ân nhận về nhiều lời khen có cánh bởi đường nét gương mặt hài hòa, da mặt ít khuyết điểm...
ADVERTISEMENT

Hari Won lên tiếng trước nghi vấn có thai con đầu lòng

10:55:16 09/02/2023
Sau 6 năm kết hôn, cả hai khiến công chúng nóng lòng khi mãi chưa có tin vui . Gần đây, Hari Won lại vướng nghi vấn có thai con đầu lòng nhưng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính...

O Sen Ngọc Mai đón chồng về nước, khóa môi cực ngọt chốn đông người, đăng đàn 5 chữ tỏ rõ thái độ

10:51:01 09/02/2023
Mới đây, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thành công xác lập kỷ lục thế giới với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50 cm, dài 10 m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây. Thành tích của bộ đôi Hoàng tử xiếc ...

Dương Cẩm Lynh đeo túi hiệu đắt đỏ đi du lịch sau khi trả hết nợ nần, vực dậy sau biến cố

10:17:14 09/02/2023
Thời điểm vướng ồn ào nợ nần, Dương Cẩm Lynh từng phải bán hết đồ hiệu và không dám mặc đồ đẹp ra đường, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ diễn đã dần vực lại tinh thần và rạng rỡ đeo túi hiệu xuống phố...

Bị chê váy áo, Phương Oanh: Đồ không rách là được, mê style phụ huynh

09:55:23 09/02/2023
Có đến nửa năm phủ sóng khắp các sự kiện, trở thành cái tên được công chúng yêu mến nhờ Hương Vị Tình Thân, vậy nhưng sau dự án này Phương Oanh không còn nhận thêm bất cứ vai diễn nào cho đến thời điểm hiện tại...

Lâm Khánh Chi tự tin khoe cận mặt mộc căng bóng ở tuổi U50

09:36:59 09/02/2023
Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi hào hứng chia sẻ thành quả sau thời gian dài chăm sóc da. Trong khung ảnh, ca sĩ khoe cận mặt mộc không tì vết ở tuổi U50...

Thùy Tiên bị 'team qua đường' bắt gặp đi từ thiện, visual 0% son phấn của Hoa hậu quốc tế có khác

09:29:19 09/02/2023
Dù lọt vào ống kím của team qua đường nhưng Thùy Tiên vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì visual xinh đẹp, tự nhiên...

Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của những "nữ hoàng ảnh lịch" đình đám một thời

09:25:30 09/02/2023
Ngược dòng thời gian về những năm 1990, chính sự nổi tiếng của những cái tên Việt Trinh, Hiền Mai, Diễm Hương,... mà các ấn phẩm tạp chí in hình của diễn viên, ca sĩ trở nên được công chúng ưa chuộng...

Tuấn Trần phơi nắng 1 tháng, giảm 7 kg, trải nghiệm chăn trâu, cưỡi ngựa, lội bùn trong phim mới

08:17:44 09/02/2023
Trong lần trở lại làng điện ảnh với phim Đất rừng phương Nam , Tuấn Trần có nhiều trải nghiệm khó quên. Nam diễn viên thực hiện nhiều cảnh quay chăn trâu, cưỡi ngựa, tắm sông... trong tác phẩm...

Ảnh gợi cảm của Kim Oanh - nữ chính phim "Dưới bóng cây hạnh phúc"

08:00:39 09/02/2023
Kim Oanh là gương mặt nữ chính được khán giả yêu mến với vai chính Son trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc ...

Thiên Ân từ "Hoa hậu nghèo nhất" nay đụng đồ hiệu chan chát với Hà Hồ, sắp qua mặt Thùy Tiên?

06:59:29 09/02/2023
Đăng quang Miss Grand Vietnam 2022, từ một cô gái nghèo khó, Hoa hậu Thiên Ân lên đời thấy rõ. Không chỉ ăn diện đẹp mắt và cầu kỳ hơn, người đẹp bắt đầu dùng đồ hiệu nhiều hơn trước...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

TWICE lập nhóm nhỏ đầu tiên với 3 thành viên người Nhật Bản

Nhạc quốc tế

16:53:07 09/02/2023
3 thành viên người Nhật của TWICE sẽ thành lập một nhóm nhạc nhỏ và hoạt động tại thị trường Nhật Bản...

'Hot girl taekwondo' khoe bụng 6 múi bên bờ biển gây sốt MXH

Sao thể thao

16:52:22 09/02/2023
Bức ảnh khoe bụng sáu múi với đồ tắm hai mảnh của hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi...

Người phụ nữ kể lại phút kinh hoàng bị trâu điên húc văng xuống bờ đê

Tin nổi bật

16:48:29 09/02/2023
Đang đi đường bất ngờ chị T. bị con trâu từ đâu lao tới, hất tung lên không trung và rơi xuống triền đê, khiến chị này phải nhập viện cấp cứu...

Phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" trở lại rạp chiếu từ ngày 3/3

Phim việt

16:48:11 09/02/2023
Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chính thức thông báo mang Siêu lừa gặp siêu lầy trở lại với phòng vé vào ngày 3/3 tới đây...

Loạt phim mới của Yoo Ah In có thể bị hoãn chiếu

Hậu trường phim

16:44:14 09/02/2023
Nhiều dự án phim của Yoo Ah In có khả năng phải hoãn chiếu sau khi nam diễn viên bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì sử dụng chất cấm protofol...

Taylor Swift được bạn trai "đóng dấu chủ quyền" giữa lúc râm ran ảnh thân mật với Harry Styles?

Sao âu mỹ

16:43:45 09/02/2023
Taylor Swift được bạn trai Joe Alwyn bày tỏ tình yêu một cách tinh tế khi nữ ca sĩ đi dự tiệc sau lễ trao giải Grammy. Tại lễ trao giải, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm khi thân mật với tình cũ Harry Styles...

Vì sao "Thanh âm tình đầu" nhận "mưa" lời khen từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc?

Phim châu á

16:41:33 09/02/2023
Dung hòa tuyệt vời giữa các yếu tố về cốt truyện, bối cảnh, âm nhạc và diễn xuất của dàn diễn viên, Thanh âm tình đầu đã chinh phục cả giới truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều cực nhiều rau nhưng dọn lên mâm không ai chê vì quá ngon

Ẩm thực

16:33:38 09/02/2023
Món thịt có bì giòn tan nhai đã miệng, quả này xào mềm ngon thơm nức đậm đà... bảo sao nồi cơm đầy chỉ hết trong vòng 1 nốt nhạc...

Điểm yếu lớn của xe tăng phương Tây khi hoạt động trên chiến trường Ukraine

Thế giới

16:31:30 09/02/2023
Theo các chuyên gia, trọng lượng nặng hơn của xe tăng chiến đấu chủ lực do các nước thành viên NATO cung cấp cho Ukraine có thể đặt ra các vấn đề khi sử dụng...

Thái độ của cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' khi làm việc với cơ quan chức năng

Netizen

16:23:57 09/02/2023
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã làm việc với cô đồng T.H - chủ nhân của câu nói đúng nhận, sai cãi lan truyền chóng mặt những ngày qua...

NÓNG: Seungri đã ra tù sau 1 năm 6 tháng, sớm hơn dự kiến 2 ngày

Sao châu á

16:15:01 09/02/2023
Seungri được thả tự do sớm hơn dự kiến 2 ngày, khiến công chúng tò mò về tương lai của nam ca sĩ sau khi mãn hạn tù...

Đối tượng 3 tiền án lái xe mang theo 2 khẩu s.úng "phòng thân"

Pháp luật

15:53:22 09/02/2023
Chiều 9/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) tạm giữ hình sự Lê Huy Cường (SN 1992, ngụ huyện Tân Châu) về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng...

Diện n.ội y bé xíu, chị Thiều Bảo Trâm khiến netizen mê mẩn

Người đẹp

15:17:41 09/02/2023
Sau Thiều Bảo Trâm đến lượt chị gái Thiều Bảo Trang tung bộ ảnh k.hoe b.ody khét lẹt khiến cư dân mạng hoa mắt trầm trồ...