Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An

“Bình An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu nhau thì mình bẻ được những quy tắc đó” – Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 1

PV: Năm 2019 sắp kết thúc, nhìn lại những gì đã qua, chị thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì?

Á hậu Bùi Phương Nga: Một năm đã qua, những điều Nga đã làm được đó là trưởng thành hơn, biết chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt việc học vừa hoàn thành khối lượng công việc nhất định và dành thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó Nga cũng thử sức với lĩnh vực mới như tham gia game show Tường Lửa, rèn luyện kĩ năng MC khi tham gia dẫn dắt chương trình Mr & Ms, dẫn phần thi Người đẹp biển và Người đẹp tài năng tại Miss World Việt Nam, vị trí MC thảm đỏ tại Lễ trao giải Âm nhạc cống hiến, trở thành đại sứ Lễ hội Nho và Vang… phát triển bản thân hơn khi chụp mẫu cho nhiều BST thời trang hơn.

Do kế hoạch tập trung và ưu ái cho việc hoàn thành chương trình học trước nên Nga không đặt ra quá nhiều dự định mà chỉ chỉ cố gắng cần bằng thời gian giữa việc học và các hoạt động nghệ thuật, hoạt động xã hội ý nghĩa có thể tham gia.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 2

PV: Trong các hoạt động cộng đồng thì sao, chị đã làm được gì và chưa làm được gì?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga luôn cố gắng sắp xếp hợp lý thời gian để có thể tham gia nhiều hoạt động nhất có thể. Nga hi vọng sau khi hoàn thành việc học có thể dành nhiều thời gian hơn nữa cho các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội và mong muốn được thực hiện những dự án nhân ái có tính lan tỏa, vận động được nhiều người cùng tham gia.

PV: Thay đổi lớn nhất của chị là gì kể từ sau khi giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam?

Á hậu Bùi Phương Nga: Thay đổi lớn nhất của Nga kể từ sau khi đăng quang có lẽ là mình biết giữ gìn hình ảnh cá nhân và sống theo nguyên tắc hơn vì bây giờ, hình ảnh và lối sống của mình sẽ ảnh hưởng tới các bạn trẻ, đặc biệt là các fan của Nga. Bên cạnh đó, Nga cũng có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân, thực hiện ước mơ của mình và có thêm nhiều cơ hội hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng.

PV: Chị có sợ đánh mất tuổi trẻ khi phải sống theo “chuẩn mực” của một người nổi tiếng khi mà đang ở tuổi đời còn quá trẻ?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga không sống theo kỳ vọng của bất kì ai cả. Dư luận có đánh giá của dư luận nhưng mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau, hướng đến những mục đích khác nhau. Ở tuổi của Nga có thể nói là không phải quá trẻ nữa, mình đã có sự trưởng thành cả về tuổi và những suy nghĩ. Sẽ không có sự đánh đổi nào cả bởi trên quãng đời mà mình sống và phát triển thì Nga vừa lắng nghe, tiếp thu những ý kiến góp ý để bản thân hoàn thiện hơn và song song với đó là tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của mình.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 3

PV: Chị có thấy áp lực trước sức nặng của ngôi vị Á hậu không?

Á hậu Bùi Phương Nga: Khi vừa đăng quang, Nga còn là cô sinh viên năm 3, lúc đó thực sự là có áp lực vì mình không biết làm thế nào để cân bằng việc học với các hoạt động. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ và đồng hành từ các anh chị trong đơn vị quản lý của Nga thì mình dần học được cách cân bằng mọi thứ một cách hợp lý. Nga nhận thấy là hóa ra khả năng của con người luôn lớn hơn những gì mà chúng ta nghĩ rất nhiều. Nga đã từng bước khám phá giới hạn bản thân và ngày càng bản lĩnh, trưởng thành hơn nên không còn áp lực như khi mới đăng quang.

PV: Chị thần tượng nhân vật nào nhất trong giới showbiz Việt?

Á hậu Bùi Phương Nga: Thật sự là Nga không biết đó có gọi là thần tượng hay không nhưng Nga luôn có sự ngưỡng mộ ở mức nhất định với những người mà họ giỏi, ảnh hưởng tốt với xã hội. Và Nga sẽ lấy đó làm động lực cho mình để cố gắng.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 4

PV: Đã bao giờ chị gặp phải những lời chê về nhan sắc?

Á hậu Bùi Phương Nga: Có chứ, từ khi đăng quang Nga đã gặp khá nhiều rồi nhưng thực sự Nga luôn trân trọng và tự hào hình dạng mà bố mẹ đã tạo cho mình. Nga tự tin với điều đó và nếu Nga chưa đủ đẹp với bạn về nhan sắc thì mình nhất định sẽ tạo được ấn tượng với bạn bằng những điều khác.

PV: Chị tự tin nhất về điểm gì trên cơ thể mình?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga tự tin nhất về làn da của mình. Nhiều khi Nga cảm thấy may mắn bởi vì dù trước đó Nga không hề chăm sóc tốt cho da nhưng làn da của mình vẫn khá trắng và mịn. Hiện nay thì mình đã nhận ra thiếu sót này và có kế hoạch chăm sóc da hàng ngày rất tốt.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 5

PV: Nhận nhiều lời khen ngợi với ngoại hình ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ nhưng không ít người tỏ ý nghi ngờ rằng chị đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga nghĩ là việc phẫu thuật thẩm mỹ đâu có xấu hay sai. Nếu mình có nhu cầu thì mình có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn. Bản thân Nga như đã chia sẻ, mình tự tin và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên được bố mẹ tạo nên.

Cá nhân Nga tôn trọng mọi vẻ đẹp cũng như mọi nhu cầu và mong muốn của mọi người. Không có gì là sai khi ai đó tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên và không thích phẫu thuật thẩm mỹ, cũng chẳng có gì đáng trách hay phê phán nếu ai đó muốn đẹp hơn bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ cả.

PV: Xinh đẹp, tài năng nhưng nhiều người cho rằng, chị đang chọn cho mình hướng đi “an toàn” quá trong việc xây dựng hình ảnh, phong cách?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga không nghĩ là hướng đi an toàn hay không an toàn mà chỉ đơn giản là hình ảnh, phong cách hiện tại của Nga là định hướng thích hợp cho bản thân Nga ở thời điểm hiện tại. Trong quá trình phát triển và hoạt động nghệ thuật của mình, Nga sẽ có những thay đổi phù hợp với từng giai đoạn.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 6

PV: Trên sàn catwalk hay các bộ ảnh, chị vẫn gắn với hình tượng ngọt ngào, công chúa, chị có sợ công chúng sẽ thấy nhàm?

Á hậu Bùi Phương Nga: Dù vô tình hay hữu ý thì các hoạt động của Nga phần lớn đều liên quan đến hình ảnh công chúa ngọt ngào. Các show diễn hay những bộ hình đều là có phong cách ngọt ngào hay công chúa nên mới tìm đến mình. Nga thích hợp với hình ảnh đó nên mình sẽ trân trọng mọi cơ hội đến với bản thân.

Và để tạo sự mới mẻ cho khán giả thì Nga sẽ thay đổi hình ảnh công chúa một cách đa dạng. Disney có tới 11 nàng công chúa kiểu diễm như Cinderella, Belle, Aurora, Ariel, Jasmine, Pocahontas, Mulan… Hành trình phát triển của mình đang ở phía trước và Nga sẽ có những sự thay đổi về phong cách, hướng đi phù hợp với từng thời điểm. Nga mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành và yêu thương của quý vị khán giả.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 7

PV: Chị thuộc tuýp người như thế nào?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga thuộc tuýp người không hay chia sẻ với người lạ, mình hơi khó để làm quen, bắt chuyện với mọi người. Nhưng mà với những người đã quen thì Nga là người nói rất nhiều.

PV: Thói quen xấu của chị là gì?

Á hậu Bùi Phương Nga: Thói quen xấu hiện nay của Nga là tắm đêm. Lịch trình bận rộn nên mình không tránh được việc tắm đêm vì mình không thể đi ngủ khi chưa được tắm.

PV: Chị có sở thích gì theo suốt mình từ ngày bé đến giờ?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga rất thích nhảy, mình nhảy từ bé đến giờ nhưng năm kia bị chấn thương nên đã giảm bớt cường độ và hiện tại thì Nga cũng không còn nhảy nhiều nữa.

PV: Chị cảm nhận Bình An là một chàng trai như thế nào?

Á hậu Bùi Phương Nga: An là một chàng trai ấm áp, An không nói nhiều nhưng luôn biết cách quan tâm bạn gái. Đôi khi là âm thầm quan tâm với những cử chỉ rất ấm áp. Và đặc biệt là An cực kì nhẫn nhịn đối với mình.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 8

PV: Người ta vẫn nói nếu yêu một chàng trai trong showbiz, tình yêu thường khó bền chặt. Quan điểm của chị ra sao?

Á hậu Bùi Phương Nga: Quan điểm của Nga là Nga tin vào chính bản thân mình, tin vào tình yêu và tin vào người mình yêu. Với niềm tin mãnh liệt như thế thì chuyện tình yêu sẽ chỉ là chuyện tình yêu thôi, bền chặt hay không bền chặt là do con người chứ không do trong hay ngoài showbiz.

PV: Điểm gì ở bạn trai Bình An khiến chị yêu nhất?

Á hậu Bùi Phương Nga: An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu mình thì mình bẻ được những quy tắc đó. Nga nghĩ một khi đã yêu thì mọi thứ thuộc về người mình yêu đều tuyệt vời, đều khiến mình thấy yêu vô cùng. An là chàng trai ngọt ngào biết chăm sóc bạn gái cũng biết làm nũng với bạn gái những lúc thích hợp.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An - Hình 9

PV: Những cô gái đẹp trong showbiz thường chọn mẫu đàn ông trưởng thành, thành đạt, là chỗ dựa vững chắc, chị nghĩ sao về điều này?

Á hậu Bùi Phương Nga: Về điều này thì quan điểm mỗi người mỗi khác, Nga tôn trọng điều đó. Đối với Nga, mọi người đàn ông đều sẽ trưởng thành và thành đạt vì vậy chỉ cần mình hạnh phúc là được. Nga chọn theo tình yêu và đặt niềm tin vào chàng trai của mình.

PV: Chị và bạn trai dự tính sẽ kết hôn vào thời điểm nào?

Á hậu Bùi Phương Nga: Khi nào đúng thời điểm nhé! (cười)

PV: Chị có những dự định như thế nào trong thời gian tới?

Á hậu Bùi Phương Nga: Nga sẽ tập trung hoàn thành việc học trước, sau đó sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật, hoạt động xã hội có ý nghĩa cũng như rèn luyện để phát triển bản thân toàn diện nhất có thể.

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này.

Theo VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành vềThấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Hot mom tuổi Tý Thanh Trần: 2 con rồi nhưng vợ chồng vẫn cãi cọ đến mức lôi nhau ra toà rồi... quành về
01:09:17 28/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Đầu năm, dân mạng phát... "hãi" trước tủ lạnh của Ngoại đầy ắp đồ ăn, túi lớn nhỏ chồng chất như tích trữ cho “tận thế”
23:37:43 27/01/2020
Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về
23:36:38 27/01/2020
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng
23:10:38 27/01/2020
Tiếp xúc với bệnh nhi Trung Quốc, 18 nhân viên y tế Hải Dương được theo dõi đặc biệt
22:18:19 27/01/2020
Thuỷ Tiên khoe ảnh tình tứ bên ông xã dịp đầu năm, dân tình chỉ chú ý đến thân hình gầy rộc đáng báo động của cô
22:24:33 27/01/2020
Máy bay Vietjet Air đón công dân Việt từ Vũ Hán về nước ngay đêm nay
23:47:03 27/01/2020
Khoe ảnh thời 'sửu nhi', Sơn Tùng M-TP tiết lộ bản chất không bao giờ thay đổi
23:30:48 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Bộ ba nữ idol 9x nhóm BlackPink đẹp tựa nữ thần

Phong cách sao

05:41:17 28/01/2020
Kim Jisoo, Lisa và Jennie Kim đều khoe sắc trên những tạp chí hàng đầu số đầu năm 2020.

Châu Đông Vũ: Đoá sen trong bùn lầy vươn tầm trở thành đại hoa đán của Trung Quốc

Sao châu á

01:49:46 28/01/2020
18 tuổi bước lên nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Hoa Biểu, 24 tuổi trở thành Ảnh hậu trẻ tuổi nhất tại giải Kim Mã. Hiện tại, Châu Đông Vũ được xem là ngôi sao kế cận tiếp theo của giải trí Hoa ngữ, có khả năng thay thế...

Bức ảnh gây ảo giác đầu năm: Khách sạn Đức dùng thảm 3D ngăn khách chạy nhảy ở hành lang, dân tình nhìn vào "không uống cũng say"

Netizen

01:03:54 28/01/2020
Nhìn chung, các khách sạn luôn có những mẹo riêng để gây ấn tượng với khách, từ thiết kế, kiến trúc cho đến loại hình, trải nghiệm… Đôi khi chúng gây thú vị, đôi khi lại khiến hoang mang tột cùng, ví dụ như chiếc thảm hành lang của khác...

Chuyên gia Hồng Kông đưa ra cảnh báo quan trọng này trước khi virus viêm phổi Vũ Hán trở thành đại dịch trên toàn cầu

Sự kiện nóng

01:01:45 28/01/2020
Số lượng người nhiễm virus corona ngày càng tăng nhanh chóng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều ở quốc gia khác. Điều này làm dấy lên nguy cơ bùng phát đại dịch trên toàn thế giới.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Kỳ Duyên về quê Minh Triệu ăn Tết, fan ruột mừng ra mặt: 'Thăm nhà ngoại sớm thế chị'

Sao việt

23:25:59 27/01/2020
Loạt ảnh mới nhất của Kỳ Duyên - Minh Triệu càng khiến nhiều người tin vào tình yêu đồng tính.