Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ

Người đẹp cho biết, dù buồn và hụt hẫng nhưng quyết định hủy bỏ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 trong thời điểm dịch bệnh này là hoàn toàn đúng đắn. Bởi hơn bao giờ hết, sức khỏe của mọi người mới là điều quan trọng nhất.

PV: Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã bị huỷ bỏ và dự kiến được rời sang mùa thu 2022. Cảm xúc của Phương Anh lúc này thế nào?

Á hậu Phương Anh: Khi biết tin Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ, lúc đầu, Phương Anh cảm thấy hơi buồn và hụt hẫng. Thế nhưng, khi nghĩ lại, Phương Anh thấy quyết định của BTC hoàn toàn đúng đắn bởi trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện tại thì sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Cho nên, Phương Anh thấy mình nên đón nhận thông tin này với tinh thần lạc quan nhất.

Người ta nói cái gì chờ đợi càng lâu thì càng có giá trị, Phương Anh lại càng cảm thấy trân trọng hơn cơ hội được đến với Hoa hậu Quốc tế. Phương Anh đã chờ đợi hơn hai năm để thể hiện bản thân thì đó chắc chắn phải là một sự thể hiện rực rỡ nhất.

Á hậu Phương Anh trải lòng khi cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 bị hủy bỏ - Hình 1
Á hậu Phương Anh

PV: Phương Anh có tự tin rằng mình là ứng cử viên sáng giá cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế không, nhất là mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology còn đặt kỳ vọng Phương Anh sẽ mang vương miện về cho Việt Nam?

Á hậu Phương Anh: Phương Anh đã được công bố danh hiệu chính thức với ban tổ chức Hoa hậu Quốc tế thì đây không chỉ là một cơ hội mà còn là nhiệm vụ của Phương Anh. Chính vì thế Phương Anh vẫn sẽ giữ vững tâm thế của một đại diện Việt Nam tại cuộc thi.

PV: Cuộc thi rời lịch sang mùa thu năm sau, chắc hẳn Phương Anh sẽ thấy “dễ thở” với lịch tập luyện catwalk, hình thể và học tiếng Nhật chứ?

Á hậu Phương Anh: Trước đây, Phương Anh tập trung thời gian và sức lực để học một số kỹ năng cơ bản như catwalk, tạo dáng, tập luyện tài năng, học tiếng Nhật,… Bên cạnh đó, Phương Anh cũng phải phối hợp cùng ekip để chuẩn bị trang phục dự thi sao cho ấn tượng tại các đêm thi chính lẫn phụ. Còn hiện tại, khi cuộc thi bị hủy, Phương Anh vẫn duy trì việc học tập và tập luyện, chỉ là thời gian thoải mái hơn thôi. Việc có thêm thời gian sẽ đồng nghĩa với việc kỹ năng của Phương Anh được rèn luyện tốt hơn.

PV: Dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, cuộc sống hiện tại của Phương Anh có bị “đảo lộn” nhiều không?

Video đang HOT

Á hậu Phương Anh: Phương Anh luôn tự động viên bản thân rằng, đây là thời gian để mình “sống chậm” lại, quan tâm, chăm sóc bản thân và gia đình nhiều hơn. Cho nên, cuộc sống của Phương Anh không bị “đảo lộn” mấy. Hiện tại, mỗi ngày, Phương Anh đều tập thể dục tại nhà với mẹ để giữ gìn sức khoẻ và hình thể. Những hoạt động này cũng giúp Phương Anh có tinh thần và luôn giữ mình bận rộn trong mùa dịch.

PV: Phương Anh cảm thấy thế nào khi nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng vì hành động nỗ lực chống dịch của mình trong thời gian qua?

Á hậu Phương Anh: Là một công dân trẻ, Phương Anh thấy mình phải có trách nhiệm giúp đỡ những người dân của thành phố trong giai đoạn khó khăn này.

PV: Nhân đây, Phương Anh muốn nhắn nhủ và truyền tải thông điệp gì đến mọi người?

Á hậu Phương Anh: Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách chúng ta sống và tương tác với những người xung quanh. Cuộc sống của chúng ta dễ gặp hiểm nguy chỉ với một cái chạm, vì những ngày này một cái chạm có thể mang nguy cơ mầm bệnh. Cho nên vì vậy, chúng ta cần phải tạo ra một khiên chắn bảo vệ sức khỏe chúng ta và gia đình bạn bè.

Nhưng chúng ta không bao giờ đơn độc trong cuộc chiến này. Cùng với nhau, chúng ta có thể chống chọi nó. Đeo khẩu trang, khử khuẩn, tuân thủ những quy định phòng chống dịch,… những hành động tuy nhỏ này lại có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón mọi người. Cuộc đấu tranh chống chọi Covid-19 là một hành trình dài, nhưng chúng ta đã đi được tới đây. Chúng ta đã, đang và sẽ chiến thắng đại dịch.

PV: Xin cảm ơn Á hậu Phương Anh.

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

- Chị hoàn thất việc học như thế nào để đạt kết quả thủ khoa ngành "Hệ thống quản lý thông tin" tại Đại học RMIT?

- Ở trường, tôi học từng môn theo hình thức tín chỉ. Khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được xét tốt nghiệp. Mọi thứ vì thế diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Tôi cố gắng hết sức ở từng môn học tránh không phải hối tiếc, chứ chưa từng đặt ra mục tiêu phải thủ khoa. Dù vậy, tôi phần nào đoán được điểm và vị trí của mình. Số điểm 3,5/4 và thuộc top 15% sinh viên có điểm đầu ra cao nhất của ngành từ trước đến nay là thành tích tự hào với tôi.

- Trong quá trình học tập, đâu là thử thách lớn nhất của chị?

- Tôi học tiếng Pháp từ năm lớp 1 đến hết cấp ba. Chỉ lên lớp 10, tôi học thêm tiếng Anh nhưng chủ yếu ngữ pháp là chính. Khó khăn bắt đầu khi toàn bộ chương trình học ở RMIT hoàn toàn bằng tiếng Anh chuyên ngành, từ giao tiếp đến làm bài, thi cử. Việc học lúc ấy thật sự gian nan. Nhưng nhờ thầy cô tận tình, các bạn cùng lớp giúp đỡ, đặc biệt là học nhóm ăn ý, tôi dần khắc phục hạn chế này.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 1

Á hậu Phương Anh tốt nghiệp đại học hôm 30/3.

- RMIT nổi tiếng là một trường có chi phí đắt đỏ, vậy chị trang trải học phí và sinh hoạt suốt bốn năm đại học thế nào?

- Tôi may mắn nhận được học bổng toàn phần cho bốn năm tại RMIT trị giá khoảng 825 triệu đồng. Nếu không có vinh dự này, tôi đã không đủ khả năng theo học vì học phí cao. Chưa kể, mọi chi phí tăng hơn khá nhiều từ lúc vào đại học nên tôi không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình. Suốt bốn năm học, tôi vẫn đi chạy xe máy mỗi ngày từ nhà ở quận 3 đến trường ở quận 7 khoảng 40 phút. Tôi cũng mang cơm theo ăn buổi trưa, vừa hợp vị do mẹ nấu vừa tiết kiệm hơn hẳn. Nhiều bạn cùng lớp cùng chung sở thích này nên chúng tôi tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, chia sẻ đồ ăn cho nhau nữa. Quãng đường sinh viên của tôi trôi qua một cách bình dị, đáng nhớ như thế.

- Chị nói gì trước ý kiến: "Đại học RMIT vốn dành cho giới nhà giàu. Việc học dễ dàng nên tốt nghiệp điểm cao là chuyện đương nhiên"?

- Bất cứ ngôi trường nào cũng có những quy chuẩn, nguyên tắc đánh giá chất lượng sinh viên. Tại RMIT, tất cả sinh viên phải học tập chăm chỉ ngày đêm mới có thể đạt kết quả tốt. Thời điểm tôi bước vào năm nhất, trường áp dụng hình thức: mỗi môn sẽ có một bài thi quan trọng, chiếm số điểm lớn. Hình thức tùy thuộc giáo viên song chúng tôi sợ nhất là kiểm tra "đóng", tức phải học thuộc toàn bộ kiến thức bằng tiếng Anh. Trong đó, có một môn tôi phải học thuộc code, chính xác từng dấu chấm dấu phẩy. Phải nói là môn đó bao khó luôn, thậm chí "khoai" nhất trong cuộc đời đi học của tôi đến giờ. Nhờ sự chăm chỉ, tôi vượt qua môn đó với số điểm khá tốt.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 2

Phương Anh sử dụng xe máy cho việc đi học và cuộc sống suốt nhiều năm qua.

- Chị áp lực ra sao trước danh xưng "á hậu học giỏi" mà khán giả dành tặng?

- Điều này không phải khiêm tốn nhưng thật lòng tôi áp lực trước danh xưng "á hậu học giỏi". May mắn sinh trưởng trong một gia đình chú trọng giáo dục, từ nhỏ ba anh chị em tôi luôn nỗ lực học tập. Chị gái lẫn anh trai đều tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài, tạo động lực to lớn cho tôi phấn đấu. Đồng thời, bố mẹ cũng ủng hộ mọi quyết định học tập của con gái. Tuy nhiên, tôi tin vẫn có rất nhiều bạn trẻ khác tài giỏi hơn mà chưa được công chúng biết đến hết. Mỗi người một thế mạnh riêng, tôi chỉ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong khả năng của mình.

- Có nền tảng học vấn tốt, chị dự định gì cho tương lai?

- Ban đầu, lễ tốt nghiệp của trường dự kiến tổ chức giữa năm 2020. Bố mẹ đều muốn tôi tiếp tục học cao lên giống anh chị. Nhưng vì Covid-19 phức tạp, lễ dời lại. Và tranh thủ thời gian hiếm hoi ấy, tôi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam và đoạt ngôi á hậu 1. Mọi thứ xảy ra đều có duyên số riêng. Do đó, tôi nghĩ mình sẽ tập trung hoàn thành trách nhiệm á hậu, chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng dự thi Miss International 2021 vào tháng 10 tại Nhật. Tôi thuộc tuýp người đặt mục tiêu cho từng chặng đường và quyết tâm thực hiện, thay vì mãi suy tính một tương lai dài.

- Ngoài học giỏi và xinh đẹp, có khía cạnh nào về bản thân mà chị muốn khán giả biết rõ hơn?

- Nhiều người nghĩ tôi chỉ học hành, cuộc sống khô khan lắm. Thực tế, tôi có tâm hồn nghệ sĩ, yêu cái đẹp. Hàng ngày, tôi mang theo một chiếc máy ảnh phim và chụp lại những khoảnh khắc đời thường. Tôi thích cảm giác chụp xong, phải chờ đợi đến lúc rửa phim. Khi ấy, mình có thể ôn lại kỷ niệm, lưu giữ chúng trong một album như ông bà, bố mẹ ngày xưa.

Từ khi đăng quang á hậu và có cơ hội đi nhiều nơi, tôi càng chụp nhiều ảnh hơn, từ bản thân đến những người bạn mới như: Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Ngọc Thảo.... Hy vọng trong hai năm đương niệm, tôi sẽ có một bộ sưu tập hình ảnh vô giá cho riêng mình.

Phương Anh: Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày - Hình 3

Phương Anh yêu thích chụp ảnh phim.

- Chị đang chuẩn bị những gì cho cuộc thi Miss International 2021?

- Ưu điểm của tôi là tiếng Anh và tiếng Pháp trôi chảy. Dù vậy, từ trước Tết, tôi học thêm tiếng Nhật vì muốn tăng cơ hội giao tiếp với ban tổ chức người Nhật. Nhờ kinh nghiệm học ngoại ngữ trước đây, tôi bắt nhịp khá ổn và hy vọng có thể trò chuyện mức cơ bản trong vào vài tháng tới.

Thời gian rảnh, tôi xem phần thi ứng xử của các cuộc thi quốc tế những năm gần đây để rút kinh nghiệm, tập trả lời mạch lạc và trôi chảy hơn. Ngoài ra, tôi cùng công ty quản lý chuẩn bị các kế hoạch khác: dạ hội, trang phục dân tộc... Tôi tin tưởng sự đồng hành, hỗ trợ từ êkíp để mang một hình ảnh Việt Nam đẹp nhất đến với bạn bè quốc tế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"
08:59:31 17/10/2021
Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'
06:25:57 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021

Tin mới nhất

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Chung Thục Quyên: 'Tôi sống tiết kiệm vì Thụy Sĩ đắt đỏ'

06:34:59 05/10/2021
Vợ chồng cựu người mẫu Chung Thục Quyên sang Pháp đi chợ và tìm mua một ngôi nhà ở đó vì giá bất động sản tại Thụy Sĩ quá cao.

Thanh Sơn: 'Tôi từng ghét cay ghét đắng nhân vật của Khả Ngân'

06:04:34 04/10/2021
Từ khi đọc kịch bản 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn đã thấy ghét nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân đóng), nhưng anh vẫn bất ngờ về phản ứng của khán giả.

Thanh Thanh Huyền: 'Tôi tự mua nhà, xe ở tuổi 25'

06:13:55 03/10/2021
Nữ MC hài lòng với cuộc sống hiện tại khi có nhà, xe, được làm công việc yêu thích.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Bước qua ám ảnh từ "cơn bão tin đồn"

21:04:26 02/10/2021
Sau 4 năm đăng quang với nhiều ồn ào, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn ở ẩn và tái xuất với hình ảnh mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Nhã Kỳ hé lộ không gian bên trong bạch dinh ngàn tỷ giữa Quận 3, bức xúc chuyện bị vu oan bày tiệc, khoe ăn ngon vô cảm với cộng đồng

06:16:57 02/10/2021
Sau gần 4 tháng ở nhà giãn cách vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Lý Nhã Kỳ đã làm gì và có cuộc sống như thế nào? Sau tất cả, chị đẹp đã ngồi lại để tâm sự với người hâm mộ.

Lily Chen: '25 tuổi, tôi đã có 50 tỷ đồng'

09:48:56 01/10/2021
Ca sĩ Lily Chen hiện không đặt mục tiêu gì cho bản thân vì cuộc sống cơ bản cô đã có đủ: nhà, xe, công việc.

Có thể bạn quan tâm

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

Sao châu á

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Jack "bốc hơi" sạch sẽ ở Running Man, ê-kíp cũng không một lời giải thích nào trên truyền hình!

Show việt

12:39:16 18/10/2021
Ê-kíp Running Man Việt hoàn toàn không giải thích cho sự vắng mặt của Jack trong chuyến ghi hình ở Hàn Quốc.

Vừa rút lại lời nói vụ Ngọc Sơn, Long Nhật đã ẩn ý: "Vì sự an nguy nên nguyện cất giữ, dẫu oan trái và thiệt thòi"

Sao việt

12:34:44 18/10/2021
Long Nhật tiếp tục có những chia sẻ mới sau hàng loạt ồn ào liên quan tới Hồ Văn Cường.

CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng

Netizen

12:33:43 18/10/2021
Hiện nay, sự việc CEO khu du lịch Đại Nam tố ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư hành hung tại cơ quan công an đang được dư luận đặc biệt quan tâm.

Mùa lạnh thì hay lười, khuyên bạn nên tậu kem dưỡng mặt kiêm dưỡng thể ngay cho khỏe

Làm đẹp

12:32:28 18/10/2021
Loại kem dưỡng 2 trong 1 này vẫn hiệu quả lắm đó nha.

Mỹ nhân Cbiz khoe lưng trần: Nhiệt Ba kinh diễm, Dương Mịch ngại ngùng vì sự cố, sốc nhất là màn hóa "gái hư" của Lưu Thi Thi

Phong cách sao

12:29:45 18/10/2021
Các mỹ nhân đều để lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi khoe lưng trần.

Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?

Hậu trường phim

12:25:22 18/10/2021
Người đẹp TVB này đã tự hủy nghiệp diễn của mình chỉ vì cơn hứng tình nhất thời.

Doanh số bán album K-pop tăng mạnh nhất trong một thập kỷ

Nhạc quốc tế

12:19:23 18/10/2021
Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Hàn Quốc, trong 9 tháng đầu năm nay, doanh thu từ album nhạc K-pop đạt 173,948 triệu USD, tăng 119,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy mức độ đại chúng của album K-pop ở nước ngoài.

V-League 2022: Tìm phương án tổ chức tối ưu

Bóng đá việt nam

12:15:15 18/10/2021
Sau khi V-League 2021 buộc phải hủy, các nhà tổ chức bóng đá trong nước đã lên những phương án để V-League 2022 trở lại.

Sa Pa lạnh 11 độ C, rét nhất từ đầu Đông tới nay

Đời sống

12:09:42 18/10/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh từ phía Bắc tràn về nên sáng sớm ngày hôm nay (18/10), nhiệt độ của tỉnh Lào Cai đột ngột giảm thấp, trong đó vùng núi Sa Pa 11,4 độ C lạnh nhất từ đầu Đông tới nay.

Quả mâm xôi có tác dụng giảm nguy cơ ung thư như thế nào?

Sức khỏe

12:04:38 18/10/2021
Các nghiên cứu cho thấy, mâm xôi đỏ hay phúc bồn tử cung cấp nhiều chất xơ, vitamin C, ellagitannin, anthocyanins, axit phenolic... giúp giảm nguy cơ ung thư, chống oxy hóa, chống viêm...

Thi đánh giá năng lực: Xu thế tuyển sinh của các trường ĐH

Học hành

12:04:26 18/10/2021
Các ĐHQG, ĐH vùng và trường/nhóm trường ĐH đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện có thể tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực để làm căn cứ xét tuyển