Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: ‘Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe’

Trò chuyện với 2Sao.vn, Kim Duyên mở lòng về danh hiệu mới đạt được, quan điểm sâu sắc về tình yêu, cũng như kế hoạch đến với đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh…

PHỤC KHÁNH VÂN, HƠN THÚY VÂN MAY MẮN

- Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cuộc sống của chị thay đổi như thế nào?

Sự thay đổi nhiều nhất đó chính là guồng công việc. Sau khi tôi đoạt danh hiệu Á hậu 1, lịch trình mỗi ngày khá bận rộn. Còn những yếu tố khác như gia đình, bạn bè… không có gì thay đổi, vẫn rất thoải mái và dễ chịu.

- Để thua tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chỉ trong gang tấc, chị nghĩ sao về chiến thắng của cô ấy?

Được gọi tên vào top 5 thì tôi đã khóc, vào top 3 càng khóc nhiều hơn. Nhưng khi nắm tay chị Khánh Vân, tôi không còn nghĩ nhiều nữa vì đã quá vui. Tại thời điểm đó, trong đầu tôi thoáng chốc có ước muốn làm hoa hậu, nhưng đó chỉ là cảm xúc tích tắc khi tôi thấy vương miện trên tay chị H’Hen Niê.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 1

Tôi và chị Vân đứng trên sân khấu một khoảng thời gian khá lâu, nói với nhau rất nhiều điều. Tôi là người chủ động, và tôi biết trong khoảnh khắc đó chị vô cùng hồi hộp, có lẽ do vui quá, và cũng khóc nhiều nữa.

Nhưng trong khoảnh khắc đó tôi lại rất mạnh mẽ, cười nhiều. Tôi vẫn nhớ những câu đã nói với chị: “Chị ơi, thời điểm này em nghĩ ai hoa hậu, ai hoa hậu không còn quan trọng nữa. Quan trọng là sau này em biết hai chị em sẽ đồng hành rất dài. Em chỉ mong hai chị em luôn yêu thương nhau. Em mong chị là hoa hậu”.

Có thể mọi người khi nghe sẽ nói thảo mai, sao thi hoa hậu lại muốn người khác làm hoa hậu. Nhưng mọi người không hiểu được cảm giác của người trong cuộc ngay tại khoảnh khắc đó. Tôi không biết diễn tả thế nào, đã có thoáng chốc tôi nghĩ mình là hoa hậu. Nhưng khi nhìn chị Vân, tôi lại thấy người trước mặt mới hội tụ đủ các yếu tố đăng quang.

Lúc đó tôi cảm thấy sợ, sợ trách nhiệm của một người hoa hậu, sợ mình chưa đủ tốt. Vì đã tiếp xúc với Khánh Vân nhiều trong cuộc thi, tôi thấy chị vừa vặn và phù hợp với chiếc vương miện đó. Chị sẽ chịu được sức nặng và làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu và ấm áp.

Á hậu 1 vừa vặn với tôi. Trước đêm chung kết, tôi vẫn nghĩ nếu mình không đoạt vương miện thì ngôi vị muốn nhắm đến nhất là Á hậu 1, bởi sẽ có được 2 năm “training”, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để bước lên những sàn đấu quốc tế.

- Thúy Vân là thí sinh rất mạnh nhưng thành tích lại xếp dưới chị. Yếu tố nào giúp chị vượt qua cô ấy?

Tôi nghĩ mình chỉ hơn chị Thúy Vân một điều, là sự may mắn. Còn chị Thúy Vân thì quá tuyệt vời. Như mọi người biết, đó là một cô gái rất khéo léo, thông minh và dám từ bỏ những danh hiệu đã có trước đây để tham gia cuộc thi này. Tôi rất phục chị.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 2

- Bản thân chị cũng phải bươn chải với rất nhiều cuộc thi mới có được danh hiệu Á hậu 1. Giả sử kết quả không như mong đợi, chị có tiếp tục chinh chiến tại một cuộc thi khác?

Tôi là người có “máu chiến”, đam mê trong lĩnh vực này. Tôi tham gia nhiều cuộc thi với mong muốn thể hiện bản thân, trước tiên là giúp đỡ chính mình, sau sẽ là cộng đồng.

Sau thất bại ở những cuộc thi trước, tôi biết mình thiếu sót điều gì và lên kế hoạch cho tương lai. Tôi đã chọn giáo dục, đi du học để thay đổi bản thân.

Thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng là một cơ duyên. Ban đầu tôi chưa có ý định thi, chọn thời điểm 2 năm nữa bởi lúc mới về nước cân nặng khá nhiều. Thời điểm đi du học trước đó, việc ăn uống của tôi thất thường, đồ ăn cũng không quá “healthy” nên tăng cân.

Vì sự động viên của mọi người xung quanh, vả lại tôi cũng nghĩ bản thân còn trẻ nên cứ tham gia. Khi thi, tôi nghĩ nếu đậu thì tốt, còn không sẽ quay về với chuyên ngành mình được đào tạo. Tôi sẽ là một người phụ nữ năng động, hiện đại, làm kinh doanh, không quên trau dồi bản thân để quay trở lại đấu trường sắc đẹp.

MUỐN CHỌN HOA HỒNG HƠN BÁNH MÌ

- Nhiều cô gái thi hoa hậu nhằm mục đích đổi đời, chị có phải vậy?

Hoàn toàn chính xác, đổi đời theo rất nhiều nghĩa. Với tôi là thay đổi cách nhìn nhận của bản thân, nội tâm, cũng như có thêm những gì trải nghiệm. Tôi nghĩ đó là những thay đổi trong cuộc đời mà hiếm ai có được.

Tham gia cuộc thi hoa hậu, tôi được học rất nhiều điều, từ bạn bè xung quanh, ban tổ chức, ban giám khảo… Tôi còn được gặp rất nhiều người, nghe được nhiều câu chuyện. Điều đó giúp tôi hiểu hơn giá trị của bản thân và những điều mình cần làm cho cộng đồng.

- Vậy hiểu đổi đời theo cách lấy chồng đại gia thì sao?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình thi hoa hậu để lấy chồng đại gia. Một người phụ nữ có sự độc lập, biết quyết định cuộc đời mình thì họ không bao giờ muốn dựa dẫm vào ai. Họ sẽ luôn cố gắng, trau dồi, học hỏi và thay đổi bản thân. Không phải lấy chồng đại gia hay dựa dẫm một người nào đó mới được gọi là thay đổi cuộc đời.

Tôi là một cô gái khá cứng rắn, mạnh mẽ và gai góc. Tôi sống dựa vào những quyết định của bản thân và đôi chân của mình. Mình cũng có thể làm đại gia cho chính mình mà.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 3

- Nói thì như vậy, nhưng hầu hết hoa hậu, á hậu showbiz đều lấy chồng đại gia. Chị có hướng đến sự lựa chọn ấy?

Tôi nghĩ mọi người nên mở lòng hơn với vấn đề đó. Đại gia là những người rất thông minh, giỏi kiếm tiền, giúp nhiều người có được công ăn việc làm và thu nhập. Chọn một người đàn ông vừa yêu thương mình, vừa giúp đỡ được nhiều người thì có phải quá tử tế, quá đàng hoàng không?

Cho nên tôi không đánh giá về những hoa hậu, á hậu nào đó chọn đại gia làm chồng, vì họ rất xứng đôi vừa lứa. Một người có thể dùng tiếng nói, sắc đẹp, sức ảnh hưởng để truyền cảm hứng, làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Người còn lại rất thông minh, tài giỏi. Nếu có tình yêu thì họ đến với nhau thôi.

Tôi thấy quan trọng nhất vẫn là tình cảm. Với bản thân tôi, khi yêu ai thì vấn đề đầu tiên tôi nghĩ đến là tình cảm. Trong tình yêu, tôi là người cảm tính, không đặt lý trí lên hàng đầu. Tôi nghĩ chỉ cần có tình yêu, đặc biệt là người kia có chí tiến thủ, biết hướng tới một tương lai tốt đẹp thì cứ yêu thôi.

Tôi không cần biết người đó giàu hay không, phải đại gia hay không, hay chỉ là một sinh viên bình thường vừa mới tốt nghiệp đi làm… Cũng như nhau thôi! Quan trọng nhất vẫn là tình cảm.

- Một người đẹp showbiz từng nói “không bao giờ yêu trai nghèo hoặc có kinh tế kém hơn mình”. Chị nghĩ như thế nào về quan điểm này?

Mỗi người có một quan niệm khác nhau về tình yêu. Tôi sẽ không nói về quan niệm của người khác, bởi mỗi người sẽ có một góc nhìn nhận.

Với riêng tôi, chỉ cần có tình cảm. Tôi là cô gái muốn chọn hoa hồng hơn bánh mì, chỉ cần người đó thực sự thương mình, cùng nhau cố gắng. Một người phụ nữ về lâu về dài sẽ sống vì tình cảm hơn là vật chất. Đến cuối đời người ta vẫn ở lại với nhau vì những thứ tình cảm tốt đẹp chứ không phải lý do nào khác.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 4

VẺ ĐẸP TIỆM CẬN TIÊU CHÍ MISS UNIVERSE

- Nghe nói thời gian này chị đang bàn bạc với đơn vị giữ bản quyền về định hướng thi Miss Universe 2021?

Tôi đang trong thời gian ngồi lại với công ty để hiểu hơn đường hướng sắp tới. Tôi cũng là một trong những ứng cử viên cho tấm vé này. Tôi đã bắt đầu “training”, học hỏi, rèn luyện những kỹ năng, để nếu việc lựa chọn đã xong thì sẵn sàng bước ra quốc tế.

- Vậy việc lựa chọn này đã xong chưa?

Mọi người hãy chờ đợi thông tin từ đơn vị giữ bản quyền, bởi không lâu nữa tất cả đều sẽ biết.

- Tấm vé thi Miss Universe 2021 được cho là cuộc cạnh tranh giữa hai Á hậu, bản thân Thúy Vân cũng rất được khán giả ủng hộ. Hẳn chị nhất định sẽ nắm lấy cơ hội này?

Cơ hội đang chia đều cho hai chị em. Đó cũng là điều để cho tôi cố gắng mỗi ngày, chị Thúy Vân cũng vậy. Chúng tôi đều cố gắng, rèn luyện như nhau. Bây giờ vẫn chưa nói trước được điều gì. Tôi luôn sẵn sàng với việc được lựa chọn hay không được lựa chọn.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 5

- Chị thấy mình có những tố chất nào phù hợp với Miss Universe?

Ngoại hình của tôi tiệm cận với tiêu chí Miss Universe. Trong thời gian tới tôi sẽ học thêm nhiều thứ, từ giải phóng hình thể, catwalk, tiếng Anh, giao tiếp, trả lời ứng xử và lên những dự án cộng đồng.

- H’Hen Niê và Hoàng Thùy ghi được thành tích ấn tượng tại Miss Universe, những người đẹp đi thi sau này theo chị có áp lực?

Nói không áp lực thì không phải, dù ít dù nhiều lớp đi sau cũng áp lực vì những lần “intop” trước đây. Nhưng thế hệ sau sẽ cố gắng hết sức để công chúng an tâm và tự hào khi được gửi tới đấu trường quốc tế.

- Hoa hậu Hoàn vũ nào là thần tượng của chị?

Tôi thích Hoa hậu Hoàn vũ 2012 – Olivia Culpo, nhưng người khiến tôi muốn theo đuổi hình ảnh là Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray. Chị ấy là tuýp phụ nữ rất thông minh, ngọt ngào nhưng vô cùng quyến rũ.

- Catriona Gray rất thông minh, xinh đẹp nhưng vóc dáng thừa cân. Sự lên ngôi của cô ấy một lần nữa cho thấy cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không còn quá coi trọng ngoại hình. Với tiêu chí như vậy, chị có nhất thiết phải khắt khe với việc giảm cân?

Tôi vẫn khắt khe nhất với bản thân. Trước khi muốn mọi người nhìn nhận một vấn đề gì đó, thì bản thân phải nhìn nhận mình xứng đáng với điều đó hay chưa. Tôi vẫn phải cố gắng để bản thân hoàn thiện nhất, và khán giả sẽ ghi nhận.

Trước khi biết cô gái đó thông minh hay không, tư duy như thế nào, thì ngoại hình chính là thứ khiến mọi người chú ý. Hoa hậu phải có ngoại hình chứ, ngoại hình xinh đẹp mới trở thành hoa hậu.

Nhưng xinh đẹp không chỉ gom gọn trong yếu tố gương mặt, body…, mà còn ở năng lượng toát ra, làm cho mọi người thấy dễ chịu và thoải mái.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên: Vẻ đẹp của tôi tiệm cận tiêu chí Miss Universe - Hình 3

- Chị muốn thay đổi điều gì về hình tượng để đến với Miss Universe?

Tôi vẫn đang trong thời gian định hình phong cách, sắp tới sẽ gửi đến khán giả hình ảnh mới mẻ hơn. Có thể là một cô gái da nâu, nóng bỏng, sexy, dám mạnh dạn thay đổi.

Tôi sẽ làm mới hình ảnh với nhiều phong cách trong năm nay để tìm ra phương hướng phù hợp. Và sang đầu năm 2021, tôi sẽ theo đuổi phong cách đã tìm ra, để nếu đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sẽ là một cô gái rất hoàn thiện.

- Mang danh hiệu Á hậu cấp quốc gia đến với Miss Universe được cho là gặp nhiều bất lợi. Chị có nghĩ như vậy?

Mọi người nói nhiều nên tôi cũng suy nghĩ về điều đó. Theo tôi tìm hiểu, có rất nhiều Á hậu 1, Á hậu 2 cấp quốc gia khi đến với Miss Universe vẫn “intop” cao. Tôi nghĩ danh hiệu cấp quốc gia không có gì cản trở, chủ yếu là bạn có phù hợp với tiêu chí không, và mọi người có đánh giá cao bạn hay không.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly
16:39:54 29/03/2020
Vợ hí hửng khoe que thẻ 2 vạch đỏ chóe sau nhiều năm hiếm muộn, tôi lại xô cô ấy ngã dúi dụi và lời đáp trả điếng người
16:04:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
16:02:29 29/03/2020
Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô "thần thánh" đến độ nào
16:11:18 29/03/2020
Nữ idol Kpop tiếp theo sở hữu black card là "bông hồng lai" - Somi
16:33:27 29/03/2020
Gọi cháu sang nhà chơi, em dâu đi ra khóa cổng rồi hằn học nói một câu khiến tôi sốc đến đơ người
16:33:39 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

12:37:12 22/03/2020
Không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước...

Huỳnh Hồng Loan: 'Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi'

06:30:42 22/03/2020
Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim Tiệm ăn dì ghẻ, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Hỗ trợ cho game thủ trong mùa dịch, hành động nhỏ của Garena Philippines khiến dân tình 'ấm lòng'

Esport

17:24:57 29/03/2020
Dù chỉ là một điều chỉnh rất nhỏ trong Client, nhưng động thái hỗ trợ game thủ của máy chủ LMHT Philippines trong mùa dịch vẫn được cộng đồng tán dương nhiệt liệt.

Thủ tướng: Chống dịch Covid-19 như “Điện Biên Phủ trên không” với 2 tuần “thần tốc“

Đời sống

17:23:32 29/03/2020
Tranh thủ từng giờ, từng phút, sốc tới toàn thắng. Một tinh thần Điện Biên Phủ trên không phải được vận dụng vào chống dịch Covid-19 trong 2 tuần tới.

Pep Guardiola: Kẻ cuồng tín vĩ đại

Bóng đá thế giới

17:20:46 29/03/2020
Lối chơi mà Pep Guardiola xây dựng đã tạo nên thương hiệu. Không ai có thể phủ nhận Pep Guardiola là HLV thiên tài và ông cũng là người “cuồng tín” với thứ bóng đá mình theo đuổi.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"

Sao việt

17:16:10 29/03/2020
Đây là clip ghi lại trong chuyến đi đến Bhutan - vùng đất hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương cách đây gần 1 năm.

Chuyện về anh bạn thân của Cristiano Ronaldo

Bên lề sân cỏ

17:13:59 29/03/2020
Fabio Ferreira, cậu bạn thân của Ronaldo từ thuở hàn vi. Họ là hai người bạn chung phòng khi mới về Lisbon, cùng tới từ những nơi quê mùa hẻo lánh.

Bức ảnh chân thật nhất của cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello khiến dân tình ngã ngửa: "Anh chị xài hao quá!"

Sao âu - mỹ

17:11:28 29/03/2020
Sau gần 1 năm yêu nhau, Camila Cabello và Shawn Mendes nhìn sao mà khác quá!

Vì sao Việt Anh - Trung Anh đặt tên Vlog là 1977?

Netizen

17:09:53 29/03/2020
 Ngày xưa tôi hay cởi trần, huýt sáo ra ngoài đường xem đánh cờ nhưng bây giờ thì không dám thế nữa rồi. Tôi phải sống văn minh, có trách nhiệm hơn..., 1977 Vlog chia sẻ.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

Trắc nghiệm

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Bí kíp làm bánh cuốn nhanh, gọn từ bánh đa nem

Ẩm thực

17:06:27 29/03/2020
Không sử dụng bột bánh, không cần thao tác cầu kỳ, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh cuốn ngon miệng, dễ ăn, đổi bữa cho cả gia đình.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.