Á hậu Lê Thảo Nhi: “Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu”

Người đẹp cho biết, trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc, cô rất cảm ơn đất nước đã cho cô cơ hội để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình. Danh hiệu Á hậu đến với cô cũng như một phép màu vậy, đời cô chưa bao giờ nghĩ mình được làm Á hậu.

Tình yêu với bạn trai Bảo Long thật đặc biệt

PV: Trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

ADVERTISEMENT

Á hậu Lê Thảo Nhi: Quả thật mọi thứ đã thay đổi, trước khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tôi hầu như chỉ gắn với những danh xưng như “ mỹ nhân Việt có gương mặt đẹp nhất thế giới” hay “rich kid Việt”, còn hiện tại, người ta đã bắt đầu gọi tôi là Á hậu Thảo Nhi Lê rồi. Tôi thấy vui vì điều đó.

PV: Nếu như những người đẹp khác lựa chọn im lặng khi nói về đời tư thì với chị lại khác, chị luôn kể về chuyện riêng với vẻ khá thoải mái, vô tư. Vì sao vậy?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Tôi là người rất cởi mở, sống ở nước ngoài nên chuyện chia sẻ cuộc sống, tình yêu là chuyện bình thường. Dù tôi là Á hậu hay ai đi chăng nữa, tôi cũng sẽ sống đúng với cá tính của mình.

Á hậu Lê Thảo Nhi: Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu - Hình 1 ADVERTISEMENT
Á hậu Lê Thảo Nhi

Tôi nghĩ tình yêu không có gì phải giấu giếm, khi mình thật lòng yêu người ta, thấy tự hào về mối quan hệ đó thì không có gì phải ngại ngùng cả. Tình yêu là tốt đẹp mà, ai chẳng yêu. Đến tuổi 27, tôi có một tình yêu như vậy thì tôi nghĩ mình xứng đáng.

PV: Còn với những bộ ảnh nóng trong quá khứ thì sao, thưa chị?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Còn về bộ ảnh nude, đó là bộ ảnh nghệ thuật, với mong muốn truyền tải những điều tích cực nhất đến phụ nữ, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nên tôi nghĩ chẳng có gì phải giấu diếm hay ngại ngùng cả.

PV: Bạn trai chị có ý kiến hay phàn nàn gì về quan điểm này của chị không?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Anh ấy không hề phàn nàn. Chúng tôi cùng yêu, cùng nhau trải nghiệm, vượt qua khó khăn để đồ̂̀ng cảm trên con đường tương lai. Để làm được những điều này, cả 2 phải luôn dành cho nhau tình yêu và sự tin tưởng nhất định.

PV: Với chị, bạn trai là người đàn ông như thế nào?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Anh ấy nhẹ nhàng, ít nói nhưng thường thể hiện bằng tình cảm, trái ngược hoàn toàn với tôi. Tôi là người giàu năng lượng, cuộc sống lúc nào cũng sôi động, còn anh ấy có phần trầm tính nhưng lại rất chững chạc, tính cách thú vị, thông minh. Nhờ đó, anh giúp tôi cân bằng hơn.

ADVERTISEMENT

Anh luôn mang lại cho tôi cảm giác an toàn, bình yên khi ở cạnh. Những lời khuyên của anh giúp tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ, công việc của mình.

PV: Theo chị, điểm chung giữa hai người là gì?

Video đang HOT

Á hậu Lê Thảo Nhi: Chúng tôi đều mê kinh doanh, luôn nhiệt huyết trong công việc nên truyền được cảm hứng tích cực cho nhau. Tình yêu này với tôi thật sự đặc biệt, đôi lúc tôi cảm thấy sẽ thật trống rỗng nếu một ngày không ở cạnh anh.

Á hậu Lê Thảo Nhi: Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu - Hình 2

PV: Chị nghĩ sao khi nhiều người ngưỡng mộ chị là Á hậu “rich kid”?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Mọi người đừng ngưỡng mộ tôi vì điều đó, bản thân tôi chưa bao giờ nhận mình và thấy mình là “rick kid”, tôi không sinh ra đã có đủ mọi thứ như mọi người nghĩ đâu, tôi là một cô gái đi lên từ hai bàn tay trắng. Tôi cũng phải lao động, làm việc như rất nhiều người bình thường khác để có được như ngày hôm nay.

PV: Chuyện chị đang yêu một chàng trai giàu có cũng là điều khiến nhiều chị em ghen tỵ đấy?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Bạn trai tôi cũng không phải là một người quá giàu, anh ấy chỉ là đến từ một gia đình có tài chính nhưng luôn nỗ lực hết mình và dùng tài năng vượt qua giới hạn của bản thân để thành công. Tôi nghĩ trong một mối quan hệ tình yêu, tiền quan trọng nhưng không phải tất cả.

PV: Với chị, trong một mối quan hệ, đâu là điều quan trọng nhất?

ADVERTISEMENT

Á hậu Lê Thảo Nhi: Đó là yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau.

Không hối tiếc khi rời nước Đức để trở về Việt Nam

PV: Không thừa nhận là “rich kid” nhưng những gì người ta nhìn vào, cuộc sống của chị cũng “không phải dạng vừa đâu”?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Có lẽ do một số hình ảnh của tôi chụp hơi fancy, thời trang nên được truyền thông ở Việt Nam yêu mến gọi là “rich kid” đó. Trước khi về Việt Nam tôi đi du lịch rất nhiều, nhưng ở châu Âu, điều đó là điều rất bình thường.

Từ lúc 16 tuổi tôi đã phải tự lập, ban ngày tôi đi học còn buổi tối tôi đi làm thêm, từ đó tôi có thể kiếm được những số tiền nho nhỏ, có thể sống và đi chơi được.

PV: Cụ thể, chị đã làm gì để kiếm tiền chi trả cho những sở thích của mình?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Từ 13 tuổi tôi đã đi rải báo kiếm tiền, 15 tuổi tôi bắt đầu làm thêm ở nhà hàng. Tôi làm bồi bàn là chính, tôi từng làm trong tiệm cà phê của người Ý, trong nhà hàng của người Việt Nam, Trung Quốc, làm dịch vụ trong khách sạn. Hè đến, tôi làm trong các hãng gói hàng, tôi thường làm việc liên tục, nhiều khi làm cả ca đêm để nhận lương gấp ba, từ đó có tiền để đi du lịch thoải mái hơn.

Rồi năm 16 tuổi, tôi bắt đầu chụp ảnh, đi làm influencer. Đến khi học đại học, tôi cũng làm thêm công việc bán hàng trong cửa hàng quần áo.

PV: Yêu thích thời trang, làm đẹp như vậy, tại sao chị lại quyết định rời một nơi có ngành công nghiệp thời trang phát triển như Châu Âu để về Việt Nam?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Ngay từ khi học xong cấp 3, tôi đã muốn rời nước Đức vì cảm thấy cuộc sống trở nên nhàm chán. Lúc ấy, tôi suy nghĩ rất nhiều về việc bản thân sẽ đi đâu và viết cả một danh sách những nơi muốn đến: Anh, Pháp, Úc… rồi tìm hiểu về từng nước. Cuối cùng tôi thấy tất cả những thứ này phức tạp quá! Sao mình không về Việt Nam, nơi có bà nội đang sống ở đó? Có người thân, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

ADVERTISEMENT

Á hậu Lê Thảo Nhi: Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu - Hình 3

PV: Và chị có bao giờ nuối tiếc vì quyết định này chưa?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Trước nay, khi quyết định làm bất cứ điều gì tôi luôn cân nhắc rất kỹ càng, khi nào thực sự chắc chắn tôi mới quyết định làm. Cho nên, nếu nói nuối tiếc thì không, tôi cho rằng, đó là quyết định sáng suốt đấy chứ.

PV: Thời gian đầu về Việt Nam, chị có gặp khó khăn gì không?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Tất nhiên, thời gian đầu, tôi không biết một thứ gì, tiếng Việt kém hơn bây giờ rất nhiều và có vô vàn vấn đề không biết hỏi ai, không biết bắt đầu từ đâu. Công việc kinh doanh thời trang lúc đó cũng khiến tôi chật vật khá nhiều, tôi phải tìm nguồn vải, tìm xưởng, nghĩ cách tìm kiếm, tiếp cận khách hàng… rồi đủ thứ việc phải lo.

Quá trình đó tốn rất nhiều thời gian và ngày nào tôi cũng phải ra ngoài đường để tìm kiếm cơ hội cho mình. Dần dần, mọi thứ được sắp xếp tốt hơn.

PV: Thế rồi, sau vất vả, chị đã có ngày hôm nay rực rỡ?

Á hậu Lê Thảo Nhi: Tôi cũng may mắn khi có bạn bè ở Việt Nam luôn ủng hộ, giúp đỡ. Và cứ thế tôi bước xa hơn, từ cửa hàng nội y rồi dần mở ra các trang phục khác.

Trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc, tôi rất cảm ơn đất nước đã cho tôi cơ hội đó để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình. Danh hiệu Á hậu đến với tôi cũng như một phép màu vậy, đời tôi chưa bao giờ nghĩ mình được làm Á hậu.

ADVERTISEMENT

PV: Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này./.

Á hậu Thảo Nhi Lê 'biến hình' cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm 'nhức mắt' dân mạng

Mới đây, Thảo Nhi Lê đã có màn "biến hình" cực "đỉnh" khiến dân tình chết mê chết mệt.

Gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khép lại màn trình diễn xuất sắc của bản thân với vị trí Á hậu 1 nhưng với nhiều người, cô vẫn xứng đáng là người chiến thắng nhờ sắc vóc quyến rũ cùng khả năng trả lời ứng xử duyên dáng, thuyết phục.

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ những vòng đầu tiên, Thảo Nhi Lê khép lại màn trình diễn với danh hiệu Á hậu 1

Mới đây, Thảo Nhi Lê đã có màn "biến hình" cực "đỉnh" khiến dân tình chết mê chết mệt. Trong đoạn clip ngắn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 xuất hiện với mặt mộc nhưng vẫn vô cùng cuốn hút bởi thần thái chuẩn hoa hậu. Thảo Nhi diện áo tập đầy năng động, khỏe khoắn nhưng không kém phần quyến rũ.

ADVERTISEMENT

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 2

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 3

Thảo Nhi Lê tự tin khoe mặt mộc nhưng thần thái vẫn chuẩn hoa hậu

Tuy nhiên, chỉ vừa mới quay mặt đi thì nàng hậu đã khiến cho dân mạng bất ngờ với màn lột xác hoàn toàn với khuôn mặt đã được make up "sắc lẹm". Đôi hoa tay và sợi dây chuyền như tô điểm thêm nét sang trọng trong thần thái và gương mặt của Thảo Nhi. Đặc biệt không thể không nhắc đến là bộ váy dạ hội với thiết kế khoét sâu khoe đôi "gò bồng đảo" ngồn ngộn làm "nhức mắt" khán giả.

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 5

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 7 ADVERTISEMENT

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 8

Thảo Nhi đẹp "sang chảnh" trong váy dạ hội, khoe đôi "gò bồng đảo" ngồn ngộn làm "nhức mắt" khán giả

Có thể thấy, dù xuất hiện trong trang phục nào thì khí chất và thần thái luôn là điều mà Thảo Nhi không thiếu. Chính điều này đã giúp nàng hậu luôn sở hữu nét cuốn hút ít ai có được và trở thành một thí sinh đáng chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Thảo Nhi Lê từng tâm sự rằng để có thể giành ngôi vị Á hậu 1, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và bản thân có nhiều nỗi lo sợ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô thấy hạnh phúc vì có mọi người bên cạnh đồng hành cùng mình. Thảo Nhi Lê nói đây là lần đầu tiên cô bước chân vào con đường dự thi nhan sắc. Nếu như trước đây, cô là người mẫu, KOL thì hành trình thi hoa hậu giúp cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn.

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 9

Á hậu Thảo Nhi Lê biến hình cực đỉnh, khoe vòng 1 ngồn ngộn làm nhức mắt dân mạng - Hình 10 ADVERTISEMENT

Để có được thành tựu như hôm nay, Thảo Nhi đã phải vượt qua nhiều nỗi lo sợ của bản thân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Đường Ninh hết thời phải đi cọ bồn cầu nhưng cũng chưa sốc bằng sao nữ này phải đi hát quán "bia ôm"05:02Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?03:54Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Chu Lâm - Nữ vương đẹp nhất "Tây Du Ký" gây sốc với nhan sắc ở tuổi 7004:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi
08:49:20 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Cha ruột hé lộ hoàn cảnh đặc biệt của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
15:42:55 02/10/2022
Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống
16:00:06 02/10/2022
Diệp Lâm Anh gửi lời sâu cay đến chồng cũ, khuyên hãy là đúng bổn phận của người đàn ông
15:33:59 02/10/2022
BTC Đường lên đỉnh Olympia xin lỗi vì sai sót trong trận Chung kết, điểm số các thí sinh thay đổi
15:29:18 02/10/2022
Thái Bình "đỉnh" lúc này: Hội tụ quá nhiều cái tên gây sốt
15:19:39 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại
ADVERTISEMENT

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế
ADVERTISEMENT

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô

Sao việt

20:28:46 02/10/2022
Kiều Loan trở thành nạn nhân bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi cho thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Fan tẩy chay bộ phim 'kinh khủng' về Marilyn Monroe

Phim âu mỹ

20:23:50 02/10/2022
Bộ phim tiểu sử về biểu tượng sexy của Hollywood bị hàng loạt khán giả đánh giá kinh khủng và không thể xem nổi . Fan tẩy chay bộ phim kinh khủng về Marilyn Monroe

'Mười 2' - Chi Pu đã nỗ lực nhưng vẫn gây thất vọng

Phim việt

20:21:20 02/10/2022
Ra rạp vào thời điểm thị trường Việt kiệt quệ vì vắng bóng phim chất lượng, dự án đầu tay của Hằng Trịnh tuy nhiều lỗi nhưng vẫn là một bộ phim có tiềm năng

Rima Thanh Vy gây sốc với tạo hình ghê rợn trong ‘Mười: Lời nguyền trở lại’

Hậu trường phim

20:20:04 02/10/2022
Sau khi phim Mười: Lời nguyền trở lại khởi chiếu, Rima Thanh Vy gây ấn tượng mạnh với vai Hằng, cô bạn thân của Chi Pu bị ma ám. Ít ai biết, Rima Thanh Vy đã giảm tới 10kg và dành thời gian học vẽ để thể hiện vai diễn này

Thua Nhật Bản, Việt Nam vào tứ kết futsal châu Á với ngôi nhì bảng

Bóng đá việt nam

20:12:59 02/10/2022
Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có mặt ở tứ kết futsal châu Á 2022 nếu thua Nhật Bản với cách biệt 2 bàn trở xuống. Tuy nhiên, thầy trò HLV Diego Giustozzi không vào sân với tâm lý tránh thua, mà đã nỗ lực nhập cuộc để hướng tới điểm số, t...

Hồ Bảo Linh - “Ngọc” ẩn giữa núi rừng

Du lịch

20:10:11 02/10/2022
Nằm giữa núi rừng Định Hóa, Bảo Linh - hồ nhân tạo lớn thứ hai của tỉnh Thái Nguyên sau hồ Núi Cốc, luôn có làn nước trong xanh như ngọc và vẻ đẹp thơ mộng

Tặng 425 Giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Game online

20:10:08 02/10/2022
Nhân dịp game Ngạo Kiếm Kỳ Thư ra mắt bản Big Update, NPH Aivo đã gửi tặng độc giả 2Game 425 gift code giá trị

Biến tấu 4 món ngon từ xúc xích với tiêu chí nhanh gọn lẹ

Ẩm thực

20:05:47 02/10/2022
4 món ngon từ xúc xích với tiêu chí nhanh gọn lẹ Bạn có thế tận dụng xúc xích có sẵn trong nhà để chế biến những món cực ngon

6 items đặc trưng thể hiện sự quyến rũ cổ điển của phụ nữ Pháp

Thời trang

20:04:00 02/10/2022
Phụ nữ Paris không chạy theo xu hướng và thương hiệu. Họ chú ý tới sự đơn giản và chất lượng để tạo nên vẻ thanh lịch, cổ điển trong phong cách. Dù nhiều trào lưu được ra đời nhưng gái Pháp chỉ thích 6 items sau

Lộ đội hình MU đại chiến Man City: Bộ đôi dành 9 cúp C1 sẽ đá chính?

Bóng đá thế giới

20:03:48 02/10/2022
Cuộc chạm trán Man City ở vòng 9 Ngoại hạng Anh (20h, 2/10) sẽ là thử thách khó khăn nhất dành cho MU từ đầu mùa. Dù đạt phong độ cao với 4 trận thắng liên tiếp, Quỷ đỏ vẫn bị đánh giá thấp hơn đại kình địch, vì vậy HLV Erik Ten Hag cần...

Tin COVID-19 chiều 2-10: Số mắc mới chỉ còn 490 ca, Việt Nam đã qua tiếp đợt dịch do biến chủng mới?

Sự kiện nóng

19:41:29 02/10/2022
Số ca mắc mới COVID-19 đã giảm chỉ còn 490 ca, chỉ bằng khoảng 1/7 giai đoạn giữa tháng 9. Trong những ngày gần đây số mắc mới liên tiếp giảm, có phải là dấu hiệu của việc Việt Nam đã vượt qua đợt dịch do biến chủng của Omicron?

Bảng giá ôtô Suzuki tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Ôtô

19:39:59 02/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Suzuki tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT