Á hậu Kim Duyên: “Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021″

“Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế”, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Á hậu Kim Duyên coi Hoa hậu HHen Niê là người thầy, người chị…

Với danh hiệu Á hậu gánh trọng trách đại diện Việt Nam đến Israel thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ), Kim Duyên có cảm thấy áp lực về cuộc thi cũng như thành tích top 5 Miss Universe 2018 Hoa hậu HHen Niê từng đạt được hay không??

ADVERTISEMENT

- Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian thanh xuân vô cùng tuyệt vời của mình khi vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe. Chính vì vậy, tôi không có cảm giác áp lực. Ngược lại, tôi đang hoàn toàn tự tin và háo hức, mong chờ những ngày sắp tới.

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Tôi muốn mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa nhẹ nhàng, mềm mại vừa hiện đại, tự tin, cá tính ra đấu trường quốc tế”, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt. (Ảnh: NVCC)

Với tôi khi được trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe là điều vô cùng tự hào. Dù với danh hiệu nào tôi cũng sẽ nỗ lực hoàn thành tốt sứ mệnh này.

Thành tích Top 5 của chị HHen Niê là động lực mạnh mẽ để tôi nỗ lực hết sức mình trong hành trình sắp tới tại cuộc thi Miss Universe 2021.

Quá trình tập luyện trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến bạn phải đối mặt với những khó khăn gì?

- Dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến lịch trình cũng như các hoạt động tập luyện của tôi chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi chỉ biết làm tốt nhất có thể để hoàn thiện và trau dồi thêm kỹ năng về ngoại ngữ, ứng xử, catwalk…

Bản thân tôi cũng không vì quá lo lắng cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 mà không đến nỗi sụt cân, thiếu ngủ. Bởi, như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cả vẻ ngoài nữa. Có thời điểm, tôi thức khuya để đọc sách dung nạp thêm kiến thức. Còn lại, tôi luôn cố gắng sinh theo hoạt giờ giấc khoa học để giữ sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

Trước thềm tham gia cuộc thi Miss Universe 2021, đàn chị HHen Niê có chia sẻ với bạn những “bí kíp chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp không?

- Nếu theo dõi tôi tại hành trình Road to Miss Universe 2021 thì mọi người sẽ thấy chị HHen Niê đã và đang đồng hành cùng tôi. Chị vừa là một người thầy, người chị, người bạn mà tôi vô cùng yêu quý và nể trọng.

Trong quá trình rèn luyện để tham gia cuộc thi, tôi được Hoa hậu HHen Niê dìu dắt, hướng dẫn tận tình rất nhiều về kỹ năng catwalk, trình diễn, ứng xử và xử lý tình huống…

ADVERTISEMENT

Tôi đã được học hỏi và thay đổi tích cực rất nhiều từ chị HHen Niê. Tôi cũng rất biết ơn những lời góp ý thẳng thắn của chị. Bởi, nhờ sự chân thành chia sẻ, dạy bảo đó của chị mà tôi biết mình chưa tốt ở đâu, để khắc phục.

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 2

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 3

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Kim Duyên. (Ảnh: NVCC)

Á hậu Kim Duyên: “Lắng nghe góp ý để hoàn thiện mình”

Cách để bạn đối diện và vượt qua với những bình luận tiêu cực, bị chê bai khả năng nói ngoại ngữ “nửa Tây nửa ta”, vụ ồn ào bị cho là lộ về bảng điểm yếu trước khi lên đường thi Miss Universe 2021 là gì?

- Đã có thời gian tôi cũng cảm thấy buồn, chùn lòng trước những bình luận tiêu cực về mình. Tôi là một cô gái vô tư, nhiều năng lượng. Tuy nhiên, không tránh khỏi những thời điểm tôi chưa điều tiết tốt năng lượng để giữ cho mình sự ổn định về tâm lý, tình thần cho cả quá trình.

ADVERTISEMENT

Sau khi trải qua thời gian rèn luyện và đối diện với các áp lực bản thân, tôi nhận thấy mình đã có độ tĩnh, độ sâu, trưởng thành hơn, điềm tĩnh, tích cực và cũng lạc quan hơn. Đó là điều tôi thấy mình thay đổi nhiều nhất.

Trước kia khi gặp chuyện không vui hoặc những vấn đề tiêu cực, tôi có thể rơi vào tình trạng ức chế, căng thẳng. Tuy nhiên, sau thời gian được rèn luyện, được học hỏi và có nhiều cơ hội phát triển bản thân thì tôi đã không còn cảm thấy bị áp lực đè nặng. Thay vào đó, tôi chọn cách lắng nghe nhiều hơn, lùi mình lại một chút để nhìn nhận lại mọi vấn đề, tìm kiếm khuyết điểm để từ đó thay đổi mình được tốt hơn. Tôi luôn lắng nghe các góp ý của mọi người để hoàn thiện hơn. Và tôi nghĩ mọi người cũng đang thấy được sự thay đổi tích cực của tôi.

Từng bị body shaming và hiện tại đang sở hữu một thân hình quyến rũ, cảm nhận của Á hậu Kim Duyên thế nào?

- Nhìn lại thời điểm bị body shaming, tôi đã không thấy buồn mà ngược lại tôi thấy tự hào. Bởi, có thời điểm đó mới có tôi của hiện tại. Tôi thấy mình cả lúc đó và bây giờ đều đang cố gắng để hoàn thiện bản thân, mang đến cho công chúng hình ảnh tốt nhất của bản thân.

Cách để tôi vượt qua khó khăn, áp lực tâm lý khi bị body shaming chính là tôi lắng mình lại và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn. Tôi cảm nhận được sự tin tưởng và tình yêu từ gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, và các fans, họ đã giúp tôi có thêm động lực để trở nên mạnh mẽ để vượt qua khó khăn.

Hiện tại, tôi vẫn tập trung tập luyện để tăng cơ giảm mỡ, để có body săn chắc phù hợp với cuộc thi.

Ngoài hình thể đẹp, Á hậu Kim Duyên sẽ mang câu chuyện hay những gì dự án gì đến Miss Universe 2021?

- Tôi muốn mang câu chuyện về giáo dục đến với Miss Universe 2021. Bởi, tôi sinh ra và lớn lên ở miền Tây, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi con gái thường nghỉ học sớm và không tập trung vào việc phát triển giáo dục cho bản thân.

Tôi từng thuyết phục ba mẹ để mình được đi theo con đường giáo dục và cuối cùng chính môi trường giáo dục đã thay đổi cuộc đời tôi, giúp tôi trở thành một Kim Duyên như ngày hôm nay. Chính vì vậy, tôi muốn thông qua Miss Universe, được mang đi câu chuyện của chính bản thân mình, được cất tiếng nói, được truyền cảm hứng cho các em học sinh, nhất là các trẻ em ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đi theo con đường giáo dục. Tôi cũng muốn bản thân và mọi người cùng hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em không được may mắn trong việc học hành.

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 5

“Tôi muốn mọi người nhìn vào và biết rằng mình đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, cho những gì tự hào nhất, đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam”, Kim Duyên nhấn mạnh. (Ảnh: NVCC)

Ngoài câu chuyện về giáo dục, tôi cũng muốn hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Chính vì vậy, tôi đã đảm nhận vai trò đại sứ cho một dự án năng lượng mặt trời nhằm thúc đẩy hoạt động khai thác, dựa theo xu hướng tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.

“Tự tin và mạnh dạn mới thoải mái chiến đấu được”

Bí quyết để giữ gìn hình thể cũng như tâm lý thoải mái để chuẩn bị lên đường “chinh chiến” tại Miss Universe 2021 của Kim Duyên là gì?

- Một số người đẹp Việt khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế gặp phải vấn đề như lo lắng, sụt cân. Ngược lại, tôi còn sợ tăng cân lại lắm! (cười).

Tôi cũng sẽ mang đồ ăn Việt Nam khi đi thi Miss Universe 2021 như: bánh tét, mì tôm, cà phê, socola…Tôi dự định sẽ tặng quà cho những bạn tham gia cuộc thi nhưng bản thân cũng cần tính toán cách để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất.

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên là người đẹp đầu tiên trong lịch sử các dại diện Việt Nam tại Miss Universe được trao tặng vương miện trước khi lên đường dự thi. (Ảnh: NVCC)

Trong quá trình “chinh chiến” tại Miss Universe 2021, tôi cũng vẫn sẽ ăn uống khoa học và tham gia các bài tập đơn giản, vừa tốt sức khỏe vừa giảm lượng mỡ tích tụ.

Mục tiêu cuối cùng của Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ là thành tích top 5 như HHen Niê hay bạn muốn ở vị trí nào?

- Đương nhiên, mục tiêu hiện tại sẽ là vị trí cao nhất, vương miện Miss Universe 2021! (cười). Vì tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất kỳ ai khi đi thi cuộc thi nào cũng đặt mục tiêu cao nhất cho mình.

Tôi cũng cho rằng, bản thân phải tự tin và mạnh dạn thì mình mới thoải mái “chiến đấu” được. Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tôi nghĩ đây không chỉ là mong muốn của riêng tôi mà còn là mong muốn của những cô gái khi đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế, mong muốn của gia đình, của những người hâm mộ yêu thương đang cổ vũ họ từ nước nhà…

Xin cảm ơn những chia sẻ của Á hậu Kim Duyên!

Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Kim Duyên trước ngày lên đường thi Miss Universe 2021:

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 8

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 9

ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 11

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 12

Á hậu Kim Duyên: Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Á hậu Kim Duyên đặt mục tiêu đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi Miss Universe 2021.

ADVERTISEMENT

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, đến từ Cần Thơ. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao 1,73 m cùng số đo ba gợi cảm vòng 83-62-89 cm. Người đẹp từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, Top 10 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Kim Duyên tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles (Singapore). Năm 2019, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành ngôi Á hậu 1. Cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2021.

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng?

BTC Miss Universe 2021 đã chính thức công bố bản mô phỏng sân khấu, với nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn.

Mới đây, hình ảnh sân khấu chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - chính thức được hé lộ.

Theo đó, sân khấu năm nay được thiết kế hình số 8 hoàng tráng, với đường băng khá dài. Sự mới lạ này hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn, giúp các mỹ nhân có thể "show" được hết khả năng trình diễn.

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 1

Sân khấu mới lạ của Miss Universe 2021.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là mùa giải thứ 70, tổ chức tại Eilat, Israel, với sự tham gia của gần 80 nhan sắc khắp thế giới.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Vào ngày 26/11 tới đây, Kim Duyên sẽ chính thức lên đường chinh chiến.

Trước đó, người đẹp Cần Thơ đã được trao dải băng và vương miện riêng, hợp thức hóa danh hiệu "Miss Universe Vietnam" khi ra quốc tế.

ADVERTISEMENT

Kim Duyên cũng đã công bố quốc phục chính thức, cũng như đầm dạ hội mang tới mùa giải năm nay.

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 2

Kim Duyên đã được trao vương miện riêng để lên đường thi Miss Universe 2021.

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ bánh Tét của người đẹp 9X.

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 4

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 5

ADVERTISEMENT

Lộ sân khấu Miss Universe 2021, Kim Duyên có dễ bề tỏa sáng? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trang phục dạ hội chính thức của đại diện Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36SỐC: Chung Hân Đồng bị bắt tạm giam ở nước ngoài vì nghi ngờ dính líu đến mua bán dâm?03:35Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Phương Uyên ra mắt MV cưới với Thanh Hà, bức xúc vì 1 điều04:08Trúc Anh “Mắt Biếc” gây xót xa khi lên tiếng về tin đồn bầu bí và lý do liên tục té ngã ở sự kiện05:09Chi Pu trực tiếp lên sóng VTV, bị chỉ trích ‘đây là rác’ khiến CĐM ngỡ ngàng07:50“Cậu Hai Lương” Bạch Công Khanh tiết lộ mẫu người lý tưởng, nói rõ mối quan hệ với Nam Em04:10Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Duy Mạnh tiết lộ quan hệ thực sự với Tuấn Hưng khi bị đàn em hỏi thẳng 'anh có ghét em không'23:50Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Nhật Kim Anh tái hợp chồng cũ sau ồn ào “toang” tình trẻ, nghi vấn “gương vỡ lại lành” vì con trai?03:47Phương Oanh có tin vui sau khi được Shark Bình chăm như em bé, chính thất làm việc với luật sư04:11Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"
06:27:25 26/09/2022
Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"
09:06:51 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc
07:16:12 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?
07:08:49 26/09/2022
Chính thức: Bão Noru giật cấp 14 vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4
08:24:31 26/09/2022
Duy Mạnh nhận xét thẳng về em trai Sơn Tùng trước ồn ào, tiên tri luôn về sự nghiệp gây ngỡ ngàng
08:13:40 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Đan Trường tình cảm bên Cẩm Ly, Vân Dung khoe eo thon tuổi 46

06:31:16 24/09/2022
Dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn giữ được vóc dáng eo thon đáng ngưỡng mộ. Đan Trường, Cẩm Ly hội ngộ tại Úc

Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi thích bạn trai là người có kinh nghiệm sống, đã trải đời"

23:25:44 22/09/2022
Ở thời điểm hiện tại, mẫu bạn trai lý tưởng của tôi sẽ là một người chịu lắng nghe tôi và có thể nói chuyện được với tôi, nói những câu chuyện sâu sắc chứ không phải là chuyện tầm phào, dậy tôi thêm về cuộc sống , hoa hậu Lương Thùy Lin...

Nghệ sĩ Công Hậu: Làm văn hóa mà không ra gì thì sao giáo dục người ta

09:59:24 22/09/2022
Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Hậu có những trải lòng về cuộc sống hiện tại cũng như trăn trở của mình dành cho nghệ thuật

Diễn viên Hong Kong Lưu Thanh Vân: "Tôi không phải Thành Long hay Châu Nhuận Phát, Hollywood không cần tôi"

08:11:02 22/09/2022
Trong cuộc phỏng vấn cũ vào năm 1998, ngôi sao Hong Kong Lưu Thanh Vân đã nói về lý do tại sao Hollywood không cần anh. Và cho đến giờ dường như mọi thứ vẫn không đổi

Hoàng Công Cường nhận mình là đạo diễn sợ vợ nhất Việt Nam

06:48:44 22/09/2022
Đạo diễn Hoàng Công Cường chia sẻ, nghề đạo diễn xung quanh toàn thứ đẹp đẽ rất nhiều cám dỗ nên anh sợ vợ tổn thương

Bảo Hà - Quán quân Teen Model 2022: Đi dáng gù, sợ cao hơn bạn học

15:17:19 21/09/2022
Gặp mẫu nhí Bảo Hà sau gần 1 ngày đăng quang Quán quân Teen Model 2022. Cô bé gây ngỡ ngàng với vóc dáng cao lớn ở tuổi 13

NSND Trọng Trinh: Vợ bảo tôi không phải họ Nguyễn mà là họ Hứa

07:07:41 21/09/2022
Về hưu, NSND Trọng Trinh làm việc còn bận rộn hơn khiến anh không có thời gian đưa vợ đi chơi, đến mức bị trêu rằng nên đổi sang họ Hứa
ADVERTISEMENT

Á hậu Bảo Ngọc: Mục tiêu của tôi là vương miện Miss Intercontinental 2022

06:10:26 21/09/2022
Bị chấn thương trong quá trình luyện tập cho đấu trường quốc tế, Á hậu Bảo Ngọc khẳng định không khó khăn nào có thể làm khó cô

Nguyễn Văn Chung: Tôi không sáng tác cho nghệ sĩ thiếu đạo đức, sống lệch lạc

19:56:49 20/09/2022
Anh nói với những người anh đánh giá thiếu đạo đức, lệch lạc về quan điểm nghề và quan điểm sống, bản thân tự động tránh xa và tránh hợp tác cùng

Mai Thiên Vân: Tôi khó chịu khi Quang Lê nhắc lại chuyện tình cảm quá khứ

13:29:34 20/09/2022
Mai Thiên Vân tâm sự cô chỉ thích cuộc sống bình lặng, không muốn vướng scandal nên hạn chế xuất hiện trước truyền thông

Lý do ca sĩ tỉ phú Hà Phương chi 60.000USD cho đám tang Anh Vũ, Chí Tài

20:49:07 19/09/2022
Ca sĩ tỉ phú Hà Phương tiết lộ lý do bỏ tiền tỉ lo mai táng cho các đồng nghiệp. Ngoài ra, cô cũng trải lòng về cuộc sống giàu có, vướng nhiều thị phi, ganh ghét

Mỹ nhân Cần Thơ: "Tôi sẵn sàng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International"

13:05:09 19/09/2022
Miss Grand Việt Nam đã trải qua được hơn nửa hành trình với sự góp mặt của nhiều ứng cử viên nặng ký. Ngoài những cái tên quen thuộc như Ngọc Thảo, Ngọc Châu, Mai Ngô... khán giả còn khá ấn tượng với người đẹp Mỹ Ái

Khánh Thi: 13 năm chưa đăng ký kết hôn nên giờ vợ chồng tôi như mới yêu và mới cưới

20:18:02 18/09/2022
Trong suốt 13 năm sống chung, cả Khánh Thi và Phan Hiển đều đã lùi lại một chút trước khi nhận ra đối phương chính là người mình thật sự muốn nắm tay trên lễ đường

Dược sĩ Tiến: Nói tôi dựa hơi Hương Giang, tôi đồng ý

14:06:11 18/09/2022
Dược sĩ Tiến tâm sự anh bỏ nhiều tâm huyết vào dự án điện ảnh đầu tay Hạnh phúc máu. Nhà sản xuất này không quan tâm chuyện lời lỗ và tuyên bố sẵn sàng chi tiền tỉ để học cách làm phim

Diễn viên Hiền Mai: "Không ở đâu vui bằng Việt Nam"

09:28:57 18/09/2022
Tương lai, chắc chắn chồng tôi cũng sẽ qua Mỹ với vợ con nhưng chúng tôi sẽ đi về giữa hai nơi, chứ không tính ở Mỹ luôn. Thật sự, không đâu vui bằng Việt Nam , Hiền Mai cho biết
ADVERTISEMENT

'Hoa khôi cải lương' Mộng Tuyền: 3 cuộc hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại tôi

22:20:03 15/09/2022
Nghệ sĩ cải lương Mộng Tuyền trải qua 3 cuộc hôn nhân và nhận nhiều cay đắng. Người đời tiếc nuối cho bà vì hồng nhan bạc phận , nhưng phía bà thừa nhận hôn nhân không trọn vẹn là lỗi tại mình

NSƯT Chí Trung: Bây giờ tôi không cần danh, không cần tiền

06:39:47 15/09/2022
Diễn viên Chí Trung nói ở tuổi này anh bình thản trước tất cả mọi khen chê, bình phẩm và luôn giữ nguyên tắc là không cãi nhau với dư luận mà chỉ sống cho mình

Lương Thùy Linh: "Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm?"

20:03:28 14/09/2022
Tại sao Hoa hậu lại không được hẹn hò sớm? Đôi khi có những bạn đã hẹn hò từ năm học cấp 2, cấp 3 nên Linh không có suy nghĩ gì nhiều về việc yêu đương của các bạn khác như thế nào

Diễn viên Diễm Hương: "Tôi chọn buông nếu chồng có người thứ 3"

09:58:40 14/09/2022
Diễn viên Diễm Hương đã có những trải lòng về chuyện nghề, chuyện đời sau khi phim Gara hạnh phúc đang đi đến hồi kết

MC Mai Phương VTV: Vợ chồng tôi cãi nhau vẫn quy ước phải chung giường

06:40:49 14/09/2022
Sau khi lấy chồng được gần 1 năm, MC Ngô Mai Phương hiện cảm thấy quyết định lên xe hoa là hoàn toàn chính xác

Bảo Anh: "Tôi từng muốn mất đi sống lại vì bị đồn sai sự thật"

06:25:18 14/09/2022
Cô là một trong những nghệ sĩ khá kín về đời tư. Sau mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc Bảo Anh hiện ra sao? Nữ ca sĩ nói gì về những đồn thổi trên mạng xã hội thời gian qua?

Thượng úy, nghệ sĩ Huyền Trang: Tôi là người quyết đoán, làm rồi sẽ không hối hận

06:49:29 13/09/2022
Tôi không bao giờ có suy nghĩ vai diễn lớn, nhỏ. Tôi rất trân trọng nghề diễn này của mình và yêu tất cả các vai diễn. Khi có cơ hội để diễn thì đối với tôi đó là sự may mắn , Huyền Trang chia sẻ

Chi Pu: "Tôi muốn từ bỏ thị phi nhưng thị phi không từ bỏ tôi"

08:11:52 12/09/2022
Chi Pu thừa nhận tin đồn xoay quanh cô rất nhiều nhưng cơ hội để cô xác thực lời đồn thì rất ít. Đặc biệt, có một số lời đồn khiến nữ ca sĩ bị ảnh hưởng tâm lý

Ngọc Sơn: Tôi đã trả lại đất đai do fan tặng

15:12:54 09/09/2022
Ngọc Sơn thổ lộ anh thuộc tuýp người sống mà không cần quan tâm đến tiền bạc. Nam ca sĩ cho biết anh cũng trả lại đất đai do fan yêu mến đã tặng cho mình

Hoàng Mập: "Mỗi năm giỗ Tổ, tôi đều đi làm từ thiện, đó là cách tôi tri ân Tổ nghiệp"

06:43:01 09/09/2022
Rất nhiều năm rồi, cứ đến dịp giỗ Tổ nghề là tôi đi làm từ thiện, ít hay nhiều tùy vào khả năng tài chính của mình , Hoàng Mập chia sẻ

Hoa hậu dòng dõi danh thần, học vấn "khủng" kín tiếng nhiều năm giờ ra sao?

08:28:05 08/09/2022
Ngô Phương Lan đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007. Thời điểm đó, người đẹp sinh năm 1987 được khán giả ngưỡng mộ không chỉ bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông mà còn vì học vấn và xuất thân khủng

Nhan Phúc Vinh: 'Các diễn viên nữ yên tâm khi đóng cảnh tình tứ cùng tôi'

06:50:23 08/09/2022
Nhan Phúc Vinh cho biết luôn tạo khoảng cách với bạn diễn để tránh nảy sinh tình cảm. Nhờ thế, anh thấy yên tâm khi hóa thân nhân vật và nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Messi không cần vô địch World Cup để trở nên vĩ đại

Bóng đá thế giới

13:28:33 26/09/2022
Cựu hậu vệ cánh của Inter Milan, Javier Zanetti đã chia sẻ việc so sánh siêu sao Lionel Messi của Argentina với Diego Maradona là không cần thiết vì cả hai đều vĩ đại

Loạt sao Việt phải "tăng xông" vì con quá nghịch ngợm

Học hành

13:27:58 26/09/2022
Ấy thế nhưng cũng có lúc Trường Giang không thể cười nổi vì con gái quá nghịch ngợm. Mới đây nhất, ông bố trẻ được bé Destiny làm đẹp bằng cách đắp mặt nạ sữa chua cho. Còng lưng mua sữa chua cho con, con lại đem bôi bẩn lên mặt bố! Thậ...

Hé lộ lý do vì sao nhiều lãnh đạo TikTok tại Mỹ rời bỏ công ty?

Thế giới số

13:27:35 26/09/2022
TikTok trong những năm gần đây đã vươn lên dẫn đầu các mạng xã hội, nhưng sự bùng nổ bất ngờ của công ty đã được chính phủ Mỹ theo dõi chặt chẽ

Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm

Sao việt

13:25:52 26/09/2022
Động thái của diễn viên Phương Oanh sau khi vợ Shark Bình có bài đăng ẩn ý, khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán

Na Hang - Hạ Long của núi non đại ngàn

Du lịch

13:23:16 26/09/2022
Nếu bạn mệt mỏi với cuộc sống xô bồ nơi phố thị khói bụi, hãy thử gác lại tất cả và đến với Na Hang để hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn sau chuỗi ngày căng thẳng

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore: Thế giới đang ở 'điểm tới hạn tích cực' về chống biến đổi khí hậu

Thế giới

13:15:31 26/09/2022
Thế giới đang ở điểm tới hạn tích cực trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, trong bối cảnh giá dầu mỏ và khí đốt tăng vọt buộc các chính phủ phải đẩy nhanh quá trình phi carbon hóa

Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin và lời nguyền 'hợp tan' sau phim chung của Kbiz

Sao châu á

13:12:47 26/09/2022
Cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin từng bị netizen nghi ngờ sẽ dính vào lời nguyền hợp rồi tan như Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi nên duyên nhờ việc cùng tham gia chung một dự án phim

Cách làm món canh sườn nấu sấu chua dịu mát đổi gió cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

13:05:59 26/09/2022
Sườn săn mềm, ngọt thịt dùng kèm với nước dùng chua thanh vị sấu tươi và có màu cà chua đẹp mắt càng khiến món ăn trở nên hấp dẫn

Xe khách tông 2 học sinh thương vong trên đường đến trường

Đời sống

12:55:57 26/09/2022
Đang trên đường đến trường, xe máy của 2 em học sinh lớp 10 bị chiếc xe khách tông trực diện khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương nặng

Cách khắc phục lỗi AirPods sạc chậm

Đồ 2-tek

12:52:36 26/09/2022
Sử dụng phụ kiện không phù hợp, chưa cập nhật phần mềm... là một trong những nguyên nhân khiến AirPods sạc chậm

'Bỗng dưng trúng số' - lính Triều Tiên bị làm lố nhưng duyên dáng

Phim châu á

12:41:02 26/09/2022
Kịch bản Bỗng dưng trúng số nắm bắt tốt đặc điểm thể loại để tạo ra nhiều tình huống gây cười.  Điểm trừ là phong cách đạo diễn còn hơi đơn điệu, chưa thực sự ấn tượng

Lý do Orlando Bloom rời bỏ 'Cướp biển vùng Caribe'

Phim âu mỹ

12:38:03 26/09/2022
Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp với thành công của 2 phần đầu series Pirates of the Caribbean, quyết định chuyển hướng của nam tài tử khiến nhiều fan cảm thấy khó hiểu.