Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng

Vừa qua, Á hậu Kim Duyên gửi đến khán giả bộ ảnh được thực hiện những ngày đầu năm mới, thể hiện phong cách và định hướng của người đẹp trong năm 2021.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ loài trăn Nam Mỹ – biểu tượng của vẻ đẹp hoang dã, sự mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển, mềm mại. Đó cũng chính là thông điệp mà Á hậu Kim Duyên muốn truyền tải đến khán giả: Đằng sau sự nhẹ nhàng của người phụ nữ luôn là một trái tim kiên cường, bản lĩnh. Người phụ nữ thời đại mới có quyền quyết định cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 1

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 2

Với bối cảnh là cồn cát trắng, khác hẳn mặc định của mọi người trăn Nam Mỹ phải sống ở những khu rừng rậm nhiệt đới, bộ ảnh còn gửi gắm thông điệp dù ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, người phụ nữ vẫn luôn toả sáng theo cách riêng, biết cách biến hoá bản thân để thích ứng và phù hợp.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 3

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 4

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 5

Hơn một năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, luyện tập và thực hiện các hoạt động cộng đồng xã hội . Cô từng quyết tâm giảm 10kg sau đợt giãn cách xã hội và tham gia các buổi toạ đàm chăm sóc sức khoẻ cho người nhiễm HIV/AIDS.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 6

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 7

Trong năm 2021, Á hậu Kim Duyên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, bên cạnh những kế hoạch riêng của mình.

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 8

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 9

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 10

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 11

Á hậu Kim Duyên hoá thành trăn Nam Mỹ, khoe sắc trên cồn cát trắng - Hình 12

Stylist: Bảo Bảo

Photo: Quang Trần

Makeup: Le Dat Tat

Trang phục: Bobby bùi, Tafashionworld

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang.

Ngày mùng 6 Tết cũng là ngày kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, mở ra một năm làm việc mới. Thường thì người ta sẽ lựa chọn luôn ngày này để tiến hành khai Xuân, mở hàng. Năm nay, chúng tôi lựa chọn đến thăm ngôi nhà của Á hậu Kim Duyên.

Thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên liên tục gửi đến khán giả những bộ ảnh mới, thể hiện sự thay đổi về hình ảnh sau hơn một năm đăng quang. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần sẵn sàng chinh chiến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sau khi Hoa hậu Khánh Vân đi thi về.

Nhân dịp những ngày đầu năm mới YAN đã "đột nhập" ngôi nhà hơn 10 tỷ đồng của Á hậu Kim Duyên để xem một nàng Hậu sẽ chuẩn bị gì cho ngôi nhà của mình trong môt năm mới.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 1

Á hậu Kim Duyên diện áo dài của NTK Lê Ngọc Lâm, khoe nhắc sắc rạng rỡ trong căn nhà 10 tỷ.

Á hậu Kim Duyên tự tay chuẩn bị mâm cỗ cúng khai Xuân

Vừa quay trở lại Sài Gòn, sau 5 ngày về quê đón Tết bên gia đình, Á hậu Kim Duyên cho biết cô đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi được quây quần bên cha mẹ, người thân những ngày đầu năm. Để khai Xuân đầu năm, Kim Duyên quyết định tự tay nấu một mâm cơm để cầu cho một năm ấm no, hạnh phúc, sức khỏe.

"Những ngày đầu năm mới, Kim Duyên thường chuẩn bị một số món ăn truyền thông như: thịt kho hột vịt, canh khổ qua dồn thịt, bún xào và một ít đồ dưa món, nhờ những năm du học tại nước ngoài đã giúp cho Duyên có được một xíu kinh nghiệm để nấu ăn, Duyên tin rằng năm mới mình vào bếp chuẩn bị mâm cơm sẽ giúp cho gia đình một năm sung túc, ấm cúng, đủ đầy".

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 2

Người đẹp đang chuẩn bị món bún xào.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 3

Nàng Hậu cũng tin rằng nếu ăn canh khổ qua trong những ngày đầu năm thì mọi khó khăn cũng sẽ qua được.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 4

Kim Duyên tự tay đi chợ sớm, chuẩn bị mâm cơm ngày đầu năm.

Nhìn lại một năm đã qua, Á hậu Kim Duyên tâm sự: "Cái được lớn nhất của Kim Duyên trong năm vừa qua đó chính là đã chinh phục được "Giấc mơ Hoàn vũ" của mình. Điều đó giúp Duyên có cơ hội được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng mà cụ thể là những đối tượng như người nhiễm HIV, trẻ em, giáo dục...

Như mọi người đã biết, 2020 là một năm vô cùng khó khăn vì dịch COVID-19, nhưng Kim Duyên đã nỗ lực hết mình cho cộng đồng. Đó là cái được lớn nhất mà bản thân cảm thấy tương đối hài lòng. Trong thời gian tới tôi sẽ tiếp tục phát triển các dự án cộng đồng của mình để ngày một lớn mạnh và đó cũng là cái vốn liếng tôi mang tới Miss Universe".

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 5

Mâm cơm với đầy đủ màu sắc với mong ước một năm có nhiều điều thú vị, khởi sắc.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 6

Người đẹp dậy từ sớm để chuẩn bị những món ăn, đối với Kim Duyên bữa ăn gia đình vô cùng quan trọng.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 7

Một trong những thói quen đầu năm mới của người đẹp là bổ dưa hấu vào những ngày đầu năm, nếu dưa càng đỏ báo hiệu một năm có nhiều may mắn.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 8

Một góc trong căn nhà của Kim Duyên.

Trước nhiều thông tin về việc không thể tham gia được đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Kim Duyên thẳng thắn cho biết:

"Không chỉ riêng Duyên mà tất cả các người đẹp Việt hiện nay đều khao khát một lần được đại diện Việt Nam ở sân chơi quốc tế, nhất là những sân chơi tầm cỡ. Vì vậy việc khép lại cánh cửa xuất ngoại nói không buồn là không thật. Hiện, vẫn chưa có một thông tin là Kim Duyên không được tham dự cuộc thi từ BTC nào.

Kim Duyên muốn chắc chắn một điều là dù cuộc thi Miss Universe 2020 có tổ chức thời gian nào đi chăng nữa hay tạm hoãn thì đại diện Việt Nam dự thi năm 2021 vẫn là cái tên Nguyễn Huỳnh Kim Duyên".

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 9

Liên tục gửi đến khán giả hình ảnh mới không bị giới hạn bởi phong cách nào.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 10

Á hậu Kim Duyên dần hoàn thiện bản thân, chứng minh đẳng cấp của một Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Kim Duyên nói về những tin đồn, dự định trong năm 2021

Dù nhiều lần vướng nghi án "dao kéo" nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 vẫn bình thản trước mọi đồn đoán. Cô chia sẻ mình là một người rất biết cách yêu quý vẻ đẹp của bản thân, muốn truyền cảm hứng đẹp lên mỗi ngày đến người hâm mộ nên sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện, rèn luyện.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về chuyện tình yêu, người đẹp cho biết hiện cô vẫn đang độc thân và chưa đặt nặng vấn đề có bạn trai vì thời điểm này đang muốn tập trung nhiều cho sự nghiệp của bản thân.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 11

Nàng Hậu xinh đẹp hiện vẫn đang độc thân.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 12

Ngoài thời gian đi làm, Kim Duyên thích về nhà, đọc sách, ăn uống cùng em trai.

Nói về mục tiêu trong năm 2021, Kim Duyên cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của cuộc đời trong năm 2021 mà cả thanh xuân, tuổi trẻ tôi đã theo đuổi đó là "Giấc mơ Hoàn vũ". Tôi sẽ tập trung toàn bộ tâm sức bằng tất cả những gì mình có để thực thi "giấc mơ" đó một cách bài bản, chỉn chu nhất.

Để thực hiện "Giấc mơ" đó, tôi buộc bản thân phải tập trung hơn nữa vì thời gian cũng không còn nhiều. Các chị đi trước như H'Hen Niê, Hoàng Thùy và sắp tới là Khánh Vân đã thể hiện khá tốt giúp Sash Việt Nam được chú ý và nâng hạng rõ rệt. Vì vậy nhiệm vụ của Kim Duyên là duy trì và phát huy thành tích cho nhan sắc Việt ở Miss Universe 2021".

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 13

Thời gian tới, Kim Duyên cũng muốn thử sức với nhiều lĩnh vực như MC, diễn xuất, kinh doanh.

Á hậu Kim Duyên nấu ăn ngày Tết trong căn nhà 10 tỷ - Hình 14

Kim Duyên đang tập luyện các kỹ năng từ: trình diễn catwalk, tiếng Anh, thuyết trình... để có thể sẵn sàng "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021.

Xin cảm ơn Á hậu Kim Duyên về những chia sẻ vô cùng thú vị, chúc cho những dự định của bạn sẽ thành hiện thực và thành công.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vũ Khắc Tiệp tung clip CCTV đêm Ngọc Trinh bị mất cắp: Giả vờ ngủ đến lúc trộm sang phòng túi mới chạy vội la hét00:19Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15“Team qua đường" bắt cận Á hậu Tường San lộ bụng bầu sau 3 tháng kết hôn?00:10Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Thúy Nga xót xa khi chứng kiến chỗ ngủ ngoài trời của nghệ sĩ Kim Ngân01:04:07Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Bắt gặp Hari Won chờ Thiều Bảo Trâm chụp hình xong, thì thầm to nhỏ để đổi chỗ sang ngồi cạnh Tuấn Trần?00:53Lâm Bảo Châu "khẳng định chủ quyền" bên Lệ Quyên, dù kém 12 tuổi vẫn xưng hô với bạn gái thế này00:59Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Kim Ngân cắt móng tay cho Thúy Nga, vẫn còn nhớ cách làm đẹp56:52Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Nhã Phương diện hẳn đầm xẻ ngực táo bạo sánh đôi bên Trường Giang, ai dè để lộ thân hình báo động qua camera thường00:51Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Con trai Lê Giang vui vẻ bên “bố già” phiên bản đời thực, chia sẻ xúc động vì lần đầu làm điều này cho NS Duy Phương?00:31

Tiêu điểm

Sốc: Trưởng khu phố “bóc trần” tính cách vợ diễn viên Kinh Quốc: “Đại gia nhưng không góp 1 cắc từ thiện”
10:39:22 09/04/2021
Kinh Quốc gặp chấn thương nghiêm trọng ở chân khi quay phim trường
10:38:33 09/04/2021
Khối tài sản “khủng” của nữ ca sĩ sau 4 năm qua Mỹ định cư: “Biệt thự triệu đô, chủ spa làm đẹp”
11:44:09 09/04/2021
Quyền lực như con gái Đông Nhi: Bận đến mức Phạm Quỳnh Anh phải trầm trồ, hết đi sự kiện đến họp hành với dàn cô dì nổi tiếng
09:41:23 10/04/2021
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Vũ Hà nổi đóa khi được mời tham gia gameshow không cát-xê
23:31:01 08/04/2021
Chăm con không dễ, Hồ Ngọc Hà cũng phải thốt lên: "Đày đoạ tui quá đi"
21:16:49 09/04/2021
Phạm Thanh Thảo lên tiếng nói rõ chuyện nghi ngờ huyết thống con của cố NS Vân Quang Long, vẫn băn khoăn 1 điểm về Linh Lan
10:06:04 09/04/2021
Cuối cùng Lệ Quyên đã hé lộ món quà Lâm Bảo Châu tặng sinh nhật, nhìn là biết tình trẻ chịu chi và hiểu tâm lý nàng thế nào
07:43:09 09/04/2021
Vợ con về quê xây nhà, Thương Tín vẫn ở trọ, ăn cơm hộp, bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"
17:22:19 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Kha Ly bật khóc trên sóng truyền hình: "Mai Phương không có một đám tang trọn vẹn, xót xa lắm"
16:15:02 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)
16:15:37 10/04/2021
Thiều Bảo Trâm đích thân mua quà cho Lisa, còn được chính chủ sử dụng nên phải khoe cả "thế giới" biết!
16:18:45 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Có một "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khác quá tại Đà Lạt, chẳng cần mặc đồ "hư hỏng" mà vẫn khiến dân tình dậy sóng
18:19:25 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021

Tin mới nhất

Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu

21:19:21 10/04/2021
Cuộc sống những ngày gần đây của Kim Ngân tiếp tục được hé lộ, vừa hát vừa múa tinh thần bắt đầu ổn định hơn.

Hiền Thục đăng ảnh cam thường chứng minh nhan sắc thật tuổi 40

21:15:41 10/04/2021
Chia sẻ loạt ảnh chụp cùng bố mẹ trên trang cá nhân, Hiền Thục nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài mộc mạc, trẻ trung.

Ca sĩ "Mai ya hee" năm nào giờ đã là hot Tiktoker đình đám

21:12:22 10/04/2021
Không chỉ được biết đến là cặp bài trùng cùng Đàm Vĩnh Hưng, mỗi lần xuất hiện trước công chúng nam ca sĩ đều tạo được những hiệu ứng xã hội rất cao.

Phản ứng của Xuân Lan khi chồng khóc sướt mướt cả ngày

21:07:18 10/04/2021
Chuyện ông xã giúp người hoạn nạn rất đáng tuyên dương, song Xuân Lan lại không thể nhịn cười vì sự dễ thương của anh.

Huỳnh Anh bị nhắc nhở 'đừng phô trương' khi yêu single mom

21:04:23 10/04/2021
Trước lời dặn dò của tài khoản mạng, Huỳnh Anh cũng không ngại đáp trả...

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ

20:51:32 10/04/2021
Khoảnh khắc gặp gỡ của Đông Nhi, Đan Lê, Nhã Phương... khiến cư dân mạng thích thú.

Thảm đỏ Rap Việt Concert: Dế Choắt và dàn thí sinh Rap Việt đổ bộ, Lý Nhã Kỳ chuẩn đẳng cấp “chị đẹp” sành điệu!

20:35:45 10/04/2021
Tối nay, dàn sao Vbiz đồng loạt đổ bộ tại sự kiện âm nhạc Rap Việt All-Star Concert.

Quang Lê nói gì về tin nợ 4.600 USD hơn hai năm?

20:08:07 10/04/2021
Một tài khoản mạng xã hội chia sẻ thông tin Quang Lê vay tiền từ cuối năm 2018. Người này liên lạc nhiều lần nhưng nam ca sĩ chưa trả.

Đỗ An: 'Tôi và Lê Thúy đã qua giai đoạn khó khăn của hôn nhân'

19:53:02 10/04/2021
Cặp nghệ sĩ cho biết cả hai có quá nhiều khác biệt. Thời gian đầu chung sống, họ gặp không ít khó khăn.

Huỳnh Anh: 'Trước Phương, tôi yêu nhiều nhưng chưa từng hỏi cưới ai'

19:49:51 10/04/2021
Nam diễn viên khẳng định yêu Bạch Lan Phương là điều không dễ dàng. Anh xác định bản thân phải đủ vững chắc, kiên nhẫn để bạn gái có niềm tin.

Nhạc sĩ Thanh Liêm qua đời

19:46:43 10/04/2021
Em trai tôi phát hiện bạo bệnh sau một lần té ngã. Thời điểm đó, bệnh ung thư phổi của em đã di căn sang gan, NSND Lệ Thủy cho hay.

Quang Lê bị tố quỵt nợ hơn 100 triệu và ròng rã 2 năm không hồi đáp, giữa drama bỗng có động thái bất ngờ

19:30:41 10/04/2021
Dòng trạng thái nhắc đến Quang Lê với thông tin đấu tố căng thẳng đang khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Con trai Hoà Minzy mới 1 tuổi rưỡi đã biết hát song ca với bố đại gia, đến mẹ là ca sĩ nổi tiếng cũng phải thốt lên điều này

18:16:45 10/04/2021
Chỉ qua những khoảnh khắc chơi đùa cùng con trai, Minh Hải và Hoà Minzy đã khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ vì làm rất tròn vai bố mẹ bỉm khi còn rất trẻ.

Hoa hậu Giáng My khoe chân dài

17:52:03 10/04/2021
Hoa hậu đền Hùng Giáng My diện áo crop-top và chân váy xẻ vạt cao gợi cảm trong chuyến du lịch ở Cam Ranh, hôm 10/4.

Lê Quang hồi phục sức khoẻ sau ca phẫu thuật thông mạch máu

17:42:12 10/04/2021
Nhạc sĩ Lê Quang cho thấy tình trạng bệnh đã hồi phục khá tốt sau khi được phẫu thuật thông mạch máu.

HOT: 'Hoàng tử Ballad' Quân A.P là chiến binh đầu tiên xác nhận tham gia The Heroes 2021

15:36:14 10/04/2021
Chương trình truyền hình thực tế The Heroes bắt đầu tung ra những nghệ sĩ tham gia đầu tiên và cái tên mở màn đúng như chờ đợi của người hâm mộ chính là Quân A.P. - producer DSmall.

Lisa và Leon siêu đáng yêu khi diện đồ đôi, được Hồ Ngọc Hà bế đi chơi Đà Lạt

15:33:20 10/04/2021
Sau khoảnh khắc tấu hài vừa khóc vừa chụp ảnh hôm qua thì Lisa và Leon đã có bức ảnh đẹp bên mẹ Hồ Ngọc Hà.

Lynk Lee bức xúc: Tôi đanh đá quen rồi, hiền quá người ta ngồi lên đầu

15:29:42 10/04/2021
Mọi người chửi xong rồi hôm sau quên luôn câu chửi đó, nhưng nó lại khiến tôi nhớ lâu, bị áp lực bởi điều đó, Lynk Lee nói.

2 người thân cùng rời bỏ cõi trần trong thời gian ngắn, Minh Hằng: Nỗi đau chồng chất nỗi đau

15:26:54 10/04/2021
Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên, chia sẻ với sự mất mát của NSND Minh Hằng.

Cô con gái 17 tuổi xinh xắn, sống giản dị của nghệ sĩ hài Giang Còi

15:23:45 10/04/2021
Hôm qua (9/4) nghệ sĩ Giang Còi đã đăng lên trang cá nhân một bài thơ viết tặng cho cô con gái Ngọc Ánh vừa tròn 17 tuổi.

Nói là làm, NS Việt Hương chuyển khoản nóng 1 tỷ đồng đặt cọc mua xe cứu thương ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải

15:16:26 10/04/2021
Việc làm xuất phát từ tấm lòng nhân hậu của NS Việt Hương khiến ai nấy đều cảm kích.

Đâu còn cái thời kín bưng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhập đường đua “cẩu lương” Vbiz ngay tại sinh nhật Rhymastic

13:53:18 10/04/2021
Cuối tuần, dân FA ra đây mà xem vợ chồng nhà người ta Tóc Tiên và Hoàng Touliver tình tứ này.

Khi công tử nhà giàu Vbiz Hà Anh Tuấn nói về dân chơi: "Giờ vẫn còn khoe cái xe, cái túi với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi"

12:22:44 10/04/2021
Hà Anh Tuấn là một trong những ngôi sao sở hữu có sự nghiệp thành công, đời tư sạch scandal. Bên cạnh đó, ít ai biết Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. Song, nếu ai gọi anh là đại gia, Hà Anh Tuấn phản bác ngay.

Có thể bạn quan tâm

NHM bất ngờ với diện mạo mới của Carlos Tevez

Sao thể thao

21:49:09 10/04/2021
Tiền đạo Carlos Tevez vừa khiến tất cả phải bất ngờ với mái tóc mới, hình ảnh hoàn toàn khác biệt khi anh còn thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Trĩ ngoại có nguy cơ chuyển sang ung thư?

Sức khỏe

21:47:19 10/04/2021
Để điều trị bệnh trĩ, hiện có hai phương pháp là nội khoa và ngoại khoa. Trong điều trị ngoại khoa có các phương pháp khác nhau, như cắt búi trĩ trực tiếp theo các phương pháp Milligan - Morgan, Ferguson hay White heat.

Mùa Hè muốn diện đồ hở thật sang xịn chứ không thiếu duyên, chị em phải học Jennie ngay

Phong cách sao

21:45:36 10/04/2021
Jennie có siêu năng lực sang chảnh hóa mọi outfit đơn giản, bên cạnh đó cô cũng diện những bộ cánh sexy cực kỳ tinh tế.

Muốn da đẹp mướt như gái Hàn, đây là 5 món tẩy trang made in Korea bạn nên "chấm" ngay

Làm đẹp

21:44:43 10/04/2021
Mê đồ dưỡng da Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua 5 sản phẩm tẩy trang, làm sạch da chất lượng này.

ViruSs khẳng định Sài Gòn Đau Lòng Quá có melody giống nhạc Hoa nhạc Hàn, thẳng thắn góp ý giọng Hứa Kim Tuyền bị "bí"

Netizen

21:44:24 10/04/2021
Sài Gòn Đau Lòng Quá có thể xem là một trong những ca khúc chiếm nhiều sự chú ý của netizen những ngày qua.

'Ông hoàng cảnh nóng' được trả cát-xê 11 tỷ vẫn từ chối Bridgerton 2: Sợ thành biểu tượng sex?

Hậu trường phim

21:44:12 10/04/2021
Nhiều người tin rằng lý do sâu xa đằng sau việc Regé-Jean Page từ chối tham gia tiếp bộ phim làm nên tên tuổi cho mình là bởi anh lo lắng danh xưng ông hoàng cảnh nóng và biểu tượng sex sẽ đi quá xa.

Xứng đáng với từng nụ cười, từng giọt nước mắt của khán giả, 'Cây Táo Nở Hoa' lập kỷ lục 3 tập vào Top Trending YouTube trong tuần đầu tiên phát sóng

Phim việt

21:42:36 10/04/2021
Vừa lên sóng, liên tiếp 3 tập đầu tiên của phim Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending YouTube, lập nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt.

4 mẫu sandal hack dáng vi diệu nhất, chị em muốn hack từ 1m60 thành 1m70 thì nên sắm hết

Thời trang

21:41:21 10/04/2021
Không chỉ có khả năng hack dáng, 4 mẫu sandal sau đây còn giúp tăng vẻ tinh tế cho cả outfit.

Tuổi thơ cơ cực của Hoàng tế Philip: Mẹ nằm viện tâm thần, chị gái bị tai nạn máy bay tử vong, từ hoàng tử lưu vong trở thành phu quân Nữ hoàng Anh

Thế giới

21:38:55 10/04/2021
Trong những năm tháng của tuổi thơ, thay vì được sống trong nhung lụa, được bao bọc, chở che thì hết sóng gió này đến biến cố khác ập đến khiến Hoàng tế Philip phải gồng mình chống chọi.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?

Phim châu á

21:38:47 10/04/2021
Dàn diễn viên Penthouse không đồng ý với một vài quyết định của nhà đài cùng ekip sản xuất. Vì vậy, đến cuối tháng này, khi các thông tin chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn được Penthouse 3 sẽ có số phận thế nào.

6 tháng cuối năm 3 con giáp sa chân vào chỉnh vàng vào nửa cuối năm 2021, quý nhân theo sau, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

21:38:30 10/04/2021
Từ nửa cuối năm 2021, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và nhất là được thần tài phù hộ, quý nhân phù trợ, mọi việc suôn sẻ, sa chân vào chỉnh vàng.

Giới chuyên môn nói gì về ‘Promising Young Woman’: Bộ phim về trả thù, hiếp dâm đang tranh giải Oscar

Phim âu mỹ

21:37:11 10/04/2021
‘Promising Young Woman’ là một trong những cái tên có khả năng chiến thắng Phim hay nhất tại Oscar 2021.

“MU đánh bại Tottenham 1-0, Chelsea thắng Crystal Palace cách biệt 2 bàn”

Bóng đá thế giới

21:36:07 10/04/2021
Michael Owen dự đoán kết quả vòng 31 Ngoại hạng Anh, cựu tiền đạo của MU và Liverpool cho rằng Quỷ đỏ và Chelsea đều giành 3 điểm ở vòng đấu này.

Bảo vệ tác quyền trong sáng tác kiến trúc tại Việt Nam

Đời sống

21:31:55 10/04/2021
Chiều 10/4 tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo Tác quyền trong sáng tác kiến trúc tại Việt Nam và gặp mặt Kiến trúc sư (KTS) trẻ vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đây là sự kiện được Hội KTS TP Đà Nẵng phối hợp với Câu lạc bộ KTS trẻ Việt Na...

Hướng dẫn cách làm đậu phụ kho tương đậm đà ngon cơm

Ẩm thực

21:30:32 10/04/2021
Cách làm đậu phụ kho tương rất đơn giản mà lại mang vị ngọt và đậm, thơm của tương bần giúp làm mới cho món đậu phụ chiên tưởng như đã rất quen thuộc.