Á hậu Huyền My: ‘Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo’

“Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo”, Á hậu Huyền My chia sẻ với VietNamNet.

- Chị gặp những khó khăn gì trong việc làm MC chương trình thể thao?

Trước đây tôi cũng từng làm MC cho một số chương trình truyền hình nhưng vẫn chưa có duyên để gắn bó lâu dài. Có lẽ cơ duyên rẽ sang công việc MC thể thao đến từ việc gia đình tôi yêu thích môn bóng đá đặc biệt là bố và em trai. Tôi cũng là người chơi và tập rất nhiều bộ môn từ khi còn bé như: võ, boxing, gym đến bây giờ là golf.

Tôi nghĩ việc làm MC thể thao với tôi chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi. Vì đó cũng là trong phạm trù tôi đã làm nhiều, từ khi được mời bình luận trong giải chung kết cúp C1. Sau đó tôi cùng K đàm phán về công việc. Tôi gặp khá nhiều khó khăn. Thứ nhất, tôi làm trong quãng thời điểm dịch Covid-19 thế nên rất khó khăn trong việc mượn trang phục vì trang phục hàng ngày của tôi không phù hợp lên sóng. Nhiều khi cứ nghĩ trang phục là vấn đề đơn giản, chỉ cần đúng concept, đúng màu sắc với ý tưởng của chương trình là được nhưng không ngờ lại trở nên khó khăn như thế vì dịch bệnh diễn ra.

Á hậu Huyền My: Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo - Hình 1

Huyền My sinh năm 1995, đạt Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Còn một khó khăn nữa là bình thường cách nói chuyện của tôi khá đơn giản, hơi thẳng thắn nhưng khi làm một chương trình thể thao mình phải người lớn hơn. Làm một chương trình thể thao giọng vừa phải trẻ trung vừa phải nhấn nhá nhưng không quá điệu và nhiều yếu tố khác nữa. Với một người tay ngang như tôi thì tôi vẫn đang cố gắng khắc phục.

- Việc làm MC thể nào ngoài thông minh, hoạt ngôn ra còn yếu tố quan trọng nữa đó là sự am hiểu, kiến thức về thể thao. Chị có tự tin về kiến thức thể thao của mình?

Nếu nói về kiến thức thì không bao giờ là đủ cả. Với lĩnh vực nào cũng thế, chúng ta đều phải luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày chứ không ai có thể tự tin vỗ ngực là tôi đã quá hiểu vấn đề này rồi. Với tôi, dù có đủ kiến thức hay không thì hàng ngày tôi vẫn phải tiếp thu thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực mà mình đang làm. Trước đây có nhiều bộ môn thể thao tôi chưa bao giờ xem cả ví dụ như bóng bàn, đua xe. Thế nên từ ngày bắt đầu làm ở K , tôi phải xem và tiếp thu nhiều điều mình chưa biết.
Tôi vẫn đang phát huy những ưu điểm của mình. Những gì còn thiếu sót tôi đang cố gắng khắc phục. Công việc của tôi ngoài MC, BTV ra còn phải lồng giọng cho một số bản tin phát hàng ngày. Thỉnh thoảng, tôi sẽ làm cùng mọi người để lấy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tôi còn làm biên tập viên và viết lời dẫn.

Chuyện tình cảm không cần quá phô trương

Á hậu Huyền My: Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo - Hình 2

Video đang HOT

- Huyền My ngoài đời trẻ con vậy còn trong tình yêu thì sao?

Gia đình hay bạn bè đều nói tôi trẻ con. Nhiều người tiếp xúc với tôi hay nói: Tại sao làm Á Hậu 6 năm rồi, 26 tuổi rồi mà vẫn trẻ con như thế này? Có lẽ do tôi có gia đình bao bọc, yêu thương và bạn bè lúc nào cũng chiều chuộng, luôn ở bên cạnh nên nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo.

- Chị từng tuyên bố 25 tuổi sẽ lấy chồng và đến giờ đã vượt ngưỡng ấy mà chuyện tình cảm ngày càng kín tiếng, vì sao vậy?

Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là vấn đề riêng tư, không muốn bị quá nhiều người để ý, soi mói. Bởi vì cuộc sống của tôi đã có nhiều khía cạnh khán giả biết tới và yêu quý rồi. Thế nên có những vấn đề mình cũng muốn thu lại. Chuyện tình cảm là chuyện của 2 người, không cần quá phô trương làm gì. Tôi cũng không muốn khán giả biết tới mình qua những ồn ào về vấn đề riêng tư. Tôi chỉ muốn mọi người biết tới mình qua những đóng góp về xã hội hay qua những công việc đã và đang làm.

- Đôi khi vì quá kín tiếng, ít chia sẻ về chuyện tình cảm nên những tin đồn ập đến, chị đối diện với nó ra sao?

Tôi nghĩ, dù mình có không kín tiếng, phô trương hơn thì vẫn có những tin đồn tương đương như vậy xảy ra vì không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Dù cả những tin đồn có ập đến nhiều hơn đi chăng nữa thì cách sống của tôi vẫn vậy, tôi sẽ không thay đổi.

Á hậu Huyền My: Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo - Hình 3

Tôi cũng nghe được rất nhiều tin đồn về mình. Có những chuyện mà tôi còn chưa biết tới hay tin đồn với những người mà tôi chưa gặp khiến tôi khá ngạc nhiên. Nhìn một cách lạc quan hơn thì đây cũng là một cách để khán giả quan tâm. Nếu hoạt động trong showbiz mà khán giả không nhắc tới nữa cũng là một sự thất bại. Bây giờ vẫn được mọi người đặt tin đồn cho, nhìn một cách tích cực là tôi vẫn đang may mắn được khán giả quan tâm rồi.

- Chị có lại định đặt ra một cột mốc mới cho việc sẽ kết hôn không? 25 tuổi chưa thực hiện được thì sẽ là 30 tuổi chẳng hạn?

Ở thời điểm này tôi nhận ra có những việc mình không thể tính toán trước được, không thể làm được đúng như những gì mình từng đặt ra. Hiện tại tôi cảm thấy rất hạnh phúc mặc dù không thể kết hôn ở tuổi 25. Tôi đang vui vẻ tận hưởng từng ngày trong cuộc sống của mình, có thời gian dành cho gia đình, cho bản thân, chăm sóc chú cún tôi đã nuôi 10 năm. Cuộc sống của tôi bây giờ không có khúc mắc, không có gì phải tiếc nuối trong cuộc sống cả kể không thực hiện được lời nói kết hôn vào năm 25 tuổi như năm nào.

Đừng quên yêu thương và chăm sóc bản thân mình

Á hậu Huyền My: Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo - Hình 4

- Tính chất công việc bận rộn, chị làm sao để cân bằng được thời gian cho gia đình, công việc và những mối quan hệ xung quanh?

Trước kia công việc của tôi rất bận nhưng từ khi dịch đến giờ, tôi thấy khá đơn giản trong việc cân bằng những vấn đề xung quanh mình như gia đình, công việc, những mối quan hệ. Tôi thường đi làm vào ban ngày rồi tối về ăn cơm với bố mẹ. Sau đấy, tôi tập thể thao hoặc là xem ti vi, làm những thứ mình thích.

Tôi nghĩ việc cân bằng thời gian với bản thân mình tương đối đơn giản. Hồi trước, dù có bận đến đâu tôi vẫn sắp xếp được thời gian làm những thứ mình thích. Tôi không bị quá quấn theo công việc hay quá bị tập trung vào một cái gì đấy mà quên đi những thứ khác. Tôi nghĩ đó là một vấn đề khá quan trọng với những người đang rất bận rộn bây giờ nên lưu ý đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tôi thường dành thời gian ra để chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là chăm sóc da. Dù chúng ta có bận rộn đến đâu cũng đừng quên yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Á hậu Huyền My: Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo - Hình 5

Á hậu Huyền My có sở thích chơi golf.

- Khi có thời gian cho riêng bản thân, chị thường có những hoạt động yêu thích nào?

Tôi thường đi tập golf, đi cafe với bạn bè, xem phim, ăn uống. Tôi rất thích đồ ăn, cảm giác như tôi ăn không bao giờ no được. Điển hình là trước khi trả lời phỏng vấn bạn, tôi đã ăn 3 cái kem và 1 chiếc pizza (cười) . Với một Á hậu, dường như điều này là điều cấm kỵ nhưng tôi nghĩ là mình nên để cho bản thân thoải mái một chút.

Tôi từng có khoảng thời gian rất dài khắt khe với bản thân mình, dù có body đẹp nhưng tôi lại cảm thấy không hạnh phúc với điều đó. Tôi cảm thấy mình sống không vui nếu như không được ăn những thứ mình thích, không được đi những nơi mình muốn. Thế nên bây giờ tôi sẽ làm ngược lại. Hiện tại, mặc dù có hơi béo lên nhưng tôi vẫn vui. Cứ để béo một chút rồi tôi sẽ cân bằng lại cân nặng sau.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My

Việt Anh - em trai á hậu Huyền My - năm nay 18 tuổi, cao 1,74 m, có gương mặt điển trai và hiện học tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 1

Vì nhà chỉ có hai chị em nên Huyền My và Việt Anh rất thân thiết, có chung sở thích: chơi game, xem phim.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 2

Em trai Huyền My tên đầy đủ Nguyễn Trần Việt Anh, thừa hường nhiều nét đẹp từ bố lẫn mẹ. Việt Anh cũng được nhận xét có gương mặt baby so với tuổi 18.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 3

Việt Anh cao 1,74 m, thích chơi cầu lông. Anh cũng đam mê du lịch và đã cùng gia đình tham qua nhiều quốc gia: Pháp, Italy, Hàn Quốc...

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 4

Chị Lan Phương - mẹ của Việt Anh và Huyền My cho hay, con trai út rất chăm học hành, đạt nhiều thành tích tốt khi còn là học sinh THPT. Nhiều lúc vợ chồng chị muốn con nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, con trai đều bảo: Nếu không được học, con mới bị stress. Do đó, vợ chồng chị Lan Phương theo sát, chăm sóc và động viên con trai vượt qua kỳ thi THPT, rồi chọn trường Đại học phù hợp.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 5

Ban đầu, gia đình dự tính để Việt Anh đi du học sau khi hoàn thành cấp 3. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh trên thế giới còn phức tạp, Việt Anh quyết định chuyển hướng lựa chọn một chương trình quốc tế ở Hà Nội để theo đuổi học hành. Hiện anh theo học ngành Quản trị Marketing, thuộc chương trình liên kết của Đại học Ngoại thương và Đại học Northampton - thuộc top 50 ngôi trường chất lượng của Anh.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 6

Dự kiến vào năm cuối chương trình học, Việt Anh sẽ chuyển tiếp sang Anh theo đúng nguyện vọng. Anh sẽ còn một thời gian dài trau dồi thêm ngoại ngữ, tích lũy kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm sống trước khi hoàn toàn tự lập nơi xứ người.

Em trai hot boy của á hậu Huyền My - Hình 7

Chị Lan Phương tự hào về con trai út trưởng thành, ngoan ngoãn. Chị cũng cố gắng học cách làm bạn, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với con thay vì áp đặt quan điểm người lớn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Duy Phước: Tôi phải vay ngân hàng và anh em để xoay sở, lo cho vợ con
07:37:20 27/11/2021
Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình
20:55:07 27/11/2021
Trịnh Đình Lê Minh: 'Tôi được giải nhưng không hiểu nhiều về LHP'
19:55:11 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021

Tin mới nhất

Ca sĩ Sofia: 'Tôi nhiều lần ngủ gục khi ghi hình Rap Việt'

12:24:06 25/11/2021
Sofia cho biết cô thường tranh thủ ngủ mọi lúc trong quá trình ghi hình Rap Việt để giữ được sự tỉnh táo và hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ thí sinh

Á hậu Kim Duyên: "Mục tiêu của tôi là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021"

07:22:21 25/11/2021
Tôi mong muốn được nối tiếp chuỗi người đẹp của Việt Nam lọt top tại các đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Kim Duyên chia sẻ với Dân Việt trước ngày lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021

NSND Lan Hương: 'Thương ngày nắng về' lên sóng tôi không dám ra đường

07:01:54 25/11/2021
NSND Lan Hương nói vui khi vai diễn của mình xuất hiện trên sóng chắc chị không dám ra đường mà ở nhà luôn

Tuấn Trần: Vai Quắn phim "Bố già" và giải Nam chính xuất sắc là bước ngoặt tôi vượt qua chính mình

23:19:20 24/11/2021
Nếu không có sự tin tưởng của anh Trấn Thành thì chỉ 1 nốt nhạc thôi vai Quắn là của người khác rồi, diễn viên Tuấn Trần chia sẻ

MC Kỳ Duyên: Tôi không bao giờ nghĩ sẽ nương tựa vào bố của con mình

20:41:20 24/11/2021
Làm mẹ đơn thân, tôi phải nghĩ đến những trường hợp xấu nhất như chồng không đoái hoài đến con, không đưa tiền trợ cấp - MC Kỳ Duyên nói

Long Nhật: “Vợ tôi chọn khổ một mình để giữ cha cho các con”

15:49:16 24/11/2021
Tôi cũng chưa bao giờ làm sai. Tôi chưa bao giờ lấy tiền của trong nhà đi cho người ta. Dù con tim tôi có đi lạc thì lần nào, tôi cũng biết đường về nhà, Long Nhật nói

Tuấn Trần: 'Tôi nghĩ nhận đề cử nam phụ, không ngờ thắng nam chính'

06:55:10 23/11/2021
Lúc công bố giải, tôi đang ở đoàn phim và nghĩ mình ở đề cử hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc, anh Trấn Thành mới là nam chính, Tuấn Trần chia sẻ

MC Quyền Linh bật khóc: 7 tháng tôi chưa được ôm vợ con vào lòng!

06:02:27 22/11/2021
Tối qua, tôi lại nhận lá thư từ Lọ Lem. Tôi chỉ mới đọc dòng đầu: Ba Linh đáng yêu, mũm mĩm của con... mà hai mắt đã nhòe, MC Quyền Linh nghẹn ngào

Lê Âu Ngân Anh: "Khi là giảng viên, tôi kiệm lời hơn trên mạng xã hội"

12:56:49 20/11/2021
Sau hơn 1 năm đảm nhận vai trò giảng viên tại một trường Đại học nổi tiếng, Lê Âu Ngân Anh đã có những câu chuyện phía sau giảng đường đầy thú vị

Trịnh Kim Chi: "Nói dạy học để tăng truyền thông là không chính xác"

12:48:52 20/11/2021
Nhân ngày 20/11, Trịnh Kim Chi đã có những trải lòng về công tác giảng dạy của mình tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Nam ca sĩ 2 lần là người thứ ba: "Tôi chán nản không muốn yêu đương gì nữa"

09:32:37 20/11/2021
Khi đặt quan hệ với ai, tôi thường tin tưởng người ta tuyệt đối nhưng chính điều đó khiến tôi bị lừa dối, ca sĩ Khắc Minh chia sẻ

Quán quân Tỏa sáng sao đôi: Mọi người đều nghĩ tôi bị vợ ăn hiếp dữ lắm!

09:07:51 19/11/2021
Điện thoại của tôi không bao giờ cài mật khẩu. Các tài khoản của tôi, vợ đều biết mật khẩu, Quán quân Tỏa sáng sao đôi - Trần Vũ nói

Quách Thu Phương: Để nhận ra hạnh phúc, tôi cũng phải trả giá

07:18:50 19/11/2021
Vai bà Xuân trong Hương vị tình thân hâm nóng lại tên tuổi của Quách Thu Phương nhưng vai Lan trong Của để dành mới là vai diễn ấn tượng của nữ diễn viên

Đóng cảnh nóng táo bạo, Minh Tú: "Tôi đã hỏi gia đình và được sự ủng hộ"

20:13:29 18/11/2021
Không chỉ trải lòng về các cảnh nóng táo bạo trong phim mới, siêu mẫu Minh Tú còn thành thật nói về bức ảnh công khai bạn trai đầy ồn ào những ngày qua

Thu Thủy: 'Hôn nhân của tôi hạnh phúc hơn mong đợi'

09:01:02 18/11/2021
Ca sĩ Thu Thủy nhận xét ông xã Kin Nguyễn nhỏ tuổi hơn nhưng trưởng thành, biết chu toàn việc gia đình, yêu thương vợ con... khiến cô hạnh phúc

Thiên An bật khóc, lần đầu trải lòng sau sóng gió tình ái: "2 chữ tủi thân không bao giờ là đủ với những gì tôi đã trải qua"

08:22:09 18/11/2021
Trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 23, nàng thơ Thiên An của hiện tại đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều

Đức Hiếu: 'Vợ trẻ con dù hơn tôi 5 tuổi'

07:27:58 18/11/2021
Đức Hiếu - nam thứ phim Phố trong làng - có cuộc sống hạnh phúc bên vợ hơn anh 5 tuổi - MC Thùy Linh

Hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý: Tôi Không chờ hiệp sĩ nào nữa

06:34:46 18/11/2021
Đi qua những thăng trầm, trắc trở với hai lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Thanh Quý vẫn chọn một mình tuổi xế chiều. Chị nói cuộc sống độc thân vui vẻ vẫn ổn

Phỏng vấn độc quyền Trịnh Nguyên Sướng (Thơ Ngây): Lần đầu nói về chuyện kết hôn và chuyến thăm Việt Nam bí mật sau Cuộc Đua Kỳ Thú

06:08:40 18/11/2021
Trong khi bạn bè Cbiz đều đã kết hôn, Trịnh Nguyên Sướng ở tuổi 39 vẫn không bị áp lực về chuyện chung thân đại sự

Huyền Lizzie: Tôi không sợ người yêu của Đình Tú ghen

23:23:29 17/11/2021
Tôi coi Đình Tú như một người em đồng nghiệp nên mọi cư xử đều bình thường và người yêu của Tú cũng cảm nhận được như thế. Người yêu của Tú cũng quá hiểu tôi nên hai bên không có gì đáng lo ngại, Huyền Lizzie chia sẻ

Bông hồng lai Jeon Somi: 'Luôn có cả tá người chê bai mình'

13:28:59 17/11/2021
Jeon Somi: Làm ca sĩ từ năm 15 tuổi, tôi đã trải qua nhiều khó khăn

Kim Oanh bầm dập, khóc sưng mắt vì đóng mẹ đơn thân

05:57:31 17/11/2021
Vào vai mẹ đơn thân trong phim Thương ngày nắng về, diễn viên Kim Oanh bầm tím khắp người và sưng mắt vì ngày nào cũng phải đóng cảnh khóc hoặc bị đánh

Chí Trung: Tương lai của tôi là trại dưỡng lão, không phải gắn với người nào đó

21:11:17 16/11/2021
60 năm cuộc đời là dấu mốc đủ để người ta chiêm nghiệm, đúc kết về thành công hay thất bại của chính mình

Điền Thái Toàn: 'Tôi và người yêu đồng giới muốn có con'

12:37:23 16/11/2021
Điền Thái Toàn mong gắn kết với bạn trai kém 10 tuổi bằng cách cùng nuôi dạy con cái, dù anh hiểu làm cha mẹ ở Mỹ nhiều thử thách

NSND Lê Hùng U70 hạnh phúc bên vợ trẻ kém 32 tuổi và 5 con

07:05:47 16/11/2021
Tôi và Thu Hoài có 3 đứa con chung và 2 con riêng của tôi. Họ rất yêu thương gắn kết, NSND Lê Hùng

Nhật Hạ: 'Tôi đang bắt đầu lại và chấp nhận mạo hiểm'

06:40:06 16/11/2021
Diễn viên Mùi ngò gai tâm sự trải qua khó khăn cô nhận ra nhiều bài học, giúp bản thân trưởng thành hơn

Phạm Anh Duy: 'Tôi bị Wowy nhắc nhở ở Rap Việt'

06:54:14 15/11/2021
Phạm Anh Duy chia sẻ việc anh tự hát thêm phần melody trong bài thi của thí sinh Rap Việt khiến Wowy không hài lòng

Có thể bạn quan tâm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Tâm sự

22:30:06 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững

Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?

Sao châu á

22:28:27 27/11/2021
Mới đây, lễ trao giải danh giá Rồng Xanh đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Kwang Soo, Jo In Sung, Kim Hye Soo, Krystal, Jo In Sung

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

Phim châu á

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Hãi hùng cảnh thanh niên tự nhận 8 năm kinh nghiệm làm đẹp vừa nâng mũi cho khách vừa... nhảy đu trend TikTok

Netizen

22:27:37 27/11/2021
Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho vị khách đang thực hiện phẫu thuật kia

Địch Lệ Nhiệt Ba mà thiếu thứ này thì khí chất vương giả cũng bay cái vèo

Phong cách sao

22:24:26 27/11/2021
Đây là yếu tố góp công không ít để tạo nên khí chất vương giả của Địch Lệ Nhiệt Ba

Côn đồ ép ngư dân vào cảng cá lậu để cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

22:15:42 27/11/2021
Một nhóm đối tượng tại Quảng Bình đã đe dọa, ép buộc các chủ tàu khai thác hải sản và thương lái phải tập kết mua bán tại một cảng cá lậu nhằm cưỡng đoạt tài sản với số tiền trên 800 triệu đồng

Chờ đợi Ronaldo cán mốc 800 bàn trong sự nghiệp

Bóng đá thế giới

22:15:38 27/11/2021
Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể cán mốc 800 pha lập công trong sự nghiệp, nếu như ghi bàn vào lưới Chelsea tại vòng 13 Ngoại hạng Anh

Đội hình tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2020 mạnh cỡ nào?

Bóng đá việt nam

22:09:13 27/11/2021
Huấn luyện viên Alexandre Polking đã chọn nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, thi đấu ăn ý cũng như từng vô địch AFF Cup để cùng tuyển Thái Lan chinh phục ngôi vị cao nhất ở giải đấu năm nay

Cách làm bánh mì hot dog đơn giản tại nhà

Ẩm thực

22:01:33 27/11/2021
Vỏ bánh mềm mịn, vàng ươm, thơm mùi bơ và vừng, xúc xích thơm ngon. Món này được các bạn nhỏ yêu thích

Lê Lộc khoe diện mạo mới toanh, "hack" tuổi siêu đỉnh nhờ kiểu tóc

Sao việt

22:01:26 27/11/2021
Tối ngày 27/11, Lê Lộc đăng tải trên trang Facebook cá nhân khoe kiểu tóc mới cũng như việc quyết định niềng răng để nâng cấp nhan sắc

Độc tố gây chết người botulinum không chỉ có trong pate chay

Sức khỏe

21:56:35 27/11/2021
Nhiều vụ ngộ độc pate chay khiến bệnh nhân nhập viện, thậm chí tử vong. Tuy nhiên, ngộ độc botulinum không chỉ từ pate chay, mà những sản phẩm đóng hộp lên men đều có nguy cơ

Không gian thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu: Ấm cúng cho cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc lên hương, tình yêu nồng đượm

Sáng tạo

21:38:22 27/11/2021
Nordic hay Scandinavian là phong cách bài trí nội thất ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại vì hiệu quả mà chúng mang lại