Á hậu Huyền My: Thời điểm này, tôi lại không muốn lập gia đình nữa

“Không phải lúc nào tôi cũng suy nghĩ tới việc lấy chồng đâu mà đến độ tuổi này rồi thì ai cũng sẽ hỏi mình là: Bao giờ lấy chồng?”, Huyền My chia sẻ.

Sau 6 năm đoạt ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Huyền My vẫn là cái tên đắt giá của showbiz Việt. Trong cuộc trò chuyện mới đây, cô thoải mái chia sẻ những câu hỏi xung quanh cuộc sống và công việc của mình.

Á hậu Huyền My: Thời điểm này, tôi lại không muốn lập gia đình nữa - Hình 1

Hạnh phúc của tôi rất nhỏ nhoi và đơn giản

- Từng thấy Huyền My tham gia chương trình Người phụ nữ hạnh phúc. Vậy quan điểm của My về hạnh phúc như thế nào?

Khi nhận lời tham gia chương trình Người phụ nữ hạnh phúc thì tôi nghĩ tới ngay vấn đề là có rất nhiều các chị em phụ nữ bây giờ họ quên mất là hạnh phúc sẽ đến từ chính bản thân mình và những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Rất nhiều chị em phụ nữ tôi đọc được ở trên mạng hay là cả những người tôi quen biết, họ để cuộc sống của mình, cảm xúc của mình phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Ví dụ như chuyện tình cảm của họ không tốt họ sẽ thấy buồn chẳng hạn. Tôi nghĩ là không nên và không cần phải như vậy.

Niềm hạnh phúc của tôi rất nhỏ nhoi và đơn giản có thể kể tới như một buổi sáng thức dậy thấy thời tiết đẹp, nghe một bản nhạc hay thì nó cũng là một niềm hạnh phúc. Hay là mình được lan tỏa sự may mắn của mình tới những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn thì cũng là một sự hạnh phúc và tôi muốn truyền cảm xúc đấy tới các chị em phụ nữ.

- Những thứ chị vừa chia sẻ vẫn khiến tôi có cảm giác hình như hạnh phúc đó chưa thật trọn vẹn?

Trong cuộc sống được cái nọ sẽ mất cái kia thế nên ai cũng sẽ có những khía cạnh mà bản thân chưa thật sự hài lòng ví dụ như công việc có những lúc làm chưa thật tốt, sức khỏe không ổn…

Do vậy, tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, có thể không có gì là trọn vẹn cả nhưng mà sẽ hạnh phúc nhất có thể.

Á hậu Huyền My: Thời điểm này, tôi lại không muốn lập gia đình nữa - Hình 2

Nhìn các đàn em tỏa sáng, tôi thấy vui cho họ

- Sau 6 năm đoạt giải á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cái tên Huyền My vẫn rất hot và đắt show. Huyền My có bí quyết gì để có thể trụ vững được lâu như vậy?

Nhiều khi tôi cũng thắc mắc không biết lý do gì mà mình lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả đến như vậy, có thể một phần là do may mắn.

Nhưng tôi cũng ý thức được rằng, may mắn không phải là yếu tố quyết định tất cả. Tôi nghĩ còn là do sự nỗ lực của chính bản thân mình nữa. Trong thời gian qua, tôi luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh bản thân, cố gắng làm tốt nhất những gì mà mình có thể vì tôi cũng luôn ý thức được trách nhiệm mình đang gánh trên vai là gì.

Việc giữ gìn hình ảnh có thể khi nghe mọi người không mường tượng được và sẽ có suy nghĩ kiểu “có gì mà phải giữ và giữ thì có gì là khó khăn?” nhưng thật ra không phải như vậy.

Với khán giả, hoa hậu á hậu là chuẩn mực hoàn hảo và không được mắc một lỗi gì kể cả là lỗi nhỏ nhất.

Nếu như người bình thường mắc lỗi thì mọi người thấy không có vấn đề gì nghiêm trọng nhưng là người công chúng thì lại khác, ngay cả việc ăn uống, ăn nói, hành xử như thế nào thì chúng tôi cũng đều phải để ý.

- Để đi đường dài rất nhiều hoa hậu, á hậu lấn thêm sang lĩnh vực MC, diễn viên. Huyền My từng gây ấn tượng khi tham gia đóng phim ở Malaysia nhưng tại sao chị vẫn chưa lựa chọn một bộ phim trong nước nào?

Tôi gọi đó là cái duyên. Thật ra tôi cũng nhận được một số lời mời từ các đạo diễn và nhà sản xuất trong nước nhưng cái duyên chưa tới, luôn xuất hiện một trục trặc nào đấy như lịch trình không sắp xếp phù hợp chẳng hạn.

Tôi hi vọng sắp tới, tôi sẽ có cơ hội để thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

- Chuyện “sóng sau xô sóng trước” là quy luật khó tránh khỏi. Nếu trước đây, Huyền My luôn là vedette khi xuất hiện ở các sự kiện showbiz thì bây giờ chị bắt đầu phải nhường cho lớp sau. Có bao giờ chị chạnh lòng về điều này?

Tôi không nghĩ vị trí của mình mất đi mà ai cũng có một vị trí riêng, một lĩnh vực riêng. Có thể bây giờ có rất nhiều em hoa hậu khác trẻ hơn nhưng tôi nghĩ mình vẫn có một chỗ đứng nhất định rồi nên khi nhìn các đàn em tỏa sáng thì tôi cũng thấy hạnh phúc, vui cho họ.

- Vậy cái đích mà Huyền My muốn đạt được trong sự nghiệp của mình là gì?

Tôi đã nghĩ tới việc kinh doanh nhưng tôi lại đang thích mỗi thứ một tý ví dụ như thử sức ở lĩnh vực ăn uống một tý, làm đẹp một tý… Tuy nhiên, tôi không thể nào ôm đồm hết được thế nên tôi đang cố gắng tập trung suy nghĩ xem mình muốn làm cái gì nhất và sẽ tập trung trau dồi kiến thức về lĩnh vực đó.

Á hậu Huyền My: Thời điểm này, tôi lại không muốn lập gia đình nữa - Hình 3

Tôi không sốt ruột chuyện chồng con

- Trên mạng xã hội thời gian gần đây thấy Huyền My khá mở lòng, chị thường xuyên trả lời fan những câu hỏi về người yêu và chuyện lấy chồng…

Không phải lúc nào tôi cũng suy nghĩ tới việc lấy chồng đâu mà đến độ tuổi này rồi thì ai cũng sẽ hỏi mình là “bao giờ lấy chồng?”. Tôi cũng muốn cởi mở nên chia sẻ nhiều hơn quan điểm của mình.

Tôi không sốt ruột chuyện chồng con… mà thật ra là từng có độ tuổi sốt ruột nhưng tới thời điểm này tôi không nghĩ tới chuyện lấy chồng nữa. Tôi muốn dành nhiều thời gian cho bản thân cho gia đình và cho công việc mình thích. Tôi muốn dành thời gian đến nơi mình chưa đi.

- Không nghĩ tới việc kết hôn nữa có phải do chị chưa tìm được người đúng ý mình?

Mỗi một thời điểm chúng ta lại có suy nghĩ khác có mục đích khác, quan điểm khác đến thời điểm này tôi lại không muốn lập gia đình nữa và may mắn cũng chưa lập gia đình sớm để vẫn còn nhiều thời gian cho bản thân.

Tôi thấy là mình vẫn chưa được ăn hết những món mình thích, chưa được đi những nơi mình muốn đi vậy thì mình hãy cứ sống với những gì mình đang muốn có được bây giờ trước đã rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình sau.

Á hậu Huyền My: Thời điểm này, tôi lại không muốn lập gia đình nữa - Hình 4

Chị Mai Phương Thúy rất thân với mẹ tôi, hay đi cafe, tâm sự

- Có vẻ Huyền My chơi rất ít với người trong showbiz ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy. Cô ấy có phải là thần tượng trong mắt chị không?

Về phía nữ đúng là tôi thân với chị Thúy và hâm mộ chị ấy. Tại chị ấy rất giỏi, rất bản lĩnh. Chị Thúy có sự am hiểu rất rộng lại tâm lý, có rất nhiều thứ tôi cần phải học hỏi chị.

Đặc thù công việc cùa tôi nhiều khi không được tâm sự, chia sẻ quá nhiều với người khác đặc biệt là người trong giới. Tuy nhiên, chị Thúy là người bạn rất đáng tin cậy và luôn đưa được cho tôi những lời khuyên đúng đắn và cần thiết.

- Con đường Huyền My đã và đang đi có sự tư vấn, hỗ trợ từ người chị đặc biệt này không?

Chị Thúy không có ý kiến hay định hướng gì cho tôi cả bởi vì bên cạnh tôi có gia đình, có bố mẹ và chị Thúy biết rất rõ điều đó. Chị Thúy rất thân với mẹ tôi, rất hay đi cafe tâm sự. Chị ấy cũng có bảo là, bố mẹ tôi đã làm quá tốt rồi.

Tuy nhiên tôi nghĩ là với những thành công của chị Thúy bây giờ cũng là thứ mà tôi phải học trong tương lai.

- Luôn có bố mẹ đi kèm có bao giờ Huyền My thấy ngột ngạt không?

Tôi thấy mình may mắn vì không phải ai cũng có có gia đình ở bên cạnh định hướng như tôi nên nói ngột ngạt là không đúng. Tôi chỉ lo là bố mẹ mệt quá không đủ sức đi theo mình thôi chứ tôi thích bố mẹ ở bên cạnh.

Có nhiều khi tôi đi công tác những nước mà mình chưa tới chẳng hạn thì bố mẹ đi theo tôi cũng là một cơ hội để cả gia đình có thời gian ở bên nhau.

- Nhưng Huyền My có nghĩ vì bố mẹ luôn bên cạnh nên có thể nhiều anh chàng gặp chị ở sự kiện, event… sẽ ngại tiếp cận làm quen?

Tôi lại có quan điểm khác là họ thấy gia đình mình hạnh phúc nề nếp thì lại tin tưởng hơn (cười).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông
08:28:33 27/09/2020
Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!
06:14:04 27/09/2020
Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?
06:48:48 28/09/2020
Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'
07:00:11 28/09/2020
Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'
08:10:50 28/09/2020
VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'
07:04:31 28/09/2020

Thông tin đang nóng

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Đàm Thu Trang chăm con gái, để lộ mặt mộc mẹ bỉm qua camera thường
08:47:28 28/09/2020
Phạm Băng Băng chiếm spotlight tại sự kiện khủng hôm nay, lộ nhan sắc thật gây sốt với ảnh chụp của "team qua đường"
05:31:32 28/09/2020
Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt đi du học: Người lột xác ngoại hình, người đỗ 4 trường Đại học danh tiếng, đỉnh cao là con trai Hoài Linh
05:39:47 28/09/2020
Phát hiện xác người ngồi thu lu bên bờ sông, người dân hốt hoảng gọi cảnh sát rồi nhận ra sự thật nhưng không ai giải thích nổi
06:45:25 28/09/2020
Cẩm Vân mời đồng nghiệp tới nhà cúng Tổ nghề
04:54:29 28/09/2020
Đường Yên, Lâm Tâm Như và dàn sao Cbiz một bước lên hàng mỹ nhân - nam thần nhờ chỉnh sửa cùng một bộ phận trên gương mặt
05:59:48 28/09/2020
Cuộc sống khó khăn của vợ chồng Trần Hạo Dân
06:44:27 28/09/2020
Phùng Đức Luân: Nam thần cưa đổ toàn mỹ nhân hạng A, chinh phục friendzone 20 năm để thành chồng "gái hư" đắt giá Thư Kỳ
05:28:04 28/09/2020
Thủy Tiên để lộ hình con gái Bánh Gạo lớn phổng phao, khán giả soi giống Công Vinh như đúc
09:30:21 28/09/2020
Lâm Phong xúc động lần đầu làm bố
04:58:25 28/09/2020

Tin mới nhất

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Con trai Minh Nhí: "Tôi thần tượng ba nhưng không muốn dựa dẫm"

19:48:44 18/09/2020
Khải được mọi người biết tới nhờ là con của ba Minh Nhí nhưng Khải không muốn dựa dẫm vào ba. Nếu Khải ỷ y thì mình sẽ không còn ý chí phấn đấu nữa, Minh Khải chia sẻ.

Rica King of Rap: 'Khi lấy tên Quasimodo, Đen Vâu đã rất khác biệt'

05:08:27 18/09/2020
Khi còn là học sinh trung học phổ thông, Rica từng sinh hoạt chung với Đen Vâu ở một diễn đàn âm nhạc tại Quảng Ninh.

Diễn viên 1m50 Kaity Nguyễn: Kiếm bao tiền tôi đưa hết cho ba!

04:55:34 18/09/2020
Trước những so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên Em chưa 18 thẳng thắn nói cô không muốn bị so sánh với đàn chị.

Thanh Sơn không cố tình tạo hình ảnh soái ca

04:26:14 18/09/2020
Thanh Sơn rất bất ngờ khi vai diễn của mình được gọi là soái ca trong khi không cố tình diễn như vậy trong Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng.

Phan Thị Mơ: 'Đạo diễn đã giữ an toàn cho tôi khi quay cảnh nhạy cảm'

11:54:10 17/09/2020
Nữ diễn viên cho biết Kiều @ là bộ phim có nhiều cảnh nóng, táo bạo nhất của cô sau gần 10 năm theo nghệ thuật.

Nhật Kim Anh: 'Tôi khóc đóng cảnh bị cướp con như ngoài đời, không cần diễn'

10:23:09 17/09/2020
Những cảnh xa con, bị truy đuổi, bị người khác cướp đứa con mà mình đứt ruột đẻ ra khiến tôi dâng trào cảm xúc. Những cảnh đó, dường như không cần diễn tôi cũng có thể làm được, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà: 'Giọng đọc của Suboi đầy cuốn hút'

04:57:06 17/09/2020
Nghe lại Xin hãy thứ tha kết hợp với rapper Suboi sau 10 năm, Hồ Ngọc Hà vẫn thấy hay và không bị lỗi mốt.

Thu Phương: ‘Tôi có cuộc sống khác biệt khi cách ly ở khách sạn'

04:41:22 17/09/2020
Thu Phương trở về Việt Nam trên chuyến bay giải cứu vào ngày 11/9. Hiện, nữ ca sĩ trải qua 14 ngày cách ly trong một khách sạn ở Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Ngọc Thảo: 'Tôi và Soobin Hoàng Sơn yêu nhau là bất khả thi'

15:29:06 16/09/2020
Ngọc Thảo phủ nhận chuyện đang yêu Soobin Hoàng Sơn. Nữ diễn viên cho biết cô và đàn em là bạn bè chung nhóm trong nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Ali Hoàng Dương lên tiếng về tin đồn “nghỉ chơi” với Hiền Hồ sau The Voice

Sao việt

10:42:08 28/09/2020
Mới đây, Ali Hoàng Dương đã tổ chức 2 đêm nhạc tại Hà Nội và TP HCM để gặp gỡ cũng như gửi đến khán giả các ca khúc của mình, đặc biệt là sản phẩm âm nhạc Đường em đi anh sẽ đi ngược lại ra mắt cách đây không lâu.

Son Ye Jin thân mật ôm trai lạ trong fan meeting, không mảy may mời Hyun Bin đến dự

Sao châu á

10:14:25 28/09/2020
Không như khán giả mong đợi, Hyun Bin đã không xuất hiện trong fan meeting của Son Ye Jin vào tối ngày 27/9, thay vào đó là một nam khách mời khác, nữ diễn viên còn thân mật ôm ấp nam khách mời này.

Đánh giá máy lọc không khí nhỏ như chai nước, giá 4,5 triệu

Clip hay

09:32:15 28/09/2020
LG PuriCare Mini phù hợp để trên ôtô hoặc nôi em bé. Giá của sản phẩm khá cao và máy chỉ có lớp lọc bụi mịn, không có tác dụng khử khuẩn như máy lọc loại lớn trong nhà.

Chevrolet Equinox 2021 từ 577 triệu đồng tại Trung Quốc có gì?

Ôtô

09:31:49 28/09/2020
Chevrolet Equinox là một SUV cỡ vừa khá được ưa chuộng tại thị trường nội địa Trung Quốc. Mới đây, Equinox bản nâng cấp 2021 đã chính thức ra mắt tại thị trường tỷ dân mang phong cách thể thao và năng động.

Loạt phim cổ trang Trung Quốc khuynh đảo tháng 9/2020: "Có máu thám tử” khó bỏ qua bộ thứ 3

Phim châu á

09:31:20 28/09/2020
4 tác phẩm cổ trang với nội dung từ phá án đến tranh quyền, đoạt vị này hiện đang khuynh đảo cộng đồng yêu phim xứ Trung và thu hút sự quan tâm của không ít mọt phim Việt.

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm "náo loạn fan nữ" chỉ vì hành động này

Esport

09:30:24 28/09/2020
Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, sau bao nhiêu ngày tháng ròng rã năn nỉ ỉ ôi không thành thì mới đây, idol giới trẻ Faker đã chính thức đăng ký 1 tài khoản Instagram, có tích xanh hẳn hoi

Suarez ghi dấu ấn trong ngày ra mắt Atletico Madrid

Bóng đá thế giới

09:30:07 28/09/2020
Tiền đạo người Uruguay tỏa sáng giúp Atletico Madrid nhấn chìm Granada 6-1 ở vòng 2 La Liga đêm 27/9.

Nửa đêm, Big Hit bất ngờ đánh úp ARMY, “nhá hàng” album mới của BTS

Nhạc châu á

09:27:49 28/09/2020
Khi nhiều ARMY đã chuẩn bị đi ngủ thì Big Hit bỗng trồi lên như một vị thần và đánh úp chớp nhoáng, nhá hàng album sắp tới của BTS khiến ARMY mất ngủ.

Xả 4 triệu m3 nước, hồ Bộc Nguyên an toàn hơn trước mùa mưa lũ

Đời sống

09:26:34 28/09/2020
Sau gần 4 ngày xả tràn, dung tích nước trong hồ Bộc Nguyên (Hà Tĩnh) đã giảm khoảng 4 triệu m³, đảm bảo dung tích an toàn trước mùa mưa lũ..

Dàn sao Sungkyunkwan Scandal sau 10 năm: Park Yoo Chun ngập ngụa bê bối, Park Min Young thăng hạng cả tài lẫn sắc

Hậu trường phim

09:23:40 28/09/2020
Sungkyunkwan Scandal trở thành bệ phóng hỏa tốc cho dàn diễn viên trẻ thực lực, nhưng kết quả sau 10 năm phần lớn để lại sự đau buồn và tiếc nuối.

Taylor Swift vượt huyền thoại Whitney Houston, là nữ nghệ sĩ có nhiều tuần No.1 nhất trên Billboard 200 Album

Nhạc âu - mỹ

09:23:16 28/09/2020
Với cú lội ngược dòng trở lại No.1 trên bảng tổng sắp album, album folklore của Taylor Swift đã có tổng cộng 7 tuần đứng nhất bảng xếp hạng này.

Mẹo giúp phụ nữ giảm cân sau sinh

Sức khỏe

09:21:02 28/09/2020
Cho con bú, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, hạn chế ăn các thực phẩm chế biến sẵn và rèn luyện thể chất hợp lý là cách để phụ nữ giảm được cân sau khi sinh con.

Tây Ninh bắt giữ vụ vận chuyển 7.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Tệ nạn

09:17:23 28/09/2020
Rạng sáng 22/8, Đồn Biên phòng Phước Chỉ thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép thuốc lá ngoại từ Campuchia vào Việt Nam tiêu thụ, thu giữ 7.500 bao thuốc lá ngoại các loại.

Những bi kịch mang tên ADN: Khi cơn cuồng ghen lấn át lòng tin

Vụ án

09:15:43 28/09/2020
Vô tình phát hiện tin nhắn chuyển tiền trong điện thoại của vợ, Quách Văn Nam (sinh năm 1989, thường trú tại phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) nghi ngờ vợ có người tình riêng, và nghi luôn bé trai là con của người đàn ông khác.

Bước sang tháng 10 được Thần Tài chiếu cố, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền bạc ngập nhà, giàu sang vô đối

Trắc nghiệm

09:15:11 28/09/2020
Tháng 10/2020 là thời điểm người 4 con giáp này gặp được rất nhiều điều may mắn