Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương

Đi qua biến cố hôn nhân, MC – Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ cô tìm lại hạnh phúc nhờ con trai, gia đình và những dự án nghệ thuật tâm huyết.

Từng ngại đi sự kiện vì gặp ai cũng hỏi chuyện ly hôn

* Xin chào Hoàng Oanh. Quay trở lại với điện ảnh sau 4 năm kể từ Ước hẹn mùa thu , lại đóng phim hài. Là Hoàng Oanh đang cố phá vỡ hình tượng cũ hay chị chỉ đang tìm kiếm một điều gì đó thật vui để trải nghiệm?

- MC – Á hậu Hoàng Oanh: Cảm giác yêu thích đối với vai Khuê trong Biệt đội rất ổn đến với tôi rất tự nhiên. Vì cô ấy cũng là một người mẹ. Mới đầu tôi nghĩ đóng phim hài, nhân vật lại có nhiều tương đồng với mình cho rằng mọi thứ sẽ dễ dàng thôi. Nhưng không ngờ nó lại khó hơn mình tưởng tượng rất nhiều. Mở kịch bản ra, tôi bất ngờ vì vai này ít thoại quá. Anh Hứa Vĩ Văn kể trước tôi, anh có giới thiệu vai Khuê này cho một số bạn bè nhưng chưa ai dám nhận, có lẽ vì họ nghĩ ít thoại thế này thì sẽ ít đất diễn. Anh nói với Oanh: “Gặp anh mà nhận được vai này anh diễn tới luôn cho mà biết”. Nghe thế, tôi cũng hào hứng. Và đọc kịch bản kỹ rồi thì tôi thích thật.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 1

Hoàng Oanh quay trở lại với vai trò diễn viên điện ảnh sau 4 năm kể từ Ước hẹn mùa thu. ĐPCC

* Khuê cũng là người phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân, một người mẹ yêu con hết mực. Khi hóa thân thành cô ấy, Hoàng Oanh có dùng những trải nghiệm cá nhân để làm chất liệu cảm xúc?

- Bao giờ cũng vậy, nhân vật trên màn ảnh sẽ thành hình một nửa từ những gì biên kịch tạo dựng trên trang giấy, một nửa đến từ cái tôi của người diễn viên. Tôi có nhiều điểm tương đồng với nhân vật của mình, cũng có những thứ rất khác với cô ấy. Điểm giống đầu tiên giữa tôi và nhân vật là chúng tôi chẳng có chút hài hước nào (cười). Thứ hai, chúng tôi đều từng là những người phụ nữ sống mộng mơ, ưa cổ tích đi qua hành trình để trở người phụ nữ với cái nhìn thực tế hơn về cuộc đời. Chúng tôi cũng là những người mẹ đơn thân luôn khao khát được ở gần con, được trở thành một hình mẫu tốt đẹp để con được tự hào về mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 2

Video đang HOT

Trong Biệt đội rất ổn, Hoàng Oanh vào vai Khuê – một tiểu thư trâm anh thế phiệt bị người chồng tệ bạc lừa vào tù để chiếm đoạt tài sản. Sau khi ra tù, cô quyết tâm vạch trần bộ mặt đểu cán của gã, giành lại quyền nuôi con. ĐPCC

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 3

Hoàng Oanh cho biết cô tràn đầy hứng khởi khi được quay trở lại với phim trường. ĐPCC

* Hơn một năm qua, tìm kiếm tên Hoàng Oanh trên mặt báo chủ yếu chỉ thấy chuyện chị ly hôn. Chị có cảm thấy phiền lòng khi mọi người cứ hoài khơi gợi, bàn tán?

- Lúc mới về Việt Nam, tôi ngại đi sự kiện vì ai gặp mình cũng hỏi hết. Từ trước đến giờ, Oanh tâm niệm nếu có chuyện gì xảy ra thì mình cũng chỉ muốn nói một lần mà thôi. Tôi cũng ngại nhận phỏng vấn vì không có gì mới để chia sẻ. Song, tôi cũng muốn những gì mình chia sẻ đến mọi người là những thông tin tích cực, liên quan nhiều hơn đến việc làm nghề của mình hơn là đời tư. Dẫu biết rằng vì mọi người có thương mình nên mới quan tâm, nhưng Oanh cũng xin mọi người thông cảm.

Vì vậy, đến thời điểm này, khi đã hoạt động nghệ thuật trở lại, những sản phẩm lao động của mình đã thành hình, tôi mới tự tin để chia sẻ nhiều hơn. Một người nghệ sĩ mà không có sản phẩm, không có thành quả lao động mà cứ lên truyền thông nói mãi về đời tư của mình thì xàm quá. Mặt khác, bây giờ Oanh đã ổn hơn rất nhiều rồi, đã vượt qua những tổn thương và trong tâm thế rất hạnh phúc.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 4

Hoàng Oanh thổ lộ cô đã đi qua giai đoạn khó khăn nhất sau biến cố ly hôn. NVCC

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 5

Max hiện là ưu tiên hàng đầu của Hoàng Oanh. Sau khi ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè văn minh để cùng chăm sóc con trai. NVCC

* Phụ nữ Á Đông hay bị định kiến nếu chọn công việc thì sẽ bỏ bê con cái. Chị nghĩ sao về việc này?

- Ngày trở về Việt Nam và quay lại với công việc, tôi cũng đã nghĩ rất nhiều về việc này. Thứ áp lực vô hình này chưa cần đến từ người khác đã có chút gì đó nhen nhóm lên từ trong lòng mình. Thật ra chỉ khi đóng Biệt đội rất ổn, tôi mới xa con 1 tuần để đi Cần Thơ quay. Trước đây, tôi dành thời gian buổi tối để đi dẫn, đi sự kiện thôi mà đã cảm thấy áy náy rồi. Chỉ mất khoảng 4 tiếng đồng hồ không ở bên con thôi mà tôi thấy nghiêm trọng lắm.

Nhưng dần dần, tôi biết sẽ không sao nếu mình biết phân bổ thời gian hợp lý, đặt cho mình quy tắc trong ngày luôn phải tự mình đưa con đi học và đón con về. Trong thời gian con đi học, mình có thể làm được rất nhiều thứ. Và ngoài khoảng thời gian dành cho công việc, toàn bộ thời gian còn lại tôi đều dành cho con. Vừa rồi tôi đi quay Biệt đội rất ổn thì có ông bà ngoại hỗ trợ chăm Max. Bố của Max cũng thăm con thường xuyên nên Oanh cũng được đỡ đần nhiều.

Không giữ khư khư món đồ đã hết hạn sử dụng

* Chị chuẩn bị tinh thần thế nào khi một ngày nào đó Max sẽ thắc mắc về chuyện bố mẹ ly hôn ?

- Thật ra giai đoạn khó nhất, với những điều dằn xé nhất đã qua rồi. Nó nằm ở giai đoạn trước khi mình đưa ra quyết định. Tôi luôn muốn gìn giữ một gia đình hạnh phúc cho con mình chứ. Nhưng tôi cũng tập nghĩ khác đi về định nghĩa của hạnh phúc. Không phải lúc nào một “gia đình kiểu mẫu” như quy chuẩn xã hội cũng là hạnh phúc, đôi khi nó có những hoàn cảnh mà mình bắt buộc phải chọn lựa. Ví dụ như khi một món đồ gì đó đã hết hạn sử dụng hay không còn phù hợp nữa thì không nên khư khư giữ lấy làm gì. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn cảm thấy quyết định của mình đúng đắn. Con ở với một người bố hoặc mẹ hạnh phúc vẫn hơn là ở cùng bố lẫn mẹ mà họ không hạnh phúc. Tôi không cổ súy bởi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Nhưng tôi tin rằng mỗi người nên sống thật với bản thân mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 6

Hoàng Oanh không hối hận với quyết định ly hôn. NVCC

* Về Việt Nam, bé Max có ý thức được mẹ của mình là người nổi tiếng không?

- Không, Oanh cho Max sống một cuộc sống rất bình thường như bao đ.ứa t.rẻ đồng trang lứa. Như hôm đi công chiếu phim, mọi người cũng hỏi tôi sao không dắt con theo. Tôi thấy cái gì phù hợp với con thì mới cho con trải nghiệm.

* Vậy đi qua tổn thương, chị đã sẵn sàng mở lòng trở lại để đón nhận tình yêu mới? Bây giờ nếu có người theo đuổi thì sao?

- Thật ra là bây giờ tôi đang không có nhu cầu yêu đương luôn (cười), cũng chẳng còn thời gian để mà nghĩ đến chuyện đó. Tôi đang vui vì được bận rộn với công việc, với một lịch trình khá dày đặc và những khoảng thời gian chất lượng dành cho con trai. Tôi muốn mình dành khoảng thời gian này để tập trung phát triển bản thân. Khi có được sự thông thái và bình an nhất định trong tâm hồn, không những bản thân mình tích cực mà mình còn truyền được năng lượng tích cực đó đến cho những người xung quanh, nhất là con trai của mình. Chỉ khi trau dồi, chăm sóc được tốt cho chính bản thân mình thì mới có thể chăm sóc, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Còn niềm tin vào tình yêu, tất nhiên là tôi vẫn còn chứ. Nhưng giờ tôi nhìn tình yêu khác đi. Tình yêu với tôi bây giờ phải đi đôi với sự tôn trọng và tự do. Nên là hai con người hạnh phúc, gặp nhau và khiến cho cuộc sống của nhau đủ đầy hơn, chứ không phải nhân danh hạnh phúc và bắt người kia phải sống theo cách của mình.

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 7

Á hậu sinh năm 1990 cho biết cô đang trong giai đoạn một mình vẫn hạnh phúc. NVCC

Á hậu Hoàng Oanh: Tôi đang không có nhu cầu yêu đương - Hình 8

Hoàng Oanh chia sẻ cô muốn tập trung trau dồi, đầu tư cho bản thân để có thể trở thành một hình mẫu tốt cho con trai nhìn vào. NVCC

* Showbiz Việt vốn đào thải người rất nhanh. Quay trở lại sau khoảng thời gian vắng bóng, có bao giờ chị cảm thấy cơ hội ít đi và mọi người đang nhìn mình với một ánh mắt khác?

- Thật may, tôi đã đến giai đoạn chẳng còn quan tâm ai sẽ nhìn mình ra sao hay nghĩ gì về mình nữa. Đó cũng là điểm khác biệt của Hoàng Oanh bây giờ và Hoàng Oanh thuở mới vào nghề. Tính ra tôi đã làm nghề được 16 năm vì Oanh bắt đầu đi làm và hoạt động nghệ thuật từ năm 16 t.uổi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi không chịu tiếp thu. Oanh luôn là người cầu tiến, không phải ai nói sao mình làm vậy nữa nhưng vẫn luôn muốn được lắng nghe, cái gì phù hợp với mình thì mình sẽ thay đổi. Còn thay đổi bản thân để chạy theo thời cuộc, chạy theo xu hướng thì không.

Cảm ơn Hoàng Oanh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Phạm Hương "flex" biệt thự lên đèn đón Noel: Bày trí 6 cây thông, nhìn toàn cảnh phòng khách biết giàu cỡ nào01:06Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Bảo Thy hé lộ tính cách thật của ông xã doanh nhân sau 4 năm sống chung một nhà02:43Thủy Tiên trần tình vụ hủy show, vô tình để lộ chuyện làm IVF để mang thai, bác sĩ Thịnh bị réo tên?03:11Đông Nhi vô tình để lộ mối quan hệ với gia đình chồng, em gái Ông Cao Thắng chiếm spotlight02:45Minh Tú cho lộ diện bạn trai ngoại quốc sau tin đồn chia tay, Hòa Minzy lập tức nhắc khéo 1 điều02:44Chi Pu và danh tính cha đ.ứa b.é trong tin đồn "sang Mỹ sinh con": Là NTK đình đám của showbiz Việt?02:47Thuý Ngân làm điều đặc biệt cho Jack, khiến dân tình phải thốt lên: "Anh là ngoại lệ của em"?02:46SlimV - Producer kiêm DJ nổi tiếng sở hữu mức cát xê khủng, được mời ra nước ngoài biểu diễn04:59

Tiêu điểm

"Thằng Cò" Phùng Ngọc từ chối bán hàng online với Hùng Thuận, công việc hiện tại thu nhập cao gấp 3 lần
22:52:21 28/11/2023
Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích(?), netizen lo lắng về đám cưới tương lai
10:34:52 28/11/2023
Quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: "Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin"
10:44:49 28/11/2023
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới
23:53:29 28/11/2023
Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê
23:02:05 28/11/2023
Chồng sắp cưới bị "b.óc p.hốt", Nam Em gay gắt: Có chắc quá khứ của mình sạch sẽ không mà dày vò người khác
19:33:04 27/11/2023
Nam nghệ sĩ nổi tiếng t.uổi xế chiều vợ con bỏ đi, bệnh tật nhưng mấy chục năm ngủ võng vì không có nổi giường
22:49:12 27/11/2023
"Miss Thất Tình" Nam Em: Yêu điên cuồng Trường Giang dù là kẻ thứ 3, "chốt đơn" với doanh nhân phong thủy chưa được 10 ngày đã tuyên bố... độc thân
21:57:07 28/11/2023
Rộ clip Ngọc Trinh xuất hiện dự sự kiện nội bộ sau 1 tháng bị tạm giam?
19:21:52 27/11/2023
Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"
15:03:35 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 50
11:58:43 29/11/2023
Những bản nhạc phim khó quên của nhạc sĩ Xuân Phương
12:51:10 29/11/2023
Thuý Ngân lộ vẻ mặt khó chịu hậu chấn thương ở tay và cổ, nguyên nhân liên quan đến Lan Ngọc?
12:51:46 29/11/2023
Chồng ngoại tình vợ hẹn "tiểu tam" ra nói chuyện, nhưng chị ê chề nhận về được 5 từ
11:03:06 29/11/2023
Hải Dương: Cụ bà 122 t.uổi tóc vẫn còn đen, răng rụng lại mọc, vẻ ngoài được nhận xét trẻ hơn so với t.uổi thật
14:18:24 29/11/2023
Lisa đi xem bóng đá với bạn trai CEO, nhan sắc đời thường bất bại trước hung thần Getty Images
12:54:18 29/11/2023
Chợt tỉnh giấc giữa đêm khuya, vợ bàng hoàng chứng kiến bí mật đáng sợ của chồng
10:44:31 29/11/2023
Paris Hilton đáp trả cực gắt khi quý tử 10 tháng t.uổi bị miệt thị ngoại hình nặng nề: "Họ thật đáng thương"
13:03:16 29/11/2023
Chúng ta của 8 năm sau tập 12: Dương sốc khi phát hiện sự thật ở quán cà phê
11:52:40 29/11/2023
Cuộc đời cố nhạc sĩ Xuân Phương: "Cha đẻ" loạt ca khúc nhạc phim Phía trước là bầu trời, Của để dành...
13:06:05 29/11/2023

Tin mới nhất

Sao nữ Vbiz miệt mài livestream bán hàng trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng, biết nguyên nhân phía sau mới ngỡ ngàng

16:02:11 29/11/2023
Vì quá đam mê với công việc bán hàng online và muốn kiếm thêm tiền để ổn định kinh tế, Ngọc Quyên cho biết vẫn miệt mài livestream trước 1 tiếng ra toà ly hôn chồng bác sĩ.

Nam Em tiết lộ tình trạng hiện tại của chồng sắp cưới, đã có một quyết định giữa lúc bị "phốt ngập đầu"

15:57:39 29/11/2023
Cô cho biết, anh đã từ bỏ việc sử dụng mạng xã hội sau khi vướng phải những ồn ào đời tư, liên tiếp bị b.óc p.hốt quá khứ và bị chê bai không xứng với Nam Em.

Puka - Diệu Nhi lần đầu chạm mặt sau tin nghỉ chơi, còn thân thiết ôm nhau trên sân khấu?

15:43:07 29/11/2023
Vào ngày 28/11, Puka và Diệu Nhi lần đầu chạm mặt sau khi vướng tin đồn r.ạn n.ứt tình cảm. Cặp đôi đã cùng xuất hiện trong một vở diễn ở sân khấu Thế giới trẻ. Đáng chú ý, Diệu Nhi còn liên tục có những hành động thân thiết tình cảm tới ...

Hoa hậu Vbiz khoe cận nhẫn ở ngón áp út, chuẩn bị lên xe hoa?

15:19:35 29/11/2023
Vào ngày 28/11, H Hen Niê khiến cư dân mạng rần rần ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh cận bàn tay của mình. Đáng chú ý, người đẹp 9x để lộ chiếc nhẫn lấp lánh có thiết kế hình trái tim ở ngón áp út.

Lên đồ xuống phố, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại được khen: Khí chất "dâu hào môn" quá đỉnh

14:56:25 29/11/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo khiến netizen rần rần xôn xao khi xả kho loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc xuống phố.

Phạm Quỳnh Anh khoe khoảnh khắc người yêu chăm con gái, nhìn 1 hành động là biết cưng nhóc tỳ cỡ nào

12:48:23 29/11/2023
Dù đã thông báo được cầu hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ kín thông tin và dung mạo người yêu hiện tại trước công chúng.

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo

12:41:21 29/11/2023
Trong ảnh, Phương Oanh đã bắt đầu lộ dấu hiệu tăng cân trong những tháng đầu thai kỳ. Người đẹp có phần mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai.

Thừa nhận ca từ trong MV mới vô nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm mong khán giả 'nhẹ tay'

12:14:41 29/11/2023
Sau một tuần ra mắt MV Oải cả chưởng với ca từ vô nghĩa, gây bức xúc cho dư luận, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phân trần.

Sao Việt 29/11: Con gái Vũ Linh đi quay MV, Việt Trinh bình yên bên con trai

12:10:06 29/11/2023
Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh đi quay MV ca nhạc cùng Vũ Luân, Việt Trinh hạnh phúc khoe ảnh bình yên bên quý tử.

Mượn cớ 'chỉ để vui', Lê Dương Bảo Lâm liên tục ra các sản phẩm nhảm

12:06:14 29/11/2023
Lê Dương Bảo Lâm liên tục câu view bất chấp bằng những MV nhảm, tuy nhiên trước phản ứng của khán giả anh lại luôn lấy lý do MV chỉ để cho vui .

Linh Rin và "7749 thủ thuật" giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng, cuối cùng để lộ bởi nhân vật đặc biệt này

09:13:22 29/11/2023
Theo đó, bà xã Phillip Nguyễn ngày càng chuộng diện những trang phục rộng rãi như váy suông để giấu đi vóc dáng của mình.

NSƯT Phú Đôn: "Bà xã luôn tạo điều kiện tối đa để tôi thảnh thơi làm nghề"

07:00:52 29/11/2023
Bà xã nói công việc của anh, anh cứ đi, còn việc ở nhà đều có thể thu xếp được. Cô ấy luôn tạo điều kiện tối đa để tôi thảnh thơi làm nghề.

Có thể bạn quan tâm

Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?

Phim châu á

16:11:59 29/11/2023
Khởi đầu đầy thuận lợi với nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, câu chuyện của Nhậm Như Ý và Ninh Viễn Châu đủ sắc hương vị để dành thời gian thưởng thức.

Mỹ nhân Hollywood từng tuyệt vọng vì vòng 1 quá khổ: "Mọi người chỉ để tâm tới kích cỡ áo của tôi"

Sao âu mỹ

16:06:44 29/11/2023
Christina Hendricks - mỹ nhân Hollywood gây tiếng vang với vai diễn nữ thư ký trong series Mad Men từng có những chia sẻ về mặc cảm khi sở hữu vòng 1 quá khổ.

Hai người ngộ độc nặng sau khi ăn mật cá

Sức khỏe

16:04:05 29/11/2023
Bệnh nhân nuốt mật cá vì tin rằng tốt cho sức khỏe, dẫn tới ngộ độc nặng, phải chuyển từ tuyến tỉnh lên điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai.

OMG 3Q - VNG tung bản cập nhật lớn nhất trong năm: Tứ Đại Tiên Vương

Mọt game

16:02:34 29/11/2023
Triệu Vân triệu hồi ảnh phân thân hợp kích, hồi nộ thi triển nộ công liên tục. Pháp sư Chu Du đính hiệu quả Thiêu Đốt, hết lượt nổ dame, một lần công phá bay cả đội hình kẻ địch. Lữ Bố AOE cực mạnh, liên kích liên tục mỗi khi t.iêu d.iệt ...

Tướng Nga: Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học

Thế giới

15:53:04 29/11/2023
Trung tướng Igor Kirillov người đứng đầu Lực lượng Bảo vệ Hạt nhân, Hóa học và Sinh học Nga nói rằng Ukraine đã sử dụng vũ khí hóa học 17 lần làm 15 người c.hết kể từ khi xung đột Nga Ukraine nổ ra.

Quý tử đầu lòng nhà Hyun Bin - Son Ye Jin lộ diện trong sinh nhật 1 t.uổi?

Sao châu á

15:52:17 29/11/2023
Còn nhớ vào ngày 27/11/2022, Son Ye Jin đã sinh con đầu lòng. Đến nay em bé Alkong đã tròn 1 t.uổi. Nhân dịp con trai tròn 1 t.uổi, nữ diễn viên bất ngờ đăng hình ảnh 1 em bé lên trang cá nhân.

Độc đáo thú chơi thiết kế tiểu cảnh Terrarium

Sáng tạo

15:50:25 29/11/2023
Với việc giúp con người gần gũi với thiên nhiên và thỏa mãn sự sáng tạo không ngừng, bộ môn nghệ thuật Terrarium đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và theo đuổi.

Quảng Ninh: Lại thêm 1 vụ học sinh ngộ độc sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

Tin nổi bật

15:27:16 29/11/2023
Một số học sinh của Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Hoành Mô mua kẹo đem đến lớp để chia nhau ăn, đến tối cùng ngày, các em ăn kẹo đều có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn.

Nữ chính phim Việt giờ vàng diễn quá hay ở cảnh bắt ghen, ánh mắt uất hận nhận cơn mưa lời khen từ khán giả

Phim việt

15:25:37 29/11/2023
Một phân cảnh không quá dài cũng không có pha đ.ánh g.hen nảy lửa nào xảy ra, thế nhưng vẫn khiến khán giả phải hết lời khen ngợi bởi diễn xuất quá đỉnh của nhân vật Dương.

So sánh đôi chính "Chúng ta của 8 năm sau" phần 1 và 2: Có nên thay diễn viên?

Hậu trường phim

14:59:21 29/11/2023
Ở phần 2, Chúng ta của 8 năm sau sẽ thay dàn cast chính. Các diễn viên Phan Minh Huyền, Mạnh Trường, Quỳnh Kool, Bê Trần sẽ lần lượt thủ các vai Dương, Lâm, Nguyệt, Tùng phiên bản trưởng thành.

Lừa góp vốn kinh doanh chiếm đoạt tiền tỷ, lĩnh 12 năm tù

Pháp luật

14:53:10 29/11/2023
Ngày 29/11, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đỗ Minh Tú (SN 1993, trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh (Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 12 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

Trắc nghiệm

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Trang phục co-ords, vị cứu tinh cho nàng những khi bí ý tưởng phối đồ

Thời trang

13:32:34 29/11/2023
Nếu bạn là một quý cô công sở thường xuyên diện những bộ suit truyền thống đã quá quen thuộc thì trang phục đồng bộ với đa dạng màu sắc và kiểu dáng dưới đây chính là một làn gió mới trong phong cách thời trang của bạn.