Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Tâm sự với Zing , Hoàng My cho biết sau hơn một tháng làm tình nguyện viên da tay cô bị tróc, da mặt bị sần và giảm cân vì mệt mỏi. Tuy nhiên, cô cảm thấy vui khi được cống hiến và làm việc ý nghĩa vì người dân TP.HCM.

Trưởng thành hơn khi làm tình nguyện viên

Video đang HOT

- Động lực nào khiến Hoàng My quyết định tham gia đội tình nguyện viên, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và giúp người dân TP.HCM?

- Đăng ký làm tình nguyện viên, tôi chỉ muốn góp một chút công sức, chung tay cùng mọi người chống dịch. Điều kiện của người tình nguyện viên là sống một mình, có sức khỏe và tài chính không quá vất vả. Tôi nghĩ mình đủ nên tham gia thôi.

Trước đây, tôi làm công việc điều phối người đến xét nghiệm, tiêm vaccine. Bây giờ, tôi đi siêu thị giúp dân, đến khu phong tỏa lấy mẫu xét nghiệm.

Tôi cứ làm việc thôi, cũng không biết khi nào tới lượt mình bị Covid-19. Gần đây, dịch quá phức tạp, lây nhanh. Dù đi siêu thị mua đồ giúp dân hay đến các khu phong tỏa lấy mẫu đều có thể bị lây nhiễm nếu không cẩn trọng.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 1

Hoàng My đến khu phong tỏa tại quận 1 lấy mẫu xét nghiệm. .

- Gia đình nói gì khi chị đăng ký làm tình nguyện viên, tiếp xúc với không ít F0?

- Khi làm tình nguyện, cứ 3 ngày, tôi đều xét nghiệm một lần để đảm bảo an toàn cho bản thân, cộng đồng. Mẹ rất tôn trọng quyết định của tôi. Ban đầu, mẹ tôi cũng hơi lo. Nhưng người lớn tuổi hình như có cái nhìn thoáng, không quá lo sợ nên mẹ ủng hộ tôi. Mỗi ngày, bà đều mang đồ ăn cho con gái như một cách động viên tinh thần.

Hôm nào, tiếp xúc với nhiều F0, tôi nhắc mẹ không đứng gần, để đồ ăn rồi đi về.

- Tiếp xúc với gần với người dân, chị đánh giá ý thức chống dịch của mọi người thế nào?

- Những mối quan hệ trước của tôi đa số là người có điều kiện, học thức, cách cư xử và lối sống khác. Đây là lần đầu tôi dấn thân sâu vào cuộc sống, tiếp xúc và nói chuyện với các tầng lớp trong xã hội .

Khi làm tình nguyện viên điều phối việc xét nghiệm và tiêm vaccine, tôi thấy nhiều người hành xử thiếu bình tĩnh. Khi phải chờ đợi lâu trong nắng nóng, họ nổi đóa. Có những người đàn ông nổi nóng như muốn đánh mình luôn.

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người hiền lành, ấm áp, hành xử khiến mình ấm lòng. Tôi nghĩ bất cứ thành phần nào trong xã hội cũng đều có người này người kia. Có bác lớn tuổi trân trọng, cảm ơn sự giúp đỡ của tình nguyện viên khiến tôi rất vui. Dù khi đi làm, tôi hoàn toàn không kỳ vọng người ta cảm ơn mình đâu.

- Với người giận dữ, nổi nóng, chị phản ứng ra sao ?

- Tiếp xúc với người có cách hành xử giống mình, tôi thấy đó là điều hiển nhiên. Vì vậy, gặp những người cư xử không bình tĩnh, tôi cũng nóng chứ. Nhưng sau đó, thấy nhiều người cực khổ, tôi lại thương sự không hiểu biết của họ và không bực nữa.

Và tôi nhận ra, khi mình im lặng hoặc nói nhẹ nhàng, bản thân sẽ đỡ mệt hơn.

Đối diện với nhiều người trong xã hội, tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn. Tôi học được một điều, với những người chưa hiểu mình nên kiên nhẫn.

Tôi cũng nhìn thấy hình ảnh ba mẹ mình ở trong đó. Vì họ sống khác hoàn cảnh, thế hệ nên cư xử, suy nghĩ cũng khác mình. Do đó, tôi cảm thông hơn với họ.

Không còn cảm giác sợ khi tiếp xúc với F0

- Cảm giác của chị khi gỡ dây phong tỏa, đi vào những khu cách ly để lấy mẫu xét nghiệm thế nào?

- Ban đầu, đến những khu có F0, tôi cũng sợ co rúm người lại. Sau đó, đến nhiều khu phong tỏa hơn, tiếp xúc với nhiều F0, dường như tôi cũng miễn nhiễm với cảm giác sợ. Một phần tôi yên tâm hơn vì mình mang đồ bảo hộ, che chắn kỹ càng.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 2

Á hậu cho biết cô đã miễn nhiễm với nỗi sợ khi tiếp xúc với F0.

- Chị bảo vệ bản thân ra sao khi thường xuyên tiếp xúc với F0?

- Tôi uống Vitamin C, thực phẩm bổ sung hàng ngày. Sau mỗi ngày làm việc, tôi đều khử khuẩn rồi mới cởi đổ. Tiếp đó, lại khử khuẩn thêm một lần nữa. Chúng tôi thường nói với nhau rằng tắm cồn mỗi ngày. Vì thế, da tay tôi bị tróc, da mặt cũng bị sần. Khi về nhà, tôi cởi đồ, tắm giặt ngay. Tôi cũng khử khuẩn các vật dụng và lấy cồn xịt khắp nhà.

- Á hậu khi đi làm tình nguyện viên khác gì với mọi người?

- Thực ra tôi nghĩ mình bình thường như bao người khác. Tôi không quan tâm mọi người nói gì, nghĩ gì, việc mình thì cứ bình tâm làm thôi. Đối với tôi, ai làm tình nguyện viên với mục đích gì cũng đều phải chịu cực và vượt qua nỗi sợ chết. Tôi nghĩ mỗi người đều hiểu giá trị và sự cống hiến của mình thế nào.

- Chị từng chia sẻ kế hoạch đi và sống ở nhiều nước trên thế giới . Sau dịch, kế hoạch đó liệu có thay đổi?

- Tôi mong hết giãn cách, dịch sớm được kiểm soát để có thể đi được nhiều nơi. Đợt dịch này đã thay đổi mọi kế hoạch của tôi. Trước tôi muốn đi và sống ở nhiều nơi trên thế giới. Đợt này, tôi cảm thấy gắn bó với Việt Nam hơn. Việc làm tình nguyện viên khiến tôi thấy mình được cống hiến.

Sau này, tôi cũng mong được kết nối với những người chung tư tưởng để làm được nhiều việc xã hội hơn.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 3

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0? - Hình 4

Hoàng My cùng đoàn tình nguyện vào khu phong tỏa lấy mẫu.

- Việc chị tham gia các lớp học về điện ảnh, cũng là bước chuẩn bị dấn thân với phim ảnh sắp tới?

- Trong thời gian dịch, tôi học một khóa 5 tuần về viết kịch bản. Đây là khóa học mà tôi nhận được học bổng nên không dại gì từ bỏ. Chính việc học khiến cuộc sống của tôi thêm thú vị và có nhiều kiến thức mới.

Về việc làm phim điện ảnh, tôi không lên kế hoạch mà để mọi thứ tùy duyên. Hiện tại, tôi có mối quan hệ với nhiều nhà làm phim nên có thể lửa gần rơm lâu ngày sẽ cháy.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

"Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi", ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Chưa bao giờ, trong showbiz Việt lại có những show diễn đặc biệt đến thế. Chưa bao giờ, hình ảnh người nghệ sĩ lại đẹp như thế trong những ngày dịch bệnh khủng khiếp này.

Bên ngoài, bên trong, bên dưới các khu cách ly, phong tỏa, người nghệ sĩ biểu diễn say sưa với chiếc loa kẹo kéo... để phục vụ những khán giả đặc biệt, không may dương tính với covid-19. Nghệ sĩ và khán giả đứng cách nhau mấy chục mét nhưng chưa bao giờ họ lại gần nhau đến thế. Đúng như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói "cách ly nhưng không cách lòng".

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 1

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát ở khu cách ly (ảnh trong bài do NVCC).

Cách ly mà không cách lòng

Ý tưởng hát ở khu cách ly ra đời như thế nào thưa anh?

Hùng tham gia nhóm tình nguyện viên của Nhà văn hóa Thanh Niên. Lúc đầu, nhóm tới để tặng các trang thiết bị, vật tư y tế cho các y bác sĩ. Mọi người cũng đưa ra phương án sẽ hát để cổ động tinh thần cho các y bác sĩ khi được yêu cầu bởi nhiều người rất yêu văn hóa nghệ thuật.

Trong không gian đó, để giữ an toàn thì việc tổ chức một chương trình ca nhạc là không được nên chuẩn bị sẵn cái loa kẹo kéo. Tới các chốt trạm, khu cách ly thì tiếp lửa cho các y bác sĩ đang bảo vệ sức khỏe những người cách ly.

Khi tới, nhóm còn được sắp xếp vào hát cho những người nhiễm covid-19 nữa, dĩ nhiên là tất cả đều đảm bảo an toàn. Khán giả đứng cách xa gần 20 mét. Ngay cả anh chị em nghệ sĩ cũng đảm bảo khoảng cách 2 mét.

Khi hát ở khu cách ly như vậy, anh có sợ không?

Lúc đầu thì mình cũng hơi hồi hộp, lo lắng một chút bởi hát ở những khu toàn F0, F1. Nhưng tới nơi rồi thấy công tác chuẩn bị chặt chẽ, an toàn nên mình vô cùng yên tâm.

Thật sự thì tâm trạng Hùng cũng gần giống lần đầu đi hát ở đảo Trường Sa. Vì là lần đầu nên có chút choáng ngợp, hồi hộp. Tuy nhiên, cảm giác háo hức khiến mình hưng phấn nhiều hơn. Bởi trong lúc này, mình hiểu là rất cần sự chung tay góp sức cả về vật chất cũng như tinh thần.

Trong chuyên môn của mình, mình làm được gì thì đóng góp với cộng đồng. Nó cũng là niềm vui, vinh dự của Hùng. Hùng tin là các nghệ sĩ đều vui khi được tham gia những chương trình đồng hành như thế này. Trong nhóm còn có nhiều ca sĩ như chị Phương Thanh, anh Quốc Đại...

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 2

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 3

Cảm xúc của anh thế nào khi hát trong một chương trình đặc biệt, trong một tình huống đặc biệt như thế?

Khác hoàn toàn khi mình hát các chương trình âm nhạc thông thường. Lúc hát, Hùng còn thấy những giọt nước mắt tủi thân của những phụ nữ phải xa con, xa chồng vào khu cách ly dù Hùng chọn những bài hát khơi gợi tinh thần lạc quan, lòng quyết tâm như "Việt Nam ơi", "Niềm tin chiến thắng" để mọi người quên đi những khó khăn trong giai đoạn này.

Và khi clip được đăng lên mạng thì nhận được sự đồng cảm lớn, tiếp sức tinh thần từ rất nhiều khán giả. Hùng cảm thấy việc mình làm có ích cho cộng đồng và đó là việc mà mình mong muốn từ lâu.

Trong hoàn cảnh này, mình được phát huy thì đó là hạnh phúc nhân đôi. Dù không được nắm tay khán giả nhưng sự thật là cách ly mà không cách lòng. Trái tim mình luôn hướng về khán giả và mong cuộc sống sớm trở lại bình yên.

"Ai cũng dấn thân, chút ái ngại của mình là không đáng"

Hiện tại gia đình anh vẫn ở Hà Nội. Việc phải ra đường vào lúc này cũng đủ khiến gia đình lo lắng, huống chi anh còn đi hát ở khu cách ly như thế. Gia đình có ngăn cản gì anh không?

Những người thân thì lo lắng lắm. Không chỉ chương trình này mà cả những chuyến Hùng ra đảo, hay đi hát ở các vùng biên giới cũng vậy. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi.

Còn bản thân Hùng xem đó là sứ mệnh của mình. Ở đảo, ở biên giới có bao nhiêu người lính, họ cũng có cha có mẹ, họ dấn thân được thì mình là công dân Việt Nam, chút ái ngại của mình là không đáng. Thành ra, Hùng cứ dấn thân, làm được gì thì làm.

Còn đi hát ở khu cách ly, xung quanh nhiều cơ quan đoàn thể tham gia, ai cũng đặt yếu tố an toàn là trên hết cho nên gia đình cũng quen rồi. Ban tổ chức có phương án phòng hộ tốt cho mọi người.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng - Hình 4

Không chỉ hát ở khu cách ly, nam ca sĩ và nhóm nghệ sĩ tình nguyện còn cắt tóc cho các nhân viên y tế ở các khu chăm sóc người mắc codvi-19.

Ở những chương trình đặc biệt đó, điều anh ấn tượng mãi và nhớ mãi là gì?

Có lẽ là nụ cười của các y bác sĩ trẻ tuổi tham gia tình nguyện trong các khu cách ly. Dù qua lớp khẩu trang nhưng mình cảm nhận, nụ cười đó làm mình vững vàng lắm. Dù họ phải xa nhà, dành hết thời gian tâm huyết cho những người mắc covid-19.

Khi cởi những bộ đồ bảo hộ ra, họ rất vui tươi, hồn nhiên. Các bạn nam thì cạo đầu để tiện công tác. Hùng nhìn thấy sự tự nguyện, nhiệt huyết của họ, đó là điều Hùng ấn tượng nhất trong các chuyến đi.

Bên cạnh đó, Hùng cũng tổ chức các chuyến từ thiện cùng bạn bè, tới các khu công nhân, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống của anh trong những ngày này như thế nào?

Lịch làm việc của Hùng trong giai đoạn này bị gián đoạn nhiều nhưng ngược lại, mình được tham gia các chuyến thiện nguyện, đồng hành cùng mọi người nên lửa nghề vẫn được hun đúc. Ngoài ra, mình có thời gian để tập luyện nghệ thuật. Thành ra, được nghỉ nhưng đầu lúc nào cũng làm việc.

Trong thời gian vừa rồi, Hùng có nhiều cảm xúc để viết và đã sáng tác một số ca khúc như: "Sài Gòn gửi những niềm thương", "Có một Sài Gòn như thế", "Lắng nghe nhịp đập", "Bao la những trái tim hồng"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"00:49

Tiêu điểm

Phỏng vấn con gái Phi Nhung: "Em có học bổng nhưng không thể khoe với mẹ, thấy mẹ đau đớn mà bất lực, xót xa"
05:51:53 26/09/2021
Cô gái Việt đóng phim ở Hàn: 'Tôi từng được chọn đóng Squid Game'
06:19:34 27/09/2021
Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi không muốn nổi tiếng nhưng sáo rỗng'
06:10:01 27/09/2021
Hoaprox: 'Tôi bị hiểu lầm là nhà sản xuất âm nhạc Trung Quốc'
13:26:20 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Duy Khánh: "Ngày xưa tôi dễ nản lắm, bây giờ kiên trì hơn rất nhiều"

16:51:14 25/09/2021
Từng chia sẻ là một người dễ nản khi mới hoạt động nghệ thuật. Giờ đây, diễn viên Duy Khánh đã kiên trì hơn và đạt được nhiều thành công cho riêng mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Đã 4 tháng tôi không có thu nhập'

12:58:41 25/09/2021
Người đẹp 20 tuổi cho biết hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện của cô bị hủy hoặc bị hoãn trong 4 tháng qua. Cô cũng chưa thực hiện dự án nhân ái để đi thi Miss World vào tháng 11.

Thanh Lam: 'Bạn trai là khán giả duy nhất của tôi thời dịch'

09:05:46 25/09/2021
Thanh Lam hát mỗi ngày ở sân khấu tại gia, khán giả duy nhất là bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Khánh Thi: Tôi vẫn bị gọi là 'yêu tinh già' dù đã có 2 con với Phan Hiển

06:36:59 25/09/2021
Tôi từng có lúc rất mập, mặc đồ lên sân khấu diễn bị khán giả chê bai dù chồng cứ khen. Tôi suy nghĩ mãi và quyết tâm phải đẹp. Tôi rất ý thức việc lấy chồng trẻ, Khánh Thi tâm sự

Long Nhật: Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ như nhát roi quất thẳng vào tim

10:03:10 24/09/2021
Ca sĩ Long Nhật cho rằng, Bộ quy tắc ứng xử cho nghệ sĩ là cần thiết, nhưng vẫn làm cho anh rất buồn.

Lương Thanh "11 tháng 5 ngày": Tôi lý trí và dứt khoát trong tình yêu

07:53:01 24/09/2021
Sau vai diễn Trà tiểu tam bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên trẻ Lương Thanh lấy lại cảm tình của khán giả qua vai diễn Thục Anh trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Mỹ Lệ: 'Khán giả nghi ngờ, yêu cầu nghệ sĩ sao kê là có lý do!'

07:14:02 24/09/2021
Theo Mỹ Lệ, công tác từ thiện vốn phức tạp và nhạy cảm. Việc khán giả thời gian qua có những phản ứng trái chiều, thậm chí nghi ngờ và yêu cầu một số nghệ sĩ sao kê là có lý do chính đáng.

Thiêng Ngân - con nuôi Phi Nhung mong mẹ khoẻ mạnh để khoe học bổng

20:30:03 23/09/2021
Nhìn những đứa con của mình trưởng thành và bước đến con đường mới là điều hạnh phúc của các bậc phụ huynh, ấy vậy Phi Nhung lại không thể san sẻ cùng các con.

Phỏng vấn độc quyền Châu Du Dân từ Đài Loan: Hiếm hoi kể về bà xã minh tinh Dụ Hồng Uyên, "quẩy" nhạc BLACKPINK chiều con gái

06:20:40 21/09/2021
Bật nhạc BLACKPINK để quẩy cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - crush đời đầu của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu thật rồi.

Ngọc Quyên: 'Tôi bù lỗ công ty nhiều tháng nay'

06:16:36 21/09/2021
Công ty tại Mỹ của Ngọc Quyên hoạt động cầm chừng do thiếu nguồn hàng nhưng phải chia sẻ ngân sách với phía Việt Nam để duy trì lương cho nhân viên.

Hôn nhân hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng và vợ bằng tuổi

14:46:48 20/09/2021
Vợ Hồng Đăng chia sẻ hạnh phúc với những gì đang có và khẳng định không sinh thêm con dù chưa có con trai.

Chung Thục Quyên: 'Tôi bị gièm pha vì làm nghề nail ở Thụy Sĩ'

09:28:34 20/09/2021
Trước khi trở thành chủ hai tiệm nail, cựu người mẫu Chung Thục Quyên đi làm thuê gần hai năm, nhiều lần ấm ức vì những lời bình phẩm.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Quỳnh Lam: 'Bạn trai tôi thích mẫu phụ nữ lớn tuổi hơn'

07:32:23 19/09/2021
Diễn viên Quỳnh Lam cho biết bạn trai của cô - Alex Selcoe - thích mẫu bạn gái lớn tuổi hơn và cả hai đã gắn bó quá một thập kỷ.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị "tuýt còi"

09:01:38 18/09/2021
Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ, NSƯT Hạnh Thúy nói.

Lý Nhã Kỳ: Tôi bận rộn, không còn thời gian đếm kim cương khi buồn

06:46:05 18/09/2021
Bận rộn như tôi đâu có nhiều thời gian đâu mà ngồi đếm hột xoàn hoài. Mọi thứ sẽ có kế toán và kiểm toán kiểm kê và báo cáo lại tôi, Lý Nhã Kỳ bật cười khi được hỏi về thói quen cũ khi buồn.

Khả Ngân: 'Tôi nhập viện hai tuần khi Bắc tiến'

15:30:15 17/09/2021
Sức khoẻ giảm sút vì không thích ứng được với thời tiết miền Bắc cùng stress kéo dài khiến Khả Ngân suy nhược cơ thể, phải nhập viện hai tuần khi đóng 11 tháng 5 ngày.

Phương Oanh: 'Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim'

06:06:10 16/09/2021
Diễn viên Phương Oanh luôn ước được gặp một người đàn ông giống Long (Mạnh Trường) và có tình yêu đẹp như nhân vật của mình trong Hương vị tình thân.

Hoa khôi Thu Hương 21 tuổi làm CEO, lấy chồng đại gia giờ ra sao?

06:43:04 15/09/2021
Tôi hay đùa chồng: Anh là một đối tác đặc biệt, nhà tài trợ lớn và khách hàng vô cùng quan trọng mà em phải chăm sóc trọn đời, Hoa khôi Thu Hương cười lớn khi nói về chồng doanh nhân.

Lâm Vũ: 'Tôi và vợ cũ bình thản khi ly hôn'

06:21:38 15/09/2021
Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ do khác biệt về tính cách, quan điểm sống nên vợ chồng anh có thời gian dài chuẩn bị tâm lý cho việc chia tay.

Kim Hiền: 'Tôi không tìm được điểm tựa sau khi mẹ mất'

06:08:17 14/09/2021
Diễn viên Kim Hiền thấy trống vắng vì không còn chỗ dựa tinh thần, khó chia sẻ buồn vui với bất cứ ai kể từ khi mẹ cô qua đời.

Tiến Lộc bị doạ đánh vì vai sở khanh

05:53:32 14/09/2021
Vào vai sở khanh, phụ tình cô gái này rồi đi cưỡng bức cô gái khác trong phim 11 tháng 5 ngày, diễn viên Tiến Lộc bị nhiều khán giả quá khích mạt sát, nhắn tin doạ đánh.

MC Hạnh Phúc lần đầu làm bố: "Tôi thành thạo thay bỉm, cho con ăn"

20:05:27 13/09/2021
Lần đầu làm bố ở tuổi 35, MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h đã có những chia sẻ về chuyện hôn nhân và cuộc sống khi đón chào thêm thành viên mới.

Vợ chồng Baggio lên kế hoạch mua nhà ở Mỹ

08:34:11 13/09/2021
Quỳnh Trâm - vợ diễn viên Baggio - cho biết gia đình cô nhắm căn nhà ba phòng ngủ, gần trường học của hai con, có an ninh tốt ở tiểu bang California.

Hoa khôi Thủy Tiên: 'Tôi chỉ mong con gái nên người'

10:50:21 11/09/2021
Hoa khôi Học đường 1994 Thủy Tiên kết hôn với ông xã người Nhật Bản năm 2003, có duy nhất một con gái nên chỉ mong con trở thành một người tốt, sống có ích cho xã hội.

Hằng BingBoong: 'Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp'

05:59:31 10/09/2021
Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Hà Lan có nguy cơ bị bắt cóc

Thế giới

23:13:23 27/09/2021
Cảnh sát Hà Lan đang tăng cường công tác bảo vệ Thủ tướng Mark Rutte sau khi nhận được tin tình báo cho thấy các băng nhóm ma túy đang có âm mưu bắt cóc hoặc tấn công nhà lãnh đạo.

Sinh viên ở quê chưa tiêm vắc xin Covid-19 có được trở lại TP.HCM sau 1.10?

Đời sống

23:11:33 27/09/2021
Về quê tránh dịch 4 tháng qua, học trực tuyến liên tục khiến nhiều sinh viên mong muốn được trực tiếp nghe giảng ở giảng đường, số khác mong sớm quay lại TP.HCM để tìm việc phụ giúp gia đình.

Chủ tịch Real Madrid gặp tai nạn xe hơi

Bên lề sân cỏ

23:07:16 27/09/2021
Chủ tịch Florentino Perez gặp tai nạn xe hơi ngay sau trận Real Madrid hòa thất vọng trên sân nhà trước Villarreal tối 26/9.

Những ngôi sao mang quốc tịch nước ngoài thành công ở Vbiz

Sao việt

23:06:50 27/09/2021
Kaity Nguyễn, Kim Lý, Hari Won hay Victor Vũ đều là những nghệ sĩ trong showbiz mang quốc tịch nước ngoài.

Bất ngờ Quả bóng vàng với ngựa về ngược Benzema

Bóng đá thế giới

23:04:29 27/09/2021
HLV của Real Madrid, ông Carlo Ancelotti đã ủng hộ tiền đạo người Pháp Karim Benzema giành giải thưởng Quả bóng vàng khi anh đã gặt hái những dấu ấn khó quên.

Loại bỏ mụn đầu trắng bằng khoai tây, nha đam

Làm đẹp

23:02:17 27/09/2021
Mụn đầu trắng được hình thành do các tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều, bít tắc lỗ chân lông.

Clip: Hai cô gái ăn mặc 'mát mẻ' mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh sống ảo

Netizen

23:00:15 27/09/2021
Hai cô gái chọn trang phục váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót, quay lại clip.

Tajikistan 'chốt' chung kết bảng với Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:58:12 27/09/2021
Đêm 26-9, chủ nhà Tajikistan đã đánh bại Maldives 4-0 và xác định đá... tới cùng với tuyển nữ Việt Nam (VN) nhằm lên ngôi đầu bảng B.

Angelababy “ra chuồng gà” khi mất chỗ dựa là Huỳnh Hiểu Minh, ảnh với Lê Tư hot lại?

Sao châu á

22:53:27 27/09/2021
Mới đây, trang Baijiahao có bài viết về Angelababy khiến công chúng bàn tán xôn xao. Trang này tiết lộ, nàng hoa đán đình đám xứ Trung xuất hiện ở sân bay vài ngày trước nhưng chẳng có fan nào đến để chụp hình cũng như xin chữ ký của cô...

Bạn trai của Lil Nas X: Nam vũ công được hôn ở BET Awards, xuất hiện trong MV “That’s What I Want”

Nhạc quốc tế

22:49:56 27/09/2021
Nam rapper cho biết anh đã gặp đối phương trong khoảng thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live vào tháng Năm và bắt đầu hẹn hò chính thức vào tháng Tám. Giờ đây tôi đã tìm thấy một người rất đặc biệt, a...

Phí Phương Anh giờ diện bikini khác hẳn hồi The Face: Vòng 1 nở nang, chỗ cần cong đã cong

Show việt

22:43:26 27/09/2021
Đây quả là cú lột xác ngoạn mục về mặt ngoại hình của Phí Phương Anh.

Jennie ghé trường quay Squid Game, giúp cô bạn thân Jung Ho Yeon lập kỷ lục mới trên Instagram cá nhân

Show quốc tế

22:41:55 27/09/2021
Ai ngờ chuyến ghé thăm Jung Ho Yeon tại phim trường Squid Game của Jennie lại gây bão thế này chứ!