Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19

Trong ngày thứ 3 TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm chủng, Á hậu Hoàng My và nhiều nghệ sĩ đã làm tình nguyện viên, hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tại khu công nghiệp.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 1

Chiều 21/6, hơn 1.000 công nhân viên của khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè, TP.HCM) được triển khai tiêm vaccine Covid-19 tại trung tâm sinh hoạt công nhân. Buổi tiêm vaccine diễn ra từ 13h đến 17h30. Đây là ngày thứ 3 TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước đến nay.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 2

Nhiều nghệ sĩ Việt như MC Đại Nghĩa, Á hậu Hoàng My, MC Quỳnh Hoa … đã tham gia vào công tác tình nguyện viên, hỗ trợ các nhân viên y tế trong việc tư vấn, điều phối người dân tiêm vaccine. Công việc cụ thể của họ là hướng dẫn công nhân tại khu công nghiệp khai y tế, theo dõi tình trạng sức khỏe 30 phút sau khi tiêm.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 3

Các công nhân ngồi theo từng hàng ghế, thực hiện giãn cách, đeo khẩu trang đúng quy định. Để đảm bảo an toàn, tất cả công nhân viên đều phải đo huyết áp, khám sàng lọc trước khi tiến hành tiêm vaccine Covid-19.

Video đang HOT

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 4

Các y bác sĩ trao đổi nội dung, quy trình làm việc đối với tình nguyện viên. Trước đó, 836.000 liều vaccine AstraZeneca phục vụ chiến dịch tiêm chủng này được chuyển về TP.HCM vào ngày 17/6. Trong đợt phân bổ vaccine Covid-19 lần thứ 5, Bộ Y tế đã ưu tiên hơn 80% số liều cho TP.HCM.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 5

Chị Hồng Quì (sinh năm 1978, ngụ huyện Nhà Bè) cho biết khi đến tiêm vaccine Covid-19, chị được các nghệ sĩ làm tình nguyện viên hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình. “Ban đầu, tôi cũng không nhận ra các anh chị là nghệ sĩ vì che kín mặt. Sau đó, tôi có nghe một vài đồng nghiệp giới thiệu MC Đại Nghĩa, Á hậu Hoàng My và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác có mặt tại trung tâm sinh hoạt công nhân của khu công nghiệp Hiệp Phước. Bên ngoài, họ đều vui vẻ, thân thiện”, chị chia sẻ.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 6

Công nhân tại khu công nghiệp Hiệp Phước được tiêm vaccine của hãng Astra Zeneca do chính phủ Nhật Bản hỗ trợ cho Việt Nam vào ngày 16/6.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 7

Á hậu Hoàng My hướng dẫn người dân tải app theo dõi sức khỏe sau khi tiêm. Người đẹp sinh năm 1988 cho biết đây là ngày thứ hai cô tham gia làm tình nguyện viên, hỗ trợ y bác sĩ trong công tác tiêm vaccine Covid-19.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 8

“Tôi tham gia vào Đội phản ứng nhanh của Thành đoàn, nhận lệnh đi đến các điểm tiêm chủng. Từ khi được thông báo đến lúc lên đường chỉ trong vòng một tiếng. Công việc cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, làm việc trong nhiều giờ đồng hồ và phải che chắn kỹ lưỡng nên tôi có cảm giác hơi bức bối. Trong 4 ngày tiếp theo, tôi vẫn đồng hành cùng chiến dịch tiêm chủng của TP.HCM”, Hoàng My bày tỏ.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 9

Các tình nguyện viên mang nước, trao tận tay cho từng nhân viên y tế. Mỗi đội tiêm có ít nhất 5 nhân viên có trình độ chuyên môn, gồm một bác sĩ khám sàng lọc, 2 nhân viên tiêm vaccine, một bác sĩ và một điều dưỡng phụ trách theo dõi, xử trí phản ứng sau tiêm.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 10

Đội ngũ nhân viên y tế tranh thủ ăn trưa vào lúc 15h. Họ làm việc liên tục nên không có thời gian nghỉ ngơi.

Á hậu Hoàng My, Đại Nghĩa tham gia hỗ trợ tiêm vaccine Covid-19 - Hình 11

Sau khi tiêm, tất cả công nhân viên đều phải ngồi lại, nghỉ ngơi 30 phút để theo dõi phản ứng. MC Quỳnh Hoa – Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM – nói với Zing hiện có hơn 20 nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện viên. Họ tham gia hỗ trợ việc điều phối, hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm tại các địa điểm bị phong tỏa; giúp đỡ nhân viên y tế trong việc tiêm chủng vaccine Covid-19, hát cổ vũ ở các khu cách ly, bệnh viện điều trị Covid-19…

Jun Vũ, Hoàng My chia sẻ cuộc sống thay đổi khi dịch trở lại

Á hậu Hoàng My cho biết những ngày này cô ở nhà nấu ăn, tập yoga giữ sức khỏe và luôn chú ý phòng dịch.

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Jun Vũ và Á hậu Hoàng My chia sẻ về cuộc sống nhiều thay đổi và trách nhiệm phòng dịch với cộng đồng.

"Tôi đọc sách, tập yoga, nấu ăn tại nhà"

Áhậu Vũ Hoàng My tâm sự dịch Covid-19 trở lại đã làm đảo lộn nhiều kế hoạch của cô. Vốn là người thích đi du lịch, khám phá cuộc sống ở nhiều quốc gia, gần hai năm qua, cô ở nhà và tự tạo niềm vui cho bản thân.

"Tôi vốn là người thích tự do bay nhảy, thời gian qua phải 'cột chân' không đi đâu được. Vì thế, tôi học cách tìm niềm vui khi ở yên một chỗ. Tôi tham gia các khóa học ngắn ngày về phim, diễn xuất để ôn lại kiến thức. Tôi cũng kết nối lại với bạn bè ở khắp nơi. Thời gian rảnh, tôi đọc sách nhiều hơn, tập yoga, chăm sóc khu vườn nhỏ và nấu các món ăn tốt, bổ cho sức khỏe ", người đẹp kể.

Jun Vũ, Hoàng My chia sẻ cuộc sống thay đổi khi dịch trở lại - Hình 1

Vũ Hoàng My cho biết cô tập thể dục, dành thời gian cho bản thân. Ảnh: Hoàng My.

Theo Hoàng My, cô bắt đầu một ngày mới vào lúc 6h. Sau khi ăn sáng, cô đi tập với huấn luyện viên thể hình xen kẽ với các bộ môn khác như võ tự do. Gần đây, Á hậu Việt Nam 2010 tham gia một khóa học yoga và thiền tại Đà Lạt kéo dài 10 ngày.

"Việc sinh hoạt theo một thời gian nhất định và tâm thế hòa mình với thiên nhiên, ăn các thực phẩm organic, chuyên tâm tập yoga, không suy nghĩ quá nhiều đến những thứ xảy đến bên ngoài khiến cơ thể và tâm trí mình được thanh lọc. Tôi cảm thấy như lấy lại toàn bộ năng lượng và sức khỏe sau thời gian qua".

Á hậu cũng cho biết dịch bệnh kéo dài khiến cho công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Thời gian đầu, việc đầu tư của Hoàng My giảm đến 80%. Tuy nhiên, cô không để điều này tác động lớn đến bản thân.

"Bình thường, tôi không mua sắm quá nhiều mà hầu hết đầu tư vào việc di chuyển, học hành. Vì thế, tôi không thấy quá khó khăn trong việc sống đơn giản. Tôi cũng dành thời gian để quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn trước" , cô nói.

Điều Hoàng My rút ra sau mỗi lần dịch bệnh trở lại là tập sống thuận tự nhiên, bớt sử dụng bao bì ni lông và dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường.

"Tôi nghĩ rằng dịch bệnh diễn ra khiến cho nhân loại nhận được bài học chung và mình là một phần trong đó. Tôi thấy rõ mọi thứ đều liên quan và ảnh hưởng đến nhau, nên mỗi người phải tự ý thức. Thiên nhiên đang tìm lại sự cân bằng sau thời gian gồng mình trước mức tàn phá của con người" , á hậu đưa quan điểm.

Chú trọng ý thức, trách nhiệm phòng dịch

"May mắn là tôi vẫn có công việc để làm trong thời dịch. Tôi vẫn có kế hoạch quay, chụp hình, nhưng cả ê-kíp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm phòng dịch, đảm bảo đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách..." , Jun Vũ chia sẻ với Zing.

Khi di chuyển đến các tỉnh để công tác, Jun Vũ cho biết cô tuân thủ giữ khoảng cách đảm bảo, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn và không quên tiến hành khai báo y tế.

Jun Vũ, Hoàng My chia sẻ cuộc sống thay đổi khi dịch trở lại - Hình 2

Jun Vũ nhắn gửi khán giả hâm mộ nâng cao tinh thần, trách nhiệm phòng dịch giữa diễn biến đang ngày càng phức tạp. Ảnh: Phương Lâm.

Jun Vũ cho biết từ khi dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát, cuộc sống cũng như công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, trải qua nhiều đợt dịch trong hơn một năm với nhiều lần hoãn, hủy lịch quay phim, sự kiện, nữ diễn viên luôn giữ tinh thần lạc quan. Cô học được cách bình tĩnh đối diện với mọi thứ, giải quyết công việc theo mức độ ưu tiên và không lo lắng như trước.

"Giống như nhiều ngành nghề khác, thu nhập của tôi bị ảnh hưởng. Trong mùa dịch, ai cũng khó khăn. Để trang trải cuộc sống cùng những chi phí cá nhân, tôi thắt chặt chi tiêu hơn, giảm bớt những khoản mua không cần thiết. Tiết kiệm là điều thiết yếu trong giai đoạn này" , cô bày tỏ.

Thời gian rảnh rỗi, cô nấu ăn, tập gym tại nhà để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, Jun Vũ tranh thủ học các kỹ năng bổ trợ cho diễn xuất, đọc sách, xem phim nước ngoài...

"Mong muốn của tôi ở thời điểm hiện tại là dịch bệnh được nhanh chóng kiểm soát, đẩy lùi để cuộc sống trở về trạng thái bình thường. Chúc mọi người luôn bình an, đi qua mùa dịch" , cô nói.

Với Will, anh cho biết cuộc sống của bản thân vẫn diễn ra khá bình thường, không bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh.

"Show diễn chắc chắn là không có rồi. Tôi vẫn đi quay game show. Mọi thứ chỉ diễn ra trong trường quay, không khán giả. Ê-kíp và diễn viên chưa đến 20 người. Ai cũng đeo khẩu trang và rửa tay kỹ lưỡng thường xuyên. Nếu không phải phân cảnh của mình, mọi người tự mặc kín để bảo vệ bản thân" , anh cho biết.

Ngoài thời gian đi quay game show, Will hạn chế ra ngoài, tụ tập đông người. Anh chủ yếu ở trong nhà và tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi.

"Ba mẹ của tôi cũng không khuyến khích con trai về nhà nếu không có việc gì gấp gáp. Tôi thấy điều đó hợp lý, để tránh những điều không may xảy đến. Giai đoạn này, mọi người cố gắng ở nhà, hạn chế đi lại là đã giúp sức cho công tác phòng chống dịch bệnh của Chính phủ", nam diễn viên chia sẻ.

Will nói trải qua dịch bệnh, anh nhận ra nhiều giá trị và bài học trong cuộc sống. " Điều quan trọng nhất là sức khỏe và tính mạng của bản thân. Mỗi người nên trân trọng những giây phút trôi qua trong cuộc sống để trân quý hơn tình thân, gia đình, bạn bè ", cựu thành viên nhóm 365 cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021

Tin mới nhất

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Hậu bị lập group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có tài khoản giả mạo

21:29:01 01/08/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khẳng định tài khoản TikTok đang gây tranh cãi không phải là nick do chính fan hay quản lý tạo ra.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

21:26:45 01/08/2021
Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh

21:23:04 01/08/2021
Không chỉ gây bất ngờ khi âm thầm giảm 30kg, thánh sầu Vpop Mr Siro còn khiến người hâm mộ miệng chữ A chữ O trước cơ ngơi và khối tài sản khổng lồ.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'

21:03:34 01/08/2021
Khen vóc dáng nuột nà, người thân, bạn bè cũng cảnh báo Quế Vân về hệ lụy của việc không kiêng cữ.

Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành

20:14:28 01/08/2021
Vợ nghệ sĩ Hữu Thành cho biết chồng ra đi nhẹ nhàng. Ông đã sống một đời trọn vẹn với nghề diễn.

Nghệ sĩ Hữu Thành của Đất phương Nam qua đời ở tuổi 88

20:05:48 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành được nhiều người trong nghề thương yêu và trìu mến gọi ông bằng bố. Thông tin ông mất khiến cho nhiều nghệ sĩ tiếc thương.

Mạc Văn Khoa cởi trần khoe body vạm vỡ hẳn ra sau dịch, ai dè 10 người thì cả 9 đều nghi ngờ ảnh ghép

20:00:33 01/08/2021
Nhìn Mạc Văn Khoa tròn trịa thế này nhiều người không quen.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh “chuyến xe thực phẩm 0 đồng”

19:57:20 01/08/2021
Với sứ mệnh lan tỏa yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ Chuyến xe thực phẩm 0 đồng - một hoạt động nằm trong dự án 10 tấn thực phẩm 0 đồng nhằm kịp thời hỗ trợ...

Thiều Bảo Trâm nêu quan điểm về tiền bạc sau khi bị réo tên vào phốt mỹ nhân "đào mỏ" nên nam chủ tịch chia tay

19:50:54 01/08/2021
Không lên tiếng đáp trả hay thanh minh, Thiều Bảo Trâm liên tục có động thái đặc biệt trong mấy ngày qua.

Vũ Khắc Tiệp tung clip hậu trường Ngọc Trinh hở hết da thịt trên thảm đỏ Cannes, đã 2 năm rồi mà nhìn vẫn "đỏ cả mặt"

19:48:31 01/08/2021
Đoạn clip ghi lại cận cảnh pha diện đồ gây tranh cãi của Ngọc Trinh khi xuất hiện tại liên hoan phim Cannes đang nhận được sự chú ý.

Lê Phương bị chỉ trích “thối tha” vì tụ tập bất chấp chỉ thị 16, sự thật là gì?

19:15:16 01/08/2021
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải đoạn clip của ông xã kém tuổi Trung Kiên ca hát cùng diễn viên Thanh Thức tại nhà. Có thể thấy, cả hai sao nam đã thể hiện ca khúc đầy ngọt ngào và tình cảm.

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình chỉ dán mắt vào chiếc mũi đơ cứng khác lạ bị nghi "dao kéo"

18:02:02 01/08/2021
Hình ảnh hiện tại của Á hậu Huyền My khiến khán giả bất ngờ, nhiều người còn cho rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Động thái của em họ Kim Ngân sau ồn ào đối xử không tốt với đàn chị

17:08:08 01/08/2021
Người em đã có động thái khiến fan Kim Ngân không khỏi bất ngờ vì trước đó mọi người từng cho rằng anh không thực sự có ý tốt với chị gái.

Lê Phương đính chính trước thông tin tụ tập khi đang giãn cách xã hội

16:49:53 01/08/2021
Bị phản ánh tụ tập giữa Chỉ thị 16, diễn viên Lê Phương nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ảnh quá khứ thi hoa hậu của Pha Lê bị soi 'mỡ nhiều nhất'

15:20:50 01/08/2021
Khoe ảnh từng thi hoa hậu song Pha Lê liên tục bị dân mạng cà khịa cực hài.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ nhiều điều về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì Covid 19

15:11:46 01/08/2021
Tôi cầm tiền gửi thêm cho Phượng, nhưng Phượng một mực không chịu nhận. Tôi trân trọng Phượng từ những điều nhỏ nhặt, không tên đó - NSND Bạch Tuyết nói.

Phản ứng của Hoài Linh khi nghe Phi Nhung muốn nên duyên vợ chồng

15:02:14 01/08/2021
Phi Nhung bất ngờ chia sẻ về câu chuyện muốn nên duyên vợ chồng với Hoài Linh nhưng bị nam nghệ sĩ từ chối.

Ngọc Trinh bị bóc phốt thiếu kiến thức khi dạy squat

14:43:03 01/08/2021
Suốt những giờ qua, Ngọc Trinh liên tục bị CĐM mỉa mai, chỉnh việc chưa làm tốt nhưng lại đi dạy người khác.

Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19

14:24:42 01/08/2021
Dòng trạng thái của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Phillip Nguyễn - Linh Rin kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Hà Tăng có động thái đặc biệt

14:05:58 01/08/2021
Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ, Hà Tăng phần nào thể hiện thái độ đối với cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Hoà Minzy bị quản lý khui lại ảnh thời còn "chân phương": Tóc dài, da đen nhẻm và style nữ sinh "dân chơi xóm"

13:50:04 01/08/2021
Mới đây, trên Instagram cá nhân, quản lý Hoà Minzy gây chú ý khi bất ngờ khui lại ảnh nữ ca sĩ của hơn 10 năm về trước.

Vợ chồng Việt Hương dùng tiền tổ chức tiệc cưới 15 năm để làm từ thiện

12:38:04 01/08/2021
Nữ danh hài khiến mọi người bất ngờ khi vợ chồng cô đều đồng lòng trong việc dùng tiền cá nhân để hỗ trợ bà con.

Kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ làm từ thiện sẻ chia yêu thương

12:35:26 01/08/2021
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua một ngày kỷ niệm khác biệt so với mọi năm nhưng chắc chắn ý nghĩa hơn.

Ông xã Việt Hương: sáng làm từ thiện, tối về hát karaoke chọc vợ cười

12:31:30 01/08/2021
Vất vả đi làm từ thiện, nhưng ông xã Việt Hương về đến nhà là chọc vợ cười bằng màn hát karaoke hài hước.

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương

12:25:25 01/08/2021
Vượt qua bao sóng gió, Á quân Vietnams Next Top Model 2010 - Tuyết Lan nay đã có tình yêu mới.

Có thể bạn quan tâm

Các cơ sở tôn giáo cần thực hiện nghiêm phòng, chống dịch trong tình hình mới

Đời sống

22:08:50 01/08/2021
Ban Tôn giáo Chính phủ (Bộ Nội vụ) kêu gọi Giáo hội các tổ chức tôn giáo thực hiện nghiêm phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

Netizen

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Nữ cung thủ Colombia thu hút nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Sao thể thao

22:00:52 01/08/2021
Valentina Acosta Giraldo nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ chỉ hơn một tuần sau ngày khai mạc Olympic Tokyo 2020.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

Sáng tạo

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng: 6 mốc thời gian mới thí sinh cần lưu ý

Học hành

21:50:45 01/08/2021
 Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, có 6 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.

Messi và dàn sao đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

21:36:29 01/08/2021
Lionel Messi đang là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

Thế giới

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

21:29:47 01/08/2021
Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

Hậu trường phim

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

Thế giới số

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

Phim châu á

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV

Clip hay

21:23:18 01/08/2021
Bật đèn pha chạy trên đường, người đàn ông lái xe sedan bị tài xế SUV dùng chiêu gậy ông đập lưng ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Phim âu mỹ

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Tổng hợp 20 cách làm bánh bao nhân ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:20:53 01/08/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi là có bao nhiêu loại bánh nhân ngọt hiện nay không? Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp và tổng hợp ngay 20 cách làm bánh bao nhân ngọt, thơm ngon, đơn giản, ai cũng làm được này nhé!

'Hương vị tình thân' lộ kết phim?

Phim việt

21:18:27 01/08/2021
Hình ảnh lễ cưới của cặp nhân vật chính Nam và Long được nhiều khán giả chia sẻ.