Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017

Á hậu Đại dương 2014 đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về hành trình thi Miss Earth 2017 và về tân Hoa hậu Đại dương.

Hà Thu vừa trở về từ Miss Earth 2017. Dù không đạt kết quả cao như mong đợi khi chỉ lọt vào top 16 nhưng Hà Thu vẫn tự hào vì bản thân đã nỗ lực hết sức, không để lại bất kỳ hình ảnh xấu nào cho quốc gia.

Chia sẻ với PV, Hà Thu cho biết thật sự cô cảm thấy rất buồn, kiệt sức sau cuộc thi này. Cô khẳng định đây là cuộc thi Hoa hậu cuối cùng cô tham gia.

Huyền My khóc, tôi khóc, nhiều thí sinh Hoa hậu đều khóc

- Sau đêm chung kết, chị cảm thấy như thế nào vì không đạt được kết quả như mong muốn?

- Lúc công bố kết quả, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Khi các bạn thí sinh đến ôm mình và hỏi thăm “Thu ơi, bạn có ổn không?” thì lúc đó nước mắt của tôi tự động tuôn ra. Nhưng lý trí của tôi vẫn ý thức được rằng mình không nên khóc, sợ mọi người sẽ nhìn thấy hình ảnh không hay. Tôi đã phải kiềm chế rất nhiều, vẫn phải nở nụ cười thật tươi. Còn khi trở về khách sạn, chỉ còn một mình thì tôi trốn trong nhà vệ sinh và khóc thật to.

- Có phải chị khóc vì ấm ức khi kết quả không xứng đáng với những nỗ lực và kỳ vọng của bản thân?

- Nếu nói tôi không buồn, không thất vọng là dối lòng. Tôi cũng thừa nhận bản thân có ấm ức khi những nỗ lực của không được đền đáp. Hơn nữa, không chỉ khán giả mà tôi cũng đặt rất nhiều kỳ vọng ở bản thân, nên việc dừng chân ở top 16 thay vì top 4 như mong đợi là điều thật sự khó chấp nhận với tôi ngay lúc đó.

Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại, tôi xem những giọt nước mắt đó như món quà tôi tự thưởng cho mình khi cho phép bản thân mềm lòng một chút. Lúc đấy, tôi nghĩ khóc là cách giải toả bản thân sau những căng thẳng, mệt mỏi, những áp lực mà cơ thể đã chịu đựng và vượt qua suốt hơn 1 tháng.

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 1

Hà Thu chia sẻ cô đã khóc rất nhiều sau những áp lực, mệt mỏi trong cuộc thi.

- Có vẻ chị rất sốc trước kết quả này, phải chăng chị tự tin quá nhiều vào bản thân nên mới có cảm giác suy sụp như vậy?

- Không hẳn vậy. Tôi đến Hoa hậu Trái đất không chỉ với khát vọng chiến thắng mà còn với muốn làm đẹp hơn hình ảnh Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, ai đi thi mà không muốn mình thắng, đặc biệt là với người cầu toàn như tôi.

Tôi là người chuẩn bị, đầu tư chỉn chu nhất trong cuộc thi nên việc tôi mong mình thắng không có gì là sai cả. Tôi còn được mệnh danh là “Hoa hậu Vali” vì mang quá nhiều đồ đó chứ.

- Vậy tại sao chị lại thấy cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng như vậy?

- Ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất, lịch trình hoạt động rất dày đặc. Ngày nào các thí sinh cũng phải di chuyển từ sáng sớm đến 21h. Một số thí sinh khác cảm thấy rất nản lòng và khóc rất nhiều. Nhưng tôi tuyệt đối không khóc suốt hơn một tháng ở Philippines dù có đau bệnh, mệt mỏi đến đâu.

Tôi nghĩ mình đến đây là vì muốn đến, đâu phải ai ép buộc mình đâu. Mình không thể khóc trên chính sự lựa chọn của mình. Nhưng khi cuộc thi khép lại, tôi phải giải toả cảm xúc bị dồn nén của mình trước khi về nước.

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 2

Hà Thu khẳng định việc thí sinh Hoa hậu khóc khi thua cuộc là bình thường.

- Trước đó, Huyền My cũng đã khóc rất nhiều khi không thành công ở Hoa hậu Hoà bình, chị nghĩ sao về hình ảnh này?

- Tôi có đọc những bình luận của mọi người dành cho Huyền My. Tôi thấy mọi người quá nặng nề, khắt khe với Huyền My. Đó có thể là mọi người chưa hiểu được tâm trạng của một thí sinh đi thi quốc tế. Sau quá trình tự thân nỗ lực quá lâu như vậy, việc không đạt được kết quả, ai mà không buồn. Mà khi buồn, thì sao lại có thể kiềm được nước mắt.

Mọi người không thể chỉ dựa vào vài ba hình ảnh để phán xét và trách Huyền My so đo, làm mất hình ảnh quốc gia. Ngay ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất, có gần 90 thí sinh thì đã có hơn 70 người khóc. Họ khóc vì vui mừng có, vì buồn bã, thất vọng có. Đó là chuyện rất bình thường ở bất kỳ cuộc thi nào. Chẳng có gì đáng để lên án một cô Hoa hậu khóc vì thua cuộc cả.

Không đánh giá cao nhan sắc của tân Hoa hậu

- Chị đánh giá như thế nào về chiến thắng của đại diện chủ nhà Phillipines?

- Về nhan sắc, tôi cũng như rất nhiều thí sinh khác không đánh giá cao cô ấy so với nhiều người đẹp khác, đặc biệt là đại diện từ châu Mỹ, châu Mỹ La tinh. Sau cuộc thi, chúng tôi có ngồi lại trò chuyện với nhau và tự cảm thấy không xứng đáng. Nhiều bạn ấm ức vì cho rằng họ đã lặn lội hơn nửa vòng Trái đất đến đây để làm gì khi nước chủ nhà đăng quang một cách không thuyết phục như vậy. Nhưng lúc đó, hầu hết chúng tôi đều đã kiệt sức nên không thể nghĩ được gì nhiều.

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 3

Hà Thu chia sẻ dù thất bại nhưng cô đã chiến thắng được lòng tin yêu của mọi người.

– Có tin đại diện Việt Nam sẽ không bao giờ ra khỏi phòng mà không trang điểm và diện trang phục lộng lẫy, điều này có đúng không?

- Sở dĩ như vậy vì tôi ý thức mình đến cuộc thi với tinh thần đại diện cho hình ảnh Việt Nam. Tôi không chỉ muốn bản thân mình được đẹp mà còn muốn người khác nhận xét phụ nữ Việt Nam thật đẹp.

Philippines là quốc gia “cuồng” hoa hậu. Người dân rất thích chụp ảnh với các hoa hậu. Thế nên, mỗi khi chụp ảnh, tôi đều cố gắng để chiếc băng rôn có ghi chữ “Việt Nam” lọt vào khung hình. Tôi nghĩ đó là cũng là cách để quảng bá cho đất nước Việt Nam. Mà muốn như vậy, trước hết bản thân phải tươm tất, chỉn chu trong phần hình ảnh. Vì sau khi cuộc thi khép lại, sẽ không còn ai xin chụp ảnh với mình nữa, chữ “Việt Nam” sẽ không còn dễ dàng xuất hiện trên truyền thông như vậy nữa.

- Vậy sau khi chị trượt khỏi top 8, các thí sinh khác chia sẻ với chị như thế nào?

- Khi đêm chung kết kết thúc, mọi người trở về khách sạn và ngồi lại nói chuyện với nhau. Nhiều bạn vẫn ở bên cạnh an ủi tôi. Họ rất tiếc cho tôi vì hầu hết đều nghĩ tôi sẽ có tên trong top 8. Các thí sinh dành rất nhiều lời khen cho tôi chứ không chỉ có khán giả quê nhà. Đó đều là những lời khen quý giá.

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 4

Hà Thu kể rằng nhiều thí sinh khác đã xem cô là Hoa hậu của lòng họ.

Hoa hậu Cook Islands bảo rằng: “Với tôi, bạn chính là Hoa hậu. Bạn đến đây với một tinh thần chiến đấu mãnh liệt, chưa bao giờ nói không với bất kỳ hoạt động gì. Bản thân tôi thì không được làm điều đó”. Còn Hoa hậu Tonga thì nhận xét: “Thu đã là Hoa hậu của lòng tôi. Vì những gì khó khăn nhất thì bạn vẫn làm được. Bạn không phải là người đẹp nhất nhưng bạn có một trái tim ấm áp, một nguồn năng lượng to lớn”.

Hay Hoa hậu Trung Quốc, bạn cùng phòng với tôi thì nói rằng: “Tôi không tiếc cho tôi, nhưng tôi tiếc cho bạn vì tôi đã ở bên cạnh chứng kiến bạn thức khuya, dậy sớm và đã nỗ lực nhiều như thế nào”.

Không dành cả thanh xuân để thi Hoa hậu

- Chị vừa nói đây là cuộc thi cuối cùng, vậy là chị không có ý định tham gia thêm bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào khác?

- Đúng vậy. Tôi không thể dành cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để thi hoa hậu. Ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất, tôi đã dành hết nhiệt huyết, trái tim, đam mê và khát vọng của bản thân. Sau này tôi có tham gia bất kỳ cuộc thi nào khác thì sẽ không bao giờ có lại được cái năng lượng, sức lực như vậy. Thế nên, tôi nghĩ mình đã tham gia hai cuộc thi quốc tế, như vậy là quá đủ. Tôi sẽ dành thời gian sau này cho những việc làm ý nghĩa hơn.

- Nhưng chẳng phải chính các cuộc thi Hoa hậu đã cho chị rất nhiều thứ, đem tên tuổi của chị đến gần hơn với khán giả?

- Tôi luôn khuyên các bạn trẻ bước ra quốc tế, đi học, đi làm hay đi thi nhan sắc cũng được. Ở môi trường quốc tế, các bạn sẽ biết mình mạnh, yếu ở điểm nào, tiếp xúc với những nền văn hoá khác, học hỏi được từ những thí sinh các nước. Còn khi mình cứ ru rú trong nước thì tư duy mình sẽ hạn hẹp và cứ nghĩ mình đã là đẹp, đã giỏi, đã xuất sắc rồi.

Từ một người tự tin về khả năng tiếng Anh, đến với Hoa hậu Trái đất, tôi còn thấy mình rất thua kém mọi người. Tôi thấy bản thân còn yếu kém vì chỉ nói được có mỗi tiếng Anh, còn các thí sinh khác, có người nói được 5, 6 ngôn ngữ.

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 5

“Tôi sẽ không dành cả tuổi thanh xuân của mình để thi Hoa hậu. Tôi còn phải làm nhiều việc khác ý nghĩa hơn nữa”.

Bội thực trước việc thi Hoa hậu tràn lan

- Hiện tại, khán giả đang cảm thấy bội thực với rất nhiều các cuộc thi Hoa hậu cả trong nước lẫn quốc tế, chị nghĩ sao về điều này?

- Chính xác là vậy. Tôi cũng cảm thấy rất rõ về điều này. Bản thân là người trong cuộc, tôi còn không nhớ hết được tên các cuộc thi Hoa hậu ngoài 7 cuộc thi lớn, có uy tín. Tôi cho rằng nên giảm bớt số lượng cuộc thi, kiểm soát siết sao, chặt chẽ hơn chứ đừng để tình trạng lan tràn, dễ dãi như hiện nay.

Khi một cô gái trở thành hoa hậu, họ phải có khả năng đại diện đất nước về nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh. Nhưng nếu nhiều quá và có những lựa chọn không đúng thì sẽ làm xấu hình ảnh Việt Nam trên các trường đấu quốc tế.

- Là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014, chị có cảm nghĩ như thế nào về tân Hoa hậu Đại dương năm nay?

- Về nhan sắc thì tôi không ủng hộ Ngân Anh trở thành Hoa hậu. Nhưng vì tôi không đồng hành cùng các bạn trong suốt cuộc thi nên không thể đánh giá được về tài năng, nhân cách, bản lĩnh của bạn này ra sao.

- Không muốn thi Hoa hậu nữa, vậy trong tương lai, chị muốn khán giả nhìn nhận mình ở khía cạnh nào?

- Thật sự, tôi muốn chứng tỏ nhiều hơn là danh xưng người đẹp. Tôi cũng không muốn mọi người gọi tôi là Á hậu, là người đẹp, là thí sinh Hoa hậu nữa. Tôi muốn chứng tỏ tài năng và trí tuệ của bản thân nhiều hơn, bắt đầu từ lĩnh vực ca hát. Tôi không muốn mọi người chỉ nhận xét quần áo, tóc tai, mặt mũi của tôi nữa.

- Vậy chị có ý định làm gì để mọi người không chỉ gọi mình là người đẹp?

Á hậu Hà Thu không ủng hộ nhan sắc của tân Hoa hậu Đại dương 2017 - Hình 6

Hà Thu cảm thấy kiệt sức sau cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017.

- Hiện tại, tôi đang cảm thấy rất kiệt sức nên rất muốn dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Tuy nhiên, ngay sau khi cuộc thi kết thúc, tôi phải lập tức trở về Việt Nam để chuẩn bị đêm chung kết Tình Bolero. Sau khi thi xong, tôi sẽ đi du lịch một khoảng thời gian để cân bằng lại cảm xúc.

- Hiện tại, các tỉnh miền Trung đang lâm vào cảnh khốn cùng vì mưa bão, thiên tai, là người con xứ Huế, chị có ý định giúp gì cho quê của mình không?

- Lúc ở Philippines, nghe tin quê nhà đang hứng chịu mưa bão, tôi rất nao núng, xót xa và muốn trở về ngay lập tức. Sinh ra và lớn lên ở Huế, tôi cũng đã trải qua những ngày tháng khó khăn, sống cùng với mưa lũ trong suốt tuổi thơ của mình.

Tuy nhiên, tôi phải ở lại TP.HCM để tham gia đêm chung kết Tình Bolero vào ngày 13.11 nên sau khi thi xong, tôi sẽ trở về Huế để góp tiếng nói, công sức của mình giúp đỡ người dân quê mình sau cơn bão.

Theo Phương Linh – Bà Ngọc – Duy Hậu (Zing)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Phan Văn Đức đạp xe cùng bạn gái bên bờ biển, fan hốt hoảng: "Anh điều trị chấn thương kiểu gì thế này?"Phan Văn Đức đạp xe cùng bạn gái bên bờ biển, fan hốt hoảng: "Anh điều trị chấn thương kiểu gì thế này?"Isaac tập sống như người khiếm thị tại nhà mình để vào vai trong 'Anh trai yêu quái'Isaac tập sống như người khiếm thị tại nhà mình để vào vai trong 'Anh trai yêu quái'6 phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ lỡ của Iqiyi trong mùa đông 2019: Chờ đợi Lý Hiện, Vương Nguyên, La Vân Hy, Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ6 phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ lỡ của Iqiyi trong mùa đông 2019: Chờ đợi Lý Hiện, Vương Nguyên, La Vân Hy, Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc KỳXôn xao clip thanh niên gạt nước mắt, đau khổ nhìn người yêu đi lấy chồngXôn xao clip thanh niên gạt nước mắt, đau khổ nhìn người yêu đi lấy chồngRèn luyện ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ ngay tại gia đìnhRèn luyện ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ ngay tại gia đìnhĐừng để chết vì bệnh henĐừng để chết vì bệnh henChàng thanh niên khốn khổ vì căn bệnh hiếmChàng thanh niên khốn khổ vì căn bệnh hiếmDota 2: Blitz là tân HLV của LiquidDota 2: Blitz là tân HLV của LiquidLMHT: DAMWON buộc iG phải nếm trải thất bại đầu tiên tại CKTG 2019LMHT: DAMWON buộc iG phải nếm trải thất bại đầu tiên tại CKTG 2019Nếu chỉ có năng khiếu về bàn tay mà không giỏi trí thức thì cũng chỉ là "thợ mổ"Nếu chỉ có năng khiếu về bàn tay mà không giỏi trí thức thì cũng chỉ là "thợ mổ"Blue Protocol – Dự án MMO đầy tham vọng của Bandai NamcoBlue Protocol – Dự án MMO đầy tham vọng của Bandai NamcoNguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover "HongKong 1" cùng hotgirl, đúng là "muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau"Nguyễn Trọng Tài đệm guitar tình tứ cover "HongKong 1" cùng hotgirl, đúng là "muốn mặn thì ăn muối, muốn đắm đuối thì... nhìn nhau"'Peach' - ca khúc IU viết riêng về Sulli tăng vọt lượt nghe'Peach' - ca khúc IU viết riêng về Sulli tăng vọt lượt ngheKhoảnh khắc dễ thương của con trai Hoàng tử HarryKhoảnh khắc dễ thương của con trai Hoàng tử HarryVictor Hugo - đại thi hào vĩ đại nhất nước pháp thế kỷ 19Victor Hugo - đại thi hào vĩ đại nhất nước pháp thế kỷ 19Học trò Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 700 triệu làm MV cổ trangHọc trò Đàm Vĩnh Hưng đầu tư 700 triệu làm MV cổ trang'Feel Special' trở thành ca khúc đạt lượt xem 'khủng' nhanh nhất của Twice với thành tích mới'Feel Special' trở thành ca khúc đạt lượt xem 'khủng' nhanh nhất của Twice với thành tích mớiLMHT: ‘Senna đã quay trở lại với Lucian’LMHT: ‘Senna đã quay trở lại với Lucian’Tài xế xe tải ép thanh niên chạy xe máy, người chứng kiến chỉ biết kêu "trời ơi"Tài xế xe tải ép thanh niên chạy xe máy, người chứng kiến chỉ biết kêu "trời ơi""Ký ức vui vẻ" và "Shark Tank" nổi lên giữa cơn sóng gameshow hài"Ký ức vui vẻ" và "Shark Tank" nổi lên giữa cơn sóng gameshow hàiKhôi phục Cầu Long Biên - Chiến công của những anh hùngKhôi phục Cầu Long Biên - Chiến công của những anh hùngQuán cơm Nụ Cười, 1 ngàn đồng 1 tô bún bòQuán cơm Nụ Cười, 1 ngàn đồng 1 tô bún bòLiên Minh Huyền Thoại Mobile đang tính toán thử nghiệmLiên Minh Huyền Thoại Mobile đang tính toán thử nghiệmHành động quay lén xấu xí của Indonesia khiến thầy Park 'nổi đóa'Hành động quay lén xấu xí của Indonesia khiến thầy Park 'nổi đóa'Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diệnToàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diệnNgô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập vui chơi đến lấm lem bùn lầy, thi tài làm bánh dân gianNgô Kiến Huy, Khả Như, Quang Trung, Huỳnh Lập vui chơi đến lấm lem bùn lầy, thi tài làm bánh dân gianKhán giả phát hiện câu hỏi 'Đường lên đỉnh Olympia' lặp lại sau 5 nămKhán giả phát hiện câu hỏi 'Đường lên đỉnh Olympia' lặp lại sau 5 nămCKTG 2019: TheShy bất lực trước DWGCKTG 2019: TheShy bất lực trước DWGCKTG 2019: GAM dễ dàng hạ gục đối thủ Đài LoanCKTG 2019: GAM dễ dàng hạ gục đối thủ Đài LoanGranblue Fantasy Versus cùng những thông tin mới được hé lộGranblue Fantasy Versus cùng những thông tin mới được hé lộ

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Đức Huy đưa vợ kém 43 tuổi đến chúc mừng Trác Thuý MiêuNhạc sĩ Đức Huy đưa vợ kém 43 tuổi đến chúc mừng Trác Thuý Miêu
20:07:13 13/10/2019
Hậu phủ nhận mang thai, H’Hen Niê khiến fan xót xa khi về quê bóc vỏ hạt điều kiếm tiền phụ mẹHậu phủ nhận mang thai, H’Hen Niê khiến fan xót xa khi về quê bóc vỏ hạt điều kiếm tiền phụ mẹ
11:17:09 14/10/2019
Minh Hằng trổ tài nhào lộn giữa chốn đông người khiến khán giả trầm trồMinh Hằng trổ tài nhào lộn giữa chốn đông người khiến khán giả trầm trồ
22:45:24 13/10/2019
Ốc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúcỐc Thanh Vân uất ức tuyên bố không bao giờ chơi gameshow nữa: Dàn nghệ sĩ đồng loạt bức xúc
06:41:46 15/10/2019
Ngọc Lan - Thanh Bình tiếp tục lộ bằng chứng 'cơm không lành, canh không ngọt' giữa nghi án ly hôn?Ngọc Lan - Thanh Bình tiếp tục lộ bằng chứng 'cơm không lành, canh không ngọt' giữa nghi án ly hôn?
19:16:20 13/10/2019
Cô Hạnh bán hoa “Về nhà đi con” lần đầu khoe ảnh bên chồng cũ, vui vẻ tái ngộ sau ly hônCô Hạnh bán hoa “Về nhà đi con” lần đầu khoe ảnh bên chồng cũ, vui vẻ tái ngộ sau ly hôn
17:43:45 13/10/2019
Bị Đàm Vĩnh Hưng "đốp chát" thẳng mặt, Vũ Hà: Mày kêu Hồ Ngọc Hà là linh tinh, vớ vẩn à?Bị Đàm Vĩnh Hưng "đốp chát" thẳng mặt, Vũ Hà: Mày kêu Hồ Ngọc Hà là linh tinh, vớ vẩn à?
08:46:36 15/10/2019
NSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hìnhNSND Hồng Vân khoe ảnh 33 năm trước, Lê Tuấn Anh đáp trả khi bị chê ngoại hình
14:59:34 14/10/2019
Vừa bức xúc sao ngoại mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân bị chỉ trích vì từng có ảnh kém duyên tương tựVừa bức xúc sao ngoại mặc áo dài phản cảm, Ngô Thanh Vân bị chỉ trích vì từng có ảnh kém duyên tương tự
13:44:18 14/10/2019
Trước tin đồn qua Mỹ sinh con, Hương Tràm bất ngờ ôm eo cùng trai lạ khiến Phạm Quỳnh Anh phải tò mò?Trước tin đồn qua Mỹ sinh con, Hương Tràm bất ngờ ôm eo cùng trai lạ khiến Phạm Quỳnh Anh phải tò mò?
16:21:08 14/10/2019

Thông tin đang nóng

Knet lại khẩu nghiệp: Hỏi Minah "muốn là người tiếp theo không" dưới bài đăng về vụ Sulli tự tử, cách nữ idol đáp trả được khen hết lờiKnet lại khẩu nghiệp: Hỏi Minah "muốn là người tiếp theo không" dưới bài đăng về vụ Sulli tự tử, cách nữ idol đáp trả được khen hết lời
13:04:54 15/10/2019
Sulli được khám nghiệm tử thiSulli được khám nghiệm tử thi
13:12:34 15/10/2019
Ngày 2: Jung Ryeo Won, Sunmi cùng loạt sao Hàn xúc động trước tin Sulli qua đờiNgày 2: Jung Ryeo Won, Sunmi cùng loạt sao Hàn xúc động trước tin Sulli qua đời
12:57:06 15/10/2019
SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay!SM Entertainment bất ngờ thông báo: Fan có thể đến viếng Sulli từ hôm nay!
13:00:59 15/10/2019
Lê Minh đưa vợ con về nước sau kỳ nghỉLê Minh đưa vợ con về nước sau kỳ nghỉ
12:48:32 15/10/2019
Đặt cơm gà trên mạng, cô nàng ngã ngửa khi nhận hàng với vỏn vẹn vài "khúc xương" với giá 35k đồng khiến dân mạng cũng xót dùmĐặt cơm gà trên mạng, cô nàng ngã ngửa khi nhận hàng với vỏn vẹn vài "khúc xương" với giá 35k đồng khiến dân mạng cũng xót dùm
12:57:47 15/10/2019
Ở Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố "dựa hơi" Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ýỞ Cbiz đang có 1 ngôi sao vật lộn với chứng trầm cảm nhưng bị tố "dựa hơi" Sulli, cố tình làm trò gây sự chú ý
13:07:39 15/10/2019
Phản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấpPhản ứng bất ngờ của gia đình bà Tân Vlog khi bị chỉ trích quảng cáo bất chấp
13:10:31 15/10/2019
Ngọt ngào khoảnh khắc Jisoo âu yếm chú mèo của LisaNgọt ngào khoảnh khắc Jisoo âu yếm chú mèo của Lisa
12:50:56 15/10/2019
Son Ruby Woo và loạt sản phẩm MAC giảm giá vĩnh viễn từ ngày 14/10Son Ruby Woo và loạt sản phẩm MAC giảm giá vĩnh viễn từ ngày 14/10
12:47:48 15/10/2019

Tin mới nhất

Sau cái chết của Sulli, Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' nhắn: 'Hãy yêu thương nhau khi bọn mình còn thở'

Sau cái chết của Sulli, Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' nhắn: 'Hãy yêu thương nhau khi bọn mình còn thở'

13:52:27 15/10/2019
Không riêng diễn viên Thu Quỳnh mà rất nhiều sao Việt, dân mạng bàng hoàng khi biết tin Sulli qua đời.
Dương Yến Nhung khoe trọn 3 vòng gợi cảm trong trang phục bikini

Dương Yến Nhung khoe trọn 3 vòng gợi cảm trong trang phục bikini

13:50:53 15/10/2019
Dương Yến Nhung vừa trình làng những hình ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini, qua đó khoe vóc dáng rắn rỏi và khỏe khoắn của mình trước thềm Hoa hậu Du lịch thế giới 2019.
Lam Trường đón sinh nhật ấm áp, khoe món quà 'khủng' được người thân dành tặng

Lam Trường đón sinh nhật ấm áp, khoe món quà 'khủng' được người thân dành tặng

13:48:52 15/10/2019
Bước sang tuổi 45, ca sĩ Lam Trường đã nhận được rất nhiều lời chúc, quà tặng từ người thân, bạn bè.
Phạm Hương chia buồn khi Sulli qua đời, chia sẻ cách vượt qua áp lực, trầm cảm

Phạm Hương chia buồn khi Sulli qua đời, chia sẻ cách vượt qua áp lực, trầm cảm

13:45:08 15/10/2019
Giữa thời điểm Sulli bị nghi tự tử vì trầm cảm, một số cư dân mạng đã hỏi Hoa hậu Phạm Hương về cách vượt qua áp lực, stress.
Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ chân chồng bằng 'nồi cháo lòng 50 triệu'

Thủy Tiên chia sẻ bí quyết giữ chân chồng bằng 'nồi cháo lòng 50 triệu'

13:41:09 15/10/2019
Lột bỏ hình ảnh sang chảnh trên sân khấu, Thủy Tiên đảm đang vào bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho ông xã.
Ca sĩ Hải Yến: "Ai đang hot thì hình ảnh của họ ở trung tâm và lớn hơn là lẽ bình thường"

Ca sĩ Hải Yến: "Ai đang hot thì hình ảnh của họ ở trung tâm và lớn hơn là lẽ bình thường"

12:08:53 15/10/2019
Nghệ sĩ đều tự biết vị trí của mình ở đâu trên poster. Ví dụ, nếu có chị Cẩm Vân thì không thể để tên chị Phương Thanh, Lam Trường hay anh Đàm Vĩnh Hưng ngang hàng được, Hải Yến nói.
Đức Phúc "tố" Erik: "Rất thảo mai, mượn 100 triệu nhưng trả 97 triệu"

Đức Phúc "tố" Erik: "Rất thảo mai, mượn 100 triệu nhưng trả 97 triệu"

11:59:10 15/10/2019
Trước lời tố của Đức Phúc, Hoà Minzy đã lên tiếng: 500k nó còn đòi không sót đồng nào ý và tag tên Erik vào dưới đoạn clip mà Đức Phúc chia sẻ.
Nghệ sĩ Xuân Hương kể chương 9 chuyện hôn nhân: MC Thanh Bạch tố vợ "không để cho anh làm đàn ông"

Nghệ sĩ Xuân Hương kể chương 9 chuyện hôn nhân: MC Thanh Bạch tố vợ "không để cho anh làm đàn ông"

11:29:26 15/10/2019
Câu chuyện thâm cung bí sử về cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch tiếp tục được nghệ sĩ Xuân Hương phơi bày với những chi tiết mới gây sốc.
Lâm Thắng tiết lộ anh và Dương Lâm từng có kế hoạch bỏ nghề nếu không thành công trước năm 30 tuổi

Lâm Thắng tiết lộ anh và Dương Lâm từng có kế hoạch bỏ nghề nếu không thành công trước năm 30 tuổi

11:03:55 15/10/2019
Lâm Thắng là cái tên nổi bật khi giành giải Á quân Cười xuyên Việt 2017, thế nhưng anh sớm thất vọng vì con đường nghệ thuật không mấy suôn sẻ như anh từng kỳ vọng.
Sulli ra đi ở tuổi 25 và tiếng lòng của loạt sao Vbiz cũng "ám ảnh" bệnh trầm cảm, sợ những lời đay nghiến!

Sulli ra đi ở tuổi 25 và tiếng lòng của loạt sao Vbiz cũng "ám ảnh" bệnh trầm cảm, sợ những lời đay nghiến!

10:28:25 15/10/2019
Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng từng trải qua căn bệnh trầm cảm, họ vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli.
'Bạn trai tin đồn' mừng sinh nhật Phương Trinh Jolie

'Bạn trai tin đồn' mừng sinh nhật Phương Trinh Jolie

10:15:06 15/10/2019
Ca sĩ Phương Trinh Jolie tổ chức tiệc thân mật đón sinh nhật muộn hôm 13/10, có sự tham gia của bạn trai tin đồn - diễn viên Lý Bình.
Cận kề ngày sinh nở, Lan Khuê vẫn đẹp rạng rỡ hội ngộ bạn bè thân thiết

Cận kề ngày sinh nở, Lan Khuê vẫn đẹp rạng rỡ hội ngộ bạn bè thân thiết

10:09:49 15/10/2019
Trong một sự kiện mới đây, Lan Khuê lại khoe nhan sắc nữ thần dù đang mang thai ở tháng thứ tám.
Diễn viên Hoàng Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái tại Mỹ

Diễn viên Hoàng Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái tại Mỹ

10:00:48 15/10/2019
Có lẽ đây là lần đầu tiên sau khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa, Hoàng Anh đã làm điều ý nghĩa này cho vợ và con gái.
Hồng Quế đăng ảnh tăng cân thấy rõ nhưng ai cũng trêu bầu bí lần hai

Hồng Quế đăng ảnh tăng cân thấy rõ nhưng ai cũng trêu bầu bí lần hai

09:55:05 15/10/2019
Nữ người mẫu đăng ảnh diện đầm hồng nhưng trông có da có thịt hơn hẳn.
Khánh My 'đốt mắt' người nhìn khi diện bikini bé xíu 'phơi' nguyên vòng ba ngồn ngộn

Khánh My 'đốt mắt' người nhìn khi diện bikini bé xíu 'phơi' nguyên vòng ba ngồn ngộn

09:51:51 15/10/2019
Bức ảnh của người đẹp trên thành hồ bơi khiến cư dân mạng lo lắng thay cho nhân viên khách sạn nơi cô lưu trú.
Diện Quốc phục hơn nửa tỉ chấm thi Miss Earth 2019, Phương Khánh khiến các nước bạn phải “lác mắt”

Diện Quốc phục hơn nửa tỉ chấm thi Miss Earth 2019, Phương Khánh khiến các nước bạn phải “lác mắt”

09:37:49 15/10/2019
Diện áo dài nửa tỷ để chấm thi Miss Earth 2019 nhưng hành động đẹp của Phương Khánh mới đáng chú ý.
Huỳnh Lập trải lòng khi được gọi là ‘tiểu Châu Tinh Trì’ của Việt Nam

Huỳnh Lập trải lòng khi được gọi là ‘tiểu Châu Tinh Trì’ của Việt Nam

09:26:29 15/10/2019
Huỳnh Lập chia sẻ về cảm xúc khi được nhận xét là tiểu Châu Tinh Trì của Việt Nam, đồng thời trải lòng về những ảnh hưởng của Tinh Gia lên phong cách diễn xuất và con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.
Tóc Tiên gây sốt với loạt ảnh sành điệu và xinh đẹp từ thuở nhỏ

Tóc Tiên gây sốt với loạt ảnh sành điệu và xinh đẹp từ thuở nhỏ

09:25:07 15/10/2019
Ngay từ bé, Tóc Tiên đã rất xinh xắn và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Nhiều người phải khen ngợi sự sành điệu của nữ ca sĩ ngay từ bé.
Lý Giám Tiền, Lê Ngọc Lâm, DCOLLAB giới thiệu bộ sưu tập mới tại Fashion Show Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Lý Giám Tiền, Lê Ngọc Lâm, DCOLLAB giới thiệu bộ sưu tập mới tại Fashion Show Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

09:15:37 15/10/2019
Fashion Show The Brave Way là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức một Fashion Show do Top 60 thí sinh trình diễn.
Quốc phục 'Liên chiến hoa' của Hoàng Hạnh gây tiếc nuối khi chỉ giành huy chương đồng tại Miss Earth

Quốc phục 'Liên chiến hoa' của Hoàng Hạnh gây tiếc nuối khi chỉ giành huy chương đồng tại Miss Earth

09:12:13 15/10/2019
Đêm thi Quốc phục vừa diễn ra tối 14/10, đại diện Việt Nam là á hậu Hoàng Hạnh đã giành huy chương đồng và nhận được rất nhiều lời khen với quốc phục Liên chiến hoa hội tụ đầy đủ ý nghĩa, văn hóa và sự mới mẻ đúng chủ đề.
Vừa đăng chia sẻ đồng cảm với áp lực của Sulli, Nam Em lập tức được netizen Việt đồng loạt gửi lời nhắn nhủ đặc biệt

Vừa đăng chia sẻ đồng cảm với áp lực của Sulli, Nam Em lập tức được netizen Việt đồng loạt gửi lời nhắn nhủ đặc biệt

09:07:55 15/10/2019
Rất đông khán giả đã vào trang cá nhân của Nam Em để gửi lời nhắn tới cô sau chia sẻ về Sulli.
Hồ Ngọc Hà: "Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học"

Hồ Ngọc Hà: "Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học"

08:41:54 15/10/2019
Hãy nói với chúng nó thật ra tôi đang được lên thiên đường, còn các bạn chỉ đang đối mặt với cuộc sống địa ngục mà thôi, Hồ Ngọc Hà viết.
Quốc Thuận: Cách sắp tên trên poster thể hiện sự tử tế, chuyên nghiệp của người làm chương trình

Quốc Thuận: Cách sắp tên trên poster thể hiện sự tử tế, chuyên nghiệp của người làm chương trình

08:36:00 15/10/2019
Cách đây vài ngày, ca sĩ Phương Thanh có 1 status khá bức xúc về việc phân chia đẳng cấp tên tuổi nghệ sĩ dựa trên cách bố trí poster.
Gia thế của vợ ba kém 11 tuổi, được Kim Tử Long hết mực cưng chiều

Gia thế của vợ ba kém 11 tuổi, được Kim Tử Long hết mực cưng chiều

08:31:25 15/10/2019
Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh được ông xã Kim Tử Long tin tưởng cho giữ hết tiền trong gia đình.
NSƯT Xuân Hinh giả gái diễn đám cưới khủng ở Hải Phòng, vạch áo lộ nửa người khiến khán giả "choáng"

NSƯT Xuân Hinh giả gái diễn đám cưới khủng ở Hải Phòng, vạch áo lộ nửa người khiến khán giả "choáng"

08:28:49 15/10/2019
Năm ngoái tôi đi diễn hơn 200 buổi liền đấy. Năm nay bớt đi thì cũng đi diễn 60 buổi rồi - NSƯT Xuân Hinh tiết lộ.
Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử

Không chỉ ở showbiz Hàn, hàng loạt sao Việt cũng từng áp lực đến mức trầm cảm, nung nấu ý định tự tử

07:03:29 15/10/2019
Những áp lực vô hình sau ánh hào quang luôn bám riết lấy các nghệ sĩ, khiến họ phải vật lộn với cuộc sống tinh thần mà không phải ai cũng biết.
'Kể xấu' vợ khắp nơi nhưng Trấn Thành - Cường Đô La vẫn thấy mình may mắn vì lấy được người phụ nữ như vậy

'Kể xấu' vợ khắp nơi nhưng Trấn Thành - Cường Đô La vẫn thấy mình may mắn vì lấy được người phụ nữ như vậy

06:52:20 15/10/2019
Cường Đô La tố bà xã ăn hiếp, Trấn Thành cũng mang thói hư tật xấu của Hari Won đi muôn nơi, song cả hai lại luôn dành cho bạn đời sự trân trọng.
Giang Hồng Ngọc tổ chức lễ cưới vào tháng 11

Giang Hồng Ngọc tổ chức lễ cưới vào tháng 11

06:23:11 15/10/2019
Giang Hồng Ngọc cho biết cô và bạn trai tổ chức lễ cưới vào tháng 11. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối tiết lộ thời gian cụ thể.

Có thể bạn quan tâm

Thời cơ để thầy Park phá dớp 20 năm không thắng Indonesia

Thời cơ để thầy Park phá dớp 20 năm không thắng Indonesia

Bóng đá việt nam

14:05:10 15/10/2019
Trước trận đấu Vòng loại thứ hai World Cup 2022 diễn ra tối 15/10, lần gần nhất đội tuyển Việt Nam đánh bại Indonesia đã diễn ra cách đây 2 thập kỷ tại SEA Games 20.
Tiểu Vy xuất sắc với 2 bộ váy, Angela Phương Trinh diện đầm lụa mong manh, dẫn đầu top sao đẹp

Tiểu Vy xuất sắc với 2 bộ váy, Angela Phương Trinh diện đầm lụa mong manh, dẫn đầu top sao đẹp

Phong cách sao

14:04:54 15/10/2019
Thả dáng trong những bộ cánh nổi bật, cả Hoa hậu Tiểu Vy và Angela Phương Trinh đều nhanh chóng thu hút sự chú ý, dẫn đầu danh sách sao đẹp trong tuần.
Tăng quyền của cổ đông nhỏ: Sở hữu cổ phần từ 10% giảm xuống 1% gây tranh cãi

Tăng quyền của cổ đông nhỏ: Sở hữu cổ phần từ 10% giảm xuống 1% gây tranh cãi

Kinh tế

14:04:31 15/10/2019
Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) đề xuất giảm tỷ lệ sở hữu cổ phần của cổ đông nhỏ từ 10% xuống còn 1% sẽ được quyền tham gia, tiếp cận thông tin trong hoạt động điều hành của công ty đang gây ý kiến trái chiều.
Bảng giá xe máy Honda ngày 15/10/2019

Bảng giá xe máy Honda ngày 15/10/2019

Xe máy

14:03:56 15/10/2019
Giá xe máy Honda ngày 15/10/2019 tăng mạnh tại TP.Hồ Chí Minh và mức phí cấp biển số xe máy mới sẽ được áp dụng từ hôm nay.
HLV của Singapore nói gì khi cùng bảng với Việt Nam, Thái Lan?

HLV của Singapore nói gì khi cùng bảng với Việt Nam, Thái Lan?

Bóng đá thế giới

14:03:17 15/10/2019
Dù nêu mục tiêu vô địch nhưng huyền thoại Fandi Ahmad, HLV trưởng U-22 Singapore cho rằng bảng B là tử thần.
Cô gái trẻ bị người yêu ép bán dâm kiếm 3,5 tỷ trong 2 tháng

Cô gái trẻ bị người yêu ép bán dâm kiếm 3,5 tỷ trong 2 tháng

Thế giới

14:02:10 15/10/2019
Vẻ nam tính, lôi cuốn của người đàn ông giàu có đã khiến cô gái trẻ trúng “tiếng sét ái tình” mà không nhận ra bộ mặt thật chẳng khác gì cầm thú của bạn trai.
3 món ngon với thịt gà, vừa lạ miệng, đậm đà lại đưa cơm mà không ngán

3 món ngon với thịt gà, vừa lạ miệng, đậm đà lại đưa cơm mà không ngán

Ẩm thực

14:00:55 15/10/2019
Cách chế biến món ngon từ thịt gà vô cùng đơn giản, dễ làm. Sẽ giúp bạn lên thực đơn cho bữa ăn một cách nhanh chóng.
Ô tô cỡ nhỏ: Người Việt chuộng xe lắp ráp trong nước hơn nhập khẩu

Ô tô cỡ nhỏ: Người Việt chuộng xe lắp ráp trong nước hơn nhập khẩu

Ôtô

13:58:38 15/10/2019
Sự áp đảo về số lượng mẫu mã vẫn chưa thể giúp ô tô cỡ nhỏ hạng A mang thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu vào Việt Nam lật đổ được đế chế xe Hàn lắp ráp trong nước - vốn đang được khách hàng ưa chuộng.
Người chú thân thiết của Quang Hải mâu thuẫn nảy lửa với "chị đẹp" chơi thân cùng Đức Huy, Mạc Hồng Quân

Người chú thân thiết của Quang Hải mâu thuẫn nảy lửa với "chị đẹp" chơi thân cùng Đức Huy, Mạc Hồng Quân

Sao thể thao

13:58:04 15/10/2019
Trong khi các cầu thủ đang vui vẻ cùng nhau ở Bali, Indonesia chuẩn bị bước vào trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia thì ở Việt Nam, cuộc chiến giữa những người thân thiết của các cầu thủ lại nổ ra.
Trước hàng loạt lời yêu cầu từ fan, Pusha T làm mới nhạc nền series phim truyền hình nổi tiếng “Succession”

Trước hàng loạt lời yêu cầu từ fan, Pusha T làm mới nhạc nền series phim truyền hình nổi tiếng “Succession”

Nhạc âu - mỹ

13:57:12 15/10/2019
Ca khúc nhạc nền Puppets với sự kết hợp giữa nhà soạn nhạc nổi tiếng Nicholas Britell và Pusha T đã được phát hành trước khi mùa hai của series phim Succession kết thúc.
Rời bỏ đồng phục nữ sinh, loạt hot girl gây bất ngờ với style "đốt mắt"dân mạng

Rời bỏ đồng phục nữ sinh, loạt hot girl gây bất ngờ với style "đốt mắt"dân mạng

Người đẹp

13:55:27 15/10/2019
Hot girl đồng phục nay còn đâu, xu thế giờ cứ phải là gợi cảm. Sau khi nổi tiếng với những tấm ảnh đồng phục xinh đẹp, những cô nàng hot girl dưới đây dần dần rũ bỏ hình tượng ngây thơ trong sáng của bản thân và phát triển theo phong cá...
Xót xa 2 siêu xe phủ bụi của đại gia Hà Nội

Xót xa 2 siêu xe phủ bụi của đại gia Hà Nội

Siêu xe

13:49:27 15/10/2019
Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh 2 siêu xe bị bỏ xó, phủ kín bụi bẩn trong một garage ở Hà Nội.
4 loại ung thư là "sát thủ" phổ biến và nguy hiểm nhất của đàn ông Việt

4 loại ung thư là "sát thủ" phổ biến và nguy hiểm nhất của đàn ông Việt

Sức khỏe

13:49:00 15/10/2019
GS Lâm Chấn Hùng, Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam chỉ ra 4 loại ung thư thường tấn công đàn ông và cách phòng ngừa.
Cưới nhau gần 3 năm mà vợ cho tôi 'yêu' vài lần

Cưới nhau gần 3 năm mà vợ cho tôi 'yêu' vài lần

Tâm sự

13:47:59 15/10/2019
Tôi sợ một ngày nào đó mình sẽ không kiềm chế nổi mà làm điều dại dột, kết quả còn tệ hại hơn.
Họp lớp để giải quyết mâu thuẫn, cô giáo tá hỏa trước 1001 lý do gây xung đột lớp học của học trò mình

Họp lớp để giải quyết mâu thuẫn, cô giáo tá hỏa trước 1001 lý do gây xung đột lớp học của học trò mình

Netizen

13:47:21 15/10/2019
Từ cà khịa, đến xin ăn ké, có đồ mới không rửa, 9.75 mà kêu buồn... chỉ là một vài những lý do gây xung đột học đường mà các cô cậu học trò đưa ra.