Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào

Chiến thắng của Hoa hậu Hoàn vũ Mỹ R’Bonney Gabriel tại Miss Universe 2022 vẫn là đề tài gây nhiều tranh cãi. Gần đây, phát ngôn của Á hậu 2 – Andreina Martinez về việc gian lận của tân Hoa hậu Hoàn vũ lại khiến tranh cãi thêm bùng nổ.

Theo một số nguồn tin, sau khi về hạng 3 tại Miss Universe, Đại diện Cộng Hoà Dominica, Á hậu 2 – Andreína Martínez đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn tại Mỹ và bất ngờ tuyên bố rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 có thể đã được các giám khảo địa phương ưu ái (vì những người này đảm nhận vai trò lựa chọn chủ nhân mới của vương miện).

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cụ thể, cô nhận được câu hỏi: “Bạn vừa là người Dominica và cũng là người Mỹ, vậy bạn nghĩ rằng nếu bạn đại diện cho USA, bạn sẽ giành được vương miện?”. Andreína Martínez trả lời:”Nếu tôi được đeo sash Hoa Kỳ, tôi có thể đã giành chiến thắng”.

Trước đó, việc R’Bonney Nola Gabriel – đại diện Mỹ đăng quang Miss Universe 2022 đã từng gây tranh cãi ở khu vực Latinh vì nhiều người cho rằng đại diện người Venezuela xứng đáng với ngôi vị này hơn. Thậm chí, Tổng thống Venezuela cũng từng bức xúc cáo buộc cuộc thi đã cố tình thiên vị cho Hoa Kỳ.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 2

Cộng thêm, việc R’Bonney Gabriel từng gặp thị phi trong nước khi lên ngôi Miss USA 2022 vì bị bạn thi cùng tố được ưu ái thấy rõ và có vị trí đặc biệt hơn so với các mỹ nhân khác càng khiến nhiều người phải nghi ngờ về chiến thắng của cô tại Miss Universe lần này.

- Trời ơi, thấy bả đăng quang cũng xứng đáng mà giờ người trong cuộc tố luôn là hơi kỳ.

ADVERTISEMENT

- Thấy chị Mỹ ứng xử hay mà ta, ngộ vậy.

- Omg, sốc thiệt nha. Mà nếu vậy thì dì Anne hơi sai rồi đó.

- Lúc đăng quang là nghi lắm mà, chìm chìm vậy mà thắng thấy hơi sai. Ấn tượng nhất bà Andreina.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 3

Không chỉ có Á hậu 2, trước đó Hoa hậu Nga cũng từng cho rằng ban tổ chức thiên vị đại diện chủ nhà Mỹ.

Cụ thể, Linnikova (Hoa hậu Nga) thể hiện sự không hài lòng về kết quả chung cuộc tại Miss Universe. “Tất cả thí sinh vào top 16 đều mang ý nghĩa chính trị. Kết quả không liên quan tới chất lượng màn trình diễn”, cô nói. Linnikova cho rằng việc cả Mỹ và Ukraine đều có giải là một quyết định mang nhiều ẩn ý từ ban tổ chức.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 diễn ra vào tháng 1/2023 tại Mỹ và liên tục gây tranh cãi về khâu tổ chức. Đây cũng là năm đầu cuộc thi được tổ chức dưới tay của chủ mới là nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan – Anne Jakrajutatip.

Kể từ sau khi được chuyển nhượng, cuộc thi Miss Universe đã thực hiện nhiều thay đổi. Tiêu chí chấm thi và chọn hoa hậu cũng được cho là có nhiều đổi mới quan trọng.

Theo đó, phần thi phỏng vấn kín được coi trọng ở cuộc thi năm nay, chiếm tới 50% số điểm để quyết định một thí sinh có được vào top hay không.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên thay đổi này lại không được lòng cựu Hoa hậu Mỹ 2004 Shandi Finnessey. Cô cũng chính là Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe 2004. Trên trang cá nhân, Shandi Finnessey đăng tải đoạn video để bày tỏ quan điểm của mình về cách chấm điểm của Miss Universe 2022.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 5

“Miss Universe đã thay đổi cách chấm điểm. Năm nay phần thi phỏng vấn kín chiếm tới 50% số điểm. Suy nghĩ của tôi là tôi ghét điều đó”, Shandi Finnessey thẳng thắn chia sẻ.

Shandi Finnessey cũng cho rằng việc một thí sinh không nói được tiếng Anh và phải nhờ tới phiên dịch sẽ ảnh hưởng tới số điểm của họ ở phần phỏng vấn kín.

“Đôi khi thí sinh trả lời hay hơn nhiều nhưng người phiên dịch lại tóm tắt thành một nội dung khác hẳn”, Shandi Finnessey chia sẻ dưới góc nhìn của một người từng ngồi ghế giám khảo.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 6

ADVERTISEMENT

Theo Shandi, việc phần thi phỏng vấn kín chiếm 50% số điểm khiến cô cảm thấy lo lắng và không đồng tình vì có nhiều ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở phần thi này. “Mỗi thí sinh chỉ có 4 phút ở mỗi bàn của giám khảo. Chừng ấy thời gian không đủ để quyết định tới 50% điểm số”, cô nói.

Không chỉ gây tranh cãi trong cách chấm điểm, Miss Universe 2022 còn khiến fan dậy sóng vì mở bình chọn trực tuyến để trao giải thưởng Trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 7 ADVERTISEMENT

Một chuyên trang hoa hậu bình luận: “Giải phụ không trao cho thí sinh lúc đứng trên sân khấu, được xướng tên và được khán giả toàn cầu nhìn thấy. Bây giờ bình chọn xong trao giải online hay mời thí sinh qua trụ sở trao lại? Cuộc thi đã khép lại, việc kêu gọi bình chọn giải thưởng phụ có còn hợp lý?”.

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 8

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, việc kêu gọi bình chọn trao giải phụ có thể là cơ hội giúp các thí sinh trượt Top có giải thưởng an ủi.

ADVERTISEMENT

Á hậu 2 Miss Universe 2022 tố BTC gian lận, thiên vị đại diện Mỹ, chủ mới điêu đứng sau loạt ồn ào - Hình 9

Miss Universe lập thành tích khủng “đá văng” Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày

Ngày 15/1 vừa qua, cuộc thi Miss Universe 2022 đã khép lại với chiến thắng thuộc về R'Bonney Gabriel - đại diện đến từ Mỹ. Mùa giải năm nay chỉ diễn ra trong 2 tuần nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên toàn thế giới. Sau gần 1 tháng diễn ra, trang YouTube của Miss Universe đã đạt được thành tích đáng nể.

Cụ thể, theo thống kê của socialblade, kênh YouTube của Miss Universe thu về hơn 58 triệu lượt xem trong vòng 30 ngày qua (tăng 598%). Trung bình 1 ngày thu về gần 2 triệu lượt xem và đồng thời tăng gần 600k người đăng ký. Đây là một con số ấn tượng với cuộc thi nhan sắc và đồng thời khẳng định được đẳng cấp của Miss Universe.

ADVERTISEMENT

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bình luận của netizen:

- Miss Universe mất 1 tháng để tăng 600k người theo dõi nhưng Miss Grand International chỉ mất 1 ngày để giảm 2triệu follow.

- Qua tay bà trùm JKN quả thật có khác.

- Miss Universe mà đăng hết phần phỏng vấn kín thì còn tăng view nữa.

- Nhìn thống kê là biết đẳng cấp của Miss Universe rồi nhỉ.

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 2

Là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới nhưng sức hút của Miss Universe không hề giảm. Cuộc thi giữ vững được tinh thần và ý nghĩa qua nhiều năm, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội. Chính vì thế mà cho dù có nhiều cuộc thi nhan sắc mới "mọc" lên thì Miss Universe vẫn giữ vững vị trí của mình.

Đặc biệt, 1 số thay đổi trong cách tổ chức cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan sắc đẹp toàn cầu.

ADVERTISEMENT

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 3

Cụ thể trước đó, sau khi cuộc thi Miss Universe 2022 kết thúc, phần phỏng vấn kín của toàn bộ thí sinh sẽ được công khai trên mạng xã hội nhằm mục đích lan toả những điều tích cực mà các cô gái muốn truyền cảm hứng đến toàn cầu. Nhưng bên cạnh đó, ý nghĩa sâu xa của hành động này muốn khẳng định kết quả mà BTC đưa ra là hoàn toàn công tâm dựa theo cách mà dàn mỹ nhân thuyết trình.

Mới đây, trên trang chủ của Miss Universe đã công khai phần interview của đại diện CH Dominica - Á hậu 2 Andreína Martínez của mùa giải năm nay. Khi đối diện với những người "cầm cân nảy mực", người đẹp sinh năm 1997 đã thể hiện rõ sự tự tin, lối nói chuyện tự nhiên khi nhận được câu hỏi: Câu chuyện của bạn là gì?

"Tôi muốn nói rằng nền tảng của bạn hay tương lai của bạn không quyết định nơi bạn tới. Nền tảng trong quá khứ của bạn không thể quyết định, không thể giới hạn bạn. Bạn không thể nói rằng bất cứ điều gì đã qua trong cuộc sống có thể đẩy bạn vào cái hộp, bạn phải bước ra khỏi nó và tôi nghĩ đó sẽ là thông điệp của tôi! Không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn có nhiều hay ít nguồn lực thế nào, bạn có thể tiến về phía trước nếu bạn chấm dứt và dũng cảm làm điều đó", Andreína Martínez trả lời quyết đoán, cụ thể rõ ràng và có điểm nhấn.

ADVERTISEMENT

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, người đẹp đến từ Cộng Hoà Dominica còn phát biểu quan điểm về nhân quyền một cách mạch lạc và có chiều sâu. Phần interview đã giúp cho mỹ nhân này hoàn toàn chinh phục BGK lựa chọn cô lọt Top 5 Miss Universe và cô đã tiếp tục nuốt mic ở hai phần ứng xử cuối nhưng kém may mắn rằng đại diện đến từ Bắc Mỹ chỉ dừng lại ở vị trí thứ 3 của đấu trường lần này.

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 5

Tạm gác lại câu chuyện của Miss Universe 2022, mới đây, công chúng vô cùng bất ngờ khi Á hậu 1 và top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2021 đã lên xe hoa trong cùng 1 ngày.

Theo Hola, lễ cưới của ca sĩ Marc Anthony và Á hậu 1 Miss Universe 2021 - Nadia Ferreira - được tổ chức vào tối 28/1 (giờ địa phương). Bảo tàng Nghệ thuật Pérez Miami tại bang Florida, Mỹ là địa điểm diễn ra hôn lễ.

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 6

ADVERTISEMENT

Cũng theo Hola, Nadia Ferreira rạng rỡ trong bộ váy cưới của NTK Galia Lahav, còn Marc Anthony xuất hiện trong thiết kế của Dior.

Hai người bạn thân nhất của chú rể là doanh nhân Carlos Slim và David Beckham đảm nhận vai trò phù rể. Phù dâu là Maria Elena Torruco - con dâu của Carlos Slim.

Được biết, Marc Anthony đã biết Nadia Ferreira từ năm 2016, trong chuyến biểu diễn tại Paraguay. Cặp sao công khai hẹn hò vào đầu năm 2022. Tới tháng 5/2022, Marc Anthony và Nadia Ferreira công khai đính hôn, sau 2 tháng xác nhận hẹn hò.

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngoài Nadia Ferreira, top 5 Miss Universe 2021 người Colombia - Valeria Ayos - cũng lên xe hoa vào hôm 28/1 (giờ địa phương).

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 8

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 9

ADVERTISEMENT

Được biết, người đẹp Colombia và bạn trai đã có 12 năm hẹn hò trước khi tổ chức lễ cưới lãng mạn tại quê nhà.

Miss Universe lập thành tích khủng đá văng Miss Grand, Á hậu 1 và top 5 đám cưới cùng ngày - Hình 10 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Số phận 3 người con của Tom Cruise
07:29:43 28/03/2023
Suri Cruise xuất hiện sau thông tin coi bố Tom Cruise là "vô hình", ngoại hình ở t.uổi 17 gây sốt
16:22:58 28/03/2023
Selena bị Hailey gài bẫy ở Dubai dẫn đến chia tay Justin Bieber, Kendall đứng sau giúp?
11:20:07 28/03/2023
Pax Thiên choáng váng với thân thế "chồng mới" Angelina Jolie: Sở hữu khối tài sản 10 tỷ USD
14:38:55 29/03/2023
Một hoa hậu qua đời ở t.uổi 27, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
22:58:12 28/03/2023
Angelina Jolie từng tâm sự với 1 sao Việt về Pax Thiên, nói 1 câu khiến ai nấy đều xúc động!
15:38:54 28/03/2023
Những ngôi sao Hollywood có chỉ số IQ cao bất ngờ
11:07:15 28/03/2023
Justin Bieber và vợ vẫn mặn nồng hậu lùm xùm với Selena Gomez
07:32:51 28/03/2023
Ariana Grande có màn lộ diện gây sốc: Gầy trơ xương, nhìn chẳng khác "bà cô U50"
08:09:15 29/03/2023
Alicia Machado: Hoa hậu bị Donald Trump gọi là lợn, bí mật hẹn hò ông trùm buôn chất cấm?
16:48:58 28/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mẹ Bùi Tiến Dũng ngất lịm khi nhận tin buồn về con trai thứ hai, bố khóc không nên lời
21:23:03 29/03/2023
Hai con vừa qua đời chồng liền đòi ly hôn, nửa năm sau người phụ nữ sốc nặng khi biết sự thật
22:26:31 29/03/2023
Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty "tống cổ" vì đóng cả chục phim đều thất bại
20:35:03 29/03/2023
Dương Lâm tiết lộ được trả 100 triệu để đóng phim của Trấn Thành
22:06:32 29/03/2023
Xác minh clip người mặc quần áo quân tự vệ đ.ánh học sinh ở Củ Chi
23:20:03 29/03/2023
Zoom cận nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thuỷ sau khi thừa nhận nâng mũi và sửa vòng 1
20:16:20 29/03/2023
Dàn "soái ca đẹp lồng lộn" từng nên duyên với nữ chính Người Trong Mộng Xuân Khuê
20:45:33 29/03/2023
Không chỉ cùng khóc, Ốc Thanh Vân được Trường Giang yêu thầm 14 năm trước
22:56:21 29/03/2023
Nam Anh lên tiếng về vụ bị Hương Giang "chen hàng"
23:06:28 29/03/2023
Đi thăm ao nuôi cá, tá hoả phát hiện cá sấu "khủng" nằm trên bờ
19:08:06 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Jeremy Renner lên lịch xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên hậu tai nạn xe xúc tuyết cán qua người

21:49:10 29/03/2023
Theo nguồn tin từ People, Jeremy Renner đang lên kế hoạch để đích thân tham dự buổi công chiếu phim Rennervations của Disney vào 11/4.

Angelina Jolie không hẹn hò tỷ phú kém 3 t.uổi, lý do đằng sau liên quan đến Pax Thiên và các con?

13:58:42 29/03/2023
Angelina Jolie hiện đang được đồn đoán hẹn hò cùng tỷ phú kém 3 t.uổi sau khi loạt ảnh đi ăn của cả 2 bị tung ra. Tuy nhiên, Angelina Jolie thực tế không hẹn hò cùng vị tỷ phú này với lý do được cho là liên quan đến 6 người con.

Angelina Jolie gặp gỡ tỉ phú vì công việc, không hẹn hò

22:15:26 28/03/2023
Nhiều tin đồn về việc Angelina Jolie đang hẹn hò với tỉ phú David Mayer de Rothschild sau khi cả hai bị bắt gặp đi ăn trưa vào cuối tuần qua.

Harry Styles và Emily Ratajkowski đã "tìm hiểu lẫn nhau" một thời gian trước khi bị bắt gặp tình tứ

06:36:48 28/03/2023
Cuối tuần qua, Harry Styles và người mẫu Emily Ratajkowski đã được bắt gặp tình tứ tại Tokyo (Nhật Bản). Đây là nơi nam ca sĩ người Anh gần đây đã biểu diễn các buổi hòa nhạc tại Ariake Arena - một phần của Love on Tour.

Chiêu trò của Kendall Jenner: Cố tình đưa Selena Gomez đến Dubai để giúp Hailey hẹn hò Justin Bieber rồi 'lật mặt' 180 độ

15:13:17 27/03/2023
Các thánh soi đã phân tích được loạt chi tiết tố Kendall Jenner bày chiêu trò chia rẽ Selena Gomez và Justin Bieber để tạo cơ hội cho bạn thân Hailey Baldwin.

Suri Cruise - Ái nữ Tom Cruise: Làm ca sĩ, sắp học thời trang, ngày càng nổi loạn, ăn mặc chất chơi

14:44:05 27/03/2023
Suri Cruise là cô con gái ruột duy nhất của cặp sao đình đám Hollywood Tom Cruise và Katie Holmes. Ngay từ khi chào đời, c.ô b.é đã nhận được sự săn đón lớn của giới truyền thông.

Brad Pitt bất ngờ bị bêu rếu khắp Hollywood, khiến Angelina Jolie và Pax Thiên "rợn người"

14:29:21 27/03/2023
Những vai diễn anh đóng luôn được công chúng yêu thích và mến mộ. Ai cũng nghĩ Brad phải đứng trên thang điểm 10 vì độ hoàn hảo của mình, vậy lý do gì mà anh lại xuất hiện trong danh sách này?

Tài tử Marvel bị bắt ở New York

22:31:46 26/03/2023
Nam diễn viên Jonathan Majors mới đây đã bị bắt giữ ở New York (Mỹ) với các cáo buộc bạo lực, h.ành h.ung và quấy rối phụ nữ.
ADVERTISEMENT

Harry Styles và Emily Ratajkowski bị bắt gặp tình tứ ở Tokyo

19:49:21 26/03/2023
Harry Styles và Emily Ratajkowski bị bắt gặp tình tứ trên đường phố Tokyo. Họ đã làm tất cả những điều này vào đêm khuya.

'Harry Potter' Daniel Radcliffe mong chờ đón con đầu lòng

15:31:24 26/03/2023
Theo Daily Mail, Daniel Radcliffe chuẩn bị làm cha. Tài tử 34 t.uổi và bạn gái Erin Darke vô cùng hạnh phúc khi sắp đón thành viên mới sau hơn chục năm gắn bó.

Angelina Jolie hẹn hò cùng tỷ phú kém 3 t.uổi, Pax Thiên và các con nuôi có được chấp nhận?

13:23:26 26/03/2023
Đã hơn 5 năm từ ngày ly hôn Brad Pitt, đây là lần hiếm hoi Angelina Jolie bị bắt gặp ảnh hẹn hò. Trước đó, nữ minh tinh nhiều lần xác nhận 6 con luôn là ưu tiên hàng đầu của mình, đây cũng là lý do Angelina Jolie suốt thời gian dài khôn...

Colin Farrell chia tay bạn gái 5 năm

09:02:36 26/03/2023
Colin Farrell và Kelly MacNamara, trợ lý riêng cho nghệ sĩ guitar The Edge của ban nhạc rock Ireland U2, đã ở bên nhau từ năm 2017, nhưng cả 2 đều giữ kín chuyện tình cảm của mình.

Kate Bosworth và Justin Long đã đính hôn

09:00:19 26/03/2023
Kate như đang ở trên chín tầng mây. Cô ấy đang khoe nhẫn đính hôn với bạn bè - một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên 40 t.uổi nói với People hôm thứ Sáu.

Paris Hilton đã sẵn sàng sinh thêm con

08:58:05 26/03/2023
Trong buổi kí tặng ra mắt cuốn hồi ký mang tên Paris: The Memoir, Paril Hilton bất ngờ tiết lộ về mong muốn mở rộng gia đình nhỏ của mình.

Rộ tin Selena Gomez và Zayn Malik hẹn hò, phản ứng của Gigi Hadid

06:57:50 26/03/2023
Gần đây, Selena Gomez và cựu thành viên One Direction bị bắt gặp cùng nhau dùng bữa. Điều này làm dấy lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Minh tinh Reese Witherspoon ly hôn chồng sau 12 năm chung sống

06:51:32 26/03/2023
Trên Instagram hôm 25.3, minh tinh Reese Witherspoon thông báo ly hôn Jim Toth sau 12 năm chung sống. Cả hai chia tay trong hòa bình và ưu tiên việc chăm sóc con trai.
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Avril Lavigne được bạn trai mới tặng vòng cổ trị giá 80.000 USD

06:47:19 26/03/2023
Avril Lavigne và bạn trai mới - Tyga diện đồ đồng điệu, cá tính khi đi dự tiệc sinh nhật ngôi sao NBA Kyrie Irving ở California mới đây.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp Thần Tài 'mở sổ vàng' kể từ ngày 30/3/2023, 3 con giáp 'đạp đổ vận đen', tài lộc về dồn dập, tiền bạc thu về đầy túi

Trắc nghiệm

23:42:04 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đạp đổ vận đen , tài lộc về dồn dập, tiền bạc thu về đầy túi kể từ ngày 30/3/2023.

"Bà trùm" Sen Vàng ủng hộ việc Hoa hậu Thanh Thủy phẫu thuật thẩm mỹ sau vài tháng đăng quang

Sao việt

23:22:51 29/03/2023
Nàng Hậu thừa nhận đã sửa mũi, nâng ngực để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng việc một Hoa hậu như Thanh Thuỷ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhanh sau đăng quang là điều không nên.

Công an An Giang triệt xóa tụ điểm đ.ánh bạc trong đêm

Pháp luật

23:16:49 29/03/2023
Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa triệt xóa thành công tụ điểm đ.ánh bạc liên quan đến 11 đối tượng gồm cả nam lẫn nữ.

Xe tải va chạm liên hoàn ở Ai Cập, ít nhất 7 người t.ử v.ong

Thế giới

23:02:49 29/03/2023
Truyền thông Ai Cập đưa tin vụ việc xảy ra tại một vùng nông thôn thuộc tỉnh Sharqiya khi 2 xe tải va chạm với 1 xe bán tải. Nhà chức trách đã điều động 12 xe cứu thương đến hiện trường để đưa những người bị thương đến bệnh viện. Cơ qua...

Hogwarts Legacy đưa ra thống kê gây sốc, đa số người chơi đều chưa hoàn thành game đã nghỉ

Mọt game

22:57:41 29/03/2023
Kể từ khi ra mắt vào tháng 2, Hogwarts Legacy đã không mất quá nhiều thời gian để vươn mình trở thành một trong những tựa game hay nhất năm 2023.

Xây dựng style mùa hè đẹp không cần chỉnh nhờ vào những outfits dưới đây

Thời trang

22:34:56 29/03/2023
Váy suông trơn màu với lát cut out hình trái tim đính sequin trước ngực bảo chứng cho vẻ ngoài trẻ trung và thời thượng, dù mix & match theo cách đơn giản nhất thì vẫn vô cùng đẹp mắt.

Chồng xin vợ bỏ qua hiềm khích vào chăm mẹ chồng nằm viện, đến thấy cảnh trong phòng chị đưa ra quyết định

Góc tâm tình

22:30:17 29/03/2023
Từ những ngày mới về làm dâu, người phụ nữ này đã chịu đựng không biết bao tủi nhục khi bị mẹ chồng chèn ép, đối xử tệ bạc.

TikToker Chao khoe sắc vóc ở t.uổi 20

Netizen

22:03:01 29/03/2023
TikToker Chao (Nguyễn Châu Anh, SN 2003) được nhiều người biết đến qua các clip về cuộc sống sang chảnh, giàu có.

Lee Hyori hé lộ hình ảnh mới trên tạp chí Cosmopolitan

Sao châu á

21:59:23 29/03/2023
Vào ngày 29 tháng 3 (theo giờ địa phương), tạp chí Cosmopolitan đã phát hành một bức ảnh của Lee Hyori. Trong bộ ảnh, Lee Hyori toát lên thần thái xứng danh một biểu tượng thời trang của đất nước kimchi.

Sneaky xếp top 2 trên nền tảng kinh doanh ảnh có phí, áp sát 'nữ hoàng cosplay siêu gợi cảm'

Cosplay

21:55:50 29/03/2023
Sneaky khiến nhiều người bất ngờ về vị trí của mình trên nền tảng kinh doanh ảnh người lớn trả phí.

'Hết hồn' mỹ nhân trượt băng tốc độ mặc váy quá gợi cảm

Sao thể thao

21:50:33 29/03/2023
Nữ hoàng trượt băng tốc độ Jutta Leerdam đang khiến tên t.uổi của của mình thành hiện tượng trên mạng xã hội, cô được mệnh danh vận động viên trượt băng tốc độ n.óng b.ỏng nhất thế giới .

Mars Anh Tú kết hợp Thùy Chi và Giang Hồng Ngọc trong đêm nhạc "Vết son"

Nhạc việt

21:23:28 29/03/2023
Là một ca sĩ hoạt động tích cực trong làng nhạc hiện tại, Mars Anh Tú cũng đã có nhìn nhận riêng khi lứa những nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là các nghệ sĩ Gen Z, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thậm chí có khả năng làm "lu mờ" các nghệ sĩ t...