A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a.

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào hôm 24/09 rằng studio A-1 Pictures đang chuyển thể anime cho hai tác phẩm của Type-Moon và một tựa game nổi tiếng của Square Enix.

1. Fate/strange Fake

ADVERTISEMENT

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata - Hình 1 ADVERTISEMENT

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đã thông báo vào hôm 24/09 rằng câu chuyện Fate/strange Fake của Ryohgo Narita đang được chuyển thể thành một anime truyền hình đặc biệt. Fate/strange Fake – Whispers of Dawn sẽ phát sóng vào ngày 31/12 trong chương trình truyền hình đặc biệt năm mới Fate Project hàng năm.

Câu chuyện theo sau một Cuộc Chiến Chén Thánh mới diễn ra giữa các Pháp sư và Anh hùng tại Snowfield, một thành phố ở miền Tây Hoa Kỳ.

Fate/strange Fake – Official Teaser Trailer

Sự kiện đặc biệt sẽ được phát hành đồng thời với phụ đề tiếng Anh. Dàn diễn viên người Nhật và người Anh là:

Kana Hanazawa và Anjali Kunapaneni trong vai Ayaka Sajyou
Yuki Ono và Ben Balmaceda trong vai Saber
Tomokazu Seki và David Vincent trong vai Archer
Yu Kobayashi và Marin Miller trong vai Lancer

Shun Enokido (đạo diễn đoạn phim Fate/Grand Order, đạo diễn tập phim Flip Flappers) và Takahito Sakazume (đạo diễn đoạn quảng cáo Fate/Grand Order, đạo diễn tập phim Fate/Apocrypha) sẽ đồng chỉ đạo chương trình đặc biệt tại A-1 Pictures. Yukei Yamada (Fate/Apocrypha) trong vai trò thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Mobile Suit Gundam UC) soạn nhạc.

Narita (Baccano!, Durarara!!) lần đầu tiên xuất bản câu chuyện Fake/states night như một trò đùa Cá tháng Tư vào ngày 01/04/2008. Sau đó, Narita phát triển câu chuyện như một phụ bản Fate/strange Fake cho tạp chí Type-Moon Ace vol 2 trước khi ra mắt một bộ light novel chính thức với hình minh họa của Shizuki Morii vào tháng 01/2015. Kadokawa đã xuất bản tập light novel thứ bảy vào tháng 02/2022. Morii cũng đã đồng thời vẽ chuyển thể manga.

ADVERTISEMENT

2. Eisen Flugel

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata - Hình 2 ADVERTISEMENT

Official Visual

Sự kiện Aniplex Online Fest 2022 cũng đã tiết lộ rằng A-1 Pictures đang sản xuất anime điện ảnh Eisen Flugel.

Gen Urobuchi được ghi nhận cho vai trò sáng tác câu chuyện gốc và Seiji Mizushima là đạo diễn chính của bộ phim tại A-1 Pictures. Daizen Komatsuda là đạo diễn, Keigo Sasaki đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Takashi Takeuchi cho Type-Moon lên hoạt hình. Yukie Sugawara và Mizushima đang viết kịch bản. Yuki Kajiura soạn nhạc. Kanetake Ebikawa, Takayuki Yanase và Fumihiro Katagai tham gia với vai trò là những nhà thiết kế cơ khí. Tatsuya Yoshikawa là người thiết kế rồng. Kusanagi là đạo diễn nghệ thuật và Seiichi Shirato phụ trách nghiên cứu thiết kế.

Eisen Flugel – Official Teaser Trailer

Gen Urobuchi đã đưa ra một bình luận cho dự án:

“Ngày xửa ngày xưa, NITRO PLUS được trao một cơ hội may mắn cho một dự án anime điện ảnh, vì vậy nhà biên kịch đã gửi đề xuất về một cuộc cạnh tranh trong một thế giới xa xôi giữa một con rồng và một chiếc máy bay phản lực để xác định xem thứ nào thực sự chiếm ưu thế trên bầu trời. Chủ tịch của công ty yêu cầu người viết kịch bản chuyển đề xuất của họ thành một dự án anime one-cours. Và do đó, nhà biên kịch đã hoảng sợ và lăn lộn để thêm nhiều nội dung vào đề xuất.

Nhưng thời gian trôi qua và không một lời nào được bàn tán về dự án. Cuối cùng, nó đã trôi khỏi ký ức nhiều người.

ADVERTISEMENT

Một thời gian sau, người viết kịch bản, người đã từng gắn bó với Gagaga Bunko, nhớ lại một ý tưởng mà anh đã nung nấu từ lâu. Được truyền cảm hứng, anh làm lại đề xuất mà bấy lâu nay vẫn bị bỏ quên, thành một cuốn tiểu thuyết hai tập.

Không lâu sau, Aniplex cho nhà biên kịch một cơ hội để biến tác phẩm hồi sinh của mình thành phim. Và như vậy, sau gần hai mươi năm, Eisen Flugel cuối cùng cũng có thể trở thành bộ anime điện ảnh mà nó luôn được định sẵn.

Và tất cả họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.”

Nhà xuất bản Gagaga Bunko đã phát hành tiểu thuyết với minh họa của Higashiguchi Chuo vào năm 2009.

3. NieR: Automata Ver1.1a

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata - Hình 3 ADVERTISEMENT

Official Visual

Thông tin cuối cùng trong buổi họp báo của A-1 Pictures tại Aniplex Online Fest 2022 là anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi nhập vai hành động NieR: Automata của Square Enix và Platinum Games sẽ ra mắt vào tháng 01/2023. Sự kiện cũng tiết lộ hai video cho hai nhân vật chính của anime. Tiêu đề chính thức của anime là NieR: Automata Ver1.1a.

Aniplex cũng tiết lộ một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh có các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và nhân viên.

Anime sẽ có sự tham gia của Yui Ishikawa trong vai 2B, Natsuki Hanae trong vai 9S, Hiroki Yasumoto trong vai Pod 042 và Kaoru Akiyama trong vai Pod 153.

Ryouji Masuyama (Blend S, Hello WeGo!) sẽ đạo diễn anime tại A-1 Pictures. Masuyama cũng phụ trách sáng tác loạt phim cùng với Yoko Taro của tựa game gốc. Jun Nakai đang thiết kế các nhân vật và là giám đốc hoạt hình. MONACA đang soạn nhạc.

ADVERTISEMENT

NieR: Automata Ver1.1a – 2B Official Trailer

NieR: Automata Ver1.1a – 9S Official Trailer

Square Enix mô tả câu chuyện của trò chơi:

“NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 và cuộc chiến của họ để giành lại mọi thứ từ sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái Đất bởi những sinh vật máy móc từ thế giới khác. Trong nỗ lực cuối cùng để giành lại hành tinh, cuộc kháng chiến của con người đã gửi một lực lượng lính android để t.iêu d.iệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và người máy diễn ra ác liệt… Một cuộc chiến có thể sớm tiết lộ một sự thật bị lãng quên từ lâu của thế giới.”

Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản hiện đã không còn tồn tại Cavia (Drakengard, Resident Evil: The Darkside Chronicles) đã phát triển trò chơi NieR gốc như một phần phụ của series Drakengard vào năm 2010. Square Enix đã phát hành phiên bản của trò chơi cho hai hệ máy console khác nhau: NieR Gestalt cho Xbox 360 và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant có thiết kế nhân vật khác cho nhân vật chính và những khác biệt nhỏ trong cốt truyện. NieR là trò chơi cuối cùng mà Cavia phát triển trước khi bị giải tán và được chuyển giao cho AQ Interactive Inc. vào tháng 07/2010.

NieR Replicant ver.1.22474487139…, một phiên bản làm lại của NieR Replicant, ra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 04/2021 trên toàn thế giới.

Phần tiếp theo NieR: Automata được xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 02/2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 03/2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 03/2017 và trên Xbox One vào tháng 06/2018. Trò chơi sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 06/10 tới đây. Trò chơi có tổng số lượng đĩa bán ra và số lượt tải xuống kỹ thuật số là hơn 6 triệu.

ADVERTISEMENT

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

Ra mắt trailer chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game mobile Arknights của Yostar.

Arknights: Prelude to Dawn - Official Trailer

Tài khoản Twitter chính thức của Arknights: Prelude to Dawn, anime chuyển thể từ tựa game mobile Arknights, đã tung trailer đầy đủ cho anime hôm 24/09. Video tiết lộ một số hình ảnh và cho nghe trước bài hát chủ đề mở đầu "Alive" của ReoNa.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật bản vào ngày 28/10. Takashi Matsuyama sẽ đóng vai nhân vật Ace trong anime. Nhân vật không có trong trò chơi.

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức - Hình 1 ADVERTISEMENT

New visual

Các diễn viên khác bao gồm:

Doctor: Yuki Kaida
Amiya: Tomoyo Kurosawa
Dobermann: Atsumi Tanezaki
Nearl: Ayane Sakura
Ch'en: Shizuka Ishigami
Hoshiguma: Kiyono Yasuno
Franka: Ai Kakuma
Liskarm: Yui Ishikawa
Exusiai: Manaka Iwami
Texas: Azusa Tadokoro
Meteorite: Risa Taneda
Kal'tsit: Yōko Hikasa

Yuki Watanabe đang đạo diễn anime tại Yostar Pictures, với Masataka Nishikawa là trợ lý đạo diễn. Cả hai trước đây đều đã từng làm việc trên một đoạn phim ngắn kỷ niệm đầu tiên của trò chơi có tên "Holy Knight Light". Watanabe cũng đã làm việc trên nhiều video ngắn quảng cáo hoạt hình của trò chơi. Aya Takafuji (họa sĩ hoạt hình chính cho Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia, SSSS.Gridman) đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

ADVERTISEMENT

Yostar Pictures đã mô tả anime là "mùa 1" khi công bố vào tháng 10/2021.

Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức - Hình 2

Các nhà phát triển Trung Quốc là Studio Montagne và Hypergryph đã phát hành trò chơi ở Trung Quốc vào tháng 05/2019 và sau đó Yostar ra mắt trò chơi trên toàn thế giới vào tháng 01/2020. Trò chơi đã truyền cảm hứng cho một số video quảng cáo hoạt hình kể từ năm 2019 và một đoạn phim hoạt hình ngắn chín phút "Holy Knight Light" vào tháng 12/2021 để đ.ánh dấu kỷ niệm 1 năm đầu tiên của trò chơi.

Game lấy bối cảnh thế giới giả tưởng mang tên Terra với mô típ khoa học viễn tưởng hiện đại. Terra bị cản trở bởi những thảm họa hiếm gặp nhưng tàn khốc buộc hầu hết mọi người phải sống trong các thành phố hoang tàng. Thảm họa cũng mang lại khoáng chất Originium quý hiếm, cung cấp nguồn năng lượng cao và do đó là một nguồn tài nguyên quý giá, nhưng cũng tiêu thụ mọi thứ xung quanh khi nó phát triển.

Những người tiếp xúc với Originium trong thời gian dài dễ dàng phát triển một căn bệnh suy mòn được gọi là Oripathy. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của những người bị nhiễm Oripathy. Một công ty y tế lưu động được biết đến với tên gọi Rhodes Island đã giúp đỡ và là một nơi thuộc về cho những người bị nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, Rhodes Island thường xuyên phải tiến hành các hành động bán quân sự đặc biệt chống lại phong trào Đoàn tụ, một tổ chức k.hủng b.ố thực hiện các hành động bạo lực nhằm vào các chính phủ đàn áp người bị nhiễm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
16:12:11 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!
14:36:28 28/11/2022
C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!
10:26:13 29/11/2022
Hiếm phim nào có nữ chính nhạt như 'Cậu út nhà tài phiệt': Mỗi tập xuất hiện vài phút, tạo hình quá lệch với Song Joong Ki
14:02:45 29/11/2022
'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop
11:13:45 29/11/2022
Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên trang đ.ánh giá
20:36:03 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Tiêu Chiến, Trương Nhược Quân tiều tuỵ, hốc hác chẳng khác bộ xương khô, Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng
00:37:43 30/11/2022
Ngọc Trinh: Tôi tự tin vào nhan sắc khi đóng chung với Minh Hằng
22:03:45 29/11/2022
Nhan sắc chuẩn Hàn và những điểm thú vị về tân Hoa hậu Trái đất
23:21:23 29/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Gặp 141 trên phố Hà Nội, 2 thanh niên mang d.ao p.hóng l.ợn 'run như cầy sấy'
22:19:45 29/11/2022
5 đặc Sản Lạng Sơn ăn là mê, nhất định phải thử một lần
22:05:34 29/11/2022
Núi lửa lớn nhất thế giới phun trào sau 40 năm ngủ yên
23:50:58 29/11/2022
'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính
23:46:21 29/11/2022
Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"
21:47:33 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%

07:19:43 28/11/2022
Với Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận của Chiếc bật lửa và váy công chúa đến 80%

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

22:56:42 27/11/2022
Ở tập 6 Reborn Rich sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Lee Min Ho tái xuất

07:54:47 27/11/2022
Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?

'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

19:32:35 26/11/2022
Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả
ADVERTISEMENT

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

17:55:15 26/11/2022
Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa

Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

14:10:07 26/11/2022
Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

14:00:44 26/11/2022
3 bộ phim này được đ.ánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái

11:12:14 26/11/2022
Trần Phi Vũ là lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng mang đến kết quả tuyệt vời cho Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

23:38:20 25/11/2022
Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận
ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

22:34:59 24/11/2022
Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

09:08:39 24/11/2022
Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023

Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

07:57:33 24/11/2022
Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử

Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

23:14:49 23/11/2022
Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ

'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

23:07:04 23/11/2022
Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

20:11:32 23/11/2022
Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"

Sao châu á

07:47:15 30/11/2022
Khối tài sản khủng mà nhóc tỳ nhà Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ thừa kế từ bố mẹ trong tương lai khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Những món đồ mà cặp đôi nổi tiếng đã dành cho quý tử khiến fan xuýt xoa ghen tị. 

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Chuyện lạ

07:39:09 30/11/2022
Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu

Phương Tây 'giữ ấm' cho Ukraine trong mùa đông

Thế giới

07:38:50 30/11/2022
Phương Tây đang gia tăng hỗ trợ Ukraine giữa mùa đông khi hạ tầng đã bị tàn phá nặng nề và dự báo chiến sự sắp tới còn căng thẳng hơn

Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách

Clip hay

07:38:15 30/11/2022
Người ta giơ có 4 ngón tay mà đổ 50.000 đồng là sao? , khách said

Bổ sung Vitamin A thế nào để tránh những hậu quả đáng tiếc?

Sức khỏe

07:36:32 30/11/2022
Ngược lại, nếu dư thừa vitamin A, hậu quả đem lại cũng vô cùng nghiêm trọng. Theo BS Mai Nhiên, thừa vitamin A có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc gan, biến đổi xương, đau khớp, đau đầu, buồn nôn, da khô và bong vẩy, phồng thóp ở trẻ ...

Thịt gà kết hợp với những thứ này sẽ thành món đại bổ

Ẩm thực

07:36:05 30/11/2022
Nếu muốn thịt gà trở thành món đại bổ thì nên kết hợp với một số thực phẩm dưới đây. Theo lương y Vũ Quốc Trung, Hội Đông Y Hà Nội, thịt gà kết hợp với một số thực phẩm sau sẽ trở thành món ăn-bài thuốc cực tốt cho sức khỏe

Rộ tin HLV Hà Nội đầu quân cho Hoàng Anh Gia Lai

Bóng đá việt nam

07:35:47 30/11/2022
Hiện có nguồn tin cho rằng, HLV Chun Jae-ho có thể sẽ làm trợ lý cho HLV Kiatisak ở V.League 2023. Hiện có nguồn tin cho rằng, nhiều khả năng HLV Chun Jae-ho sẽ về Hoàng Anh Gia Lai làm trợ lý cho HLV Kiatisak mùa V.League 2023. Đi cùng...

Mariah Carey thừa nhận mang "thái độ diva"

Nhạc quốc tế

07:32:02 30/11/2022
Mariah Carey không hề lảng tránh trước những câu hỏi liên quan tới thái độ diva tự cao của mình

HLV Dortmund đ.ánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Bóng đá thế giới

07:32:02 30/11/2022
HLV Edin Terzic của Trường hợp của Marco Reus sẽ không thi đấu với đội tuyển Việt Nam bởi cầu này dính chấn thương. Đó cũng là lý do Marco Reus không tham dự World Cup , HLV Edin Terzic cho biết. CLB Dortmund đ.ánh giá cao chủ nhà Việt N...

"Thánh tạo trend" Jennie có 5 kiểu áo len ruột, mix thế nào cũng siêu hay

Phong cách sao

07:29:16 30/11/2022
Quả không hổ danh Thánh tạo trend của Kpop, Jennie cứ mặc gì thì dễ là item đó hot ầm ầm!

Hai ca khúc của Woni “hot” trở lại nhờ gameshow

Nhạc việt

07:20:28 30/11/2022
Hai ca khúc của nữ ca sĩ Woni là Dỗi Vậy Luôn và Sẵn Sàng Yêu Nhau Đi Thôi bỗng nổi tiếng trở lại nhờ gameshow Nhảy Đi Ngại Chi , hiện đang được phát sóng trên HTV7

Chuyên gia của Riot đ.ánh giá Trái Tim Khổng Thần vẫn trong tầm kiểm soát

Mọt game

07:20:22 30/11/2022
Dù được người chơi đ.ánh giá cao nhưng theo Riot, trang bị Trái Tim Khổng Thần vẫn chưa tới mức cần phải chỉnh sửa

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

Netizen

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận