9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon

Tuy thường chỉ có 2 mẹ con ăn nhưng bữa cơm nào Nguyễn Hải cũng chăm chút từng món khiến ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi tài đảm của 9X này.

Bận bịu với công việc bán hàng nhưng ngày nào bà mẹ đảm Nguyễn Hải (29 tuổi, Thanh Hóa) cũng rất chăm chỉ vào bếp nấu cơm cho mình và con gái 4 tuổi. 9X chia sẻ, do chồng đi làm xa, 1-2 tháng mới về, chính vì vậy, mỗi bữa cơm hàng ngày chỉ có hai mẹ con. Tuy nhiên không vì nhà ít người ăn mà Nguyễn Hải lơ là cơm nước, thậm chí, mỗi bữa cô còn dành 1-1,5 tiếng trong bếp. Đặc biệt con gái cô đang trong giai đoạn phát triển thể chất, cần phải chú ý đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng. Chẳng thế, dù ít hay nhiều nhưng món ăn nào của bà mẹ đảm cũng phải chỉn chu và chất lượng.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 1

Nguyễn Hải là bà mẹ rất đam mê nấu ăn

Cô tâm sự, nấu ăn không chỉ là trách nhiệm chăm sóc bản thân và con gái mà còn là đam mê riêng của mình. Cô yêu thích việc khám phá những món ăn quen thuộc cho tới món lạ và đi kèm đó là tìm tòi công thức để chế biến. Sau mỗi bữa ăn, khi được con gái khen ngợi là bà mẹ lại có thêm động lực để chăm chỉ nấu nướng hơn.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 2

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 3

Để biết cách nấu nhiều món, 9X thường tham khảo công thức nấu ăn trên các hội nhóm ẩm thực, kênh youtube… Từ đó bữa cơm nhà Nguyễn Hải cũng phong phú, nhiều món mới mẻ hơn. Chi phí mỗi bữa của 2 mẹ con thường khoảng 50-100 nghìn, có bữa chỉ khoảng 30 nghìn đồng nhưng rất ngon miệng.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 4

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 5

Bên cạnh đó, khi nấu ăn, bà mẹ 1 con luôn ưu tiên chọn các loại thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc. Để an toàn, Hải lựa chọn rau quả theo mùa; tôm, cua, cá sông, biển tự nhiên. “Vì nhà mình có bé nhỏ đang ở độ tuổi phát triển nên việc lựa chọn thực phẩm sạch và chế biến sao cho hợp khẩu vị của con, giữ được dinh dưỡng và hương vị tốt nhất luôn được mình quan tâm nhiều nhất”, 9X nói.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 6

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 7

Để tránh nhàm chán mỗi bữa ăn Nguyễn Hải liên tục đổi món và cô sẽ lên thực đơn rồi đi chợ trước cho 3-5 ngày. Sau đó, thực phẩm mua về được 9X được sơ chế sạch sẽ, phân loại rồi đem chia vào các hộp bảo quản, cất ngăn đá và ngăn mát củ tủ lạnh. Khi nào cần cô chỉ việc lấy ra nấu nên rất nhanh và tiện. Vì bảo quản không quá dài ngày nên thực phẩm vẫn rất tươi ngon.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 8

Video đang HOT

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 9

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 10

Cô chia sẻ, hai vợ chồng cô cùng con gái thường rất thích các món ăn thuần Việt, có cách chế biến đơn giản nên bữa cơm sẽ không quá cầu kỳ.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 11

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 12

Ngoài bữa cơm chính, vào bữa sáng, 9X thường nấu bún, phở, cháo miến các loại. Cô cũng thường xuyên làm bữa phụ bằng những món bánh trái cho con.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 13

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 14

Có lẽ nhờ bàn tay chăm chút, đảm đang của mẹ mà mỗi bữa cơm, con gái được ăn ngon và luôn khen mẹ bằng những lời nói đầy yêu thương, hạnh phúc. “Mẹ ơi ngon tuyệt”, “Mẹ nấu ngon số 1″, ” Mẹ làm món này con thích lắm, con cảm ơn mẹ”,… Chỉ bằng những lời khen của con thôi cũng đủ khiến bà mẹ trẻ hạnh phúc, vui sướng, sẵn sàng vào bếp nhiều hơn.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 15

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 16

Khi chia sẻ những bữa cơm của mình lên mạng xã hội, Nguyễn Hải nhận được nhiều lời khen ngợi của hội chị em. Phần lớn đều cho rằng mâm cơm cô nấu vô cùng đơn giản, gọn gàng không xa hoa mỹ lệ nhưng cách bày biện bắt mắt, các món nấu ngon cũng rất cuốn hút người nhìn rồi.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 17

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 18

Đối với Nguyễn Hải, bữa cơm gia đình vô cùng quan trọng. Nó là sợi dây giúp các thành viên gia đình gắn kết với nhau qua những giây phút quây quần thưởng thức món ăn ngon. Chẳng thế dù bận bịu bao nhiêu nhưng cô vẫn luôn trích ra một khoảng thời gian cố định để đầu tư cho một bữa ăn đơn giản nhưng đầy ý nghĩa cho gia đình.

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 19

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 20

9X Thanh Hóa khoe cơm 2 mẹ con cực chất, có bữa chỉ 30k ai cũng trầm trồ khen ngon - Hình 21

Loạt mâm cơm 'no cái bụng, đã con mắt' của nàng vợ đảm Bắc Ninh

Nếu đang đau đầu vì câu hỏi "Hôm nay ăn gì?", bạn có thể tham khảo BST mâm cơm của chị vợ đảm này nhé.

Trong suy nghĩ của nhiều người, nấu ăn là chuyện nhỏ. Thế nhưng trên thực tế, ngay cả với những người có kinh nghiệm trong bếp thì việc nấu ăn cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, việc hôm nay ăn gì lại càng được nhiều người quan tâm, bởi không chỉ ăn cho ngon, cho no mà còn để đảm bảo sức khỏe.

Vấn đề này đã được chị vợ đảm tên Trần Thị Tâm (8X, đến từ Bắc Ninh) xử lý êm đẹp. Vẫn những món đơn giản nhưng mỗi bữa ăn, chị Tâm chỉ cần biến tấu đi một chút là cả nhà đã có những mâm cơm mới đầy hấp dẫn rồi.

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 1

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 2

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 3

Hiện tại chị Tâm đang bán hàng online với các mặt hàng xách tay của Hàn, Nhật nên thời gian khá linh hoạt. Thông thường mỗi mâm cơm chị làm cho cả nhà gồm 6 người ăn với 3 thế hệ là mẹ chị, 2 vợ chồng chị và 3 con nhỏ. Số lượng thức ăn cũng như công đoạn cần chuẩn bị khá nhiều, thế nhưng không vì thế mà chị Tâm làm qua loa cho có bởi với từng mâm cơm, chị luôn tuân thủ đủ 3 tiêu chí: dinh dưỡng, chi phí và trang trí. Trong số đó, dinh dưỡng có lẽ là yêu cầu được chị Tâm ưu tiên hàng đầu vì mong muốn mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình.

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 4

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 5

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 6

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 7

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 8

Theo chị Tâm chia sẻ thì để tính 1 mâm cơm hàng ngày hết khoảng bao nhiêu thì chị sẽ không tính cụ thể được, vì thường thích ăn món gì là mua món đó, có món rẻ món đắt, có hôm cũng nhiều món đơn giản và rẻ, nhưng cũng có hôm đổi món sang hơn đắt hơn.

Dù vào bếp thường xuyên cho gia đình nhưng chị Tâm cũng không có nguyên tắc gì trong nấu ăn. Chị thường nấu theo khẩu vị và thói quen ăn của gia đình, ví dụ như trong mâm cơm mà có món kho, xào thì chị thường ăn với rau luộc, còn món rán, nướng thì hay ăn cùng món canh. Vì đã có kinh nghiệm làm bếp nên chị Tâm chia sẻ để làm xong những bữa cơm như này, chị cũng không tốn nhiều thời gian lắm. Hơn nữa, vì công việc làm kinh doanh tự do nên chị có thể sắp xếp và dành nhiều thời gian vừa vào bếp vừa làm việc nhà mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc chị đang làm. Thỉnh thoảng có ngày bận quá không kịp thời gian ra chợ thì chị cũng nấu những món đơn giản, nhanh từ những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh như thịt cá trữ đông hoặc trứng, nhà có cái gì ăn thì ăn cái đó.

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 9

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 10

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 11

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 12

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 13

Nguyên liệu để nấu những mâm cơm cho gia đình chị Tâm thường mua ở chợ vì nhà chị gần chợ và có rất nhiều ngừoi chị quen biết chăn nuôi, trồng rau nên đồ rất tươi ngon và sạch.

''Mình biết nấu cơm từ hồi còn học năm lớp 4, bố mẹ đi làm bận không có thời gian cơm nước nên mấy anh em ở nhà đã phải tự nấu cơm rồi. Hồi đó nhỏ nên mẹ mình dạy chỉ biết nấu 1 vài món đơn giản thôi. Sau mỗi năm lớn lên thì biết nấu thêm nhiều món hơn và chồng mình cũng biết nấu rất nhiều món ngon nên mỗi ngày lại học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm vào bếp qua người thân, qua sách báo và mạng xã hội. Đối với mình, việc nấu ăn của phụ nữ trong gia đình Việt không phải là nghĩa vụ mà là niềm vui và là cách để thể hiện sự quan tâm đối với người thân của mình'' - chị Tâm chia sẻ.

Hãy cùng xem thêm một số mâm cơm hấp dẫn của chị vợ đảm đang này nhé!

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 14

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 15

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 16

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 17

Loạt mâm cơm no cái bụng, đã con mắt của nàng vợ đảm Bắc Ninh - Hình 18

Hy vọng với loạt mâm cơm của chị Trần Thị Tâm, bạn sẽ bổ sung thêm những bữa ăn ngon miệng cho gia đình mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐM đào lại video "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC: "Giọng cũng dễ nghe mà sao ác thế?"01:03Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10Mẹ ruột lên tiếng tin Diễm My có con với ông Lê Tùng Vân00:43“Con trai” Thầy ông nội cứng rắn đáp trả chuyện rùng rợn nuôi hồ cá trê: “Đi tu nhưng sát sanh”04:02Clip ghi cảnh mừng thọ của ông Lê Tùng Vân gây xôn xao: Lễ vật đề huề, từ chối nhận bánh trái, chỉ nhận "bao thơ"01:30Cười ná thở 'Độ Ta Không Độ Nàng' phiên bản Tịnh thất Bồng Lai01:42Nhân chứng tố cáo ông Lê Tùng Vân bạo hành, hiếp dâm trẻ08:44HOT: Bà Phương Hằng bị “lộ hàng” trong lúc livestream, Netizen mỉa mai cực gắt: “Em đẹp không quý vị”03:39Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34SỐC: Bà Phương Hằng phát hiện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai có bé gái 6 tháng tuổi: “Có phải con Diễm My không”04:05Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Rộ hình ảnh Nhất Nguyên - Tịnh thất Bồng Lai đeo còng số 8, thẫn thờ ký giấy tờ tại cơ quan điều tra03:17Sốc: Hé lộ 4 dòng nhật ký đẫm nước mắt của bé gái 8 tuổi vụ dì ghẻ bạo hành: “Con đau lắm”04:16NÓNG: Nguyễn Sin tiết lộ “thầy ông nội” đòi đi viện, than bệnh - tình trạng cực xấu của Diễm My04:07Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Nhân viên mai táng hé lộ tình tiết mới vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành03:39

Tiêu điểm

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!
12:03:25 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Phẫn nộ clip chồng lao vào đấm túi bụi khi vợ đang ngồi làm tóc trong salon, phản ứng của những người chứng kiến càng gây chú ý
14:02:57 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 
01:17:27 16/01/2022
CĐM phẫn nộ với clip vô cùng độc hại liên quan tới trẻ nhỏ của cặp đôi streamer, YouTuber Free Fire
22:32:17 15/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Ngọc Trinh 'xả hàng' loạt ảnh khoe đường cong bốc lửa
17:13:03 16/01/2022
Ngô Tuyết Văn: Mỹ nhân Hong Kong bị đánh gãy xương chỉ vì từ chối đóng phim cấp 3
17:22:58 16/01/2022
'Snowdrop' tập 11: Jung Hae In lặng người vì bất lực và đau thương khi phát hiện người Jisoo đã yêu từ cái nhìn đầu tiên
22:29:09 16/01/2022
Vớ được trai giàu quyết trao "lần đầu tiên" trói chân anh, tôi vừa cởi đồ anh ôm mặt nôn
21:16:08 16/01/2022
Quỳnh Trần JP: Cú sốc mất con, làm YouTube nuôi chồng, ăn đồ thừa sau khi quay, ngày nghỉ 3-4 tiếng 
21:07:41 16/01/2022
Xôn xao hoa hậu Thùy Tiên ngồi sát chồng cũ Lệ Quyên
21:46:24 16/01/2022

Tin mới nhất

Lộ tình hình hiện tại của vợ "anh lớn Quận 8" bị phía Trang Nemo hành hung: Mắt tụ máu, mặt mũi thâm tím, tóc rụng từng mảng

00:50:49 17/01/2022
Có thể thấy, cô gái bị thương tích không hề nhẹ

Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?

23:50:02 16/01/2022
Trang Nemo đang là cái tên hot nhất trên mạng xã hội hiện nay

Trang Nemo “vạch trần” thuyết âm mưu của Trần My, tố đối phương “giật dây” để ăn trọn spotlight 

23:23:09 16/01/2022
Động thái mới nhất của Trang Nemo khiến dân mạng xôn xao

Hotgirl Trần My mặt tím bầm sau 'đường quyền' với Trang Nemo?

23:01:56 16/01/2022
Hiện thông tin về 2 hot girl bán hàng online xô xát đang nhận về sự quan tâm lớn

Chùm ảnh Độ Mixi cùng dự khánh thành trường học vùng cao, thành viên "bộ tộc" chắc sẽ nức nở tự hào lắm!

22:15:36 16/01/2022
Độ Mixi cùng Nhism đại diện cho Bộ tộc MixiGaming dự khánh thành Công trình thanh niên Điểm trường tiểu học Nậm Vạc 2, xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

22:08:52 16/01/2022
Sau khi khám phá xong bí mật đằng sau ô cửa gỗ, cả nhà đều không khỏi tiếc nuối vì mất tận 14 năm trời mới phát hiện ra

Xe ô tô lao như "tên bay" vào quán ăn khiến cả cõi mạng khiếp vía, dân tình xem xong chỉ biết thốt lên 1 câu

22:04:56 16/01/2022
Không ít lần người xem phải ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa vì những khoảnh khắc được ghi lại bởi camera an ninh

Nam sinh đi dép lê đến lớp, cô giáo bất ngờ kiểm tra đồng phục thì trò lươn lẹo "chữa cháy" bằng cách này, xem mà tức!

21:37:49 16/01/2022
Học sinh đến trường thì một trong những nhiệm vụ cần làm là tuân theo nội quy nề nếp do nhà trường đặt ra. Điều này sẽ rèn luyện tác phong cho học trò và luôn giữ lớp học được văn minh

Quay lại làm “gà” của Garena, streamer Alice xuất hiện với ngoại hình "lạ" trên thảm đỏ dự lễ tôn vinh

21:28:59 16/01/2022
Mới đây, trong sự kiện sự kiện vinh danh trao giải ngành game streaming BOOYAH! Awards 2021 với gần 100 streamers, clip creators trai xinh gái đẹp khiến cư dân mạng tưởng nhầm là sự kiện giải trí dành cho hot boy, hot girl

Bạn hỏi "MỚ" trong Tiếng Anh là gì, học trò trả lời 1 từ mang nghĩa kinh hoàng, dùng xong chắc chắn bị chê cười!

21:21:46 16/01/2022
Đôi khi việc thêm dấu tiếng Việt vào tiếng Anh lại tạo ra những trường hợp hài hước như thế này đây

Hỏi: Có nhiều người ăn gì mà đẹp thế? Câu trả lời là vì mẹ họ đẹp, thế thôi!

21:16:30 16/01/2022
Nhiều người cứ ngỡ rằng thời nay, với sự giúp sức của công nghệ trang điểm và 7749 loại ứng dụng chỉnh sửa ảnh, lớp thanh niên trẻ trung mới là những người sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhất

Thanh niên đi ăn "bỏ quên cái nết ở nhà" bắt nhân viên nhặt tiền dưới đất, câu nói của chủ tiệm khiến dân mạng hả hê

21:13:57 16/01/2022
Mới đây, đoạn clip quay cảnh một vị khách hàng thượng đế đi ăn bún với thái độ thượng đẳng dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng

Vì một bát mỳ trứng cà chua do tiểu tam nấu, người chồng kiên quyết đòi ly hôn vợ và cái kết cuối cùng khi bà vợ quyết tâm buông tay giải thoát!

21:09:57 16/01/2022
Lời buộc tội của người đàn ông ngoại tình khiến chị em phụ nữ phải nhìn thẳng vào chính mình

Shark Linh chia sẻ chuyện được cô chủ hàng bún bò mời thử ăn món mới và kết quả có ngay một bài học đáng để đời

21:01:33 16/01/2022
Từ chuyện thử một món ăn mới, Shark Linh đưa ra một lời khuyên khuyến khích mọi người nên can đảm

Trước khi bị tố bán hàng "phake", Chị S.K từng lên mạng nói đạo lý kinh doanh: "Không vì dăm ba triệu tiền lãi mà mất tiếng tăm của tôi"

20:59:30 16/01/2022
Chia sẻ đạo lý của Chị S.K nổi tiếng bất ngờ bị netizen đào lại giữa lùm xùm bán hàng phake

Vợ chồng Meghan ném "quả bom" mới, tuyên bố muốn đưa hai con về hoàng gia nhưng không thể và đây là lý do

20:56:10 16/01/2022
Hoàng tử Harry đã nhờ luật sư can thiệp tác động lên chính phủ Anh liên quan đến sự trở về của nhà Sussex

Con trai Tiểu học bị đổ oan lấy trộm đồ, cách giải quyết của người bố khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi

20:52:47 16/01/2022
Đối với bất cứ gia đình nào, con cái là vô cùng quý giá, cha mẹ luôn cố gắng để dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Bắt tại trận vợ và nhân tình hú hí ở nhà nghỉ, chồng cùng hội anh em đánh ghen túi bụi cùng lời hét đầy bất lực: "Con cái ở nhà 4 đứa…"

20:33:16 16/01/2022
Không chịu nổi hành vi ngoại tình của vợ, anh chồng đã ra đòn quyết liệt khi cảnh tượng trước mắt bị phơi bày

Học sinh bị ghi tên vào sổ đầu bài vì mang vũ khí đến lớp, cứ ngỡ dao kiếm gì đó, đọc nốt lời phê thì té ngửa: Cô giáo cũng lầy lắm

20:15:06 16/01/2022
Thời đi học, chắc ai cũng từng bị ngồi vào sổ đầu bài với muôn vàn lý do, có những lý do dở khóc dở cười

Ái nữ bốc lửa của ông trùm F1: Ở biệt thự nguy nga như lâu đài, 55 người phục vụ mỗi ngày

20:05:25 16/01/2022
Không chỉ là người mẫu nóng bỏng, Tamara Ecclestone còn là một trong những người thừa kế giàu nhất thể giới

Meghan Markle "không có cửa" là đối thủ mặc đẹp với Công nương Kate, người phụ nữ này mới xứng đáng

20:01:42 16/01/2022
Có thể xem style của Công nương Kate và người phụ nữ này là một chín một mười, khó phân cao thấp

Có thể bạn quan tâm

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

Hậu trường phim

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ