9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng “dụi mắt” nhìn

Khi nói con từng bị suy dinh dưỡng trong bào thai, chào đời chỉ nặng 1,4kg, chị Trần Thị Huỳnh Như khiến ai cũng bất ngờ.

Sinh con vào năm 2016, đến bây giờ chị Trần Thị Huỳnh Như (27 tuổi, Cần Thơ) vẫn nhớ khoảnh khắc lo lắng đến nỗi không ăn uống được gì khi biết con bị suy dinh dưỡng trong bào thai từ 31 tuần, chào đời chỉ nặng 1,4kg. Thế nhưng, đến bây giờ sau 3 năm, chị khiến ai cũng bất ngờ khi nhìn thấy con gái thông minh, nhanh nhẹn, phát triển giống như bao bạn bè đồng trang lứa.

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của chị Huỳnh Như.

Sinh con bị suy dinh dưỡng, nặng 1,4kg

Nhìn con gái nở nụ cười, chơi đùa ngoài sân, chị Huỳnh Như lại cảm thấy hạnh phúc vì sau những vất vả, những công sức chăm bẵm, lao tâm khổ tứ để tìm chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho con, cuối cùng chị cũng đã thành công. Chia sẻ về con gái, chị Huỳnh như cho biết, chị kết hôn vào năm 2015. Tháng 11 năm 2016 chị sinh con gái đầu lòng.

Trước đó, khi mang thai 31 tuần, con chị bị suy dinh dưỡng trong bào thai và sụt cân luôn. Khi hay tin chị buồn đến nỗi không ăn uống được gì. Sau đó chị còn bị tiền sản giật phải nằm viện dưỡng thai 2 tuần. Vì máu lên cao quá nên chị được chỉ định mổ cấp cứu ở tuần thứ 34, em bé chào đời chỉ nặng 1,4kg.

“Mình đi dạy mầm non, chắc do môi trường làm việc hơi cực với quá đông bé nên mệt lắm. Ở trong trường từ 6h30 sáng tới 5h mới về nhà nên ăn uống cũng không đầy đủ. Khi mình siêu âm con cũng được 1,6kg nhưng khi sinh con chỉ được 1,4kg thôi.

Mặc dù bị suy dinh dưỡng trong bào thai nhưng con không cần phải thở máy, chỉ ăn qua ống xông thôi. Cũng may trước 2 tuần sinh mình đã kịp tiêm trưởng thành phổi nên mình nằm phòng hồi sức một ngày được ra và con cũng được ra theo mẹ để ấp Kangaroo”, chị Huỳnh Như chia sẻ.

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 2

Bé nhà chị chào đời chỉ nặng 1,4kg.

Vì sinh quá nhỏ nên bé được chăm sóc đặc biệt hơn những bé bình thường. Bé được uống sữa bằng ống xông xuống tới dạ dày và được vô kháng sinh một tuần đầu lẫn ấp kangaroo suốt 24/24 để lấy hơi ấm từ người thân. Lúc đó, chị mới mổ bị tắt đường tiểu nên đau, phải đi thông tiểu mấy lần, chồng chị là người ấp kangaroo cho bé.

“Con nằm viện 39 ngày. Trong thời gian đó mỗi lần uống sữa là mình toàn phải vắt sữa ra cho bé uống, ngày cũng như đêm cứ cách 2 tiếng lại uống một lần.

Lúc đầu con ăn ít lắm chỉ 2cc sữa, dần dần được 5cc, 10cc,… Tuần đầu con sụt cân chỉ còn 1,26kg, nhưng mình cứ cố gắng vắt sữa cho con. Sau một tuần 2 mẹ con mình được ra khỏi “trại” chăm sóc đặc biệt và được chuyển sang phòng thường để tập cho con bú mẹ trực tiếp. Lúc đầu con không bú được, mình ngồi muốn gãy lưng, 1 lần cho bé bú cứ ngồi cả một giờ. Sau mình hút sữa ra bình cho con. Cuối cùng con cai được ống xông thành công và bú bình giỏi”, chị Huỳnh Như chia sẻ khó khăn khi chăm con thời gian đầu.

Nhờ mẹ chăm chỉ vắt sữa để có đủ sữa cho con bú mà 39 ngày, con gái chị Huỳnh Như tăng được 2kg và được xuất viện không phải tiêm thuốc, khám mắt hay làm bất cứ gì như những trẻ sinh non nhẹ cân khác. Khi về nhà cũng như ở viện, chị cho con ăn sữa đúng cữ, đúng giờ, uống thêm canxi, D3, sắt nên trộm vía con ít cảm sốt, khỏe mạnh và lanh lợi, thậm chí còn hơn các bạn bình thường.

“Về nhà con phát triển như bao trẻ sinh đủ tháng khác, vặn mình, gặng người đến đỏ mặt, mỗi lần như vậy con cũng trớ nhiều, nhưng mình hiểu đó là triệu chứng binh thường như bao trẻ khác thôi qua 3 tháng tự động sẽ hết”, chị Huỳnh Như cho hay.

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 3

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 4

Chị luôn nghiên cứu dinh dưỡng dành cho con để tăng cân đều, phát triển tốt.

Con 3 tuổi ai nhìn cũng bất ngờ

Chị Huỳnh Như cho biết, để nuôi con được như hiện nay, chị phải tham khảo rất nhiều và lên lịch ăn uống cho con. Nhờ kinh nghiệm làm giáo viên mầm non cộng thêm tham khảo trong hội ăn dặm cùng với bản năng mẹ của mình, lúc nào cũng sợ con đói, con yếu nên luôn luôn phải cố gắng nhiều hơn.

Từ 4 tháng tuổi, chị rèn cho con ngủ, đi vệ sinh, không mặc tã nên tới 10 tháng tuổi con đã ngủ xuyên đêm, biết kêu khi đi vệ sinh giúp chị nhàn hơn trong việc chăm con. Khi con bắt đầu ăn dặm, chị cho con ăn truyền thống xen lẫn ăn dặm kiểu nhật. 6 tháng tuổi chị bắt đầu cho con ăn cháo rây, cháo nhạt vào một cữ buổi sáng. Sau nửa tháng, chị cho thêm rau củ vào và 10 ngày sau nữa mới cho thêm cá vào bữa ăn dặm của con.

“Đồ ăn của con mình tuyệt đối không nêm. 2-3 ngày mình lại hấp rau củ cho con tự cầm ăn. 8 tháng tuổi, mình xen cho con ăn sữa chua, váng sữa, plan tự làm chứ không mua.

Khi con ăn dặm mọi người không nên mua bột pha sẵn mà hãy tự nấu cháo trắng, sau đó rây ra thật mịn và pha sữa mẹ, sữa công thức hoặc nước dashi cho con. Nước dashi được ninh ra từ rau củ quả và lấy nước ngọt đó pha vào cháo.

Lý do không nên cho con ăn bột pha sẵn vì thứ nhất bột pha sẵn sẽ có chất bảo quản không tốt cho con. Thứ 2 nó đã được nêm gia vị sẵn nhưng đối với bé dưới 1 tuổi hoàn toàn không được nêm nếm đồ ăn. Thứ 3, bột rất ngon nên khi nấu cháo bé sẽ không chịu ăn”, chị Huỳnh Như chia sẻ bí quyết cho con ăn dặm của mình.

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 5

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 6

Bé nhà chị có lịch trình ăn cố định.

Được biết, bé nhà chị Huỳnh Như có thể ăn được cơm từ khi 18 tháng tuổi. Mặc dù vậy nhưng chị vẫn nấu đồ ăn riêng cho con mà không cho ăn chung với gia đình. Vì con thích ăn canh với cơm nên trong ngày chị sẽ đổi bữa sáng, trưa, tối để không trùng. Theo chị Huỳnh Như, nếu sáng bé ăn cháo cá chép, bí đỏ thì buổi trưa sẽ ăn canh cua đồng mồng tơi và đu đủ, còn buổi chiều sẽ ăn lươn canh chua cà chua với ngò gai.

“Mình thường cho con ăn với cá, lươn, ếch, cá chép, bồ câu,…cứ thay đổi món trong ngày với tất cả đều là đồ đồng. Hiện nay lịch ăn của bé nhà mình một ngày là 7h sáng ăn cháo; 8h30 uống hộp sữa nhỏ; 10h ăn một chén cơm với canh; 11h30 uống hộp sữa tươi 180ml; 2h30 ăn một hộp sữa chua; 4h ăn cơm canh; 7h tối uống một bịch sữa 220ml rồi bé ngủ cho tới sáng”, chị Huỳnh Như chia sẻ cách chăm con của mình.

9X miền Tây nuôi con suy dinh dưỡng bào thai, giờ 3 tuổi khiến ai cũng dụi mắt nhìn - Hình 7

Nhìn bé ai cũng bất ngờ khi chia sẻ là trẻ sinh non, nhẹ cân, từng bị suy dinh dưỡng trong bào thai ở tuần 31.

Nhờ chăm con có lịch trình và nghiên cứu dinh dưỡng mà bé phát triển vận động giống như bao bé cùng trang lứa dù từng suy dinh dưỡng trong bào thai, sinh non, nhẹ cân. Dẫu không lật, bò như các bạn, 8 tháng ngồi yếu, 16 tháng mới biết đi nhưng bé vô cùng lanh lợi. Hiện nay, 3 tuổi đã nặng 19,5kg cao 1m03. Thậm chí, ai nhìn bé cũng vô cùng bất ngờ và không nghĩ bé là từng là trẻ sinh non, nhẹ cân, bé xíu.

Đối với chị Huỳnh Như, mỗi lần nghe lời khen của mọi người khi gặp con, chị lại vui vì bao công thức mình chăm bẵm được bù đắp. Đặc biệt, mỗi ngày nghe con nói “con thương mẹ nhất trên đời”, “khi nào con lớn bằng cha, con đi làm con nuôi mẹ với cha nhé”, chị cảm thấy mọi vất vả, gian khó, mọi giọt mồ hôi đã được đền đáp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Quay đầu quan sát rồi tự tin sang đường, người đàn ông bị đâm kinh hoàng vào giây cuối00:15Danh tính người đàn ông xịt cồn vào mắt phụ nữ trong thang máy khi bị nhắc đeo khẩu trang: Làm ngành hàng không?00:21Sau phốt "mặc như không mặc" đi diễn bar, Ngân 98 khẳng định: Còn "kín" hơn nhiều người vì có thêm... quần lưới ở ngoài00:34Nhóm gái xinh quay clip bắt tay 'kỳ thị' người đến từ Đà Nẵng lập tức bị chỉ trích dữ dội00:19Tưởng vậy mà hay, nhiều bạn trẻ thi nhau quay clip kỳ thị người đến từ vùng dịch Đà Nẵng, bị CĐM ném đá sấp mặt00:28CLIP: Gặp CSTT, thanh niên đi ngược chiều lao thằng vào cột biển tên đường, hành động tiếp đó mới bất ngờ00:25Dân mạng xôn xao về chàng Tây cầm tấm bảng giấy đứng giữa ngã tư ở Sài Gòn để xin một thứ mà ai cũng không thể ngờ00:14CLIP: Nhiệt tình che bạt giúp nhưng chủ ô tô vừa đi khỏi, người đàn ông lại có hành động khó tin01:01"Nữ chủ tịch" đăng clip Tiktok kì thị người Đà Nẵng bị dân tình ném đá và những lần xin lỗi "đi vào lòng đất" khiến ai nấy càng thêm phẫn nộ00:28CLIP: "Nhảy" xe máy trong ngõ vắng, thanh niên "chết điếng" vì pha xông phi của chủ nhà01:08Clip: Yêu cầu tài xế xin lỗi vì đi lấn làn, người phụ nữ chở theo 2 con nhỏ bị tát ngã dúi dụi xuống đất00:44Cuộc sống thú vị của những chú tiểu 'Tịnh thất Bồng Lai' trong khu cách ly COVID-1908:26Nữ giám đốc đăng clip kỳ thị dân Đà Nẵng bị xử phạt hành chính01:54Bị khóa trong căn hộ đang cháy, hai đứa trẻ sống sót thần kỳ nhờ nhảy khỏi cửa sổ00:34Tài xế công nghệ và pha "lag nhẹ" chạy gần tới nơi mới biết "làm rớt" khách, vội vàng gọi về hỏi một câu khiến ai cũng bật cười01:00CLIP: Lỡ vặn tay ga khiến bạn trai ngã chổng vó, cô gái tiếp tục có hành động gây tranh cãi00:34Lo "đi đường quyền" với đồng nghiệp, anh nhân viên trạm xăng không hề hay biết vừa đánh rơi một thứ có giá trị hơn cả tháng lương01:08Bị ném đá vì làm clip kỳ thị người Đà Nẵng, nữ giám đốc lên tiếng: “Chân thành cảm ơn mọi người”01:50Thấy bạn trai bị tấn công, cô gái lái ô tô đâm xe vào đám đông trả đũa00:59Người phụ nữ nghiêm túc đứng dừng đèn đỏ, nhưng nhìn lại vị trí cô đứng thì ai cũng hoảng00:17Chị gái đến shop lôi cả đống đồ vào thử nhưng chỉ mua 1 chiếc, sau đó làm một hành động khiến shop quần áo bất ngờ không thốt nên lời00:18CLIP: Thấy người phụ nữ bị chó dữ cắn xé kinh hoàng, thanh niên vội đánh ô tô ra cứu nguy02:40CLIP: Cô gái chắp tay sau lưng đạp xe trên phố đông, cú vào cua khiến tất cả thót tim00:15CLIP: Nữ "ninja" sang đường ẩu và pha dằn mặt kém sang của tài xế xe khách00:50Anh chàng người Việt sống trên rừng núi bất ngờ nổi tiếng thế giới, được cả Snoop Dogg gọi tên nhờ tài rap đếm số tiếng Anh00:40Gái xinh Nghệ An có ngoại hình giống hệt Hương Giang, nhưng giọng hát mới là điều gây bất ngờ00:49'Xin hàng xóm thông cảm không lại gần’ vì từ vùng dịch COVID-19 về01:26CLIP: Rạng sáng đi ăn trộm, thanh niên dập mông vì cố phá khóa, hành động "hờn dỗi" cuối cùng mới hài hước00:35Truy tìm gã biến thái sàm sỡ 2 cô gái giữa “ban ngày ban mặt” trên phố Đê La Thành - Hà Nội01:04Nam thanh niên đăng clip vụ bày bẩn ra phòng khách sạn ở Vũng Tàu: "Nhóm mình luôn trong tình trạng lo sợ và hối hận"01:05

Tiêu điểm

Đang ở khu cách ly, Tịnh Thất Bồng Lai bị phát hiện cúng thịt gà, ăn mặn: “Đi tu vậy sao”
17:39:38 04/08/2020
Tịnh Thất Bồng Lai bị cách ly, vén màn chuyện sư giả mang thai thật có quan hệ huyết thống với nhau?
16:55:30 04/08/2020
Vừa bị phạt, Ngân 98 tiếp tục thả rông khi ở nhà cùng Lương Bằng Quang
13:32:18 05/08/2020
Mới: Bất ngờ trước nguyên nhân khiến bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu ruột?
15:21:14 05/08/2020
Hot: Tìm ra Facebook bà nội tiêm thuốc chuột đầu độc cháu: “Là phó khoa bệnh viện”
14:38:00 05/08/2020
MỚI: Động thái đầu tiên của giảng viên bị tố gạ gẫm con gái chưa đủ 16 tuổi của người tình làm chuyện đồi bại: "Tôi sai, pháp luật sẽ phán xét"
15:43:01 05/08/2020
Đắng lòng thanh niên bị người yêu 16 tuổi "cắm sừng" chỉ sau 3 tiếng yêu xa, còn chơi nối chữ cực "gắt" với trai khác
11:54:58 04/08/2020
Không 'xơi' được người yêu vì đến ngày 'rụng dâu', nam thanh niên chửi bới, bỏ rơi cô gái giữa đường khiến CĐM bức xúc
15:20:44 04/08/2020
Khoe ảnh check-in Đà Nẵng không đeo khẩu trang, tình cũ Quang Hải bị CĐM 'ném đá'
19:08:07 04/08/2020
TP.HCM: Thầy giáo bắt học sinh quỳ giữa lớp và tát
17:05:41 05/08/2020

Thông tin đang nóng

Biến căng Cbiz: Bà xã hotgirl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia", Quách Phú Thành nổi giận khiến gia đình tan vỡ?
23:11:02 05/08/2020
Ba giáo viên mầm non ở Đà Nẵng nhiễm nCoV
22:42:12 05/08/2020
Đà Nẵng: Thêm bé 8 tuổi nhiễm Covid-19
22:10:51 05/08/2020
Con út giống Tuấn Hưng nhất nhà
22:41:18 05/08/2020
Không phải Song Hye Kyo, Son Ye Jin mới là người mà Hyun Bin hẹn hò
00:23:00 06/08/2020
Dương Triệu Vũ mở cơ sở kinh doanh giữa dịch
22:29:31 05/08/2020
Đàm Thu Trang sang chảnh trên xế hộp 8 tỷ, Cường Đô La lẽo đẽo đạp xe theo sau
23:15:21 05/08/2020
Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế
23:24:54 05/08/2020
Đà Nẵng cách ly thêm một trung tâm y tế
22:40:49 05/08/2020
Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng
23:27:59 05/08/2020

Tin mới nhất

Cô gái Đà Nẵng vẽ tranh tặng nữ điều dưỡng ngủ trên tấm bìa carton

21:37:51 05/08/2020
Ngọc Anh - tác giả của bộ tranh Những anh hùng thầm lặng - cho biết cô muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ đang chiến đấu với đại dịch qua các tác phẩm của mình.

Hoàng hậu xuất thân thường dân của Jordan

21:32:20 05/08/2020
Không chỉ là biểu tượng thời trang tại Jordan, Hoàng hậu Rania Al-Yassin còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh và tầm ảnh hưởng rộng rãi đến công chúng.

Người mẫu 19 tuổi hẹn hò con trai tỷ phú

21:30:34 05/08/2020
Mới 19 tuổi, Yael Shelbia là gương mặt ưa thích của nhiều nhãn hàng nổi tiếng, thường xuyên góp mặt trong các bảng xếp hạng sắc đẹp uy tín.

Chính quyền TQ bị phản đối vì từ chối cho 2 người thiểu năng kết hôn

21:24:19 05/08/2020
Theo chính quyền tỉnh Thiểm Tây, việc người phụ nữ bị thiểu năng không thể diễn đạt mình đồng ý với việc kết hôn là lý do khiến họ từ chối cho cả hai thành vợ chồng hợp pháp. 

ĐH KHXH&NV TP.HCM khẳng định không có giảng viên quấy rối trẻ em

21:22:20 05/08/2020
Quan điểm của nhà trường là không mời những cá nhân vi phạm các chuẩn mực đạo đức, vi phạm pháp luật giảng dạy, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cho hay.

Cuộc sống của người phụ nữ bị chồng tạt axit biến dạng mặt, mất thị giác giờ ra sao?

21:17:02 05/08/2020
Bị đánh đập và bạo hành suốt nhiều năm tháng sau khi kết hôn, người mẹ một con phải chịu đỉnh điểm của sự đau đớn khi bị chồng tạt axit vào mặt, khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn.

Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi

21:05:22 05/08/2020
Anh là chàng trai hiện đại, sẵn sàng làm điều mình thích và mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Giữa dịch bệnh, nam DJ thác loạn ở hộp đêm chật ních người gây phẫn nộ

21:02:48 05/08/2020
Không chỉ ở Việt Nam, thế giới cũng đang phải đối mặt với sự hoành hành của Covid-19. Nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan đã được đưa ra như việc thực hiện cách ly xã hội hay hạn chế tiếp xúc đông người.

Ship đồ ăn về nhà mùa dịch, cặp vợ chồng sốc khi hộp mỳ có vật thể lạ

20:57:42 05/08/2020
Khi dịch bệnh diễn ra vẫn còn căng thẳng và phức tạp, để hạn chế tối đa việc ra ngoài không cần thiết, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ đặt đồ ăn giao đến tận nhà, vừa tiện lợi lại không phải mất công đi lại.

Bình luận viên bóng đá bị sa thải vì "cảm ơn Covid" đã hạ gục đối thủ

20:55:51 05/08/2020
Mới đây, mạng xã hội trực tuyến của Trung Quốc đã truyền tay nhau 1 đoạn video có nội dung khiếm nhã, do 2 bình luận viên bóng đá thực hiện.

Cuộc chiến tranh giành tài sản "trùm sòng bạc Macau" đang căng thẳng, “siêu mẫu Victoria's Secret” bất ngờ tuyên bố điều này

20:41:15 05/08/2020
Mới đây trên trang Weibo cá nhân, Hề Mộng Dao đã chia sẻ hình ảnh của mình, tuyên bố trở lại showbiz sau hơn 1 năm tạm dừng công việc: Song Ngư (Hề Mộng Dao) chính là kiểu không chịu thua kém, gần như tham công tiếc việc giống Ma Kết (H...

Khó tin: Những "anh da đen khiêng hòm" cuối cùng cũng bán quần áo online trên Facebook rồi!

20:34:06 05/08/2020
Những anh da đen khiêng hòm cùng Vũ điệu vác quan tài lập kênh fanpage trên Facebook để bán áo online khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Anh Hơi Gà: 'Làm streamer, may mắn lớn nhất của mình là được vợ ủng hộ và tạo điều kiện hết mực'

20:28:35 05/08/2020
Streamer Anh Hơi Gà, tên thật là Lâm Phước Tâm (1994, An Giang), hiện đang livestream trên nền tảng Mocha với hai tựa game Free Fire và Call Of Duty: Mobile.

Khách mời tuyên bố mang thai con của chú rể, phản ứng của cô dâu gây bất ngờ

20:21:54 05/08/2020
Trong khi cô dâu chú rể đang hạnh phúc tiến hành hôn lễ, một người phụ nữ ngồi bên dưới đột nhiên hét lên rằng mình đang mang thai đứa con của chú rể.

Cô gái nhờ bạn thân chụp ảnh “so deep”, thành quả khiến CĐM giật mình

20:15:34 05/08/2020
Đối với những cô nàng đam mê sống ảo thì có lẽ sẽ không bỏ qua bất cứ một concept nào. Đặc biệt là trend so deep trên nền cỏ xanh với tấm hình siêu lãng mạn.

Blogger gợi ý lịch trình đi hết Buôn Mê Thuột

20:12:42 05/08/2020
Lý Thành Cơ chi hơn 3,4 triệu đồng cho cả chuyến đi, gồm vé máy bay, xe di chuyển, vé thăm quan... và ăn ở trong 3 ngày 2 đêm.

Khẩu trang 'la hét' trong công viên giải trí

20:07:42 05/08/2020
Công viên giải trí phát cho khách những miếng dán lên khẩu trang để giúp họ trông giống đang la hét khi chơi trò mạo hiểm.

Voi nổi điên đè đầu ôtô vì tài xế bấm còi

20:01:21 05/08/2020
Con voi giận dữ tấn công chiếc xe có 5 người ở bên trong khi một tài xế khác phía sau bấm còi để thúc giục nó sang đường.

Đắn đo khi con trai thích tạo dáng, mẹ Việt giờ có Á vương Hoàng tử Thế giới trong nhà

17:16:53 05/08/2020
Cao Hữu Nhật năm nay 10 tuổi. Cậu bé là người mẫu nhí khá đắt show tại Hà Nội. Chị Hoài Thu, mẹ Hữu Nhật tự hào giới thiệu, tính tới thời điểm này, giải thưởng cao nhất mà con trai chị đạt được là: Nam vương thiếu nhi Âu Á, Á vương Hoàn...

Đi bảo tàng rồi “hồn nhiên” ngồi lên bức tượng sống ảo, nam du khách làm vỡ luôn 2 ngón chân của tác phẩm 200 năm tuổi

16:40:12 05/08/2020
Câu chuyện ý thức của một bộ phận du khách khi ghé thăm các địa điểm du lịch luôn là vấn đề gây tranh cãi không hồi kết.

Về mẹ đẻ ở cữ 3 tháng, cô gái phải viết tờ giấy đặc biệt dán lên bếp vì sự an nguy của cả nhà

16:38:48 05/08/2020
Sau rất nhiều lần phải ngửi mùi thức ăn cháy khét, cô gái quyết định nhắc nhở mẹ bằng hành động cụ thể.

Hoàng tử của Brunei: Đẹp trai, giàu có, đi cắt tóc thôi cũng tốn đến 400 triệu nhưng học vấn cực khủng mới là điều đáng bàn

16:33:47 05/08/2020
 Hoàng tử Abdul lớn lên trong cung điện Istana Nurul Iman. Cung điện này lớn gấp 4 lần cung điện Buckingham và có tổng cộng 1788 căn phòng.

Bị chỉ trích dù ủng hộ 11,7 tỷ đồng chống Covid, đại gia lan đột biến nói: “Người quân tử sống là để cho đi”

16:32:41 05/08/2020
Việc tôi làm chỉ nhỏ bé, còn có nhiều người chơi lan dù đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng vẫn ủng hộ, không đòi hỏi ghi tên hay cần cảm ơn. Đó là đạo quân tử, anh Quốc Chính nói.

Công nương Kate chiếm "spotlight" ngay trong ngày sinh nhật của Meghan Markle với hình ảnh đeo khẩu trang đi từ thiện

16:26:04 05/08/2020
 Công nương Kate gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ và lần đầu tiên đeo khẩu trang khi xuất hiện trong một dự án từ thiện.

Cô gái Hà Nội quay cận cảnh người đàn ông chuyên "sờ đùi" phụ nữ trên phố, dân mạng kiên quyết truy lùng cho bằng được

16:24:59 05/08/2020
 Đoạn video clip về một người đàn ông biến thái được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội với hi vọng nạn nhân sẽ nhận được lời xin lỗi thích đáng và hơn hết là cảnh báo về các trường hợp tương tự xảy ra với các bạn nữ trên ...

Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo N.K tố ngược lại mẹ của chủ thớt giật chồng, nhận 500 triệu tiền chu cấp trong 6 năm?

16:24:04 05/08/2020
Xuất hiện người tự nhận là con gái của thầy giáo bị tố gạ gẫm trẻ vị thành niên, vụ việc có thêm nhiều tình tiết phức tạp.

Gửi hàng xóm cái bánh để xin mật khẩu wifi, cô nàng nhận câu trả lời ngoài sức tưởng tượng

16:18:57 05/08/2020
Câu chuyện xin wifi nhà hàng xóm trong xóm trọ chẳng hiếm. Nhiều câu chuyện các dân mạng đăng tải lên kể về hành trình đi xin wifi của mình, ai đọc xong cũng được trận cười nghiêng ngả.

Thanh niên bóc phốt chủ trọ tăng giá thuê nhà giữa mùa dịch

16:17:10 05/08/2020
Những ngày vừa qua, cư dân mạng không ngừng tán thưởng những hành động đẹp ở Đà Nẵng. Từ việc mọi người giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mùa dịch đến hành động hỗ trợ của chủ trọ dành cho các bạn sinh viên.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh cáo, điều chuyển công tác trung úy công an mặc quần đùi xử lý hàng rong

Đời sống

00:24:33 06/08/2020
Công an quận Long Biên quyết định kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển Trung úy Nguyễn Đức Tùng Lâm làm công tác khác.

Bốn người trong cùng gia đình tại Lạng Sơn dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:58:35 05/08/2020
Chiều 5/8, tỉnh Lạng Sơn đã có 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, đây là 4 thành viên trong một gia đình ở khu 7 huyện Đình Lập đã đi du lịch Đà Nẵng về từ ngày 25/7.

Fan quốc tế chọn 10 đại diện khởi đầu thế hệ mới của Kpop, Knet phản pháo: BTS và BLACKPINK vẫn còn nổi lắm, quan tâm gen 4 làm gì?

Nhạc châu á

23:57:12 05/08/2020
Dòng chảy Kpop từ trước đến nay đã trải qua được 3 thế hệ. Và cho đến năm 2020, người hâm mộ hiện tại dường như không thể cùng thống nhất khi nói đến giai đoạn Kpop hiện tại là đang thuộc thế hệ nào

Bị thổi bay khi đưa tin trực tiếp từ Beirut

Thế giới

23:56:53 05/08/2020
Phóng viên Maryam Toumi đang phỏng vấn trực tuyến thì vụ nổ ở Beirut ngày 4/8 khiến văn phòng đổ sập, cô bị văng xuống sàn nhà.

Cổ phần của Warren Buffett trong Apple đã vượt mức 100 tỷ USD

Thế giới số

23:49:07 05/08/2020
Ấn tượng hơn nữa, công ty Berkshire Hathaway của ông được cho là đã chi ra khoảng 35 tỷ USD để nắm giữ 5,7% cổ phần trong Apple. Quả là một khoản đầu tư tuyệt vời, khi mà giá trị của Apple đang ngày một bay cao hơn nữa.

Dota 2: B8 tiễn thêm hai players sáng lập team

Esport

23:45:46 05/08/2020
Andrey Ghostik Kadyk và Rinat KingR Abdullin - hai trong số những players sáng lập B8 - đã rời đi sau gần hai tháng không thi đấu cho team.

Tân Tiếu Ngạo VNG tung chuỗi clip 04 môn phái và 01 thế lực giang hồ

Game online

23:37:38 05/08/2020
Được xem là một bom tấn nhập vai sẽ ra mắt trong quý 3/2020, Tân Tiếu Ngạo VNG đang là chủ đề nóng trong cộng đồng. Một trong những điểm được quan tâm nhiều chính là sự tái xuất của các môn phái cũng như thế lực nổi danh trong bộ Tiếu N...

Game máy bay '2 triệu GB' của Microsoft có giá gần 2,7 triệu đồng

Game offline

23:31:12 05/08/2020
Bên cạnh phiên bản Premium Deluxe Edition có mức giá khá cao, người chơi có thể sở hữu các bản Standard Edition, Deluxe Edition giá rẻ hơn.

Cận cảnh OPPO Watch 46mm: Đồng hồ thông minh WearOS độc đáo nhất thị trường

Đồ 2-tek

23:29:25 05/08/2020
Nếu như đa số smartwatch WearOS dùng thiết kế mặt trong, OPPO Watch dùng thiết kế mặt vuông cùng màn hình cong tràn khá thú vị.

Martial: Đứng dậy sau những bê bối ngoại tình

Sao thể thao

23:29:09 05/08/2020
Anthony Martial đang trưởng thành sau những scandal ngoại tình, và có mùa giải đẹp nhất sự nghiệp với MU.

Fan nữ phải hầu tòa vì rình rập idol: Nichkhun (2PM) bị tổn thương sức khỏe nghiêm trọng!

Sao châu á

23:20:53 05/08/2020
Nichkhun (2PM) đã đệ đơn kiện người hâm mộ cuồng nhiệt vì vi phạm quyền riêng tư.