9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ

Với nhiều bạn trẻ, đầu tư nhanh như chơi chứng khoán đang là một cách để “thăng tiến” tài chính tốt hơn việc gửi tiết kiệm ngân hàng.

Sự độc lập tự chủ trong lối suy nghĩ này cũng giúp họ tự do tài chính sớm hơn.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 1

30 tuổi, Nguyễn Thanh Mai (sinh năm 1991) hiện đang làm trợ lý giám đốc của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội và vừa sở hữu cho riêng mình 1 căn hộ có trị giá 2,5 tỷ. Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc vì sao Mai lại sớm sở hữu một bất động sản lớn khi mới ở độ tuổi trẻ như vậy. Câu trả lời chính là: Mai đầu tư chứng khoán.

Nhiều người trẻ nhận định, đầu tư chứng khoán không cần một số lớn như đầu tư bất động sản, cũng không giống với đầu tư vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng để sinh lời từ từ. Mà chỉ cần vài triệu là bạn có thể bắt đầu chơi chứng khoán rồi. Nếu người đó biết cách mua, lối chơi thông minh, đúng thời điểm đúng lúc có thể mang tới lãi lời khủng gấp đôi, thậm chí là gấp n lần.

Hiểu được rất rõ điều này, mỗi tháng Thanh Mai thường dành tới 80% thu nhập của mình để đầu tư, số còn lại sẽ dành để chi tiêu cho cuộc sống cá nhân. Chính sự độc lập tự chủ trong tài chính và suy nghĩ đầu tư từ sớm giúp Mai có được thành quả như hiện tại. Cùng bắt đầu trò chuyện với nhà đầu tư trẻ này để hiểu rõ hơn cách bạn ấy đã hiện thực hóa việc mua nhà bằng những quyết định đầu tư chứng khoán đúng đắn của mình ra sao.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 2

Nguyễn Thanh Mai (sinh năm 1991) hiện đang làm trợ lý giám đốc của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội và vừa sở hữu cho riêng mình 1 căn hộ có trị giá 2,5 tỷ chờ chơi chứng khoán.

Chào Mai, bạn bắt đầu chơi chứng khoán như thế nào?

Bản thân Mai đến với chứng khoán cũng coi như là một cái duyên. Quan điểm của mình thì luôn muốn bản thân phải độc lập về tài chính, làm chủ cuộc sống nên luôn cố gắng nỗ lực làm việc. Cuối năm ngoái mình có được tặng 1 cuốn sách khá hay về quản lí tài chính cá nhân cho phụ nữ, có 1 chương để lại cho mình ấn tượng khá sâu sắc. Nó gần như thay đổi hoàn toàn về cách mà mình tư duy về tài chính, quản lí tiêu dùng cá nhân, nguồn thu nhập thụ động với cả đầu tư. Và mình bắt đầu với chứng khoán từ đó.

Bạn có ai hướng dẫn chơi không hay là tự tìm hiểu?

Ban đầu mình có tìm hiểu qua 1 số kênh Youtube, đọc Ebook, hầu hết đều là những kiến thức khá là cơ bản, dễ hiểu thôi. Sau khi nắm được những kiến thức cơ bản rồi thì mình bắt đầu mở tài khoản. May mắn là mình có nhiều bạn bè chơi thân am hiểu về chứng khoán, cũng như làm việc trong các công ty về chứng khoán nên được chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức khá nhiều. Giai đoạn tìm hiểu này cũng đỡ chật vật hơn 1 chút.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 3

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 4

Chứng khoán đến với Mai rất tình cơ. May mắn cô bạn có nhiều bạn bè chơi thân am hiểu về chứng khoán, cũng như làm việc trong các công ty về chứng khoán nên được chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức khá nhiều.

Tới thời điểm hiện tại, bạn đã chơi chứng khoán được bao lâu rồi?

Tính ra cũng gần 1 năm mình bén duyên với trường chứng khoán rồi. Nhưng việc đầu cơ cũng không quá liên tục, bởi nguyên tắc quản trị rủi ro của bản thân mình.

Trong quá trình chơi chứng khoán, Mai thấy điều gì là khó khăn nhất?

Không chỉ riêng chứng khoán, mà các công việc khác nhau đều có những khó khăn nhất định. Nhưng với chứng khoán thì có lẽ đặc thù hơn 1 chút. Chắc là… thị trường quá nhiều thông tin gây nhiễu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra quyết định của mình. Thị trường thì biến động quá nhanh, nên mình sẽ khó bắt nhịp được.

Bản thân mình trước đây là một người khá là nóng vội, nên khi dấn thân vào thị trường chứng khoán đòi hỏi tính kiên nhẫn cao thì cũng mất khá nhiều thời gian để bắt nhịp được.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 5

Khó khăn lớn nhất với Thanh Mai là thị trường chứng khoán có quá nhiều thông tin gây nhiễu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ra quyết định, sự biến động cũng quá nhanh, nên sẽ khó bắt nhịp được.

Video đang HOT

Bạn thường chọn mua những mã chứng khoán như thế nào?

Bạn bè thường hay gọi mình là người chơi hệ tâm linh vì thích mã nào mua mã đó. Lúc ban đầu mình chưa hiểu nhiều, nên thường bị cuốn theo thị trường, ai kêu mã nào mình mua mã đó. Sau dần mình cũng có kinh nghiệm trong cách chọn những mã cổ phiếu có cơ bản tốt và được hưởng lợi từ các chính sách.

Bạn có chiến lược mua và đầu tư chứng khoán cụ thể nào không nhỉ?

Có một phương pháp mà anh em trong thị trường hay nói đùa với nhau là “bí quyết cái nón” thì hiện tại mình cũng đang áp dụng cách này thường xuyên.

Cách này tức là mình sẽ đánh giá vĩ mô 1 chút về thị trường hiện tại, sau đó chọn ngành, chọn cổ phiếu phù hợp với trend. Phương pháp này làm cho những quyết định của mình có cơ sở hơn, cũng như đánh giá đúng được tiềm năng của những cổ phiếu mình chọn.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 6

Mai đánh giá, phụ nữ khi đầu tư và chơi chứng khoán có những ưu và bất lợi gì?

Mình nghĩ phụ nữ có thể không liều lĩnh như đàn ông, nên khi chơi họ sẽ có những nguyên tắc quản trị rủi ro riêng. Điều này sẽ giúp an toàn hơn, nhưng việc tạo ra đột phá cũng khó hơn.

Tới thời điểm này, Mai có thể tiết lộ một chút về thành quả chơi chứng khoán sau 1 năm?

Đầu tiên chắc phải kể đến việc thay đổi tính cách. Từ khi chơi chứng khoán thì mình trở nên điềm tĩnh hơn 1 chút, luôn cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, mà điều này đối với việc đầu tư cũng khá là quan trọng.

Còn nói về thành quả tài chính thì chắc là việc Mai tự đứng tên căn hộ của riêng mình. Căn hộ có giá 2,5 tỷ. Mai nghĩ đây là thành quả lớn nhất trong một năm vừa qua. Đây cũng là một nền tảng để mình có thêm sự ghi nhận của gia đình trong con đường phát triển sự nghiệp.

Có thể, với nhiều người thì đây không phải thành quả quá lớn, nhưng đối với bản thân mình thì đây là cả một sự nỗ lực trong việc tư duy tài chính, cũng như thay đổi tư duy đầu tư kiểu truyền thống. Nó là một cột mốc đáng nhớ trong những quyết định đầu tư ở thời điểm hiện tại và sau này.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 7

Theo Mai, phụ nữ có thể không liều lĩnh như đàn ông, nên khi chơi họ sẽ có những nguyên tắc quản trị rủi ro riêng. Điều này sẽ giúp an toàn hơn, nhưng việc tạo ra đột phá cũng khó hơn.

Một vài kinh nghiệm quý giá nào được đúc kết, Mai có thể chia sẻ tới các chị em đang muốn chơi chứng khoán nhưng còn chưa biết bắt đầu tư đâu?

Với bối cảnh dòng tiền quay vòng rất nhanh như hiện tại thì mình thấy đừng nên đứng núi này trông núi nọ. Không mua đuổi, quản trị rủi ro tốt danh mục và kiên nhẫn với những phân tích cơ bản và lựa chọn nền giá mua phù hợp đối với các mã cổ phiếu.

Một phần nữa Mai nghĩ chị em phải dần làm quen với khái niệm mới là “quản trị cảm xúc” bởi cảm xúc là điểm yếu của quá trình đầu tư, các chị em cần tiết chế mặt này để có thể tỉnh táo hơn trong các quyết định mua – bán của mình.

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 8

9x làm văn phòng chơi chứng khoán: Mang 80% thu nhập đi đầu tư, 1 năm là mua được nhà 2,5 tỷ - Hình 9

Cảm ơn Mai và chúc bạn có nhiều sức khỏe, tiếp tục những thành công mới trong việc đầu tư của mình.

Ảnh: NVCC

Đi làm quần quật từ 7h sáng đến nửa đêm, lo cho cả nhà 5 người: Tôi chấp nhận bỏ tiền cho thứ này và giờ không cần làm thuê cho ai nữa

7 năm "chinh chiến" cùng thứ này đã giúp Nhã Uyển có được những thành quả mà không phải ai cũng có được.

Người ta bảo con gái giờ "máu" chơi chứng khoán lắm. Không chỉ đập tan suy nghĩ rằng đây vốn là bộ môn chỉ dành cho con trai - sinh vật có tư duy lý tính và sở hữu tâm lý vững vàng hơn, nhiều "nữ nhân" còn đạt được những thành quả đáng nể trong suốt quá trình đầu tư của mình, khiến đến cả cánh mày râu cũng phải ngả mũ. Trương Nhã Uyển (34 tuổi) - cô chủ một shop hoa nhỏ tại TP.HCM chính là một "nữ nhân" như thế.

Nhã Uyển xuất thân trong một gia đình không giàu có. Sau khi mẹ về hưu, là chị cả, Nhã Uyển chịu trách nhiệm gánh vác kinh tế cho cả nhà và nuôi 2 em học đại học. Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi, Nhã Uyển ròng rã làm việc từ 7 giờ sáng đến 12 giờ đêm, cả năm chỉ nghỉ tất thảy 8-10 ngày trọn vẹn.

Và câu chuyện rẽ sang hướng khác, sau khi Nhã Uyển biết đến chứng khoán. 7 năm vật lộn trên thị trường, Nhã Uyển không chỉ trang bị được cho mình khối lượng kinh nghiệm "thực chiến" khổng lồ mà còn có được cả những "trái ngọt" hữu hình.

28 tuổi, Uyển sở hữu bất động sản đầu tiên trong đời.

33 tuổi, Uyển hoàn thành mục tiêu tự do tài chính.

34 tuổi, Uyển vui vẻ với cuộc sống thoải mái về giờ giấc, không cần làm thuê cho ai, ngày ngày chăm lo cho tiệm hoa nhỏ của mình.

Hãy cùng lắng nghe cụ thể hành trình gặt hái "trái ngọt" này của Nhã Uyển!

Con gái đầu tư chứng khoán: Dễ thiệt thòi!

Mình bắt đầu "chơi" chứng khoán từ năm 2014 vì lời rủ rê của anh em bạn bè - những người vốn có kinh nghiệm trong mảng này. Mình vốn là dân marketing nên lúc đầu không rành về bên tài chính, ngân hàng này đâu, các con số, các đường kẻ, rồi các khái niệm như canh mua, canh bán khiến mình thấy hoa mắt, chóng mặt. Tới năm 2015, sau khi thua lỗ lớn, mình mới đi học, đọc sách để tìm hiểu và đầu tư một cách nghiêm túc.

Không những trong chứng khoán, mình thấy trong tình cảm, gia đình, sự nghiệp hầu như con gái đều dễ thiệt thòi hoặc có được những giá trị khá ngắn hạn nếu quá cảm tính. Ví dụ: Một chị khách hàng lớn của mình, một ngày buồn thì chị ấy bán ra toàn bộ các cổ phiếu tốt. Và vài ngày sau tăng giá mạnh, chị lại dễ bị buồn.

Đi làm quần quật từ 7h sáng đến nửa đêm, lo cho cả nhà 5 người: Tôi chấp nhận bỏ tiền cho thứ này và giờ không cần làm thuê cho ai nữa - Hình 1

Trong khi các anh nam giới dù có buồn trong việc sự nghiệp, gia đình, khi nhìn cổ phiếu thì vẫn suy nghĩ khá cẩn trọng. Hoặc như thị trường sụt giảm người ta mua vào, lợi dụng việc sale off, nhưng các chị nữ dễ sợ hãi và lại bán ra, tăng giá theo đám đông dẫn đến dễ bị mua giá cao.

Thực sự thì chứng khoán vô cùng phức tạp. Nó liên quan đến sự vận động kinh tế, nhạy cảm với nhiều biến động. Đương nhiên, phái mạnh cũng liên tục có nhiều cảm xúc từ vui buồn đến thất vọng trên sàn chứng khoán, dễ dẫn đến thua lỗ, sai lầm ra quyết định, thậm chí đơn giản là nhập sai số, sai mã cổ phiếu, sai giá... Nhưng phái nam có sự điềm tĩnh hơn trong con số tiêu tiền, giải ngân tiền mua gì và có chút liều lĩnh hoặc tiếp thu thông tin phân tích tốt về lý tính hơn phái nữ.

Và không phải tất cả, nhưng đa số con gái liều lĩnh thì ít mà vòng an toàn, thận trọng thì nhiều. Nên thành ra, trên sàn chứng khoán, dù muốn hay không thì con gái cũng hành động chậm hơn con trai, đây là sự thực.

Phụ nữ rất dễ bị ảnh hưởng cảm xúc từ môi trường làm việc, bạn bè người thân, tình yêu và sự việc hàng ngày. Mà đó là điều rất cấm kị trong đầu tư chứng khoán và công việc. Bản thân mình cũng là người vô cùng nhạy cảm, nên riêng việc học khống chế cảm xúc đã mất của 3-4 năm trong toàn bộ quá trình đầu tư chứng khoán.

Ai cũng phải đóng học phí bằng tiền thua lỗ

Đương nhiên, dù là con trai hay con gái thì các khó khăn gặp phải khi đầu tư chứng khoán chứng khoán cũng đều giống nhau, thua lỗ là một trong số đó. Ngay cả các nhà đầu tư lớn, quỹ ngoại lớn, họ cũng phải học cắt lỗ các cổ phiếu không tốt hoặc thay đổi chính sách kinh tế thôi.

Mình đầu tư ít hơn mà lắm lúc uống 1 ly nước ngọt cũng đắng, ăn cái bánh ngọt cũng đau lòng. Thức ăn đầy bàn nhưng mà mắt thì cứ khóc. Vì thua lỗ. Nếu quy số tiền mình thua lỗ hay đánh rơi trong cả quá trình đầu tư nhiều năm qua thì có lúc nó lên đến hàng trăm chiếc túi hiệu hay giày hiệu. Có khi mình thức dậy là thấy bay luôn 1 quán cà phê mình mơ ước hoặc nửa căn hộ mình đang sở hữu là chuyện không chỉ gặp 1-2 lần. Tuy nhiên, đó là bài học mà ai cũng phải trải qua trên sàn chứng khoán.

Có một câu nói vui rằng: Bước vào sàn chứng khoán, ai cũng phải đóng học phí bằng tiền thua lỗ. Bản thân mình thì tâm đắc với một câu khác, đó là trong chứng khoán, không quan trọng là khi lỗ, bạn lỗ bao nhiêu, và khi lãi, bạn lãi bao nhiêu. Mà quan trọng là khi bạn lỗ, ít hơn số lãi bạn kiếm được là được. Tất cả đều có tỉ lệ và sự chênh lệch, xác suất. Không ai cả đời luôn lãi và không ai chưa từng thua lỗ.

Đi làm quần quật từ 7h sáng đến nửa đêm, lo cho cả nhà 5 người: Tôi chấp nhận bỏ tiền cho thứ này và giờ không cần làm thuê cho ai nữa - Hình 2

Đa số những người giỏi mình thấy trên sàn chứng khoán, họ đều từng thua lỗ và sau này đều kiếm lại nhiều. Vì có thương đau mới học kinh nghiệm tốt hơn. Và 5/10 sai lầm thường đến từ cảm xúc. Thực sự cảm xúc sẽ giết chết nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Cơ hội luôn luôn có

Trong chứng khoán, điều bạn cần ghi nhớ trong đầu là tiền không dễ kiếm quá nhanh. Nên nếu có thua lỗ cũng không thể bù lại ngay tức khắc được. Phải chấp nhận vốn mình đã bị giảm sút, như bản thân bị gãy chân, cần thời gian tĩnh tâm hồi phục và chờ cơ hội mới.

Không nhìn lợi nhuận hoặc nghe các lời hoa mỹ, dễ bị đánh lừa bởi tin tức truyền thông media về doanh nghiệp. Hãy dùng thời gian tìm hiểu các công ty hơn và đánh giá công ty, cổ phiếu nào tốt để mua vào.

Rút kinh nghiệp quan trọng hơn là tìm kiếm lợi nhuận lại ngay tức thì, phải nhìn được mình sai ở đâu để tiến lên tiếp. Nếu không, bạn lại tiếp tục sai lầm và thua lỗ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trung hòa cuộc sống và giữ điềm tĩnh, thư giãn nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi không đủ, ngủ không đủ, bạn không thể chiến thắng trên sàn chứng khoán đâu.

Đi làm quần quật từ 7h sáng đến nửa đêm, lo cho cả nhà 5 người: Tôi chấp nhận bỏ tiền cho thứ này và giờ không cần làm thuê cho ai nữa - Hình 3

Phải hiểu câu cơ hội luôn luôn có. Nhưng bạn càng nôn nóng, lại càng gục ngã trước khi có cơ hội. Không nên cay cú, thua bởi mã cổ phiếu nào thì phải gỡ bằng mã cổ phiếu đó. Trước đây mình cũng hay cay cú như vậy và nhận ra nó chẳng tốt chút nào. Sau này có thêm kinh nghiệm rồi, mình thường tránh xa các mã cổ phiếu từng khiến mình thua lỗ nặng. Nói chung, trên sàn chứng khoán, có rất nhiều sự lựa chọn tốt khác.

Và nhớ là cũng đừng chăm chăm nghe theo đám đông hô hào, PR, nên tĩnh tâm phân tích, thu thập dữ liệu. Khi đó, bạn sẽ thành công thôi.

Một cô gái bắt đầu chơi chứng khoán cần chuẩn bị gì?

- Một tư vấn viên kinh nghiệm, có nhiều khách hàng, thâm niên

Những người này thường họ có rất ít thời gian chat và chăm sóc người mới, vốn nhỏ. Bạn chỉ có thể theo dõi tư vấn, khuyến nghị của họ và học dần theo thôi. Vì họ rất bận rộn với các giao dịch lớn và lượng khách hàng đông.

Người tư vấn cực kỳ quan trọng khi bạn bước vào thị trường giao dịch chứng khoán, cổ phiếu. vì họ dẫn bạn đi các bước đầu tiên về thao tác, tư vấn mã cổ phiếu, giá cả, sàn giao dịch, các sử dụng app.

- Sự chăm chỉ

Không phải vì chứng khoán phức tạp, mà vì thị trường liên tục có nhiều sự thay đổi, và bạn phải theo dõi mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần rèn luyện thói quen đọc tin tức, tập suy nghĩ cách phân tích, thường xuyên tìm kiếm tài liệu, các clip review thị trường trên YouTube hoặc tham gia vào các hội nhóm phân tích và bàn luận về cổ phiếu.

- Xây dựng lại các mối quan hệ bạn bè cá nhân xung quanh

Hãy xem những người mình hay giao tiếp, dành nhiều thời gian là ai. Ai là người thường xuyên shopping, tiêu tiền, thích vui chơi giải trí du lịch nhiều và ai là người làm ăn kinh doanh, buôn bán, luôn hướng tới mục tiêu thăng tiến trong công việc. Chúng ta phải biết cân bằng, phân chia thời gian hợp lý cho các mối quan hệ. Nếu vừa chơi vui vừa học hỏi lẫn nhau vui thì tốt hơn nhiều.

Phần lớn thời gian, con gái buồn thường đi shopping, đi chơi, làm đẹp, tâm sự. Còn đàn ông con trai họ đi xã giao, cũng cà phê nói chuyện đấy nhưng họ bàn về kinh doanh, đầu tư, kiếm tiền nhiều là hết stress hơn. Chúng ta nên học đàn ông một vài mặt. Nhất là cũng nên có cho mình một vài người bạn là con trai, học hỏi tư duy lẫn nhau cũng rất tốt. Và tình bạn hay tình yêu cũng không nên quá toxic, vì điều này thực sự rất ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh, kiếm tiền, sự nghiệp. Các mối quan hệ ngắn hạn cũng nên tiết chế, mà nên đầu tư và các mối quan hệ dài hạn, công bằng, tôn trọng.

Muốn đầu tư chứng khoán tốt cũng rất cần xây dựng một cuộc sống tốt.

Đi làm quần quật từ 7h sáng đến nửa đêm, lo cho cả nhà 5 người: Tôi chấp nhận bỏ tiền cho thứ này và giờ không cần làm thuê cho ai nữa - Hình 4

- Đọc nhiều sách

Các bạn nữ có thể tìm đọc các đầu sách bàn nhiều về tiền, tư duy mở, giải thích các sự đặc biệt, các trường hợp đột xuất, ứng biến xử lý tình huống trong cuộc sống cũng như trong đầu tư tài chính, kinh doanh... Sách về chứng khoán nhìn chung khá là khó đọc. Tuy nhiên hãy thử khám phá dần dần, không cần gấp, dần dần bạn sẽ lấy chúng không quá khó để tiếp thu. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể đăng ký học các lớp đào tạo ngắn hạn.

- Rời xa dần các thú vui tiêu tốn tiền và làm mình mệt mỏi về tài chính cá nhân

Vốn là thứ không thể thiếu khi đầu tư chứng khoán, bạn nên có cho mình một khoản vốn rảnh rỗi nhất định và đừng để những thú vui vô bổ ảnh hưởng đến chúng. Nếu không khi cổ phiếu bạn chưa tăng, hoặc giảm giá, bạn càng dễ bị kích động tâm lý hơn.

- Rèn các thói quen chạy bộ, thể thao, spa thư giãn, thiền...

Nghe thì không liên quan nhưng nó rất hữu ích và là thói quen không chỉ riêng các cô gái mà tất cả các nhà đầu tư tài ba đều cần cố gắng duy trì thường xuyên.

Design: Thủy Tiên

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:341 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Xôn xao câu chuyện giúp việc mắng thẳng mặt, giận dỗi bỏ về quê vì chủ nhà chỉ cho tháng lương thứ 13 và 500k mà không hỗ trợ tiền 10 ngày nghỉ Tết
09:44:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022

Tin mới nhất

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra

23:03:13 23/01/2022
 Di Băng đã gửi lời xin lỗi tới cô con gái thứ 2 sau khi mải chơi quên chụp ảnh cùng với con

Profile "khủng" của các beauty - fashion reviewer: người theo học trường danh tiếng, người lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, ai đỉnh nhất?

22:39:04 23/01/2022
Không chỉ xinh đẹp, các KOC của giới beauty - fashion còn có profile vô cùng hoành tráng

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội nịnh vợ kiểu gì mà dân mạng căng mắt mãi mới nhìn ra?

21:51:04 23/01/2022
Người khác nịnh vợ thì trực tiếp còn Tân Một Cú nịnh vợ lại chơi chiêu làm khó con mắt người ngoài

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

21:49:41 23/01/2022
Trong số những YouTuber nổi tiếng có triệu lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Xuất hiện "ngã tư tử thần" phiên bản đời thực khiến dân mạng xôn xao, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn khó hiểu

21:44:26 23/01/2022
Hai chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng giữa đường, tiếng hét của nạn nhân khiến ai nấy ám ảnh, song nhiều người còn kinh hãi hơn khi chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này vào thời điểm trước đó

Táo Quân Chuyện Chưa Kể: Độ Mixi spam buổi chầu, Hậu Hoàng "bắn liên thanh" loạt câu nói viral MXH 2021

21:39:05 23/01/2022
Trong lúc chờ Táo Quân lên sóng trong đêm Giao thừa thì tối nay (23/1), netizen đã được xem một màn chầu trời cực thú vị - Táo Quân Chuyện Chưa Kể

Thảo Nari quyến rũ với phong cách "nhìn là thấy Tết", dân mạng tấm tắc khen ngợi "tâm hồn đẹp"!

21:34:13 23/01/2022
Thảo Nari mới đây đã chia sẻ bức ảnh mang đầy không khí Tết với sắc đỏ rực rỡ và mấn đội đầu. Tuy nhiên, nhiều fan lại để ý đến một chi tiết đầy thú vị

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Thực hư thông tin TikToker 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đăng video "xin mọi người đừng chửi anh ấy nữa"

21:27:56 23/01/2022
Đoạn video của TikToker G.T.L vừa xuất hiện trên TikTok đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện

21:07:48 23/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia từng đặt nghi vấn các nghệ sĩ có khuất tất trong việc giải ngân tiền từ thiện vừa viết status chúc mừng

Vườn rau ở khu nhà giàu Việt Nam gây sốt MXH: Từ lối đi vào đã sang xịn, thú vui của người có tiền đã thật!

18:48:37 23/01/2022
Nhiều gia đình có điều kiện sống khá giả, nhà cao cửa rộng, kiến trúc nguy nga nhưng vẫn giữ những sở thích bình dị, trồng rau là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, niềm vui miệt vườn của người có tiền vẫn phải nằm ở một đẳng cấp khác so v...

Bất ngờ hành động của 2 đứa trẻ đem sữa tặng chú thợ lau kính, cha mẹ nên học 10 bí quyết này để con biết chia sẻ

17:13:22 23/01/2022
 Đoạn video 2 anh em chủ động tặng sữa cho người công nhân lau kính nhà khiến mỗi cha mẹ, người lớn chúng ta phải… bất ngờ

Ông chủ lâu đài dát vàng 400 tỷ cao nhất Đông Nam Á ở Ninh Bình: Sở hữu công ty doanh thu cao nhất ngành xi măng Việt Nam

16:16:18 23/01/2022
Được biết, tòa lâu đài thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến (52 tuổi) – một doanh nhân ở Ninh Bình

Định tận dụng cây quất năm ngoái để chơi Tết 2022, anh chàng ra vườn thấy cảnh tượng muốn xỉu, không ai dám bê vào nhà

15:44:11 23/01/2022
Đến lúc những câu chuyện về những loại cây trưng Tết phủ rộng MXH rồi đây, chưa gì đã thấy vài phi vụ ngã ngửa. Một anh chàng mới đây đã khoe cây quất dự định trưng trong năm 2022, nhưng nó lạ lắm…

Trúng số hơn 30 tỷ đồng liền đi vòng quanh thế giới, thác loạn với 150 cô gái, anh chàng độc đắc từng khiến ai nấy ngán ngẩm giờ sống thế nào?

15:40:59 23/01/2022
Ngay sau khi nhận được số tiền khổng lồ ấy, Matt Myles lập tức lao vào công cuộc ăn chơi không có điểm dừng cùng em trai và 13 người bạn thân

Chơi lớn cắt tóc giống Jungkook BTS, chàng trai nhận về cái kết “ối giời'': Suýt chút nữa là mất Tết rồi!

15:38:59 23/01/2022
Gần Tết nên ai ai cũng có nhu cầu làm đẹp, tân trang diện mạo của mình để đón năm mới. Cứ ngỡ chỉ có hội chị em mới nhận cái kết xu cà nà nhưng cánh đàn ông con trai cũng rủi ro không kém nhé

Nữ streamer tuyên bố bán ảnh nóng 2 triệu “ăn 1 bữa không đủ” có thu nhập 50 triệu/tháng từ “nhiều nguồn”

15:34:43 23/01/2022
Nữ streamer được một đại gia giấu mặt mua ảnh nóng với mức giá 2 triệu từng nổi tiếng với mức thu nhập 50 triệu/tháng

Đã gian lận còn lên mạng kể lể, nam sinh không ngờ cô giáo vào tận Facebook bình luận: Nói 1 câu mà tim học trò muốn ngừng đập

15:30:43 23/01/2022
Để đối phó với các kỳ thi, sinh viên có thể nghĩ ra 1001 chiêu trò gian lận bá đạo, nhưng các em ơi, qua sao nổi mắt thầy cô!

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

15:27:20 23/01/2022
Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm

Con trai của Ly Kute ngày ấy: Được mẹ cho học trường quốc tế đắt đỏ, chỉ một clip ngắn trong xe ô tô mà thấy thông minh quá

15:24:52 23/01/2022
Từ khi chào đời vào tháng 3/2016, bé Khoai Tây - con trai của Ly Kute đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng

Sát Tết còn gặp vận hạn, Khoa Pug tức đến nỗi đăng status tuyên bố “nghỉ khoẻ”, dự báo năm sau còn sóng gió hơn

15:22:41 23/01/2022
Khoa Pug vừa đăng tải vlog khám phá Key West - một hòn đảo trong nhiều hòn đảo tính từ Miami Florida tiến ra biển ở cực Nam nước Mỹ

Cô gái An Giang lấy chồng tỷ phú sau loạt ca mổ thay đổi diện mạo: Chồng may mắn lắm mới lấy được mình vì...

15:17:40 23/01/2022
Trong suy nghĩ nhiều người, một cô nàng bình thường mà được gả vào chốn hào môn thì yếu tố may mắn chắc chắn đóng góp một vai trò không nhỏ

Cặp sinh viên thản nhiên định "mây mưa" trên tàu điện, người xung quanh tiết lộ hành vi gây sốc làm ai đi qua cũng "nóng mặt"

15:15:10 23/01/2022
Hành vi vượt quá giới hạn và thái độ ngang ngược của cặp đôi sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ

Đang bụng bầu vượt mặt, phu nhân thiếu gia tập đoàn may mặc vẫn đích thân đi "thị sát" công ty cùng chồng

15:12:18 23/01/2022
Hậu màn cầu hôn đẹp như mơ của Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc đình đám miền Bắc, Salim chính thức gia nhập hội dâu hào môn

Vợ chồng Meghan gặp khó khăn khi quay trở về, các thành viên hoàng gia có phản ứng khiến cặp đôi tức anh ách

14:39:44 23/01/2022
 Vợ chồng Harry - Meghan không nhận về kết quả như ý muốn sau khi đưa ra kiến nghị ồn ào

Có thể bạn quan tâm

Lộ khoản thưởng HLV Rangnick nếu MU kết thúc top 4 Premier League

Bóng đá thế giới

23:02:40 23/01/2022
Nếu đưa MU cán đích top 4 Premier League - đồng nghĩa có vé dự Champions League mùa sau, HLV Ralf Rangnick sẽ bỏ túi một khoản thưởng

'Kỷ băng hà' của tiền mã hóa đang đến gần

Thế giới số

23:00:40 23/01/2022
Chính sách tiền tệ bị thắt chặt cùng với những thiếu sót trong công nghệ blockchain đã khiến thị trường tiền ảo liên tục lao dốc và thậm chí là bước vào kỷ băng hà

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ

Tâm sự

22:53:23 23/01/2022
Thái độ khác lạ của vợ khiến tôi nghi ngờ. Cho đến khi tôi gần như ép buộc cởi váy ngủ của vợ ra thì phải đờ đẫn nhìn cơ thể cô ấy

Làm thế nào để áo len cơ bản 'từ chối sự tầm thường'? 3 công thức này rất thiết thực và giúp bạn mặc thời trang và đẳng cấp

Thời trang

22:51:44 23/01/2022
Bạn có thể tìm thấy vài chiếc áo len trong tủ quần áo của mình nhưng lại không thể mặc và có cảm giác thời trang như ý muốn

Song Ji A (Địa ngục độc thân) từng được cha mẹ khuyên đi thi Hoa hậu Hàn Quốc và cuối cùng thất bại vì 1 nguyên nhân

Phong cách sao

22:50:13 23/01/2022
Câu chuyện thuở nhỏ được Song Ji A (Địa ngục độc thân) chia sẻ mới đây lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

Show việt

22:49:42 23/01/2022
Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh

Cách làm mứt gừng đơn giản, thơm ngon đón Tết

Ẩm thực

22:48:58 23/01/2022
Mứt màu vàng đẹp, phủ đều lớp đường trắng kết tinh, khô. Khi ăn, gừng cay nhẹ, thơm ngọt dễ ăn

Đây là điều sẽ xảy ra khi bạn chỉ rửa mặt bằng nước

Làm đẹp

22:48:53 23/01/2022
Hóa ra việc rửa mặt bằng nước không chỉ đơn giản mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng

Thưởng Tết ít mà muốn đổi điện thoại mới? Đây là 5 lựa chọn rất đáng mua vì dùng “ngon” mà giá hấp dẫn

Đồ 2-tek

22:48:07 23/01/2022
Từ 4 triệu đã có loạt điện thoại ngon nghẻ xứng đáng lên đời đón năm mới, lương thưởng cuối năm hơi hẻo cũng khỏi lo

Huy Khánh: "Làm phim hay là chính, đầu tư phim để có lời từ youtube là không bao giờ có"

Hậu trường phim

22:43:53 23/01/2022
Huy Khánh chuẩn bị ra mắt webdrama Làng Cù Lần hứa hẹn nhiều điều không thể đoán được

GS.VS Nguyễn Văn Hiệu - Nhà Vật lý hàng đầu Việt Nam qua đời

Đời sống

22:41:26 23/01/2022
GS.VS Nguyễn Văn Hiệu - Nhà Vật lý hàng đầu Việt Nam vừa qua đời vào trưa ngày 23/1 do bệnh nặng, tuổi cao, hưởng thọ 84 tuổi

'Snowdrop' tập 13: Toàn bộ con tin bao gồm Jisoo mất mạng, Jung Hae In gánh mọi tội lỗi?

Phim châu á

22:38:48 23/01/2022
Lá chắn duy nhất của Young Ro (Jisoo) đã không còn, tính mạng cô và toàn bộ con tin trong tập 13 Snowdrop sẽ càng không thể đảm bảo