9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái

Trải qua 2 lần sinh nở vất vả, chị Lan càng hiểu hơn câu nói “chửa đẻ cửa mả” để có thể đón được con yêu.

Người xưa thường ví phụ nữ mang thai với câu nói “gái chửa cửa mả” để để nói về những nguy hiểm mà người phụ nữ có thể gặp phải trong quá trình mang thai và trong lúc chuyển dạ. Trải qua 2 lần sinh nở với bao nguy hiểm, chị Lan càng hiểu hơn ý nghĩa của câu nói đó. Tuy nhiên dù vất vả, hy sinh thế nào chị cũng đều cảm thấy xứng đáng khi nhìn thấy được 2 con chào đời bình an.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị Lan và ông xã người Mỹ kết hôn 3 năm.

Đẻ lần đầu nhiễm trùng, sót nhau mất gần lít máu

Chị Lan (SN 1997, Hà Nội) hiện đang sống ở Berkeley, California, Mỹ với chồng L.W. (SN 1989, Mỹ) và 2 bé Zoe 27 tháng, William 15 tháng. Nhớ lại 2 lần đi sinh của mình đến bây giờ vẫn như ngày hôm qua đối với chị bởi mỗi bé đều là một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa.

Chị Lan cho biết, vợ chồng chị kết hôn tính đến nay đã được 3 năm. Sau khi kết hôn anh chị lên kế hoạch có em bé luôn nên khi đón nhận tin vui mang bầu vợ chồng chị vỡ òa trong hạnh phúc. Thậm chí, chồng chị vui đến nỗi khóc luôn vì cuối cùng con cũng đến.

Mang bầu lần đầu, chị không gặp nhiều khó khăn, chị chăm chỉ tập yoga đều đặn đến tận ngày đi đẻ nên rất khỏe mạnh. Khi mang bầu chồng chị chăm sóc khá kỹ lưỡng. Là người khó tính trong việc ăn uống nên anh liệt kê ra hẳn một danh sách đồ ăn tốt cho mẹ bầu và luôn đảm bảo rằng chị ăn đủ chất trong thời gian mang thai. Vì vậy cả thai kỳ chị tăng 12kg, bé chào đời đạt tiêu chuẩn nặng 3,3kg.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mang bầu lần đầu chị tăng 12kg.

Chia sẻ về ngày đi sinh bé Zoe của mình, chị Lan kể, chị sinh bé đúng dự kiến sinh 16/11/2019. Trước đó vào đúng 4h chiều ngày 15/11, chị bị vỡ ối ở nhà. Vì bệnh viện chỉ cách nhà 5 phút nên 2 vợ chồng chị đã nhanh chóng đến viện. Đúng lúc vào viện chị bắt đầu cảm thấy đau nên đã xin tiêm gây tê màng cứng ngay lập tức. Nhờ đó mà chị ngủ được một chút dưỡng sức khi sinh. Tuy nhiên nửa đêm chị bất ngờ bị sốt nóng sốt lạnh, người run cầm cập vì bị nhiễm trùng nên bác sĩ phải truyền thuốc hạ sốt và thuốc kháng sinh ngay sau đó để chị ngủ đến sáng. Và đúng 7h sáng ngủ dậy, khi tử cung đã mở đủ, bác sĩ cho chị đi đẻ.

“Đến lúc đẻ bác sĩ lại bảo mình đợi đang thay ca, mọi người thay ca đến tận 9h sáng mới cho mình đẻ và mình rặn 3 hơi em Zoe chào đời. Mình đẻ xong là đi ngủ tiếp. Trước khi ngủ y tá dặn nếu ngủ dậy muốn đi vệ sinh thì gọi để y tá dìu đi. Khi ngủ dậy mình gọi y tá để đi vệ sinh, vào đến nhà vệ sinh chưa kịp ngồi xuống toilet máu ào ra hết sàn nhà bắn hết lên tường và mình ngất xỉu ngay tại chỗ.

Y tá phải chạy ra gọi chồng mình bế về giường, 30s sau 10 bác sĩ chạy vào cấp cứu 1 tiếng mới xong vì mình bị nhiễm trùng, sót nhau thai. Bác sĩ cấp cứu xong mình đi ngủ tiếp. Sau đó bác sĩ nói mình mất khoảng gần 1 lít máu”, chị Lan nhớ lại kỷ niệm đi sinh nhớ đời của mình.

Mặc dù gặp nguy hiểm sau sinh nhưng khi được cấp cứu ổn chị Lan chỉ ở viện một đêm là được về nhà. Và đẻ xong đến ngày thứ 3 chị đã đi chợ nấu cơm bình thường mà không kiêng khem gì.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 3

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Sinh lần đầu chị gặp nguy hiểm vì sót nhau thai mất gần 1 lít máu.

Đẻ lần 2, bác sĩ gào thét ầm phòng, con chào đời mặt mũi tím tái, đen thui

Đúng sau gần 1 năm sinh bé đầu, chị Lan lại chào đón bé thứ 2 William. Nói đến đây, chị Lan cười, sau sinh bé Zoe vài tháng vợ chồng chị bị vỡ kế hoạch. Ngày nhìn thấy que thử thai 2 vạch ngoài kế hoạch chị vui nhưng khá lo lắng không biết phải làm thế nào để có thể chăm sóc cả 2 bé khi chỉ có 2 vợ chồng.

Chính vì vậy khi biết có bầu bé thứ 2, chồng chị đã quyết định thuê giúp việc để chăm bé lớn cho chị có thời gian ngủ nghỉ, không bị quá mệt khi bầu bí. Dù mang bầu khi con vẫn còn nhỏ nhưng thai kỳ của chị khá thuận lợi. Nhờ có kinh nghiệm mang thai lần đầu mà lần thứ 2 chị chỉ tăng 8kg nhưng con chào đời vẫn vượt chuẩn nặng 4kg.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chị mang bầu bé thứ 2 ngoài kế hoạch.

Nhớ lại ngày đi sinh bé William, chị Lan kể, chị dự sinh bé ngày 6/12/2020. Đúng 7h sáng khi ngủ dậy chị bắt đầu có cơn đau đẻ. Sau khi gọi bác sĩ, chị ăn uống đến 9h sáng 2 vợ chồng mới đưa nhau vào viện.

Cũng giống như lần đầu, khi vào viện chị cảm thấy hơi hơi đau nên xin bác sĩ tiêm thuốc giảm đau luôn. Tiêm xong chị đi ngủ tiếp nghỉ ngơi lấy sức đẻ. Tuy nhiên khi đang ngủ chị lại bị sốt bị nhiễm trùng nên phải truyền kháng sinh và thuốc hạ sốt. Mãi đến 7h tối ngủ dậy và mở đủ phân chị mới được bác sĩ cho đẻ.

“7h tối ngủ dậy bác sĩ bảo mình mở đủ rồi thử rặn đi. Lần đầu mình rặn bình thường, rồi đầu em Will ra, vai bé rộng quá rặn mãi không ra nên bé bị ngạt, bác sĩ y tá ai cũng gấp gáp chuyển rất nhiều tư thế để mình rặn, ai cũng gào thét ầm phòng vì sợ bé ngừng thở, cuối cùng cũng lôi được bé ra. Do bé ngạt thở mất mấy giây mãi không khóc nên mặt mũi tím tái đen thui và bị gãy xương vai bên phải. Lần này, bác sĩ sợ bị sót nhau giống lần trước nên sau khi đẻ mình phải nằm gần 1 tiếng để bác sĩ siêu âm đi siêu âm lại chắc chắn không còn gì bên trong mới được đi ngủ. Mặc dù gặp sự cố 2 lần sinh nhưng quá trình sinh nở của mình khá dễ dàng, không đau đớn”, chị Lan cười kể.

ADVERTISEMENT

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 5

Do bé thứ 2 khá to nên chị sinh khá khó khăn.

Chứng kiến 2 lần vợ đi sinh trong nguy hiểm nên ông xã chị Lan vô cùng ám ảnh. Lần sinh đầu, ông xã chị rất sốc và sợ. Lần thứ 2 anh sang chấn tâm lý, 3 tháng đầu cứ mỗi khi nói về chuyện đi đẻ anh lại xúc động, sợ hãi và khóc luôn.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 6

Chứng kiến vợ sinh nguy hiểm để có được 2 con, ông xã chị rất sốc và sợ.

Được biết, bé William nặng 4kg khi chào đời nên mọi người ai cũng rất ngạc nhiên vì sao chị nhỏ bé chỉ cao 1m50 mà lại có thể đẻ được em bé nặng như vậy. Cũng giống lần sinh trước, lần sinh này chị Lan ở viện 2 ngày rồi về nhà và đi chợ nấu cơm tiếp mà không kiêng khem gì.

Tuy phục hồi sức khỏe tốt nhưng sau sinh chị khá stress khi nhìn bụng rạn rất nhiều. Nhờ có chồng luôn ở bên cạnh động viên nói rằng “tại sao em phải tự ti, hãy tự tin lên vì nhờ cái bụng này mà vợ chồng mình có 2 đứa con, em lúc nào cũng đẹp, bây giờ còn đẹp hơn trước” khiến chị được an ủi phần nào. Và sau vài tuần chị cũng quen, không hề cảm thấy buồn hay tự ti nữa.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ thêm về chế độ chăm sóc sản phụ ở Mỹ, chị Lan cho biết, chị đẻ 2 bé viện phí gửi về hết khoảng 30 nghìn đô (gần 700 triệu) nhưng vợ chồng chị chỉ phải trả dưới 1 nghìn đô (khoảng 20 triệu) còn lại bảo hiểm chi trả. Chính vì vậy chị không phải lo lắng nhiều chi phí khi đi sinh.

“Bảo hiểm ở Mỹ không phải ai cũng giống ai, có rất nhiều giá khác nhau. Với người có người thu nhập thấp thì đi đẻ miễn phí, người bảo hiểm tốt thì trả ít chi phí còn người có bảo hiểm tốt thì trả nhiều”, chị Lan cho hay.

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 7 ADVERTISEMENT

9X Hà Nội đi sinh nguy hiểm, bác sĩ gào thét ầm phòng, con lai Tây chào đời tím tái - Hình 8

Hai nhóc tì đáng yêu nhà chị.

Do mẹ chồng ở nhà sát bên nên sau sinh chị được mẹ chồng hỗ trợ khá nhiều. Bà sang chơi với bé để chị có thể ngủ vài tiếng nghỉ ngơi. Hiện tại, chị hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình. Mỗi ngày dù bận rộn thế nào, anh chị cũng luôn có mặt ở nhà lúc 5h30 để cả nhà cùng nhau ăn tối rồi chơi cùng các con, đọc sách để các con đi ngủ lúc 7h tối. Cuối tuần, vợ chồng chị lại đi leo núi, đi biển, đi hái quả và chơi với động vật ở trang trại hay lái xe đi xa để thay đổi không khí, cho các con và bố mẹ không cảm thấy nhàm chán.

Vợ chồng chị luôn tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ với nhau mọi thứ từ chăm con, làm việc nhà đến suy nghĩ cảm nhận rồi thẳng thắn chia sẻ với nhau những điều không vừa lòng. Hàng tuần, cả 2 lại dành thời gian riêng cho nhau như đi hẹn hò ăn tối, xem phim cùng nhau hoặc thỉnh thoảng gửi con cho bà nội trông hộ đi du lịch riêng cùng nhau hâm nóng tình cảm.

ADVERTISEMENT

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ!

Trong vòng 10 năm kết hôn, trải qua những lần sinh nở và những lo toan trong cuộc sống hàng ngày đã khiến một cô gái xinh đẹp có sự thay đổi như thế nào?

Con gái lúc nào cũng là báu vật vô giá, là điều ngọt ngào và đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi người bố. Thật không khó để nhìn thấy trong hôn lễ của con gái, nhiều ông bố tuy không nói quá nhiều lời nhưng ánh mắt của họ đã cho thấy sự quyến luyến, tình cảm sâu sắc cũng như nỗi xót xa dành cho "công chúa nhỏ" từ nay sẽ phải rời xa vòng tay chăm sóc của gia đình để về làm dâu một gia đình khác.

Cách đây một thời gian, một ông bố sống ở Trung Quốc đã cho đăng tải một bộ ảnh đặc biệt ghi lại quá trình thay đổi của con gái mình sau 10 năm lấy chồng. Những bức ảnh chân dung của cô gái từ khi mới về nhà chồng cho đến nay đã trở thành mẹ của những đứa trẻ được người bố ghép lại thành một video tràn đầy cảm xúc.

Cộng đồng mạng xem xong ai cũng bật khóc vì sự chân thật đến phũ phàng của bộ ảnh. Rất nhiều người đồng cảm với ông bố, nhiều người khác lên tiếng trách móc cho rằng sự khác biệt quá lớn giữa ảnh trước và sau của cô con gái đều là do người chồng không chăm sóc tốt cho cô.

Cùng xem sau 10 năm lấy chồng, cô con gái của ông bố này đã có sự thay đổi như thế nào nhé!

Khi con gái lấy chồng năm thứ nhất, trông con có vẻ ngoài ưa nhìn, rạng rỡ, xinh xắn, khuôn mặt phúc hậu và rất trẻ trung.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Năm thứ hai sau khi kết hôn, con gái tôi sinh con và đã ra dáng phụ nữ rồi đấy. Nhưng con xinh đẹp và vẫn cười rạng rỡ lắm.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Vào năm thứ 5 của cuộc hôn nhân, bức ảnh cho thấy con gái tôi có vẻ kiệt sức. Thậm chí tóc còn rối bời cả lên. Cả người con phờ phạc hơn so với 5 năm trước. Con gái tôi đang trong tình trạng tốt nhưng làn da của nó không còn trắng trẻo nữa.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Trong những năm thứ sáu, bảy và tám của cuộc hôn nhân, tướng mạo của con gái tôi dần trở nên mộc mạc, đơn thuần và đằm thắm.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 4

Năm thứ 10 sau khi kết hôn, con gái tôi không còn trang điểm nữa. Hình dáng khuôn mặt qua nhiều năm đã có thay đổi rõ rệt, quầng thâm lộ ra, mặt hốc hác.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều người vợ, người mẹ sau khi xem xong bộ ảnh này đã không khỏi đau lòng thốt lên: "Tất cả là do người chồng không quan tâm đến vợ mà thôi! Người chồng này tệ quá!".

Phụ nữ khi đến một độ tuổi nhất định thì nhan sắc và cả sức khỏe đều có dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt là phụ nữ sau khi mang thai sinh con thì càng cần có sự chăm sóc, bồi dưỡng cho cơ thể tốt hơn.

Thực tế có rất nhiều mẹ bỉm sữa sau khi sinh rất khó lấy lại vóc dáng cũng như nhan sắc của thời con gái, đây là điều mà nhiều cô gái trẻ cảm thấy băn khoăn lo lắng, thậm chí là sợ chuyện phải kết hôn sinh nở.

Bố xót xa đăng bộ ảnh con gái trong 10 năm lấy chồng khiến dân mạng bật khóc và buông lời oán trách: Chồng quá tệ! - Hình 6

ADVERTISEMENT

Theo nhận định của các cư dân mạng, miễn là người chồng có sự chăm sóc chu đáo, quan tâm đến vợ mình trong cuộc sống hàng ngày, phụ giúp vợ các công việc nhà và chăm con thì sẽ giúp cho cô ấy giảm được rất nhiều gánh nặng. Và dĩ nhiên, một người phụ nữ hạnh phúc khi được chồng yêu thương, có đủ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tút tát cho bản thân sẽ xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó nhiều ý kiến nhận định, phụ nữ ngày nay năng động và tự chủ hơn rất nhiều. Ngoài sự hỗ trợ, quan tâm từ chồng thì bản thân các mẹ bỉm sữa cũng cần có ý thức chăm sóc cơ thể, chăm lo cho vóc dáng và sức khỏe của chính mình. Nếu yêu bản thân nhiều hơn thì các mẹ sẽ ít phiền muộn và hạnh phúc hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Cấy 16 viên bi vào "của quý", thanh niên phải cầu cứu bác sĩ
17:52:16 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
Bắt gặp Shark Bình có hành động đặc biệt với Phương Oanh giữa lúc không thể hòa giải với vợ
11:09:30 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rời Hà Nội về vùng cao, chàng trai tìm thấy cuộc sống như mơ giữa đại ngàn cực bắc

10:30:07 03/10/2022
Từ bỏ công việc lương tháng hàng chục triệu ở Thủ đô, vợ chồng Dư đưa các con về vùng cao sinh sống. Ở đây, anh tìm thấy cuộc sống như mơ mà lâu nay vẫn thầm mơ ước

Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 

10:06:47 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ khuyên siêu lừa Bắc Giang nên tự giác đầu thú, không cần phải giãy dụa vì mọi tội trạng đã quá rõ ràng. Đó là điều tử tế cuối cùng mà 2 vợ chồng muốn dành cho hot girl sinh năm 1995

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...

Căn nhà đậm chất fan “Quỷ Đỏ” của BLV Quang Huy: Ngỡ ngàng vì quá đẹp

09:03:27 03/10/2022
Đối với những người hâm mộ bóng đá, có lẽ không ai là không biết đến BLV Quang Huy. Anh sở hữu chất giọng ấm, đầy hào hứng cùng vốn kiến thức sâu rộng nên mỗi lần bình luận một trận đấu bóng đá đều gây ấn tượng tốt cho người xem

MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?

08:49:30 03/10/2022
MC Khánh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên sau trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 . Sáng nay (ngày 2/10), trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi là màn so tài căng thẳng của 4 thí sinh v...

Đi thực tập tiền tiêu nhiều hơn tiền lương, làm sao để tránh?

08:43:51 03/10/2022
Bài học quản lý chi tiêu sau những sai lầm thời đi thực tập.Thực tập là một cách để các bạn trẻ cải thiện kinh nghiệm cũng như khả năng làm việc của bản thân. Đi thực tập cũng là cách tốt để làm quen với môi trường công sở, cách tương t...

Nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh Olympia của Đặng Lê Nguyên Vũ: Phong độ luôn được giữ vững, xứng danh "ông vua tốc độ"

08:38:15 03/10/2022
Sau một hành trình dài, cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chính thức khép lại và tìm ra nhà vô địch mới - Đặng Lê Nguyên Vũ

Câu đố tiếng Việt: Cá gì thích 'săn sale'?

08:35:28 03/10/2022
Trong một tập phát sóng, chương trình Nhanh như chớp đã đưa ra câu đố về loài cá khiến người chơi đứng hình vài giây. Câu đố có nội dung như sau:
ADVERTISEMENT

Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?

07:28:03 03/10/2022
Có thể nói, Quỳnh Trần hiện tại đang rất vui vẻ và có một cuộc sống bình yên, đầm ấm tại Nhật Bản. Dù có thêm thành viên mới hay không, người hâm mộ vẫn luôn mong rằng gia đình Quỳnh Trần sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại

Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"

07:14:45 03/10/2022
Tối ngày 2/10, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã phát đi thông tin báo chí liên quan đến vụ việc một người đàn ông được cho là cán bộ của Sở này ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình

Quang Linh Vlog báo tin vui từ Châu Phi sau khi Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam

06:59:27 03/10/2022
Những chia sẻ sâu lắng, chân thành của người đẹp lay động cả khán đài và có lẽ là cả những khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ của cặp đôi Quang Linh - Thùy Tiên cũng vô cùng chú ý đến động thái của nam y...

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

Sau ly hôn Lâm Khánh Chi, chồng cũ Phi Hùng bất ngờ thay đổi 1 điểm trên gương mặt để ‘đổi vận’

00:11:53 03/10/2022
Sau 5 năm bên nhau, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Có thể thấy, chồng cũ nữ ca sĩ cũng sống kín tiếng hơn và có sự thay đổi chút ít ở vẻ ngoài

Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?

00:08:00 03/10/2022
Đoạn clip dài 35 giây ghi lại cảnh một người đàn ông ném tiền, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng khiến dư luận bất bình

Người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán ăn ở Đà Nẵng

22:17:49 02/10/2022
Trên mạng xã hội Facebook vừa xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền tung tóe trong một quán bún tại Đà Nẵng. Sau đó, clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

18:34:57 02/10/2022
Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn
ADVERTISEMENT

Anna Bắc Giang đưa bằng chứng đã gửi đơn tố cáo tới cơ quan thẩm quyền

18:30:22 02/10/2022
Sau những ồn ào trên mạng trong thời gian vừa qua liên quan tới vụ việc lừa 17 tỷ đồng, Anna Bắc Giang đã chính thức có những phản pháo đầu tiên

BTV, MC trong ngày VTV6 chính thức dừng hoạt động sau 15 năm phát sóng

18:26:58 02/10/2022
Trong nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong danh sách 28 phòng ban của VTV

Ảnh cưới thời xưa của bố mẹ gây sốt vì nhan sắc đỉnh, quy mô khủng

18:22:15 02/10/2022
Không ít gia đình sẵn sàng chi số tiền lớn để tổ chức đám cưới cho con cái thật hoành tráng. Sau nhiều năm, những kỷ niệm đó vẫn được lưu giữ qua từng khung hình, video hay lời kể của chính người trong cuộc

1001 tình huống thử thách đón dâu của nhà gái khiến chú rể "khóc thét"

18:20:02 02/10/2022
Lễ thành hôn là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người. Ai cũng mong muốn ngày cưới của mình thật độc đáo và ý nghĩa

Đám cưới mùa bão, cô dâu Nghệ An được được lên "máy cày" về dinh

18:16:53 02/10/2022
Những ngày vừa qua cả đất nước đều hướng về miền Trung sau những thiệt hại mà bão Noru gây ra. Mặc dù đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng nó vẫn gây mưa lớn kéo dài khiến nhiều địa phương bị ngập lụt. Điều này khiến cuộc sống của b...

Chị gái bán trà sữa giá 10 nghìn đồng, chỉ lời 800 - 1700 đồng/ ly

18:12:56 02/10/2022
Thời nay, trà sữa dường như đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau mắt

18:09:10 02/10/2022
Lên kế hoạch đến châu Phi làm từ thiện từ rất lâu nhưng phải gần đây, Đức Nhân - chủ kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân mới thực hiện được mong muốn này của mình

Dàn MC "hợp vía" vô địch nhất Olympia: Kỷ lục của Trần Ngọc khó phá

18:06:51 02/10/2022
Trải qua một khoảng thời gian dài để tìm kiếm các thí sinh xuất sắc, trong ngày 2/10, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 sẽ được diễn ra. 4 gương mặt nhà leo núi đã lộ diện đó chính là Đặng Lê Nguyên Vũ (trường THPT Bắc Du...

Tiễn mẹ đi lấy chồng, con trai lớn khóc nức nở khiến ai cũng xót xa

18:04:18 02/10/2022
Ly hôn khi đã có con là điều không người phụ nữ nào mong muốn. Tuy nhiên đôi khi vì hoàn cảnh thì những người mẹ phải đưa ra quyết định làm mẹ đơn thân, tự mình chăm sóc, nuôi dưỡng con cái

Em bé hào hứng khi được mẹ tổ chức sinh nhật, chỉ cần một cây nến

18:02:07 02/10/2022
Sinh nhật là ngày đặc biệt, hạnh phúc nhất đối với mỗi người. Với trẻ con, sinh nhật lại càng quan trọng hơn bởi trong ngày này, các bé thường được bố mẹ tổ chức cho bữa tiệc nho nhỏ, có bánh, có kẹo, có bạn bè nô đùa và quan trọng nhất...

Làm thơ ẩn ý, Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2

17:59:27 02/10/2022
Trở thành gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội nhờ những vlog ăn uống cực bắt mắt và chân thực, Quỳnh Trần JP hiện là cái tên được rất đông khán giả vô cùng yêu mến

“Thầy giáo” Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Olympia

17:56:42 02/10/2022
Sau nhiều ngày chờ đợi, trận chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 cũng đã diễn ra với sự góp mặt của 4 thí sinh là Đặng Lê Nguyên Vũ (trường THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình), Vũ Bùi Đình Tùng (trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng)...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Scorn tung trailer gameplay giới thiệu phần mở đầu trước ngày ra mắt

Game offline

10:54:07 03/10/2022
Một gameplay trailer Scorn mới giới thiệu dungeon khởi đầu và làm nổi bật các cơ chế và công cụ quan trọng sẽ giúp người chơi tồn tại.Scorn sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 cho PC và Xbox Series X/S

Vẻ đẹp của những ngôi nhà trình tường ở Lạng Sơn

Du lịch

10:53:10 03/10/2022
LẠNG SƠN- Những ngôi nhà trình tường của người Nùng, Tày ở huyện Lộc Bình được xây dựng từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Áp lực bán chiếm ưu thế, đà giảm nối dài trên thị trường hàng hoá

Đời sống

10:51:43 03/10/2022
Ngoài ra, trong báo cáo Tổng quan Ngũ cốc hằng năm (Small Grains Annual Summary), USDA ước tính sản lượng lúa mì năm nay của Mỹ là 1,65 tỷ giạ, thấp hơn mức 1,783 tỷ giạ trong báo cáo Cung cầu tháng 09 và nằm dưới khoảng dự đoán của thị...

Son Ye Jin nửa đêm vẫn “vác bụng bầu” đi xem phim chồng đóng

Sao châu á

10:51:04 03/10/2022
Từ ngày thông báo tin vui , nhất cử nhất động của cặp đôi quyền lực Hyun Bin và Son Ye Jin luôn nhận được sự chú ý. Mới đây, người hâm mộ lại được dịp bấn loạn khi thấy Son Ye Jin chia sẻ hình ảnh đi xem phim do ông xã đóng chính

De Bruyne thay đổi lối chơi vì Haaland

Bóng đá thế giới

10:49:37 03/10/2022
Tiền vệ Kevin De Bruyne đang đảm trách vai trò mới trong màu áo Manchester City mà bằng chứng là anh đã có tới 6 kiến tạo sau 8 vòng đấu tại Ngoại hạng Anh (EPL) mùa này

Giftcode Vạn Tiên Trận mới nhất

Game online

10:47:06 03/10/2022
Với những gì đang sở hữu, Vạn Tiên Trận CMN chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân đến mà không muốn đi , nhất là các nam game thủ. Tải game ngay và hòa mình vào thế giới Cổ Phong sinh động này nhé

Mong chờ những ngày 'giông bão' sẽ qua đi ở 'chảo lửa' thành Vinh

Bóng đá việt nam

10:45:08 03/10/2022
Vào trận với tâm lý đè nặng đã khiến Sông Lam Nghệ An không thể có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều cổ động viên trung thành của câu lạc bộ mong chờ những ngày giông bão qua đi, ánh sáng sẽ trở lại với chảo lửa th...

Quan chức Fed 'chia rẽ' về tốc độ tăng lãi suất

Thế giới

10:42:53 03/10/2022
Derek Tang, một nhà kinh tế học tại công ty phân tích chính sách tiền tệ LH Meyer ở Washington, cho biết một trong những điểm khác biệt trong quan điểm của các quan chức Fed, đó là kỳ vọng lạm phát dài hạn. Có người cảm thấy yên tâm về ...

Thêm một bang của Mỹ công bố mục tiêu chỉ bán xe không phát thải vào năm 2035

Ôtô

10:42:08 03/10/2022
Sau California, New York là bang thứ 2 ở Mỹ công bố kế hoạch giảm thiểu lượng khí thải carbon gây ô nhiễm môi trường, trong đó mục tiêu đến năm 2035 toàn bộ xe ô tô mới bán ra là dòng không phát thải

Iker Casillas phủ nhận hẹn hò với Shakira

Sao thể thao

10:37:06 03/10/2022
Cựu thủ môn huyền thoại của Real và ĐT Tây Ban Nha đang khốn khổ khi bị đồn hẹn hò với Shakira, bồ cũ của trung vệ Gerard Pique. Sau ít ngày giữ im lặng, cuối cùng Casillas đã giận dữ lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt này

Xe tay ga Honda Dunk 50 cc giá hơn 100 triệu đồng

Xe máy

10:36:39 03/10/2022
Honda Dunk là dòng xe nội địa Nhật Bản. Xe dùng động cơ 50 cc, công suất sản sinh chưa đến 5 mã lực.Xe tay ga 50 cc tại Việt Nam hiện có khá nhiều lựa chọn, từ chính hãng như Piaggio Liberty 50 đến nhập khẩu tư nhân như Honda Giorno 50....

Đây là nguyên nhân số 1 của bệnh tiểu đường loại 2

Sức khỏe

10:33:08 03/10/2022
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Mỹ, bệnh tiểu đường loại 2 thường phát triển ở những người trên 45 tuổi, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em, thanh thiếu niên cũng mắc bệnh