9X Đồng Tháp “sáng giảng đường chiều kết hôn”, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới

Mới quen nhau được 2-3 tháng, anh Gennady đã đòi cưới chị Mai với lý do “để lâu anh già” khiến chị nghĩ anh bị điên rồi.

Quen nhau chỉ mới 2-3 tháng, anh Gennady Bolotov (30 tuổi, ký sư ở Úc) đã đòi cưới chị Chu Thị Mai (25 tuổi, Cao Lãnh, Đồng Tháp). Sau khi kết hôn , vợ chồng chị cũng có nhiều xung đột vì khác biệt văn hóa . Tuy nhiên, sau nhiều cãi vã, đến giờ 5 năm về chung một nhà, chị hạnh phúc vì mọi thứ vẫn ngọt ngào như ban đầu.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 1

Chị Mai và ông xã Úc.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 2

Hiện nay, vợ chồng chị Mai đang sinh sống và làm việc ở Úc. Vợ chồng chị thường dành buổi tối và những ngày cuối tuần bên nhau sau giờ làm việc căng thẳng. Tối nào cũng vậy, chị nấu ăn , anh phụ cắt rửa thực phẩm, dọn rửa chén rồi cả 2 cùng xem phim . Cuối tuần, vợ chồng chị đi chơi thăm bố mẹ chồng và ăn uống tận hưởng khoảng thời gian còn là vợ chồng son hạnh phúc trước khi lên kế hoạch sinh con vào 2 năm tới.

Chị Mai kể, vợ chồng chị tình cờ gặp nhau khi anh Gennady sang Việt Nam du lịch . Ban đầu chị chỉ nghĩ là bạn bè bình thường nhưng anh Gennady đã bị trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu tiên gặp chị và anh không ngần ngại tỏ tình với chị chỉ sau 3 ngày quen. Nhận được lời tỏ tình vội vàng, chị Mai đã nghĩ anh Gennady bị khùng vì mới gặp mà đã yêu . Chị không tin vào tình yêu sét đánh của anh.

“Anh tỏ tình nhanh quá còn mình chỉ nghĩ là bạn bè thôi. Hơn nữa mình còn nghĩ anh bị khùng hay gì mà mới gặp đã yêu . Hôm đi ăn với nhóm bạn mình nói sẽ từ chối nhưng sau quá trình ăn uống đi chơi, bạn mình khuyên thử cho anh một cơ hội đi vì anh tốt và lịch sự. Nếu mình đi toilet hoặc nghe điện thoại, anh cũng nhất quyết đợi mình vào chứ không ăn uống gì. Đến bây giờ mình cảm thấy may mắn vì bạn không cản chắc mình đã nói “say no” rồi”, chị Mai chia sẻ.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 3

Anh Gennady trúng tiếng sét ngay lần đầu tiên gặp chị.

Chị Mai cho hay, chị là người rất thực tế còn anh Gennady là người phi thực thế nên khoảng thời gian quen nhau có quá nhiều kỷ niệm với anh chị. Thấy chị mới làm móng tay kêu than “lau nhà hư hết móng”, anh đã nhanh chóng giành phần việc của chị trong khi anh là con một và không hề biết làm. Không những vậy, anh còn quyết định nghỉ việc để qua thăm chị ốm dù sếp không cho đi bởi đối với anh việc có thể kiếm lại còn chị là người quan trọng nhất không thể kiếm lại được.

Lúc trước cơ thể mình rất yếu hay bệnh, mỗi lần bị bệnh phải truyền nước.. Mình bị bệnh hơi nghiêm trọng 1 tý là anh bay qua thăm ngay. Mình nhớ hoài có một lần anh đi công tác nước ngoài, khi đó mình bệnh và truyền nước dài ngày. Anh lo lắng nên đã xin sếp cho qua thăm mình nhưng sếp tức giận không cho đi. Anh nói với mình rằng anh sẽ bỏ việc qua thăm vì việc anh có thể kiếm lại còn mình là quan trọng nhất. Nhưng may mắn sếp cao hơn duyệt cho anh qua với mình “, chị Mai chia sẻ.

Bên cạnh những điều quá hoàn hảo từ sự phi thực tế của anh Gennady, chị Mai cũng không ít lần đau đầu với điều này. Đôi khi chị nghĩ anh bị điên bởi chỉ sau 2-3 tháng quen anh đã đòi cưới chị với lý do “để lâu anh già”. Trong khi ấy, anh mới chỉ có 25 tuổi còn chị mới chuẩn bị 21 tuổi. Tuy nhiên, sau đó chị thấy sự nghiêm túc của anh đề nghị dẫn mẹ qua Việt Nam gặp mặt xin cưới đến lần thứ 2 dù trước đó bị từ chối và chị đã đồng ý cưới sau hơn 1 năm hẹn hò.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 4

Chị từng nghĩ anh bị điên khi đòi cưới ở tuổi 25 chỉ sau 3 tháng quen.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 5

Vì anh Gennady đòi cưới gấp, chị Mai vẫn không nghĩ là thật nên khi mẹ anh qua bàn chuyện cưới hỏi chị vẫn chưa nhận được lời cầu hôn nào từ anh. Kể về lần ra mắt gia đình 2 bên, chị Mai chia sẻ, ngay lần đầu anh Gennady về nhà chị, anh đã gây thiện cảm với mẹ chị. Còn chị Mai được bố mẹ chồng cưng như trứng từ khi yêu đến tận bây giờ.

“Lần đầu tiên ra mắt gia đình mình, anh kể anh cảm thấy rất sợ và đặc biệt anh thấy giống con khỉ trong sở thú vì trẻ con bu vào nhìn anh như sinh vật lạ. Còn mình gặp ba mẹ chồng rất thoải mái, mình cố gắng nấu nướng dọn rửa nhưng ba mẹ chồng và chồng không cho động vào cái gì, chỉ được ăn và nằm thôi.

Ba mẹ sẽ nấu ăn hoặc mua trái cây mình thích cho. Có đợt mình đi chơi với bạn lúc 9h sáng, mẹ vẫn thức dậy sớm trước 9h để nấu ăn sáng cho mình xong mới vào ngủ tiếp làm mình thực sự cảm động. Mình nằm chơi trong phòng mẹ, mẹ sẽ mang trái cây bánh ngọt lên cho mình ăn rồi lo lắng từng chi tiết nhỏ như quần áo mặc, chỗ ngồi. Khi đi chơi, mẹ còn mang sẵn khăn và áo ấm cho mình vì sợ mình lạnh” , chị Mai chia sẻ về tình cảm bố mẹ chồng dành cho mình.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 6

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 7

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 8

Đám cưới ở Việt Nam tổ chức theo đúng phong tục Việt.

Được biết, chị Mai tổ chức đám cưới ở cả Việt Nam và Úc. Với nghi lễ đám cưới ở Việt Nam, nhà chồng chị xin dâu với 6 tráp lễ, 3000 đô lễ đen (Khoảng 70 triệu) và vàng cưới nhẫn lắc vòng cổ bông tai đầy đủ theo phong tục Việt.

Sau cưới bố mẹ chị ngỏ ý muốn gửi lại tiền lễ đen để anh Gennady lo chi phí đi lại và khách sạn cho toàn bộ bạn bè 30 người nhưng anh đã từ chối. “Gia đình mình và bản thân mình cũng không để ý phần lễ lắm, vì thấy anh và gia đình anh rất có lòng như vậy là bố mẹ mình vui rồi”, chị Mai thổ lộ.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 9

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 10

Đám cưới chị ở Việt Nam, nhiều bạn bè Tây chia sẻ là đám cưới vui nhất họ tham dự.

Chị Mai chia sẻ, khi quen anh chị giấu không công khai, chỉ có bạn bè thân và gia đình biết nên thông báo kết hôn khi đang đi học đại học, nhiều người đã suy diễn chị lấy chồng già, muốn đi nước ngoài. Tuy nhiên, sau đám cưới, nhìn thấy chồng chị trẻ và thấy chị vẫn tiếp tục đi học trở lại, mọi người không còn xì xào, lời ra tiếng vào bàn tán hay kỳ thị nữa.

Thế nhưng, việc kết hôn sớm cũng khiến chị gặp khó khăn trong thời gian đầu hôn nhân. Chồng chị là người nóng tính, đặc biệt khác biệt văn hóa – rào cản lớn nhất nên thời gian đầu chung sống một nhà, anh chị cũng xảy ra nhiều xung đột. Dần dần mọi thứ mới được dung hòa hơn, anh Gennady cũng đang cố gắng sửa sự nóng tính của mình nên cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị cũng thoải mái, dễ thở hơn. Cả 2 nhường nhịn, yêu nhau hơn.

Chồng chị biết chia sẻ công việc nhà với chị, tất cả mọi thứ anh đều rất tự giác và xem đó là nhiệm vụ của mình, không hề để chị bắt ép hay thúc giục. Không chỉ vậy, anh còn lo cho chị từ A-Z, dù đi đâu làm gì, anh cũng đều chuẩn bị tất cả mọi thứ cho chị và luôn là người đứng ra bảo vệ chị mỗi khi chị bị móc mỉa, ăn hiếp. Đến nay sau 5 năm về chung một nhà, sau nhiều cãi vã, tình cảm của anh chị vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

9X Đồng Tháp sáng giảng đường chiều kết hôn, nhà chồng Tây mang tiền, vàng sang xin cưới - Hình 11

5 năm kết hôn , tình yêu anh chị vẫn ngọt ngào như ngày đầu.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ

Ngày chị Dung đi sinh, cả phòng loạn lên vì tim thai em bé mất đột ngột.

8 tháng đã trôi qua, chị Nguyễn Hoàng Ngọc Dung (29 tuổi, Bảo Lộc, Lâm Đồng) vẫn không quên được ngày đi sinh của mình, vợ chồng chị và các bác sĩ y tá trong phòng sinh hốt hoảng vì tim thai mất đột ngột. Chồng chị - anh Lukas (33 tuổi, Áo) đã ôm mặt khóc nức nở khi con chào đời.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 1

Chị Dung mới sinh bé Paul vào đầu năm 2020.

Chồng Áo phát khóc nhận tin vợ mang bầu

Chị Dung hiện đang kinh doanh mảng làm đẹp còn ông xã chị đang làm việc cho một cơ quan nhà nước ở Áo. Hiện nay, anh chị đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên con trai Paul 8 tháng tuổi.

Chị Dung chia sẻ, chị ở Bảo Lộc, Lâm Đồng qua Áo du học được 2 năm thì có duyên gặp gỡ và quen anh Lukas rồi tiến tới kết hôn. Tính đến nay chị đã ở Áo được 5 năm. Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình, chị Dung cho biết, chị và ông xã quen nhau khi đi chơi chung với bạn bè. Sự hiền lành, ít nói, để ý quan tâm người khác và vẻ điển trai của anh đã thu hút chị ngay lần gặp đầu tiên.

Cả 2 làm bạn một thời gian rồi đi chơi, nói chuyện với nhau khá tâm đầu ý hợp. Sau một lần đến chơi nhà ông xã, thấy gia đình anh hiền lành nên chị Dung đã nhận lời đồng ý làm người yêu anh. Và sau 1 năm yêu cả 2 đã chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng chị Dung hạnh phúc đón chuột vàng vào năm 2020.

"Vợ chồng mình dự tính sinh vào năm Heo vàng 2019 nhưng mãi đến năm chuột vàng 2020 con mới đến. Nhận tin vui 2 vợ chồng mình cũng mừng. Chồng mình khóc vì bỡ ngỡ chưa làm cha bao giờ. Anh hơi bối rối" , chị Dung cười nhớ lại cảm xúc của ông xã.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 2

Mang bầu chị tăng 15kg.

Chị Dung cho biết, chị mang bầu "trộm vía như không mang", không hề ốm nghén, luôn khỏe mạnh. Thậm chí, chị còn đi làm đi chơi thoải mái đến tận tháng thứ 8. Vợ chồng chị cũng thường xuyên đi hồ nước nóng để bơi cho mẹ khỏe con khỏe.

Được biết, mang bầu nhờ ăn nhiều rau củ quả trái cây, hạn chế tinh bột nên cả thai kỳ chị tăng 15kg. Có lẽ khó khăn duy nhất khi mang bầu của chị ở Áo đó là thèm đồ Việt cơm, bún bò Huế, phở, thịt kho, gà kho, cá kho. Trong khi đó chồng chị không biết nấu đồ Việt. Mỗi lần như vậy ông xã lại đi mua hoặc đặt nhà hàng cho chị rồi đưa chị đi ăn.

Mang bầu chị Dung được ông xã cưng như trứng mỏng. Tối nào, anh cũng nói chuyện với em bé rồi anh mát xa tay, chân bụng để chị không bị rạn và không bị tê tay chân. Lúc bầu to, anh không cho chị lái xe một mình vì sợ nguy hiểm.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 3

Ông xã người Áo ngày nào cũng xoa bóp tay chân, bôi kem cho chị để không rạn.

Chia sẻ về dịch vụ chăm sóc thai kỳ ở Áo, chị Dung cho hay, do chị đóng bảo hiểm hàng tháng nên đi khám thai chị được phục vụ rất tận tình chu đáo và được miễn phí hoàn toàn chi phí, không tốn kém nhiều. Tuy nhiên do chị khám bác sĩ tư nên mỗi lần đi khám thai chi phí hết từ 120-160 EURO (Khoảng 3,3-4,4 triệu).

"Ở Áo sẽ có bác sĩ phụ khoa riêng, khi mang bầu mình lên đó khám theo định kỳ. Khi nào có việc nguy hiểm hay sắp sinh mới lên bệnh viện. Ở đây có 2 dạng đi khám bác sĩ bảo hiểm sẽ không tốn tiền còn nếu đăng ký khám bác sĩ tư thì mất tiền. Mình mặc dù đi khám bác sĩ tư nhưng lúc sinh ở bệnh viện có bảo hiểm nên được hưởng bình thường" , chị Dung chia sẻ.

Cả phòng sinh loạn lên vì không thấy tim thai đập

Chị Dung dự sinh bé Paul vào 5/2 nhưng đến ngày 13/2 bé mới chào đời. Chia sẻ về ngày đi sinh của mình, chị Dung nhớ lại, theo đúng lịch dự sinh chị đến gặp bác sĩ khám nhưng phải đi về vì chưa sinh. 5 ngày sau chị đi khám lại, bình thường nhịp tim thai 30 phút/ lần nhưng khi chị chuẩn bị đo y tá không thấy nhịp tim bé đâu. Cả phòng hoảng loạn lên và cho chị giấy nhập viện gấp để tiêm kích sinh.

Mặc dù được truyền nước và kích sinh nhưng tử cung chị mãi không nở, cứ đau đớn ẩm ỉ đến mất sức nên chị được truyền nước liên tục. 2 ngày vật vã đến đêm 12/2 chị được chuyển xuống phòng sinh và nằm trên bàn sinh 8 tiếng.

"Lúc đó nước ối đã vỡ nhưng mình mới nở 2 phân. Trong khi đó em bé vẫn chưa nằm đúng vị trí để sinh thường nên bác sĩ quyết định đẻ mổ sau 2 ngày 2 đêm đau vật vã.

Mình theo đạo chúa cầu nguyện được sinh thường mẹ tròn con vuông. Và kỳ tích xảy ra khi đầu em bé tụt xuống. Tuy nhiên lúc này tử cung mình mới nở 5 phân nên 2 bác sĩ và 4 y tá, 2 người từ trên đẩy bụng mình đầy xuống còn lại ở dưới bác sĩ và y tá cố lôi em bé ra. Phải nói ca sinh của mình hơi khó khăn, bác sĩ phải dùng máy hút đầu em bé khiến con chào đời có đầu khác lạ, nhọn hoắt. Cả phòng phải vỗ tay vì cuối cùng mẹ tròn con vuông", chị Dung kể.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 4

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 5

Chị vật vã sinh trong 3 ngày con mới chào đời.

Nhìn thấy vợ đau đớn và chứng kiến cả quá trình sinh 24/24, ông xã chị sợ. Anh căng thẳng chẳng biết làm gì ngoài xoa đầu, bóp tay, chân, xoa bụng cho chị. Và anh đã khóc, rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nghe tiếng khóc con vì được làm cha, vợ được mẹ tròn con vuông. Đặc biệt trong giây phút được cầm kéo tự cắt dây rốn cho con anh rưng rưng hạnh phúc. Còn chị khi được bác sĩ da kề da vào lòng, nhìn thấy con yêu chào đời nặng 3,5kg, chị thở phào nhẹ nhõm vì 3 ngày chịu đựng cơn đau đã qua.

"Sinh ở bên Áo, trong phòng sinh có cả nhà tắm, bồn tắm để sinh dưới nước, sinh nằm hay sinh ngồi. Mọi người có thể chọn cách sinh mà mình thích với chi phí sinh tầm 3000-4000 EURO (tương đương 80 -110 triệu).

Sau sinh y tá túc trực 24/24, chỉ cần nhấn nút y tá sẽ đến và giúp mẹ cách cho em bé bú, chăm sóc em bé. Nói chung nhân viên y tế khá tận tình, chu đáo. Mình được ăn 3 bữa với đồ ăn khá ngon còn chồng được ngủ lại với vợ con nữa. Một ngày người thân vào thăm 1-2h từ 17h" , chị Dung chia sẻ dịch vụ đi sinh ở Áo.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 6

Làm dâu xa xứ, bố mẹ chồng rất quan tâm tới chị.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 7

Ông xã làm nhà nước nhưng vẫn dành thời gian phụ chị chăm con.

Sau sinh nhờ có mẹ đẻ sang chăm sóc nên chị Dung không vất vả nhiều. Khoảng thời gian đầu thiếu ngủ nên chị khá stress vì phải dậy trông con vào ban đêm, cho ăn. Sau này con tự ngủ, ăn uống ngon miệng 7-8h đi ngủ nên vợ chồng chị có nhiều thời gian hơn. Thậm chí, buổi tối anh chị còn xem phim hoặc nấu nướng ăn chung. Hơn nữa, chị tập cho con tự ngủ, không bám mẹ nên chị khỏe hơn rất nhiều. Ra viện chị đã có thể dọn dẹp nhà, đi chợ như bình thường.

Bây giờ con trai đã 8 tháng tuổi, mặc dù ông xã đi làm nhà nước không giúp được nhiều nhưng khi nào ở nhà anh lại phụ chị tắm cho con, cho con bú, thay tã rồi giặt đồ phơi đồ.

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 8

Có bầu với chồng Tây điển trai, cô gái Việt vật vã sinh nở, con ra đời đầu khác lạ - Hình 9

Thiên thần lai đáng yêu nhà chị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:11Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Thử soi xem có gì trong tương ớt vỉa hè, tài khoản TikTok khiến cả triệu người sợ hãi: Từ nay chắc không dám ăn nữa quá!00:37

Tiêu điểm

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi
09:56:05 20/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"
08:49:54 19/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Lễ an táng ca sĩ Vân Quang Long tại Đồng Tháp: Con gái lớn ôm tro cốt, vợ cũ để tang, Linh Lan khóc nghẹn ôm con gái
10:50:25 20/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Chiến và loạt sao hạng A bị 'chết sóng' vì Trịnh Sảng
08:53:16 20/01/2021
Sao Trung phẫn nộ Trịnh Sảng vì scandal đẻ thuê, bỏ con bị phanh phui
08:56:23 20/01/2021
Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện giữa bê bối chấn động: Không dám ngẩng cao đầu
10:25:36 20/01/2021
Phan Như Thảo tự tin khoe sự thay đổi sau một tháng: Vóc dáng thon gọn, gương mặt V-line 'thần tốc'
12:08:07 20/01/2021
Lý Hải về Đồng Tháp đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối
12:20:37 20/01/2021
Bảo Chung tiết lộ lý do trở về Việt Nam sau thời gian sống ở Mỹ
09:11:02 20/01/2021
Từ vụ gạ đi bar hóa chiêu booking bẩn, trai trẻ bật mí cách nhận diện các "gái đẹp Tinder" mượn cớ hẹn hò để moi tiền
09:20:17 20/01/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long về đến Đồng Tháp, gia đình tổ chức lễ an táng ấm cúng
10:47:48 20/01/2021
Bị nhắn tin cưa cẩm, Trang Trần phản hồi 'khét lẹt' chuẩn gái có chồng
08:58:52 20/01/2021

Tin mới nhất

Đám cưới gây chú ý với màn 2 xe rước dâu đổi hoa cho nhau, nhưng nhan sắc "cực phẩm" của chú rể mới "hút like" rần rần

14:47:22 20/01/2021
Chú rể đẹp trai quá, chú rể nhìn như tổng tài, có ai chỉ nhìn chú rể như tôi không,... là những bình luận có cánh của dân mạng dành cho vẻ đẹp trai lịch lãm của chàng rể.

Cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa từng khiến chị em phát cuồng, sinh 2 con vẫn sexy quyến rũ, được chồng yêu chiều hết mực sau 3 năm giờ ra sao?

14:43:28 20/01/2021
Người phụ nữ từng khiến chị em phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài hoàn mỹ sau khi sinh 2 con và được người chồng cưng chiều hết mực.

Anh trai "số đỏ" chiếm mất trái tim nữ phóng viên quyến rũ nhất thế giới: Hóa ra cũng cực phẩm nam thần, cơ bụng 6 múi cuồn cuộn mê hoặc

14:30:43 20/01/2021
Tình mới của nữ phóng viên thể thao xinh đẹp Diletta Leotta hóa ra cũng không phải dạng vừa.

Thái tử đẹp nhất Dubai "gây bão" MXH khi đạp xe chạy đua với chim đà điểu khổng lồ, kết quả là "người tám lạng, kẻ nửa cân"

14:27:04 20/01/2021
Thái tử đẹp nhất Dubai khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi đoạn clip đầy kích thích và tuyệt đẹp.

Tuyển tập hội những ông mèo nghịch hơn quỷ sứ, nghịch tới nỗi chủ nhân phải lập group để bóc phốt mới sợ

14:13:51 20/01/2021
Sẽ không có gì ngạc nhiên khi nói rằng một trong những bí ẩn lớn nhất chưa được giải đáp trong thế giới điên rồ này là logic của loài mèo.

Dựng xe trước đầu ô tô rồi ra đứng dựa thành cầu, người đàn ông khiến tất cả thốt lên: "Chuyện quái gì thế?"

14:04:09 20/01/2021
Những người có mặt trong xe thời điểm đó, không khỏi bối rối với những gì diễn ra trước mắt.

Tự làm mẫu để bán nội y, nàng hot girl bức xúc khi bị report tới mất trang cá nhân: "Là do tôi sexy hay đầu óc bạn đen tối"

13:59:44 20/01/2021
Cô nàng hot girl này đang phải nhận rất nhiều gạch đá vì những phát ngôn và hành động của mình.

Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ “giật đùng đùng” ngay tại sân khấu, khiến hàng trăm người trố mắt kinh ngạc

13:57:16 20/01/2021
Quá vui mừng sau khi được ôm thần tượng trên sân khấu, cô gái đã có những hành động khiến các nghệ sĩ trên sân khấu vô cùng ngỡ ngàng.

Cụ già bức xúc, đạp vào đầu ô tô sau va chạm, hành xử của tài xế sau đó hút mọi chú ý

13:52:45 20/01/2021
Cụ già tỏ ra vô cùng tức giận, liên tục đạp vào đầu ô tô dù đồng chí cảnh sát liên tục can ngăn, khuyên giải.

"Bạn gái tin đồn" của Decao công khai chuyện làm mũi, nâng ngực, nhan sắc trước PTTM vẫn xinh nhờ lý do quen thuộc

13:48:58 20/01/2021
Kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng về chuyện từng đụng chạm dao kéo thì tình tin đồn của Decao lại khá thoải mái chia sẻ.

Kết cục của 2 bà cháu bán cháo lòng mang xe máy của nhà hảo tâm đi cầm cố rồi lý do vòng vo

13:19:42 20/01/2021
Khi biết được câu chuyện, nhiều người đã tỏ ra thất vọng trước cách hành xử và sự thiếu trung thực của cả 2 bà cháu.

Xuất hiện bộ nail cực độc đón Tết 2021: Đúng chuẩn 'chân lấm tay bùn' sau một năm 'cày cuốc' vất vả

13:13:10 20/01/2021
Vậy là Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đã chuẩn bị đến gần. Những ngày này chị em lại tất bật làm đẹp đón Tết. Để chứng minh một năm cày bừa vất vả, bạn đừng bỏ qua bộ nail này.

Nam sinh từng gây bão sau khi lên chương trình truyền hình kiếm cho mẹ "1.000 cô dâu" bất ngờ gây sốt trở lại vì độ bảnh trai

12:12:01 20/01/2021
Thế Phương mới đây đã xuất hiện trở lại trong một chương trình trên VTV, nhưng với một diện mạo vô cùng khác.

Thanh niên 21 tuổi tự lên ý tưởng ô tô VinFast: Nhiều người ủng hộ nhưng còn nhiều thiếu sót

09:52:54 20/01/2021
Nguyễn Văn Quang hình dung về tương lai của 3 chiếc mẫu xe VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 được nhiều người ủng hộ cố gắng theo đuổi ước mơ.

Cười muốn tắt thở trước cảnh nhảy xà của học sinh: Mắt nhắm tịt, mông đập sàn và cái kết gói gọn bằng đúng 1 từ "Toang!"

09:50:58 20/01/2021
Nhìn khuôn mặt nhăn nhó, đau khổ tột độ của nhiều học sinh khi nhảy xà, dân mạng nhất trí bầu chọn: Đây chính là môn học đáng sợ nhất mọi thời đại.

Clip triệu view soi mắm tôm dưới kính hiển vi, nhiều "dị vật" kỳ lạ bơi ngoe nguẩy: Chuyên gia cảnh báo những lưu ý để tránh ngộ độc, nhiễm khuẩn

09:41:12 20/01/2021
Đoạn clip soi mắm tôm bằng kính hiển vi đã khiến cộng đồng mạng tik tok được phen hú vía.

Hotgirl diện áo trễ nải nhưng vẫn khéo khoe dáng, bí quyết mặc gợi cảm không phản cảm là đây!

09:38:00 20/01/2021
Nhi Trinh được biết tới là một hot girl sở hữu phong cách ăn mặc vô cùng gợi cảm, táo bạo. Mới đây, cô nàng tiếp tục đốt mắt người nhìn khi lên sóng với chiếc váy khoét cổ sâu nhưng vẫn không hề phản cảm.

Hành trình 'săn mây' của nhóm bạn trẻ tại đồi thông Đa Phú: Thức xuyên đêm hít hà hơi lạnh, vỡ òa trước sự hùng vĩ của thiên nhiên

09:31:52 20/01/2021
Háo hức đón bình minh trên đồi thông Đa Phú, nhóm bạn trẻ đã cùng nhau thức xuyên đêm, và một cảnh tượng hùng vĩ hiện ra trước mắt khi Mặt Trời dần ló dạng.

Cô gái hạnh phúc 'nhất thế gian' khi được bạn trai xắn tay vào rửa bát cùng, chị em thi nhau bày tỏ ngưỡng mộ

09:29:35 20/01/2021
Video chàng trai cặm cụi ngồi rửa bát cho cô bạn gái của mình làm cho hội chị em có thêm động lực về việc có người yêu hơn nữa.

Những lần 'vạ miệng' gây hậu quả nghiêm trọng của các Streamer, game thủ Việt

09:24:57 20/01/2021
Là những gương mặt quen thuộc trong làng game Việt, những lần vạ miệng của các Streamer, game thủ dưới đây đã gây ảnh hưởng đến chính bản thân cũng như để lại ấn tượng không tốt đối với cộng đồng mạng.

Cô giáo hứa chỉ cho 2 bài tập về nhà, học sinh 'sang chấn tâm lý' khi nhìn lại tờ đề cương: Tết đến nơi rồi!

09:22:44 20/01/2021
Muốn khích lệ tinh thần học tập của các cô cậu học trò, cô giáo đã hé lộ rằng đề cương chỉ có đúng 2 bài. Đám trò mừng rơn, cho đến khi cầm đề cương trong tay...

2 hộp mì ngon nhất cửa hàng và câu nói bất ngờ khiến cậu nhân viên bật khóc trong đêm giao thừa

09:04:07 20/01/2021
Câu chuyện đáng yêu được chia sẻ trong một nhóm đông thành viên Facebook. Chị vợ kể về anh chồng với giọng mến thương, tự hào.

Vạch trần sự thật về kẹo giảm cân chứa ca cao được quảng cáo "vừa giảm mỡ vừa chống huyết áp cao" đang khiến chị em “phát sốt”

09:00:56 20/01/2021
Kẹo giảm cân chứa ca cao hiện nay như là vị cứu tinh nhằm phục vụ nhu cầu giảm cân nhanh của chị em để kịp đón năm mới.

Đập tan định kiến "con nhà giàu, sống ảo, học dốt", hội nữ sinh đu trend khoe profile khủng, thu nhập hơn trăm triệu mỗi tháng

08:54:47 20/01/2021
Không chỉ xinh đẹp, ăn mặc có gu, đi học bằng siêu xe đắt tiền, học phí mỗi năm lên tới bạc tỷ, dàn nữ sinh này còn sở hữu thành tích học tập khủng, tự kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Ngọc Thảo: “Nếu cứ suy nghĩ đàn ông phải có nhà mới lấy được vợ thì hơi bất công cho họ”

08:49:20 20/01/2021
Không phải cứ lấy thước đo có nhà, có xe, có địa vị ra để đánh giá một người có thành công hay không được.

Nữ bác sĩ "mặt thiên thần body lực sĩ" gây sốt với thân hình "không thể tin nổi" chỉ 3 tháng sau khi sinh nở, nhìn vòng 2 thấy sốc nhất

08:39:45 20/01/2021
Nữ bác sĩ Yuan Herong rất nổi tiếng ở Trung Quốc nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp cũng như body cơ bắp cuồn cuộn.

Dùng vỉ kẹo cao su bón cháo cho con nhỏ, mẹ trẻ khiến chị em tranh cãi không ngớt

08:29:44 20/01/2021
Biếng ăn là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ. Điều này khiến không ít phụ huynh ám ảnh và mỗi lần cho con ăn đều trở thành cực hình.

Cha mẹ đặt tên siêu oách cho con, ai ngờ 17 năm sau vận vào người, thành tích học 2 năm khiến ai cũng choáng váng

08:28:14 20/01/2021
Mỗi đứa trẻ khi sinh ra, bố mẹ luôn đau đầu suy nghĩ những cái tên hay ho để đặt cho con nhằm gửi gắm những ý nghĩa, mong ước của mình dành cho con cái.

Có thể bạn quan tâm

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ 2020' - Full clip Hậu Hoàng leo dây ngang, khẳng định không sử dụng nối ghép

Show việt

14:58:07 20/01/2021
Trong đoạn video hậu trường Sao nhập ngũ 2020, phần thể hiện của Hậu Hoàng ở thử thách leo dây ngang so với khi lên hình tập 7 quả thực không chênh nhau chút nào.

Bất ngờ với những phát minh khoa học của học sinh Sài Gòn

Học hành

14:57:39 20/01/2021
Ông Hồ Tấn Minh - phó trưởng Phòng giáo dục trung học Sở GD-ĐT TP.HCM, nhận xét: Điều đáng ghi nhận ở hội thi là các đề tài nghiên cứu xuất phát từ nhu cầu, bức xúc của thực tiễn.

Solskjaer vừa mạnh miệng tuyên bố, MU mất ngay ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:57:31 20/01/2021
HLV người Na Uy tự tin tuyên bố, ông chính là người phù hợp để dẫn dắt MU, có thể đưa Quỷ đỏ tiến bước sau những hoài nghi về năng lực cầm quân.

Các đội bóng ao ước được như HAGL dưới thời Kiatisuk

Bóng đá việt nam

14:57:18 20/01/2021
Trong khi các đội bóng khác đang chật vật bán vé cả mùa thì HAGL đã gần làm xong điều này nhờ hiệu ứng đến từ HLV Kiatisuk

Vạn sự trên đời đều phải xét đến chữ duyên, gặp gỡ hay chia ly đều là sự đã an bài

Tình yêu

14:55:39 20/01/2021
Nhiều người băn khoăn rằng, tình cảm dễ dàng vậy sao? Tại sao bên nhau yêu nhau đến tận 10 năm chẳng thể cưới vậy mà chỉ quen có vài tháng đã có thể kết hôn?

Những nguyên liệu đơn giản kết hợp với mật ong giúp bạn giảm cân hiệu quả

Sức khỏe

14:55:34 20/01/2021
Mật ong có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ giảm cân. Những dưỡng chất có trong mật ong giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, kích thích chất béo dư thừa trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng, cân bằng trọng lượng và ngừa chất...

Mê đắm đào chuông trên đỉnh Bà Nà 

Du lịch

14:55:06 20/01/2021
Chớm xuân, trên đỉnh Bà Nà, hoa đào chuông bắt đầu bung sắc. Loài hoa độc đáo này chỉ nở vào mùa xuân, khi những đợt rét giao mùa len lỏi trên từng con phố, tạm gác những lo toan, bận rộn ngày cuối năm, du khách có thể dành cho mình một...

Peugeot 3008, 5008 sẽ có phiên bản hiệu suất cao, đe nẹt Honda CR-V, Toyota Fortuner

Ôtô

14:54:13 20/01/2021
Có vẻ những phản hồi tích cực xoay quanh 508 PSE đang thúc đẩy Peugeot hiệu suất cao cả đội hình.

Kiều bào tại Australia tự hào và hãnh diện về tấm hộ chiếu Việt Nam

Thế giới

14:54:06 20/01/2021
Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu rất quan trọng, nhiều dấu ấn nổi bật và đột phá sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, khiến uy tín, vai trò và vị thế của Việt Nam được nâng lên và được đánh giá rất cao trên trường qu...

Bắt giữ 4 phụ nữ nhập cảnh trái phép qua sông biên giới ở Quảng Ninh

Pháp luật

14:53:38 20/01/2021
Đang nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trên khu vực sông biên giới, 4 phụ nữ bị lực lượng biên phòng Quảng Ninh phát hiện và bắt giữ.

Thủy Tiên là 'Ngôi sao Cống hiến 2020'

Sao việt

14:52:20 20/01/2021
Ca sĩ Thủy Tiên được trao giải Ngôi sao Cống hiến trong gala Ngôi Sao của năm 2020, tối 19/1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện váy cúp ngực cực sâu, đọ sắc cùng Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh trên thảm đỏ Ngôi sao

Phong cách sao

14:48:25 20/01/2021
Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Của Năm diễn ra tối 19/1 quy tụ hàng trăm ngôi sao của showbiz Việt. Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám lại có dịp khoe nhan sắc cùng những thiết kế váy áo đẹp lộng lẫy cực kỳ quyến rũ.

Phan Văn Đức bế con gái yêu xuống sân cỏ, “bỏ mặc” vợ bơ vơ trên khán đài

Bên lề sân cỏ

14:47:53 20/01/2021
Khoảnh khắc thú vị của gia đình cầu thủ trẻ đang được cư dân mạng xuýt xoa vì quá dễ thương.

Chi tiết Yamaha MT-07 2021, giá gần 180 triệu đồng

Xe máy

14:47:40 20/01/2021
So với đời cũ, Yamaha MT-07 2021 có một số nâng cấp về khả năng vận hành, trang bị. Naked bike cỡ trung này có giá niêm yết 7.699 USD (tương đương 178,43 triệu đồng).

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

Tâm sự

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.