9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi “hôm nay ăn gì”

Không chỉ nghiện vợ, chồng Huyền Trang còn nghiện cả cơm vợ nấu , món ăn nào cô nấu anh cũng khen ngợi hết lời.

Yêu nấu ăn , coi căn bếp là nơi gửi gắm tình cảm của mình với người thân nên dù đang chăm sóc con nhỏ và mang bầu bé thứ 2 nhưng Huyền Trang (28 tuổi, Hà Nội) vẫn rất chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày.

9X tâm sự, chồng con đều thích ăn ở nhà nên hàng ngày, bản thân đều muốn tự tay làm ra các bữa cơm ngon cho gia đình thưởng thức. Cô vui vẻ nhớ lại, những năm trước đây, mình chưa có niềm đam mê với bếp. Nhưng vì sống xa nhà, xa bố mẹ, bản thân phải tự lập tự nấu cơm. Sau đó, Huyền Trang học cách nấu nhiều món hơn từ mẹ, từ trên mạng. Dần dần, 9X cảm thấy rất thú vị nên từ đó, hay nấu cơm cho người yêu cũng chính là chồng cô bây giờ.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 1

Huyền Trang

Bao năm qua chồng Huyền Trang vẫn thích vị cơm cô nấu nhất và giờ là cả con trai nữa. Chính vì thế, 9X càng có động lực chăm chút từng bữa cơm, chăm chút cho căn bếp của mình hơn nữa. “Mình phát hiện ra căn bếp là nơi để mình bày tỏ yêu thương đến chồng con mình. Là nơi gia đình mình ngồi bên nhau cùng ăn cơm, cùng nhau chia sẻ mọi thứ xung quanh, cùng nhau hạnh phúc”, Huyền Trang nói.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 2

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 3

Hiện tại, mỗi bữa Trang chỉ nấu cho hai vợ chồng và con trai 3 tuổi nên với cô cũng không mất nhiều thời gian để chế biến, trung bình khoảng 1 tiếng là xong. Riêng hôm nào làm món cầu kỳ 9X mới cần thời gian lâu hơn chút.

Với cô vợ bầu, bữa cơm quan trọng nhất là đủ ăn và đảm bảo được dinh dưỡng nên ít khi cô để ý đến chi phí. Cô chia sẻ, riêng chuyện chi tiêu ăn uống trong nhà bản thân rất thoải mái. “Có thể mình còn hay bớt vài khoản tiêu không cần thiết khác lại để bù vào ăn uống. Ăn uống khoẻ mạnh thì mới có sức để làm việc khác được”, 9X tâm sự.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 4

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 5

Bên cạnh đó, khi vào bếp, 9X rất quan tâm đến việc nguyên liệu có đảm bảo an toàn hay không. Do đó, cô thường sử dụng các loại thực phẩm, rau xanh từ quê mẹ gửi cho, vừa ngon lại sạch. Ngoài ra, Trang thường mua các loại rau hữu cơ hoặc mua đồ ăn ở siêu thị có nguồn gốc rõ ràng.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 6

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 7

Video đang HOT

Để các bữa ăn không trùng món trong một tuần, 9X thường thay đổi thực đơn liên tục và cùng một nguyên liệu thì thực hiện các kiểu nấu khác nhau. Rất may, khẩu vị và sở thích ăn uống của gia đình cô tương đối giống nhau nên việc bếp núc với Trang cũng đơn giản hơn nhiều.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 8

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 9

Vì thích bún, phở đậm chất Việt nên hầu như tuần nào cô cũng nấu các món này để giúp gia đình “đổi gió”. Có lẽ nhờ tài đảm mà món ăn nào Trang nấu cũng được chồng con khen ngợi hết lời. Minh chứng là bữa nào cũng hết sạch cơm và đồ ăn. Chồng còn cứ hay trêu Huyền Trang, “vợ mở quán ăn đi được đấy”.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 10

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 11

Cô vui vẻ chia sẻ thêm, “Mình có một ông chồng nghiện vợ, quá đáng hơn là nghiện luôn cả cơm vợ nấu. Chồng mình vẫn có thói quen đi cùng năm tháng là dù đi làm tại công ty hay làm tại nhà thì cứ trước giờ cơm vài tiếng, hoặc có đêm chuẩn bị đi ngủ sẽ hỏi “hôm nay ăn gì vợ?”, “mai trưa ăn gì vợ” hay là “anh muốn ăn bún chả”, “lâu rồi vợ không làm thịt kho tàu nhở”… Hôm nào ăn cơm xong gương mặt anh cũng sáng ngời phấn khởi dọn bàn ăn, đi rửa bát”.

Thậm chí mẹ chồng cô còn hay điện thoại bảo, “nấu đồ ngon cho mình con với Haru ăn thôi, còn bố nó đừng nấu ngon cho ăn nữa béo lắm rồi đấy”. Nhưng vì chồng Huyền Trang ngày nào cũng cho con đi vệ sinh, tắm cho con, đổ rác, rửa bát. Từ ngày vợ bầu bé thứ 2 thì ông xã 9X kiêm luôn quét dọn nhà cửa, mọi việc đều đến tay trong khi đó Trang chỉ việc vào bếp chiều theo sở thích ăn uống của chồng con. Vì thế, anh muốn ăn gì cứ việc “order” là có ngay.

Với mẹ bầu Huyền Trang, bữa cơm gia đình chính là nơi trao và nhận yêu thương. Các thành viên trong nhà cùng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn vì thế cô luôn trân trọng và cố gắng hơn để vào bếp mỗi ngày.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 12

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 13

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 14

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 15

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 16

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp "hết phần thiên hạ"

Bầu nhưng "vạn người mê" là có thật phải không các mẹ?

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 1

Người ta thường nói "gái hai con, con mắt liếc ngang" để khen ngợi những người phụ nữ dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng sắc vóc vẫn "nét căng", nuột nà. Tuy nhiên thực tế thì không phải mẹ nào cũng đủ thời gian và điều kiện để vừa chăm chút, "tút tát" lại bản thân, vừa bộn bề săn sóc con nhỏ.

Ấy vậy nhưng bà mẹ trẻ Nguyễn Hoàng Ly (28 tuổi, sống tại Hà Nội) lại khiến hội chị em team bỉm sữa mê mẩn, ngưỡng mộ bởi sắc vóc quá đỗi nuột nà dù mới đây chị vừa vượt cạn thành công đón thiên thần nhỏ thứ hai. Và khi được chị bật mí bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân lúc thai kỳ, chị em mới ngã ngửa: " Người đẹp không phải tự nhiên mà đẹp, phải có bí quyết cả đấy! ".

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 2

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 3

Chị Ly hiện đã là mẹ của 2 em bé đáng yêu.

Chế độ ăn uống khoa học vừa đẹp mẹ vừa bụ con

Về chung một nhà với ông xã vào năm 2019, đến nay tuy chỉ mới 3 năm nhưng chị Ly đã kịp gia tăng cho tổ ấm nhỏ của mình thêm 2 nhóc tỳ vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Dù khoảng cách bầu bí, sinh 2 bé khá sát nhau, thế nhưng nhan sắc, vóc dáng của chị vẫn không hề xuống cấp như nhiều mẹ bầu khác, trái lại còn "lên hương" hơn, cực kỳ sang chảnh.

Chia sẻ về câu chuyện này, chị Ly cho biết thời con gái chị nặng 48kg. Trong 2 lần mang thai, mỗi lần chị đều tăng thêm 12kg. Do cao 1m65 nên tổng thể thân hình chị cũng không quá nặng nề. Khi mang thai bé thứ 2, vì bận quán xuyến công việc và chăm sóc bé đầu nên chị không thể dành thời gian để tập luyện thể dục giữ dáng. Nhưng thay vào đó chị Ly tiết lộ bản thân khá để tâm đến chế độ ăn uống trong thai kỳ.

Cụ thể bà mẹ xinh đẹp cho biết, dù vẫn để bản thân ăn uống thoải mái nhiều món yêu thích, nhưng chị hầu như hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt. Ngoài ra, thực đơn hàng ngày của chị đều không thể thiếu sữa bầu, khoai lang, vitamin để mẹ có đủ chất và em bé trong bụng cũng phát triển khỏe mạnh.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 4

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 5

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 6

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 7

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 8

Bà mẹ trẻ giữ gìn sắc vóc cực đỉnh trong thời kỳ bầu bí.

Đặc biệt, sữa chua yến mạch và bột ngũ cốc là hai món mẹ bầu cực nghiền. Bởi chúng giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và thai nhi, không chứa các chất béo làm tăng cân nhanh chóng. Theo chị Ly tiết lộ, dù sinh con xong chị vẫn tiếp tục duy trì thói quen sử dụng bột yến mạch để giúp về cân nhanh chóng, đồng thời món này cũng lợi sữa cho con. Nhờ thế mà khi sinh xong bé đầu, chỉ trong 1 tháng chị đã giảm được hẳn 10kg và về luôn số cân ban đầu.

Bầu bí chăm da còn kỹ hơn cả bình thường, đi đẻ vẫn phải xinh

Công cuộc trở thành một bà bầu xinh đẹp, mẹ bỉm sữa quyến rũ của chị Ly không chỉ đơn giản có thế, Bà mẹ 2 con vui vẻ tiết lộ bí kíp giúp chị luôn xinh đẹp, rạng ngời ngay cả khi mang bầu là chăm sóc da cực kỹ, kỹ hơn bình thường rất nhiều. Ngoài những bước chăm sóc da cơ bản, chị Ly không bao giờ quên kem chống nắng và đặc biệt là dùng dầu chống rạn ngay từ tháng thứ 3 của thai kỳ.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 9

Ngay cả khi đi đẻ, chị vẫn xinh đẹp "hết phần thiên hạ" thế này.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 10

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 11

Kể cả trong lúc bầu bí hay sau sinh, bận chăm sóc con nhỏ, chị Ly cũng không bao giờ quên làm đẹp cho bản thân.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 12

Dung mạo của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em xuýt xoa ngưỡng mộ.

Đối với việc dùng mỹ phẩm, chị cho rằng các mẹ không nhất thiết phải kiêng kỵ tuyệt đối mà có thể chuyển sang dùng các sản phẩm lành tính. Riêng bản thân chị từ ngày mang bầu đã đổi sang các loại mỹ phẩm và dưỡng da organic để đảm bảo an toàn cho bé con trong bụng. Thậm chí, mẹ trẻ Hà thành còn hài hước chia sẻ, để công cuộc "đi đẻ vẫn đẹp" chị là không ngại xách theo một túi mỹ phẩm nhỏ gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng và son dưỡng có màu, thế là mặt mũi vẫn xinh tươi như hoa, không hề nhợt nhạt chút nào.

Tâm sự về thời gian bầu bí và sinh con liên tục trong 3 năm qua, chị Ly cho biết cảm thấy bản thân mình thật sự rất may mắn vì có ông xã và gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng cực kỳ tâm lý. Cả gia đình chăm sóc chị từ lúc mang bầu cho tới lúc sinh bé đầu rồi kế tiếp là bé thứ hai rất chu đáo. Cũng nhờ thế mà chị mới có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và giữ được tâm lý thoải mái khi mang thai và sau sinh.

Dẫu biết lúc bầu bí hay con mọn có rất nhiều mẹ hy sinh hết thời gian chăm con, không có điều kiện để làm đẹp. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì phụ nữ vẫn nên yêu thương bản thân mình. Mỗi ngày dành ra vài phút để chăm sóc bản thân và xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh là điều ai cũng làm được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
“Tiếp tay” cho bà Phương Hằng sỉ vả nghệ sĩ, luật sư thân tín bị đòi “tống cổ” khỏi Đại học luật
11:00:09 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại chứa toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên, khẳng định đây chính là cú "knock out" cuối cùng
19:01:05 17/10/2021
Bà Phương Hằng đã lên cơ quan công an làm việc theo thư mời, tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung
18:16:04 17/10/2021
Trấn Thành bật khóc trên sóng truyền hình, tâm sự điều giấu kín lâu nay hậu drama từ thiện
19:29:23 17/10/2021
Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng khi nghe vợ kể bị hành hung tại cơ quan công an
21:20:45 17/10/2021

Tin mới nhất

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'

23:16:44 17/10/2021
Được biết, ôm trùm này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh.

Bị ô tô húc từ phía sau, bố vội ôm con nhảy khỏi xe

22:10:02 17/10/2021
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm giữa xe máy và ô tô con.

Nam sinh hút thuốc khi học online, còn nói hỗn "Em hút trong mồm thầy à?", bị giáo viên răn đe 1 câu mà sợ xanh mặt

22:03:28 17/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên. Bởi nhiều thầy cô lần đầu tiên phải tiếp cận với công nghệ, sẽ khô...

"Đừng rơi vào bẫy so sánh bản thân mình với người khác"

22:02:30 17/10/2021
Nếu so sánh để có thêm động lực và tự nỗ lực phát triển bản thân thì tốt nhưng nếu so sánh để dằn vặt bản thân thì đó là một cái bẫy mình cần thoát ra, Khánh Vy chia sẻ.

Chỉ vì 1 dòng tin nhắn mẹ gửi riêng cho cô giáo, bé gái 7 tuổi bị phụ huynh cả lớp đòi đuổi khỏi trường với lý do không tưởng

22:01:27 17/10/2021
Câu chuyện bé gái 7 tuổi bị đuổi khỏi trường học đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đại gia Bình Dương 'khịa' bà bầu ly hôn ca sĩ, chửi kèm 4 cái tên

21:56:10 17/10/2021
Theo nữ đại gia Bình Dương, chính những đối tượng nghệ sĩ này đã tạo ra sự hư hỏng trong thị trường giải trí phía Nam.

Xế hộp đỗ "ngang ngược" chắn lối đi, chủ nhà có màn "dằn mặt" cực gắt nhưng vẫn lịch thiệp

21:48:55 17/10/2021
Độc chiêu dằn mặt xế hộp đỗ trước cửa nhà có một không hai nhận được sự khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Nữ sinh vừa bước vào lớp đã bị bạn bè quát đuổi ra ngoài, ngó lên chiếc quạt trần mà ai cũng run cầm cập

21:47:47 17/10/2021
Có một nỗi sợ hãi vô hình đã tồn tại bao nhiêu năm, âm thầm ám ảnh trên đầu không biết bao nhiêu thế hệ học trò, đó chính là chiếc quạt trần.

Bị fan nam “nguyền” lộ clip nhạy cảm trên sóng, bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố gặp bên ngoài sẽ “đá vô đầu"

21:46:54 17/10/2021
Chính thức trở thành streamer, gặp không ít phiền phức, bạn gái mai mối của ViruSs nổi quạo khi bị anti nguyền lộ clip nóng.

Vừa qua Mỹ, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã làm một việc giống hệt Chi Pu?

21:36:06 17/10/2021
Được mệnh danh là đệ nhất rich kid Việt, không khó hiểu khi nhất cử nhất động của Tiên Nguyễn đều khiến dân tình phải chú ý.

Cùng ngày diễn ra đám cưới con gái tỷ phú Bill Gates, một hôn lễ của thiếu gia giàu nhất châu Âu không hề kém cạnh về độ xa hoa

21:29:49 17/10/2021
Hôn lễ đình đám với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm.

Bà chủ Hà thành ra đường với số tiền gây shock trong ví, dân mạng nhìn mà toát mồ hôi thay

21:22:46 17/10/2021
Ai chăm hóng hớt chắc cũng biết vợ chồng ca nương Kiều Anh và thiếu gia Văn Quỳnh - cháu ngoại cố nhà giáo Văn Như Cương giàu cỡ nào.

Chỉ đi tắm cũng dính chấn thương, nữ streamer nóng bỏng khiến CĐM không khỏi tò mò về nguyên nhân

21:21:32 17/10/2021
Thật may mắn là nữ streamer này không gặp phải chấn thương quá nặng sau tai nạn hy hữu tại buồng tắm.

Học sinh lớp 1 hồn nhiên “dằn mặt” cô giáo trong bài văn miêu tả: Viết câu gì mà cô vội vàng hứa lần sau không thế nữa?

21:20:07 17/10/2021
Những bài văn miêu tả của học sinh cấp 1 luôn là kho tàng truyện cười dân gian của người lớn.

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới qua đời: "Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai"

21:15:51 17/10/2021
Trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, ông Huỳnh Uy Dũng - ông chủ Đại Nam - bất ngờ nhắc đến việc người vợ cũ mới mất.

Vờ hỏi đường, người đàn ông thất nghiệp bất ngờ làm 1 việc tại điểm hỗ trợ dân về quê khiến tất cả rưng rưng

20:04:13 17/10/2021
Mặc thành viên đoàn từ thiện đang giải thích đường đi, người đàn ông lại lúi húi mở cốp xe lấy một thứ đưa cho đối phương.

Mua bé chó đáng yêu về nuôi, cô gái phát hoảng khi con vật "hiện nguyên hình", phải bế đi gặp bác sĩ thú y ngay

20:02:08 17/10/2021
Càng lớn, con chó Luna càng có nhiều thay đổi về ngoại hình khiến Bethany và gia đình vừa hoảng sợ vừa lo lắng, phải bế con vật đi thăm khám ngay lập tức.

Cho sinh viên thuê trọ 2 năm, chủ nhà phát hiện bãi rác khổng lồ khi tới kiểm tra nề nếp các cháu

19:51:13 17/10/2021
Vào ngày 15 tháng 10, chủ nhà trọ tại thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) có tên Gao đã đến thăm nhà trọ của mình để kiểm tra và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại đây.

NÓNG: Bà Phương Hằng bị luật sư Võ Hoàng Yên hành hung ngay tại đồn Công An

19:50:38 17/10/2021
Tại buổi làm việc hôm 16/10, bà Phương Hằng cho biết mình đã bị 4 luật sư của ông Võ Hoàng Yên lao vào tấn công.

Thầy giáo khóc ròng vì phụ huynh gửi toàn ảnh “bậy bạ” vào nhóm chat: Đời đi dạy chắc đây là ca khó đỡ nhất

19:50:08 17/10/2021
Thời buổi công nghệ hiện đại giúp giáo viên và các bậc phụ huynh liên lạc, trao đổi tình hình học tập của con em mình dễ dàng hơn.

Văn hóa đỗ xe lại được "hâm nóng", chủ xe bị phen "ngượng chín mặt" khi đọc được tờ giấy nhắc nhở

19:48:49 17/10/2021
Không chỉ đỗ ở ngã ba đường, che lối ngõ vào, vị trí đỗ của chiếc xe này còn che cả điểm tập kết rác của người dân trong khu khiến ai cũng bức xúc.

Nóng: Hàng trăm người đang tham gia Squid Game được tổ chức ở Hạ Long, logo mặt nạ thì đúng nhưng trang phục thấy "sai sai"

19:19:40 17/10/2021
 Loạt ảnh về sự kiện Squid Game được tổ chức tại Hạ Long mới đây đã khuấy đảo mạng xã hội. 

Lần đầu thử trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái tá hoả khi uống hết ly mới phát hiện bên trong có thêm cái nắp lạ

19:15:26 17/10/2021
Trong ly trà sữa của thương hiệu trà sữa DingTea mới đây có một dị vật lạ khiến dân mạng TikTok ai nấy đều xôn xao. 

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Những cách làm đẹp kỳ dị (10): Làm trắng răng bằng nước tiểu, nghe hết hồn nhưng là sự thật

Làm đẹp

23:41:43 17/10/2021
Làm trắng răng bằng nước tiểu, chuyện lạ mà hóa ra lại là sự thật. Đây là cách làm đẹp kỳ dị từ thời xa xưa, không phải ai cũng biết.