9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi “hôm nay ăn gì”

Không chỉ nghiện vợ, chồng Huyền Trang còn nghiện cả cơm vợ nấu, món ăn nào cô nấu anh cũng khen ngợi hết lời.

Yêu nấu ăn, coi căn bếp là nơi gửi gắm tình cảm của mình với người thân nên dù đang chăm sóc con nhỏ và mang bầu bé thứ 2 nhưng Huyền Trang (28 tuổi, Hà Nội) vẫn rất chăm chỉ nấu nướng mỗi ngày.

9X tâm sự, chồng con đều thích ăn ở nhà nên hàng ngày, bản thân đều muốn tự tay làm ra các bữa cơm ngon cho gia đình thưởng thức. Cô vui vẻ nhớ lại, những năm trước đây, mình chưa có niềm đam mê với bếp. Nhưng vì sống xa nhà, xa bố mẹ, bản thân phải tự lập tự nấu cơm. Sau đó, Huyền Trang học cách nấu nhiều món hơn từ mẹ, từ trên mạng. Dần dần, 9X cảm thấy rất thú vị nên từ đó, hay nấu cơm cho người yêu cũng chính là chồng cô bây giờ.

ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 1 ADVERTISEMENT

Huyền Trang

Bao năm qua chồng Huyền Trang vẫn thích vị cơm cô nấu nhất và giờ là cả con trai nữa. Chính vì thế, 9X càng có động lực chăm chút từng bữa cơm, chăm chút cho căn bếp của mình hơn nữa. “Mình phát hiện ra căn bếp là nơi để mình bày tỏ yêu thương đến chồng con mình. Là nơi gia đình mình ngồi bên nhau cùng ăn cơm, cùng nhau chia sẻ mọi thứ xung quanh, cùng nhau hạnh phúc”, Huyền Trang nói.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 2

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 3

Hiện tại, mỗi bữa Trang chỉ nấu cho hai vợ chồng và con trai 3 tuổi nên với cô cũng không mất nhiều thời gian để chế biến, trung bình khoảng 1 tiếng là xong. Riêng hôm nào làm món cầu kỳ 9X mới cần thời gian lâu hơn chút.

Với cô vợ bầu, bữa cơm quan trọng nhất là đủ ăn và đảm bảo được dinh dưỡng nên ít khi cô để ý đến chi phí. Cô chia sẻ, riêng chuyện chi tiêu ăn uống trong nhà bản thân rất thoải mái. “Có thể mình còn hay bớt vài khoản tiêu không cần thiết khác lại để bù vào ăn uống. Ăn uống khoẻ mạnh thì mới có sức để làm việc khác được”, 9X tâm sự.

ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 4 ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 5

Bên cạnh đó, khi vào bếp, 9X rất quan tâm đến việc nguyên liệu có đảm bảo an toàn hay không. Do đó, cô thường sử dụng các loại thực phẩm, rau xanh từ quê mẹ gửi cho, vừa ngon lại sạch. Ngoài ra, Trang thường mua các loại rau hữu cơ hoặc mua đồ ăn ở siêu thị có nguồn gốc rõ ràng.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 6

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Để các bữa ăn không trùng món trong một tuần, 9X thường thay đổi thực đơn liên tục và cùng một nguyên liệu thì thực hiện các kiểu nấu khác nhau. Rất may, khẩu vị và sở thích ăn uống của gia đình cô tương đối giống nhau nên việc bếp núc với Trang cũng đơn giản hơn nhiều.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 8

ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 9

Vì thích bún, phở đậm chất Việt nên hầu như tuần nào cô cũng nấu các món này để giúp gia đình “đổi gió”. Có lẽ nhờ tài đảm mà món ăn nào Trang nấu cũng được chồng con khen ngợi hết lời. Minh chứng là bữa nào cũng hết sạch cơm và đồ ăn. Chồng còn cứ hay trêu Huyền Trang, “vợ mở quán ăn đi được đấy”.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 10 ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 11

Cô vui vẻ chia sẻ thêm, “Mình có một ông chồng nghiện vợ, quá đáng hơn là nghiện luôn cả cơm vợ nấu. Chồng mình vẫn có thói quen đi cùng năm tháng là dù đi làm tại công ty hay làm tại nhà thì cứ trước giờ cơm vài tiếng, hoặc có đêm chuẩn bị đi ngủ sẽ hỏi “hôm nay ăn gì vợ?”, “mai trưa ăn gì vợ” hay là “anh muốn ăn bún chả”, “lâu rồi vợ không làm thịt kho tàu nhở”… Hôm nào ăn cơm xong gương mặt anh cũng sáng ngời phấn khởi dọn bàn ăn, đi rửa bát”.

Thậm chí mẹ chồng cô còn hay điện thoại bảo, “nấu đồ ngon cho mình con với Haru ăn thôi, còn bố nó đừng nấu ngon cho ăn nữa béo lắm rồi đấy”. Nhưng vì chồng Huyền Trang ngày nào cũng cho con đi vệ sinh, tắm cho con, đổ rác, rửa bát. Từ ngày vợ bầu bé thứ 2 thì ông xã 9X kiêm luôn quét dọn nhà cửa, mọi việc đều đến tay trong khi đó Trang chỉ việc vào bếp chiều theo sở thích ăn uống của chồng con. Vì thế, anh muốn ăn gì cứ việc “order” là có ngay.

ADVERTISEMENT

Với mẹ bầu Huyền Trang, bữa cơm gia đình chính là nơi trao và nhận yêu thương. Các thành viên trong nhà cùng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn vì thế cô luôn trân trọng và cố gắng hơn để vào bếp mỗi ngày.

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 12

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 13 ADVERTISEMENT

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 14

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 15

9X có chồng nghiện vợ, bầu bí vẫn chăm vào bếp, ông xã suốt ngày hỏi hôm nay ăn gì - Hình 16 ADVERTISEMENT

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp "hết phần thiên hạ"

Bầu nhưng "vạn người mê" là có thật phải không các mẹ?

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 1

ADVERTISEMENT

Người ta thường nói "gái hai con, con mắt liếc ngang" để khen ngợi những người phụ nữ dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng sắc vóc vẫn "nét căng", nuột nà. Tuy nhiên thực tế thì không phải mẹ nào cũng đủ thời gian và điều kiện để vừa chăm chút, "tút tát" lại bản thân, vừa bộn bề săn sóc con nhỏ.

Ấy vậy nhưng bà mẹ trẻ Nguyễn Hoàng Ly (28 tuổi, sống tại Hà Nội) lại khiến hội chị em team bỉm sữa mê mẩn, ngưỡng mộ bởi sắc vóc quá đỗi nuột nà dù mới đây chị vừa vượt cạn thành công đón thiên thần nhỏ thứ hai. Và khi được chị bật mí bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân lúc thai kỳ, chị em mới ngã ngửa: " Người đẹp không phải tự nhiên mà đẹp, phải có bí quyết cả đấy! ".

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 2

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Chị Ly hiện đã là mẹ của 2 em bé đáng yêu.

Chế độ ăn uống khoa học vừa đẹp mẹ vừa bụ con

Về chung một nhà với ông xã vào năm 2019, đến nay tuy chỉ mới 3 năm nhưng chị Ly đã kịp gia tăng cho tổ ấm nhỏ của mình thêm 2 nhóc tỳ vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Dù khoảng cách bầu bí, sinh 2 bé khá sát nhau, thế nhưng nhan sắc, vóc dáng của chị vẫn không hề xuống cấp như nhiều mẹ bầu khác, trái lại còn "lên hương" hơn, cực kỳ sang chảnh.

Chia sẻ về câu chuyện này, chị Ly cho biết thời con gái chị nặng 48kg. Trong 2 lần mang thai, mỗi lần chị đều tăng thêm 12kg. Do cao 1m65 nên tổng thể thân hình chị cũng không quá nặng nề. Khi mang thai bé thứ 2, vì bận quán xuyến công việc và chăm sóc bé đầu nên chị không thể dành thời gian để tập luyện thể dục giữ dáng. Nhưng thay vào đó chị Ly tiết lộ bản thân khá để tâm đến chế độ ăn uống trong thai kỳ.

ADVERTISEMENT

Cụ thể bà mẹ xinh đẹp cho biết, dù vẫn để bản thân ăn uống thoải mái nhiều món yêu thích, nhưng chị hầu như hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt. Ngoài ra, thực đơn hàng ngày của chị đều không thể thiếu sữa bầu, khoai lang, vitamin để mẹ có đủ chất và em bé trong bụng cũng phát triển khỏe mạnh.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 4

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 5

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 6 ADVERTISEMENT

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 7

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 8

ADVERTISEMENT

Bà mẹ trẻ giữ gìn sắc vóc cực đỉnh trong thời kỳ bầu bí.

Đặc biệt, sữa chua yến mạch và bột ngũ cốc là hai món mẹ bầu cực nghiền. Bởi chúng giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và thai nhi, không chứa các chất béo làm tăng cân nhanh chóng. Theo chị Ly tiết lộ, dù sinh con xong chị vẫn tiếp tục duy trì thói quen sử dụng bột yến mạch để giúp về cân nhanh chóng, đồng thời món này cũng lợi sữa cho con. Nhờ thế mà khi sinh xong bé đầu, chỉ trong 1 tháng chị đã giảm được hẳn 10kg và về luôn số cân ban đầu.

Bầu bí chăm da còn kỹ hơn cả bình thường, đi đẻ vẫn phải xinh

Công cuộc trở thành một bà bầu xinh đẹp, mẹ bỉm sữa quyến rũ của chị Ly không chỉ đơn giản có thế, Bà mẹ 2 con vui vẻ tiết lộ bí kíp giúp chị luôn xinh đẹp, rạng ngời ngay cả khi mang bầu là chăm sóc da cực kỹ, kỹ hơn bình thường rất nhiều. Ngoài những bước chăm sóc da cơ bản, chị Ly không bao giờ quên kem chống nắng và đặc biệt là dùng dầu chống rạn ngay từ tháng thứ 3 của thai kỳ.

ADVERTISEMENT

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 9 ADVERTISEMENT

Ngay cả khi đi đẻ, chị vẫn xinh đẹp "hết phần thiên hạ" thế này.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 10

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 11

Kể cả trong lúc bầu bí hay sau sinh, bận chăm sóc con nhỏ, chị Ly cũng không bao giờ quên làm đẹp cho bản thân.

3 năm sinh 2 con, mẹ Hà thành chưa lúc nào xuống sắc, nằm trên bàn đẻ vẫn đẹp hết phần thiên hạ - Hình 12 ADVERTISEMENT

Dung mạo của bà mẹ 2 con khiến nhiều chị em xuýt xoa ngưỡng mộ.

Đối với việc dùng mỹ phẩm, chị cho rằng các mẹ không nhất thiết phải kiêng kỵ tuyệt đối mà có thể chuyển sang dùng các sản phẩm lành tính. Riêng bản thân chị từ ngày mang bầu đã đổi sang các loại mỹ phẩm và dưỡng da organic để đảm bảo an toàn cho bé con trong bụng. Thậm chí, mẹ trẻ Hà thành còn hài hước chia sẻ, để công cuộc "đi đẻ vẫn đẹp" chị là không ngại xách theo một túi mỹ phẩm nhỏ gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng và son dưỡng có màu, thế là mặt mũi vẫn xinh tươi như hoa, không hề nhợt nhạt chút nào.

Tâm sự về thời gian bầu bí và sinh con liên tục trong 3 năm qua, chị Ly cho biết cảm thấy bản thân mình thật sự rất may mắn vì có ông xã và gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng cực kỳ tâm lý. Cả gia đình chăm sóc chị từ lúc mang bầu cho tới lúc sinh bé đầu rồi kế tiếp là bé thứ hai rất chu đáo. Cũng nhờ thế mà chị mới có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và giữ được tâm lý thoải mái khi mang thai và sau sinh.

ADVERTISEMENT

Dẫu biết lúc bầu bí hay con mọn có rất nhiều mẹ hy sinh hết thời gian chăm con, không có điều kiện để làm đẹp. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì phụ nữ vẫn nên yêu thương bản thân mình. Mỗi ngày dành ra vài phút để chăm sóc bản thân và xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh là điều ai cũng làm được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Choáng với số lượng 'vợ bé' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ giấu trên núi, dùng cả năm cũng không hết03:28Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Chồng đại gia chi khủng để Đoàn Di Băng vào miền Trung từ thiện
16:36:09 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể
23:06:37 30/09/2022
Hai vợ chồng bị lũ cuốn khi đang về nhà: Con thơ vẫn ngóng bố mẹ
21:22:06 29/09/2022
Shark Bình đáp trả khi vợ đòi lập vi bằng xử phạt Phương Oanh, xót xa khi bạn gái bị mắng "tiểu tam"
16:00:50 30/09/2022
Đề nghị làm rõ thông tin xe công Đắk Lắk thường đến nhà người phụ nữ 'bí ẩn' ban đêm
21:23:24 29/09/2022
HOT: “Anna Bắc Giang”  khẳng định không lừa 17 tỷ, so sánh với vụ bà Phương Hằng và Võ Hoàng Yên
16:36:32 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt
11:14:12 01/10/2022
Đoàn Di Băng show cận balo đựng cả tỷ tiền mặt đi miền Trung từ thiện
11:04:36 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Sập giàn giáo trụ tháp chính cầu Mỹ Thuận 2, một công nhân mất tích
10:21:53 01/10/2022
Khám đau vai thì phát hiện mắc ung thư phổi giai đoạn cuối
09:59:00 01/10/2022
Song Joong Ki vừa “tái hợp” Song Hye Kyo đã nhận tin buồn?
10:03:05 01/10/2022
Goo Hye Sun phát tướng khó nhận ra sau 2 năm bị gọi là kẻ nói dối, thất nghiệp, chẳng ai đoái hoài?
10:27:49 01/10/2022
Từ sau bữa ăn ở nhà sếp, chồng tôi đột ngột chăm chỉ làm việc nhà
10:38:36 01/10/2022
Sao Việt "phát cuồng" vì màn hô tên tại Miss Grand Vietnam
13:19:40 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương

14:56:50 01/10/2022
Mới đây, trên TikTok đã lan truyền video ngắn chưa đầy 20 giây ghi lại hình ảnh một đoàn du lịch đang ở trên du thuyền lênh đênh giữa đại dương

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

12:47:21 01/10/2022
Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác

Cách người Huế sáng tạo với chè bột lọc, phiên bản heo quay gây nghiện bất ngờ

12:41:08 01/10/2022
Cứ nghĩ chè là phải ngọt, nhưng trong số các phiên bản chè bột lọc, có một món chiều lòng được cả những ai thích vị mặn đấy

Chồng qua đời vì bạo bệnh, vợ nhận được cuộc gọi lạ rồi sốc nặng

12:36:01 01/10/2022
Sau 15 năm sống ly thân thì chồng ngoại tình, chồng chị Hoa qua đời vì ung thư, nhưng khi đang lo tang lễ cho chồng thì chị lại nhận được cuộc gọi từ số lạ

Cháu bịa chuyện bị cướp, cô vội đăng mạng xã hội cảnh báo

12:23:14 01/10/2022
Một thiếu niên 15 tuổi tự bán điện thoại lấy tiền tiêu xài rồi bịa ra chuyện bị cướp để gia đình không la rầy. Người nhà tưởng thật vội đăng tin cảnh báo cướp trên mạng xã hội

Johnny Đặng vừa về nước liền ghé thăm biệt thự Vũ Khắc Tiệp, chuẩn bị làm ăn chung?

12:02:06 01/10/2022
Ông vua kim cương Johnny Đặng được biết đến là một trong những tỷ phú người Mỹ gốc Việt. Đặc biệt sau ồn ào với Khoa Pug, tên tuổi Johnny Đặng càng được nhiều người biết đến. Mới đây, Johnny Đặng thu hút sự quan tâm khi có mặt tại nhà V...

Bà Nhân Vlog “cháy túi”, tức giận khi bị chửi không từ thiện miền Trung: “Giúp ai để Nhân tự quyết”

11:47:58 01/10/2022
Bà Nhân Vlog buồn bã khi liên tục hứng chịu những bình luận tiêu cực. Nữ Youtuber nói, từ thiện là do tiền túi cô tự bỏ ra, xuất phát từ tấm lòng chân thành. Vì vậy đó không phải là trách nhiệm hay một nghĩa vụ bắt buộc phải làm

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...
ADVERTISEMENT

Xót xa nhìn gia đình gom nhặt từng vật dụng khi nước lũ dâng cao ở Nghệ An

11:09:26 01/10/2022
Đoạn video từ một gia đình ở Nghệ An đã khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi về những thiệt hại mà gia đình phải chịu, cùng với đó là nỗi lo lắng cho các gia đình miền Trung khi nước lũ dâng lên quá nhanh chỉ trong một trận mưa

Văn Hậu - Hải My khoe ảnh nét căng hẹn hò cuối tuần

11:02:00 01/10/2022
Mới đây trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My cập nhật hình ảnh mới. Theo đó, cô nàng khoe khoảnh khắc hẹn hò Văn Hậu ngày cuối tuần

Con trai Đan Trường giỏi kiếm tiền từ nhỏ, ở biệt thự xa hoa và thừa hưởng gia sản nghìn tỷ

10:57:21 01/10/2022
Mathis Thiên Từ chính là trái ngọt cho mối tình giữa Đan Trường và bà xã doanh nhân. Được ngậm thìa vàng từ nhỏ, Thiên Từ chính là cậu chủ thừa kế cơ ngơi nghìn tỷ của gia đình khi được sống trong những lâu đài đắt giá tại Mỹ

Chuyện tình công tử nhà giàu và cô hot girl, đám cưới rước dâu bằng BMW gần 2 thập kỷ trước

10:23:35 01/10/2022
Những câu chuyện tình yêu của bố mẹ luôn khiến con cái phải tò mò. Bố mẹ càng hạnh phúc, các con lại càng học hỏi được nhiều thêm từ cuộc hôn nhân của họ

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng khi tan học

10:19:23 01/10/2022
Sau buổi học, một nam sinh lớp 10 ở Đắk Lắk bị đánh hội đồng ngay trước cổng trung tâm giáo dục thường xuyên. Thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết đã yêu cầu lãnh đạo Trường THPT huyện Krông Ana và Trung tâm Giáo dục thường xuyên...

Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị

10:17:22 01/10/2022
Khi thấy con gái mình bị cậu bé đẩy ngã vì tranh chỗ chơi, người đàn ông Trung Quốc đã có hành động khiến tất cả những người có mặt không khỏi bàng hoàng

Tranh cãi với lời khuyên 4 kiểu đàn ông chị em nên "né" khi lấy chồng

10:13:08 01/10/2022
Lấy được người chồng lý tưởng là điều đa phần các cô gái đều mong muốn. Tuy nhiên, không một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh, đánh giá tiêu chí nào là tốt hay xấu

Quán quân Olympia thứ 2 về nước lập nghiệp: Làm chủ chuỗi nhà hàng

10:10:34 01/10/2022
Đường lên đỉnh Olympia là một trong những gameshow trí tuệ lâu đời nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là bệ phóng cho rất nhiều thí sinh bứt phá, xây dựng được sự nghiệp vững chắc, đặc biệt là các quán quân
ADVERTISEMENT

Chàng trai Hải Phòng tự học để chinh phục Olympia

09:26:23 01/10/2022
Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng là thí sinh sẽ góp mặt trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2022

 Xoài Non mua kim cương tặng mẹ chồng, tiết lộ tài sản khủng đập tan tin đồn ăn bám

08:52:23 01/10/2022
Ở độ tuổi 20, Xoài Non khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống sang chảnh và hạnh phúc bên chồng. Dẫu thường xuyên bị mỉa mai lấy chồng hơn tuổi chỉ vì tiền, thế nhưng người đẹp cũng không chịu để yên mà nhiều lần có động thái thiết th...

Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

07:46:41 01/10/2022
Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III

“Đột nhập” một buổi học của sinh viên Kiến trúc: Như trong phim

07:38:26 01/10/2022
Cùng xem môi trường học tập của các bạn sinh viên nơi này có gì khác biệt so với các trường Đại học khác không nhé

Tích lũy 15 năm để xây nhà, tính toán chi tiêu từng bữa cơm

07:30:07 01/10/2022
Để xây nhà Hà Nội, bạn phải có động lực đủ lớn, đi kèm đó là lên kế hoạch chi tiêu cụ thể từ khi có mục tiêu mua nhà

Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

19:49:05 30/09/2022
Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

Lớp học đặc biệt trong bệnh viện, ngày ngày gieo ước mơ cho các bệnh nhi

19:41:21 30/09/2022
Sâu trong khuôn viên của Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM), có một lớp học gieo ước mơ cho bao những bệnh nhi đang gồng mình chiến đấu với căn bệnh ung thư

Con dâu khó mang thai, mẹ chồng khẳng định không có thì nhận con nuôi

18:57:39 30/09/2022
Với nhiều người, lấy chồng, sinh con giống như một lẽ tự nhiên. Do đó, việc khó mang thai là một điểm trừ lớn trong mắt nhiều bà mẹ chồng

Tinh thần hiếu học đáng nể phục của cậu bé người dân tộc

18:55:25 30/09/2022
Có những em nhỏ, đôi khi chỉ được đến trường thôi cũng là niềm hạnh phúc. Bởi đối với các em, hành trình đến trường, lấy con chữ khó hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa

Con gái khoe ảnh bố đích thân gội đầu cho mẹ: Nâng niu từng chút một

18:53:38 30/09/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện tình yêu từ thời ông bà anh luôn thu hút sự quan tâm của netizen bởi quá đỗi đáng yêu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam chưa đạt như kỳ vọng

Du lịch

14:59:47 01/10/2022
Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch - Nguyễn Trùng Khánh, lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn còn ở mức khiêm tốn, chưa đạt mục tiêu năm 2022

RAM máy tính và những điều bạn cần biết !!!

Thế giới số

14:58:28 01/10/2022
RAM chính là một trong những chi tiết quan trọng nhất trên các thiết bị điện tử nói chung và Laptop hay PC nói riêng

Baifern đón sinh nhật tuổi 30: Visual xịn, có tình tin đồn tặng bánh

Sao châu á

14:57:37 01/10/2022
Quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Thái Lan - Baifern Pimchanok có sinh nhật tuổi 30 ý nghĩa trong sự yêu thương từ mọi người. Đáng chú ý, người đẹp 9X còn được tình tin đồn Porpor Sapsiree tặng bánh kem

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

Tâm sự

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Thúy Diễm: 'Anh Thành rất ngoan'

Show việt

14:53:40 01/10/2022
Thúy Diễm mở đầu câu chuyện bằng một nhận xét ngắn gọn anh Thành rất ngoan . Cũng từ đây, chuyện tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm dần dần được mở ra

Tính năng smartphone Samsung vẫn tốt hơn iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

14:52:14 01/10/2022
Màn hình Always-On Display chưa từng xuất hiện trên smartphone Apple cho đến khi iPhone 14 Pro ra mắt. Về mặt trải nghiệm, Samsung làm tính năng này tốt hơn

Bella Hadid để ngực trần, mặc váy phun sơn

Phong cách sao

14:49:54 01/10/2022
Trong show diễn của thương hiệu Coperni, Bella Hadid để ngực trần khi trình diễn kết màn. Các thành viên trong ê-kíp nhà thiết kế phun sơn lên người cô

Toyota Land Cruiser tăng giá gần 100 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

14:44:55 01/10/2022
Đây là lần thứ 2 kể từ khi ra mắt Toyota Việt Nam điều chỉnh giá bán mẫu SUV đầu bảng Land Cruiser LC300. Chiều 30/9, theo cập nhật từ trang chủ của Toyota Việt Nam (TMV), mẫu SUV Land Cruiser LC300 đã có sự điều chỉnh giá bán, tăng thê...

Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng

Pháp luật

14:44:03 01/10/2022
Vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, do bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) thực hiện vẫn đang được CQĐT điều tra bổ sung

Bảng giá xe Piaggio tháng 10/2022: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

14:42:14 01/10/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Piaggio tháng 10/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Thắp nến đêm lũ, một nhà dân bị cháy, ước thiệt hại lên đến 600 triệu

Đời sống

14:39:53 01/10/2022
Thắp nến đêm lũ, một nhà dân ở xã Thanh Mai, Thanh Chương, Nghệ An bị cháy rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính lên đến 600 triệu đồng

Làm mới mình trong mùa Thu Đông 2022 với túi yên ngựa Salvatore Ferragamo, Aura Bag

Thời trang

14:39:45 01/10/2022
Trình làng mùa thời trang Thu Đông 2022, Salvatore Ferragamo lại làm các tín đồ túi phát sốt lên bởi Aura bag - chiếc túi vừa quen vừa lạ hình yên ngựa. Kết hợp được với nhiều set đồ nhưng đẹp nhất vẫn là những set đồ có style mạnh mẽ, ...