9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được

Dù chưa gặp nhau lần nào nhưng Đông Nhã vẫn khiến Matthew từ bỏ tất cả ở Anh để sang Việt Nam ở với cô.

Vừa xem clip cầu hôn lãng mạn, Đông Nhã (22 tuổi, Cần Thơ, hiện sống và làm việc ở Sài Gòn) lại bắt đền Matthew (30 tuổi, quốc tịch Anh). Mỗi lần bị vợ bắt đền, Matthew lại quỳ xuống cầu hôn Nhã. Tính đến nay 4 năm cả 2 về chung một nhà, Matthew đã cầu hôn Nhã tổng cộng mấy trăm lần nhưng cô vẫn chưa vừa lòng.

Mặc dù vậy nhưng Nhã hài lòng với tổ ấm nhỏ mình đang có bên Matthew và bé Daisy chào đời tháng 9 năm ngoái. Cô trân trọng Matthew khi anh đã vì cô – một người con gái chưa từng gặp bao giờ bỏ tất cả để đi nửa vòng trái đất đến Việt Nam, bắt đầu từ đầu để được ở bên cô.

Video đang HOT

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của Đông Nhã và Matthew.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 2

Đầu năm 2016, khi ấy Nhã mới 18 tuổi, cô quen Matthew qua một ứng dụng hẹn hò. Lúc đó, Nhã ấn tượng với Matthew bởi ảnh profile mặc đồ vest rất bảnh nhưng cách chụp hình lại rất nghiệp dư. Cô biết rằng anh không phải là mẫu người quá trau chuốt vẻ bề ngoài, không quá ảo. Chính vì vậy cô đã quẹt phải để kết nối với anh và cô phát hiện ra anh đã kết nối với mình từ trước rồi.

“Tụi mình cùng trò chuyện. Một thời gian sau, mình có hỏi anh muốn sang đây với mình không, cứ sang một lần thôi, không lẽ yêu xa mãi. Anh nói với mình rằng “thôi quen lâu rồi sẽ cưới để em sang chứ anh không muốn chuyển qua đây đâu”. Mình nghe thấy thế hơi thất vọng nên không muốn tiếp tục nữa”, Nhã chia sẻ.

Kể từ đó, Nhã bơ Matthew mặc những tin nhắn thường xuyên của anh gửi đến cho cô mỗi ngày. Thế nhưng, sau vài tháng, vào một hôm có chuyện không vui, tâm trạng Nhã không tốt nên cô đã trả lời lại Matthew. Và cả 2 quay lại với nhau từ đó. Khoảng thời gian xa cách, Matthew nhận được ra mình yêu Nhã thật lòng nên 4 tháng sau, Matthew đã quyết định bán hết xe cộ và tài sản của mình, từ bỏ tất cả, chuyển hẳn nửa vòng trái đất sang Việt Nam để ở bên cô dù chưa gặp cô ở ngoài bao giờ.

“Nhiều khi nghĩ lại cả mình và anh vẫn hay thót tim cho quyết định táo bạo đó. Anh hay bảo may mình là người tốt không anh tiêu đời lâu rồi” , Nhã cười,

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 3

Cả 2 quen nhau qua app hẹn hò.

Nhã tâm sự, Matthew đã chinh phục cô bởi sự thật thà của mình, giúp cô luôn cảm nhận được sự tôn trọng, ưu tiên số một từ anh. Hơn nữa, cô biết anh là kiểu người của gia đình, sống hướng nội, ngoài công việc luôn dành toàn bộ thời gian cho cô, đi đâu hay làm gì cũng muốn cô đi cùng và hỏi ý kiến. Đặc biệt anh đã từ bỏ tất cả, sang Việt Nam bắt đầu từ con số 0 để được ở bên cô nên cô luôn trân trọng anh cũng như tình cảm anh dành cho mình.

Không chỉ vậy, Matthew còn có bố mẹ vô cùng tuyệt vời. Ngay từ lần đầu gặp họ đã rất thương Nhã. Bố mẹ Matthew luôn thoải mái, vui tính, đứng sau tạo điều kiện, ủng hộ và là chỗ dựa cho cô và Matthew. Những lần về Anh chơi, mẹ Matthew lại chuẩn bị sẵn hết quần áo mới cho Nhã không phải mang nhiều đồ, để dành chỗ khi về mang quà. Bà còn luôn đích thân chọn và nấu cho Nhã những món cô thích ăn nhất. Mỗi sáng cô và Matthew đều ngồi trực dưới bếp chờ bà dậy pha café và làm bữa sáng cho. Bố anh lúc nào cũng sợ cô đói nên lúc nào cũng mua bánh kẹo, nước uống cho Nhã.

“Lần đầu tiên sang Anh vào giáng sinh, bố mẹ anh còn cố tình đóng giả làm ông già Noel để cả một túi quà to hình chiếc vớ trước cửa phòng để sáng mình mở cửa ra nhận quà, cho mình biết cảm giác nhận quà Giáng sinh của trẻ em ở bên Anh nữa” , Nhã nhớ lại.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 4

Bố mẹ chồng luôn yêu thương cô.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 5

Được biết, đám cưới của Nhã và Matthew được tổ chức vào năm 2017 theo đúng truyền thống Việt. Nhà chồng cô gồm 10 người có mặt đầy đủ chúc mừng cho vợ chồng cô và trải nghiệm văn hóa Việt Nam.

Nhã kể, ngày cưới, cô có phát một video hình ảnh từ nhỏ đến lớn của 2 vợ chồng song song cạnh nhau. Video này làm Matthew và mọi người trong gia đình chồng xúc động. “Video kết thúc, mình vừa hát vừa tiến lên sân khấu. Buổi lễ hôm đó rất xúc động khi mẹ viết cho mình 1 bức thư dặn dò con gái phải sống thật hạnh phúc” , Nhã chia sẻ.

Nói đến đây, Nhã thổ lộ, mặc dù kết hôn nhưng cô chưa nhận được lời cầu hôn nào chính thức của Matthew. Ban đầu, cô và Matthew chỉ nghĩ nếu đăng ký kết hôn sẽ dễ dàng hơn cho việc đi lại giữa 2 nước của cả 2 nên đã tính đăng ký rồi từ từ tổ chức đám cưới. Nhưng nào ngờ bàn tới bàn lui xong, cô và Matthew lại quyết định đám cưới chính thức sau 6 tháng đăng ký với sự có mặt đầy đủ của 2 bên gia đình.

Tự nhiên có chồng nên sau này khi xem những clip cầu hôn lãng mạn, Nhã hay bắt đền Matthew. Và mỗi lần như vậy, anh lại quỳ xuống cầu hôn lại cô. Tuy nhiên tính đến nay sau 4 năm kết hôn, dù Matthew đã cầu hôn Nhã hàng trăm lần nhưng cô vẫn chưa hài lòng. “Mỗi lần mình bắt đền, anh lại bảo “anh cầu hôn em mấy trăm lần rồi còn đòi gì, đòi miết vậy”, Nhã cười.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 6

Nhã kết hôn năm 2017.

Do sống cùng nhau hơn một năm mới tiến tới hôn nhân nên cuộc sống sau hôn nhân của Nhã và Matthew không thay đổi nhiều. Thậm chí tới bây giờ, dù đã có một nhóc tì nhưng cuộc sống của cả 2 vẫn như lúc đầu, luôn vui vẻ, tận hưởng, dành thời gian chăm sóc và hỗ trợ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Nói về vấn đề kinh tế, Nhã chia sẻ, từ khi Matthew đặt chân đến Việt Nam, quyết định ở bên cô, anh đã để cho cô giữ ví của mình. Hiện tại, vợ chồng cô xài chung và cô sẽ nhận trách nhiệm quản lý. Tháng nào có lương Matthew cũng chuyển thẳng vào tài khoản của Nhã để cô tiện việc quản lý, chi tiêu gia đình, chưa bao giờ anh hỏi cô mua gì hay tiêu gì.

“Chồng luôn tin tưởng mình và mình cũng thường chủ động báo cho anh biết rõ tình hình chung về tài chính để anh có cảm giác bọn mình đều bình đẳng về trách nhiệm và quyền hạn đối với chuyện kinh tế trong gia đình. Chính vì vậy, trước giờ chưa có xung đột hay khúc mắc gì” , Nhã cho hay.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 7

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 8

Đối với cô, anh là người chồng, người cha trên cả tuyệt vời.

Không chỉ là người hào phòng với gia đình, Matthew còn là người chồng vô cùng tuyệt vời. Khi mang bầu, sinh bé Daisy, Nhãn càng trân trọng Matthew hơn vì cô tìm được đúng người làm chồng cho mình và làm cha cho con mình. Khi mang bầu, tất cả những lúc khó khăn như buồn nôn hay đau nhức cô đều có chồng bên cạnh. Bất kể là sáng sớm hay nửa đêm, chỉ cần nghe tiếng cô đang nôn trong nhà tắm, anh sẽ chạy tới đứng sau lưng xoa xoa an ủi. Anh giúp đỡ cô giảm được rất nhiều cơn đau nhức lúc mang bầu. Và anh cũng chưa bỏ lỡ bất kỳ một buổi khám thai hay xét nghiệm nào của 2 mẹ con.

Sau sinh, một tay anh làm hết mọi việc từ thay tã, cho con ti sữa, bế con đến vệ sinh sau sinh cho vợ vì cô bị đau vết mổ. Thậm chí, việc chăm con anh cũng không thua cô điểm nào. Mọi khoảnh khắc, hành động của con đều có anh chứng kiến cùng cô.

9X Cần Thơ làm chàng Tây say đắm bỏ tất cả sang Việt Nam, cầu hôn trăm lần chưa được - Hình 9

Chia sẻ bí quyết hôn nhân mãi như thuở yêu, Nhã bộc bạch, vợ chồng cô luôn làm bạn với nhau và xem nhau là tri kỷ, bạn đồng hành. Cả 2 luôn tôn trọng, ủng hộ và tâm sự với nhau và đặc biệt luôn giữ liên lạc. Dù một người phòng ngủ, một người phòng khách nhưng cả 2 vẫn liên tục nhắn tin cho nhau để cảm thấy chưa bao giờ ngừng trò chuyện. Nhờ vậy ngày nào cả 2 cũng vui vẻ, thoải mái với đủ thứ chuyện trên trời xuống biển. Hơn hết, vợ chồng cô luôn biết dù ngoài kia có sóng gió gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất là tổ ấm vẫn luôn vững chắc và êm ấm chờ mình trở về.

Giáo viên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam

Dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của nhiều người rơi vào tình trạng khó khăn trên toàn thế giới. Không ít công ty phá sản, hàng triệu người mất việc, thất nghiệp, khiến cuộc sống càng thêm chật vật hơn nữa.

Cũng vì do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, một thanh niên người Nhật mới đây đã gây xôn xao khắp các trang tin về hành động quá khích của mình.

Giáo viên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam - Hình 1
Trang tin TBC News đã đưa tin về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thanh niên đốt nhà vệ sinh công cộng vì không thể sang Việt Nam làm việc

Mới đây trên trang TBC News của Nhật Bản có đưa tin về sự việc một nam thanh niên đốt nhà vệ sinh công cộng. Theo như trang này chia sẻ thì nam thanh niên có tên Shinji Yoshihara (21 tuổi), vốn là cựu sĩ quan tự vệ của Lực lượng Phòng vệ Mặt đất nhưng hiện đang thất nghiệp.

Giáo viên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam - Hình 2
Yoshihara khi bị bắt giữ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Yoshihara đang làm trợ giảng cho một giáo viên dạy tiếng Nhật ở Việt Nam. Vào tháng 2/2020 anh chàng quay về nước để gia hạn visa. Thế nhưng do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên Yoshihara không thể gia hạn visa của mình để quay lại Việt Nam. Vì quá tuyệt vọng nên Yoshihara đã tới nhà vệ sinh trong công viên ở phường Adachi, Tokyo để phóng hỏa rồi sau đó ra đầu thú. Nam thanh niên này bị bắt giữ vào 1g30 sáng ngày 9/12 vừa qua.

Giáo viên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam - Hình 3
Nhà vệ sinh công cộng bị thanh niên này phóng hỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dân mạng: "Thật là hồ đồ"

Ngay sau khi sự việc được một diễn đàn Việt đăng tải thông tin đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Có khá nhiều dân mạng cho rằng cuộc sống tại Nhật vốn nổi tiếng là áp lực và cực kì nguyên tắc vậy nên có thể đó chính là lí do khiến anh chàng cảm thấy tuyệt vọng dẫn đến hành động liều lĩnh như vậy.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng Yoshihara yêu thích cuộc sống tại Việt Nam nhưng thực sự thì anh chàng cũng đã quá hồ đồ khi có hành động tiêu cực tới như vậy. Nam thanh niên này đã bị bắt giữ và có thể phải chịu án phạt thích đáng cho hành động của mình.

Giáo viên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam - Hình 4
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện nay sự việc của nam thanh niên người Nhật đốt nhà vệ sinh vì không thể sang Việt Nam làm việc vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Còn bạn có suy nghĩ gì về việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Hơn 20.000 người xem chị Giang Kim Cúc livestream vụ bị tố ăn chặn từ thiện: 'Không có chuyện kêu gọi được 100 triệu, gia đình em ấy có vấn đề'01:15Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?
15:09:35 21/09/2021
Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”
15:19:21 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Triệu Lộ Tư vừa mở quán cafe đã bị cười khẩy vì đạo nhái
12:44:46 21/09/2021
Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến
13:53:22 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021

Tin mới nhất

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Người mẫu nổi tiếng tung bộ ảnh trung thu sexy giữa "mùa dịch"

17:02:10 21/09/2021
Nhan sắc quyến rũ của Hứa Băng Ngân nhận về cơn mưa lời khen. Mới đây, cô đăng tải những bức ảnh đón Tết Trung thu 2021, khoe nét đẹp sexy sống ảo giữa mùa dịch.

Hotgirl Sài thành 16 tuổi có thu nhập tiền tỷ khiến dân tình xôn xao

17:00:15 21/09/2021
Thoại Nghi - hotgirl sinh năm 2005 sở hữu nhan sắc đẹp như búp bê, thân hình gợi cảm, đặc biệt có thu nhập cực khủng, khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng online, thanh niên bị chủ shop chửi như con

15:57:52 21/09/2021
Do tình hình dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm đã dần chuyển sang online. Đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhất là ở giới trẻ.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Chàng trai gây tò mò vì mang 2 túi bỏng ngô ra sông, vừa đổ xuống mặt nước đã "sôi sùng sục": Hôm sau quyết định đi câu

15:16:15 21/09/2021
Phải chăng dưới sông có điều gì bất thường mà vừa đổ bỏng ngô xuống đã xảy ra hiện tượng lạ như vậy?

Hết bị nói là tiêu hoang, được "đồng nào xào đồng ấy" nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba

15:12:52 21/09/2021
Phương pháp chia thu nhập làm 3 còn giúp bạn giảm hẳn rắc rối trong việc quản lý chi tiêu.

Xôn xao tin nữ CEO Đại Nam bị nam nghệ sĩ chính thức gửi đơn kiện, nhân vật chính thể hiện ngay phản ứng đáp trả

15:11:00 21/09/2021
Dân tình đang xôn xao khắp mạng xã hội về vụ việc nữ CEO Đại Nam bị nam ca sĩ kiện xoay quanh lùm xùm sao kê từ thiện. Mới đây, chính chủ cũng đã lên tiếng đầy hứa hẹn.

Vào ngôi nhà hoang, YouTuber tìm thấy bộ sưu tập đĩa game trị giá 2,2 tỷ đồng

15:09:48 21/09/2021
Thật khó có thể tin được việc khám phá một ngôi nhà bỏ hoang đầy gián và bụi bẩn bị khóa cửa trong hơn 20 năm lại giúp kiếm được tới hơn 2,2 tỷ VNĐ.

Bằng chứng nữ CEO Đại Nam "lão hoá ngược", so với ngày xưa - bây giờ thần thái hơn nhiều!

15:06:19 21/09/2021
Nhắc đến Phương Hằng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều đề tài để bàn tán. Song, nhan sắc ở tuổi 49 của vị nữ đại gia Bình Dương này cũng là một trong những khía cạnh khiến netizen quan tâm.

Học sinh lớp 4 bị chế giễu vì thiết kế áo cho trường ĐH yêu thích, ngôi trường biến luôn thành áo chính thức, trao học bổng 4 năm cho cậu bé

15:01:32 21/09/2021
Trường ĐH này được khen là rất biết cách làm marketing bởi số tiền họ bỏ ra không quá nhiều nhưng đã nhận lại được không ít hiệu ứng tích cực.

Học sinh trầm trồ trước màn 'hóa phép' sống động của giáo viên vật lý

15:01:14 21/09/2021
Cả lớp đã trầm trồ kinh ngạc và bày tỏ sự phấn khích về phương pháp thực nghiệm liên quan đến tiết học.

Hôm nay là Rằm tháng 8 và đây là những mâm cỗ Trung thu đẹp lung linh của hội chị em khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt!

15:00:12 21/09/2021
Tết Trung thu không thể thiếu được mâm cỗ hoa quả để các bé phá cỗ và đây là những mâm cỗ đủ màu sắc dành cho các bé của hội chị em khéo tay hay làm.

TikToker thi nhau làm lồng đèn bằng giấy ăn và hoa tươi mọc trong vườn, dân mạng trố mắt "tối nay có cái để chơi rồi"

14:58:35 21/09/2021
Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm lồng đèn cho các bé nhà bạn nhân dịp Tết Trung thu này hãy tham khảo cách làm lồng đèn giấy ngay dưới đây vừa nhanh gọn vừa tiện với những thứ có sẵn trong nhà nhé!  

Soi tranh vẽ cảnh sinh hoạt đời xưa trong mộ cổ, dân mạng kịch liệt chỉ trích: Nhìn kỹ mới thấy 1 chi tiết quá mức rùng mình

14:57:31 21/09/2021
Bức tranh ẩn chứa nội dung khiến người ta ớn lạnh đã phản ánh về một quan niệm có thật của tiền nhân mà hậu thế lên án là vô nhân đạo.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan

14:54:13 21/09/2021
Nhìn hình ảnh chị Hoàn mang bầu và sau khi sinh với chiếc bụng rạn nát tan, ai cũng thương và đồng cảm.

Chàng Tây "khổng lồ" vừa gặp đã đòi hôn bạn gái Việt, giao hết tiền cho nàng giữ

14:48:50 21/09/2021
Nhờ sự khác người này mà anh chàng đã chinh phục được cô gái Việt Nam nhỏ nhắn, xinh xắn mà vừa gặp anh đã yêu.

Những bông hoa tên Linh trong làng streamer Việt: Mỗi người một phong cách và màu sắc riêng

14:46:12 21/09/2021
Cùng điểm qua những bông hoa rực rỡ mang tên Linh trong làng streamer Việt Nam nhé!

Chiếc lồng đèn ám ảnh nhất mùa Trung thu năm nay: Nhìn đúng 1 giây là hết muốn ra ngoài ngắm trăng

14:43:55 21/09/2021
Ai đó nghĩ ra chiếc đèn lồng có hình dạng bộ quần áo màu trắng, rồi treo lơ lửng trước sân trong đêm Trung thu thế này...

Giao hũ tro cốt về cho thân nhân, chỉ một hành động lặng lẽ này cũng đủ nói lên tác phong chuẩn mực của người lính

14:40:34 21/09/2021
Hành động tận tình, chu đáo đã của người lính thể hiện sự san sẻ, trách nhiệm, giúp vơi bớt phần nào nỗi đau của những gia đình có người thân ra đi vì Covid-19.

Một "chị Hằng" tiết lộ không được chu cấp đồng nào khi đi học, nhìn sang khối tài sản đồ sộ bây giờ thấy sức làm giàu khủng khiếp

14:36:40 21/09/2021
Chuyện là dạo gần đây netizen đang bàn tán xôn xao trước tâm sự giấu tên của một tân sinh viên, đang chuẩn bị khăn gói quả mướp đi học đại học.

Cấp báo: Nhà Thủng Long chính thức đón chào thiên thần nhỏ!

14:35:04 21/09/2021
 Vậy là gia đình Thủng Long đã chính thức đón chào thành viên mới ngay trước rằm Trung thu, hội hot kid Việt lại có thêm một em bé đáng yêu nữa rồi!

Trung thu của hội hot mom: Cô Văn Thùy Dương "xả vai" làm lồng đèn cho con, shark Linh chỉ làm điều này mà con gái vui hết nấc

14:33:57 21/09/2021
Hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng đã làm gì với gia đình và những em bé xinh xắn đáng yêu trong dịp lễ Trung thu nhé!

Tỷ phú Việt Johnny Đặng được fan Mỹ vây quanh, xin chụp hình dù chỉ đi dạo

14:32:01 21/09/2021
Sự nổi tiếng của Johnny Đặng tại Mỹ khiến cư dân mạng Việt Nam trầm trồ, tự hào.

Cún cưng đam mê chè chén làm chủ nhân đau đầu

14:29:49 21/09/2021
Mới đây, trang Baidu vừa đăng tải một đoạn clip về chú chó có đam mê nhậu nhẹt gây sốt cộng đồng mạng.

Kenny Sang từng oanh tạc loạt show Việt: Lên đồ thi The Face, đòi dùng 5 tỉ mua chuộc Trấn Thành, Việt Hương

14:08:55 21/09/2021
Trước khi bất ngờ tố bị phe cánh showbiz hãm hại, Kenny Sang từng nhiều lần gây sốc khi liên tục tham gia các show truyền hình.

Thanh niên "thông chốt" kiểm dịch như phim hành động và cái kết "muốn độn thổ" sau 2 giây

14:05:48 21/09/2021
Nam thanh niên đã có màn bứt tốc thông chốt kiểm dịch, về đích đón văn bản xử lý khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Giang Kim Cúc tung sao kê từ thiện, liệt kê 9 khoản đã chi nhưng vẫn bị nghi ngờ

13:58:47 21/09/2021
Trước lùm xùm bị tố ăn chặn từ thiện, Giang Kim Cúc - Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng cho người tử vong vì Covid-19 mới đây đã tung ra xấp sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện của mình từ ngân hàng ACB trong vòng 1 tuần để chứng minh.

Có thể bạn quan tâm

Thêm một địa phương tại TP.HCM đạt tiêu chí kiểm soát dịch COVID-19

Đời sống

18:21:59 21/09/2021
Sau quận 7, huyện Củ Chi và Cần Giờ, huyện Nhà Bè là địa phương tiếp theo của TP.HCM đạt các tiêu chí kiểm soát dịch COVID-19.

Chùm COVID-19 cộng đồng ở Hà Nam chưa xác định được nguồn lây

Pháp luật

18:19:43 21/09/2021
Từ khi xuất hiện ổ dịch chưa rõ nguồn lây, tỉnh Hà Nam đã liên tiếp ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 cộng đồng cùng với hơn 300 trường hợp F1.

Mua xe tay ga cao cấp, chọn Honda SH 350i hay Vespa Sei Giorni 300?

Xe máy

18:19:17 21/09/2021
Honda SH 350i nhỉnh hơn về tính năng trang bị và thông số vận hành, trong khi Vespa Sei Giorni 300 có thiết kế ấn tượng và giá bán hấp dẫn.

Toyota Land Cruiser 300 2022 thêm "hầm hố" từ gói độ của Liberty Walk

Ôtô

18:15:44 21/09/2021
Hãng độ Liberty Walk đã nhanh tay ra mắt gói trang bị dành riêng cho mẫu Toyota Land Cruiser 300 2022.

Con thất vọng do trượt đại học, cha mẹ hãy là chỗ dựa

Học hành

18:15:18 21/09/2021
Khi về nhà xem đáp áp các bài thi, biết mình bị điểm kém, em đã rất buồn. Em đã uống cùng lúc hơn chục viên Panadol để tự vẫn. Khoảng 1 giờ sau khi uống, nam sinh bắt đầu chóng mặt, buồn nôn, co giật.

Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da

Làm đẹp

18:13:58 21/09/2021
Từ nude tinh tế đến đỏ cổ điển, thế giới màu nail dành cho các quý cô có làn da hơi ngăm một chút.

Ferrari sẽ ra mắt siêu xe mới dựa trên LaFerrari vào tháng 11

Siêu xe

18:13:22 21/09/2021
Đây là mẫu xe nằm trong danh sách Ferrari Special Projects.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

Đồ 2-tek

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy

Phim việt

18:06:41 21/09/2021
 Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 39, cô nàng trà xanh của Huy tiếp tục gặp chuyện.

Cả Messi và Barca đều 'vất vả' sau ngày chia tay

Bóng đá thế giới

18:04:07 21/09/2021
Sau khi chia tay nhau, cả Messi và Barca đều đang gặp những khó khăn nhất định. Không biết bao giờ họ mới làm quen được với môi trường mới?

Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới

Sao âu mỹ

18:03:49 21/09/2021
Còn nhớ vào năm 2006, sự chào đời của cô con gái ruột đầu lòng nhà Angelina Jolie cùng Brad Pitt đã trở thành một hiện tượng được giới truyền thông và công chúng trên toàn thế giới vô cùng quan tâm.

Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?

Sao việt

18:00:46 21/09/2021
Nguồn tin cho biết, sau nhiều ngày chữa trị tích cực, nữ ca sĩ có những dấu hiệu khả quan như đã tỉnh táo, phản ứng tốt và đang dần phục hồi sức khỏe.

Giảng viên nổi cơn thịnh nộ trong giờ học online 

Clip hay

18:00:11 21/09/2021
Giảng viên ĐH Bách khoa TP.HCM mắng sinh viên là óc trâu và liên tục hét lên Tại sao không làm?.

Triệu Lộ Tư bị chê tiêm thuốc vào vai để đẹp hơn, nhìn ảnh ở Trần Thiên Thiên trong lời đồn mà không tin được

Hậu trường phim

17:58:25 21/09/2021
Nhiều khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư đã tiêm thuốc vào cầu vai để được thon thả hơn.

2 phương pháp điều trị mà GS Nguyễn Thanh Liêm đề xuất có ý nghĩa ra sao?

Sức khỏe

17:57:52 21/09/2021
Những ngày gần đây, mặc dù bệnh nhân tử vong có giảm nhưng vẫn ở mức xấp xỉ 250 ca/ngày, riêng TP.HCM có trên 160 bệnh nhân tử vong/ngày. Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến giao Bộ Y tế nghiên cứu 2 đề xuất để giảm số ca tử vong của GS L...