9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ

Không chỉ anh Oliver mà cả bố mẹ anh đều ngưỡng mộ câu chuyện chị lớn lên ở Việt Nam. Họ trân trọng những điều chị vượt qua để tiến lên.

Tình yêu của chị Bích (29 tuổi, Cần Thơ) và anh Oliver (27 tuổi, Mỹ) bắt đầu sau câu quote trên Facebook chị “there is nothing either good or bad, but thinking makes it so” (Tạm dịch: Không có gì tốt hay xấu nhưng suy nghĩ làm cho nó trở lên như vậy).

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 1

Chị Bích và anh Oliver.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 2

Chị Bích (29 tuổi, Cần Thơ) qua Mỹ vào cuối năm 2014 theo diện đoàn tụ gia đình. Chị theo học cao đẳng lấy bằng 2 năm quản trị kinh doanh rồi học tiếp lên lấy bằng đại học Kế toán tài chính doanh nghiệp từ năm 2016-2021. Từ khi qua Mỹ chị đi làm thu ngân ở tiệm giặt ủi, nhà hàng cho đến cuối năm 2020 chị được nhận vào thực tập sinh v ới vị trí nhân viên kế toán. Hết hợp đồng 3 tháng thực tập sinh, chị được nhận vào làm bán thời gian để song song với việc học. Vừa rồi, chị mới tốt nghiệp và được ký hợp đồng làm nhân viên chính thức toàn thời gian vào tháng sau.

Bạn trai chị – anh Oliver kém 2 tuổi tốt nghiệp đại học 5 năm ngành kỹ sư cơ khí tại Đại học Waterloo, Canada . Hiện tại, anh đang làm ở Tesla dưới vị trí quản lý cung ứng toàn cầu.

Chị Bích cho biết, chị và anh quen nhau trên hồ sơ hẹn hò Facebook. Lúc ấy, Facebook mới ra tính năng hẹn hò thấy tiện vì đã có sẵn tài khoản nên chị dùng thử. Chưa quẹt app bao ngờ, hồ sơ của chị rất đơn giản chỉ để duy nhất tấm hình chân dung nửa mặt và câu quote “there is nothing either good or bad, but thinking makes it so” (Tạm dịch: Không có gì tốt hay xấu nhưng suy nghĩ làm cho nó trở lên như vậy), vậy mà chị lại “đắt như tôm tươi”. Ngày đầu tiên chị nhận ít nhất 100 tim với những tin nhắn hài hước như: “thiên thần nào hạ cánh trần gian” hay “anh lạc mất số phone của vợ anh rồi, anh nghĩ em đang giữ nên em cho anh biết được không”.

Video đang HOT

Chỉ duy nhất anh Oliver hỏi chị một tin nhắn khác biệt trong ngày thứ 2 chị mở tính năng hẹn hò ở Facebook. Anh chú ý đến câu quote và hỏi chị thích nhà thơ William Shakespeare đúng không. Thế là chị trả lời tin nhắn anh rồi chuyện tình yêu của cả 2 bắt đầu từ đấy.

“Mình cho anh biết Instagram để cả 2 nói chuyện ở đó và mình tắt luôn tính năng hẹn hò sau 3 ngày mở. Cả 2 nói chuyện 2 tuần thì có buổi gặp mặt đầu tiên. Lần ấy mình chỉ đề nghị mua trà sữa và đi dạo thôi vì mình rất thiếu thời gian chuẩn bị. Mình làm thu ngân cho một hàng mì xào nên cơ thể đầy mùi mắm. Khi đi làm về mình chạy ù về thay quần áo chải tóc rồi chạy tới chỗ hẹn.

Ấn tượng đầu tiên của mình về anh ấy là cao to trong bộ Adidas thể thao , giọng nói trầm ấm, có lúm đồng tiền rất duyên, có khiếu hài hước. Còn ấn tượng của anh về mình là một cô bé nhỏ nhắn, không hề makeup trong lần gặp đầu tiên nhưng rất dễ thương và hay cười lớn sau những lời nói đùa của anh.

Lúc đó mình đã nghĩ thôi xong chắc anh chạy mất dép. Mình lên xe anh chở và lúc nhìn chiếc xe mình phá lên cười vì sự trùng hợp. Anh chạy chiếc xe màu trắng giống mình nhưng có điều anh to trong chiếc xe thể thao mui trần convertible nhỏ còn mình bé xíu chạy xe Van 7 chỗ giống như đi thồ hàng” , chị Bích cười.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 3

Anh chàng Tây cao to, trong bộ Adidas khiến chị ấn tượng.

Chị Bích tâm sự, sau cuộc nói chuyện ấy, chị nhận ra mình và anh không môn đăng hộ đối. Chị sinh ra trong một gia đình nghèo, vừa phải đi làm, vừa phải bươn trải, vừa phải đi học còn anh Oliver sinh ra trong môi trường trung lưu, tốt nghiệp trường học nổi tiếng, làm kỹ sư công ty có tiếng. Chính vì vậy sau lần gặp đầu tiên chị đã chủ động chia tay anh.

Ngày hẹn gặp thứ 2, chị đã kể hết hoàn cảnh gia đình mình nghèo, đông anh em và trách nhiệm của mình với cha mẹ để làm lý do chia tay. Thế nhưng ngược lại, anh Oliver nghe xong lại nhìn chị với đôi mắt trầm trồ, ngưỡng mộ. Sự chân thành luôn nghĩ cho người khác của chị khiến anh cảm thấy chị đúng là người phụ nữ anh tìm kiếm bấy lâu.

Đằng sau câu chuyện chị kể, anh thấy chị ở hiện tại, một cô bé nhỏ nhắn không chấp nhận làm một cô bé bán đậu hũ ngoài đường hay làm công nhân nhà máy cả đời. Đặc biệt, dù chị trải qua khó khăn nhưng vẫn vui vẻ, phấn đấu, anh thấy chị là người chăm chỉ làm việc, thương cha mẹ và anh tin chị sẽ thành công, trở thành người mẹ tốt.

“Thiệt tình lúc đó mình nghĩ không biết anh này có bị hâm không. Những lời thuyết phục ấy làm mình rất cảm động vì anh không chê mình nghèo, không ngại chuyện mình sẽ gánh trách nhiệm gia đình vì anh bảo anh sẽ cùng mình vượt qua, trước tiên là phải học xong đại học. Đó là mong muốn của anh” , chị Bích cho hay.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 4

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 5

Trong khoảng thời gian yêu nhau, có nhiều khác biệt về văn hóa, anh chị đều phải học hỏi lẫn nhau và tôn trọng cách sống của nhau. Mỗi người đều phải nhường nhau một chút mỗi khi có xích mích. “Lần đầu bọn mình muốn đi chơi xa khoảng 4 ngày, anh phải xin phép bố mẹ mình dù đây là điều anh không hiểu nổi. Anh bảo mình 26 tuổi rồi mà cũng phải xin phép nữa hả. Thế là anh phải học tiếng Việt vài câu đơn giản để xin phép cho mình được đi chơi. Và từ đó mỗi ngày anh học tiếng Việt một chút để có thể nói chuyện với gia đình mình nhiều hơn” , chị Bích chia sẻ.

Nghe tin con trai quen cô gái Việt, bố mẹ anh Oliver khá bất ngờ. Họ đã chủ động chạy xe đến chơi với anh chị vài ngày. Lần đầu tiên gặp bố mẹ anh Oliver trong dịp Giáng sinh 2020, chị Bích ấn tượng bởi sự cởi mở vui vẻ của họ. Không chỉ anh Oliver mà cả bố mẹ anh đều ngưỡng mộ câu chuyện chị lớn lên ở Việt Nam. Họ trân trọng những điều chị vượt qua để tiến lên.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 6

Chia sẻ về màn cầu hôn của mình, chị Bích kể, anh Oliver đã chọn địa điểm đầu tiên cả 2 gặp gỡ để cầu hôn. Anh tái hiện lại khung cảnh xưa, cả 2 đi mua trà sữa rồi đi lên đồi dạo một vòng. Khi hoàng hôn buông xuống, anh kể lại chuyện cả 2 bắt đầu quen nhau rồi anh rớt nước mắt khi nói “Will you marry me”. Chị Bích xúc động nên cũng ngồi khóc khiến anh Oliver phải hỏi tới 3 lần chị mới đủ bình tĩnh để gật đầu đồng ý.

9X Cần Thơ hớp hồn trai Tây, gia cảnh nhà nghèo khó khiến bạn trai phản ứng lạ - Hình 7

Theo chị Bích để giữ mối quan hệ bền chặt đối với chị là giao tiếp. Để hiểu nhau hơn, chị và anh nói chuyện với nhau rất nhiều. Những mối quan hệ trước đây của chị, chị luôn giữ điều buồn phiền trong lòng mà không dám nói ra khiến vấn đề càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, chị thấy 2 phải thẳng thắn chia sẻ với nhau, đồng thời tôn trọng không gian riêng của mỗi người mới có thể giữ lửa hạnh phúc được bền lâu.

Hiện tại chị Bích đang có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ, anh chị sẽ tổ chức hôn lễ khi dịch bệnh kết thúc. “Cảm ơn anh! vì đã yêu thương em và tin tưởng em sẽ trở thành người mẹ tốt, người vợ hiền”, chị Bích nhắn nhủ.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con

Cách nhau tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị hiểu nhầm là bố con mỗi khi cùng nhau đi ra đường.

Ông Scott, hiện 56 tuổi và cô Jessica, hiện 24 tuổi, sống tại Canada, lần đầu gặp nhau vào tháng 8/2016, khi cô Jessica chỉ mới 19 tuổi. Cặp đôi hơn kém nhau tới 32 tuổi nhưng đã nhanh chóng dành tình cảm cho nhau, bất chấp nhiều lời bàn tán và dị nghị từ những người xung quanh.

Trước khi quen biết cô Jessica, ông Scott đã từng có một cuộc hôn nhân với 2 đứa con, nhưng sau đó ly hôn. Ông Scott và cô Jessica quen biết nhau trên mạng xã hội, sau đó mới hẹn hò với nhau ở ngoài đời. Ban đầu, ông Scott khá lo lắng và phân vân về tuổi tác của cô Jessica, thậm chí thừa nhận rằng bình thường ông không bao giờ muốn kết hôn với một cô gái quá trẻ.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con - Hình 1

Ông Scott chia sẻ: "Cô ấy là người nhắn tin cho tôi trước bởi vì hồ cơ của cô ấy sẽ không bao giờ hiển thị trên trang của tôi do cô ấy trẻ hơn giới hạn độ tuổi tối thiểu mà tôi mong muốn. Tôi nhớ mình đã nhấp vào trang cá nhân của cô ấy để xem và thốt lên: "Ồ, cô ấy thật xinh đẹp". Sau đó khi nhìn thấy tuổi của cô ấy, tôi đã phát hoảng.

Ban đầu, tôi có rất nhiều e dè khi quen biết với một cô gái trẻ như này. Mối quan tâm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ này là cô ấy nhỏ tuổi hơn đáng kể so với con gái của tôi. Con gái tôi hiện nay 32 tuổi, hơn Jessica gần 10 tuổi. Tất nhiên tôi cũng lo lắng về suy nghĩ của những người xung quanh khi thấy chúng tôi ở bên nhau".

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con - Hình 2

Khoảng cách tuổi tác lên tới 32 tuổi nên mỗi khi ra đường cùng nhau, ông Scott và cô Jessica thường xuyên bị hiểu nhầm là bố con. Cặp đôi cho rằng mối quan hệ của họ đã bị đánh giá quá khắt khe.

Cô Jessica chia sẻ: "Thông thường, mọi người đều nghĩ Scott là bố của tôi. Mọi người khá khó chịu với mối quan hệ của chúng tôi. Bạn bè của tôi cũng không ủng hộ. Tôi nghĩ họ đã có một số đánh giá tiêu cực về điều đó vì tôi không còn nhận được lời mời tham gia mọi thứ nữa".

Ông Scott nói thêm: "Hầu hết những người không quen biết chúng tôi đều nghĩ chúng tôi là bố con hoặc nghĩ cô ấy là một kẻ "đào mỏ". Thế nhưng chúng ta không thể dành cả cuộc đời này để lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình".

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con - Hình 3

Mặc dù nhận về nhiều phản ứng tiêu cực, thậm chí người trong cuộc cũng từng lo lắng về sự chênh lệch tuổi tác của nhau khi cô Jessica kém con riêng của chồng tới 8 tuổi và bố của cô Jessica kém ông Scott 1 tuổi, tuy nhiên bố mẹ cô vẫn ủng hộ cuộc hôn nhân này.

"Gia đình tôi có mối quan hệ rất tốt, ông ấy đã đến gặp bố tôi và bố tôi yêu quý ông ấy một cách đáng ngạc nhiên", cô Jessica chia sẻ.

Vào năm 2019, ông Scott đã cầu hôn cô Jessica tại thành phố Montreal và tất nhiên nhận được sự đồng ý. Hiện nay, cặp đôi đang lên kế hoạch cho một đám cưới chính thức trong tương lai gần.

Chú rể 56 tuổi cưới cô dâu 24 tuổi, thường xuyên bị nhận nhầm là bố con - Hình 4

Sau khi kết hôn, ông Scott và cô Jessica cũng muốn có con chung vì cả hai đều mong muốn bắt đầu một gia đình riêng. Ông Scott nói: "Chúng tôi đang tiến hành thụ tinh nhân tạo. Tôi đã thắt ống dẫn tinh vài năm trước nhưng cô ấy vẫn hoàn toàn có cơ hội có con. Tôi từng cho rằng mình sẽ không có thêm con nữa nhưng 5 năm trôi qua, chúng tôi đang ở đây và tôi đã dần dần thay đổi ý định".

Cô Jessica nói thêm: "Khi tôi và Scott lần đầu tiên gặp nhau, tôi thực sự lo lắng rằng chúng tôi sẽ không thể ở cùng nhau trong cùng một thời điểm của cuộc đời vì tôi muốn có một gia đình trọn vẹn còn ông ấy đã có 2 đứa con. Scott là một người bố tuyệt vời và tôi tin rằng ông ấy sẽ còn làm tốt hơn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh Minh bán rau rơi nước mắt nói về con gái út: "Nếu có một điều ước, chỉ ước con bé có thể ở với vợ chồng tôi thật lâu"01:21Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Clip: Màn đáp trả đầy thuyết phục của cô gái khi bị chàng trai từ chối hẹn hò vì lý do không đủ tự tin?00:51Tiếng khóc xé lòng của bà ngoại khi cháu theo mẹ đi cách ly: Ai nỡ để cục vàng của tao chịu khổ?00:12Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Clip: Nữ bệnh nhân F0 trèo tường trốn khỏi BV mắng người tố cáo mình00:53Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho 'bụi đời', người sơn móng tay móng chân00:32Nóng: Tranh cãi clip xử phạt thanh niên đi mua bánh mì giữa lệnh cách ly: “Bánh mì không phải thiết yếu”08:45Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cô gái trẻ nằng nặc đòi xách vali, đặt vé máy bay về quê dù đang ở trong khu phong tỏa02:18CĐM tranh cãi “nảy lửa” clip 2 bạn trẻ bị xử phạt vì chở mèo đi khám bệnh giữa lệnh cách ly10:25Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Tìm ra danh tính cô gái trẻ đi phát quà từ thiện nhưng lên giọng dạy đời, trịch thượng02:32Clip: Bé gái 6 tuổi đi nhận cơm cho bà nội đang bệnh, dạ thưa lễ phép khiến ai cũng nghẹn lòng00:52Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Youtuber lên tiếng vụ không phát cơm từ thiện cho “bụi đời”, người sơn móng tay03:31Thái Công gây choáng khi đặt vào nhà nữ đại gia tấm gương giá 2 tỷ, netizen kêu đưa 10 triệu mua về cho cái đẹp hơn00:30Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20

Tiêu điểm

Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”
19:31:02 22/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Loạt nữ streamer bị phát tán ảnh nóng lên tiếng: Có người đang mang bầu, người từng chỉ được photo xin lỗi qua loa vì "sự cố"
06:19:33 24/07/2021
Mới: Phó Chủ tịch phường tặng quà, bắt tay xin lỗi thanh niên sau phát ngôn: “Bánh mì không phải lương thực”
16:45:56 22/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?
06:23:15 24/07/2021
Clip: Xe chở tiền không được qua chốt vì tranh cãi 'tiền không phải là thiết yếu'
20:00:17 23/07/2021
Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ
18:35:47 22/07/2021
Nam sinh 8 năm trước chạy 8km theo đội bóng Arsenal quanh bờ Hồ: Mời mức lương 100 triệu/tháng nhưng từ chối, cuộc đời thay đổi ngoạn mục!
15:53:02 22/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Vợ bầu Chi Bảo trổ tài cắt tóc cho chồng, được tiếp tế đồ ăn mùa dịch
09:37:22 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
"Trư Bát Giới" bí mật thủ 12 vai trong Tây Du Ký, giờ sống ra sao trong biệt thự tiền tỷ với "Hằng Nga" của đời mình ở tuổi 73?
08:50:22 24/07/2021
Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối
09:53:06 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
NSND Việt Anh: Lấy tiền mua nhà cho bạn mượn, 10 năm không hỏi một lần, chấp nhận ở thuê
08:18:03 24/07/2021

Tin mới nhất

Phản cảm đỉnh điểm khi TikToker đu trend, ám chỉ làm chuyện "quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng", dân mạng chỉ trích dữ dội

13:29:44 24/07/2021
Không hiểu vì lí do gì, đoạn clip phản cảm này hiện đang xuất hiện trên top thịnh hành của TikTok.

Sinh viên hối hả rời nơi ở để lấy chỗ phục vụ công tác chống dịch

13:22:05 24/07/2021
16 trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận đã được đề nghị sẵn sàng nhường chỗ để chuyển thành khu cách ly tập trung.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây

13:18:25 24/07/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ đào lại ảnh cũ của MC Minh Nghi khiến cho tất cả đều không thể tin nổi.

Cô gái phát hiện bị “cắm sừng” qua Google Docs

13:13:35 24/07/2021
Các cặp đôi yêu nhau chẳng ai muốn mối quan hệ bị người thứ 3 xen vào rồi gây sứt mẻ tình cảm cả.

Những nữ chiến sĩ áo xanh kiên cường chống dịch

13:11:30 24/07/2021
Sáng ngày 23/7, 16 xe chuyên dụng bắt đầu đợt cao điểm phun khử khuẩn tiêu độc trên địa bàn toàn TP.HCM.

Nhiều ứng dụng tạm ngừng giao đồ ăn ở Hà Nội: "Còn đâu trà sữa"

13:07:39 24/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mới đây, ngay trong đêm ngày 23/7, UBND TP.Hà Nội đã ban hành Chỉ thị 17/CT-UBND về việc thực hiện giãn cách xã hội.

Quá khứ "đốt tiền không tiếc tay" của chủ sạp rau tốt bụng ở Đồng Nai

13:06:16 24/07/2021
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ về hình ảnh một người đàn ông thường xuyên phát rau, miễn phí tiền thuê phòng trọ cho mọi người.

Streamer Vũ Ngọc Kim Chi và loạt ảnh nóng bỏng xinh đẹp khó rời mắt

13:02:59 24/07/2021
Trên trang cá nhân, Vũ Ngọc Kim Chi đang có hơn 100 ngàn lượt theo dõi, tuy nhiên, vài ngày trở lại đây, cô gái này đã tạm khóa chức năng bình luận đối với người lạ.

Thông báo không tích trữ đồ ăn theo kiểu Page Chính phủ gây "bão" MXH

13:00:29 24/07/2021
Trước thông tin TP.Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, đông đảo các hội nhóm lớn nhỏ trên mạng xã hội đã chia sẻ dòng trạng thái về câu chuyện giãn cách những ngày tới.

Hoàng gia Anh phá vỡ quy tắc, lên tiếng về cuốn hồi ký gây tranh cãi của Harry

12:56:22 24/07/2021
Hoàng gia Anh đã đưa ra phản hồi ngắn gọn đủ để mọi người thấy rõ quan điểm của các thành viên trong gia đình.

Phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể lập tức hành động khiến hội trường cười vang

12:03:59 24/07/2021
Ngay khi nghe thông tin phù dâu nói muốn thoát kiếp FA, chú rể liền quyết định làm ông tơ bà nguyệt khi ra hiệu cho hội phù rể bên dưới.

Hỏi thầy giáo: "Bài tập này làm như nào ạ?", nam sinh nhận được câu trả lời khiến bản thân khóc nghẹn suốt vài năm

11:58:05 24/07/2021
Với bao thế hệ học sinh, thầy cô chính là người lái đò, đưa các em đến bến bờ tri thức. Nếu thầy cô có phương pháp giảng dạy gần gũi, truyền cảm hứng thì học trò sẽ dễ tiếp thu bài vở hơn. 

Gặp cô gái từng lao đao không có thu nhập vì dịch Covid-19, nay yêu đời nhờ niềm vui làm và bán bánh home-made

11:55:49 24/07/2021
Việc làm bánh để bán không chỉ giúp Trâm vượt qua khó khăn vì dịch Covid-19 mà còn khiến cô gái này cảm thấy hạnh phúc hơn.

Nhất định không cho nam thanh niên đi cùng thang máy, người phụ nữ nói lý do liền bị dân mạng mỉa mai: Bà điên rồi!

10:47:53 24/07/2021
Vì lý do gì mà người phụ nữ có tuổi nhất định không để nam nhân viên giao hàng đi vào thang máy cùng với mình như vậy?

Giữa cơn sốt "ai là rapper số 1 Việt Nam" bỗng dưng netizen lại gọi tên anh trai bán trà dâu Đông Du, ủa gì vậy?

10:44:22 24/07/2021
Từ tối qua đến nay, netizen ai nấy đều rần rần trước câu hỏi Ai là Rapper số 1 Việt Nam. Trên khắp các group lớn nhỏ, từ Facebook cho đến TikTok, câu hỏi sương sương này đã hút về tới hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Những áng văn "không mẫu": Đừng chỉ trích văn chương bằng những ngôn từ xấu xí

10:40:23 24/07/2021
Sóng của Võ Lập Phúc có thể khác Sóng của cộng đồng mạng, nhưng đừng nhấn chìm nhau trong những ngôn từ chỉ trích nặng nề.

Sinh nhật mẹ, chồng nhắc "nhìn chị dâu mà học", vợ không đáp lại nửa lời chỉ đưa mảnh giấy mà anh ta đứng không vững

10:38:45 24/07/2021
Hôm qua là sinh nhật mẹ chồng em. Biết ý, buổi chiều em đi làm về sớm rẽ vào chợ mua đồ về nấu 1 bữa ngon để cả nhà quây quần cho vui..., người vợ kể.

"Cầu cứu" mọi người đòi giúp 12 triệu chuyển khoản nhầm, cô gái nói gì mà còn bị mắng thêm?

10:35:07 24/07/2021
Tưởng rằng sẽ nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ cõi mạng, cô gái bất ngờ nhận hàng loạt gạch đá khi đăng tải dòng tin nhắn này.

Phỏng vấn nữ streamer Gen Z nổi tiếng bị phát tán ảnh nóng: "Tôi cảm thấy tự ti, xấu hổ và tổn thương"

10:32:06 24/07/2021
Một nữ streamer nổi tiếng đã bị phát tán ảnh nhạy cảm tràn lan trên mạng xã hội lên tiếng.

Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!

10:27:48 24/07/2021
Vì sự tò mò của mình mà nhiều người không hề ngần ngại click vào những đường link lạ trên Facebook hôm nay, việc này có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ như tài khoản Facebook bay màu và nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật.

Bác nông dân miền Tây dầm mưa thu hoạch sả tặng Sài Gòn, nhìn cách sắp xếp càng thêm xúc động

10:14:18 24/07/2021
Không quản ngại mệt nhọc xa xôi, bác trai và cả gia đình đã xếp sả ngay ngắn thành các bó to, sẵn sàng gửi tới tay người dân, tiếp sức cho Sài Gòn.

Trần Ðức Bo thông báo mẹ ruột mắc Covid-19, để lại lời nhắn khẩn thiết đến mọi người

09:51:14 24/07/2021
Dịch Covid-19 tiếp tục có diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là ở Tp.HCM, số lượng ca dương tính với virus SARS-CoV-2 mỗi ngày đều lên đến hàng nghìn ca.

Ăn quả xoài thôi mà cô gái khiến dân mạng phát cáu: "Nửa đêm rồi nhé chị ơi"

08:39:15 24/07/2021
Nhiều người thường hay cố tình chọn thời gian gần nửa đêm, ví dụ như tầm này, 10h - 11h tối để mà đăng ảnh đồ ăn lên mạng để... câu view.

Động thái mới nhất của "đại tỷ" OTB hiphop tài chính: Xóa thông tin trên trang cá nhân, giả chết chuẩn bị âm mưu mới?

08:33:51 24/07/2021
Là người nắm đầu hội nhóm tài chính hiphop 4.0 OTB Group, L.M.H hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và dân mạng.

Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz

07:33:38 24/07/2021
Có lẽ nhiều fan còn nhớ, Binz từng yêu đương với một cô gái phóng khoáng, sexy như này!

Sướng nhất tầm này là được gửi cho "quá trời quá đất" rau củ thịt cá, quý như vàng chứ chả đùa

07:17:06 24/07/2021
Cùng với những ngày giãn cách xã hội, cuộc sống của dân tình ít nhiều thay đổi theo những khía cạnh khác nhau.

Profile của "thủ khoa phân tích đề Văn tốt nghiệp 2021 với ngôn từ uyên bác": Giải Nhì luận Triết học, tổng kết Văn 9,75

06:16:39 24/07/2021
Vốn kiến thức sâu rộng của nam thủ khoa đều có thể hiểu được khi nhìn vào thành tích học tập của 10x này.

Chị trông em chưa đầy 5 phút đã xảy ra tai nạn đáng sợ, mẹ chỉ trích con gái bất cẩn, đến khi xem video mới bật khóc hối hận

06:14:51 24/07/2021
Được một lúc sau, em trai tiến dần đến cầu thang rồi bất ngờ ngã lăn xuống dưới. Bé gái nhìn thấy cảnh tượng này đã cố chạy đến cứu em nhưng không kịp.

Có thể bạn quan tâm

Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!

Chuyện lạ

14:22:14 24/07/2021
Nằm giữa quan tài Lý Liên Anh là một xác người đắp chăn bông kín thân, song khi lật tấm chăn lên, đội khảo cổ lại bắt gặp một cảnh tượng hãi hùng.

Phản ứng của Kim Lý khi xem lại clip nhảy tình tứ của Hồ Ngọc Hà

Sao việt

14:19:09 24/07/2021
Kim Lý thích thú khi xem lại clip nhảy của Hồ Ngọc Hà và bạn diễn 10 năm trước, anh không ngờ rằng bà xã có nhiều tài năng đến như vậy.

Tuyển Thái Lan vấp mối lo lớn trước mục tiêu soán ngôi vô địch của tuyển Việt Nam

Bóng đá thế giới

14:18:52 24/07/2021
Tham vọng cạnh tranh chức vô địch AFF Cup của tuyển Thái Lan đang gặp một trở ngại lớn sau động thái mới từ phía LĐBĐ nước này.

15 phút chế biến cho bữa ăn gia đình cuối tuần

Ẩm thực

14:16:30 24/07/2021
Người phụ nữ nào cũng muốn chăm sóc gia đình bằng những bữa ăn, tuy nhiên do công việc bận rộn nên không phải ai cũng còn nhiều thời gian để chuẩn bị các khâu như đi chợ, sơ chế.

Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay

Sao châu á

14:07:59 24/07/2021
2 năm sau ngày chia tay đầy nuối tiếc, cả hai không còn nhắc về nhau trên truyền thông. Trang 163 ngày 24/7 đưa tin, netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện ra Lý Thần có động thái phũ phàng với tình cũ

Hà Nội tạm cấm shipper trong những ngày giãn cách xã hội

Đời sống

14:05:24 24/07/2021
Theo Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, để đảm bảo an toàn cho nhân dân nên đơn vị đã tạm thời cấm shipper vì chưa kiểm soát được lực lượng này và ưu tiên phòng dịch là trên hết.

Top 4 bàn chải điện đáng dùng nhất với giá chỉ dưới 1 triệu đồng 

Thế giới số

14:04:51 24/07/2021
Đang tìm kiếm một mẫu bàn chải điện chất lượng nhưng hầu bao không quá rủng rỉnh? Đây là bài viết dành cho bạn.

Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc

Tâm sự

14:03:20 24/07/2021
Nhớ lại thì từ khi tôi mang bầu, bố chồng thường cố tình vào bếp nhiều hơn, thậm chí ông còn hay đi siêu thị giúp con cái nữa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xứng danh 'nữ hoàng đầm đỏ'

Phong cách sao

14:00:03 24/07/2021
Đỗ Thị là xứng danh nữ hoàng đầm đỏ khi tích cực lăng xê thiết kế tôn làn da trắng ngần.

iPhone 13 hỗ trợ sạc nhanh 25W

Đồ 2-tek

13:53:28 24/07/2021
Loạt iPhone 13 sẽ được Apple nâng cấp tính năng sạc nhanh lên 25W thay vì 20W như loạt iPhone 12, nhưng vẫn thấp hơn những mẫu Android khác.

Lộ diện xe địa hình Trung Quốc cạnh tranh Toyota Land Cruiser Prado

Ôtô

13:43:34 24/07/2021
Nhà sản xuất ô tô Trung Quốc vừa công bố bản phác thảo mẫu SUV địa hình mới nhất có tên Tank 600, sẽ cạnh tranh với Toyota Land Cruiser Prado.

Tranh cãi Shawn và Camila dạo phố: Chàng cực soái, nàng mặc cái gì mà dìm dáng lùn tịt, luộm thuộm như đi chợ thế này?

Sao âu mỹ

13:43:15 24/07/2021
Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi đình đám Hollywood Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào, mặn nồng.

Thủ đoạn lập khống hồ sơ để lừa đảo chiếm đoạt tiền tỉ của nhân viên ngân hàng

Pháp luật

13:42:55 24/07/2021
Mạnh đã có hành vi gian dối trong việc lập hồ sơ cho vay đối với khách hàng tại Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam chi nhánh Thanh Khê theo hợp đồng tín dụng, nhằm chiếm đoạt số tiền giải ngân 1,2 tỉ đồng của ngân hàng trên.

Mưa lụt trầm trọng ở Trung Quốc có làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu?

Thế giới

13:42:21 24/07/2021
Lượng mưa kỷ lục và lũ lụt nghiêm trọng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc đã làm gián đoạn hoạt động của nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như Foxconn, Nissan, IKEA và FedEx.

Yamaha Exciter giảm giá mạnh ở vùng dịch trong tháng 7

Xe máy

13:40:32 24/07/2021
Dù được mệnh dang là vua côn tay, giá bán hiện nay Yamaha Exciter đang chững lại hoặc giảm sâu tùy theo từng khu vực phân phối.