9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ

Thế giới giang hồ luôn ẩn chứa tầng tầng lớp lớp những âm mưu kinh người, thay trời đổi đất, soán đoạt thiên hạ. Mang trên mình nhiệm vụ sư môn phó thác, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ sẽ phải vượt qua thử thách Trích Tinh Lâu, một trong những bí mật kinh hồn táng đởm nhất chốn giang hồ 9K.

9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ - Hình 1

Chiến trường Trích Tinh Lâu

Vào đất chết để tìm đường sống

Trong 9K Truyền Kỳ, khi nhắc đến Ảnh Nguyệt Hội, các cao thủ nhất lưu cũng phải rùng mình mà nhỏ giọng. Tổ chức sát thủ thần bí này từng gây ra hàng trăm “huyết án” khiến giang hồ rúng động. Manh mối duy nhất sót lại nằm ở Trích Tinh Lâu (lầu hái sao), ngôi lầu cao đến tưởng hái được sao này là nơi Ảnh Nguyệt Hội sắp đặt trùng trùng cơ quan, cạm bậy mật để tuyển chọn sát thủ.

Khi đạt đến cấp 90, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ nhận được ủy thác của sư môn, trà trộn vào Trích Tinh Lâu để thám thính tin tức. Không chỉ kiểm tra võ công cá nhân, Trích Tinh Lâu còn khảo nghiệm cả năng lực chiến đấu tổ đội. Phải vượt qua cả 9 tầng thử thách của Trích Tinh Lâu, các thiếu hiệp mới chính thức được Ảnh Nguyệt Hội thu nhận.

9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ - Hình 2

Trận đồ tầng 4

Trải nghiệm thử thách khốc liệt của Trích Tinh Lâu, người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm truyền ký. Ngoài ra, từng thành viên sẽ nhận được điểm công trạng dựa trên thành tích của của tổ đội. Với công trạng tích lũy được, game thủ có thể mua Phụ Ma Trích Tinh Lâu và gia tăng sức mạnh trong chiến đấu.

Đánh bại các đối thủ cạnh tranh, xông vào tầng thứ 9 của Trích Tinh Lâu, các thiếu hiệp còn có thể nhận được các mảnh Tinh Thạch quý hiếm, ẩn chứa công lực thâm hậu của các đầu lĩnh Ảnh Nguyệt Hội: Vu Quần, Ngụy Tử, Dạ Vương,… Những mảnh Tinh Thạch này có thể khảm lên trang bị, mang đến hiệu ứng đặc biệt.

9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ - Hình 3
9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ - Hình 4

Chiến trường Trích Tinh Lâu

Chung tay giải cứu giang hồ

Sau khi server khai mở 35 ngày, manh mối quý giá của Ảnh Nguyệt Hội sẽ xuất đầu lộ diện. Mỗi ngày, game thủ 9K Truyền Kỳ sẽ có một cơ hội khám phá bí mật Trích Tinh Lâu. Bất kể bận tu luyện nơi thâm sơn hay đang an nhàn tại gia viên, các thiếu hiệp cũng đừng quên ba thời điểm báo danh tại Sứ Giả Trích Tinh Lâu, Đường Thiên Tinh.

Để vượt qua khảo nghiệm 9 tầng Trích Tinh Lâu, cao thủ các môn phái phải lập tổ đội (6 người) để cùng nhau chiến đấu. Những ai đơn độc tham gia sẽ được hệ thống phân chia một cách ngẫu nhiên. Hai tổ đội cùng tầng sẽ phải quyết đấu sinh tử để chọn ra đội chiến thắng, tiếp tục khiêu chiến các tầng trên.

Video đang HOT

9K Truyền Kỳ : Trích Tinh Lâu ẩn chứa bí mật kinh khủng của giang hồ - Hình 5

Giành chiến thắng trong Trích Tinh Lâu

Không biết trước đối thủ, phải định ra chiến lược trong tích tắc là những điều khiến chiến trường Trích Tinh Lâu trở nên bí ẩn và đầy sự lôi cuốn. Đối mặt với khảo nghiệm Trích Tinh Lâu, võ công cao thấp không quan trọng bằng khả năng phối hợp giữa các môn phái. Ngoài lòng dũng cảm, các thiếu hiệp 9K Truyền Kỳ còn phải thật sự nhanh trí và sáng tạo để tìm ra con đường đến chiến thắng.

Đập tan quan niệm chính tà đối lập, gạt bỏ ân oán, phân tranh môn phái, chiến trường Trích Tinh Lâu đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng để cùng vạch trần bí ẩn, giải cứu giang hồ khỏi một cơn tắm máu. Từ những trận chiến sinh tử, tình cảm huynh đệ, bằng hữu sẽ thật sự hình thành. Đó cũng là phần thưởng quý giá nhất mà 9K Truyền Kỳ mang đến cho các đồng đạo.

Trang chủ: 9K Truyền Kỳ.

Theo Playpark

9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 3)

Tóm tắt chương 2: Mê mẩn Bạch y nữ tử, Củ Hành Tươi lần theo dấu vết Ngọc Như Hồng thì đồng thời cũng có cuộc gặp kỳ ngộ với Giác Khoan - cao thủ võ lâm phái Thiếu Lâm 9K (tên thật là Nguyễn Văn Trọc, trước đó có hành nghề Giác hơi và Khoan cắt bê tông). Tại đây, Củ Hành Tươi và Giác Khoan bắt đầu trò đấu trí bất ngờ phỏng theo trò chơi "Bắt chữ" đang được nhiều người yêu thích.

>> 9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 1)

>> 9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 2)

Chương 3: Đấu sức không lại thì đấu trí

Lại nói đến chuyện Củ Hành Tươi một mình đối diện với cao thủ Thiếu Lâm Giác Khoan. Tiếng là mang trong người trọng trách, kỳ thực gã rất chi là mơ hồ về việc mình sẽ đối diện với những thử thách gì, với ai, hay ở đâu...Nhưng thốt nhiên gã không cảm thấy sợ hãi. Các chi tiết lạ lẫm liên tiếp xuất hiện khiến cuộc đời bình an vô bổ của gã đảo lộn tùng phèo, hóa ra lại là thứ men say kích thích ghê gớm.

Gã hít một hơi dài, điềm tĩnh ngồi bệt xuống đất, chếch về phía trái Giác Khoan, vừa đủ tầm để quan sát được nhất cử nhất động của vị cao thủ này, vừa đủ xa để... co giò chạy khi cần thiết. Giác Khoan vẫn nhắm nghiền mắt, tĩnh tọa. Củ Hành Tươi cũng tỏ vẻ điềm tĩnh, lờ Giác Khoan đi. Gã thong thả moi trong người ra một bọc đồ ăn thơm phức. Củ Hành Tươi vốn là người lo xa, trước khi rời khỏi tửu lâu ở Quy Vân Trấn, gã đã kịp khoắng một ít mồi nhậu trên bàn Trần Thiên Hưng.

Chậm rãi một cách đầy chủ ý, Củ Hành Tươi bày biện món ăn ra, trải rất lớp lang trên tấm vải bố mà gã thường quấn quanh người. Rồi xong, gã ngồi thừ người nhìn, cứ chăm chăm nhìn, làm như từ lúc cha sanh mẹ đẻ, gã mới lần đầu tiên thấy mấy cái bánh bao và hai miếng đùi gà trước mắt vậy. Rồi cũng đầy chủ ý, Củ Hành Tươi hắng giọng, thở dài thườn thượt.

9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 3) - Hình 1

Giác Khoan đang tĩnh tọa, thực chất không bỏ sót chi tiết nào của màn kịch vụng về mà Củ Hành Tươi đang cố diễn. Giác Khoan cũng đang đói và mệt. Ba ngày ba đêm liên tiếp truy theo dấu vết Ngọc Như Hồng, Giác Khoan hao tổn nguyên khí khá nhiều. Đến được Thánh Cổ Cầm Đài, Giác Khoan mới dám ngồi vận công điều tức.

Chợt, Giác Khoan mở mắt, nhìn thẳng Củ Hành Tươi, hỏi nhẹ nhàng:

-Thực ra, ngươi muốn gì?

Củ Hành Tươi chộp ngay lấy cơ hội, đáp:

-Ta muốn mời ngươi mấy cái bánh bao...

Giữa chốn lộng gió trên đỉnh núi lạnh, ánh tà dương cuối ngày đang loang dần xuống hoang tích Thánh Cổ Cầm Đài. Và cuộc đấu trí mà Củ Hành Tươi cố bày biện bắt đầu diễn ra bằng một cái cách chẳng giống ai.

9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 3) - Hình 2

Trên đỉnh núi gió lạnh, Hành Tươi điềm tĩnh cho cuộc đấu trí sắp diễn ra

-Ta không muốn nhận không từ ai món gì. Ta sẽ mua mấy cái bánh bao của ngươi

-Ta muốn mời ngươi chứ chẳng muốn bán.

-Ngươi không bán, ta sẽ ép ngươi bán. Một chưởng của ta thôi là người về thành dưỡng sức nhé

Củ Hành Tươi làm mặt tỉnh như không:

-Thế thì ngươi cũng chả mua được món gì từ người chết đâu.

Cả hai lại tiếp tục im lặng. Gió tiếp tục thổi. Đùi gà tiếp tục thơm. Bánh bao tiếp tục trắng và bụng của Giác Khoan tiếp tục sôi ùng ục... Bất giác, vị cao thủ Thiếu Lâm mỉa cười hòa hoãn:

-Vậy thì ta chuyến này không có dịp ăn bánh bao rồi.

Củ Hành Tươi điên tiết lắm, thầm nghĩ "Mịa, đói mà còn chảnh". Nhưng bên ngoài, gã vẫn phớt tỉnh ăng lê, cũng cười hòa hoãn không kém:

- Nếu ngươi không muốn mua, cũng không muốn cướp, thì ngươi chuyến này vẫn có thể được ăn bánh bao. Đơn giản là nếu người thắng được ta, ta cam tâm tình nguyện bán cho ngươi mấy cái bánh bao với giá... 0 lượng. Coi như ngươi vẫn mua, mà ta vẫn bán?

-Người muốn động thủ? - Giác Khoan trợn mắt

-Không không, ta muốn chơi cá độ, ta chẳng thể đánh lại ngươi - Củ Hành Tươi hốt hoảng xua tay.

-Ta là người tu hành, nhất định không dính tới mấy trò cá độ

-Vậy mình chơi đố vui có thưởng đi, kiểu như là gameshow kiến thức thôi

Giác Khoan chợt thấy khoan khoái trong lòng, thầm nghĩ "Tiểu tử, người chết chắc rồi". Giác Khoan từ lúc còn đi học đã nổi tiếng thông minh. Bạn bè cùng lớp càng trêu chọc cái đầu trọc, thì Giác Khoan càng cố học. Đến lúc trưởng thành, đầu nhập Thiếu Lâm 9K, Giác Khoan như lạc vào một thư viện khổng lồ, càng ra sức đọc sách, trên thông thiên văn, dưới làu địa lý. Có thể nói, Giác Khoan là một kho từ điển sống, không chuyện gì trên thiên hạ mà Giác Khoan không biết hoặc chưa từng đọc đến. Nên khi nghe Củ Hành Tươi khích tướng, biết đó có thể là một cái bẫy, nhưng Giác Khoan tự tin mình chẳng thể thua được gã thợ rèn đen nhẻm trước mặt, nhất là ở thể thức thi đấu "khoe tài kiến thức, đọ sức chém gió".

- Bắt đầu đi, đừng nhiều lời - Giác Khoan tự tin hất mặt lên trời đáp.

Củ Hành Tươi lên tiếng giảng giải luật chơi của trò chơi mà gã đặt tên là "Đuổi hình Bắt chữ". Đại khái là từ một hình vẽ, người chơi phải tìm được mối liên hệ với một danh từ, động từ, tính từ nào đó. Dĩ nhiên là đáp án phải hợp lý, chứ đánh đố quá thì có mà... vỡ mồm.

9K Truyền Kỳ ngoại truyện: Chuyến phiêu lưu của Củ Hành Tươi (phần 3) - Hình 3

Bắt đầu đối thoại cho trò chơi &'Đuổi hình bắt chữ"

Củ Hành Tươi vẽ nguệch ngoạc trên nền đất một đống lửa đang cháy hừng hực. Bên trên đống lửa treo lủng lẳng một cà mên nhôm đang sôi ùng ục, bốc khói nghi ngút. Hình vẽ xấu quắc, nhưng đại khái nhìn vào cũng hiểu được. Giác Khoan ngẫm nghĩ một chốc, rồi đưa ra hàng loạt đáp án: nấu cơm, nước sôi, hỏa lò; sưởi ấm, đói bụng... mà cái nào cũng thấy Củ Hành Tươi lắc đầu nguầy nguậy. Suốt hai canh giờ, đã đói lại càng đói, Giác Khoan vò đầu bứt tóc mãi (còn tóc đâu mà bứt), rốt cuộc cũng không tìm ra đáp án.

Giác Khoan giận lắm, hét lớn: "Ta chịu thua, người giải thích đi. Nếu không hợp lý thì đừng trách ta ra tay độc ác". Củ Hành Tươi thủng thằng: "Có thấy lửa cháy to không, hơi nước bốc cao không, nấu cái gì không biết nhưng chắc chắn là chín rồi đấy. Cà mên này gọi nôm na là cái ca. Cái ca bị nấu chín đích thị là chín ca rồi. 9K Truyền Kỳ là cái game mà ta với ngươi đang chơi đấy".

Giác Khoan ngẩn người một chốc, bỗng vỗ đùi cái bép, nhoáng cái đã mất dạng, chỉ còn gửi lại một tiếng cười lớn vang vọng từ chân núi "Tiểu tử, ngươi khá lắm". Thật là có khí độ của một cao thủ, thua là nhận thua, chả đổ thừa...

Trang chủ: http://9k.com.vn/index.html

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Người yêu hot TikToker của ADC bất ngờ đăng story về chuyện tình tiền, khẳng định "không muốn vì tiền mà ở bên một ai"
09:26:42 27/01/2022
Cô gái khiến game thủ Liên Quân “chảy máu cam” 2 ngày qua, từng nổi tiếng với clip “cởi” và vòng một khủng 
14:10:42 28/01/2022
Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn
09:32:01 27/01/2022
Game thủ One Punch Man: The Strongest sẽ có trải nghiệm đặc biệt với tướng mới Garou
16:16:04 27/01/2022
Liên Quân Mobile: Đang leo rank gặp ngay cả team địch hack map, ADC có một phát ngôn về rank Thách Đấu khiến cộng đồng chỉ biết thở dài
09:28:43 27/01/2022
Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin SpaceSpeakers “dừng chân” tới 3 ngày tại Aeon Mall Tân Phú
09:31:45 28/01/2022
Treo thưởng 2,3 tỷ cho ai hack được Valorant, thế mà Riot lại để tai tiếng vì 1 “hacker” Việt
16:18:36 27/01/2022
Fangirl rủ Karik chơi game LMHT, dân tình điên đảo vì độ cute không tưởng của nam rapper!
09:27:16 28/01/2022
PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần
09:22:05 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022
Bị hỏi chăm sóc con thế nào hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby bất ngờ réo tên Dương Mịch với phản hồi cực gắt
22:17:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Người hâm mộ xót xa khi nghe lời chúc Tết của SofM

16:36:58 28/01/2022
Ngày 26/1, Weibo Gaming có trận đấu cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. SofM đã có trận đấu thăng hoa, giúp đội giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước V5

Kiếm Vương ADNX Mobile - Game thủ phấn khích với chuỗi “siêu sự kiện” bùng nổ cuối năm

09:33:57 28/01/2022
Chuỗi sự kiện cuối năm của Kiếm Vương ADNX Mobile đang khiến cho không khí của các game thủ những ngày qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết

ZingPlay “chơi lớn” Tết Nhâm Dần: Game thủ cứ tham gia là có quà tặng

09:29:36 28/01/2022
Với tinh thần Chơi ZingPlay, Tết vui tràn đầy, tham gia chuỗi sự kiện Tết Đầy 2022, tất cả người chơi đều có cơ hội nhận giải miễn phí, bên cạnh việc bỏ túi những khoảnh khắc thư giãn vui nhộn

Free Fire sẽ có khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad

09:24:32 28/01/2022
Free Fire - game bắn súng sinh tồn sẽ chính thức ra mắt khu trưng bày mô hình 3D khổng lồ của biệt đội Freaky Squad. Trong khuôn khổ dự án hợp tác với bốn cây đại thụ nhà SpaceSpeakers gồm: Touliver, Binz, Rhymastic và Soobin

Võ Lâm chưa bao giờ hết hot: anh hùng 4 phương "đổ xô" về quần hùng tranh bá, tỉ thí võ nghệ tại Võ Giới Mobile, đấy là chốn nào?

09:22:21 28/01/2022
Võ Lâm luôn là một trong những nơi luôn in sâu vào trong từng ký ức của anh em game thủ, đây chính là nơi quy tụ hàng nghìn anh hùng với những thi pháp võ công đỉnh cao

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

09:24:20 27/01/2022
Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết. Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

22:49:20 26/01/2022
Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game bom tấn mới

U là trời, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ trở thành đặc vụ Badlanders

22:47:16 26/01/2022
Huyền thoại Đế Chế Việt Nam bất ngờ livestream trải nghiệm bom tấn Badlanders vừa phát hành

MC Mộc Miên 'đốn tim' game thủ khi xuất hiện tại sân khấu ra mắt siêu phẩm Badlanders (BL)

21:58:40 26/01/2022
10h sáng 26/1, Showcase ra mắt siêu phẩm game Badlanders (BL) đã được phát sóng trực tiếp trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Sự kiện này đã thu hút được sự theo dõi của hàng triệu game thủ Việt

Tết này chơi gì? Cùng khai phá câu hỏi khó bằng 4 tựa game “đỉnh của chóp” sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ xuân đầu năm mới

19:07:00 26/01/2022
Tuy thuộc 4 thể loại khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung là vô cùng thú vị, chắc chắn 4 tựa game này sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn không thể chối từ dành cho cộng đồng game thủ Việt trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới

Tước bỏ đôi găng tay Hextech, Vi chính thức chinh chiến trên chiến trường game sinh tồn nổi tiếng

19:05:34 26/01/2022
Như đã biết, vào năm ngoái, Riot Entertainment đã tung ra series Arcane - siêu phẩm được phát sóng độc quyền trên Netflix. Không chỉ là một series phim, đây cũng chính là sự kiện được Riot đầu tư nhất trong năm 2021, và mục tiêu của Rio...

Liên Quân "chơi lớn" tặng miễn phí trang phục S+ và lì xì cho cả server trong Tết 2022

19:03:57 26/01/2022
Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục tới bậc S và 10 triệu Quân Huy cho game thủ trong sự kiện Tết Chung Sức Liên Quân và Giật Lì Xì

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Bảng xếp hạng các tựa game hàng đầu dựa theo lượt tải và doanh thu trên các Appstore

12:55:39 26/01/2022
Có lẽ khá nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện trở lại của tựa game Among U

Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh chuẩn “bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ” mừng Tết cổ truyền

12:52:25 26/01/2022
Không chỉ ý nghĩa với hình ảnh đậm chất văn hóa Việt, bộ ảnh này còn đặc biệt khi quy tụ những môn phái đặc trưng của cả dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ

Game thủ VALORANT Việt sử dụng hack khi thi đấu nhận kết đắng

10:58:58 26/01/2022
Tuyển thủ Tất NomSenpai Cẩm Khôn bị phát hiện sử dụng hack, gian lận tại vòng loại giải đấu 2022 VCT Stage 1 - Challengers VietNam

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p3)

15:33:17 25/01/2022
Tuy nhiên, đối với nhiều người mới, chưa có kiến thức cũng như sự hiểu biết về làn sóng này, một trong những trở ngại lớn nhất chính là làm sao để có thể hạn chế rủi ro, tránh đi những sự lãng phí trong việc đầu tư ban đầu

Huyền thoại Flash gây sốc rời đội, nhớ lại lần mâu thuẫn tới mức lao vào chửi nhau và nghi vấn drama dàn dựng

15:28:33 25/01/2022
Như vậy là Gấu đã chính thức rời Team Flash. Đây là một bước đi được hiểu là để trẻ hóa đội hình của Team Flash và mang lại làn gió mới, sức sống mới cho đế chế thành công bậc nhất của Liên Quân Việt Nam

Gái xinh làng game rộn ràng nhuộm sắc Tết tràn ngập Facebook

15:26:43 25/01/2022
Tết Nguyên Đán 2022 Nhâm Dần chỉ còn cách chúng ta tròn một tuần nữa. Thời gian này, người người, nhà nhà đang chạy đua với những deadline cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón một năm mới với nhiều dự định mới mẻ

PUBG Mobile VN tung MV âm nhạc với thông điệp 'mở lời' đầy ý nghĩa

15:21:35 25/01/2022
Mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, MV ca nhạc Một Điều Chưa Nói sẽ là món quà ý nghĩa mà PUBG Mobile gửi đến game thủ dịp tết này

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nguyên nhân Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn khiến netizen rùng mình ghê tởm

Sao châu á

02:28:26 29/01/2022
Truyền thông Hoa ngữ cuối cùng cũng đã hé lộ lý do dẫn đến việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 6 năm bên nhau

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

Pháp luật

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

Sao việt

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức