9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì “sét đánh ngang tai” tôi

Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Video đang HOT

Tôi mới lấy chồng được một năm nay. Vì sợ chồng ngoại tình nên tôi chủ trương tịch thu tiền bạc của anh. Thẻ ngân hàng , tôi giữ. Tiền thưởng , tôi giữ. Mỗi ngày, tôi sẽ chi cho chồng 50 nghìn tiền ăn sáng , cà phê. Ban đầu chồng tôi phản kháng dữ lắm nhưng sau cũng quen. Khi nào có việc cần tiền, anh mới đòi hỏi thêm

Thế mà tối qua, tôi đợi cơm tới 9h vẫn không thấy anh về. Gọi điện thì anh tắt máy. Tôi nôn nóng, lo lắng, gọi điện cho cả bố mẹ chồng để hỏi thăm vì anh chưa bao giờ đi đâu mà không báo tôi cả. Mãi 9h, chồng tôi vật vã dắt xe về.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì sét đánh ngang tai tôi - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi còn chưa kịp lên tiếng thì anh đã giận dữ vứt ví lên bàn rồi chửi tôi là khốn nạn. Anh nói tăng ca đã mệt, xe lại hỏng, điện thoại hết pin mà tiền trong ví chỉ còn đúng 10 nghìn. Anh phải dắt bộ suốt quãng đường 10km về nhà. Rồi anh tuyên bố từ tháng sau, đầu tháng anh không để tôi giữ hết tiền lương nữa, anh sẽ lấy 1/3 tiền lương, đưa cho tôi 2/3 chứ không nhận theo kiểu bố thí này nữa.

Tôi sốc lắm chị ạ! Tôi cũng chỉ là muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mình thôi. Hay chồng tôi có bồ nhí nên muốn gây chuyện để đòi tiền nhỉ? Tôi nghi ngờ anh quá. (hongthanh…@gmail.com)

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì sét đánh ngang tai tôi - Hình 2

Chào bạn,

Việc bạn dùng cách tịch thu tiền bạc của chồng vì muốn giữ anh ấy, rõ ràng đó là hành động sai lầm. Phụ nữ có thể giữ tiền nhưng không phải là tịch thu tất cả rồi phát lại mỗi sáng theo kiểu đó. Thời gian đầu, người chồng có thể nhẫn nhịn chịu đựng để vợ vui lòng nhưng sống với nhau cả đời, đó lại là nguyên nhân dẫn đến nhiều mâu thuẫn và rắc rối nảy sinh. Hãy bàn bạc để thống nhất phương án nắm giữ tài chính tốt nhất cho cả hai.

Nếu muốn giữ chồng, bạn nên có biện pháp thông minh, hữu hiệu hơn. Ví dụ: luôn đổi mới bản thân mỗi ngày, thường xuyên trò chuyện, lắng nghe, thấu hiểu và động viên chồng, hiếu thuận với bố mẹ chồng, chú ý thay đổi và nâng cao đời sống tình dục… Riêng chuyện tiền bạc, bạn nên có sự tôn trọng và thống nhất với chồng, tránh tình trạng cưỡng ép một phía vì sẽ nảy sinh tâm lý chán nản và bực bội.

Trong hôn nhân, việc tin tưởng nhau rất quan trọng. Nếu như bản thân bạn không dành sự tin tưởng cho chồng, bạn sẽ luôn sống trong sự ngờ vực và có những lời nói, hành động gây rạn nứt tình cảm. Mong bạn hãy gạt bỏ những nghi ngờ mà dành cho chồng sự tin tưởng và trân trọng xứng đáng.

Thân ái.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ

Có phải vợ chồng tôi đã quá ngốc nghếch rồi đúng không?

Cả gia đình chúng tôi như đang "ngồi trên đống lửa" vì khoản nợ 200 triệu của cô em dâu. Đây là một câu chuyện rất dài, đã có nhiều sự đắn đo, suy nghĩ trước khi viết tâm sự. Tôi đã định không kể gì cả vì đây là chuyện riêng tư của mình. Song tôi quyết định phải nói ra để không ai gặp sai lầm như gia đình tôi.

Bên nhà chồng tôi có 3 anh em, chồng tôi là con cả. Dưới anh có một em trai và một cô út. Tuy nhiên một chuyện đáng buồn đã xảy ra sau khi tôi kết hôn, đó là em trai chồng qua đời. Chú ấy lấy vợ sớm hơn anh trai, chưa có con vậy mà ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Tính tới nay em trai chồng cũng mất được khoảng 6 năm rồi.

Hiện tại vợ chồng tôi đang có 2 con nhỏ, cuộc sống nhìn chung không phải lo nghĩ gì quá nhiều về kinh tế hay các vấn đề chăm sóc con cái. Tất nhiên để đạt được như vậy, cả hai vợ chồng vẫn phải cố gắng làm việc cật lực kết hợp tiết kiệm chi tiêu hợp lý. Đặc biệt trong khoảng 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh phức tạp, có những thời điểm vợ chồng bị cắt giảm lương, đành phải bảo ban nhau cùng cố gắng hơn vượt qua giông bão.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lại nói về phía em dâu, cô ấy nói chung cũng khổ vì lấy chồng chưa lâu thì đã trở thành góa phụ. Từ ngày chồng cô ấy mất đến nay, em dâu chưa đi bước nữa mà vẫn cứ sống ở căn nhà của hai vợ chồng. Tôi từng khuyên em dâu tuổi còn trẻ thì hãy cứ tính tới chuyện đi bước nữa, đừng luyến tiếc quá nhiều. Căn nhà cô ấy ở chỉ là kiểu nhà ở tạm nên chất lượng khá thấp. Trước đây cô chú ấy định chỉ ở đây ít thời gian rồi sẽ tính xây nhà cao cửa rộng, thế mà mong ước chưa thành thì người đã ra đi.

Vài năm trôi qua, số lần tôi nói chuyện với em dâu cũng ít dần. Nói chung bây giờ cô ấy nên được tự do để thoải mái yêu đương, đi tìm hạnh phúc mới. Ngay cả bố mẹ chồng tôi cũng chẳng trách cứ gì hết, cô ấy quá khổ rồi. Tuy nhiên, một chuyện bước ngoặt đã xảy ra đẩy tất cả gia đình chúng tôi vào sự khốn khổ.

Khoảng đầu năm nay, em dâu lên thành phố và đến tận nhà tôi chơi. Tưởng chỉ là thăm anh chị bình thường, nào ngờ cô ấy định vay tiền sửa nhà hiện tại. Thú thực với mọi người là mặc dù trên danh nghĩa cô ấy là em dâu chúng tôi nhưng thực tế thì đã bao nhiêu năm gần giống như người dưng, hoặc là 1 mối quan hệ xã giao bình thường. Tự dưng vay tiền thế này thì thật khó xử. Nếu cho vay sẽ đẩy chúng tôi vào sự bế tắc, còn không thì lại áy náy với cậu em trai chồng ở thế giới bên kia.

Số tiền em dâu định vay là 200 triệu. Vợ chồng tôi nói để suy nghĩ vài ngày. Nhưng thái độ của em dâu rất khẩn thiết, mong được anh chị giúp đỡ để cải tạo lại nhà. Cô ấy bảo vì nguyện ước của chồng là xây trên chính mảnh đất đó nên em dâu mới phải làm vậy. Cuối cùng, vợ chồng tôi mủi lòng, dù biết sẽ có nhiều rủi ro nhưng vẫn rút 200 triệu ra để cho em dâu vay và hạn sau 1 năm phải trả đủ.

Vợ chồng tôi bất đắc dĩ cho em dâu vay 200 triệu sửa nhà, vài tháng sau sự thật đắng ngắt mới bại lộ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Thời gian tới hạn trả chưa hết thì tiếp tục vợ chồng tôi nhận ra mình đã ăn cú lừa ngoạn mục. Trong lần về quê gần đây, tôi có qua thăm khu nhà em dâu ở để xem tình hình xây dựng đến đâu rồi. Trước đó thi thoảng chúng tôi cũng gọi điện hỏi thì em dâu bảo đang tiến hành thi công rồi. Nào ngờ cảnh tượng thực tế vẫn là ngôi nhà cũ của ngày xưa, không có gì thay đổi hết.

Nhìn thấy tôi, em dâu cứ lẩn vào trong nhà, nhưng may sao cuối cùng cô ấy cũng chịu nói chuyện thẳng thắn. Thì ra, cô em dâu quý hóa này vay tiền cho nhân tình, rồi những tháng qua cả hai người ăn chơi, du lịch trên số tiền ấy. Lúc chẳng còn xu nào thì anh ta cũng bỏ em dâu, để lại người phụ nữ ôm số nợ khủng. Nói thật là tôi rất tức giận, nhưng vì chưa đến hạn trả tiền như giao kèo nên tôi thẳng thừng bảo em dâu lo liệu dần là vừa.

Vợ chồng tôi lần này quả là tin nhầm người rồi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Màn điểm danh tấu hài nhất năm của lớp mầm non, sau chưa đầy 1 phút cô giáo phải thốt lên bất lực: Thôi thôi, tôi chết thôi!01:00Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:36Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Sinh viên đòi "solo" với giảng viên: Thầy sẵn sàng đón nhận trở lại lớp04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Thanh Sơn được gái xinh "siêu vòng 1" nhắm trúng khiến Khả Ngân ghen ra mặt ở 11 Tháng 5 Ngày06:21

Tiêu điểm

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt
22:46:55 23/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong
20:29:19 23/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ
20:25:15 23/09/2021
Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim
14:12:10 23/09/2021

Thông tin đang nóng

CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Bà chủ Đại Nam bất ngờ đăng giấy "phục hồi việc giải quyết nguồn tin về tội phạm" của Công an TP.HCM
22:00:29 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Bất chấp ‘làn sóng’ chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục có hành động thu hút sự chú ý
22:16:56 24/09/2021
Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng
21:35:02 24/09/2021
Trần Tự Dao lên tiếng tin bị trầm cảm vì chồng tài tử ngoại tình
23:10:28 24/09/2021
Lê Dương Bảo Lâm sống ở vùng đỏ mùa dịch, mẹ lại bị bệnh
21:46:35 24/09/2021
Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!
21:30:52 24/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều khóc thương Phi Nhung đến rớt mi giả, phải gắn lại 2-3 lần
23:33:50 24/09/2021

Tin mới nhất

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy

06:39:03 25/09/2021
Nhìn những thứ trong căn phòng bí mật của bạn trai mà tôi khiếp sợ.

Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con

06:37:17 25/09/2021
Chồng tôi quá vội vã mà không hề nói cho tôi biết tình hình.

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

06:33:49 25/09/2021
Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Nghe tiếng khóc ở nhà em dâu, tôi chạy vội lên xem và nghẹn lời khi nhìn thấy bộ dạng con trai mình

22:36:55 23/09/2021
Nhìn con trai, nước mắt tôi ứa ra. Càng tức tối thêm khi nghe câu chửi mắng của em dâu đanh đá.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt

18:17:36 22/09/2021
Nửa đêm tôi đang ngủ thì giật nảy mình khi cảm nhận thấy động tĩnh bên cạnh. Mở mắt ra, trong ánh đèn ngủ mờ ảo, thứ đập vào mắt tôi đầu tiên chính là một cục tiền dày cộm.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển Trung Quốc ở 'lồng son', chấn thương tư tưởng

Bóng đá việt nam

07:07:29 25/09/2021
Không phải vô cớ mà đội tuyển Trung Quốc (TQ) bỏ sân Khalifa hoa lệ cho World Cup 2022 ở Doha của Qatar chuyển sang chọn Al Sharjah của UAE làm sân nhà trận tiếp Việt Nam (VN).

Công nghệ kỹ thuật ô tô: Ngành học "hấp dẫn" nhất của trường nghề

Học hành

07:06:34 25/09/2021
Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô đang có nhu cầu nhân sự rất cao, thu nhập ổn định ở mức khá. Do đó, đây là ngành nghề rất hot trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

Khoa Pug dính loạt tranh cãi nhạy cảm về phụ nữ, bị Youtuber ở Hàn Quốc chỉ trích vì một quan điểm

Netizen

07:06:29 25/09/2021
Những phát ngôn liên quan tới phụ nữ đã khiến Youtuber giàu nhất Việt Nam vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của khán giả.

Con dâu nhà tỷ phú khoe chiến tích shopping: "Chốt đơn" theo lô, mua toàn món trăm triệu

Thời trang

07:06:18 25/09/2021
Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Đào Lan Phương vốn gây ấn tượng với dân tình bởi phong cách thời trang sang chảnh cùng thói quen chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Món cháo gạo lứt vừa ngon vừa bổ dưỡng

Ẩm thực

07:06:08 25/09/2021
Món cháo gạo lứt ngon miệng được kết hợp giữa gạo lức, nấm mối và hạt sen là món ăn ngon bổ dưỡng với sự dai giòn của nấm và bùi thơm của hạt sen.

Mặc váy xẻ, loạt mỹ nhân cố vén tà: Khoe chân dài thì ít, khoe "vùng kém duyên" thì nhiều

Phong cách sao

07:04:56 25/09/2021
Dù chẳng biết đây là sự cố hay chiêu trò, song những màn ăn mặc phong phanh này của các sao đều bị đánh giá là phản cảm.

Cô gái dân tôc ăn mặc kín mít đi thi Hoa hậu dù vòng ba lên đến 96cm

Người đẹp

07:03:12 25/09/2021
Đàng Vương Huyền Trân sinh năm 2001, Là người con của quê hương Ninh Thuận, cô là người dân tộc Chăm có vẻ đẹp ấn tượng vừa ngọt ngào nhưng cũng đầy sắc sảo.

Việt Nam là thị trường hứa hẹn đối với các doanh nghiệp Ba Lan ở Đông Nam Á

Đời sống

07:02:06 25/09/2021
Với việc Ba Lan đang tăng trưởng với tốc độ hơn 4% cho thấy tốc độ tăng trưởng GDP nhanh chóng, một số quốc gia châu Á bao gồm cả Trung Quốc đã để mắt đến các khoản đầu tư vào quốc gia Đông Âu này. Nhưng Ba Lan rất coi trọng đối tác châ...

4 vật dụng trong nhà phải thay mới thường xuyên, để lâu sức khoẻ xuống cấp, dù khó khăn cũng đừng tiếc rẻ

Sáng tạo

07:00:16 25/09/2021
Việc thay mới định kỳ các vật dụng quen thuộc trong nhà sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của mình và các thành viên trong gia đình.

MV Agusta F3 RR 2022 chính thức ra mắt

Xe máy

06:59:12 25/09/2021
Mẫu sportbike sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, đồng thời bổ sung tùy chọn nâng cấp hiệu suất F3 RR Racing Kit.

Xe điện Hyundai Ioniq 2022 có giá từ 71.900 AUD tại Úc

Ôtô

06:56:30 25/09/2021
Hyundai Ioniq 5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Úc trong thời gian tới với mức giá niêm yết 71.900 AUD (tương đương 1,17 tỷ đồng).

Nhật trả quyền đăng cai FIFA Club World Cup, UAE nhảy vào

Bóng đá thế giới

06:45:20 25/09/2021
Sau khi Nhật trả lại quyền đăng cai FIFA Club World Cup 2021 do tình hình dịch bệnh bùng phát, Nam Phi và Brazil đã lên tiếng xin đăng cai và mới đây có thêm UAE nữa.

7 mẹo để tự cắt tóc tại nhà thành công trong mùa giãn cách

Làm đẹp

06:45:16 25/09/2021
Khi giãn cách xã hội kéo dài, điều đau khổ nhất đối với nhiều người là không thể đến tiệm cắt tóc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 25/9: USD giảm mạnh nhất tháng qua

Thế giới

06:42:24 25/09/2021
Đồng USD xuống mức thấp nhất 1 tuần so với rổ các đồng tiền chủ chốt, sau khi có mức giảm mạnh nhất trong vòng gần một tháng.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

Tình yêu

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.