91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND

NSƯT Trần Hạnh chia sẻ, dù ở tuổi 91, mắt kém chân run nhưng ông vẫn đi nhận bằng khen tặng danh hiệu NSND vì đó là sự ghi nhận đáng trân trọng về nghề ông theo đuổi suốt hơn 60 năm.

Từng làm hồ sơ để xét tặng danh hiệu NSND nhưng thiếu huy chương, Trần Hạnh chỉ biết cười vì ở tuổi xưa nay hiếm, ông làm thế nào để cho đủ bây giờ. Nhưng cuối cùng, với những đóng góp của ông cùng sự ghi nhận của khán giả và các cấp lãnh đạo, Trần Hạnh cuối cùng cũng được phong danh hiệu NSND.

Tới đây, ông cùng rất nhiều đồng nghiệp khác sẽ vinh dự vào Nhà hát Lớn để nhận tấm bằng trao tặng của Chủ tịch nước cho những đóng góp về nghệ thuật của mình, nhưng ông bảo, mắt kém chân run thế này thì…

91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND - Hình 1

NSƯT Trần Hạnh chia sẻ, dù ở tuổi 91, mắt kém chân run nhưng ông vẫn đi nhận bằng khen tặng danh hiệu NSND của Chủ tịch nước vì đó là sự ghi nhận đáng trân trọng về nghề ông theo đuổi suốt hơn 60 năm.

- Là một trong số nhiều người được đặc cách và tới đây, ông sẽ được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu NSND, ông đón nhận tin vui này như thế nào?

Nói thật, tôi không đọc báo, cũng chẳng xem ti vi. Thấy mọi người cứ ầm ĩ lên tôi được thế này được thế kia, chứ tôi có biết gì đâu. Thêm nữa, hơn 60 năm đi làm từ sân khấu kịch cho tới đóng phim truyền hình tôi chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ được cái này, được cái kia. Tôi chỉ mong nhân vật mình đóng thật tốt, thật tròn, khán giả và đạo diễn ưng ý , thế là tôi mừng.

Trước còn công tác thì cứ tới kỳ cuộc mà đủ huy chương, tôi cũng như bao nghệ sĩ khác đều làm hồ sơ. Nhưng giờ tôi chẳng nghĩ nữa thì Nhà hát Kịch Hà Nội, anh em làm hồ sơ cho tôi. Mà thật, giờ này, có được hay không tôi cũng không quan trọng lắm, được là mừng, không thì tôi cũng không vì thế mà giận hờn.

- Biết tin bố nhận được danh hiệu NSND, các con ông chắc cũng rất vui?

Chúng nó vui chứ. Chắc hôm được nhận bằng trao tặng, các con tôi sẽ đưa tôi đi. Mệt mấy tôi cũng đi, mắt kém cũng đi vì đó là sự ghi nhận đáng trân trọng về nghề.

Dạo này tôi yếu rồi. Một bên mắt của tôi không nhìn thấy được, một bên thì kém. Bác sĩ bảo mắt tôi bị thoái hoá, không chữa được, chỉ thay thôi. Mà thay cũng phải chờ ai có mắt hợp mới thay được. Nên giờ tôi cũng chỉ loanh quanh trong nhà, trên tầng 3 thôi không ra cửa hàng trông nom cho con như trước.

Lâu lâu tôi bảo chúng đưa ra tí xem con cái làm ăn thế nào, phố phường tấp nập ra sao rồi chúng lại đưa về. Tôi tính rồi, có chút tiền thưởng gọi là, tôi sẽ chia cho các con cháu mỗi người một chút, gọi là lộc của ông.

Nói thật, giờ già rồi phải chịu vì bệnh tình chứ mà có sức khoẻ thì tôi cũng muốn ra ngoài cho thoải mái, không phiền các con, mặc dù chúng chăm bố lắm.

91 tuổi mắt kém chân run, Trần Hạnh cũng sẽ đi nhận danh hiệu NSND - Hình 2

Cuộc sống, chỉ cần tử tế với nhau là đủ, tiền nong giàu sang với nghệ sĩ Trần Hạnh giờ chẳng còn ý nghĩa.

- Hơn 60 năm theo nghiệp diễn trải qua nhiều dạng vai nhưng cho tới giờ, ông vẫn ấn tượng nhất với vai nào?

Vai diễn nhớ nhất trong đời là vai sân khấu Nguyễn Trãi trong Lam Sơn tụ nghĩa, của Đoàn Kịch nói Hà Nội năm 1965. Vai diễn để lại ấn tượng tốt, đạo diễn khen, khán giả khen, người làm nghề quý.

Khán giả Hà Nội ngày ấy tuyệt vời lắm. Lúc ấy đất nước vẫn đang còn chiến tranh, nhưng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật rất lớn. Chúng tôi có những ngày diễn 3 buổi, sáng chiều tối, mệt lắm rồi, không thể làm nổi nhưng khán giả vẫn đến cổ vũ nhiệt tình. Đi các vùng nông thôn cũng được người dân chào đón, quý lắm.

Làm phim thì tôi nhớ nhất trong phim Người không may mắn, phim nhựa. Còn hàng trăm vai truyền hình, điện ảnh khác, tôi không nhớ hết.

Thời ấy nghèo nhưng các vở kịch, phim được làm tử tế lắm, như vở Lam Sơn tụ nghĩa, có cảnh Nguyễn Trãi ngâm thơ. Tôi có biết ngâm thơ đâu. Thế là phải mời các cô ở Đài phát thanh đến dạy. Các đạo diễn cũng tỉ mỉ nữa, nắn cho diễn viên từ cái tay, từng bước chân đi ra sân khấu.

- Người ta bảo, phi thương bất phú, từ lúc đang kinh doanh giầy, ông có nghĩ rằng nếu cứ bám trụ kinh doanh thì giờ mình “phú lắm rồi”?

Ôi! Kinh doanh ngày đó nghèo lắm, không có tiền đâu. Nên khi được ông Giám đốc sở Văn hoá Hà Nội lúc bấy giờ rủ đi diễn kịch, tôi đi luôn chẳng nghĩ gì. Miễn có tiền nuôi vợ con là được, chứ 30 tuổi một nách 3 đứa con không làm thêm thì sao mà sống.

Làm mãi cũng quen, được anh em quý, rồi anh em cứ bảo nhau ai có phim gì thì mời tôi đóng để tôi có tiền nuôi vợ con. Ngày trẻ, nhìn tôi cũng “khang trang” lắm chứ.

- “Khang trang” thế ông có được nhiều cô si mê không?

Không, si mê thì không, hoặc có người ta thuơng thầm nhớ trộm tôi cũng sao biết. Mà bà nhà tôi thì ghen lắm. Bạn diễn tên Kim Thanh, nhà trên Bưởi, cùng đóng trong vở Nguyễn Trãi. Chúng tôi đóng cảnh đi chung đò, đò thì chỉ là mảnh vải, hai người cùng cầm 1 mảnh vải thôi mà bà ghen. Bà lên tận rạp. May quá có bà cô tôi đi xem, can bảo “Mày về ngay, để nó đi làm kiếm tiền nuôi mẹ con mày”. Thế mới thôi đấy, kinh lắm! (cười).

Nghệ sĩ mà, ai chả có vài lần bị vợ/chồng ghen như thế. Hiểu nhau rồi thì thôi.

- Hiện tại, ông còn trăn trở gì với nghề?

Tôi chỉ nhớ nghề thôi. Giờ mắt kém, chẳng xem được các cháu giờ diễn như nào, chỉ nghe thời sự xong là tôi lên giường đi ngủ. Tôi nhận mình là người may mắn, được anh em bạn bè quý mến, lại được phong danh hiệu NSND ở tuổi 91 nữa. Tôi chẳng còn gì trăn trở cả.

Cuộc sống của tôi bây giờ, có thể trông lên không bằng ai, nhưng tôi rất bằng lòng. Con cái hiếu thảo, nhất là con dâu chăm lo cho tôi chu đáo lắm. Tôi là người có phúc mới có cô con dâu như vậy. Cuộc sống, chỉ cần tử tế với nhau là đủ, tiền nong giàu sang với tôi giờ có quan trọng gì.

Tình Lê

Theo Vietnamnet

NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo

Tiếp PV báo Người Đưa Tin trong căn nhà 4 tầng tại phố Trần Quý Cáp, Hà Nội, NSND Trần Hạnh dù không được khoẻ do vừa ốm dậy nhưng ông vẫn vui vẻ tiếp khách, ông nói mình vừa đi bệnh viện về, đôi mắt của ông không được như xưa, một bên bị hỏng, 1 bên nhìn mờ mờ...

Chào NS Trần Hạnh, cảm xúc của ông thế nào khi sắp tới nhận danh hiệu NSND?

Trọn đời làm nghệ thuật, tôi chỉ mong có những vai diễn hay, được nhiều người quý mến, chứ tôi không nghĩ đến chuyện danh hiệu này hay kia. Tôi không quan trọng việc đó, ai lại đi làm mà cứ mong người ra trao cái gì đó cho mình, mọi danh hiệu là quý, nhưng mình không đòi hỏi.

NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo - Hình 1

NSND Trần Hạnh sống cùng các con, cháu tại ngôi nhà 4 tầng ở phố Trần Quý Cáp.

Vào dịp 2/9 sắp tới, những NSND, NSƯT sẽ được vinh danh, ông sẽ đi cùng cả nhà để nhận niềm vui này chứ ạ?

Tôi sẽ đi chứ, vui lắm. Chắc con cái sẽ đưa tôi đi. Sao bao năm làm nghề, 90 tuổi mới được phong tặng NSND, nhiều người cùng lứa với mình đã thành người thiên cổ rồi. Con cái cũng sẽ rất vui, chúng nó cũng lo cho bố lắm, mình ốm thì nó buồn, mình vui thì nó hạnh phúc. Nếu có tiền thưởng từ danh hiệu, tôi sẽ chia cho con cháu, mỗi đứa một ít, gọi là lộc của ông.

Dạo này ông có hay ra cửa hàng giúp con dâu kinh doanh không?

Cũng thi thoảng, tôi thường ra buổi sáng. Giờ già rồi, năm nay cả tuổi mụ là 91 nên chân đau, yếu lắm không đi được, các cháu chở bằng xe máy thì ra. Tôi bị ốm mấy tháng nên sức khoẻ giảm sút, các con, cháu bảo thôi ông ở nhà giữ gìn sức khoẻ. Ra đó, ngắm phố phường cũng đỡ buồn nhưng mắt tôi dạo này kém lắm.

NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo - Hình 2

Mắt phải của NSND Trần Hạnh không nhìn được, mắt trái nhìn được 50%, do vậy ông sinh hoạt hơi khó khăn.

Ông có thể kể cho khán giả rõ về đôi mắt của mình được không ạ?

Khoảng 4 tháng nay, mắt tôi kém lắm, bên phải không nhìn được, bên trái mắt thì nhìn được 50% thôi, mọi thứ mờ mờ, con tôi có đưa đi khám thì bác sĩ nói đáy mắt bị thoái hoá, không thể chữa được. Bây giờ chắc ai cho mắt thì mới thay được. Phải có thời gian, chờ đợi ai có mắt hợp với mình thì mới được. Hiện tại, tôi nhìn mọi thứ mờ mờ, tôi ở trên tầng 3 của ngôi nhà, tôi sống cùng con cháu.

Mấy năm nay, người ta nói Nghệ sĩ Trần Hạnh sống vất vả lắm, có đúng không ông?

Không, tôi sống một cuộc sống bình thường. Giờ tôi 90 tuổi, đang sống cùng con cháu cùng một nhà, có lương hưu, giờ tôi ốm thì sinh hoạt trên tầng 3, đau chân không xuống nhà ăn cơm cùng các con được nên đến bữa, các con mang cơm lên phòng cho mình.

Mấy năm trước, có người đến thăm tôi, họ bảo tôi khổ, sống cô đơn, vất vả, còn quyên góp giúp tôi, nhưng tôi không khổ như người ta nói đâu, tuổi già thì giản dị và yếu hơn xưa. Hồi nhà chưa sửa nhà ấy nên nhìn luộm thuộm hơn bây giờ. Giờ nhà được sửa, nhìn khang trang hơn rồi.

NS Trần Hạnh trước thềm được nhận danh hiệu NSND: Một mắt hỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện con dâu hiếu thảo - Hình 3

NSND Trần Hạnh và con dâu của mình.

Ông sống cùng mấy người con ở ngôi nhà này?

Tôi sống cùng vợ chồng người con thứ 3, con trai thứ 4, và các cháu nội ở đây, cháu nó mới cưới vợ, cũng ở đây. Mỗi người một phòng. 6 người ở đây, ngày trước tôi còn khoẻ thì vẫn xuống ăn cùng con cháu, giờ thì yếu nên ăn ở trên phòng. Chân tay tôi yếu nên thi thoảng cháu có dìu đi, vì mắt mờ.

Hàng tháng con dâu vẫn ra phường lấy lương lưu cho tôi, khoảng hơn 4 triệu đồng một tháng, ngày trước mắt còn nhìn được thì tôi vẫn đi lấy, giờ mắt yếu, nên con dâu lấy hộ, tôi giữ lại một ít, còn lại đưa cho con dâu chi tiêu trong gia đình .

Ông rất tin tưởng con dâu thứ 3 của mình?

Cái Hồng (con dâu thứ 3 của NSND Trần Hạnh - PV) rất tốt, nó đối xử rất tốt với tôi, hiếu thảo y như con gái. Nó là người biết tôi còn bao nhiêu tiền, tôi ốm đau ra sao. Tôi đi bệnh viện, khám chân, khám mắt là Hồng cũng đưa tôi đi khám. Vì ở cùng nhà nhau nên nó hiểu tôi lắm, nó chân chất lắm. Thật hiếm có người con dâu nào lại được như thế.

Lâu không đóng phim, ông có nhớ nghề không?

Tôi rất nhớ nghề, nhiều hôm nhớ không ngủ được, phim gần đây tôi đóng là Cha cõng con của Lương Đình Dũng. Mắt giờ kém nên xem tivi cũng không được, chỉ nghe thôi. Tôi cứ nghe thời sự xong là khoảng 9 giờ tối đi ngủ, để giữ gìn sức khoẻ.

Tôi không khổ, cuộc sống của tôi đang tốt, tôi không đòi hỏi gì nữa, vì Nhà nước và Nhân dân cho tôi nhiều lắm rồi. Nếu có sức khoẻ để đi làm phim thì tốt quá, tôi không mong nhiều tiền, vì giờ mình có tiêu gì đâu, tiền nong phù phiếm lắm.

Xin cảm ơn những chia sẻ của ông!

Theo Người đưa tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021
Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”
12:21:52 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Thái Bình có ca nhiễm SARS-CoV-2 từng chăm bố ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
08:48:15 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021

Tin mới nhất

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Chỉ yêu một người đàn ông thì rất phí cuộc đời”

13:51:51 27/04/2021
Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Lý Hải: “Tôi không đủ tiền mời ông hoàng phòng vé”

08:43:30 27/04/2021
5 năm không phải quãng đường dài trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đã đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng cho riêng mình thương hiệu phim số một Việt Nam.

2 năm sau Miss Earth, Hoàng Hạnh: Bị phụ tình, phải bán đất vì biến cố gia đình

20:31:13 26/04/2021
Những ngày cuối đời, vì nằm một chỗ nhiều nên một vài chỗ trên người bà tôi bị thối thịt. Bà bị hôn mê, không nhận ra mọi người trong gia đình, Hoàng Hạnh chia sẻ.

Bùi Lan Hương: 'MV đắt nhất tôi từng đầu tư hết hơn 500 triệu đồng'

06:32:22 26/04/2021
Tôi không có tiền đầu tư nhiều, thì tôi đầu tư nhỏ thôi. Nói chung, các sản phẩm âm nhạc của tôi chưa bao giờ là tiền tỷ như nhiều bạn khác, Bùi Lan Hương chia sẻ với Zing.

Ngọc Nga: 'Còn theo showbiz, tôi sợ khó đảm bảo cuộc sống cho con'

06:04:13 26/04/2021
Sau nhiều năm rời xa showbiz, cựu người mẫu Ngọc Nga nhớ nhiều kỷ niệm thời chạy show thời trang nhưng trân trọng cuộc sống bận rộn kinh doanh và chăm con hiện tại.

Ốc Thanh Vân: 'Giai đoạn Trí gặp khó khăn, tôi không buông tay'

06:09:13 25/04/2021
Nếu có tiền, anh sẽ đưa vợ con đồng tiền cuối cùng. Nếu khó khăn một chút mà vợ chồng buông nhau, không bao giờ tìm được người thật sự ở bên cạnh mình đâu, nữ diễn viên nói.

Hưng Cao: 'Giới rap Việt, tôi ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn'

14:04:36 24/04/2021
Hưng Cao cho biết nghệ sĩ rap mainstream không nhiều người thực sự có kỹ thuật tốt. Hiện anh ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn.

Phạm Đình Thái Ngân: ‘Tôi sai khi đòi hôn cô gái trên game show'

07:53:19 24/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân nuối tiếc sau khi anh hôn môi khách mời nữ trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Nam ca sĩ cho biết đã xin lỗi Luna ngay sau buổi ghi hình.

Có thể bạn quan tâm

Kính nhìn đêm đặc biệt giúp lính Mỹ thấy rõ mọi thứ trong bóng tối như thể đang chơi game

Game offline

10:07:12 06/05/2021
Quân đội Mỹ đã đăng tải một video trình diễn khả năng quan sát cực kỳ siêu việt trong môi trường thiếu sáng của một loại kính nhìn đêm hoàn toàn mới. ENVG-B mang đến cho người đeo cảm giác giống như... đang dùng phần mềm hack trong trò ...

Con gái bụng béo, muốn che bớt bụng và kéo dài chân thì mặc quần gì?

Phong cách sao

10:06:59 06/05/2021
Những cô gái có bụng và đùi to lo lắng trong mùa hè sẽ khó để chọn cho mình một chiếc quần vừa vặn, để chọn một chiếc quần lý tưởng thì phải che được phần da thịt giúp thon gọn và cũng có thể che đi vòng bụng.

Làm gỏi cuốn thịt bò, rau củ cho ngày hè

Ẩm thực

10:04:54 06/05/2021
Thịt bò được ướp và nướng đậm đà, sau đó kết hợp với rau củ giúp bạn có món gỏi hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Hơn 12.000 học sinh Cần Thơ được tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

Học hành

10:04:00 06/05/2021
Chiều 5/5, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức hướng nghiệp trực tuyến với chủ đề Kết nối chuyên gia đến từng học sinh TP Cần Thơ với sự tham gia của hơn 12.000 học sinh. 

Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Sự kiện nóng

10:03:06 06/05/2021
Theo lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, 5 trường hợp vừa phát hiện dương tính SARS-CoV-2 đều liên quan Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Decao đưa bồ tin đồn đi du lịch với hội bạn thân, chờ ngày công khai lâu quá nè anh ơi!

Netizen

10:03:04 06/05/2021
Chưa biết bao giờ mới công khai với dân mạng nhưng xem ra Lâm Minh được lòng bạn thân Decao lắm.

Sở GD-ĐT TP.HCM đề xuất cho học sinh dừng đến trường từ ngày 10/5

Đời sống

10:00:28 06/05/2021
Phát biểu tại cuộc họp, ông Dương Trí Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất với UBND TP.HCM xem xét việc cho phép học sinh ngừng đến trường từ ngày 10/5 để đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19.

Minh Béo lại bị tố lạm dụng tình dục nam diễn viên trẻ tuổi kèm loạt bằng chứng gây sốc

Sao việt

09:59:53 06/05/2021
Mới đây, nam diễn viên Tuấn Nguyễn đã tung ra loạt tin nhắn tố cáo Minh Béo gạ gẫm, xúc phạm với những lời lẽ nặng nề khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Bà nội tự làm cho cháu chiếc bảng thông minh từ nguyên liệu rất rẻ, bé ở nhà chơi mê mải chẳng đoái hoài gì đến tivi, ipad

Sáng tạo

09:58:45 06/05/2021
 Trò chơi chiếc bảng với những quả trứng đầy sắc màu kích thích sự tò mò, sáng tạo nên rất thu hút các bé. Bố mẹ có thể học cách làm qua video hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Vì sao giá nguyên liệu thế giới tăng chóng mặt?

Thế giới

09:53:25 06/05/2021
Từ giá đồng, thiếc đến giá đường, thịt heo đều đã tăng vùn vụt. Người tiêu dùng đã cảm nhận đòn tăng giá. Túi tiền của họ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi

Game online

09:52:20 06/05/2021
Phạm Zeros Minh Lộc - ông hoàng drama của làng LMHT Việt Nam vẫn luôn biết tạo sự chú ý theo cách riêng. Cụ thể, vào ngày 5/5, Ma Vương 2k khiến nhiều người phải ghen tị khi đăng loạt ảnh khóa môi cùng cô bạn gái streamer xinh đẹp tại P...

Man City để dàn sao 454,2 triệu euro dự bị trước PSG

Bóng đá thế giới

09:49:17 06/05/2021
9 ngôi sao trong danh sách dự bị của Man City thắng PSG 2-0 ở bán kết lượt về Champions League có giá chuyển nhượng tổng cộng lên đến 454,2 triệu euro.

Hazard vui đùa sau thất bại ở Champions League

Bên lề sân cỏ

09:41:02 06/05/2021
Ngôi sao sinh năm 1991 dường như không quan tâm đến việc Real Madrid vừa gục ngã ở bán kết Champions League.

NÓNG: SBS “bóc trần” CEO của YG giao dịch nội gián 420 tỷ, manh mối bắt nguồn từ chính vụ siêu bê bối Burning Sun?

Sao châu á

09:36:14 06/05/2021
Hiện tại, phóng viên không thể liên lạc với CEO của YG Entertainment.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên

Esport

09:35:14 06/05/2021
Mới đây, thông tin về việc HLV Tear của GMedia Luxury - Nguyễn Tear Chiến Thắng bị Ban tổ chức VCS đưa ra án phạt cấm tham gia các giải đấu chuyên nghiệp 2 năm vì tham gia cá cược, đã gây được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng LMHT Việt Na...