90 phút của tập cuối ‘Penthouse 2′ và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu

Mùa 2 của ‘ Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu’ sẽ kết thúc vào tối nay (2/4). Hiện tại, khán giả vô cùng háo hức mong chờ tập phim lên sóng với rất nhiều câu hỏi cần giải đáp.

Trong tập mới nhất của Penthouse 2 , Shim Soo Ryeon ( Lee Ji Ah ) đã tiết lộ thân phận thật của mình và hợp tác cùng Oh Yoon Hee ( Eugene ) để bắt cả Cheon Seo Jin (Kim so Yeon) và Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) vào tù. Tuy nhiên chưa niềm vui hạnh phúc của họ rất ngắn ngủi khi Yoon Hee vẫn chưa biết con gái Rona (Kim Hyun Soo) của mình còn sống.

Sau khi trả thù cho Rona, Yoon Hee gửi bức thư cuối đến Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và Shim Soo Ryeon rồi quyết định tự tử. Cô đã một mình đi đến cầu sông Hàn. Trong tập cuối lên sóng tối nay (thứ 6 ngày 2/4), nhiều câu hỏi hỏi khán giả hi vọng sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Oh Yoon Hee hiện tại ra sao ?

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 1

Oh Yoon Hee tuyệt vọng ra sông Hàn tự kết liễu sau khi đã trả xong thù?

Cuối tập 12, Oh Yoon Hee quyết định dùng tính mạng mình để chuộc tội cho cái chết của Min Seol A (Jo Soo Min). Người xem chỉ thấy chiếc khăn bị gió cuốn bay sau khi Yoon Hee đứng thẫn thỡ bên dòng sông. Nhưng nhiều người lại cho rằng đây chính là bằng chứng cho thấy nhân vật vẫn còn sống sót. Nhiều suy đoán cho rằng khi Yoon Hee đứng trên cầu, cô đã phát hiện ra một tin nhắn từ con gái mình và vội vã chạy đến bệnh viện. Chiếc khăn quàng bay mất khi Yoon Hee vội vàng rời đi.

Cũng có người cho rằng, tương tự mùa 1 Shim Soo Ryeon đã chết trong tập cuối và quay lại trong phần 2 thì trường hợp của Oh Yoon Hee có thể sẽ chết ở tập cuối phần này rồi tiếp tục trở lại trong phần 3 của phim .

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 2

Eugene vẫn cầm trên tay kịch bản tập 13.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng Yoon Hee sẽ không chết. Trên trang cá nhân của mình, Eugene đã đăng tải hình ảnh cầm kịch bản tập 13 của phần 2, thêm vào đó những hình ảnh ‘leak’ của phim cho thấy, tất cả hội Hera và cả Oh Yoon Hee sẽ sớm ‘ăn cơm tù’. Vì vậy việc Oh Yoon Hee chết sẽ không xảy ra. Thậm chí còn có giả thuyết Yoon Hee sau khi nhảy sông tự vẫn đã không chết mà bị mất trí nhớ, Rona vì không có mẹ bên cạnh nên được Shim Soo Ryeon tận tình chăm sóc ( xem tại đây ).

Cheon Seo Jin Ju Dan Tae có thực sự bị lật đổ? Ai sẽ là trùm cuối?

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 3

Một câu hỏi lớn không kém mà nhiều người quan tâm đó chính là liệu Cheon Seo Jin Ju Dan Tae có thực sự bị đánh bại hay cuối cung lại quay về vị trí của mình bằng quyền lực đang có. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra bởi sự hợp tác ngầm giữa Oh Yoon Hee và Shim Soo Ryeon mà cả Seo Jin – Dan Tae đều bị bắt. Mọi chứng cứ hiện tại đều chĩa thẳng vào họ mà không chút sơ hở và không thể bao biện được.

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 4

Seo Young sẽ là nhân vật phản diện mới kế thừa Cheong A?

Khán giả tò mò nếu thực sự cặp vợ chồng phản diện bị lật đổ, tất cả tài sản của họ sẽ ra sao ? Theo đó, mẹ kế và em gái của Seo Jin luôn lăm le đá cô giáo khỏi vị trí chủ tịch hội đồng Cheong A. Liệu nhân cơ hội này, Cheon Seo Young (Shin Seo Hyun) sẽ chiếm lấy chiếc ghế chủ tịch từ chị gái rồi ‘hưởng’ luôn cả JKings Holding và trở thành nhân vật phản diện mới.

Bên cạnh đó, một giả thuyết cho rằng Logan Lee (Park Eun Seok) mới là trùm phản diện cuối phim . Từ những bằng chứng được đưa ra, nếu Logan thực sự ‘quay xe ’ trong tập cuối Penthouse 2 , toàn bộ tài sản của Ju Dan Tae Cheon Seo Jin có thể bị mất hết vào tay nhân vật này.

Vai trò của dàn cameo trong tập cuối

Trong những tấm ảnh preview được đoàn phim tung ra trước tập cuối, Logan Lee đã gặp hai nhân vật mới là Yoo Dong Pil (Park Ho San) và Joon Gi (On Joo Wan). Yoo Dong Pil là nhân vật được nhắc nhiều từ mùa 1 và các tập trước của Penthouse 2 nhưng anh vẫn chưa xuất hiện. Nhân vật này chính là chồng của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) và là bố của Yoo Je Ni (Jin Ji Hee). Anh đi tù thay cho Ju Dan Tae từ rất nhiều năm trước. Đây được coi là đối thủ đáng gờm, đe dọa cuộc sống của ông trùm phản diện bất cứ khi nào nếu ra tù.

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 5

Logan Lee – Joon Gi

Trong khi đó Joon Gi, người đàn ông ngồi cạnh Logan trên máy bay trong những hình ảnh được hé lộ trước khi lên sóng. Anh đã nhìn sang phía Logan với ánh mắt bí ẩn với dòng chú thích: ‘Vậy là chúng ta đã gặp nhau’.

Một cameo rất được mong đợi trong tập 13 chính là Cha Eun Woo. Nhiều thông tin đồn đoán anh sẽ góp mặt trong tập cuối Penthouse 2 . Tuy nhiên thông tin này cũng chưa được xác thực. Ngoài ra tập cuối phần 2 này sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách mời khác như Ahn Tae Hwan đảm nhận vai chồng của Seo Young, em rể Seo Jin; hay Lee Soo Ryun, Lee Sang Min, Choi Byung Mo đều góp mặt những chưa rõ vai trò.

90 phút của tập cuối Penthouse 2 và 3 điều còn bỏ ngỏ: Số phận của Oh Yoon Hee được đặt lên hàng đầu - Hình 6

Danh sách dàn cameo trong tập cuối Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu 2.

Liệu tập cuối của phần 2 sẽ còn ‘bẻ lái’ như thế nào với thời lượng 90 phút? Đón xem tập cuối của Penthouse 2 phát sóng ngày tối nay (thứ 6 2/4). Vào ngày 3/4, tập Hidden Room (tập đặc biệt) không liên quan tới nội dung phim sẽ được công chiếu. Thông tin được cập nhật liên tục trên Tiin.vn.

Trailer tập 13 Penthouse 2

'Penthouse 2' tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát

Sự trở lại của Shim Su Ryeon đã khiến Cheon Seo Jin bị tình nghi là đồng phạm với Ju Dan Tae trong vụ án 2 năm trước. Vì vậy, Cheon Seo Jin cũng bị đưa vào tù cùng với 'chồng' Ju Dan Tae.

Bí mật về cái chết của Na Hae Kyo được hé lộ

Cuối tập 11, Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) đã bị một chiếc xe tông trúng và sau đó bị phi tang xác ở một lò thiêu đang cháy đỏ rừng rực. Mọi nghi vấn được cảnh sát hướng sang phía Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) - người đã xô xát với Na Hae Kyo trước đó không lâu.

Trong tập 12, bí mật về 'cái chết của Na Hae Kyo' đã được tiết lộ.

Người mặc áo choàng trùm kín mặt, đem thiêu xác của Na Hae Kyo trong đêm mưa tầm tã đó chính là Logan (Park Eun Seok)!

Thì ra, cái chết này chính là kế hoạch mà cả 4 người Logan Lee, Oh Yoon Hee (Eugene), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cùng với Na Hae Kyo mưu tính từ trước.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 1

Cheon Seo Jin chịu trách nhiệm chuốc rượu mạnh cho Ju Dan Tae ngủ say. Oh Yoon Hee đi lấy tro cốt của Na Hae Kyo (thật ra đã chết 2 năm trước) để đặt vào phòng hắn làm chứng cứ.

Vụ tai nạn thật ra chỉ là một cảnh được dàn dựng, cái xác đem thiêu là hình nộm đã được tráo đổi bởi Logan Lee.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 2

Sau khi 'chết', 'Na Hae Kyo' quay về với hình dạng của Shim Su Ryeon và đưa Rona đến hầm tối ở nhà Na Hae Kyo để ngụy tạo chứng cứ, hợp thức hóa sự trở về của cả hai.

Và sau đó, Cheon Seo Jin nhận 'bằng chứng giết người' từ Oh Yoon Hee, đặt trong phòng của Ju Dan Tae để vu khống hắn tội giết người.

Khi Oh Yoon Hee đến sở cảnh sát và trình đoạn băng ghi âm Ju Dan Tae từng chính miệng nói sẽ giết Na Hae Kyo, hắn biết mình đã 'xong đời' rồi. Đây cũng là thủ đoạn hắn từng dùng để đưa Oh Yoon Hee vào thế 'vạn kiếp bất phục' ở cuối phần 1.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 3

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 4

Ju Dan Tae nổi điên bóp cổ Oh Yoon Hee, khiến cho lời khai của cô càng đáng tin hơn

Trong lúc đó, ở căn nhà của Na Hae Kyo, cảnh sát đã giải cứu được Shim Su Ryeon và cả Bae Rona (Kim Hyun Soo) đều đang bị nhốt dưới căn hầm.

Khi cảnh sát lấy lời khai của Rona, cô đã nhìn sang Seok Hoon (Kim Young Dae) như sợ anh sẽ buồn bã khi thấy mình nói ra chuyện Ju Dan Tae là người giết mình. Thế nhưng, Seok Hoon đã nói với Rona rằng đừng sợ gì cả, hãy nói sự thật.

Không nhìn thấy Shim Su Ryeon trong phòng bệnh, Logan Lee sợ hãi cô sẽ lặng lẽ rời đi một lần nữa. Khi nhìn thấy Su Ryeon đứng trước mặt mình, Logan mới yên tâm.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 5

Anh đặt lên môi Su Ryeon nụ hôn 'chính thức', không phải 'hôn hô hấp' như lần trước.

Cheon Seo Jin kinh ngạc khi biết Shim Su Ryeon trở về

Dù tham gia vào kế hoạch vu khống Ju Dan Tae tội giết Na Hae Kyo nhưng Cheon Seo Jin hoàn toàn không biết Shim Su Ryeon vẫn còn sống.

Bởi vậy, khi được hội Hera đến báo tin này, Cheon Seo Jin vô cùng kinh ngạc. Bây giờ cô mới biết Oh Yoon Hee đã giấu mình thông tin quan trọng này. Sợ Oh Yoon Hee có thể 'lật lọng' và khai ra mình cũng từng là đồng phạm trong vụ giết Shim Su Ryeon trước đó, Cheon Seo Jin lập tức chạy đến nhà 'kẻ thù cũ' nhưng không nhận được hồi âm nào.

Nghĩ đến Oh Yoon Hee có thể hại Eunbyul (Choi Ye Bin), Cheon Seo Jin liền chạy xuống nhà mình ở tầng 85 để tìm con gái. Thế nhưng, người cô gặp chỉ có cô giúp việc Jin (Ahn Yeon Hong). Cùng lúc đó, cảnh sát đến và nói rằng Cheon Seo Jin bị tình nghi trong vụ bắt cóc, có ý định sát hại Shim Su Ryeon để cướp tài sản.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 6

Đồng thời, Ju Dan Tae đã được cảnh sát cho biết chuyện Shim Su Ryeon lẫn Rona vẫn còn sống và họ đứng ra tố giác hắn giết người. Ju Dan Tae không thể tin được, điều khiến hắn nổi điên hơn nữa là chính tay hắn đã giết Na Hae Kyo 2 năm trước.

Seok Kyung xúc động khi gặp lại Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee bỏ đi

Dù trước đây từng tỏ ra không thích Shim Su Ryeon vì đó không phải mẹ ruột của mình, nhưng thật ra trong lòng Seok Kyung (Han Ji Hyun) yêu mến mẹ rất nhiều. Đến khi biết tin Shim Su Ryeon đã chết, Seok Kyung mới giật mình nhận ra mình đã bỏ lỡ điều quý trọng nhất cuộc đời.

Đến bây giờ, khi mọi kế hoạch đã hạ màn, Seok Kyung mới được gặp lại mẹ.

Không còn là những lời đanh đá như trước nữa, Seok Kyung bật khóc và ôm mẹ thật chặt. Cô cũng xin lỗi mẹ liên tục vì trước đây đã từng làm đau mẹ như thế nào.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 7

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 8

Seok Kyung thì đã biết mẹ mình còn sống, nhưng còn Oh Yoon Hee thì chưa. Cô vẫn luôn nghĩ con gái mình đã ra đi mãi mãi.

Nghĩ tới điều mình đã từng làm sai với Shim Su Ryeon, hết giết Seol A đến quyến rũ chồng chị, còn từng có ý định hại người chị thân quen. Giờ đến lượt mình mất đi Rona, bị phản bội, Oh Yoon Hee đã hiểu được sự đau đớn đến tâm can muốn vỡ ra là như thế nào.

Đến lúc này, cô mới triệt để hiểu ra mình đã sai. Cô viết một lá thư cuối cùng cho Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) đang ở trong tù và một lá thư cho Shim Su Ryeon, rồi bỏ đi.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 9

Logan Lee báo tin Oh Yoon Hee mất tích cho Shim Su Ryeon quá muộn, khi cô còn chưa kịp nói cho người em biết rằng Rona vẫn còn sống. Cuối cùng, Oh Yoon Hee tự sát.

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 10

Penthouse 2 tập 12: Sau Ju Dan Tae thì đến Cheon Seo Jin vào tù, Oh Yoon Hee tự sát - Hình 11

Trích 'Penthouse 2' tập 12

Đón xem tập 13 của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 sẽ phát sóng 20h00 ngày thứ 6 (02/04) trên kênh SBS. Thông tin được cập nhật nhanh nhất trên Tiin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Giải ngố bom tấn 18+ Girl From Nowhere trước khi cày nóng mùa 2: Chị đại Nanno là ai nhỉ?02:11'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53Hà Nhuận Đông tái xuất phim cổ trang với hình tượng Tây Sở Bá Vương03:30Nhá hàng TẬP CUỐI Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba bị thiêu sống, Ngô Lỗi cứu không kịp?02:02Sau 'Lưu ly', dàn diễn viên chính phụ liên tục tái hợp trong phim mới: Thành Nghị - Trương Dư Hi có 2 phim, nữ chính Viên Băng Nghiên bị ra rìa03:52Tài tử từng bị Trịnh Sảng công khai chèn ép nay sút cân lộ cả cột sống, còn đâu 8 múi chị em si mê?01:32'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ01:38Song Joong Ki gây bão cực mạnh với nụ hôn trao cho "người yêu" nhưng vẫn gây ức chế trong tập cuối Vincenzo02:25Park Bo Young, Hyeri lũ lượt tái xuất vẫn yếu thế trước hội chị đại lão làng ở phim truyền hình Hàn tháng 500:43'Sông đón trăng lên', 'Ẩn Danh' và những phim truyền hình Hàn may mắn thành công sau scandal đổi nhân vật chính01:04Chỉ trong một ngày, Dương Tử liên tục 'tình tứ' bên hai trai đẹp nổi tiếng!02:05Những điều khiến mọt phim tiếc nuối khi Trường Ca hành kết thúc: Trường Ca - A Chuẩn mỗi người một nơi, Di Di Cổ Lệ chết01:35"Mặt cún" Reply 1988 bị "cả Hàn Quốc gọi tên" vì bạn gái Hyeri tình tứ với trai đẹp trong phim mới00:44'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu00:53Khó tin nhưng có thật: Những phim rating thảm hại nhất tháng 04/2021 gọi tên Lý Dịch Phong, Bạch Kính Đình, Ngô Thiến01:53"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được03:09Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"03:28'Vincenzo' kết thúc, Song Joong Ki 'phát đường' cho fan bằng cách khen ngợi nhân vật Hong Cha Young của Jeon Yeo Bin rất đáng yêu02:23

Tiêu điểm

Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"
18:49:38 11/05/2021
"Cô gái đến từ hư vô 2" gây sốc với tình tiết nam giới sinh con, phim đam mỹ còn chưa làm được
11:17:10 11/05/2021
Vương Hạc Đệ "bái bai" tóc trắng, Ngu Thư Hân bé tí xíu làm fan soi đỏ mắt ở loạt poster Thương Lan Quyết
20:06:55 11/05/2021
Rating các bộ phim lên sóng tối 9/5: 'Đánh cắp số phận' của 'ngọc trai đen' Yuri lập kỷ lục nhưng vẫn thua kém phim mới của Lee Bo Young
11:10:41 11/05/2021
'Youth of May': Lee Do Hyun phải lòng Go Min Si sau hai lần gặp nhưng sẽ phải cưới bạn thân của người yêu
08:45:22 11/05/2021
'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả
11:04:35 11/05/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc với mặt nạ: Địch Lệ Nhiệt Ba bùng nổ visual nhưng liệu có vượt qua người đẹp dùng hàng nhái?
21:17:38 12/05/2021
'Youth of May' trailer tập 9-10: Lee Do Hyun và 'nữ phụ' Keum Sae Rok chính thức về một nhà?
11:16:42 12/05/2021
Giải ngố 5 câu hỏi hack não ở Girl From Nowhere 2: Nanno đi "đầu thai" để "học viên" mới kế nhiệm?
08:49:17 12/05/2021
'Youth of May' tập 5-6: Lee Do Hyun bị 'gái nghèo' Go Min Si từ chối phũ phàng dù 'thả thính banh nóc'
08:24:45 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ
17:50:13 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021

Tin mới nhất

Mê mẩn cùng 5 phim Thái Lan đang hot trên FPT Play năm 2021

22:29:56 12/05/2021
Các bộ phim của Thái Lan luôn mang những đặc trưng và sức thu hút riêng biệt với người xem. Cùng điểm qua top 5 phim Thái Lan đáng xem nhất trong năm 2021 có trên FPT Play để giải trí tại gia, phòng chống Covid-19 nhé!

Trai đẹp có bầu ở Girl From Nowhere 2 hóa ra đã chuẩn bị làm "single mom" từ 2 năm trước?

22:18:06 12/05/2021
Girl From Nowhere 2 không phải lần đầu tiên James Teeradon có cơ hội thử sức vào vai khác giới.

Thời trang của Kim Bum khi vào vai sinh viên ở tuổi 32

17:17:01 12/05/2021
Tài tử 32 tuổi được nhận xét trẻ trung, năng động khi đóng vai sinh viên năm thứ nhất trường luật trong Law School.

Đường đua phim Hàn tháng 5: Mỹ nam 'Sweet home' trực tiếp đối đầu với 'ma nữ' Park Bo Young

16:16:11 12/05/2021
Danh sách phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5 hé lộ những cái tên khiến bạn không thể bỏ lỡ.

Park Bo Young 'thảm' chưa từng thấy: Bị ung thư đã đành, còn 'ăn mắng' vì làm tiểu tam

15:56:05 12/05/2021
Số phận của Park Bo Young quá éo le trong tập đầu tiên của bộ phim Doom at Your Service - drama mới nhất của nữ diễn viên.

'Youth of May' tập 7-8: Chuyện tình đôi chim cu Lee Do Hyun và Go Min Si chính thức 'toang' vì người bố nham hiểm

13:00:11 12/05/2021
Ngọt ngào chưa bao lâu, Youth of May đã bước vào giai đoạn ngược cặp đôi chính lên bờ xuống ruộng.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Hậu "chia tay" Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y lại bị ép cưới nam thần đam mỹ ở phim cổ trang mới?

23:55:53 10/05/2021
Cúc Tịnh Y sẽ tiếp tục tham gia một phim cổ trang có đề tài cưới trước yêu sau.

Netizen bình chọn 2 cảnh đẹp nhất trong Girl From Nowhere, xem mà muốn rớt nước mắt vì Nanno

23:46:02 10/05/2021
Hai cảnh đáng nhớ nhất Girl From Nowhere cho thấy phần người bên trong Nanno.

'Youth of May' trailer tập 5-6: Lee Do Hyun sắp kết hôn nhưng vẫn hiên ngang qua nhà 'nữ chính' Go Min Si ra mắt

19:28:30 10/05/2021
Trong tập 5 và 6 của Youth of May sắp tới, gia đình Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) sẽ đến gặp nhà thông gia xin cưới trong khi nam chính thì vẫn qua lại với crush là Myung Hee (Go Min Si).

'Youth of May' preview tập 5-6: Go Min Si chia tay 'bạn trai', Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

19:25:25 10/05/2021
Youth of May preview tập 5-6: Go Min Si chia tay bạn trai, Lee Do Hyun đang lên kế họach khác?

'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ

12:51:11 10/05/2021
Sau Lưu Ly mỹ nhân sát, Ngộ long do Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan đóng chính được dự đoán sẽ là bộ phim tiên hiệp ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Khỏi cần chờ Trịnh Sảng, vừa có phiên bản Thiện Nữ U Hồn "thảm họa" lại siêu bốc lửa lên sóng đây này!

09:56:25 10/05/2021
Một phiên bản phim Thiện Nữ U Hồn vừa lên sóng khiến khán giả tranh cãi xôn xao.

Girl From Nowhere 2 bị chê kém xa mùa 1: Twist vô lý, bạo lực quá đà lại còn nhạt nhẽo ghê!

09:11:49 10/05/2021
 Chất lượng của Girl From Nowhere 2 đang là một vấn đề gây tranh cãi.

'Youth of May' mới dạo đầu đã phát 'cơm tró': Go Min Si giả vờ làm tiểu thư nhà giàu để hẹn hò với Lee Do Hyun?

08:45:33 10/05/2021
Chỉ trong 4 tập đầu Youth of May, cặp đôi gây thương nhớ cho khán giả ở Sweet home tiếp tục rải cơm tró ngập tràn.

Cảnh giết người trong mưa liên tục lặp lại trong phim Hàn

21:55:02 09/05/2021
Dường như dưới cơn mưa, những phân đoạn chết chóc trong phim Hàn thêm phần u ám, rùng rợn và bi kịch. Mouse, Bad Guys, Whisper... đều chứa cảnh giết người dưới mưa ám ảnh.

100 bom tấn Hàn hay nhất mọi thời đại do các nhà phê bình phim quốc tế chọn: Tới 6 lần cha đẻ Parasite được xướng tên!

21:24:25 09/05/2021
Burning, Parasite, Oldboy,... là một trong số những phim Hàn đứng đầu danh sách.

5 phim Hàn siêu đen tối, twist rần rần, mùa dịch ở nhà tranh thủ cày ngay còn gì nữa!

21:16:57 09/05/2021
Ngoài những bộ phim lãng mạn và hài hước, Hàn Quốc cũng thành công ở thể loại phim kinh dị, giật gân với loạt bom tấn cực đáng xem.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Cụ ông 95 tuổi hiến tạng

Thế giới

23:41:45 12/05/2021
Cụ Cecil Lockhart, 95 tuổi, ở Tây Virginia, trở thành người hiến tạng lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi gan của ông được ghép cho một phụ nữ.

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Cao Viên Viên mặc đẹp ở tuổi tứ tuần

Phong cách sao

22:45:12 12/05/2021
Cao Viên Viên - đóng Chu Chỉ Nhược phim Ỷ thiên đồ long ký - chuộng trang phục thanh lịch ở sự kiện, năng động trong đời thường.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

Tâm sự

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...

30 năm chung sống với HIV, Magic Johnson vẫn khỏe mạnh như chưa từng mắc căn bệnh thế kỷ

Sao thể thao

22:28:43 12/05/2021
Năm 1991, Magic Johnson tuyên bố ông đã dương tính với HIV. 30 năm trôi qua kể từ ngày đó, Magic vẫn khỏe mạnh và thành công như chưa từng có căn bệnh thế kỷ.