9 ‘vũ khí’ sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên ‘cực độ’

Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm . Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Người phụ nữ quyến rũ có 9 nét đẹp nội tâm này đánh bật cả khái niệm đàn bà chỉ cần đẹp là đủ.

Sẵn sàng làm điều mình thích dù không theo số đông

Video đang HOT

Cuộc sống cần quy chuẩn văn minh, nhưng không cần những khuôn khổ bất bình đẳng. Trong cuộc sống có rất nhiều khuôn mẫu hà khắc với phụ nữ. Nhưng một người phụ nữ hiện đại, thu hút lại chọn cách sống vì bản thân , thay vì sống theo những gì người khác quy định.

9 vũ khí sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên cực độ - Hình 1

Chính việc chọn cách trân quý bản thân, theo đuổi cá tính riêng và không để tâm đến ánh mắt của người khác như thế khiến phụ nữ trở nên đặc biệt – Ảnh minh họa: Internet

Dù rằng trong nhiều trường hợp việc thỏa hiệp cũng cần thiết để giữ các mối quan hệ. Nhưng người đàn bà hấp dẫn không bao giờ phá vỡ quy tắc của mình. Chính việc chọn cách trân quý bản thân, theo đuổi cá tính riêng và không để tâm đến ánh mắt của người khác như thế khiến phụ nữ trở nên đặc biệt.

Không xen vào chuyện của người khác

Có một kiểu phụ nữ kém sức hút, là người lẻo mép, dễ lấy chuyện của người khác làm niềm vui, nhưng cũng dễ bị căng thẳng bởi việc của thiên hạ. Người phụ nữ hấp dẫn luôn vạch rõ ranh giới và trách nhiệm của bản thân trong bất kì mối quan hệ nào. Vì vậy họ đỡ phải gánh rắc rối từ chuyện của người khác, giữ được sức kiểm soát trong mọi tình huống. Đây là người phụ nữ luôn được tin cậy và nể trọng trong bất kì mối quan hệ nào.

Để tâm đến những chi tiết nhỏ

9 vũ khí sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên cực độ - Hình 2

Có những người phụ nữ quyến rũ trong cách họ để ý những điều nhỏ nhặt ở đối phương – Ảnh minh họa: Internet

Có những người phụ nữ quyến rũ trong cách họ để ý những điều nhỏ nhặt ở đối phương. Chẳng hạn như, họ khéo quan sát để biết người đối diện thích ăn gì, không thích ăn gì. Họ nhớ ngày sinh nhật của một người mà không cần đợi Facebook nhắc nhở. Đối với nhiều người, những hành động nhỏ đó như một cú “chốt hạ” thu hút hoàn toàn sự chú ý của họ.

Người đàn bà thông minh sẽ biết cách tìm điểm tương đồng hay quan tâm đến thói quen, sở thích của người đối diện để tăng sức hút của bản thân.

Sẵn sàng bênh vực người yếu thế

Phụ nữ giữ chính nghĩa trong lòng, sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế luôn có sức hấp dẫn riêng. Với nhiều người đàn ông, họ cho rằng đó là phẩm chất quyến rũ nhất ở một người, dù là nam hay nữ. Sống và bảo vệ công bằng, phụ nữ giữ được sự nể trọng và thán phục từ người khác.

Thư giãn cùng cảm giác cô đơn

Phụ nữ chưa từng trải sẽ không cảm thấy được đây là một nét thu hút của phụ nữ. Nhưng đàn ông trưởng thành sẽ thấy rõ điều này.

9 vũ khí sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên cực độ - Hình 3

Một người phụ nữ thoái mái sống cùng cảm giác cô đơn cho đàn ông ấn tượng mạnh – Ảnh minh họa: Internet

Một người phụ nữ thoái mái sống cùng cảm giác cô đơn cho đàn ông ấn tượng mạnh. Vì đó là người phụ nữ độc lập, có sức hấp dẫn từ không gian riêng. Họ có niềm vui, sự nghiệp và đam mê cùng cá tính riêng. Họ không đeo bám đàn ông, càng không dựa dẫm. Nhưng cách sống không quá cần đàn ông như thế lại khiến họ trở nên hấp dẫn.

Nhìn vào điểm tốt của người khác

Nhiều người phụ nữ không nhận ra lời khen chính là vũ khí thu hút sức hấp dẫn nhất. Vì ai cũng thích được nghe lời khen đúng và thật từ người khác. Dù vậy, một cô nàng quá thảo mai, khen “lố lăng” sẽ khiến người khác thấy mất cảm tình.

Phụ nữ quyến rũ thường nhìn vào điểm tốt của người khác để khen, cũng là cách để khích lệ người khác. Đặc biệt là những lời khen theo chiều hướng tích cực, cho người khác động viên lại càng giúp phụ nữ thu hút hơn.

Chứng minh bản thân bằng hành động

Người phụ nữ quyến rũ có niềm kiêu hãnh lớn về bản thân, nhưng không thể hiện bằng lời nói mà bằng hành động. Chẳng hạn như, họ không ba hoa về những gì mình đã làm được, họ có niềm tự hào riêng và không cần để lộ điều đó quá nhiều. Ngược lại, họ tập trung làm nhiều hơn, chứng tỏ bản thân bằng hành động.

Có sự thành thật dung dị

Người phụ nữ hấp dẫn tạo cho người khác cảm giác gần gũi. Họ thành thật với bản thân có khuyết điểm, dung dị trong cách nói với từng người khác nhau. Họ không thể hiện bản thân quá xa vời, luôn chứng minh mình bình thường nhưng vẫn có cá tính riêng.

Luôn có những bí mật riêng

Phụ nữ càng thu hút càng không bao giờ bộc lộ hết bản thân trước người khác. Trong lời nói, cách thể hiện họ chỉ phô bày 70% những gì thuộc về mình. Họ sẽ giữ lại những bí mật riêng để tăng sức hút, cho người khác cảm giác khao khát tìm kiếm. Phụ nữ càng quyến rũ càng khéo léo giữ tính bí ẩn riêng.

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người

Là phụ nữ đừng bao giờ nương tay với kẻ đã phản bội mình. Chính kẻ này đã khiến chúng ta đau khổ, buồn bả. Thế nên đừng bao giờ tha thứ. Việc của bạn là sống thật tốt, thật xinh đẹp để những kẻ đó tiếc nuối.

Buông hai thứ

Là phụ nữ điều thứ nhất phải buông đó chính là quá khứ đau buồn, đây là điều mà rất nhiều người có nhưng không phải ai cũng biết buông bỏ nó. Những ký ức đau thương sẽ chỉ làm bạn thêm mệt mỏi và ảnh hướng xấu đến tâm trạng của bạn ở hiện tại mà thôi. Là người phụ nữ có bản lĩnh hãy buông bỏ quá khứ không vui đó vì dù có nghĩ đến thì cũng không giải quyết được.

Cái thứ hai cần buông đó chính là những mối quan hệ không tốt. Những mỗi quan hệ này có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu ở xung quanh chúng ta. Họ có thể lợi dụng hoặc mang điều tiêu cực đến cho bạn. Thế nên đừng giữ làm gì cả hãy buông bỏ cho nhẹ đầu.

Phụ nữ nên giữ 3 điều

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Điều đầu tiên chính là bản thân mình. Người phụ nữ khôn ngoan thì đừng bao giờ đánh mất đi bản thân mình. Bởi khi chúng ta chăm sóc tốt cho bản thân, mang đến cho mình những giá trị thì lúc đó cuộc sống mới hạnh phúc. Hãy bồi đắp cả dung mạo và tri thức cho mình phụ nữ nhé.

Điều thứ hai đó là gia đình. Với phụ nữ gia đình cực kỳ quan trọng, đó là những người thân thiết với mình, là cha mẹ, là anh chị em.

Điều thứ 3 chính là người bạn đời tốt và chân thành. Không phải ai cũng may mắn gặp được người đàn ông như thế. Vậy nên nếu bạn đã có được người bạn đời tốt ở bên thì nhất định hãy trân trọng.

Là phụ nữ hãy biết phũ với 3 người

Đàn bà thông minh nhất luôn biết: Buông 2 thứ, giữ 3 điều và phũ 3 người - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Là phụ nữ đừng bao giờ nương tay với kẻ đã phản bội mình. Chính kẻ này đã khiến chúng ta đau khổ, buồn bả. Thế nên đừng bao giờ tha thứ. Việc của bạn là sống thật tốt, thật xinh đẹp để những kẻ đó tiếc nuối.

Người thứ hai chính là người không thật lòng. Với những người này thì bạn càng cần phải cứng rắn mà bỏ không được lưu luyến làm gì cả. Bởi trong tình yêu thì sự không thật lòng sẽ giết chết cả tình cảm và cả chính bạn nữa.

Kiểu người thứ 3 chính là kiểu người luôn khiến mình bị tổn thương. Những người này bạn càng nhún nhường họ càng làm bạn đau nên hãy vứt bỏ họ sang một bên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 00:42Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 02:184 năm trước, Ngọc Trinh cover vũ đạo BLACKPINK và bị nhận xét: "Như tập thể dục buổi sáng, quên luôn bản gốc"02:11Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Quán quân Sing My Song - Cao Bá Hưng đọc vè trên sân khấu Rap Việt mùa 2?18:16Hãy nói lời yêu - Tập 30: Gián tiếp khiến mẹ Phan rơi vào cảnh nguy kịch, bà Hoài một lần nữa khiến My ghê sợ05:14

Tiêu điểm

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng
19:53:27 26/07/2021
Về ở cữ nhưng phải làm hết việc vì mẹ chồng “không rảnh”, con dâu “đánh tiếng” với chồng rồi có màn giải quyết hoàn hảo sau đó
10:55:14 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai "nắn" đám cưới từng đường đi nước bước, con dâu hủy hôn sau câu nhắc nhở của bà dành cho nhà thông gia
10:08:01 25/07/2021
Bắt vợ nghỉ việc ở nhà không được, chồng lồng lộn khi thấy cô mua sữa biếu bố mẹ đẻ và cái kết cho cuộc hôn nhân “địa ngục”!
10:52:09 25/07/2021
Mẹ chồng tương lai giục cưới gấp vì "ưng quá rồi", nhưng vô tình nghe được lời dặn dò ấy, cô lập tức chia tay
09:20:48 25/07/2021
Vợ cũ của chồng bỗng báo tin vui kèm lời van xin "em còn trẻ, hãy nhường chị", vợ chỉ "seen" nhưng nhận cái kết xứng đáng
11:44:14 26/07/2021
Ngoài nhu cầu chăn gối, phụ nữ hầu hết đều mong muốn có được thứ này từ người đàn ông
19:26:03 25/07/2021
Vì sao đàn ông thích ngắm "vòng 1" của phụ nữ?
17:50:32 25/07/2021
Đàn ông tiết lộ đây chính là 5 điều ở phụ nữ khiến họ đắm đuối cả đời
17:58:29 25/07/2021
Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!
11:50:12 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?
18:20:07 26/07/2021
Người phụ nữ khóc lóc van xin khi bị chủ trọ ném hết quần áo, doạ đuổi khỏi nhà vì thiếu tiền
17:40:48 26/07/2021
Nhan sắc "không tuổi" đáng kinh ngạc của cựu hoa hậu Hoàn vũ đã là U80
16:42:30 26/07/2021
Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam
18:01:11 26/07/2021
Triệu Lộ Tư lộ vẻ mệt mỏi, né tránh Ngô Lỗi ở lễ khai máy Tinh Hán Xán Lạn?
16:44:18 26/07/2021

Tin mới nhất

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?

19:50:22 26/07/2021
Ở thời đại hiện nay, điều quan trọng không phải phụ nữ biết nấu ăn hay không mà là họ chọn lựa cách xây dựng hạnh phúc gia đình của mình như thế nào.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Sự khác biệt giữa đàn ông yêu lần đầu và đã có kinh nghiệm: Phụ nữ từng trải đôi khi cũng khó nhận ra!

11:46:51 26/07/2021
Đàn ông yêu lần 1 là trải nghiệm, lần 2 là đem những điều ấy đúc rút thành kinh nghiệm. Vậy sự khác biệt giữa một người mới biết yêu và đã yêu nhiều lần như thế nào?

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Loạt sự thật "đắng lòng" được chính người trong cuộc thú nhận về những cuộc yêu đậm chất "chị ong nâu nấu nầu nâu"

10:50:24 26/07/2021
Phát hiện ra sự thật kinh hoàng của các ông chồng trong mùa dịch liên quan đến áo ống, đồng hồ màu trắng trong căn phòng có điều hòa đang bật...

Đàn bà khôn sau chia tay - chớ dại mà không nỡ buông bỏ!

15:27:37 25/07/2021
Mỗi một mối quan hệ khi bắt đầu ai nấy đều hi vọng sẽ có một kết cục ấm áp. Thế nhưng hết thảy những tình cảm có cứng cáp không thể phá vỡ đến mức nào đều có khả năng sẽ đổ nát chỉ trong nháy mắt.

Đàn ông sẽ day dứt nếu không hẹn hò với phụ nữ 30 vì nghĩ cô ấy già, cư xử như bà cụ non

17:18:36 24/07/2021
Đàn ông nghĩ phụ nữ 30 rất già dặn trong cách cư xử, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng.

Trước khi yêu một người đàn ông có 17 điều phụ nữ nên thuộc lòng

17:14:32 24/07/2021
Đừng cố gắng thay đổi bản thân chỉ để vừa lòng một người đàn ông, và cũng đừng cố gắng thay đổi một người đàn ông chỉ để vừa lòng bạn

5 ''không'' của phụ nữ thông minh trong tình yêu, nhờ vậy mà đàn ông nể trọng hơn

16:23:31 24/07/2021
Bạn nên học cách chia sẻ những điều mà mình thích phụ nữ ạ, điều không thoải mái trong mối quan hệ.

Cách ứng xử cao tay của phụ nữ khôn khi xuất hiện ''tình địch'' khiến đàn ông tự hào

16:20:50 24/07/2021
Trừ khi chàng thực sự có hành động, lời nói vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác, ngay cả khi chàng tỏ ra lịch sự dễ gần với kẻ thứ ba thì bạn cũng đừng ghen tuông trách cứ.

Chồng có bồ, cô vợ cao tay cầm điện thoại thực hiện một thay đổi khiến anh ta xám mặt, run rẩy xin lỗi ngay tức khắc!

12:46:42 24/07/2021
Cô vô tình bấm vào ảnh thì thấy một tấm chụp màn hình có vẻ như anh ta quên xóa. Trong đó có ghi địa chỉ nhà nghỉ do cô bạn gửi tới.

Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ

12:16:19 24/07/2021
Lần đầu tới Việt Nam, anh ấy đi cùng người nhà để tỏ rõ sự nghiêm túc của việc xác lập quan hệ.

Làm thế nào để vợ chồng hợp nhau?

10:39:37 24/07/2021
Đám cưới nào cũng hạnh phúc cả, chỉ có cuộc sống chung sau đó là có nhiều rắc rối (Raymond Hull).

Đọc được dòng tin nhắn của chồng và bồ nhí, vợ phát hiện ra âm mưu tày trời nhưng "pha chốt hạ" của cô khiến cặp đôi khiếp vía

22:52:35 23/07/2021
Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Liên đã có cách xử khiến cặp đôi mèo mả gà đồng sợ khiếp vía.

Bực bội đưa chồng ra tòa ly hôn, nhưng lúc đi lấy ly nước rồi quay lại, cô bỗng mỉm cười và xé đơn

16:10:50 23/07/2021
Hôm nay chúng tôi đến Tòa án. Ở Tòa, vừa nhìn thấy anh, tôi đã thấy bực bội, ngứa mắt, vơ hết những thứ mình có trong tay, ném sạch sành sanh vào người anh, sau đó bỏ ra ngoài lấy nước uống.

Thấy mẹ ngủ co ro ở phòng khách, chồng tát cô một cái trời giáng rồi bật ngửa khi hai nhân vật này bước ra khỏi phòng ngủ của vợ chồng

16:00:28 23/07/2021
Chồng đi làm về, thấy mẹ mình không gối không chăn, co ro ngủ ở sofa phòng khách, liền bốc hỏa.

Muốn kết hôn nhưng người yêu lại đưa ra yêu cầu quái gở, thanh niên méo mặt vì không biết chứng minh mình còn "zin" thế nào?

15:45:30 23/07/2021
Lâu nay cánh đàn ông vẫn hay bàn tán về trinh tiết của phụ nữ, nhiều anh chàng dù bản thân đã đôi ba lần nếm trái cấm nhưng vẫn cứ muốn lấy vợ phải còn nguyên.

7 bài học sâu sắc tôi học được khi từng là người thứ ba

13:11:33 23/07/2021
Tôi từng là người thứ ba, là tình nhân của một người đàn ông đã có gia đình.

Những điều mà chỉ khi 30 tôi mới nhận ra: Chuyện gì đến sẽ đến, không cần quá âu lo!

13:04:57 23/07/2021
Khi đã trải qua ngưỡng 30, có rất nhiều chuyện trước đây tôi nghĩ không thông, giờ đã sáng tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc tìm giải pháp an toàn cho vali hạt nhân

Thế giới

00:33:32 27/07/2021
Dưới thời cựu Tổng thống Trump, vali hạt nhân của nước Mỹ đã nhiều lần rơi vào tình huống mất an toàn, trong đó nghiêm trọng nhất là vụ suýt lọt vào tay nhóm bạo loạn Điện Capitol ngày 6/1 năm nay.

Bộ Y tế hoả tốc đề nghị công nhận xét nghiệm test nhanh COVID-19 với các tài xế chở hàng

Đời sống

00:25:17 27/07/2021
Ngày 26/7, Bộ Y tế có công văn hoả tốc yêu cầu các địa phương thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 đối với lái xe để hàng hoá lưu thông.

5 loại thực phẩm nên tránh để chống đầy hơi

Sức khỏe

00:23:31 27/07/2021
Đầy hơi là khi không khí bị mắc kẹt trong dạ dày của bạn và nó bị phình ra. Đây là vấn đề chung mà nhiều người phải đối mặt. Đầy hơi có thể dẫn đến chuột rút hoặc đau bụng trong nhiều giờ.

Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-19

Sự kiện nóng

00:15:16 27/07/2021
Tại cuộc họp trực tuyến diễn ra vào chiều tối 26.7, ông Trần Ngọc Tam, Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho lệnh phong tỏa TT.Ba Tri, H.Ba Tri để hạn chế ổ dịch Covid-19 này tiếp tục lan rộng ra cộng đồng.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.

Thanh tra Chính phủ kết luận hàng loạt sai phạm Dự án xe buýt nhanh Hà Nội

Pháp luật

23:51:36 26/07/2021
Thanh tra Chính phủ vừa kết luận hàng loạt sai phạm tại Dự án xe buýt nhanh (BRT) Hà Nội như lãng phí ngân sách Nhà nước, thường xuyên gây ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cúc Tịnh Y bị một mỹ nhân vượt mặt với màn "giả trai thảm họa", gắn râu xấu tệ như đang "xúc phạm IQ khán giả"

Hậu trường phim

23:47:13 26/07/2021
Màn giả trai của nữ diễn viên này giả trân không thua gì Cúc Tịnh Y trước kia.

Cùng nhìn lại 10 lần Elon Musk làm điên đảo thị trường tiền số trong một năm qua 

Thế giới số

23:34:49 26/07/2021
Từ một người đứng ngoài lề thị trường, không ít lần ông Musk đã làm cả thị trường tiền số toàn cầu chao đảo về những phát biểu của mình.

OPPO Reno6 series hội tụ đủ yếu tố của "smartphone dành cho game thủ"

Game offline

23:30:24 26/07/2021
Không chỉ được trang bị cấu hình mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ, OPPO Reno6 còn sở hữu loạt tính năng độc đáo có một không hai, trở thành trợ thủ đắc lực để các game thủ có thể yên tâm bước vào trận chiến.

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Sao việt

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

OPPO Reno6 4G ra mắt: Snapdragon 720G, 3 camera sau 64MP, sạc nhanh 50W, giá 8.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

23:28:14 26/07/2021
OPPO Reno6 4G có thiết kế và thông số kỹ thuật khác biệt đôi chút so với phiên bản 5G từng được giới thiệu trước đó.

Tình sử của Harry Styles

Sao âu mỹ

23:27:38 26/07/2021
Trong bài viết ngày 25/7, Us Weekly cho biết Harry Styles hẹn hò nhiều bóng hồng trước khi công khai yêu đạo diễn Olivia Wilde.

Heechul hé lộ từng đánh mất người yêu vì điều này, phải chăng đây mới là lý do "toang toàn tập" với Momo (TWICE)?

Sao châu á

23:23:58 26/07/2021
Phải chăng lịch trình bận rộn không phải lý do khiến Heechul và Momo (TWICE) chia tay?