9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức 

Từ nhiều vụ việc không may đã xảy đến với người dùng điện thoại Android , nhiều khuyến cáo đã chỉ ra 9 ứng dụng khả nghi không nên cài đặt/loại bỏ khỏi ngay lập tức.

Google Play là một trong số những nền tảng kiếm tiền cho các nhà phát triển ứng dụng di động mới. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm có mặt trên cửa hàng này đều hướng đến mục đích an toàn, một số chương trình được tạo ra nhằm thu thập dữ liệu từ điện thoại của người dùng, chia sẻ thông tin cá nhân và thậm chí còn lấy trộm tài tiền từ tài khoản ngân hàng .

1. Các ứng dụng dự báo thời tiết

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 1

Các ứng dụng dự báo thời tiết cực kỳ phổ biến, nhưng đồng thời cũng làm lây lan nhiều loại virus độc hại. Ví dụ, có những trường hợp ứng dụng dự báo thời tiết lại được tích hợp cả trojan nhằm thu thập dữ liệu từ người dùng rồi gửi nó đến cho tin tặc. Phần lớn những thông tin được nhắm đến là dữ liệu thẻ tín dụng. Vì vậy, hãy xóa bỏ các ứng dụng dự báo thời tiết không cần thiết ngay. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những kênh thông tin khác để kiểm tra dự báo thời tiết thay vì ứng dụng điện thoại.

2. Social media

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 2

Dù việc này gần như bất khả thi, vì các ứng dụng mạng xã hội đang trở lên rất phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, hãy hạn chế tối đa các ứng dụng mạng xã hội không thực sự cần thiết. Ứng dụng mạng xã hội không chỉ thu thập thông tin người dùng, dễ bị hacker nhắm đến mà còn tiêu tốn nhiều pin, ngốn ram, khiến điện thoại giật lag. Một lựa chọn thay thế khá hữu hiệu khác cho người dùng là họ có thể sử dụng phiên bản trình duyệt trên điện thoại thay vì ứng dụng chính thức, các này khá dễ dàng, nhẹ máy.

3. Các ứng dụng dọn dẹp

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 3

Những ứng dụng tương tự như Clean Master thường được sử dụng để giúp bạn làm sạch cache và xóa dứt điểm các chương trình không cần thiết. Tuy nhiên, ở những dòng điện thoại mới thì hệ thống dọn dẹp đã được tích hợp sẵn trong chương trình, vì thế các ứng dụng ngoài đều trở nên khá vô dụng. Các ứng dụng dọn dẹp còn ngốn rất nhiều pin. Trên thực tế, người dùng sẽ không làm cho hệ thống nhanh hơn, mà sẽ chỉ làm chậm đi và có thêm vô số quảng cáo.

4. Các trình duyệt tích hợp

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 4

Các trình duyệt tích hợp thường được cài đặt trong hệ thống điện thoại. Chúng hầu như chậm chạp và không quá phổ biến. Trong nhiều trường hợp, các trình duyệt tích hợp được mở tự động. Không giống như Google Chrome, các ứng dụng này không có bất kỳ biện pháp bảo vệ dữ liệu và làm chậm hệ thống.

5. Các ứng dụng Antivirus không rõ nguồn

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 5

Khi những kẻ tấn công muốn can thiệp vào điện thoại và trộm dữ liệu, những ứng dụng antivirus xuất hiện. Sau đó, hacker lại có một ý tưởng sangstaoj hơn, đó là tạo ra các ứng dụng antivirus có chứa virus. Các ứng dụng này có thể trộm thông tin cá nhân và thậm chí block hoàn toàn điện thoại.

6. Các trình duyệt với tính năng bổ sung

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 6

Những trình duyệt dạng có thêm tính năng đặc biệt, như xem video hay streaming. Có hai vấn đề mà người dùng sẽ gặp phải khi sử dụng chúng: quảng cáo nhiều vô kể làm chậm hệ thống và ứng dụng đòi hỏi quyền truy cập vào trình quản lý cuộc gọi, tin nhắn hoặc hình ảnh. Điều này không hề an toàn chút nào.

7. Các ứng dụng tăng dung lượng RAM

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 7

Những ứng dụng này tuyên bố rằng chúng có thể tăng dung lượng cho RAM. Chúng chỉ có thể làm sạch cache ngay tức thì và bản thân chiếc điện thoại cũng đã có sẵn chức nàng này. Sự thật là chẳng có ứng dụng nào có thể tăng dung lượng RAM hơn so với ban đầu.

8. Các ứng dụng phát hiện nói dối

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 8

Về mức độ đáng tin thì những ứng dụng này chẳng khác nào ứng dụng được tạo ra cho vui. Hiện nay, các ứng dụng phát hiện nói dối trên điện thoại hoàn toàn vô dụng nhưng lại gây hại cho pin. Chúng luôn đòi hỏi quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân lẫn thông tin liên lạc, vì vậy hãy xóa chúng khỏi điện thoại ngay lập tức trước khi quá muộn.

9. Các ứng dụng chống phân mảnh

9 ứng dụng cực nguy hiểm mà game thủ phải xóa khỏi điện thoại Android ngay lập tức - Hình 9

Các ứng dụng chống phân mảnh ngày càng phổ biến bởi chúng được quảng cáo là có cách thức hoạt động lẫn công dụng giống như một vài chương trình máy tính. Nhưng người dùng hẳn đã quên rằng điện thoại không hề có ổ cứng để những phần mềm này chống phân mảnh, vì thế chúng chỉ có thể kiểm tra hệ thống và… ngốn RAM lẫn pin. Bên cạnh đó, tất nhiên chúng cũng có thể thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

Nintendo Switch được hỗ trợ lên Android 10

Dù không chính thức được hỗ trợ từ Google, nhưng việc cài đặt Android 10 lên Nintendo Switch sẽ đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn chỉ là chơi game.

Android cho phép người dùng có thể cài đặt các phần mềm mà Nintendo không có, như các dịch vụ stream hoặc tận dụng hết khả năng của trình giả lập. Mặc dù vẫn có khả năng Nintendo Switch của bạn sẽ rơi vào tình trạng "brick" (hư phần mềm hoàn toàn), các game thủ vẫn nên thử cài đặt để thiết bị của mình trở nên "đa tài" hơn.

Nintendo Switch được hỗ trợ lên Android 10 - Hình 1

Các thành viên trên XDA-Developers là những người tìm ra sự điên rồ này. Đội SwitchRoot đã từng thành công trong việc cài đặt bản Android 8.1 Oreo gốc lên Nintendo Switch đã lặp lại lịch sử với phiên bản Android 10. Về kỹ thuật, đó là LineageOS 17.1, nhưng dù sao thì đây cũng là một thành công.

Nintendo Switch được hỗ trợ lên Android 10 - Hình 2

Phiên bản LineageOS này được phát triển dựa trên bộ mã của Nvidia Shield TV. XDA cho biết phiên bản mới nhanh hơn và phản hồi tốt hơn Android 8.1 và cải thiện thời lượng pin, do chế độ ngủ sâu cuối cùng cũng được tích hợp lên hệ điều hành.

Nintendo Switch được hỗ trợ lên Android 10 - Hình 3

Hiệu năng Wi-Fi cũng được cải thiện bên cạnh sự hỗ trợ tốt hơn cho thanh joystick và các phím điều hướng. Một trong những lợi ích đáng kể nhất chính lafl việc sử dụng Android để truy cập Google Play Store. Điều này giúp đem lại cho người dùng nhiều khả năng như cài đặt các phần mềm giả lập, các dịch vụ stream như Netflix và Spotify, hay những dịch vụ stream game như Stadia hoặc GeForce Now.

Nintendo Switch được hỗ trợ lên Android 10 - Hình 4

Rõ ràng, đây không phải là một bản nâng cấp được hỗ trợ bởi Nintendo hay bản thân LineageOS. Hệ điều hành Android này không hỗ trợ các game dành riêng cho Nvidia Shield như Half-Life 2 và Tomb Raider, mặc dù có cùng bộ mã nguồn. Ngoài ra, vẫn còn một số lỗi cần được khắc phục như âm thanh khi phát qua đường Bluetooth còn bị giật hoặc một số ứng dụng không hỗ trợ cần gạt của Nintendo Switch. Cuối cùng, không phải toàn bộ các phiên bản của Switch sẽ tương thích, cụ thể là Nintendo Switch Lite.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Unreal Engine 5, công nghệ đồ họa tân tiến giúp xóa khoảng cách giữa game và đời thực15:37Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Chivalry 2 tung trailer hoành tráng ấn định ngày ra mắt01:33Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Top 10 tựa game ma cà rồng hay nhất mọi thời đại (P.2)00:47Truyền nhân của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện, có đồ họa đẹp mắt, thế giới mở rộng lớn01:56Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39

Tiêu điểm

Genshin Impact "Âm Thanh Vang Vọng": Vị trí chi tiết của ốc biển mà người chơi có thể thu thập
15:35:53 16/06/2021
Dựng PC siêu tiết kiệm chỉ 5 triệu, mới 100%, chơi game thoải mái
09:45:22 16/06/2021
Màn hình gaming thương hiệu Việt chinh phục game thủ
15:22:26 16/06/2021
Nếu bạn nghĩ mình thuộc nhóm 10% game thủ "siêu pro", hãy thử phá đảo những trò chơi này
11:00:18 17/06/2021
Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim
09:33:45 16/06/2021
Sau 19 năm đợi chờ, fan của game Metroid phong cách 2D cũng có trailer để xem, sắp có bản mới để chơi
12:56:45 16/06/2021
Genshin Impact đang dần "cạn" ý tưởng cho các nhân vật độc đáo mới lạ?
10:59:14 17/06/2021
Top 6 trò chơi open-world được game thủ bầu chọn hay nhất mọi thời đại
10:36:02 16/06/2021
Đánh giá INNO3D RTX 3080 Ti iChill X4 - Card đồ họa "khủng nạc" và siêu mạnh mẽ dành riêng cho game thủ
09:18:38 16/06/2021
The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm
13:54:39 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021

Tin mới nhất

Phần 2 của game hay nhất nhì lịch sử vừa được hé lộ

22:19:37 17/06/2021
Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có được cái nhìn đầu tiên về phiên bản tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ

22:07:06 17/06/2021
Elden Ring đã đạt giải tựa game được mong đợi nhất trong năm 2020, hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cả về mặt gameplay và nội dung cốt truyện.

Tháng 10.2021 sẽ là một tháng sôi động của ngành game

19:57:08 17/06/2021
Theo đó, tháng 10 sẽ là một tháng tuyệt vời đối với các game thủ trong năm nay khi nhiều tựa game được lên lịch phát hành và hoàn toàn có khả năng là nhiều bản khác vẫn chưa được tiết lộ.

One Punch Man: The Strongest tặng PS5 & iPhone 12 Pro Max cho game thủ

19:56:29 17/06/2021
Game thủ Việt hiện đã có thể tham gia đăng ký tải sớm One Punch Man: The Strongest trên cả Android/iOS và có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần thưởng hấp dẫn như: Play Station 5, iPhone 12 Pro Max, Apple Watch,...

Chiến game hiệu quả với bộ đôi phụ kiện không dây Cooler Master

19:39:15 17/06/2021
Hướng đến nhóm game thủ cơ động muốn có một bàn làm việc gọn gàng, Cooler Master giới thiệu bộ đôi tai nghe và bàn phím không dây chất lượng SK622 và MH670.

Siêu xe Tesla được tích hợp máy tính chơi game dùng CPU AMD

19:38:58 17/06/2021
Nếu tình trạng khan hiếm linh kiện khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc mua một cỗ máy tính chơi game mới, thì có thể xem xét lựa chọn Tesla Model S với hệ thống giải trí đủ mạnh để chơi game AAA.

Fatal Frame: Maiden of Black Water trở lại, kinh dị và mỹ miều

19:34:56 17/06/2021
Nintendo mới đây đã thông báo rằng họ sẽ đưa tựa game kinh dị Wii U Fatal Frame: Maiden of Black Water lên nền tảng Nintendo Switch với nội dung mới.

Intel tặng Watch Dogs: Legion cho game thủ mua CPU trong hè

19:34:17 17/06/2021
Để tri ân game thủ, Intel Việt Nam tung ra chương trình tặng gói game trị giá 130 USD trong đó có Watch Dogs: Legion cho những người đã và sẽ mua vi xử lý của đội xanh từ giờ đến hết tháng 9.2021.

Tân OMG3Q VNG phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng: Những tính năng được cộng đồng mong đợi

19:31:56 17/06/2021
Định hướng ban đầu của các Thiếu chủ thường thiếu đi sự chính xác nhất định, nhưng giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể sửa sai tại Tân OMG3Q VNG với phiên bản mới mang tên Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Tải ngay Overcooked! 2 miễn phí 100%, game co-op siêu vui để chơi với bạn bè

16:40:56 17/06/2021
Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ mang đến cho các bạn tựa game co-op Overcooked! 2 miễn phí 100%. Chỉ cần có tài khoản bình thường là có thể tải và chơi miễn phí tựa game này một cách thoải mái.

11 phút gameplay Vệ Binh Dải Ngân Hà, game siêu anh hùng phải "chất" như thế

16:40:47 17/06/2021
Như thông tin chúng tôi đã đưa, mới đây, Square Enix vừa giới thiệu game siêu anh hùng Marvel mới có tên Guardians of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Đây là game lấy đề tài siêu anh hùng tiếp theo của Square Enix sau Marvels Avenger p...

Những truyền thuyết rợn người về các tựa game, chỉ nghe qua chứ chưa cần chơi đã đủ "ướt quần" (p1)

12:09:05 17/06/2021
Bình thường, các câu chuyện tâm linh hay ma quỷ rùng rợn luôn là một trong những chủ đề kích thích, khơi gợi trí tò mò nhất dành cho các game thủ.

Những nhân vật đáng yêu bậc nhất được nhiều game thủ ưa thích

10:59:45 17/06/2021
Không ít các tựa game đình đám sở hữu hình ảnh nhân vật được nhân cách hóa với những đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu để tạo sự gần gũi, yêu thích.

Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới

12:42:34 16/06/2021
Chỉ cần chơi thử Breath of the Wild, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào thế giới Hyrule màu nhiệm, đồng thời khao khát game sẽ còn nhiều nữa để được chơi tiếp.

Xuất hiện PS5 cực đẹp, cổ vũ tuyển Việt Nam chiến thắng

10:57:53 16/06/2021
Trong những ngày gần đây, cả đất nước Việt Nam như sôi sục thì đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam liên tiếp chiến thắng các trận đấu trong vòng loại Giải vô dịch bóng đá thế giới World Cup khu vực Châu Á.

Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất

19:54:19 15/06/2021
Razer Blade 14 cũng đánh dấu lần đầu tiên Razer sử dụng chip AMD, cụ thể là AMD 5900HX.

Razer cập nhật cho màn hình Raptor 27 với tần số quét 165Hz và chân đế VESA 

19:48:29 15/06/2021
Màn hình Raptor 27 trước đó của Razer chỉ có tần số quét 144Hz nhưng nay đã được nâng lên thành 165Hz.

Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!

16:35:28 15/06/2021
Tại sự kiện game Battle Royale của E3 2021, nhà phát triển 24 Entertainment đã công bố ngày ra mắt chính thức của tựa game Naraka: Bladepoint là vào 12/8 tới đây.

Mở hộp trọn bộ sản phẩm Logitech G K/DA, niềm ao ước của fan LMHT

16:32:55 15/06/2021
Vào tháng 11 năm ngoái, một trong những thương hiệu sản xuất phụ kiện máy tính lớn nhất thế giới - Logitech đã bất ngờ công bố hợp tác độc quyền với Riot Games trong những sản phẩm của mình nhiều năm tiếp theo.

Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 

14:57:23 15/06/2021
Cộng đồng mạng từng đùa rằng Xbox Series X trông như cái tủ lạnh khi dựng đứng lên, giờ họ sắp có thể mua luôn một cái tủ lạnh mini hình Xbox.

Có thể bạn quan tâm

5 loại quả không chỉ cực tốt cho bệnh nhân tiểu đường mà còn giúp hạ đường huyết nhanh, ngay cả người khỏe cũng nên tăng cường

Sức khỏe

06:01:28 18/06/2021
Đối với bệnh nhân đái tháo đường, ăn một số loại trái cây ít đường một cách hợp lý có thể giúp ổn định lượng đường trong máu.

Sau nhiều năm tiết kiệm, cô gái trẻ đã mua được căn hộ 39m² và cải tạo thành không gian đẹp ngọt ngào

Sáng tạo

05:59:51 18/06/2021
 Không gian sống với vỏn vẹn 39m² vẫn đẹp cuốn hút từng góc nhỏ bởi tài xử lý màu sắc, kết hợp khéo léo từng khu vực chức năng của kiến trúc sư.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ

Sao việt

05:59:46 18/06/2021
Cũng nhận con nuôi nhưng các gia đình sao Việt đúng kiểu mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, lùm xùm của Phi Nhung hiện tại là căng nhất!

Cách làm chè bơ thạch trái cây thanh mát béo ngậy đơn giản cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:02 18/06/2021
Chè bơ thạch trái cây thơm ngon, đẹp mắt là món tráng miệng vô cùng lý tưởng cho gia đình bạn vào những ngày tiết trời oi bức. Nếu bạn cảm thấy tò mò về hương vị của em ấy thì vào bếp cùng thực hiện ngay thôi!

Tổng Lãnh sự Lê Quang Long chào xã giao Thị trưởng Frankfurt Peter Feldmann

Thế giới

05:57:00 18/06/2021
Ngày 17/6, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt Lê Quang Long đã đến chào xã giao ông Peter Feldmann, Thị trưởng Frankfurt nhân dịp bắt đầu nhiệm kỳ công tác.

Báo Trung Quốc mong đội nhà tránh được tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

05:53:29 18/06/2021
Theo tờ báo Trung Quốc, việc gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc gặp Lebanon.

Giá vàng hôm nay 18/6: Tụt giảm sau quyết định bất ngờ của Fed

Đời sống

05:52:27 18/06/2021
Giá vàng hôm nay 18/6 trên thị trường quốc tế tụt giảm mạnh sau tuyên bố cứng rắn về chính sách tiền tệ của các quan chức Fed.

Billie Eilish lần đầu dính phốt chấn động: Lộ video công khai chế giễu phát âm người châu Á, dùng từ tục tĩu nói về người Hoa

Sao âu mỹ

05:51:52 18/06/2021
Không chỉ khán giả mà cả người hâm mộ của Billie Eilish cũng rất thất vọng và bức xúc về hành động của cô nàng.

Siêu xe giá triệu USD đến từ Đan Mạch

Siêu xe

05:46:39 18/06/2021
Ngành công nghiệp sản xuất ôtô của Đan Mạch không quá nổi bật. Nhưng đất nước này cũng sản sinh ra một siêu xe trị giá hàng triệu USD như chiếc Zenvo ST1.

Những việc sai lầm khiến cuộc ‘YÊU’ dễ đi vào ngõ cụt, chưa kịp ‘nhập cuộc’ thì ‘lửa tình tắt ngấm’

Kiến thức giới tính

05:43:24 18/06/2021
Chuyện gối chăn như ‘chiếc dao hai lưỡi’ nó có thể giúp cả hai thỏa mãn chuyện ái ân, nhưng cũng có thể ‘giết chết hôn nhân’ nếu như các bạn đang mắc phải sai lầm tai hại này.

Điểm danh những ôtô sở hữu công nghệ hiện đại nhất năm 2021

Ôtô

05:39:25 18/06/2021
Bên cạnh các tính năng tự lái và hỗ trợ an toàn, có rất nhiều các thiết bị công nghệ hiện đại khác của loạt mẫu xe năm 2021 dưới đây đảm bảo chủ xe sẽ luôn hài lòng nhất.

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

Tâm sự

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.