9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày

Lợi ích của yoga không chỉ tăng cường sức mạnh cơ bắp, kiểm soát căng thẳng mà còn giúp giảm cân.

Dưới đây là 9 tư thế yoga giảm cân và duy trì sức khỏe.

1. Yoga giảm cân như thế nào?

Yoga là một hệ thống tập thể dục, thiền và lối sống xuất phát từ Ấn Độ. Yoga kết hợp các phương pháp vận động với các kỹ thuật thở và thiền, có nhiều phong cách và các dạng khác nhau. Mục tiêu chung của yoga là cân bằng cả hai khía cạnh tinh thần và thể chất để đạt được sức khỏe toàn diện và sự an lạc trong cuộc sống.

Yoga đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Không chỉ là một phương pháp tập thể dục mà còn là một phương tiện để thăng hoa tinh thần cũng như kiểm soát cân nặng và giảm cân.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 1

Yoga đã trở thành một phần của cuộc sống của nhiều người muốn duy trì sức khỏe và giảm cân.

Asana là các tư thế yoga. Các bài tập asana chủ yếu nhằm mục đích xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng, đồng thời cải thiện tính linh hoạt, cân bằng, phối hợp, và cuối cùng là thư giãn cơ thể và tâm trí.

Lợi ích thể chất của yoga giảm cân, bao gồm:

Đốt cháy calo: Một số tư thế yoga có tính năng đốt cháy calo và tăng cường sự kiểm soát vận động, giúp đốt nhiều calo hơn và giảm cân.
Giảm căng thẳng: Yoga giúp giảm căng thẳng và lo âu, dẫn đến làm giảm cường độ của cảm giác thèm ăn cảm xúc, ngăn chặn việc ăn quá mức trong tình trạng căng thẳng.
Tăng cường kiểm soát ăn uống: Thiền và tập trung trong yoga có thể giúp bạn trở nên nhạy bén hơn đối với cơ thể, từ đó giúp tự kiểm soát việc ăn uống.
Tăng sức mạnh và sự linh hoạt: Các tư thế yoga có thể tăng cường sự linh hoạt và sức mạnh của cơ thể, giúp thực hiện các hoạt động thể chất khác một cách hiệu quả hơn và tạo ra sự đốt cháy calo tốt hơn.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả, việc tập yoga thường cần phải kết hợp với một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Với mục tiêu giảm cân, bạn nên thảo luận với một chuyên gia dinh dưỡng hoặc huấn luyện viên để lập kế hoạch tập luyện và ăn uống phù hợp.

Video đang HOT

2. Một số tư thế yoga giảm cân tốt nhất

Những tư thế yoga này tập trung chủ yếu vào việc xây dựng sự linh hoạt của cơ thể và trương lực cơ. Cả hai đều là những yếu tố góp phần hướng tới hành trình giảm cân ổn định vì giúp tăng cường khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể.

- Tư thế tấm ván (Phalakasana): Tư thế tấm ván, gọi là plank trong yoga, là một tư thế cơ bản trong yoga đòi hỏi sự cân bằng và sức mạnh toàn diện. Plank là một asana tốt để bắt đầu, bằng cách vận động cơ bụng, sẽ giúp chuyển hóa mỡ bụng.

Do cơ thể được giữ ở một tư thế xuyên suốt nên có thể đốt cháy từ 2 đến 5 calo mỗi phút, tùy thuộc vào cân nặng. Thêm vào đó, tư thế này giúp cơ thể được căng giãn hoàn toàn, nên rất lý tưởng nếu bạn muốn tập asana để giảm đau lưng.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 2

Tư thế tấm ván là tư thế cơ bản trong yoga.

- Tư thế cây cầu (Setu Bandha Sarvangasana): Tư thế cây cầu (Setu Bandha Sarvangasana) là một tư thế yoga giúp tăng cường sự linh hoạt của cơ lưng dưới và mở rộng cơ ngực và cơ bụng. Tư thế cây cầu kích thích tuyến giáp. Tuyến giáp chịu trách nhiệm tiếp thêm năng lượng và nhiên liệu để đốt cháy calo.

Tư thế cây cầu cũng có một số lợi ích tăng cường sức khỏe khác, bao gồm cải thiện tiêu hóa và tăng tính linh hoạt. Nó cũng giúp giải tỏa căng thẳng trong vùng lưng và cải thiện vận động của cổ, đặc biệt là nếu bạn làm việc với máy tính suốt một thời gian dài.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 3

Tư thế cây cầu kích thích tuyến giáp đốt cháy calo giảm cân.

- Tư thế đứng trên vai (Sarvangasana): Tư thế đứng trên vai, gọi là Sarvangasana trong yoga, là một tư thế khó và cần sự cẩn trọng trong thực hiện. Tư thế này kích hoạt các cơ cốt lõi giúp đốt cháy mỡ quanh bụng và thậm chí có thể cải thiện lưu thông m.áu. Người ta cũng cho rằng, giống như cây cầu, nó kích thích tuyến giáp và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Lưu ý: Trước khi thực hiện tư thế này, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc học yoga chuyên nghiệp, đặc biệt nếu bạn có vấn đề về cột sống, cổ, hoặc mắt. Tư thế Sarvangasana nên được thực hiện trên một thảm yoga mềm và không nên thực hiện trên mặt đất cứng.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 4

Tư thế đứng trên vai là một tư thế khó và cần sự cẩn trọng trong thực hiện.

- Góc nghiêng mở rộng (Utthita Parsvakonasana): Góc nghiêng mở rộng, gọi là Utthita Parsvakonasana trong yoga, là một tư thế đứng cơ bản giúp tăng cường sự linh hoạt, sức mạnh và cân bằng của cơ thể. Tư thế này cũng tốt cho hoạt động trao đổi chất, một yếu tố quan trọng để có được vóc dáng cân đối.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 5

Góc nghiêng mở rộng tốt cho hoạt động trao đổi chất.

- Chó úp mặt (Adho Mukha Svanasana): Chó úp mặt, gọi là Adho Mukha Svanasana trong yoga, là một trong những tư thế cơ bản và phổ biến nhất trong yoga. Tư thế này giúp tăng cường sức mạnh của cánh tay, chân, và cơ bụng.

Khi cơ bụng vận động giúp tăng cường và làm săn chắc vùng bụng. Chính chuyển động này giúp cơ quan tiêu hóa của bạn hoạt động và cho phép cơ thể tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn. Tiêu hóa tốt hơn có thể là chìa khóa để hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết và có thể dẫn đến giảm cân lành mạnh hơn.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 6

Chó úp mặt là tư thế phổ biến trong yoga.

- Tư thế con thuyền (Navasana): Tư thế con thuyền, gọi là Navasana trong yoga, là một tư thế giúp làm săn chắc cơ bụng dưới và cải thiện sự cân bằng cũng như tăng cường trao đổi chất. Nghiên cứu cho thấy, nhiều phụ nữ luyện tập tư thế này có vòng bụng giảm đáng kể, đồng thời cải thiện tỷ lệ vòng eo/hông và tỷ lệ mỡ cơ thể.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 7

Tư thế con thuyền giúp làm săn chắc cơ bụng dưới.

- Tư thế cái ghế xoắn (Parivrtta Utkatasana): Tư thế cái ghế xoắn (Parivrtta Utkatasana) giúp cải thiện sự linh hoạt của cơ thể và làm thon gọn cơ bụng. Parivrtta utkatasana cũng có thể giúp xây dựng cơ bắp.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 8

Tư thế cái ghế xoắn làm thon gọn cơ bụng.

- Tư thế cánh cung (Dhanurasana): Bằng cách tạo hình cánh cung, toàn bộ trọng lượng cơ thể dồn vào bụng, giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ. Dhanurasana cũng được cho là có tác dụng mạnh mẽ để cải thiện sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên tư thế này có thể gây khó chịu cho những người bị đau lưng.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 9

Tư thế này cánh cung có thể gây khó chịu cho những người bị đau lưng.

- Tư thế con quạ (Bakasana): Tư thế con quạ (Bakasana) là một tư thế đòi hỏi sự kiểm soát cơ thể tốt và sự cân bằng. Nó giúp làm săn chắc cơ bắp cánh tay và cơ bụng dưới, cũng như cải thiện sự linh hoạt và sự cân bằng.

9 tư thế yoga giảm cân bạn có thể thực hiện hàng ngày - Hình 10

Tư thế con quạ làm săn chắc cơ bắp cánh tay và cơ bụng dưới,

Yoga đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn và bền bỉ. Kết quả của nó cần có thời gian. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy tập luyện dưới sự hướng dẫn của một giáo viên yoga có kinh nghiệm để đảm bảo thực hiện đúng cách và an toàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 19-20: Nhậm Như Ý bất chấp cứu mạng Ninh Viễn Châu03:03Công an điều tra vụ 'bán xe gian tại trụ sở công an'05:01Su-35S mang tên lửa hộ tống ông Putin thăm Trung Đông01:10Người đàn ông ăn ngủ cùng sư tử02:57Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 24: Yến phũ phàng cắt đứt mơ tưởng của Phong03:18Ca khúc mới ra mắt bị nhận xét 'nghe nhạc Việt phải bật phụ đề', Erik nói gì?00:30Chánh án Hà Nội tham gia xét xử 'cựu CSGT bắt cóc b.é t.rai, đòi chuộc 15 tỉ'03:13Mạnh Trường chịu sức ép lớn từ tân binh phim VTV kém 13 tuổi01:32'Không ngại cưới chỉ cần một lý do' tập 23: Phong bị Sơn chơi đểu vì ghen?03:28Oải thật, Lê Dương Bảo Lâm!02:24Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Phim của Anh Tú - Diệu Nhi công bố dàn diễn viên, cạnh tranh với Trấn Thành tại phòng vé Tết01:27Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Tải miễn phí game đối kháng hấp dẫn GigaBash01:03Những lý do khiến Contra - tượng đài một thời nay chỉ còn là hoài niệm với game thủ32:22Hòa Minzy chấn chỉnh CĐM khi bị ghép cặp với Văn Toàn, nói thẳng 1 điều khiến dân tình câm nín02:56Nam Em là nguyên nhân khiến Nam Thư trách móc Trường Giang trên truyền hình, CĐM soi ra chi tiết lạ?03:30YG "trúng đậm" sau khi BLACKPINK gia hạn hợp đồng nhóm, Jisoo có ngay động thái ăn mừng "tin vui"03:08Con gái Elly Trần nói 1 câu khiến bạn cùng lớp "cứng họng" khi chê mẹ có ngoại hình "khác lạ"02:57Con gái MC Quyền Linh khiến CĐM phải "năn nỉ" thi hoa hậu, đẹp tới cỡ nào mà dân tình náo loạn?03:03

Tiêu điểm

Uống vitamin C cùng thứ này giúp tổng hợp collagen gấp nhiều lần, chị em không biết để làm đẹp đón Tết quả là đáng tiếc
10:07:48 09/12/2023
Song Hye Kyo ngày càng "lão hóa ngược", U45 mà da vẫn căng bóng như idol đôi mươi nhờ 3 thói quen
15:51:02 09/12/2023
5 kiểu tóc không cần để mái mà vẫn sành điệu và trẻ trung
18:02:02 09/12/2023
5 kiểu tóc siêu sang và trẻ trung dành cho nàng ngoài 30 tuổi
07:07:03 08/12/2023
Chăm chỉ dậy sớm cơ thể bạn sẽ nhận được 8 lợi ích này
05:57:19 08/12/2023
5 mặt nạ làm sạch da hỗ trợ trị mụn tại nhà
12:23:35 08/12/2023
Làm thế nào để thoát khỏi môi nứt nẻ trong mùa đông?
09:14:05 09/12/2023
Cách giúp bạn "đ.ánh bật" những nốt mụn khó ưa trên lưng và cơ thể
05:50:58 08/12/2023
Tại sao da thường bị nổi mẩn ngứa khi gặp gió? 10 biện pháp giúp giảm triệu chứng nhanh chóng
09:57:21 09/12/2023

Thông tin đang nóng

Cô dâu qua đời chỉ sau vài tiếng diễn ra hôn lễ, mẹ ruột đòi kiện chú rể vì hành vi không trung thực
19:11:35 09/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
Hương Huyền - Ba ruột Thanh Hằng: Đỗ tú tài nhưng thích làm kép hát, U50 sang Mỹ làm tài xế
20:37:53 09/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "g.ây s.ốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?
21:00:31 09/12/2023
Bình Dương: Người đàn ông lái ô tô đến cầu Gãy, bất ngờ để lại xe gieo mình xuống sông mất tích
21:40:25 09/12/2023
Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia"
18:22:22 09/12/2023
Một sao nữ xinh như "tiên tử" ở sự kiện, nhưng netizen chỉ đổ xô zoom cận 1 chi tiết bất thường trên gương mặt
21:12:48 09/12/2023
Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra
23:45:15 09/12/2023
Lisa (BLACKPINK) "làm thân" với vợ chồng Beyoncé, nhưng lại hành động khó hiểu khi đi cùng Jisoo
18:26:48 09/12/2023

Tin mới nhất

7 thực phẩm ức chế thèm ăn, giúp giảm cân

15:02:56 07/12/2023
Nếu nhanh cảm thấy đói sau khi ăn, bạn có nguy cơ tăng cân. Tuy nhiên, thay vì dùng thuốc để ức chế thèm ăn, bạn có thể kết hợp những thực phẩm tạo cảm giác no tự nhiên vào chế độ ăn của mình.

Gội đầu với vitamin B1 có hết rụng tóc?

14:59:49 07/12/2023
Nhiều người cho rằng, gội đầu bằng vitamin B1 có thể giúp cung cấp dưỡng chất đến các nang và tế bào tóc, nhờ đó giúp giảm rụng tóc, giảm tình trạng khô xơ, chẻ ngọn. Tuy nhiên, liệu pháp này có thực sự hiệu quả?

Xử lý thế nào khi lỗ chân lông to?

14:55:44 07/12/2023
Tuy nhiên, khi tuyến dầu sản xuất quá mức, có thể dẫn đến một số vấn đề, trong đó có làm to lỗ chân lông. Quá trình lão hóa da theo t.uổi tác cũng gây giảm sản xuất collagen, elastin... làm da chảy xệ dẫn đến lỗ chân lông to.

4 loại nước ép giúp đốt cháy mỡ bụng, lấy lại vòng eo 'con kiến'

14:53:01 07/12/2023
Dưa leo là loại quả thường được sử dụng trong các chế độ ăn để giảm cân vì nó chứa nhiều nước, chất xơ và gần như không cung cấp calo. Bên cạnh đó, cải xoăn và rau bina cũng là những loại rau hỗ trợ giảm cân rất tốt.

Mẫu nail "phá đảo" mùa Giáng sinh năm nay: Khởi xướng bởi trendsetter Jennie, hội sành điệu đua nhau hưởng ứng

12:22:34 07/12/2023
Nail thắt nơ đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em quan tâm. Tại các tiệm làm móng ở Hàn Quốc, đây là mẫu nail đắt hàng nhất khi được nhiều người lựa chọn.

Tự tái tạo da tại nhà bằng hóa chất, người phụ nữ bị bỏng da, sưng phù mặt

08:29:14 07/12/2023
Sau 3 ngày tự peel da (tái tạo da bằng hóa chất) tại nhà, người phụ nữ rơi vào tình trạng sưng phù mặt, mắt híp, căng da, đỏ bóng.

Tại sao mụn trứng cá có vẻ khỏi rồi vẫn phải điều trị duy trì?

07:58:28 07/12/2023
Các bác sĩ sẽ căn cứ tình trạng mụn, lứa t.uổi, yếu tố gia đình, các nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp của mụn... để thiết kế phác đồ điều trị phù hợp với từng người bệnh nhằm đạt hiệu quả cao, thuận tiện và hạn chế tái phát.

5 màu tóc đỏ phù hợp với các cô gái trong dịp cuối năm nay

07:33:32 07/12/2023
Thời gian gần đây, nhiều sao Hàn cũng thử nhuộm tóc đỏ. Nếu vẫn đang phân vân khi chọn màu tóc để đi chơi Giáng sinh, các cô gái có thể tham khảo 5 mẫu giúp trông tôn da và không cần tẩy dưới đây.

5 thói quen làm đẹp khiến bạn già hơn tuổi

06:03:46 07/12/2023
Những thói quen tưởng như vô hại khi rửa mặt, nhuộm da, trang điểm... đang trực tiếp gây hại cho làn da, khiến bạn trở nên già hơn t.uổi.

Uống loại nước này buổi sáng giúp da đẹp mịn màng

06:03:11 07/12/2023
Nước rất quan trọng với cơ thể, đặc biệt nếu muốn có làn da đẹp bạn phải cung cấp đầy đủ nước. Thường xuyên sử dụng những loại nước này vào buổi sáng sẽ giúp bạn có làn da đẹp mịn màng.

Tập yoga thường xuyên có giúp bạn đẹp hơn?

12:52:38 06/12/2023
Yoga hiện nay là bộ môn rất phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác dụng nó tới sức khỏe cũng như việc làm đẹp.

Tẩy trang thế nào cho đúng cách?

11:09:04 06/12/2023
Sau khi tẩy trang, nên vỗ nhẹ nước lên mặt để dung dịch tẩy trang trôi bớt. Nên dưỡng da với nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm để se khít lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm cho da.

7 dấu hiệu của lão hóa da, chị em không muốn già sớm cần chú ý

11:04:36 06/12/2023
Ở những cô gái trẻ, khuôn mặt thường có điểm chung là trán rộng hơn và hàm hẹp hơn, về cơ bản có hình bầu dục. Hàm mở rộng là dấu hiệu của sự lão hóa, hình dạng khuôn mặt sẽ thay đổi từ hình tam giác ngược sang hình vuông.

Vì sao thực phẩm giàu protein lại giúp giảm cân?

10:02:57 06/12/2023
Rất nhiều người khi giảm cân sẽ hạn chế, thậm chí cắt giảm hoàn toàn toàn tinh bột và các thực phẩm giàu protein, thay vào đó chỉ ăn rau quả, trái cây và sữa chua là chủ yếu.

Cắt tóc định kỳ bao lâu một lần để có mái tóc khỏe đẹp?

07:49:28 06/12/2023
Theo thời gian, tóc sẽ mọc dài ra và có thể khiến chúng ta cảm thấy bất tiện, chẳng hạn như tóc mái dài quá sẽ che mất tầm nhìn nên chúng ta cần cắt tóc để thoải mái hơn.

Người đàn ông U50 cơ bắp cứng như đá, tỷ lệ mỡ chỉ 3% thấp kỷ lục nhờ đâu?

07:42:25 06/12/2023
Người đàn ông có bộ ngực vạm vỡ như tường thành, bắp tay cuồn cuộn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

5 bài tập hiệu quả giúp hông thon gọn, thu nhỏ vòng eo

06:06:58 06/12/2023
Để có vòng eo thon gọn, săn chắc, việc thực hiện các bài tập bụng là chưa đủ mà cần tập trung luyện tập cơ xiên, vận động cơ hông. Một số bài tập dưới đây được cho là hiệu quả giúp hông thon gọn, thu nhỏ vòng eo...

Jennie (Blackpink) tiết lộ bí quyết để có làn da rạng ngời

10:37:29 05/12/2023
Bạn có thắc mắc làm thế nào mà các thần tượng K-pop luôn trông lộng lẫy, rạng ngời ngay cả khi không trang điểm? Hãy tìm hiểu bí quyết chăm sóc da của Jennie để có câu trả lời.

Thiếu vitamin nào dễ khiến tóc thưa mỏng, gãy rụng?

10:17:41 05/12/2023
Ngoài ra, một số chất bổ sung vitamin có thể ảnh hưởng đến các loại thuốc khác bạn đang sử dụng. Luôn tham khảo ý kiến bác sỹ, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến việc sử dụng vitamin.

Có thể bạn quan tâm

Tài tử 'Love Story' qua đời

Sao âu mỹ

23:41:54 09/12/2023
Theo CNN, Ryan O Neal trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh sau thời gian mắc bạch cầu mãn tính năm 2001 và ung thư tuyến t.iền liệt năm 2012.

Phương Mỹ Chi: Từ 'cô bé dân ca' đến giám đốc điều hành ở t.uổi 19

Sao việt

23:24:49 09/12/2023
Sau 10 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi có nhiều thành tựu trong lĩnh vực ca hát. Giọng ca sinh năm 2003 còn gây chú ý khi lập công ty ở t.uổi 19.

Sau hai phim gần 1.000 tỉ, Lê Giang bất ngờ đóng phim 'đối thủ' của Trấn Thành

Phim việt

23:06:59 09/12/2023
Diễn viên Lê Giang bất ngờ tham gia Gặp lại chị bầu , trực tiếp cạnh tranh với phim Mai của Trấn Thành vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Sinh vật quý hiếm có trong Sách đỏ, giá hàng chục triệu đồng

Lạ vui

22:47:05 09/12/2023
Loài sinh vật quý hiếm, phân bố tại các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Kon Tum, đó là bướm phượng đuôi kiếm răng tù, nhưng để tận mắt ngắm loài bướm này là điều rất khó khăn.

Quỳnh Hoa kể sự cố sân khấu gắn với ca khúc 'Chị tôi'

Tv show

22:42:27 09/12/2023
Trong chương trình Đời nghệ sĩ lên sóng trên VTV9, MC Quỳnh Hoa có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Thái tử câm lên ngôi Hoàng đế sau 26 năm, nhưng chỉ được trị vì 8 tháng

Netizen

22:30:08 09/12/2023
Trung Quốc thời phong kiến đã sinh ra rất nhiều vị Hoàng đế. Một trong số những vị Hoàng đế đã lên ngôi một cách đầy phong ba bão táp và cũng buộc bị soán ngôi một cách bất lực, phải kể đến Lý Tụng, vị Hoàng đế thứ 13 của nhà Đường.

Mỹ nam lấn át Song Kang trong 'Sweet Home 2' là ai?

Phim châu á

22:02:38 09/12/2023
Jin Young là nhân tố mới nhưng đóng vai trò quan trọng trong mùa 2 Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home). Thậm chí, Jin Young còn khiến nhiều khán giả cảm giác anh có phần lấn át cả nam chính Song Kang.

Khám phá làng du lịch Yên Trung

Du lịch

22:01:52 09/12/2023
Những năm gần đây nhu cầu của du khách tìm về các miền quê thưởng ngoạn sau những ngày lao động vất vả. Nắm bắt được cơ hội này nhiều doanh nghiệp đã hướng về quê hương đầu tư phát triển du lịch, tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo.

Thông điệp Tarot ngày 10/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Lovers, Song Ngư bốc lá Ace of Pentacles

Trắc nghiệm

20:52:14 09/12/2023
Có thể bạn đang cảm thấy loạn cào cào với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất có thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc nên làm (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn.

Lần đầu có cặp đôi quay clip "từ mặt" nhau công khai, nhà gái còn tuyên bố "đời này không gặp lại" nhà trai

Hậu trường phim

19:58:09 09/12/2023
Cụ thể, nữ diễn viên vào vai Cung đại tiểu thư - Kim Tĩnh đã đăng tải video thông báo đến fan rằng kể từ đây, cặp đôi của cô và nam diễn viên Tôn Thần Thuân sẽ chấm dứt.

Han So Hee dự sự kiện sau khi đụng "dao kéo": Bùng nổ sắc vóc qua cam thường, điểm thay đổi trên mũi chiếm spotlight

Sao châu á

19:52:22 09/12/2023
Trong sự kiện vào hôm 8/12, mỹ nhân họ Han đã chiếm sóng mạng xã hội nhờ màn khoe sắc vóc gợi cảm. Nữ diễn viên diện váy quây khoe trọn bờ vai ngọc ngà và chọn lối trang điểm tự nhiên làm tôn lên visual ngọt ngào.

Hàn - Mỹ - Nhật nhấn mạnh Triều Tiên có nghĩa vụ phi hạt nhân hóa

Thế giới

18:40:36 09/12/2023
Tuyên bố trên được đưa ra trong cuộc họp báo chung của ông Cho Tae-yong với người đồng cấp Mỹ Jake Sullivan và Tổng Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Nhật Bản Takeo Akiba Takeo Akiba sau cuộc đàm phán ba bên tổ chức ở Seoul.

Vụ 3 nữ tạp vụ ngộ độc chất cấm do ăn bánh quy thừa ở nhà chủ tiệc: Những chiếc bánh đến từ đâu?

Pháp luật

17:02:11 09/12/2023
Ngày 9-12, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân, người liên quan vụ việc ba nữ tạp vụ bị ngộ độc cần sa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.