9 thói quen không ngờ làm giảm chất lượng t.inh t.rùng của quý ông

Giảm chất lượng t.inh t.rùng là nguyên nhân gây hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới và cả hạnh phúc gia đình. Đây cũng là một trong các yếu tố dẫn đến vô sinh của nhiều cặp vợ chồng.

Giảm chất lượng t.inh t.rùng là dấu hiệu cảnh báo khả năng sinh lý của nam giới đang gặp vấn đề. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng giảm chất lượng t.inh t.rùng, t.inh t.rùng yếu như do di truyền, bệnh lý mắc phải, do thể trạng… Nhưng cũng có nhiều thói quen, lối sống không lành mạnh là nguyên nhân gây ra tình trạng này ở nam giới.

1. T.hủ d.âm

ADVERTISEMENT

T.hủ d.âm (tự sướng) không phải là nguyên nhân dẫn tới vô sinh nhưng khi t.hủ d.âm quá nhiều khiến cho nam giới thường xuyên quen với những kích thích của tay hoặc dụng cụ t.ình d.ục. Khi sinh hoạt t.ình d.ục thực tế thường không đạt được cảm giác hưng phấn như mong đợi. Điều này tạo tâm lý chán nản và cũng là một trong những nguyên nhân gây rối l.oạn c.ương d.ương. Bệnh rối l.oạn c.ương d.ương không chỉ ảnh hưởng đến đời sống t.ình d.ục mà còn làm giảm khả năng thụ thai ở các cặp đôi do giảm chất lượng t.inh t.rùng.

Bên cạnh đó, t.hủ d.âm quá mạnh gây trầy xước bộ phận s.inh d.ục và gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa cũng ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh sản. Ngoài ra, t.hủ d.âm nhiều quá mức gây ra tình trạng mệt mỏi, suy nhược ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

9 thói quen không ngờ làm giảm chất lượng t.inh t.rùng của quý ông - Hình 1 ADVERTISEMENT

T.hủ d.âm quá nhiều gây suy nhược, mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

2. Quan hệ t.ình d.ục quá nhiều

Quan hệ nhiều không trực tiếp gây ra tình trạng vô sinh nhưng việc lạm dụng quan hệ t.ình d.ục sẽ tác động xấu tới sức khỏe sinh sản,

Video đang HOT

Ở nam giới, quan hệ t.ình d.ục với tần suất dày đặc khiến t.inh h.oàn phải hoạt động nhiều để sản sinh ra t.inh t.rùng cho những lần quan hệ tiếp theo. Khi phải hoạt động quá tải trong thời gian dài, sẽ dẫn đến số lượng và chất lượng t.inh t.rùng đều giảm sút.

ADVERTISEMENT

3. Quan hệ t.ình d.ục quá sớm

Testosterone thấp làm giảm khả năng thỏa mãn t.ình d.ụcĐỌC NGAY

Các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản khuyến cáo tốt nhất là không nên quan hệ t.ình d.ục trước t.uổi 20 đối với nam và trước 18 t.uổi đối với nữ. Vì lúc này cơ thể chưa phát triển một cách hoàn thiện.

Hơn nữa, về mặt tâm lý cũng chưa phát triển ổn định, chưa có sự chuẩn bị về thể chất, tâm lý, kiến thức sinh sản và giới tính nên quan hệ t.ình d.ục sớm sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường về sau.

Việc quan hệ sớm khiến bạn trai dễ mắc chứng rối l.oạn c.ương d.ương, x.uất t.inh sớm… gây ảnh hưởng đến chất lượng t.inh t.rùng.

4. Hút t.huốc l.á

T.huốc l.á có thể làm thay đổi hormone s.inh d.ục nam và ảnh hưởng đến chất lượng t.inh t.rùng. Các nghiên cứu đã khẳng định nam giới có chỉ số testosterone giảm mạnh khi sử dụng t.huốc l.á.

Hút t.huốc l.á không chỉ khiến ham muốn giảm sút mà còn khiến t.inh h.oàn hay ống dẫn tinh sẽ hoạt động chậm hơn, từ đó khiến số lượng t.inh t.rùng sản xuất bị giảm rõ rệt. Nam giới hút thuốc thường xuyên sẽ khiến nồng độ t.inh t.rùng giảm 23%, khả năng di chuyển của t.inh t.rùng giảm 13%, t.inh t.rùng yếu hơn so với người không hút thuốc.

5. Uống nhiều rượu bia

9 thói quen không ngờ làm giảm chất lượng t.inh t.rùng của quý ông - Hình 2

ADVERTISEMENT

Uống nhiều rượu bia làm giảm chất lượng t.inh t.rùng.

Trong rượu có thành phần lớn các chất gây giảm ham muốn của nam giới, đây cũng chính là một triệu chứng của bệnh vô sinh hiếm muộn. Ngoài ra, rượu còn làm giảm nồng độ Globulin, cản trở sự phát triển của t.inh t.rùng, làm giảm chất lượng t.inh t.rùng. Nếu nam giới uống rượu bia quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến kích thước của t.inh h.oàn. T.inh h.oàn lại là nơi trực tiếp sản x.uất t.inh trùng, vì thế có thể gây dị dạng t.inh t.rùng, loãng tinh, t.inh t.rùng kém…

Với nam giới, việc sử dụng đồ uống có cồn sẽ làm giảm lượng testosterone. Điều này khiến cho số lượng t.inh t.rùng phóng thích sẽ ít hơn bình thường và một lượng lớn trong số t.inh t.rùng này không đủ sức khỏe để tìm đến và kết hợp với trứng của người phụ nữ.

6. Thừa cân, béo phì làm giảm chất lượng t.inh t.rùng

Chế độ ăn uống thiếu khoa học cùng với thói quen sinh hoạt, làm việc không điều độ dẫn tới tình trạng làm gia tăng số người béo phì ngày một nhanh hơn. Đối với nam giới khi dư thừa nhiều mỡ trong cơ thể sẽ làm tăng hoạt động của men aromatase và nồng độ estradiol, chất ức chế nội tiết tố s.inh d.ục của tuyến yên ở nam giới. Nam giới béo phì sẽ làm giảm số lượng t.inh t.rùng và tăng tình trạng rối l.oạn c.ương d.ương ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nam Đan Mạch phát hiện ra rằng khi chỉ số khối cơ thể (BMI) của nam giới tăng lên, số lượng t.inh t.rùng của họ sẽ giảm. Ngay cả những người đàn ông hơi thừa cân với chỉ số BMI 25 cũng có thể có số lượng t.inh t.rùng thấp hơn 22%.

7. Sử dụng thực phẩm không lành mạnh

Việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết như các vitamin và muối khoáng cũng là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng t.inh t.rùng.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, nếu nam giới tiêu thụ nhiều thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể và gây suy giảm chất lượng t.inh t.rùng. Hơn nữa bao bì thực phẩm công nghiệp đôi khi chứa nhiều BPA, là một loại chất độc hại làm t.inh t.rùng di chuyển chậm hoặc bất động nhiều hơn. Ngoài ra nam giới cũng cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều đậu nành vì nó chứa isoflavone làm tăng nguy cơ t.inh t.rùng yếu.

9 thói quen không ngờ làm giảm chất lượng t.inh t.rùng của quý ông - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sử dụng nhiều thực phẩm chế biến sẵn gây mất cân bằng nội tiết tố, giảm chất lượng t.inh t.rùng.

8. Căng thẳng, lo âu kéo dài

Tâm lý cũng góp phần quan trọng trong việc tạo ra những tinh binh khỏe mạnh. Chính vì thế, trong xã hội hiện đại ngày nay do áp lực công việc mà nhiều người thường xuyên bị căng thẳng, lo âu kéo dài. Điều này về lâu dài sẽ làm thiếu hụt nồng độ testosterone dẫn đến mật độ t.inh t.rùng thấp và vận động kém hơn.

Căng thẳng dẫn đến tăng nồng độ hormone glucocorticoid và giảm testosterone và t.inh t.rùng. Ngoài ra, việc dùng thuốc chống lo âu hoặc thuốc chống trầm cảm có thể làm trầm trọng tình trạng suy giảm số lượng t.inh t.rùng. Một số loại thuốc có thể dẫn đến rối l.oạn c.ương d.ương và ảnh hưởng đến số lần x.uất t.inh.

9. Mặc quần áo quá chật

Mặc quần áo, đặc biệt là đồ lót quá chật có ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người, đặc biệt là nam giới. T.inh t.rùng được sản xuất từ t.inh h.oàn nằm trong bìu ở phía ngoài cơ thể để tạo điều kiện thích hợp cho sự sinh sản t.inh t.rùng (ở nhiệt độ khoảng 33 – 34 độ C).

Do đó, muốn t.inh h.oàn sản xuất đủ chất lượng và số lượng t.inh t.rùng, nhiệt độ của t.inh h.oàn phải thấp hơn nhiệt độ cơ thể. Khi nam giới thường xuyên mặc đồ lót bó sát có thể khiến nhiệt độ t.inh h.oàn tăng lên và bị nóng, làm ảnh hưởng đến chức năng của t.inh h.oàn, khiến nó không sản xuất đủ lượng t.inh t.rùng, dẫn đến số lượng t.inh t.rùng bị thấp.

Để giảm nguy cơ mắc bệnh, nam giới cần xây dựng một lối sống lành mạnh:

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thắng Ngô thay đổi chóng mặt sau chia tay Hà Thanh Xuân: Hay nói đạo lý, ủ rũ không còn cười03:49Đại gia Đức An treo 100 bức hình của Phan Như Thảo trong nhà, muốn đăng ký kết hôn nhưng bị từ chối03:01Hà Văn An: Chồng cũ được Hoa hậu Phương Lê quỳ gối rửa chân, ly hôn vợ cũ vẫn rất tôn trọng là ai?04:23Trang Nemo mất ngủ, khóc ướt gối vì hối hận, được khen mạnh mẽ, tranh thủ làm điều này cho con trai03:23TP.HCM: Bộ Y tế đề nghị xác định nguồn lây 2 ca mắc đậu mùa khỉ, người dân sống trong nỗi lo mới03:44Đặng Thùy Trang tiếp tục đá đểu Thùy Tiên, réo tên Emma Lê trước chung kết Miss Universe VN03:34Vua cá Koi thay đổi hậu ly hôn, Hà Thanh Xuân vẫn cương quyết giữ điều tử tế này với chồng cũ03:16Tiến Phát (Người Ấy Là Ai) chính thức được Quỳnh Lương nhắc chuyện cưới xin, phản ứng thế nào?03:56Phạm Thoại 'vạch trần' chuyện MC Quyền Linh 'gian lận' để giúp gia đình anh thoát nghèo03:23Tào Ngọc Căn: Tỷ phú nhặt đồng nát, khởi nghiệp bằng xe 3 gác, gia nhập giới nhà giàu đầy ngoạn mục04:42Cindy Lư gây sốc khi công khai hình ảnh đón "thiên thần nhỏ" thứ 3, hé lộ danh tính người tình?03:50Xôn xao bức ảnh fan nữ chụp cùng Trương Lăng Hách tại đường phố Paris, nhìn chẳng khác gì người yêu03:45Công Phượng ít khi nhắc về Viên Minh nhưng chỉ bằng 2 từ đã khiến CĐM thốt lên: "Cưng vợ như trứng"03:23Gái quê nhận "đẻ thuê" giá 400 triệu, mới 9 tháng người vợ qua đời, chồng đưa ra quyết định sốc03:21Cô dâu "ngầu nhất Hà Nội" được chồng đón bằng dàn "siêu mô tô" 20 tỷ đồng, soi gia thế mới bất ngờ03:00Vua cá Koi không thể quên Hà Thanh Xuân, nuôi hy vọng hàn gắn với vợ trẻ, nhìn chi tiết này đủ hiểu?03:22Drama: Nam thanh niên học tâm lý thâu tóm 1 lúc 3 người, thuê người đóng vợ giả ly hôn để đi tán gái03:58Doãn Hải My bị soi cuộc sống "bất ổn" sau khi được Đoàn Văn Hậu cầu hôn, chính chủ thừa nhận 1 điều03:01Lộc Fuho tiếp tục có màn "khoe" tài sản khi mạnh tay chi tiền làm điều này, phản ứng của CĐM gây sốc03:35Con gái ruột Phi Nhung làm giỗ tưởng nhớ đến người mẹ đã khuất, tiết lộ một hành động cực ý nghĩa03:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc hôn nhân nhạt màu bỗng bùng cháy sau 15 năm nhờ "thử thách trong phòng ngủ" suốt 60 ngày
12:36:35 01/10/2023
Không dám kết hôn chỉ vì... ngực bé
12:20:16 01/10/2023
Kiểm tra ngay 3 dấu hiệu dưới đây để phát hiện chồng bạn có đang giả vờ 'l.ên đ.ỉnh'
11:24:18 02/10/2023
Hiểu nhau như chiếu với giường
12:34:38 01/10/2023
7 lỗi vô tình "đ.ánh tụt" cảm hứng
12:17:55 01/10/2023
Tìm ra "Viagra thế hệ mới" từ sinh vật quý ông sợ nhất
12:45:04 01/10/2023
Nguyên nhân chính khiến nàng khó 'l.ên đ.ỉnh' mà phần lớn các chàng không hiểu
11:22:17 02/10/2023
Những hệ lụy của y.ếu s.inh l.ý
11:02:09 02/10/2023
6 cách cải thiện khả năng thụ thai một cách tự nhiên
11:14:43 02/10/2023
Người mắc hội chứng tiền k.inh n.guyệt tăng nguy cơ mãn kinh sớm
11:17:02 02/10/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mẹ ruột Nam Anh - Nam Em bức xúc BTC Miss Universe Vietnam, đứng giữa hội trường 'la làng' cầu cứu
07:17:20 03/10/2023
Bị mẹ bạn trai chê không bằng giúp việc nhà bà, tôi đáp một câu khiến mẹ anh suýt ngất
07:21:40 03/10/2023
Hồng Đăng hết bị cắt sóng, chuẩn bị đóng phim trở lại, Hồ Hoài Anh tươi cười hớn hở đón tin vui
07:36:53 03/10/2023
Sao Việt 3/10: Mr Đàm lộ ảnh 20 năm trước, Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố hài hước
07:56:28 03/10/2023
Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ 75 t.uổi: Bán bún mọc, ở nhà thuê, nuôi cháu ăn học
07:44:39 03/10/2023
Vụ án Lương Hải Như: Mất tích bí ẩn hơn 1 năm đã có thông tin mới nhất, gia đình đau đớn lên tiếng
07:16:40 03/10/2023
Ái nữ nhà MC Quyền Linh bị team qua đường bóc trần thái độ 'gây sốc' khi tiếp xúc với mọi người
07:32:55 03/10/2023
Cuộc chiến không giới tuyến tập 16: Đoàn xoáy sâu vào nỗi đau của Phương
06:17:47 03/10/2023
Cường Đô la 'bất chấp hình ảnh', làm trò cho con gái vui
07:50:49 03/10/2023
Không trang điểm nhưng vẫn dùng tẩy trang hàng ngày, nhiều chị em rơi vào tình trạng dở khóc dở cười
05:00:45 03/10/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tăng kích thước d.ương v.ật bằng các bài tập và thiết bị kéo dài, có thể phái mạnh quan tâm

08:04:07 03/10/2023
Mặc dù trên thực tế phụ nữ thường coi trọng cảm xúc và kết quả của cuộc yêu nhưng nhiều nam giới vẫn tìm hiểu các phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ vì thiếu tự tin.

Dễ dàng đoán kích thước cậu nhỏ qua cách nhìn bàn tay cực chuẩn

10:49:52 30/09/2023
Dưới đây là cách nhìn bàn tay để đoán cậu nhỏ khá chính xác, bạn cũng ít gây phản cảm hơn so với việc đứng nhìn chằm chằm vào cậu nhỏ của chàng nếu muốn biết kích cỡ.

Nghe bác sĩ tiết lộ sự thật việc quý ông nâng cấp 'cậu nhỏ' bằng cách gắn bi

10:44:08 30/09/2023
Chỉ cần tìm kiếm gắn bi d.ương v.ật trên Facebook, chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được hàng loạt kết quả. Trào lưu gắn bi vào cậu nhỏ để tăng khoái cảm không còn là chuyện xa lạ

Những bất thường khi làm "chuyện ấy" có thể báo hiệu bệnh tiểu đường

10:40:19 30/09/2023
Bên cạnh các triệu chứng dễ nhận biết như khát nước, mệt mỏi, giảm cân và nhìn mờ, bệnh tiểu đường còn có một số triệu chứng thầm lặng khác.

10 rào cản ngăn nàng "l.ên đ.ỉnh"

10:37:14 30/09/2023
Bác sĩ phụ khoa Sachin Maiti, đang làm việc tại hệ thống y tế Pall Mall Medical (Anh), cho biết cứ 5 bệnh nhân nữ đến gặp ông thì có 1 người chưa bao giờ đạt cực khoái.

Vợ than chưa từng "l.ên đ.ỉnh", chồng đi "độ s.úng" và nhận hậu quả khôn lường

10:33:58 30/09/2023
Lấy nhau 2 năm, một hôm người vợ phàn nàn với chồng rằng chưa biết l.ên đ.ỉnh là gì. Vì muốn giúp vợ có cảm giác hưng phấn l.àm c.huyện ấ.y ...

Đàn ông mong đợi gì ở đối tác khi 'lâm trận'?

18:18:15 29/09/2023
Âu yếm chưa đủ, các bạn còn phải biết cách chơi đùa với nhau trên giường nữa. Có rất nhiều trò mà các bạn có thể vận dụng như: bịt mặt, kể chuyện vui, chuyện tiếu lâm về việc ấy , đố vui...

8 điều phụ nữ không thích ở nam giới trong "chuyện ấy"

18:08:25 29/09/2023
Cho dù bạn có kinh nghiệm và ham muốn t.ình d.ục đến thế nào, sẽ luôn có những khoảnh khắc khiến bạn tự hỏi liệu phụ nữ có thật sự thích hành động này khi l.àm c.huyện ấ.y không.
ADVERTISEMENT

4 bí kíp để đời sống t.ình d.ục thêm thi vị và hấp dẫn hơn

18:05:13 29/09/2023
Các chuyên gia khuyên bạn nên ăn một chế độ ít chất béo với nhiều chất xơ, ngũ cốc, trái cây, các loại hạt, rau, sản phẩm từ sữa và protein nạc.

Sự thật về cực khoái ở phụ nữ

18:02:05 29/09/2023
Trong một nghiên cứu về những thay đổi sinh lý trong quá trình l.àm c.huyện ấ.y , tác giả William Masters và Virginia Johnson cho biết chu kỳ phản ứng t.ình d.ục thường trải qua 4 pha, đó là kích thích, hưng phấn, cực khoái và hồi phục.

"Hàn thử biểu" phản ánh sức khỏe của t.inh t.rùng

11:03:32 29/09/2023
Theo WHO, một số yếu tố lối sống có thể ảnh hưởng đến chất lượng t.inh t.rùng và chỉ cần thay đổi lối sống trong 3 tháng, số lượng và chất lượng t.inh t.rùng cũng thay đổi theo.

Lo âu khiến người đàn ông trẻ t.uổi chỉ làm "chuyện ấy" được 30 giây

19:03:20 28/09/2023
Vốn hài lòng với cuộc sống t.ình d.ục nhưng 2 năm gần đây, người đàn ông 34 t.uổi bất ngờ bị rối loạn lo âu khiến chuyện ấy diễn ra chóng vánh

Đau lưng sau khi quan hệ t.ình d.ục, phải làm sao?

18:56:15 28/09/2023
Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau lưng sau khi quan hệ. Cơn đau có khi hết sau vài giờ nhưng có khi kéo dài đến hơn 1 ngày. Làm sao khắc phụ tình trạng này?

Đột phá từ 100 nhà khoa học: Giải mã bí ẩn lớn nhất của quý ông

18:45:38 28/09/2023
Một nghiên cứu quốc tế vừa công bố trên tạp chí Nature lần đầu tiên lấp đầy khoảng trống hiểu biết về nhiễm sắc thể Y, hứa hẹn nhiều đột phá mới liên quan sức khỏe ở quý ông.

3 bài tập đơn giản nhưng giúp các cặp đôi mãnh liệt hơn

17:00:05 28/09/2023
Thực hiện co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây rồi thả lỏng trong 3 giây. Mỗi lần nên tập 10 lượt, mỗi ngày tập 3 lần có thể đem lại hiệu quả.

6 thói quen tàn phá ham muốn, ngăn chàng và nàng 'l.ên đ.ỉnh'

10:41:43 28/09/2023
Nhà t.ình d.ục học lâm sàng người Mỹ, Lawrence Siegel, nói với HuffPost: Có vẻ như bây giờ, đời sống t.ình d.ục của rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của lối sống của họ .
ADVERTISEMENT

Chưa 40 t.uổi đã "trục trặc", quý ông coi chừng lý do bất ngờ này

18:12:38 27/09/2023
Rối l.oạn c.ương d.ương khởi phát ở độ t.uổi dưới 40 có thể là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo một căn bệnh phức tạp hơn, theo một nghiên cứu lớn dựa trên 1,9 triệu quý ông tại Mỹ.

Một vitamin "trị" được virus gây ung thư lây qua đường t.ình d.ục

17:31:40 27/09/2023
Tin tốt là loại vitamin giúp giảm nguy cơ nhiễm virus nguy hiểm lây qua đường t.ình d.ục này có thể được nạp dễ dàng thông qua nhiều loại thực phẩm ngon lành, dễ tìm.

Thức ăn chế biến kiểu này, quý ông coi chừng mắc ung thư

17:25:43 27/09/2023
Không phải loại thực phẩm mà chính cách chúng được chế biến có thể tăng mạnh nguy cơ một loại ung thư gây đau khổ cho quý ông.

Khi nào cần nâng cấp "cậu nhỏ"?

16:38:05 27/09/2023
Nâng cấp chiều dài, tăng chu vi cậu nhỏ là nhu cầu của không ít quý ông. Vậy kích thước s.úng ống ở mức độ nào sẽ có chỉ định can thiệp về y tế?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Xôi ngon nhưng lại 'đại kỵ' với 5 nhóm người sau

Sức khỏe

08:26:07 03/10/2023
Ngoài ra, xôi cũng là nguồn cung cấp chất đạm quan trọng cho cơ thể. Trong 100 gam gạo nếp có khoảng 2 gam chất đạm.

Thua bạc bị đòi rát, con bạc bắt cóc b.é g.ái 3 t.uổi đòi 2 tỷ tiền chuộc

Pháp luật

08:25:59 03/10/2023
Ham mê cờ bạc, mượn nợ khắp nơi bị đòi rát, Sơn vào trường mầm non bắt cóc con gái 3 t.uổi của bạn chở về TP Hồ Chí Minh và nhắn tin đòi 2 tỷ tiền chuộc.

Chủ nhà tá hỏa phát hiện nữ giúp việc t.ử v.ong dưới ao cá

Tin nổi bật

08:24:17 03/10/2023
Một phụ nữ giúp việc t.ử v.ong dưới ao cá trong vườn được chủ nhà phát hiện vào chiều 2/10. Công an đã đến khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera để điều tra vụ việc.

Bí quyết giảm cân bằng cách ăn thật nhiều, đủ 3 bữa mỗi ngày

Làm đẹp

08:10:56 03/10/2023
ANH - Người dẫn chương trình Gregg Wallace chia sẻ bí quyết giảm cân bằng chế độ ba bữa ăn no, lành mạnh và cân bằng . Ông đã giảm 28,5kg sau một vài năm.

Đại sứ Han So Hee lại vắng mặt ở Paris Fashion Week, Dương Tử - Hwasa có "lép vế" trước Paris Hilton?

Phong cách sao

08:09:14 03/10/2023
2 show diễn của Balenciaga và Valentino (thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Paris) đã lần lượt được diễn ra vào ngày 1/10, nhận được sự quan tâm từ giới mộ điệu khi quy tụ rất nhiều tên t.uổi đình đám.

Người bị loãng xương nên tránh ăn gì?

Thế giới

08:03:59 03/10/2023
Loãng xương là nguyên nhân chính gây ra gãy xương ở phụ nữ sau mãn kinh và người già. Gãy xương do loãng xương có thể gặp ở bất cứ xương nào, tuy nhiên hay gặp ở xương cột sống, xương đùi, xương cổ tay.

Những sự thật thú vị về "thần đồng âm nhạc" Hollywood Charlie Puth

Sao âu mỹ

08:03:20 03/10/2023
Với những các khúc tỷ view: See you again, We don t talk anymore, Attention... cùng tài năng âm nhạc thiên bẩm, chàng ca sĩ người Mỹ Charlie Puth thu hút được sự yêu mến từ đông đảo khán giả ở Việt Nam và trên khắp thế giới.

Hot girl Đồng Nai nổi bật trên "phố Tây" Bùi Viện khi mặc đồ tôn đường cong

Người đẹp

08:01:03 03/10/2023
Vừa qua, hot girl Bảo Trân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh khoe dáng trên phố Tây Bùi Viện nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Quá trình sản xuất gian khổ của ê-kíp làm phim kinh dị 'Tết ở làng địa ngục'

Hậu trường phim

07:48:26 03/10/2023
Để tái hiện chính xác nhất một ngôi làng địa ngục , đoàn làm phim đã mất nhiều thời gian và công sức dựng bối cảnh giữa những ngọn núi cheo leo ở Hà Giang.

Cúc Tịnh Y vừa xuất hiện Bạch Lộc lập tức "bốc hơi", Triệu Lộ Tư cũng không sánh bằng

Sao châu á

07:43:30 03/10/2023
Im ắng một thời gian, Cúc Tịnh Y bất ngờ tái xuất khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều netizen còn rằng, nhan sắc của cô nàng có phần nổi bật hơn xưa lấn át cả Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư.

Tại Nhật Bản, chưa bao giờ là quá già để thành lập ban nhạc

Nhạc quốc tế

07:39:13 03/10/2023
Nhật Bản là nước đứng đầu thế giới về tỷ lệ già hóa, nhưng cách họ chung sống với thực trạng này luôn tích cực một cách tuyệt vời.

Phương Mỹ Chi: "Mong mọi người đừng so sánh tôi với chị Hoàng Thùy Linh"

Sao việt

07:38:48 03/10/2023
Ở t.uổi 20, ca sĩ Phương Mỹ Chi hiện là giọng ca được yêu mến khi có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Phòng trà xin lỗi Cao Thái Sơn vì Nam Em hát không xin phép

Nhạc việt

07:38:35 03/10/2023
Đại diện phòng trà tổ chức đêm diễn cho Nam Em đã xin lỗi Cao Thái Sơn vì vụ việc hát ca khúc độc quyền mà không xin phép.