9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn

Căn nhà của bạn có thể bừa bộn do hậu quả của những thói quen xấu. Tuy nhiên, nếu duy trì được những giải pháp đơn giản, bạn sẽ sở hữu tổ ấm ngăn nắp, đẹp mắt mà không hề tốn nhiều công sức dọn dẹp.

Tình trạng lộn xộn trong nhà không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn là nguồn gốc của căng thẳng, ảnh hưởng đến tình trạng tâm lý của người ở.

Để ngôi nhà luôn là chốn mong về, luôn dễ thở, không chỉ cần dọn dẹp đúng giờ, vào một thời gian nhất định mà phải giữ mọi thứ ngăn nắp trong tất cả khoảng thời gian còn lại. Tuy nhiên, có một số thói quen phổ biến và vô thức có thể ngăn cản chúng ta thực hiện điều này.

1. Mang về nhà những thứ không cần thiết

Để việc giữ gìn trật tự trong nhà dễ dàng hơn, bạn không nên có thêm đồ đạc không cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn nên phân loại chúng trước khi mang về nhà. Vì vậy, cố gắng không mang những thứ gây nhiễu thị giác và không mang lại bất kỳ lợi ích nào về nhà. Đó có thể là những món quà lưu niệm vô tri, những món quà tượng trưng, tờ rơi, tạp chí…

Hơn nữa, hãy cố gắng để trùng lặp các mục Nếu bạn đã đưa ra quyết định và mua một ấm trà hoặc chiếc quần jeans mới thay thế cho đồ cũ đã sờn, đừng giữ lại những món đồ cũ trong nhà mà hãy thanh lý hoặc loại bỏ chúng.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 1

2. Chỉ sử dụng máy hút bụi vệ sinh sàn nhà

Vì một số lý do, các đầu hút đặc biệt để hút bụi làm sạch ghế sofa không phải lúc nào cũng phổ biến, mặc dù chúng có thể tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho quá trình làm sạch và thậm chí giúp cho nó tốt hơn. Những chiếc kệ, bệ cửa sổ, bộ tản nhiệt, ghế dài và nệm bám đầy bụi, những góc khó tiếp cận… Tất cả những thứ này có thể được chăm sóc dễ dàng với sự trợ giúp của máy hút bụi .

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 2

3. Không vệ sinh vết xà phòng trong phòng tắm ngay lập tức

Cặn xà phòng và rỉ sét tích tụ khiến bạn phải tốn nhiều công sức khi rửa sạch mọi thứ. Xây dựng thói quen rửa sạch các bề mặt trong phòng tắm ngay sau khi sử dụng. Khi nói đến việc giữ cho bồn rửa được sạch sẽ, hãy đảm bảo rửa ít nhất một lần vào cuối ngày. Hơn nữa, bạn nên lau khô bồn tắm để loại bỏ phần đáng kể của lớp xà phòng. Thói quen tốt này sẽ không mất quá 2 phút mỗi ngày và sẽ giữ cho phòng tắm của bạn sạch sẽ và tươi mới trong một thời gian dài.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 3

4. Không lấy quần áo khô ra khỏi giá giặt

Bạn có thể đồng ý rằng, không thể cho phép mình giữ quần áo đã giặt trong máy giặt trong vài ngày vì chúng sẽ bắt đầu có mùi hôi. Quy tắc tương tự cũng cần được tuân thủ đối với quần áo đã được sấy khô. tất cả chỉ vì thói quen không loại bỏ chúng trong nhiều tuần thường liên quan đến suy nghĩ “sẽ không có gì xảy ra với chúng”. Tuy nhiên, trước hết, quần áo của bạn có thể bị bám bụi hoặc dính lông thú cưng. Thứ hai, việc phơi chất đầy quần áo lộn xộn và nhiều màu sắc này sẽ khiến bạn căng thẳng, rơi vào tâm trạng tồi tệ.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 4

5. Giữ quần áo ngăn nắp trong ngăn kéo

Ngăn kéo có thể chỉ thuận tiện cất trữ đồ lót, dụng cụ đồ đạc lặt vặt. Dù chúng ta cố gắng thế nào đi chăng nữa, những chiếc áo phông xếp chồng lên nhau sẽ chỉ trông gọn gàng trong vài ngày. Sau đó, bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải giữ thẳng các ngăn xếp lệch. Nếu bạn sắp xếp quần áo của mình theo chiều ngang trong một chiếc hộp đặc biệt, không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 5

6. Bày biện đồ trên bàn

Thật tiện lợi khi có trong tay những món đồ được sử dụng nhiều khi đặt trên bàn. Nhưng chúng cũng là nguyên nhân khiến bàn làm việc hay bàn bếp trở nên lộn xộn. Hãy sắp xếp chúng gọn gàng và đúng vị trí phù hợp. Giữ thói quen sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 6

7. Không rửa bát khi đang nấu ăn

Để không phải nhìn thấy đống bát đĩa bẩn sau bữa tối, nhiều người chọn cách rửa sạch bát đĩa trong quá trình nấu nướng. Bất kỳ thời gian rảnh nào trong quá trình nấu nướng, bạn cũng nên sử dụng vào việc làm sạch khu vực bếp. Đây là cách tốt nhất giúp sau khi ăn, bạn cảm thấy việc rửa bát vệ sinh bếp trở nên nhẹ nhàng hơn.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 7

8. Không dọn phòng trước khi ngủ hoặc rời đi

Thói quen dọn dẹp nhà cửa trước khi rời đi hoặc trước khi đi ngủ sẽ làm mất đi cảm giác sạch sẽ, ấm cúng, ngay cả khi bạn luôn dọn dẹp nhà cửa đúng cách. Để tận hưởng trọn vẹn thành quả công việc, hãy tập thói quen dành 10 – 15 phút mỗi tối cho việc dọn dẹp. Bạn có thể sử dụng kế hoạch này, bao gồm 5 bước: dọn bàn, rửa bát, cất mọi thứ về vị trí cũ, chuẩn bị quần áo cho ngày hôm sau và thu gom rác.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 8

9. Giữ những thứ cần thiết và không cần thiết cùng nhau

Nhiều khu vực trong nhà bạn luôn lộn xộn vì giữ những thứ không cần thiết cùng nhau. Hãy dọn dẹp và vứt bỏ những thứ không quan trọng, phân loại đồ đạc theo tính năng. Ngôi nhà cũng tránh được sự lộn xộn và bạn cũng thoát được tình trạng tìm kiếm đồ đạc khó khăn khi cần.

9 thói quen gần như ai cũng mắc khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng bừa bộn - Hình 9

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch

Có một vài nơi trong nhà cần được hút bụi không phải ai cũng biết.

Đáy tủ giày

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 1

Bụi bẩn trên giày sẽ lắng xuống đáy tủ giày. Bạn sẽ cất giày dép ở nơi sạch sẽ nếu hút bụi tủ giày thường xuyên hơn.

Nệm

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 2

Nệm thường hay bị bỏ quên mặc dù chúng ta thường nằm trên đệm. Sẽ có ít mạt bụi tích tụ trên đệm. Đừng quên lật đệm thường xuyên và hút bụi cả hai mặt đệm.

Chổi và máy hút bụi

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 3

Bạn có dọn sạch các mảnh vụn hoặc đồ bị đổ nhiều không? Đừng quên rằng chổi và máy hút bụi cũng cần được làm sạch theo thời gian. Bằng cách đặt máy hút bụi trên đầu chổi, bạn sẽ tránh được việc phát tán thêm bụi trong khi quét.

Lưới không khí và thông gió

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 4

Lưới thông gió giúp cung cấp không khí sạch trong ngôi nhà. Chúng đặc biệt không thể thiếu trong phòng tắm. Do sự dịch chuyển của không khí, những tấm lưới này hút rất nhiều bụi. Vì vậy, trong khi bạn hút bụi, hãy thỉnh thoảng hút bụi các tấm lưới thông gió để giữ cho không khí trong nhà sạch sẽ.

Hệ thống âm thanh của TV hoặc máy tính

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 5

Bạn có một hệ thống âm thanh bên cạnh tivi hoặc máy tính? Các loa của các hệ thống này cũng có thể làm mới mọi lúc mọi nơi. Điều này tốt cho hệ thống điện tử trong nhà và giúp chúng tồn tại lâu hơn.

Bàn phím máy tính

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 6

Rất có thể bàn phím máy tính của bạn không được vệ sinh, đặc biệt là nếu bạn thường xuyên ngồi trước màn hình. Bụi và các mảnh vụn có thể tích tụ trong các rãnh sâu của bàn phím máy tính. Những khu vực này rất dễ làm sạch bằng máy hút bụi. Hầu hết mọi người hiếm khi làm điều này, vì vậy có lẽ đã đến lúc bạn cần làm sạch bàn phím máy tính của mình.

Các vết nứt bên trong tủ lạnh

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 7

Các vết nứt trong tủ lạnh, ngăn đựng khoai tây chiên và mặt sau của các ngăn tủ lạnh có thể tích tụ nhiều bụi và các mảnh vụn khác. Thỉnh thoảng hút bụi tủ lạnh sẽ giúp bạn giữ thực phẩm trong một môi trường sạch sẽ. Ngoài ra, một tủ lạnh sạch sẽ sử dụng ít năng lượng hơn.

Bệ cửa sổ và khung

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 8

Bệ cửa sổ thường là nơi yêu thích của thú cưng. Nhiều người cũng trồng cây hoặc trang trí trước cửa sổ. Tất cả những điều này góp phần làm cho bệ cửa sổ nhanh chóng bị bám bụi và tích tụ tóc cũng như các hạt khác. Hãy sử dụng bàn chải nhỏ của máy hút bụi để làm sạch ngưỡng cửa sổ.

Nhà bếp và ngăn kéo tủ quần áo

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 9

Ngăn kéo là dụng cụ bắt bụi. Để giữ cho các vật dụng sạch sẽ, bạn cũng cần hút bụi dưới đáy các ngăn kéo.

Rèm cửa

Hút bụi mà bỏ qua 10 khu vực này bảo sao nhà mãi không sạch - Hình 10

Sử dụng máy hút bụi để ngăn bụi từ rèm cửa lan ra các phần còn lại của ngôi nhà. Đây là một phương pháp thích hợp để làm sạch hầu hết các loại rèm cửa sổ, từ rèm cuốn đến rèm cuốn. Chọn đầu phù hợp để máy hút bụi len lỏi vào mọi ngóc ngách của rèm cửa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Orange House: Không gian kết nối những miền ký ức
10:58:07 13/06/2021
Thu nhập 25 triệu, mỗi tháng tiêu 5 triệu đồng, cặp vợ chồng trẻ Hải Phòng mua được nhà khi mới 22 tuổi
11:33:16 14/06/2021
4 cách tiết kiệm tối đa kinh phí xây nhà
11:08:07 13/06/2021
Tái sinh trong vườn Nhật Bản
07:59:20 14/06/2021
Nhà ống 30m² nhưng ngập tràn ánh sáng tự nhiên ở Long Biên, Hà Nội
06:25:05 14/06/2021
Căn bếp trong mơ với đủ đồ hiện đại của mẹ đảm ở Hà Nội
21:52:03 14/06/2021
Để tránh tình trạng ướt như chuột sau khi dính mưa, đây là 5 tips cơ bản để làm khô cấp tốc quần áo của bạn
06:27:47 14/06/2021
Chỉ dùng 3 phút biết ngay nguồn nước có an toàn hay không, đơn giản nhưng hiệu quả
06:45:10 14/06/2021
4 mẹo phong thuỷ cực hay khi bán nhà, khách xem là ưng ý ngay
11:05:16 13/06/2021
Hóa ra bật chế độ này trên máy ép chậm sẽ giúp bạn "xử gọn" tình trạng nắp bị hút chặt vào cối chỉ trong 10 giây
11:11:12 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ: "Phi Nhung đem Hồ Văn Cường lên cho xã hội dạy dỗ thì giờ xã hội dạy ngược lại Phi Nhung"
16:58:31 14/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Hồ Văn Cường chính thức nói rõ về chuyện chị gái lụm ve chai, bức xúc lên tiếng: "Con đang chuẩn bị thi, con cũng rất áp lực"
17:07:20 14/06/2021

Tin mới nhất

Sai lầm phổ biến khi sử dụng máy rửa bát mà hầu như ai cũng mắc phải

21:45:58 14/06/2021
Bạn vẫn vô tư sử dụng máy rửa bát và ít khi chú ý quá nhiều đến những lưu ý. Sai lầm phổ biến nhiều người mắc phải sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy cũng như chất lượng bát đĩa.

Làm thế nào để kết hợp vườn rau sạch và bể cá khi không gian sân nhà bạn quá chật hẹp?

21:40:36 14/06/2021
Đây là một ý tưởng độc đáo mang tính sáng tạo, bạn sẽ không phải lo lắng kể cả khi diện tích đất trong sân khá chật hẹp.

Mùa hè thì nên trồng hoa gì cho hợp lý?

21:32:41 14/06/2021
Mùa hè ở Việt Nam khá khắc nghiệt, nhiệt độ cao, ánh nắng gay gắt. Ban công hay sân thượng thường là nơi đón cái nắng từ sáng tới tối. Chính vì vậy, chọn một loại hoa thích hợp trồng ở ban công có khả năng chịu ánh nắng tốt cũng rất qua...

Hóa ra hầu hết chúng ta lâu nay đều lột vỏ và tách vỏ phần đuôi tôm sai cách mà không hề biết

21:14:49 14/06/2021
Để chú tôm trông vẫn đẹp mắt sau khi tách vỏ, chị em hãy tham khảo ngay cách sơ chế mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này.

Bầu 4 tháng mẹ 8X tự tay trang hoàng nhà thông tầng 245m2, bên trong đẹp như bức tranh

15:24:27 14/06/2021
Căn nhà màu xanh baby của chị Ngô Thuý Hằng được nhiều người yêu mến vì quá thơ mộng và xinh đẹp.

Cây Dành Dành: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng cây ra hoa đẹp

15:20:18 14/06/2021
Cây Dành Dành đã từ rất lâu rồi là loài cây hoa vô cùng đẹp đẽ, có nhiều công dụng trong đời sống cả về phong thủy lẫn chăm sóc sức khỏe của con người. Hãy cùng tìm hiểu về loài cây đặc biệt này ngay sau đây.

7 lỗi “cấm kỵ” khi xây nhà tuyệt đối tránh

07:56:58 14/06/2021
Nhà ở khuyết góc, nhà có hình ô van, nhà rộng ít người ở... là những điều cấm kỵ mà chúng ta cần tránh trong việc bố trí nhà ở... 

'Penthouse đá đen' - khi những đường nét thiên nhiên hoà vào không gian nội thất

07:55:15 14/06/2021
Những người thiết kế gọi căn hộ này là “Penthouse đá đen”, cơ sở của việc đặt tên này chính là nguyên một mảng tường lớn được làm từ đá đen xuất hiện nơi phòng khách, choáng ngợp và ấn tượng mà bất cứ ai bước vào căn hộ này cũng nhận ra...

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi thú cưng, trồng cây cảnh trong nhà

07:52:09 14/06/2021
Nuôi cá, nuôi thú cưng trồng cây cảnh trong nhà là một thú vui của nhiều người bởi chúng không chỉ đẹp mà còn mang lại những ý nghĩa tốt về phong thủy. 

4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà 'lột xác'

07:49:32 14/06/2021
4 ý tưởng tân trang đồ trang trí cũ kỹ thành phụ kiện độc đáo và dễ làm cả căn nhà lột xác

Ý tưởng sáng tạo thổi bay cảm giác nhàm chán cho tổ ấm bằng những sắc màu thú vị của sơn

06:02:39 14/06/2021
Không gian của bạn dù nhàm chán và vô vị đến đâu cũng vẫn có thể cải thiện nhờ sử dụng sáng tạo những màu sơn để trang trí.

Người Nhật lại có thêm một sáng chế thú vị: Khẩu trang làm từ những chiếc bánh mì dưa gang

05:45:32 14/06/2021
Chiếc khẩu trang thú vị này của người Nhật có thể ăn được như những chiếc bánh thông thường.

Căn hộ khoác màu tối, nhìn cực chất của chàng trai trẻ

11:00:32 13/06/2021
Căn hộ rộng hơn 60m2 của chàng trai ở TP.HCM được kiến trúc sư phối hợp hai phong cách Loft và Retro mang màu sắc tối nhưng không hề âm u, ngược lại còn toát lên sự cá tính cực chất. 

Không được giặt trong 5 ngày, gối của bạn sẽ chứa hàng triệu con mạt: 3 bước giúp bạn loại bỏ chúng hiệu quả

20:22:55 12/06/2021
Mạt hay bọ ve là một loại vi trùng mà mắt người không thể nhìn thấy, nếu nhìn dưới kính hiển vi, bạn có thể thấy chúng bò dày đặc trên giường, trông còn đáng sợ hơn cả gián.

4 bước đơn giản giúp bạn làm sạch máy xay sinh tố chỉ mất 30s

20:03:33 12/06/2021
Bạn không có nhiều thời gian để làm sạch máy xay sinh tố sau khi sử dụng? Áp dụng ngay 4 bước đơn giản dưới đây để đánh bay mọi vết bẩn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất nhé!

Phòng tắm nhỏ như “nắm tay” cũng trở nên thênh thang nhờ mẹo thiết kế và lưu trữ thông minh

19:03:19 12/06/2021
Đừng lo lắng khi phòng tắm của gia đình quá bé, bạn hãy nằm lòng ngay những cách thiết kế và lưu trữ sau đây nhé!

Những cách để thu nhập thấp vẫn sống hưởng thụ lại có tiền tiết kiệm

15:47:57 12/06/2021
Sống với ngân sách khiêm tốn không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những điều tốt đẹp. Để có một cuộc sống vui vẻ, tận hưởng những điều tốt đẹp, bạn không nhất thiết phải bỏ ra cả đống tiền.

Biệt thự đặc biệt của bà mẹ 7x: Tự tay sửa “đồng nát” thành đồ nội thất, ngắm không gian sống ai cũng trầm trồ vì quá nghệ thuật

11:18:56 12/06/2021
Từ chối các thiết bị thông minh, hiện đại, bà mẹ 2 con này tự tay thiết kế không gian sống của mình bằng cách sửa chữa những vật dụng cũ, đồ phế thải cô thu thập từ khắp nơi.

Chàng trai Hà thành 30 tuổi tậu penthouse 14 tỷ, chốt đơn 6 tỷ thiết kế

10:05:09 12/06/2021
Căn penthouse có giá 20 tỷ đồng với thiết kế cá tính, nằm trong khu vực dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội thuộc sở hữu của một doanh nhân trẻ.

Những mẫu phòng cho bé sống động, tinh nghịch và tràn đầy màu sắc

10:03:36 12/06/2021
Phòng của bọn trẻ thường được trang trí theo phong cách tự do, bởi chúng luôn mong ước một không gian trẻ trung, tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Mexico rao bán biệt thự của trùm ma túy để mua vaccine COVID-19 

Thế giới

01:02:26 15/06/2021
Các biệt thự trị giá hàng triệu đô của hai trùm ma túy khét tiếng Joaquín El Chapo Guzmán và Amado Carrillo Fuentes sẽ được rao bán để mua vaccine COVID-19 cho người dân Mexico.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

Show quốc tế

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Mạc Văn Úy xin lỗi vì mặc áo D&G

Sao châu á

23:06:16 14/06/2021
Mặc áo của thương hiệu D&G khi xuất hiện trong MV mới, ca sĩ Hong Kong Mạc Văn Úy bị chỉ trích làm nhục Trung Quốc, bị kêu gọi tẩy chay.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Phim châu á

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.