9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn

Đừng đánh mất tình yêu mà chàng dành cho bạn bằng cách liên tục mắc những sai lầm này.

1. Bạn không thể hiện sự biết ơn hay đánh giá cao đối với chàng

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn - Hình 1

Người đàn ông của bạn luôn muốn cảm thấy được cần thiết trong cuộc sống. Nếu bạn không làm cho anh ấy cảm nhận được điều đó, bạn sẽ hủy hoại lòng tự trọng và tự tin của anh ấy.

Bất cứ khi nào chàng làm điều gì tốt đẹp dành cho bạn, hãy nhớ thể hiện cho anh ấy biết bạn trân trọng những nỗ lực của anh ấy.

2. Bạn cố gắng biến chàng thành một người khác

Đừng bao giờ khiến người đàn ông của bạn cảm thấy anh ấy không đủ tốt với bạn. Đừng đối xử với anh ấy như một loại dự án và muốn thay đổi anh ấy theo ý muốn của riêng bạn.

3. Bạn không đối xử với chàng như một người yêu thực sự

Bạn không nên xem mình là người đứng cao hơn trong mối quan hệ.

Mặc dù chàng sẽ sẵn lòng chăm sóc, chiều chuộng bạn nếu chàng yêu bạn, nhưng điều đó không có bạn quyền đối xử với chàng như một tay sai.

4. Bạn không thể khiến chàng cảm thấy bạn vẫn bị chàng thu hút

Video đang HOT

Hãy cố gắng làm cho chàng cảm thấy bạn vẫn muốn chàng, và cũng khiến bạn thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chàng.

Hãy cho anh ấy biết rằng bạn vẫn sẵn sàng cố gắng vì tình yêu của anh ấy.

5. Bạn không cho phép chàng có thời gian cho riêng mình

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn - Hình 2

Đừng bao giờ giới hạn quyền tự do của một người đàn ông và mong anh ấy luôn phải ở bên bạn.

Dù hai bạn đang yêu nhau, bạn cũng vẫn phải đảm bảo cho phép cá tính và bản ngã của anh ấy.

6. Bạn xem lén cuộc gọi, tin nhắn trong điện thoại chàng

Chỉ vì bạn là người yêu của chàng không có nghĩa là bạn có tất cả quyền kiểm tra điện thoại và máy tính của anh ấy.

Bạn vẫn phải có thể tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy. Đừng phản bội bất cứ sự tin tưởng nào mà anh ấy dành cho bạn.

7. Bạn đổ lỗi cho chàng về mọi vấn đề trong mối quan hệ

Mọi tranh cãi cần có 2 phía. Hãy đủ khiêm tốn để thừa nhận những lỗi lầm và thiếu sót của bản thân trong mối quan hệ, chàng sẽ rất thích điều đó của bạn.

8. Bạn liên tục gây drama

Đàn ông rất ghét drama. Nếu bạn không ngừng tự vẽ ra drama, bạn sẽ thu hút năng lượng tiêu cực vào mối quan hệ của bạn và chàng sẽ không muốn ở trong một mối quan hệ như vậy nữa.

9. Bạn tức giận vì chàng không thể đọc suy nghĩ của bạn

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn - Hình 3

Chàng sẽ rất không vui khi bạn cho rằng chàng phải biết mọi điều về bạn.

Anh ấy muốn bạn phải giao tiếp với anh ấy, bày tỏ suy nghĩ của mình và thành thật với anh ấy thay vì mong đợi anh ấy tự “đọc” được suy nghĩ của bạn.

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ

Đến khi L. vén tay áo lên, chồng cô mới thấy bản thân mình đã quá sai lầm rồi.

Một người phụ nữ an phận thủ thường, nương cậy vào chồng chưa chắc đã là người hạnh phúc nhất. Nếu cô ấy có những hoài bão, ham muốn và khát vọng riêng, đồng thời được chồng ủng hộ hết lòng thì đó mới là chuyện lý tưởng. Chúng ta cũng có tài năng, giỏi giang và chăm chỉ, điều quan trọng là ông xã luôn đồng hành, như vậy niềm vui mới thực sự trọn vẹn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có chồng tâm lý như thế. Câu chuyện của L. dưới đây là một ví dụ điển hình của kiểu trái ngược lại: Sống vô tâm và cực kỳ thiếu trách nhiệm.

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm

Trong gia đình, L. là người chịu thiệt thòi nhất, bởi khi cô mới chỉ 15 tuổi thì bố mẹ đã không còn. Cũng may nhà L. còn có hai anh trai lớn, đã bắt đầu biết đi làm, kiếm tiền nuôi em gái ăn học. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, chỉ có hai anh của L. lên thành phố lập nghiệp. Người phụ nữ nhỏ bé như L. đành phải ở lại quê, mưu sinh đủ đằng trong căn nhà của bố mẹ để lại.

Năm 24 tuổi, L. bén duyên với một anh chàng cùng quê, hai người họ yêu nhau rất đơn thuần và không màu mè. Với tình cảm chân thành trong suốt 2 năm trời, tới năm 26 tuổi, L. chính thức về nhà chồng. Ông xã của L. cũng có hoàn cảnh gần tương tự khi mất bố từ nhỏ.

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ - Hình 1

Ảnh minh họa.

"Chồng mình nghề nghiệp không ổn định nhưng nhà anh ấy có khu trọ cho thuê cũng được xem như thu nhập dư dả. Vậy nên ngày trước mình mới đồng ý lấy anh. Tuy kinh tế của hai đứa chưa vững vàng, song đâu đó mình vẫn hi vọng bản thân và chồng đủ khỏe mạnh, niềm tin để cùng nhau phát triển, cố gắng hơn. Vậy mà lấy nhau về rồi mới nhận ra những sự thật nghiệt ngã.

Có trong tay chút tiền dành dụm và được hai anh trai giúp đỡ, mình buôn bán kinh doanh quần áo online. Tuy nhiên chồng mình vẫn lười biếng, không giúp đỡ vợ thậm chí còn tỏ ra thờ ơ với công việc của mình. Đã 3 lần mình bị ngã xe ngay trước cửa nhà. Bởi mình đi xe máy lấy hàng, hàng thì nhiều chất đống lên xe. Bảo anh ấy ra đỡ cùng thì chồng bảo tự mang về bừa nhà thì tự đi mà quán xuyến. Quần áo đổ hết xuống, cũng là 3 lần mình ứa nước mắt, tự vượt qua trong cay đắng" - L. chia sẻ.

Thời gian đầu kinh doanh, L. vất vả trăm bề, phải thức khuya dậy sớm, thậm chí còn tạo dựng các mối quan hệ trên mạng nhằm giúp công việc trôi chảy hơn. Chồng vẫn không một lần hỏi han, quan tâm, ngày ngày chơi game trên máy tính, lấy tiền từ vài phòng trọ ít ỏi ăn tiêu.

Pha xử lý chất lừ của cô vợ cùng câu chốt hạ thâm thúy

Qua một thời gian tự kinh doanh online, L. cũng "khôn" hơn và tư duy nhạy bén, tinh tế. Cô cảm thấy mình không còn là người vợ cam chịu nhẫn nhịn, mà phải đứng trước sự lựa chọn. Một là dạy chồng, hai là bỏ chồng. Và rồi không nỡ bỏ mối nhân duyên này, L. quyết định sẽ dạy chồng tới nơi tới chốn.

L. vẫn quyết tâm tiếp tục công việc kinh doanh vì nó cho ra nguồn thu lớn, đủ để cô tự chủ, độc lập về tài chính. Tuy nhiên cô làm mọi thứ ở nhà riêng của bố mẹ chứ không mang về căn nhà hai vợ chồng sống. Thậm chí, L. còn không nói chuyện với chồng một thời gian như một sự "răn đe".

Người phụ nữ 3 lần ngã xe trước cửa nhà vì chồng vô tâm và câu nói chốt hạ đầy thâm thúy cùng cách xử lý chất lừ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mấy tháng dịch bệnh, mấy công nhân trong xóm trọ không có việc làm đành trả nhà trọ về quê, vậy nên chồng của L. mất đi khoản thu nhập hàng tháng. Anh ta lại không làm ra tiền, nên cuối cùng đã phải đến tận nhà vợ xin lỗi. Lúc này, L. mới hùng hồn tuyên bố "Anh thấy chưa, tôi không có anh, tôi vẫn sống tốt, còn anh thì sao, tự nhìn lại bản thân mình đi!".

Chưa hết, L. còn vén tay áo cho ông xã xem những vết sẹo ngã xe. "Dù có đau, có chảy máu thế nào, tôi vẫn cố gắng được!" - L. nói. Chồng của L. đã nhận ra sai lầm, nhất là khi thấy những vết sẹo trên tay vợ mình. Anh ta tự mình phải cảm thấy hổ thẹn vì là người đàn ông trong nhà mà không gánh vác được gì.

Đây cũng chính là bài học cùng cách xử lý khôn khéo cho phụ nữ: Muốn dạy được đàn ông, trước hết hãy tự làm chủ chính mình!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47

Tiêu điểm

Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy
11:10:25 18/01/2022
Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi
13:28:31 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?
11:07:35 19/01/2022
Vụ Trang Nemo - Trần My: Chị áo trắng có thái độ thế nào khi bài đăng về thương tật "bay màu", Facebook bị hack?
09:09:25 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Thực hư thông tin mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị đinh bắn vào đầu "bị công an tạm giữ"
12:12:07 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'
10:30:58 19/01/2022
Biết tin bố vợ bán 3 suất đất, tôi xin 100 triệu để chữa bệnh, thế mà ông quát một câu khiến tôi giật nảy người
11:21:18 19/01/2022

Tin mới nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân

14:10:38 17/01/2022
Hầu như ai cũng muốn có một mối quan hệ ổn định, tràn đầy tình yeu, phấn kích, tin tưởng và thỏa mãn

7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai

14:07:56 17/01/2022
Dưới đây là những điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai nếu muốn giữ mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp

7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc

14:05:46 17/01/2022
Dưới đây là một số hành vi của các cặp đôi tưởng là kỳ quặc hoặc phá vỡ sự lãng mạn nhưng tâm lý học lại cho là tốt cho mối quan hệ

7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương

13:56:17 17/01/2022
Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ rất cần tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là người chồng

4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình

13:53:50 17/01/2022
Nếu bạn bị bắt quả tang ngoại tình, lời ngụy biện Không phải như anh/em nghĩ đâu chắc chắn không bao giờ là giải pháp

9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc

13:50:20 17/01/2022
Liên tục chỉ trích nhau, miễn cưỡng khi dành thời gian cho nhau hay không còn tranh cãi là những dấu hiệu của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải

08:40:49 17/01/2022
Không chỉ riêng 1 thiếu gia nào đó, đa số đàn ông đều nói thế này khi theo đuổi phụ nữ: Anh sẽ yêu em cả đời

Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

14:36:13 16/01/2022
Phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng mong muốn cho mình có được một cuộc sống hạnh phúc. Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng

Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân

14:33:05 16/01/2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

18:40:42 15/01/2022
Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn

17:49:46 15/01/2022
Người chồng tốt là người chồng không bao giờ làm vợ khóc, bởi với họ thì chẳng có điều gì đáng sợ hơn là người phụ nữ của mình buồn cả

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Có thể bạn quan tâm

Honda HR-V e:HEV Modulo X ra mắt, đậm chất thể thao

Ôtô

14:52:20 19/01/2022
Honda đã tiết lộ Honda HR-V e:HEV Modulo X tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 như một bản xem trước cho bản độ chính hãng của mẫu crossover sắp ra mắt

Samsung Galaxy S22 Ultra lộ toàn bộ thông số kỹ thuật, thiết kế và màu sắc 

Đồ 2-tek

14:52:14 19/01/2022
Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung đã gần kề, và giờ đây chúng ta đã có gần như đầy đủ thông tin về cả ba mẫu Galaxy S22 sắp được ra mắt

TP.HCM: Thần tốc truy vết liên quan 3 ca nhiễm biến chủng Omicron trong cộng đồng

Sự kiện nóng

14:50:54 19/01/2022
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết chùm ca biến chủng Omicron lây nhiễm từ cộng đồng, trong một gia đình từ nước ngoài về, ngành y tế đang khoanh vùng, thần tốc truy vết để ngăn chặn lây lan trong cộng đồng

Samsung ‘giấu mình chờ thời’ trong cuộc đua kính thực tế ảo tăng cường? 

Thế giới số

14:50:35 19/01/2022
Trong bối cảnh Meta và Snap đã đưa ra các sản phẩm kính thông minh và thực tế tăng cường, Samsung đến nay vẫn im lặng một cách bất ngờ

Sao Việt "đảo ngói" đón Tết: Sơn Tùng bất ngờ, Ngân Khánh nền nã, Hari Won nhận nỗi buồn lớn

Phong cách sao

14:50:00 19/01/2022
Tết là dịp các ngôi sao tranh thủ biến hình, tút tát mái tóc. Có người chỉ nhuộm màu sương sương nhưng cũng có người chơi lớn khiến cả fan cứng cũng phải đứng hình vài giây

Yamaha Fazzio 125 2022 hybrid ra mắt, cạnh tranh Honda Vision

Xe máy

14:49:15 19/01/2022
Xe tay ga Yamaha Fazzio 125 2022 hybrid chính thức ra mắt thị trường Indonesia với giá bán từ 21.700.000 Rupiah Indonesia (khoảng 34 triệu đồng)

Tẩy tóc chơi Tết, ngồi 11 tiếng nhận về cái kết cháy da đầu, chảy dịch mủ

Làm đẹp

14:49:01 19/01/2022
Dù mái tóc được tẩy nhuộm màu rất đẹp nhưng khi vạch da đầu ra, cô nàng đau đớn cầu cứu. Toàn bộ phần chân tóc bết dính bởi dịch mủ và da đầu bị cháy, bỏng nặng

Mỹ đang nghiêm túc theo dõi chương trình tên lửa 'cải tiến' của Triều Tiên

Thế giới

14:47:18 19/01/2022
Ngày 18/1, người phát ngôn Lầu Năm Góc John Kirby cho biết Mỹ rất nghiêm túc theo dõi các chương trình tên lửa cải tiến mà Triều Tiên đang theo đuổi

Maria Ozawa chia tay bạn trai gia thế khủng sau 6 năm yêu, lý do khiến ai cũng sốc

Sao châu á

14:46:28 19/01/2022
Maria Ozawa sinh năm 1986 và gia nhập ngành công nghiệp không khói ở Nhật Bản khi mới tốt nghiệp cấp 3

Tận hưởng mùa đông cùng phong cách sống thượng lưu của người Nhật với văn hóa onsen tại Quảng Ninh

Du lịch

14:34:00 19/01/2022
Tắm onsen giữa trời đông, thư thái thả mình trong làn khoáng nóng ấm áp tỏa hơi nước nghi ngút bên khung cửa trông ra những dãy núi tuyết trắng rơi phủ dầy, nghệ thuật tận hưởng mùa đông của người Nhật là đây

Bài thi Ngữ văn có chữ viết quá xấu đố ai đọc được khiến giám thị phải buông tay phê 2 câu, xem mà đồng cảm

Netizen

14:32:09 19/01/2022
Hồi nhỏ khi vừa vào lớp 1, ai cũng được cô giáo luyện cho chữ viết thật nắn nót, đẹp đẽ, ấy vậy mà theo thời gian nét chữ của nhiều người trở nên xiêu vẹo hẳn đi

Nữ sinh năm 2 với những dự án bước ra khỏi “bong bóng an toàn”

Học hành

14:31:52 19/01/2022
 Từ một nữ sinh ít nói, dùng sự im lặng như vỏ bọc vô hình để bảo vệ mình khỏi mọi sự của cuộc sống, Hoàng Ngọc mạnh dạn rời khỏi vỏ óc với những dự án táo bạo