9 nam phụ ‘cực quan trọng’ trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết!

Nếu đã là một mọt phim Hàn chính hiệu, bạn không thể bỏ qua danh sách những nam phụ điển trai này!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 1

Trong thế giới phim Hàn, vai thứ chính là vai diễn quan trọng gần như là vai chính. Bởi vì sự chênh lệch giữa hai vai diễn không nhiều, vai thứ chính được chọn cũng vô cùng quyến rũ và đẹp trai y hệt nam chính. Hầu hết các vai nam phụ đều có thể tạo ra sự “càn quét” và đôi khi còn gây ra hội chứng “cuồng nam phụ”. Đối với những người không nằm trong danh sách này thì là bởi vì tình yêu của họ dành cho nam chính quá lớn. Nhưng nhân vật nam phụ thì sao ? Anh ấy là tuýp nhân vật thường yêu nữ chính say đắm, anh ấy điển trai, ngọt ngào và nam tính. Anh ấy còn lo lắng cho nữ chính tận tình. Hãy xem 9 nam phụ trong phim Hàn hoàn toàn “ngang tài ngang sức với nam chính” nhé!

Gong Myung

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 2

Gong Myung đã tham gia diễn xuất nhiều năm rồi, anh đã tạo cho mình dấu ấn riêng khi là một vai phụ luôn được nhớ mặt điểm tên. Bên cạnh diễn xuất của anh ấy, rất nhiều khán giả thích thú khi nhớ về anh ấy với vai diễn một người chồng hờ ngốc nghếch và vụng về của Jung Hye Sung trong phần bốn của We Got Married.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 3
9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 4
Gong Myung và Min Hyori trong Quý cô Ji Young.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 5

Nhưng đấy cũng chưa là gì cho đến vai diễn của anh ấy là chàng trai lãng mạn Park Byuk Soo trong bộ phim ngắn “ Quý cô Ji Young “, sau đó anh chàng được công nhận là một diễn viên thực thụ. Từ đó, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của bản thân và “cho ra đời những vai diễn cực kỳ chất lượng”! Anh ấy đã đóng vai thứ chính quan trọng trong vô số bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Công bằng mà nói thì trong tương lai Gong Myung sẽ có một vai chính trong phim thôi, đó chỉ là vấn đề thời gian!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 6

Jinyoung

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 7

Không biết anh chàng Jinyoung có thích đóng vai nam chính hay không nhưng nếu nhìn vào anh chàng, bạn sẽ thấy anh ấy sở hữu tất cả các yếu tố để trở thành một nam chính. Jinyoung là một nhà sản xuất, ca sĩ, nhạc sĩ khá thành công – anh ấy thực sự không cần phải là “đóng” vai nam chính vì ngoài đời vốn dĩ anh đã vượt tiêu là một nam chính rồi!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 8

Jinyoung đã không tham gia nhiều bộ phim truyền hình, nhưng anh ấy đã chứng minh với thế giới rằng anh ấy có khả năng diễn xuất. Vai diễn đáng nhớ nhất là Kim Yoon Sung, một nghiên cứu sinh “ăn chơi” trong bộ phim đình đám “ Mây họa ánh trăng “. Jul He toát lên sự hấp dẫn trong loạt phim này, với khả năng lôi cuốn người xem vào nhân vật của anh chàng.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 9

Tuy ít đóng phim truyền hình, nhưng những gì anh ấy thể hiện chính là sự lôi cuốn và quyến rũ trong chính thế giới riêng của mình. Một điều tiếc nuối là gần đây nam diễn viên đã công bố ngày nhập ngũ! Có vẻ người hâm mộ phải chờ đợi một thời gian cho màn comeback hoành tráng của anh chàng!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 10

Ji Soo

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 11

Về mặt kỹ thuật, cho đến nay Ji Soo đã có một vài vai chính nhưng không gây được tiếng vang lớn. Anh từng đóng vai người yêu của Kim So Hyun trong loạt phim đặc biệt như “ Trang mới cuộc đời “, và gần đây nhất là vai Tae Oh trong dự án đặc biệt của Netflix, “ Rung động đầu đời “, nhưng Jj Soo vẫn chưa tham gia một dự án tầm cỡ nào.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 12

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 13

Chúng ta cùng hi vọng rằng ngày ấy sẽ đến sớm với Ji Soo và đây là một điều đáng để trông đợi. Ji Soo có thể xử gọn những vai chính bằng khả năng diễn xuất và có được một lượng lớn fan hậm mộ, thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Anh chàng có tất cả tiềm năng để trở thành một nam chính mang tầm cỡ quốc tế!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 14

Choi Woo Sik

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 15

Choi Woo Sik là cái tên được tìm kiếm khá nhiều sau khi anh chàng hoàn thành xuất sắc vai diễn Ki Woo trong siêu phẩm “ Kí sinh trùng “, một trong những bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhưng trước khi được biết đến rộng rãi thì Choi Woo Sik đã ở tham gia diễn xuất khá lâu. Anh ấy lần đầu debut vào năm 2011 trong bộ phim truyền hình “ The Duo ” và sau đó là những vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh như “ Thanh xuân vật vã “, “ Train to Busan ” và “ Okjia “.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 16

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 17

Với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim truyền hình và phim chiếu rạp, cũng chỉ là vấn đề về thời gian để Choi Woo Sik được giao vai chính!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 18

Ahn Bo Hyun

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 19

Còn đây là nam diễn viên điển trai Ahn Bo Hyun! Hầu hết khán giả sẽ nhớ mặt anh chàng sau vai diễn Eun Gi trong bộ phim “ Bí mật nàng Fangirl “. Đối với những người thực sự hâm mộ anh ấy, có lẽ sẽ nhớ Bo Hyun từng là cánh tay phải của Song Joong Ki trong “ Hậu duệ mặt trời .”

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 20

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 21

Khán giả khó lòng mà phớt lờ anh chàng Ahn Bo Hyun này. Mặc dù nam diễn viên chưa từng đóng nhiều vai diễn nổi bật, nhưng vẻ điển trai của anh ấy đủ để người khác phải ngoái nhìn lần nữa. Năm 2016, nam diễn viên đóng vai chính trong bộ phim Hiya (Anh trai), sau đó thì anh chàng không đóng chính trong bất kỳ dự án nào khác. Gần đây với dự án mới nhất của mình thì Bo Hyun đã thực sự gây chú ý với khán giả, có vẻ chỉ cần vài bước tiến nữa thôi thì anh chàng sẽ trở thành gương mặt nam chính được yêu thích rồi.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 22

Yoon Park

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 23

Yoon Park là một trong những diễn viên xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình của xứ sở Kim Chi. Những vai diễn của anh đều luôn rất tuyệt vời và phù hợp với anh chàng! Từ anh chàng Park Jae Wan ngọt ngào và chu đáo trong “ 20’s ” cho đến vị đạo diễn kỳ quái trong “ Chuyện tình radio ” về cơ bản, Yoon Park đã đóng tất cả các loại vai – trừ vai chính.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 24

Yoon Park chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ một vai nam chính hoàn hảo nào. Anh chàng đã thể hiện hết khả năng nghệ thuật của mình để hóa thân thành các nhân vật dù chỉ là vai, vì vậy anh sẽ chẳng phải gặp vấn đề gì với bất kỳ nhân vật chính nào.

Kim Min Kyu

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 25

Vâng, tất cả chúng ta đều quen thuộc với sự đáng yêu này của Kim Min Kyu. Anh đã tham gia một số bộ phim truyền hình nhưng chưa bao giờ anh đóng vai chính. Vai diễn ghi dấu ấn của Min Kyu là Yun Bok Nam trong bộ phim “ C uộc đời đầu tiên “. Điều này thể hiện khả năng của Kim Min Kyu là một diễn viên giỏi bởi vì với khuôn mặt dễ thương này sẽ rất khó để anh chàng lột tả sự kì quái và đáng sợ của nhân vật.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 26

Năm ngoái, mặc dù anh ấy đã tham gia bộ phim “ Lời thì thầm ” nhưng cũng chỉ với vai trò nam phụ. Người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi ngày Min Kyu đảm nhận vai nam chính trong một bộ phim hài, lãng mạn nào đó bởi vì gương mặt đẹp ngất ngây của anh ấy!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 27

Hong Jong Hyun

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 28

Năm 2008, từ một người mẫu, Hong Jong Hyun trở lại làng giải trí với vai trò diễn viên và kể từ đó anh đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Một trong số những vai diễn đáng nhớ nhất của anh là Wang Yo trong “ Người tình ánh trăng – Bộ bộ kinh tâm ” tình yêu cuồng nhiệt của Wang Rin trong phim “ Khi nhà vua yêu “, và gần đây nhất là nam diễn viên điển trai, Ma Wang Joon trong “ Bạn trai đích thực “.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 29

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 30

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 31

Mặc dù Hong Jong Hyun đã đóng vai phụ trong một vài bộ phim truyền hình với quy mô nhỏ và một vài bộ phim điện ảnh , nhưng tất cả người hâm mộ đều biết anh ấy hoàn toàn xứng đáng trở thành vai nam chính. Thậm chí khán giả còn tưởng tượng ra anh chàng với hình tượng một nam chính kiêu ngạo và giàu có nhưng lại yêu say đắm một nàng “lọ lem”!

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 32

Lee Tae Hwan

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 33

Nam diễn viên điển trai này hầu như thu hút ánh nhìn bằng vẻ ngoài bảnh bao của mình. Anh chàng chưa bao giờ đóng vai nam chính, nhưng Tae Hwan có đủ tố chất trở thành vai chính. Các vai diễn của anh trong “ Goodbye Mr. Black “, “ W “, và gần đây nhất là “ Thư ký Kim sao thế? ” để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người xem với vai anh trai của Park Seo Joon.

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 34

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 35

9 nam phụ 'cực quan trọng' trong vũ trụ phim Hàn mà bạn không thể không biết! - Hình 36

Lee Tae Hwan sẽ không dừng lại ở vai phụ quá lâu, cũng chỉ là vấn đề về thời gian mà anh ấy sẽ bước lên hàng ngũ những nam chính sáng giá thôi!

Theo saostar

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia

Cặp bạn thân hot nhất showbiz Hàn Park Seo Jun - Choi Woo Sik luôn chứng minh sự thân thiết đáng trân trọng. Điển hình bằng việc người này thường nhận vai cameo trong phim của người kia để ủng hộ.

Park Seo Joon và Choi Woo Sik lần đầu hợp tác trong dự án sitcom Shut Up Family (Tựa Việt: Gia đình rắc rối ) năm 2012 và trở thành bạn thân tới tận bây giờ. Họ thân thiết đến mức từng bị đồn là cặp đôi đồng tính của showbiz Hàn, thậm chí Choi Woo Sik còn phải xác nhận lại trên báo đài rằng không có gì hơn tình anh em thân thiết.

Nguyên nhân của tin đồn là do trong phim Shut Up Family, cả hai từng có những phân đoạn 'lầy lội' cùng skinship quá đà, ngoài ra còn có màn 'kiss scene' gây sốt.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 1

Cặp đôi trong Shut Up Family

Park Seo Joon và Choi Woo Sik trong Shut Up Family

Sau tin đồn đó, Park Seo Joon và Choi Woo Sik không những không ngại ngùng mà còn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau qua những cuộc phỏng vấn. Choi Woo Sik từng trả lời trên Section TV rằng 'Anh Park Seo Joon như gia đình của tôi vậy' . Còn Park Seo Joon thì từng nói 'Choi Woo Sik là người bạn tuyệt vời nhất' .

Hai người bạn còn thường xuyênxuất hiện trên phim mới của bạn thân với vai trò cameo để ủng hộ nhau, điển hình là những bộ phim dưới đây.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 2

Park Seo Joon - Choi Woo Sik

Fight For My Way

Bộ phim hài tình cảm Park Seo Joon đóng cặp cùng Kim Ji Won năm 2017 không chỉ nổi tiếng vì cặp đôi chính mà khán giả còn cảm thấy thú vị với vai diễn của Choi Woo Sik.

Tác phẩm kể về câu truyện trưởng thành của 4 người bạn thân từ thời thơ ấu luôn cố gắng chiến đấu để thực hiện giấc mơ của bản thân. Park Seo Joon trong vai vận động viên 'hết thời' Go Dong Man, Kim Ji Won trong vai Choi Ae Ra với ước mơ làm phát thanh viên, nhưng cuộc đời xô đẩy phải làm tiếp tân tại trung tâm thương mại.

Choi Woo Sik gây chú ý khi vào vai Park Moo Bin, bạn cùng lớp cấp 3 của Go Dong Man và sau này 'suýt' thành bạn trai của nữ chính Choi Ae Ra. Vai diễn của Choi Woo Sik khiến khán giả dậy sóng khi cameo tới 7 tập phim và còn có kiss scene với nữ chính trước cả nam chính.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 3

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 4

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 5

Vai diễn cameo tận 7 tập còn có kiss scene với nữ chính trước cả nam chính

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 6

Ba diễn viên trong hậu trường Fight For My Way

Parasite

Bộ phim đạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2019 Parasite (Tựa Việt: Kí sinh trùng ) của Choi Woo Sik có sự xuất hiện đặc biệt của Park Seo Joon. Parasite xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Choi Woo Sik trong vai Ki Woo, con trai trong gia đình nghèo. Một ngày nọ, bạn thân của Ki Woo là Min Hyuk (vai diễn cameo của Park Seo Joon) đến chơi nhà và mang đến một hòn đá cùng với lời giới thiệu Ki Woo làm gia sư thay mình cho một gia đình giàu có. Vai diễn Min Hyuk của Park Seo Joon đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phim, mang lại câu chuyện thay đổi cả cuộc đời của Ki Wo

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 7

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 8

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 9

Park Seo Joon xuất hiện trong Parasite và cuộc gặp gỡ làm thay đổi cuộc đời Ki Woo

The Divine Fury

Mới đây nhất, trong bộ phim sắp ra mắt của Park Seo Joon mang tên The Divine Fury sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Choi Woo Sik. Bộ phim kể về hành trình chống lại các thế lực quỷ dữ. Park Seo Joon vào vai Yong Hoo - một võ sĩ vô địch tại giải đấu võ thuật.

Cha Ahn, một linh mục trừ tà cùng Yong Hoo bắt đầu một cuộc chiến nguy hiểm chống lại các thế lực tà ác để giải phóng sự hỗn loạn và tàn phá thế giới loài người. Vai diễn cameo của Choi Woo Sik là Choi Yo Han, một linh mục tập sự, đi theo Cha Ahn.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 10

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 11

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia - Hình 12

Choi Woo Sik trong The Divine Fury

Cặp bạn thân luôn thể hiện tình cảm thân thiết và mang lại niềm tin cho khán giả về tình cảm đặc biệt đáng trân trọng sau hậu trường showbiz thị phi. Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của hai diễn viên tài năng và mong chờ màn kết hợp đặc biệt của cả hai.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57Trò "đi trên kính" của Squid Game hóa ra có cách thắng cực dễ, thực hiện được thì 100% sống sót mà không ai nghĩ ra!02:20HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09'Mượn rượu tỏ tình' với Lý Thấm, Tiêu Chiến gặp ngay cái kết bất ngờ trong 'Lang điện hạ'02:47'High Class' trailer tập 19-20: Vừa định từ bỏ điều tra, Jo Yeo Jeong lại phát hiện tất cả chỉ là 'một cú lừa'?01:25

Tiêu điểm

Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!
10:34:39 16/10/2021
Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?
21:27:52 15/10/2021
La Vân Hi ôm chặt Ngô Thiến giữa phố, chơi chiêu giấu body "cò hương" nhưng vẫn bị "bắt bài" lúc một mình?
10:24:03 15/10/2021
Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'
20:30:52 15/10/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 15: Quá khứ đau buồn của Kim Seon Ho được tiết lộ, đã từng có ý định tự tử?
13:52:41 16/10/2021
Hội mỹ nhân Hàn xấu hết hồn vì cảnh khóc thảm họa: Người như tấu hài, kẻ "rặn" nước mắt thấy mà thương
20:35:45 15/10/2021
Vương Nhất Bác chắc chắn là "tù nhân đẹp trai nhất màn ảnh 2021", ai dè bị chê vì vẫn thua kém bạn diễn nam một điểm?
21:23:59 16/10/2021
Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể
15:04:09 15/10/2021
Rating phim của Kim Go Eun cao chạm đỉnh nhưng vẫn phải "ngửi khói" thành tích của hội bom tấn
13:35:45 16/10/2021
Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức
14:43:58 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Song Hye Kyo có 1 cô bạn thân minh tinh body đẹp ngỡ ngàng: U40 mà đường cong không khác gì idol, choáng nhất cặp đùi "mlem"
06:20:33 17/10/2021

Tin mới nhất

'Squid Game' viết tiếp thành công của phim Hàn Quốc

10:23:46 17/10/2021
Thành công của Squid Game chứng tỏ sức hút từ các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Làn sóng Hallyu ngày càng lớn mạnh và thu hút khán giả phương Tây.

Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?

09:13:54 17/10/2021
Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

09:11:48 17/10/2021
Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của The Veil.

Không nghi ngờ gì nữa, người hạnh phúc nhất 'Thâm tình nhà họ Kiều' chính thức gọi tên chị ba Mao Hiểu Đồng

09:06:22 17/10/2021
Quá khứ chịu nhiều tổn thương nhưng sau thời gian dài, chị ba Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) đã có được một tình yêu đẹp khiến nhiều người ghen tị.

'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị

09:04:57 17/10/2021
Trong bộ phim vừa đóng máy, Dương Tử và Thành Nghị không chỉ rơi nước mắt mà còn liên tục hộc si rô.

Sau bao sóng gió, cuối cùng Lý Thấm và Vương Đại Lục cũng được hạnh phúc bên nhau trong 'Lang điện hạ'

08:02:58 17/10/2021
Còn Tật Xung (Tiêu Chiến) chỉ biết ngậm ngùi theo sau, nhìn cựu phu nhân vui vẻ bên người nàng yêu.

"Mợ chảnh" Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

08:02:53 17/10/2021
Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới Jirisan. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

'Thái tử phi' Trương Thiên Ái giả nam tòng quân, tạo hình ở poster được khen hợp với nhân vật trong 'A Mạch tòng quân'

07:44:19 17/10/2021
Rũ bỏ hình tượng tinh quái ở Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái lột xác với vai diễn A Mạch có nội tâm phức tạp, mạnh mẽ, kiên cường.

Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới

07:33:49 17/10/2021
Đặng Luân và Nghê Ni đẹp ná thở lại quá hợp nhau ở teaser Dạ Lữ Nhân.

Kim Seon Ho từng suýt tự tử vì ám ảnh "giết người", quá khứ bi thương lộ rõ ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 15

07:31:17 17/10/2021
Hometown Cha-Cha-Cha tập kế cuối giải quyết hết mọi mâu thuẫn.

Sao nhí 12 tuổi hôn mỹ nhân 25 tuổi đến nghẹt thở: Cảnh phim này có khác gì cổ xúy ấu dâm?

07:27:48 17/10/2021
Cảnh hôn giữa cặp diễn viên chính chênh nhau đến 13 tuổi từng gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện trong Drama City của đài KBS.

Phim của Lee Do Hyun và đàn chị hơn 16 tuổi bị chỉ trích dữ dội: Tình yêu cô trò phản cảm, mới thấy poster đã không ưa

20:02:24 16/10/2021
Vừa tung poster chưa bao lâu, Melancholia của nam thần Lee Do Hyun và đàn chị Im Soo Jung đã bị ném đá cực gắt vì một chi tiết.

Bài học cuộc sống từ bộ phim 'Hometown Cha-Cha-Cha'

17:35:52 16/10/2021
Không chỉ là tình yêu, tình cảm bạn bè, hàng xóm của Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) trong Hometown Cha-Cha-Cha cũng là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Sau 'Người tình phỉ thúy' của Trịnh Sảng, đã tìm ra bộ phim Hoa ngữ siêu 'xu cà na' tiếp theo!

16:09:07 16/10/2021
Nếu muốn lên sóng, e rằng Thành thời gian của Trương Triết Hạn và Park Min Young phải dùng công nghệ AI để thay đổi mặt của cả hai nhân vật chính.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn

16:03:16 16/10/2021
Theo các nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, Baek Mo Sa (Yoo Oh Sung) sẽ tiết lộ một thông tin quan trọng cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau cuộc đụng độ tại The Veil tối nay (15/10).

Chuyện tréo ngoe: Song Yoon Ah ủng hộ 'chị em cây khế' Jeon So Min ngoại tình rồi bàng hoàng phát hiện đó chính là 'tiểu tam' của chồng mình

14:10:46 16/10/2021
Dự án truyền hình mới Show Window sẽ đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Jeon So Min với đàn chị Song Yoon Ah.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 19: Faidam đã bị Param lật tẩy thân phận Lomdao

14:03:54 16/10/2021
Biết chuyện Faidam bị Param đuổi việc, bà Mon đã tìm thấy cô và cùng quay về nhà. Dù Param đã mua đồ để xin lỗi nhưng Faidam vẫn bày trò khiến anh phải lật tẩy thân phân Lomdao của cô.

'One the Woman' tập 9: Vừa nắm tay trai trẻ, Honey Lee đã mượn men say 'cưỡng hôn' anh chồng

14:01:00 16/10/2021
Mặc dù biết em dâu Yeon Joo đang mơ mơ màng màng vì men say, anh chồng Seung Wook vẫn gián tiếp thổ lộ tiếng lòng với crush.  Kết quả là một nụ hôn cực lãng mạn đã diễn ra ngay sau đó.

Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'

13:38:33 16/10/2021
Poster mới nhất của Inspector Koo đã cung cấp thông tin, vai trò của các nhân vật cùng mối liên hệ của họ với nữ chính Ko Kyung Yi (Lee Young Ae).

Sốc xỉu Han So Hee bị đánh, sàm sỡ tới biến dạng ở 2 tập đầu My Name, nhan sắc xinh đẹp giờ trông "thân tàn ma dại" gớm ghiếc!

13:34:07 16/10/2021
Liệu có ai nhận ra đây chính là nữ thần sắc đẹp Han So Hee trong My Name không?

Có một kiểu sạn vô lý đùng đùng ở phim Hàn: Đại mỹ nhân cỡ Song Hye Kyo, Son Ye Jin lại bị chê xấu xí?

13:31:53 16/10/2021
Nhân vật của những chị đẹp phim Hàn này bị cho là kém quyến rũ, thậm chí còn xấu xí, nhưng xấu xí chỗ nào?

Lưu Đào, Nhiếp Viễn, Trương Gia Dịch hội ngộ trong bom tấn hành động

13:20:01 16/10/2021
Lưu Đào, Nhiếp Viễn và Trương Gia Dịch sẽ là 3 cái tên đình đám sẽ góp mặt trong dự án bom tấn Hoa Hồng lửa.

5 chi tiết ở Squid Game chỉ người Hàn mới hiểu: Một điều nhỏ spoil sạch cả cái kết, giọng nói của nữ chính cũng có 1 bí mật

10:29:16 16/10/2021
Nếu không biết tiếng Hàn, khán giả sẽ khó mà nhận ra được những chi tiết sau đây trong Squid Game!

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

22:30:52 15/10/2021
Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong Yumis Cells sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi nhà gái phát hiện ra sự thật mới về tình địch Sae Yi (Park Ji Hyun).

Không ngờ, chỉ vừa mới chia tay Lý Thấm, Tiêu Chiến đã 'dám' làm chuyện này trong 'Lang điện hạ'

22:26:51 15/10/2021
Công chúa Bảo Na đã bắt tận tay màn vụng trộm của Tật Xung (Tiêu Chiến) trong Lang điện hạ.

Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

21:34:08 15/10/2021
Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là một cú lừa?

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

Phong cách sao

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Sáng 17/10, nhiều người về từ vùng dịch thành F0, ủ bệnh 8-10 ngày

Sự kiện nóng

10:24:44 17/10/2021
Nhiều trường hợp từ vùng dịch về địa phương, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì phát hiện mắc Covid-19. Đây là mối lo hiện hữu tại Đồng Tháp.

Cận cảnh Toyota Avanza 2022 mới, chờ ngày về Việt Nam ‘đấu’ Mitsubishi Xpander

Ôtô

10:24:07 17/10/2021
So với thế hệ cũ, Toyota Avanza 2022 mới có diện mạo sang trọng như Lexus và đặc biệt là được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến Advanced Safety Assist (ASA).

Hà Nội: Lời khai gã con rể đâm thủng bụng mẹ vợ

Pháp luật

10:22:18 17/10/2021
Trèo vào tầng 2 nhà nhạc mẫu để nói chuyện, yêu cầu vợ về nhà với mình, Dũng bị mẹ vợ giữ lại, định báo công an về hành vi đột nhập trái phép. Gã con rể sau đó dùng dao bầu đâm vào bụng mẹ vợ.

Cận cảnh mô tô cổ điển Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới

Xe máy

10:22:04 17/10/2021
Ducati Scrambler 1100 Tribute Pro 2022 hoàn toàn mới chính thức ra mắt kỷ niệm 50 năm kể từ khi Ducati 750 Sport đầu tiên được giới thiệu.

Shin Min Ah từ thiện như thế nào mà được Tổng thống tặng bằng khen?

Hậu trường phim

10:21:27 17/10/2021
Âm thầm làm điều này trong suốt thập kỷ qua, nữ chính của Hometown Cha Cha Cha nhận được bằng khen của Tổng thống.

Thành phố Pretoria ở Nam Phi chìm trong sắc 'mộng mơ' của hoa phượng tím

Du lịch

10:17:08 17/10/2021
Thủ đô Pretoria của Nam Phi khoác lên mình bộ áo tím biếc quyến rũ khi những hàng cây hoa Jacaranda (phượng tím) nở rộ khắp các con đường.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

Tâm sự

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Món chả viên thịt bò khoai tây ngon lạ miệng

Ẩm thực

10:13:37 17/10/2021
Món chả viên thịt bò khoai tây với lớp vỏ ngoài của chả giòn rụm, bên trong nhân thì vô cùng tuyệt hảo nhờ thịt bò, khoai tây nghiền và một số loại rau củ khác.

Phó Nghệ Vỹ - "Đát kỷ đẹp nhất" từng sa ngã, chịu cảnh tù tội giờ sống ra sao?

Sao châu á

10:10:54 17/10/2021
Nhắc đến những nàng Đát Kỷ ấn tượng nhất trên màn ảnh, nữ diễn viên Phó Nghệ Vỹ trong Phong Thần Bảng năm 1990 vẫn luôn được khán giả nhớ đến nhờ vẻ đẹp diễm lệ nhưng lại quyến rũ đến hút hồn.

Pin phát nổ trong thang máy, người dân hoảng loạn tháo chạy 

Clip hay

10:08:58 17/10/2021
Phát hiện cục pin bắn ra tia lửa điện, những người dân đang trong thang máy hoảng loạn bỏ chạy.

Nhan sắc Hoa hậu Trái đất Myanmar 2021

Người đẹp

10:02:39 17/10/2021
Linn Htet Htet Kyaw - sinh viên kỹ sư phần mềm 22 tuổi, cao 1,68 m - đại diện Myanmar tại Miss Earth 2021.