9 năm đồng cam cộng khổ, vợ đau đớn nhìn chồng đưa ’em gái kết nghĩa’ lên giường ngủ của hai vợ chồng

Anh à, vợ chồng mình chưa bỏ nhau mà anh công khai đi xe của cô ta, dùng xe của cô ta đi làm rồi đưa đón con đi học, anh thèm ô tô vậy sao ? Anh còn cùng cô ta đi chụp ảnh cưới rồi về nhà bố mẹ cô ta ở, đưa đón con cô ta đi học. Đưa cô ta về thăm gia đình anh như 2 mẹ con em không còn tồn tại

Người ta thường nói, yêu một người không cần lý do, không cần biết đúng – sai nhưng khi đã hết yêu, ai nấy đều có thể dễ dàng tìm ra hàng triệu lý do muôn hình vạn trạng.

Mới đây cư dân mạng lại được phen dậy sóng trước câu chuyện của người vợ bị chồng phản bội khi công khai dắt người tình “có nhà, có xe con” về phòng ngủ của hai vợ chồng .

Video đang HOT

Người chồng từng “đầu ấp tay gối” nay đã thẳng tay đuổi vợ mình ra khỏi nhà, nói dối cơ quan “bố bị bệnh nặng” để đi chơi với bồ nhí, thậm chí, khi bị vợ phanh phui, anh ta còn lấy tính mạng con cái ra để đe dọa…

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ:

“THƯ GỬI NGƯỜI CHỒNG PHẢN BỘI…

Anh! Người em tin yêu và luôn hy vọng lại phản bội và bỏ rơi em cùng con trai 7 tuổi… Chúng ta từng là gì của nhau chưa? Một câu hỏi làm tim em đau nhói, chúng ta bước đến bên đời nhau bằng một tình yêu ngọt ngào và trong sáng, nguyện trọn đời bên nhau…

Ngày 20/02/2010 là ngày chúng ta kết hôn và 20/01/2018 là ngày em đơn phương nộp đơn ly hôn anh, anh có biết vì sao không? Chúng ta là vợ chồng mà anh lơ là qua đêm với người con gái khác, anh có nhớ không khi chúng mình đến bên nhau em đã từng nằm trong vòng tay anh mà thủ thỉ: chúng mình lấy nhau cả hai bên gia đình đều khó khăn chúng mình phải thương yêu nhau, cùng nhau cố gắng anh nhé!

Anh ơi, em nhớ mãi lời anh nói văng vẳng bên tai mình không được phản bội nhau em nhé, vì anh biết em ghét nhất sự phản bội, vậy mà cô gái mà anh đưa lên giường , à mà quên phải gọi là phòng ngủ của chúng ta chứ. Cái ngày mà anh giải thích chỉ là bạn cô ấy đến in nhờ tài liệu, rồi đến lần này anh lại bảo là anh em kết nghĩa, đều là bạn và kết nghĩa trên giường hả anh?

9 năm đồng cam cộng khổ, vợ đau đớn nhìn chồng đưa 'em gái kết nghĩa' lên giường ngủ của hai vợ chồng - Hình 1

Người vợ choáng váng bởi những lần chồng đưa “ em gái kết nghĩa ” về phòng ngủ của hai vợ chồng.

Ngày 12/08/2015 em đã tha thứ cho anh một lần vì em còn yêu anh và thương con, em muốn con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng đến lần thứ 2 này thì em không thể tha thứ cho anh một lần nữa. Bởi lẽ con người ta sống phải đặt chữ hiếu lên hàng đầu anh ạ. Nhưng không! Người chồng mà em tin yêu lại nói dối cơ quan là bố bị tai nạn để đi chơi với em kết nghĩa hàng tuần trời… Khi về em nói thì lại đuổi em ra khỏi nhà trong màn đêm tăm tối, em ra đi trên tay xách 2 bộ quần áo mà lòng em tan nát…

Em nhìn con, nước mắt lưng tròng! “Mẹ ơi, mẹ đi à”… Anh có biết là em đau đến thế nào không, em không ngờ cuộc đời mình lại như vậy. Hôm sau em về để lấy quần áo thì anh đã thay chìa khóa, anh chỉ cho em mang quần áo cùng đồ dùng cá nhân của em còn lại anh không cho em mang đồ đạc gì đi cả anh nói chờ tòa giải quyết.

Nhưng đau lòng hơn cả là anh lấy mạng sống của con ra để đe dọa em. Anh ơi, con em cũng là máu mủ của anh đấy anh ạ, bởi anh biết con quan trọng với em biết nhường nào. Em ra đi 2 bàn tay trắng, nơi phòng trọ trống trải anh có biết em nhớ con đến héo hon, em xin anh cho em đưa con đi cùng thì anh không cho, em phải làm đơn nhờ cơ quan anh can thiệp anh mới đồng ý cho em đón con đi nửa tháng.

9 năm đồng cam cộng khổ, vợ đau đớn nhìn chồng đưa 'em gái kết nghĩa' lên giường ngủ của hai vợ chồng - Hình 2

Không chỉ phụ bạc, ông chồng này còn là đứa con bất hiếu khi nói dối bố bị ốm, xin nghỉ việc để đi chơi với bồ nhí.

Khi em về đón con, anh nói quần áo của cô với anh em nhà cô mua thì cô mang đi, còn quần áo của tôi với nhà tôi mua thì cô để lại! Anh không cho em mang đồ đạc gì của con đi, em xin mang đồ chơi của con đi anh cũng không cho mang, cái tủ nhựa bé của con anh cũng không cho cầm đi.

Trong buổi chiều tà, 2 mẹ con em liêu xiêu xách túi bóng quần áo đi mà nước mắt em chực trào, em không nghĩ là anh lại đến mức như vậy. Nhưng không có những thứ ấy mẹ con em vẫn sống tốt anh ạ. Giờ đây anh chạy theo những thứ danh vọng mà anh chẳng tự tay xây dựng. Vậy liệu người con gái kia sẽ chắc cho anh mãi sao, anh sẽ tháp tùng hầu hạ cô ta bằng cách phản bội lại tình nghĩa phu thê ư?

Anh xem em và con là cái gì trong anh? Em cũng là người có học thức vì yêu anh mà em không nghe lời bố mẹ, em vẫn yêu anh theo anh để có một tình yêu trọn vẹn. Nhưng giờ đây em lại thấy mình của ngày xưa rất mù quáng. Em chỉ mong anh ký đơn ly hôn và để cho em được nuôi con, để em bù đắp cho con tất cả để con mình không phải sống cảnh dì ghẻ con chồng anh ạ.

Em nghĩ rằng con lớn rồi, con sẽ nhận thức được bố nó là người như thế nào. Anh yên tâm em sẽ không nói là bố con bỏ mẹ con mình đi theo người phụ nữ khác có ô tô, xinh đẹp và có tiền đâu anh ạ…

9 năm đồng cam cộng khổ, vợ đau đớn nhìn chồng đưa 'em gái kết nghĩa' lên giường ngủ của hai vợ chồng - Hình 3

Chỉ vì cô nhân tình kia giàu có, có nhà, có xe con mà người chồng nhẫn tâm phá vỡ hạnh phúc bao năm gầy dựng.

Sau này con lớn lên em sẽ để cho con tự tìm hiểu về bố nó. Em sẽ không làm như thế vì em từng là vợ của anh. Anh và cô ta chỉ vì một chút dục vọng mà đang tâm phá tan hạnh phúc của 2 gia đình, làm cho 3 đứa trẻ vô tội bơ vơ: đứa có bố thì không có mẹ, đứa có mẹ thì không có bố.

Anh à, vợ chồng mình chưa bỏ nhau mà anh công khai đi xe của cô ta, dùng xe của cô ta đi làm rồi đưa đón con đi học, anh thèm ô tô vậy sao? Anh còn cùng cô ta đi chụp ảnh cưới rồi về nhà bố mẹ cô ta ở, đưa đón con cô ta đi học. Đưa cô ta về thăm gia đình anh như 2 mẹ con em không còn tồn tại…

Người ta bảo em ngu sao không đi đánh ghen. Nhưng em không thèm! Đồ rác rưởi bỏ đi em dâng cả 2 tay tặng không anh cho cô ta. Mẹ con em sẽ dõi theo xem 2 người sống và hạnh phúc đến khi nào đời có nhân có quả hết đấy anh ạ..

Chúc anh hạnh phúc!”

9 năm đồng cam cộng khổ, vợ đau đớn nhìn chồng đưa 'em gái kết nghĩa' lên giường ngủ của hai vợ chồng - Hình 4

Khi bố mẹ xảy ra mâu thuẫn, đổ vỡ, con cái sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải ngay lập tức đã chiếm được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không chỉ có hội chị em nhảy vào bênh vực người vợ, các đấng quân tử cũng tỏ ra bức xúc với người chồng tệ bạc kia.

Thành viên Duy Minh nói: “Nếu thực sự yêu thương bạn thì họ đã không nhẫn tâm làm vậy. Khi họ đã hết yêu mình, lúc ấy hãy coi họ như 1 món đồ chơi rẻ tiền hay 1 chiếc rẻ rách. Cười nhếch mép rồi vứt đi, chả có gì phải tiếc nuối, ngược lại, phải ăn mừng mới đúng”.

Bạn nam có nickname Anh Dũng Võ viết: “Chia buồn với chị và hãy mạnh mẽ hơn. Hạnh phúc nếu không may mắn đến với mình, thì chị hãy tự tạo ra nó vậy. Việc tốt nhất là hãy cứ đón nhận. Mọi việc còn lại ắt hẳn đã có số mệnh an bài”.

Cô gái Hoa Tử khuyên: “Người đàn ông đó thì bỏ đi chị, người ta không quan tâm đến mình thì mình coi như không có. Sống mạnh mẽ lên, mình phải tìm niềm vui cho riêng mình, không phải suy nghĩ nhiều đến loại người đó, rồi sẽ có ngày họ gặp quả báo”.

Nguyễn Văn Vinh bình luận: “Khi khó khăn vui vẻ có nhau, cày cuốc hết sức lực để giàu có hơn thì người con gái ngày xưa đã úa tàn theo năm tháng. Thế nên các chị em hãy nghe tôi , có chết cũng phải đẹp, chả việc gì phải khổ sở, tằn tiện làm giàu để già nua xấu xí rồi mấy thằng nó bỏ theo cô gái trẻ đẹp khác”.

“Vẫn là người xưa nói đúng. Hôn nhân mà bố mẹ không đồng ý thì trước sau gì cũng đổ vỡ. Đa phần là như vậy. Nhất là con gái, bố mẹ lắc đầu thì nên chọn người khác, bố mẹ đồng ý mới nên cưới liền, không gì phải lăn tăn. Người lớn từng trải, họ có ánh nhìn rất hay. Nhìn tướng mạo, hành vi và khuôn mặt có thể đoán được 2 đứa có sống với nhau được lâu dài hay không”, Trần Thủy Quân viết.

Theo Saostar.vn

Vừa qua tuần trăng mật 1 ngày, chồng lên giường với người đàn bà khác

Mới chỉ tuần trước, hai vợ chồng đi trăng mật, còn chụp ảnh hạnh phúc đăng lên mạng khiến bao người xuýt xoa. Thế mà ngay tuần sau, anh đã lên giường với người đàn bà khác.

Suốt mấy ngày nay, tôi nghỉ làm, trốn về quê đứa bạn để tránh cái thực tế phũ phàng này. Mọi thứ khiến tôi choáng váng bởi lẽ tôi còn chưa hết dư âm về những ngày hạnh phúc sau lễ cưới, sau tuần trăng mật.

Ấy vậy mà, chồng tôi chỉ mới đây thôi đã lên giường với người đàn bà khác. Tôi khóc nhiều nhưng không tìm ra được lối thoát cho mình.

Tôi đã từng nghĩ mình là người cực kì may mắn khi kết hôn với chồng mình. Anh giỏi giang, tài năng lại kiếm được nhiều tiền. Nhà chồng tôi cũng có điều kiện, lại quý tôi.

Đám cưới của tôi làm rình rang, hoành tráng, tôi cũng được mở mày, mở mặt với bạn bè, người thân.

Vừa qua tuần trăng mật 1 ngày, chồng lên giường với người đàn bà khác - Hình 1

Suốt mấy ngày nay, tôi nghỉ làm, trốn về quê đứa bạn để tránh cái thực tế phũ phàng này. Mọi thứ khiến tôi choáng váng bởi lẽ tôi còn chưa hết dư âm về những ngày hạnh phúc sau lễ cưới, sau tuần trăng mật. (Ảnh minh họa)

Sau đám cưới, vợ chồng tôi đi trăng mật nước ngoài cả tuần. Những ngày đó không có công việc, không áp lực nên hạnh phúc lắm. Ảnh chúng tôi đăng lên mạng ai cũng vào không ngớt lời khen. Nhưng... niềm vui ngắn chẳng tày gang.

Trở về nhà, lao vào guồng quay công việc. Chồng tôi vốn bận, để chuẩn bị cho đám cưới rồi lại đi trăng mật nên anh phải gác lại nhiều hợp đồng. Anh bắt tay vào xử lí từng thứ một.

Chồng tôi phải đi công tác ngay sau khi về để đảm bảo tiến độ. Đó cũng là nguyên do xảy ra cơ sự ngày hôm nay.

Trong lần đi công tác đó, đoàn của anh có 3 cô nhân viên. Thế rồi chẳng hiểu vì say, vì mê nhau sẵn hay vì lí do gì, đêm cuối trước khi cả đoàn quay về, chồng tôi đã lên giường với một cô ở đó. Họ đi uống rượu, nhậu nhẹt mừng thắng lợi rồi để xảy ra cơ sự.

Vừa qua tuần trăng mật 1 ngày, chồng lên giường với người đàn bà khác - Hình 2

Chẳng hiểu vì say, vì mê nhau sẵn hay vì lí do gì, đêm cuối trước khi cả đoàn quay về, chồng tôi đã lên giường với một cô ở đó. (Ảnh minh họa)

Ngay hôm đó trở về, chồng tôi đã thú nhận tất cả. Anh khóc lóc van xin tôi tha thứ. Anh còn bảo anh thú nhận là vì yêu tôi, vì đó chỉ là hành động không kiểm soát do quá say mà thôi.

Lòng tôi đau như cắt nhưng trước tình thế đó tôi cũng tin nó chỉ là một sai lầm trong lúc không tỉnh táo.

Nhưng rồi cô gái kia tìm tôi, nói cho tôi việc đó. Tôi cố giữ thái độ bình thản, nói rằng đó là việc hai người say nên sẽ không tính toán. Cô ấy muốn có trách nhiệm như thế nào thì sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Vậy mà cô ấy khóc như mưa, cô ấy nói hôm đó chồng tôi hoàn toàn không say. Chính anh gạ gẫm cô ấy đi nhà nghỉ.

Vừa qua tuần trăng mật 1 ngày, chồng lên giường với người đàn bà khác - Hình 3

Tôi có nên tha thứ cho anh không hay dừng lại cuộc hôn nhân này dù nó chỉ mới bắt đầu? (Ảnh minh họa)

Tôi ngẫm lại mới thấy đúng. Chồng tôi tửu lượng rất khá. Việc tiếp khách với anh ấy là thường xuyên, không có lí anh ấy say mèm khi chỉ đi uống với 1 đồng nghiệp nam và 3 cô nhân viên dưới quyền.

Phải chăng, chồng tôi đã cố tình phản bội tôi? Tôi có nên tha thứ cho anh không hay dừng lại cuộc hôn nhân này dù nó chỉ mới bắt đầu?

Theo Ngọc Duyên (Khám phá)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Hương vị tình thân: Nam từ chối 500 triệu, đối chất với Long và bà Xuân còn dùng từ "chó" khiến ai nấy tái mặt04:18Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59

Tiêu điểm

Tháng nào cũng đưa cho chị chồng 15 triệu đồng nhưng mâm cơm chỉ toàn món đạm bạc, cho đến ngày chồng tôi bị thất nghiệp thì sự thật phơi bày
19:46:59 22/07/2021
Tôi nhất quyết không cho em chồng thuê nhà mà để người ngoài ở và rồi một năm sau em ấy đưa ra lời đề nghị khiến tôi bật khóc
07:39:48 23/07/2021
Về muộn thấy mẹ chồng phần đĩa cá trơ xương, tôi định trách nhưng bà lại nói một câu khiến tôi ân hận đến nỗi bật khóc
07:49:56 23/07/2021
Mỗi lần chồng đi công tác, nàng giúp việc lại xin nghỉ ốm, người vợ đến thăm và tặng “món quà” nhớ đời
16:17:37 23/07/2021
Sau nhiều năm trở về thăm gia đình, thấy có một căn lều ngay cạnh nhà mình, tôi lấy làm lạ nên ghé vào coi và chết sững với người nằm trong đó
19:35:58 22/07/2021
Cháu đòi bế bị ông nội mắng, con tôi hồn nhiên hỏi câu khiến mẹ chồng lăn ra ngất
19:28:09 22/07/2021
Chồng bắt rút hết tiền tiết kiệm để chữa bệnh cho em trai, đến ngân hàng rút tiền tôi bất ngờ phát hiện bí mật động trời của em dâu
23:09:45 22/07/2021
Gặp vợ cũ thiếu tiền mua sắm, tôi xòe ví định ra oai rồi điếng người ngay sau 3 giây
11:12:44 23/07/2021
Chị chồng vay 700 triệu 4 năm rồi chưa trả, tôi đích thân về quê đòi thì được tiết lộ 1 tin sốc bủn rủn chân tay
07:31:04 24/07/2021
Đêm tân hôn, vợ chồng tôi mãi mới "tương kế tựu kế" đưa được mẹ chồng ra khỏi phòng mà bà còn đứng nghe ngóng ở cửa tới 15 phút mới chịu rời đi
07:52:07 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”
11:43:22 24/07/2021
Mẹ đẻ dàn mỹ nam Hoa ngữ: Có người đẹp hơn hoa hậu
09:57:45 24/07/2021
Ngô Diệc Phàm phân biệt đối xử với dàn sao nữ: "Chị già" thì xa cách lạnh nhạt, các em 18 tuổi thì nhiệt tình đến mức đáng sợ
10:47:52 24/07/2021
Em chồng ngày nào cũng pha nước cam mời uống, tôi móc họng nôn hết mọi thứ sau 1 cuộc điện thoại
10:30:42 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Bị lạc ở Đài Loan, cô gái được "ông chú" cảnh sát đẹp trai giúp đỡ và câu chuyện "đánh đường" sang Việt Nam tìm vợ
12:16:19 24/07/2021
Sau khi ly hôn, đây là cách vợ cũ đại gia của Đan Trường giáo dục quý tử, nhấn mạnh 1 điểm đáng chú ý!
11:27:04 24/07/2021
Ly hôn tài tử Lee Dong Gun vì bị đối xử vô tâm, minh tinh Jo Yoon Hee giải quyết ảnh cưới ra sao mà dân tình xuýt xoa khen ngợi?
10:50:22 24/07/2021
Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt
12:57:16 24/07/2021
Phẫn nộ chiêu trò share link 40GB hình ảnh nhạy cảm của các hot girl, hot streamer, cảnh báo nhiều hành vi phạm pháp!
10:27:48 24/07/2021

Tin mới nhất

Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc

14:03:20 24/07/2021
Nhớ lại thì từ khi tôi mang bầu, bố chồng thường cố tình vào bếp nhiều hơn, thậm chí ông còn hay đi siêu thị giúp con cái nữa.

Em chồng bỏ đi biệt tích, ngày trở về với cái bụng bầu và đi bên cạnh là người đàn ông mà vừa nhìn tôi đã nóng mặt

09:54:12 24/07/2021
2 năm bỏ nhà đi, ngày em chồng trở về nhà trong sự chào đón niềm nở của mọi người, còn tôi thì sửng sốt với người đàn ông đi bên cạnh em ấy.

Em chồng thất nghiệp về nhà ăn bám, từ sáng đến khuya chỉ bày ra cho tôi hầu hạ, nhờ phơi quần áo thì treo hết đồ lên cây

09:51:06 24/07/2021
Tôi cáu quá mách với mẹ chồng thì bà chỉ ậm ờ cho qua, không bênh cũng chẳng mắng cô em chồng.

Vắt óc nghĩ chiêu "đổi gió" với chồng, vừa bước vào phòng ngủ trong bộ dạng gợi cảm, tôi bị chồng mắng té tát đuổi luôn ra ngoài

09:50:47 24/07/2021
Cứ tưởng chồng sẽ vui mừng phấn khởi khi nhìn vợ đầy gợi cảm. Ai ngờ vừa trông thấy vợ, anh lập tức to giọng quát làm em giật cả mình.

Mừng rỡ vì lấy vợ đẹp, đêm tân hôn cô ấy đưa ra một đề nghị khiến tôi tê tái

09:45:12 24/07/2021
Trong ngày cưới, nghe mọi người xuýt xoa ca ngợi vợ mình xinh đẹp mà tôi thầm tự hào.

Mãi không được tăng lương, tôi bạo gan xin nghỉ việc, sếp trầm ngâm một lát rồi đưa ra phương án khiến tôi ngã ngửa

09:42:35 24/07/2021
Tôi cứ nghĩ khi mình dọa nghỉ việc, sếp sẽ đồng ý yêu cầu của tôi. Không ngờ anh lại đưa ra một câu trả lời mà tôi chưa từng lường trước.

Vừa bế con về nhà mẹ đẻ thì chồng đùng đùng gọi điện sang, câu đầu tiên anh nói khiến cả nhà em điêu đứng

09:39:48 24/07/2021
Em đã cố gắng sống với chồng dù rất đau khổ và nhiều uất ức. Nhưng câu nói của anh ta khi gọi điện cho bố em đã khiến em bừng tỉnh.

Chồng nhiệt tình mời uống bia làm cả đêm tôi ngủ say như chết, để rồi sáng tỉnh dậy tôi choáng váng với xấp giấy nợ trên giường

08:04:40 24/07/2021
Buổi tối ăn cơm, chồng mua két bia về uống, ăn mừng thắng lợi của công ty, để rồi khi tôi say xỉn, anh có hành động hèn hạ.

Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng

07:14:25 24/07/2021
Tôi đã sai thật rồi khi đổ hết lỗi sang cho mẹ chồng.

Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng

22:50:06 23/07/2021
Bí mật của chồng như giáng cho tôi cú sốc lớn đến mức không thể nào chấp nhận được.

Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý

21:05:20 23/07/2021
Ngày về làm dâu nhà chồng, tôi có cảm giác lạ lẫm, hốt hoảng nhưng chính mẹ chồng là người gọi tôi vào động viên nhiều điều.

Chồng đi công tác, vợ đến nhà bạn thân đánh bài, vô tình nhìn xuống gầm giường, tròn mắt thấy điện thoại di động của anh

16:13:15 23/07/2021
Dương vô tình liếc nhìn xuống phía dưới giường và bất ngờ phát hiện điện thoại di động của chồng rơi ở đó.

Vợ cũ bị bệnh đi tìm chồng cũ vay tiền, chồng cũ đưa ra thỏa thuận ly hôn trước đó, cô rơi nước mắt

16:06:51 23/07/2021
Được chồng cung phụng như công chúa nhưng người vợ này ăn ngọt nhiều lại thấy ngán, cuỗi cùng đánh mất cuộc hôn nhân hạnh phúc và chuốc lấy hậu quả ê chề.

Vợ đi công tác nửa năm, tối nào em vợ cũng đến ăn “trực”, lúc quá chén tiết lộ tin động trời, anh quyết định ly hôn

16:03:49 23/07/2021
Mỗi lần vợ đi công tác, anh tưởng như được sống lại cuộc sống độc thân êm ấm, không ngờ em vợ lại suốt ngày đến ăn trực, khiến anh rất bức xúc.

Trong buổi hẹn giấu mặt, đối phương tìm cớ có việc bận định rời đi trước, cô túm cổ áo anh ta hung hăng: “Cậu nhóc, anh đã thanh toán chưa?”

15:55:20 23/07/2021
Xã hội không thiếu những người đàn ông như vậy, họ miễn cưỡng cho đi nhưng lại muốn được đền đáp tốt nhất, họ luôn nghĩ đến tay trắng mà bắt được miếng mồi ngon.

Nhìn thấy “vật thể lạ mà quen” trong thùng rác, tôi chết lặng, lập tức viết đơn ly hôn

15:50:11 23/07/2021
Từng ngoại tình lúc vợ mang bầu, làm chồng ngoan được 3 năm, chồng cô vẫn chứng nào tật nấy.

Mẹ chồng mất được 1 tháng, bố chồng tái hôn, chồng làm ầm ĩ ở đám cưới thì choáng váng khi nhìn thấy cô dâu

15:41:42 23/07/2021
Đàn ông ở tuổi xế chiều, khi gặp cảnh người vợ mình hết mực yêu thương, gắn bó nhiều năm qua đời sẽ trải qua cú shock tâm lý không nhỏ.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

15:38:07 23/07/2021
Không phải trong câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Về ra mắt nhà bạn trai, cô gái phải lòng luôn anh trai cực phẩm của người yêu: Liệu có nên tiến tới?

15:32:07 23/07/2021
Yêu nhau một năm, tình cảm đang rất đằm thắm vậy mà trong ngày ra mắt nhà bạn trai cô gái gặp gỡ và có tình cảm luôn với anh trai người yêu vì người ta hoàn hảo hơn hẳn người cô đang yêu.

Tìm osin nam chăm vợ mang bầu, 3 tháng sau chồng nhận quả đắng

15:21:44 23/07/2021
Những tưởng không tiếc tiền tìm được trai trẻ khỏe, đảm đang thay mình chăm vợ chu đáo, ai ngờ người chồng trong câu chuyện này phải nhận kết cục bất ngờ!

Tân hôn chị dâu ngồi thu lu ở cửa phòng, tôi hỏi thăm rồi khiếp hãi khi chị ngẩng mặt

11:10:54 23/07/2021
Bữa tối mọi người có lên gọi chị dâu tôi xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả.

Mẹ chồng lén lút vào phòng, bực bội lắp camera tôi phải khóc nghẹn chứng kiến hành động của bà

11:07:03 23/07/2021
Tôi muốn xem rốt cuộc bà vào phòng riêng của các con với mục đích gì. Nếu bà làm điều gì không hay, tôi sẽ không gần ngại nói thẳng với mẹ chồng.

Mẹ chồng bán nhà dưới quê để lên ở với chúng tôi, song khi chồng tôi hỏi thăm về số tiền thì bà thản nhiên tuyên bố một câu “sét đánh”

07:37:32 23/07/2021
Trước đây chính tôi từng bàn với chồng bảo các cụ bán nhà đất dưới quê, dùng số tiền đó mua một căn hộ rộng rãi trên thành phố để cả đại gia đình cùng chung sống.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm nui xào hải sản sốt me lạ miệng tươi mát đơn giản

Ẩm thực

16:01:48 24/07/2021
Nui xào hải sản sốt me là một món ăn ngon, lạ miệng, hấp dẫn, vô cùng dinh dưỡng mà lại dễ thực hiện. Cùng vào bếp thực hiện ngay món xào này nhé!

Ford Ranger đánh dấu 20 năm tại Việt Nam với doanh số 100.000 xe

Ôtô

15:58:47 24/07/2021
Sau 20 năm có mặt trên thị trường nội địa, Ford Ranger Việt Nam chính thức được xuất xưởng từ nhà máy Ford Hải Dương, áp dụng quy trình lắp ráp toàn cầu của Ford Motor.

Khởi tố nhân viên ngân hàng lập hồ sơ khống chiếm đoạt tiền tỷ

Pháp luật

15:58:30 24/07/2021
Với chiêu thức thay đổi tài khoản ủy nhiệm chi, một nhân viên ngân hàng đã chiếm đoạt khoản vay 1,2 tỷ đồng của khách hàng.

Xe máy Honda sẽ 'ế dài' vì lý do này

Xe máy

15:51:27 24/07/2021
Các đại lý Honda đóng cửa để chống dịch theo Chỉ thị 16 khiến doanh số hãng xe máy hàng đầu Việt Nam có thể suy giảm nghiêm trọng trong tháng 7 này.

MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Đồ 2-tek

15:43:35 24/07/2021
MacBook Air mới với màn hình Mini LED 13 inch ra mắt giữa năm sau 

Mỹ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin như thế nào? 

Thế giới số

15:43:33 24/07/2021
Mỹ đã nhanh chóng trở thành thánh địa mới của thợ đào Bitcoin, ngay sau khi Trung Quốc mạnh tay đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử.

Mã Đức Hoa: “Trư Bát Giới” mặc quần vá đi hẹn hò và hôn nhân viên mãn đáng ghen tị

Sao châu á

15:43:23 24/07/2021
Mã Đức Hoa là nam diễn viên thủ vai Trư Bát Giới trong siêu phẩm Tây Du Ký 1986. Khác với hình tượng lão Trư vừa háo sắc vừa tham ăn, Mã Đức Hoa ngoài đời là người đàn ông mẫu mực của gia đình. Ở tuổi 76, ông sống hạnh phúc bên người vợ...

HLV Hà Nội làm phó tướng cho thầy Park ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:41:59 24/07/2021
HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngọc Trinh mở lớp dạy kinh doanh, Nathan Lee lập tức chửi gay gắt

Sao việt

15:41:44 24/07/2021
Nathan Lee tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chỉ trích nặng nề việc giảng đạo kinh doanh của “ai đó”.

Jadon Sancho có thể mua siêu xe gì với một tuần lương tại MU?

Siêu xe

15:36:55 24/07/2021
Với mức lương 350.000 bảng/tuần tại MU, Jadon Sancho có thể sở hữu những siêu xe đắt giá như McLaren 765LT, Lamborghini Aventador LP780-4 Ultimae hay Ferrari SF90 Stradale.

Chăm sóc tóc ngày hè

Làm đẹp

15:36:25 24/07/2021
Nắng nóng mùa hè gây ra rất nhiều vấn đề về tóc như tóc khô, rụng, chẻ ngọn, bết dầu...

Depay - từ lời hứa điên rồ với ông nội đến giấc mơ Barca

Bóng đá thế giới

15:36:20 24/07/2021
Memphis Depay chính thức ra mắt Barcelona. Đến Camp Nou, ngôi sao người Hà Lan đã biến giấc mơ của mình thành sự thật.

Fan Việt cười mỉa mai Ngô Diệc Phàm thời đóng "boy chung tình" cũng vô tù vì gái, lại còn "diễn dở đỡ khum nổi luôn!"

Hậu trường phim

15:35:28 24/07/2021
Vai diễn chung tình của Ngô Diệc Phàm bị dân mạng mang ra cà khịa giữa bão scandal.

5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết

Phim châu á

15:33:27 24/07/2021
Có không ít diễn viên Hàn phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi sự ám ảnh đến từ những vai diễn khó nhằn.

Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà

Sức khỏe

15:32:03 24/07/2021
Chuyên gia y tế giới thiệu bài tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19, gồm nhiều bài tập tay không hoặc với vật dụng đơn giản như tạ, bóng, khăn...