9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ

Yêu bản thân là luôn ưu tiên niềm vui sự an yên từ bên trong nội tâm cho đến trân trọng cuộc sống bên ngoài của chính mình chứ không phải là một điều ích kỷ.

Mang lại lợi ích cho những người bạn yêu thương

Có một lý do tại sao các tiếp viên hàng không hướng dẫn chúng ta đeo mặt nạ dưỡng khí trước khi giúp đỡ người khác trong trường hợp khẩn cấp trên chuyến bay. Khi bạn hết oxy, bạn sẽ không thể hỗ trợ bất kỳ ai. Tương tự như vậy, khi bạn quá kiệt sức hoặc không hạnh phúc, bạn khó có thể mang lại những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Tiến sĩ tâm lý học lâm sàng Tracy Thomas lưu ý rằng mối quan hệ của bạn với những người bạn yêu thương sẽ tốt hơn khi bạn ở trạng thái tốt nhất về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Vì vậy, đừng cảm thấy tội lỗi khi dành thời gian nghỉ ngơi hoặc làm những việc khơi dậy niềm vui . Những người thân yêu của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nghỉ ngơi là yêu cầu, không phải phần thưởng

Khi bạn hoàn toàn kiệt sức, bạn sẽ giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng đến gia đình và xã hội . Căng thẳng kéo dài cũng có thể khiến bạn kiệt quệ về mặt tinh thần và cảm xúc.

Căng thẳng kích hoạt phản ứng chiến đấu hoặc phản ứng của cơ thể bằng cách giải phóng một loại hormone gọi là cortisol. Trong khi phản ứng sinh lý này mang lại cho bạn nguồn năng lượng cần thiết, nồng độ cortisol tăng lên do căng thẳng mãn tính cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như tăng cân, huyết áp cao hơn, hệ thống miễn dịch bị tổn hại và nguy cơ mắc các bệnh khác.

Tự chiều chuộng bản thân, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống không phải là ích kỷ – đó là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Bác sĩ tâm thần Vanessa Padilla khuyên bạn nên học cách nói không khi bạn quá tải với những việc phải làm và thay vào đó là ủy thác nhiệm vụ. Tập thể dục, thư giãn và ngủ đủ giấc cũng sẽ cải thiện sức khỏe tổng thể và tâm trạng của bạn.

Truyền năng lượng tích cực

Tiến sĩ Thomas giải thích rằng gia đình và bạn bè của bạn hấp thụ tâm trạng và năng lượng của bạn. Nếu bạn luôn độc hại, tức giận hoặc kiệt sức, những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy điều đó. Trên thực tế, một nghiên cứu đã tìm thấy mối tương quan giữa căng thẳng khi nuôi dạy con cái và mức cortisol tăng cao ở trẻ em.

Chăm sóc bản thân và sức khỏe của bạn sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt hơn. Và khi bạn phát ra những rung cảm tốt, bạn cũng truyền năng lượng tích cực cho những người thân yêu của mình.

9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Không ổn cũng không sao

Bạn nên thừa nhận rằng mọi cảm xúc của bạn đều có giá trị, ngay cả những cảm xúc tiêu cực. Bạn cũng phải học cách chấp nhận rằng không phải mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuy nhiên, chìa khóa để tránh một vòng xoáy đi xuống là đặt ra thời hạn cho cảm xúc đó. Hãy buông xả những muộn phiền để nó trôi đi. Bạn phải tự hỏi bản thân điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn và làm điều đó.

Mọi người đều cần thời gian ở một mình

Các chuyên gia đã chỉ ra nhiều lợi ích của việc có thời gian ở một mình, bao gồm cả việc cho phép tâm trí của bạn thiết lập lại và cải thiện chất lượng các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tách bản thân khỏi những người xung quanh và ngắt kết nối với các phương tiện truyền thông xã hội .

Đôi khi nói “không” với người khác có nghĩa là nói “có” cho hạnh phúc của bản thân

Nói “không” thường gắn liền với sự ích kỷ, nhưng Tiến sĩ Joy Francisco tin rằng nói “không” có nghĩa là bạn tôn trọng bản thân đủ để bảo vệ những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho mình.

Khi bạn tiếp tục ép buộc bản thân làm điều gì đó mà bạn không muốn, bạn sẽ cảm thấy đau khổ và đầy tức giận. Bạn tạo ra hạnh phúc cho riêng mình và bạn không nên ưu tiên sự hài lòng của người khác hơn bạn.

Bạn đối xử với bản thân thế nào người khác sẽ đối xử với bạn như vậy

Nhà trị liệu tâm lý Josephine Wiseheart nói: “Để dạy mọi người cách đối xử với bạn, bạn không bắt đầu với họ, bạn bắt đầu với chính mình”. Bạn đặt ra tiêu chuẩn về cách người khác phải coi trọng bạn.

Giúp đỡ người khác không sao , nhưng hãy nhớ rằng có sự khác biệt giữa việc hữu ích và trở thành người dễ bị lợi dụng. Wiseheart khuyên bạn nên đánh giá giá trị bản thân và cân nhắc cách đối xử mà bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng.

Yêu bản thân không có nghĩa là tự luyến ái

Tự thu mình lại nghĩa là bạn chỉ quan tâm đến bản thân và phớt lờ những người khác. Tự luyến ái là “sự say mê quá mức với bản thân”.

Tự chăm sóc bản thân hoàn toàn trái ngược với ích kỷ. Đó là việc nuôi dưỡng và nâng niu cảm xúc của chính bạn để bạn có thể trở thành một người tốt hơn cho người khác.

Đôi khi bạn cần trở thành người hùng của chính mình

Bạn bè và gia đình sẽ luôn ở bên và ủng hộ bạn, nhưng cuối cùng, bạn là thuyền trưởng của con tàu của chính mình. Bạn tự quyết định cuộc sống của mình và đối phó với cảm xúc của chính mình. Và bằng cách ưu tiên sức khỏe tổng thể của mình, bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là 'tội' lớn nhất của phụ nữ!

Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình.

Tất cả những việc họ làm chỉ là vì vun đắp cái gia đình nhỏ của họ. Điều này là không sai nhưng chưa đủ. Đừng quên chính bản thân mình mới là người cần được bạn yêu thương nhất.

Ngoài bố mẹ ra, không ai yêu bạn hơn chính bản thân mình

Trên thế gian này chỉ có bố mẹ bạn mới thật lòng yêu bạn nhất. Nhưng thật tiếc họ sẽ không thể sống cả đời với bạn được. Theo quy luật sinh già bệnh tử, họ sẽ rời bỏ bạn mà đi.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 1

Những người dù có yêu thương bạn bao nhiêu cũng không thể hơn chính bản thân bạn được - Ảnh: Internet

Chồng bạn có thể yêu bạn tha thiết nhưng chỉ là trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời mà thôi. Chẳng có một tình yêu nào là mãi mãi. Dù sao họ cũng chẳng có quan hệ ruột thịt gì. Một ngày nào đó họ cũng sẽ rời xa bạn nếu như hai người không còn yêu thương nhau nữa.

Con cái là người mà bạn yêu thương nhất, có thể hơn cả mạng sống mình. Nhưng con cái có cuộc đời riêng của nó. Bạn sinh nó ra nuôi dưỡng nó lớn khôn là trách nhiệm của một người mẹ. Bạn không thể vì mình có công nuôi dưỡng mà bắt nó phải thế này thế kia theo ý muốn của bạn. Mỗi người đều có một cuộc đời riêng. Đó là thuận theo lẽ tự nhiên của cuộc sống.

Tóm lại những người dù có yêu thương bạn bao nhiêu cũng không thể hơn chính bản thân bạn được. Đừng bỏ mình, hãy chăm sóc và quan tâm đến mình ngay từ bây giờ phụ nữ nhé!

Vì thời gian không chờ đợi ai cả

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 2

Phụ nữ sợ nhất là thời gian - Ảnh: Internet

Phụ nữ sợ nhất là thời gian. Không những nhan sắc bị phai tàn theo năm tháng mà sức khỏe cũng sẽ dần mai một. Đặc biệt phụ nữ đã qua nhiều lần sinh nở thì lại càng tàn khốc hơn. Bạn thử lắng nghe cơ thể mình mà xem, sau tuổi 35, da bạn sẽ chẳng còn hồi, xương bạn sẽ chẳng còn chắc khỏe nữa. Nếu bạn còn bỏ bê bản thân mình thì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ trở thành một bà già vừa xấu xí vừa bệnh tật. Lúc đó cuộc đời hẳn là như sống trong địa ngục rồi còn gì.

Chỉ khi bạn tốt mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 3

Chỉ khi bạn tốt mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh - Ảnh: Internet

Bạn muốn người khác yêu thương bạn nhưng nếu chính bản thân bạn còn không đối xử tốt với bản thân mình thì chẳng ai có thể đối xử tốt với bạn được đâu. Ngược lại, bạn yêu thương người thân của mình nhưng suốt ngày cứ cau có, bệnh tật thì có thể yêu thương được ai chứ? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, con người có năng lượng tích cực sẽ tỏa ra xung quanh khiến mọi người cũng tích cực theo. Vì vậy, chỉ khi bạn đối xử tốt với bản thân mới có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến những người xung quanh mà bạn yêu thương.

Yêu thương bản thân mình hơn không phải là ích kỉ. Yêu thương bản thân mình cũng chính là cách mà bạn đang báo đáp cha mẹ và bảo vệ con cái đó bạn ạ. Phụ nữ hãy nhớ nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20

Tiêu điểm

Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021
Ngày đầu về ra mắt nhà bạn trai, chưa được ăn đã bị sai rửa bát và màn "rút ví" của cô khiến anh ta vừa sốc vừa bẽ bàng
09:58:49 21/06/2021
Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2
10:35:25 20/06/2021
Phụ nữ tuổi 40 nếu không sở hữu 5 điều này chính là kẻ bất hạnh, thất bại nhất!
14:10:50 21/06/2021
Tướng tự tâm sinh, mệnh tùy tâm tạo: 3 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới còn "mê" chứ đừng nói đến đàn ông!
19:26:02 20/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ có 5 hành vi "khó đoán" này nhưng lại làm đàn ông si mê và nể phục bội phần!
06:27:10 21/06/2021
Chỉ một đặc điểm trên thân thể cô gái, chàng trai lao vào màn "lừa tình" và cái kết hối hận tê tái khi tất cả quá khứ được phơi bày!
17:51:35 20/06/2021
Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này
13:16:54 21/06/2021
Đàn ông thành đạt nhất định phải có phía sau hình bóng mẫu người phụ nữ này
19:30:10 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021

Tin mới nhất

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Đàn bà đừng nên tham vọng có nhiều tiền, chỉ cần bản thân thấy an yên thế là đủ

13:43:55 21/06/2021
Phụ nữ khi còn trẻ thì lúc nào sợ bản thân chưa đủ tốt trong mắt người khác.

Để quyến rũ theo thời gian phụ nữ cần bỏ ngay 5 điều khiến bản thân mình già trước tuổi

19:20:54 20/06/2021
Đừng nghĩ rằng mình đã 40 tuổi hay mình chỉ 40. hãy nhớ rằng mình dù không trẻ trung như trước nhưng lại trưởng thành và đằm thắm hơn trước.

Muốn ứng phó khi chồng ngoại tình, phụ nữ phải nắm rõ 3 sự thật về ''tiểu tam''

19:16:39 20/06/2021
Rất nhiều người phụ nữ đều cho rằng chồng mình ngoại tình là do lỗi ở cô tiểu tam. Bởi chồng mình tử tế, chẳng qua là bị dụ dỗ mà thôi. Nhưng nếu chồng bạn không muốn thì chẳng có kẻ nào dụ dỗ được đâu.

Có nhiều kiểu đàn ông ở nhà gắt gỏng với vợ nhưng lại ân cần với phụ nữ bên ngoài

19:11:27 20/06/2021
Một thực tế đang khá phổ biến chính là với phụ nữ ở ngoài thì đàn ông lúc nào cũng thân mật, vui tính, hài hước nhưng với vợ thì họ lại gắt gỏng, khó chịu.

5 cách hành xử khéo léo cho nàng dâu mới về nhà chồng, cứ thế này bảo sao mẹ chồng quý con dâu

19:06:39 20/06/2021
Phụ nữ khi mới về làm dâu đều có những bỡ ngỡ, nếu vậy thì bạn cần phải trang bị cho mình hành trang về nhà chồng đó là lòng kiên nhẫn.

Phụ nữ muốn cuộc sống dễ thở hãy bỏ qua 5 điều, đừng cố làm hài lòng người khác

18:57:12 20/06/2021
Bạn càng có nhiều thời gian rỗi thì càng suy nghĩ ngớ ngẩn và làm những điều linh tinh. Thật dễ dàng để bắt đầu quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn khi bạn không có gì để làm.

Phụ nữ ghen lồng lộn đều có 4 dấu hiệu, đàn ông phải nhớ để biết cách làm dịu cô ấy

18:53:06 20/06/2021
Chắc chắn không một người phụ nữ nào thích nghe người yêu của mình khen ngợi người phụ nữ khác trước mặt mình. Lúc đó cô ấy có thể kiêu ngạo nên nói cho qua chuyện nhưng thật lòng thì cô ấy rất khó chịu đấy.

Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ

17:45:58 20/06/2021
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và trái tim bất biến giữa dòng thính vạn biến.

Dấu hiệu cảnh báo cuộc hôn nhân lao dốc, vợ chồng cần lưu tâm

17:37:51 20/06/2021
Không khó để nhận diện một mối quan hệ sắp đến hồi kết.

Kiểu phụ nữ mà đàn ông chỉ yêu chứ nhất quyết không cưới về

16:30:30 19/06/2021
Những mẫu hình phụ nữ này có thể dễ khiến cho đàn ông vây quanh theo đuổi nhưng khó có thể chiếm giữ trái tim đàn ông. Đàn ông sẽ không bao giờ muốn lấy những người phụ nữ này về làm vợ:

4 điều đàn ông nên tâm sự ngay với vợ mình, bởi càng giấu càng khiến hôn nhân sớm đổ vỡ

16:25:51 19/06/2021
Đã là vợ chồng thì đừng giấu diếm nhau chuyện gì cả. Tất cả những điều vợ làm bạn buồn, đau lòng thì hãy góp ý thẳng thắn với anh ấy, nói lên suy nghĩ của bản thân để anh ấy sửa đổi

4 thứ đàn ông nào cũng nơm nớp sợ mất, phụ nữ khéo léo nhìn qua là biết ngay

16:21:14 19/06/2021
Đối với đàn ông, khi họ có tiền, có khả năng tài chính thì đó là lúc họ tự tin nhất. Có tiền, có quyền, có bản lĩnh thì họ mới có thể tự hào về mình.

Phụ nữ thông minh, tài giỏi hơn người mà quên 6 điều này thì cũng khó hạnh phúc

16:16:53 19/06/2021
Chồng nóng thì vợ phải bớt lời, có như vậy hôn nhân mới hạnh phúc.

Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

11:11:07 19/06/2021
Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái, cô vợ chia sẻ.

Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!

11:05:10 19/06/2021
Tôi đánh giá anh là một người rất hiền lành, ít nói, ít bạn bè. Anh chi tiêu khá tiết kiệm, gia đình anh, và cả làng anh ai cũng khen anh hiền lành thật thà, người phụ nữ kể.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

Pháp luật

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.