9 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lạm dụng tình cảm

Chuyên gia Walfish lưu ý rằng, một khi bạn xác định được hình thức lạm dụng tinh vi này, điều đầu tiên cần làm là chấp nhận điều đó.

Người xưa có câu “hãy tin vào trực giác bản thân”. Đó là lời khuyên tốt cho một mối quan hệ tình cảm . Thậm chí dù bạn có là người lý trí nhất thì cũng có lúc đối mặt với những tình huống bị cảm xúc lấn áp , khi mà người kia cứ không hiểu lý lẽ, hành xử độc đoán. Nếu trực giác mách bảo điều gì đó không đúng, thì hãy cân nhắc chuyện đó.

Chuyên gia Fran Walfish – nhà tâm lý học về quan hệ gia đình cảnh báo: “Nếu bạn đang phải gánh chịu sự bạo hành về tinh thần, từ chửi rủa đến đổ lỗi mọi chuyện lên đầu bạn. Hãy chia tay ngay lập tức”.

Walfish cho biết rằng lạm dụng tình cảm trong một mối quan hệ không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận ra. Có lẽ người này đã khiến bạn chú ý trong những tuần đầu tiên của cuộc gặp gỡ, đột nhiên biến mất và sau đó xuất hiện lại mà không có lý do nào cả. Có lẽ người này đã hứa hẹn một tương lai tươi sáng với những từ ngữ cao đẹp và lãng mạn, chỉ khiến bạn cảm thấy những câu nói đó là một hình thức thắp sáng tương lai. Chuyên gia Walfish lưu ý rằng một khi bạn xác định được hình thức lạm dụng tinh vi này, điều đầu tiên cần làm là chấp nhận điều đó.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lạm dụng tình cảm - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô giải thích thêm: “Ngay cả nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần giỏi, có năng lực nhất cũng có thể không phát hiện ra một kẻ lạm dụng tình cảm điêu luyện”.

Chuyên gia Walfish khuyên nên chú ý đến 9 dấu hiệu của việc lạm dụng tình cảm trong mối quan hệ.

Rất quyến rũ và được lòng mọi người - Chuyên gia lưu ý: “Đây là cách thức để kẻ lạm dụng dụ dỗ trước khi họ chính thức lợi dụng bạn”.

Giữ im lặng – Walfish nói rằng: “Cách giữ im lặng là để bạn phải phân vân, khiến bạn nghĩ rằng mình đã làm sai điều gì đó và sẵn sàng làm mọi chuyện để sửa lỗi. Đó là cách dẫn dắt bạn vào con đường bị lạm dụng”.

Gợi mở tâm trí – Chuyên gia giải thích: “Điều này có nghĩa là kẻ lạm dụng sẽ vờ như đang không hài lòng và chờ đợi bạn đoán điều họ muốn. Hành vi dẫn đường này đánh lạc hướng bạn hoàn toàn, khiến bạn cảm thấy có lỗi khi đoán sai”.

Không hài lòng – “Đây là lúc kẻ lạm dụng yêu cầu bạn phải làm việc cho họ bởi vì họ không thể tự mình làm được”. Walfish tiếp tục: “Nhưng bất cứ điều gì bạn làm đều gặp phải sự chỉ trích gay gắt thay vì khen ngợi”.

Đổi chủ đề liên tục - “Đây là khi kẻ lạm dụng tranh cãi với bạn về một vấn đề không liên quan đến chuyện chính đang được nói đến”. Cô bổ sung:”Việc đổi chủ đề liên tục giữ cho kẻ lạm dụng luôn chiếm thế thượng phong, còn bạn luôn bị đẩy xuống thấp”.

Thường xuyên nói dối - Chuyên gia cho biết: “Bạn không bao giờ có thể chắc chắn điều kẻ lạm dụng nói là thật hay là giả”.

Hay đổ lỗi - “Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn bị đổ lỗi mà không cần lý do”. Cô lưu ý: “Đây là một thuật ngữ tâm lý có nghĩa là kẻ lạm dụng tác động khiến bạn nghĩ rằng đã làm gì đó sai. Để rồi khi bạn buồn bã, kẻ lạm dụng cho rằng hành vi đó là bằng chứng cho lời buộc tội của họ. Đó là một hành vi cực kỳ lôi kéo của kẻ lạm dụng bằng cách kích động sự sợ hãi, lo lắng, mặc cảm hoặc xấu hổ của bạn”.

Làm chủ tình dục - “Kẻ lạm dụng tình cảm thao túng bạn vào các hoạt động tình dục mà bạn không thích”. Cô nói thêm: “Họ thậm chí có thể trách móc tình cảm của bạn với họ bằng cách nói “Người ta ai cũng làm! Tại sao em không thể?’”.

Chối cãi – “Ngay cả khi bạn chỉ ra những cách lạm dụng tình cảm của họ, kẻ lạm dụng không bao giờ thừa nhận hành vi”. Cô nói thêm: “Thay vào đó, họ cố gắng thuyết phục bạn rằng họ đang làm tất cả những điều này chỉ để giúp tình cảm cả hai thắm thiết hơn”.

Dẫu biết yêu một người đã khó, câu chia tay còn khó gấp bội nhưng chuyên gia Walfish muốn nhắc chúng ta nhớ hai câu:

Bạn không thể thay đổi bản chất của họ

“Trách nhiệm là chìa khóa để thay đổi con người kẻ lạm dụng nhưng hầu hết những kẻ lạm dụng đều có tính cách tự ái rất cao”. Walfish giải thích: “Họ không thể tưởng tượng ra tác động của hành vi của chính họ đối với người khác. Nói cách khác một người như thế là người không có khả năng thấu cảm”.

9 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lạm dụng tình cảm - Hình 2

Ảnh minh họa

Bạn nên chấm dứt cuộc tình ngay lập tức

Cô khẳng định: “Nhiều kẻ lạm dụng cũng có một phần xã hội học trong tính cách của họ. Có nghĩa là họ thiếu ý thức về việc làm sai. Nói cách khác, khi họ đổ lỗi cho mọi thứ là do bạn, họ không cảm thấy tội lỗi hay xấu về điều đó. Họ thực sự nghĩ rằng họ đúng vì họ hiểu rõ bạn hơn bất kì ai. Đó là một đặc điểm khác của tính tự ái”.

Vậy phải làm gì trong trường hợp ấy?

Tất cả các mối quan hệ đều khó kết thúc, và những mối quan hệ có dấu hiệu lạm dụng tình cảm đặc biệt ở tình cảm quá sâu đậm. Chuyên gia Walfish khuyên rằng điều tốt nhất nên làm là hãy cứ đau buồn đúng theo cảm xúc của bạn và nhất định 1 ngày bạn sẽ gặp ai đó xứng đáng hơn.

Nhiều người không thể ngừng suy nghĩ về người yêu cũ để giảm bớt cảm giác cô đơn trong khi những người khác thực sự yêu người yêu cũ sâu đậm và không thể buông tay”. Walfish nói: “Một số người sợ phải yêu một lần nữa, vì vậy họ cố níu giữ mối quan hệ cũ. Cuối cùng chỉ có một cách để buông tay người cũ, đó là bắt đầu hẹn hò. Hãy thử tận hưởng quá trình hẹn hò và thay thế người yêu cũ bằng một người tôn trọng bạn và đối xử với bạn tốt hơn”.

Chuyên gia khẳng định: “Điều chính yếu là bạn sẵn sàng để buông tay. Mọi người đều khó buông bỏ sau khi duy trì mối quan hệ trong một khoảng thời gian dài. Nhưng bạn cần tôn trọng bản thân và tôn trọng thời gian cá nhân của chính mình. Khi bạn sẵn sàng buông tay và thử lại với ai đó, bạn sẽ làm được”.

Nên chia tay nếu mối tình của bạn có 10 dấu hiệu này

Nếu mối quan hệ yêu đương của bạn đang xuất hiện những dấu hiệu dưới đây, hãy can đảm xem xét việc kết thúc nó trước khi nhận về quá nhiều tổn thương.

1. Người ấy từ chối dành thời gian cho bạn

Người ấy dường như không có đủ thời gian cho bạn nhưng luôn sẵn sàng với những mối quan tâm khác. Đây là dấu hiệu chứng tỏ họ không còn thấy bạn thú vị nữa.

Khi rất muốn ở bên ai đó, bạn luôn có thời gian dành cho họ. Đây là việc không thể phủ nhận.

2. Bạn cảm thấy mình như thành người khác

Khi thực sự yêu một ai đó, bạn chấp nhận con người họ. Mong muốn thay đổi người ấy từ thói quen đến tính cách là dấu hiệu không hề tốt.

Nên chia tay nếu mối tình của bạn có 10 dấu hiệu này - Hình 1

Bạn không còn là chính mình khi yêu? (Ảnh: Netflix)

Bản thân bạn cũng vậy, không nên bỏ đi những sở thích vốn có, hay tự cảm thấy tội lỗi khi người kia bỗng dưng tỏ ra không thích bạn.

Nếu trước khi yêu bạn cảm thấy vui hơn, hạnh phúc hơn, còn giờ đây lại luôn có cảm giác nặng nề như "đèo bòng" thì nên đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này ngay.

3. Mất đi sợi dây kết nối

Sự giao tiếp là chìa khóa để duy trì mối quan hệ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mở cửa trái tim người ấy, gặp trở ngại trong việc chia sẻ bí mật với họ; bạn thà nói chuyện với người khác còn hơn tâm sự với người yêu... thì đây là những dấu hiệu không ổn.

4. Phần lớn các cuộc nói chuyện đều dẫn đến cãi nhau

Hãy hồi tưởng lại những cuộc nói chuyện giữa hai người. Nếu cuộc trò chuyện nào cũng kết thúc bằng việc phán xét đối phương, trách móc, cằn nhằn thì cần phải xem lại tình trạng mối quan hệ.

Khi yêu, bày tỏ quan điểm, suy nghĩ cá nhân là tốt; tuy nhiên chấp nhặt những tiểu tiết và lấy đó làm cớ để cãi nhau thì thực sự vô lý.

5. Trái tim hết xao xuyến khi nghĩ về người ấy

Khi mối quan hệ có tiến triển, bạn bước qua thời gian đắm say, nồng cháy thì sự háo hức ban đầu sẽ phai mờ đi, đây là điều có thể hiểu được.

Nên chia tay nếu mối tình của bạn có 10 dấu hiệu này - Hình 2

Nghĩ về người ấy khiến bạn khóc lóc, đau khổ.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là sự đắm đuối, xao xuyến bạn dành cho đối phương cũng biến mất theo năm tháng. Nếu việc nghĩ đến người ấy không khiến bạn mỉm cười hay cảm thấy hạnh phúc nữa thì tốt hơn hết là để họ đi.

6. Người ta chỉ nhận, không cho

Một mối quan hệ đòi hỏi sự bình đẳng ở mọi khía cạnh, đặc biệt là việc tạo ra sự thoải mái. Nếu bạn đang cố gắng để vun đắp cho cả hai người, còn người kia chẳng làm gì thì bạn nên tìm cách kiếm ai đó trân trọng bạn hơn đi.

7. Cảm thấy tình yêu thật nhạt nhẽo

Đừng mong đợi tình yêu ngoài đời thật lung linh như trên phim, nhưng cũng đừng cho rằng sự chán nản, nhạt nhẽo là điều tất yếu. Ngoài việc cùng nhau nấu ăn, cùng nằm tay đi dạo bờ biển, có hàng trăm cách để cặp đôi có thể chia sẻ cùng nhau. Những điều giản dị nhỏ bé ấy sẽ giúp cho đôi mắt sáng lên, đôi tim rạo rực trở lại.

Tuy nhiên, điều này phải phụ thuộc vào sự tự nguyện của cả hai người. Nếu không, cần phải xem xét lại mối quan hệ này.

8. Bạn không trưởng thành lên khi yêu

Sự trưởng thành là điều rất quan trọng trong bất cứ mối quan hệ nào, đặc biệt là tình yêu. Khi ấy, hai khả năng có thể xảy ra, một là chỉ chăm chăm vào cái tôi cá nhân; và hai là cùng nhau trưởng thành.

Nên chia tay nếu mối tình của bạn có 10 dấu hiệu này - Hình 3

Nếu một mối quan hệ không giúp bạn trưởng thành lên, hãy nghiêm túc xem lại. (Ảnh: Brightside)

Trong mối quan hệ hạnh phúc, hai người sẽ cùng kéo nhau lên, cùng trưởng thành và trở nên tốt hơn. Nếu thay vì truyền cảm hứng cho bạn, người ấy luôn kéo bạn xuống; khiến bạn trở nên thụt lùi thì đừng ngần ngại kết thúc mối quan hệ này.

9. Bạn không nằm trong danh sách ưu tiên

Điều này tưởng chừng là một đòi hỏi quá đáng, nhưng đúng, bạn cần phải ở trong danh sách ưu tiên của nửa kia. Họ cần phải cố gắng có mặt khi bạn cần họ hoặc ít nhất là nỗ lực tìm hiểu xem bạn đang ra sao, cảm thấy thế nào.

10. Mất cảm giác được yêu

Tình yêu và sự ấm áp là những thứ giữ lửa cho một mối quan hệ. Nếu tất cả những thứ bạn làm chỉ là khóc lóc, khổ sở vì người ấy, nên suy nghĩ nghiêm túc vì sao bạn có mối quan hệ này.

Những cuộc cãi vã và mâu thuẫn giữa hai người đem lại năng lượng tiêu cực hơn bạn nghĩ. Hãy luôn nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc và điều quan trọng hơn cả là sức khỏe tâm lý của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do xoá ảnh nhạy cảm của cô gái giống Ngọc Trinh, thì ra có "thế lực" can thiệp?
17:05:13 16/04/2021
Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố
20:56:13 16/04/2021
Dương Tử bị chê 'đầu to' khi đứng cạnh Tống Tổ Nhi
17:46:36 16/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Ngọc Trinh đã có động thái sau 2 tiếng bị réo tên trong status ảnh nhạy cảm của Nathan Lee, mượn lời Khắc Tiệp hay gì?
16:50:49 16/04/2021

Tin mới nhất

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

21:59:05 16/04/2021
Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân

14:40:45 16/04/2021
Khi hai người đã hiểu nhau hơn thì cô ấy nói muốn có đứa con để về già làm chỗ dựa nhưng chưa tìm được người đàn ông nào đáng tin cậy.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai: 'Không có chảy máu chất xám'

Đời sống

00:24:40 17/04/2021
221 nhân viên y tế nghỉ việc trong một năm, song bệnh viện tuyển thêm hơn 500 người, lãnh đạo khẳng định sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Giải hạng Nhất, hấp dẫn không kém

Bóng đá việt nam

00:16:25 17/04/2021
Do V.League diễn ra dồn dập, kịch tính nên Giải hạng Nhất quốc gia có phần lu mờ, dù hấp dẫn không hề kém. Mới qua 4 vòng đấu nhưng sân chơi chuyên nghiệp thứ 2 của bóng đá Việt Nam đã mang đến quá nhiều bất ngờ.

Koeman hãy dè chừng, vấn đề của Barca không phải là VAR

Bóng đá thế giới

00:02:17 17/04/2021
Đêm mai, Barca sẽ bước vào trận chung kết Cúp Nhà Vua với Bilbao và đây chính là cơ hội tốt nhất để họ giành một danh hiệu ở mùa giải này.

Trung Quốc bị nghi diễn tập tấn công giả định chiến hạm Mỹ

Thế giới

23:46:19 16/04/2021
Một số cuộc tập trận mà Trung Quốc thực hiện gần Đài Loan gần đây bị nghi là diễn tập kịch bản tấn công vào chiến hạm Mỹ giả định.

Vợ hai của Martial bất ngờ bày tỏ tình yêu với Real

Bên lề sân cỏ

23:34:11 16/04/2021
Anthony Martial đã ghi 78 bàn trong 6 mùa giải khoác áo Man United nhưng cô vợ Melanie Da Cruz của anh lại bất ngờ thừa nhận Real Madrid mới là CLB trong tim của mình.

Trương Tân Thành giảm cân hóp cả mặt để đóng đam mỹ Đọc Thầm, dân tình vẫn ào ào chê không hợp vai?

Hậu trường phim

23:33:53 16/04/2021
Hình ảnh được cho là tạo hình của Trương Tân Thành trong đam mỹ Đọc Thầm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Bắt 2 đối tượng tàng trữ hơn 12 nghìn viên hồng phiến

Pháp luật

23:26:41 16/04/2021
Thể đem số ma túy lấy được giao cho Phi tại nhà trọ ở thôn Thượng An 2, xã Phong An, huyện Phong Điền thì bị Công an bắt quả tang.

Sergio Ramos bị các con 'nhốt' trong phòng

Sao thể thao

23:23:38 16/04/2021
Thủ quân Real Sergio Ramos nhiễm Covid-19 phải ở riêng trong một căn phòng. Các cậu con trai khóa cửa từ bên ngoài và đánh mất chìa khóa.

Xôn xao loạt ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh 10 năm trước, chính chủ nói gì vào thời điểm đó?

Sao việt

23:22:49 16/04/2021
Một lần nữa, Ngọc Trinh bị gọi tên vì những ồn ào 10 năm trước.

“Bóc trần” nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua góc hình người qua đường, liệu có khác xa với ảnh chỉnh sửa?

Sao châu á

23:15:54 16/04/2021
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh hậu sinh con luôn là đề tài được công chúng quan tâm.

“Bỏ túi” ngay 3 tone makeup style “lì” đảm bảo dịp gì cũng nổi bần bật như Tlinh, Naomi, và Hải Yến ngay nào!

Làm đẹp

23:10:19 16/04/2021
Cùng xem gợi ý các tone makeup lì hợp với mọi dịp vui, từ love-lì nhẹ nhàng tới crazi-lì cá tính!

Một blogger ăn đủ "gạch đá" vì copy phong cách Jennie và Lisa: Quả là càng xem, càng thấy giống!

Phong cách sao

23:08:47 16/04/2021
Hình ảnh của Jennie từ 3 năm trước đã được blogger này copy y hệt.

Lacoste kết hợp Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển

Thời trang

23:07:22 16/04/2021
Biểu tượng thời trang làng banh nỉ Lacoste bắt tay thương hiệu máy ảnh lấy liền Polaroid ra mắt BST đậm chất cổ điển với những gam màu rực rỡ và độc đáo.

Siêu mẫu da màu nổi tiếng chụp ảnh bikini

Người đẹp

23:03:12 16/04/2021
Duckie Thot khoe đường cong gợi cảm trong bộ ảnh thời trang áo tắm.

Jennifer Lopez có phải trả lại nhẫn đính hôn 1,8 triệu USD?

Sao âu mỹ

22:57:50 16/04/2021
Nữ ca sĩ Jennifer Lopez đang giữ chiếc kim cương đắt giá mà cầu thủ Alex Rodriguez cầu hôn, tuy nhiên theo luật cô sẽ phải trả lại khi hủy bỏ đám cưới.