9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ

Một mối quan hệ lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nhưng chỉ vì bạn muốn trở thành con người tốt nhất của mình không đồng nghĩa với việc bạn nhất thiết phải ở bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi.

Đôi khi, ở trong một mối quan hệ sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti, lo lắng và thiếu thốn. Dưới đây là 9 dấu hiệu cho thấy bạn đang là người đeo bám người bạn đời của mình, giúp bạn nhận biết và tìm ra cách giải quyết phù hợp.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ - Hình 1

Đánh mất ý thức về bản thân

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, điều tự nhiên là bạn muốn dành toàn bộ thời gian cho nửa kia quan trọng của đời mình. Nhưng có một điều nguy hiểm đó là hai bạn dành quá nhiều thời gian cho nhau. Nếu bạn dành một khoảng thời gian dài hơn những gì tưởng tưởng để cố gắng làm hài lòng người ấy, thì bạn sẽ bắt đầu đánh mất bản sắc của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy bản thân của mình khi hai người bất đắc dĩ phải chia tay, có thể bạn đang quá thiếu thốn tình cảm và phụ thuộc.

Phản ứng thái quá một cách thường xuyên

Các cặp vợ chồng thỉnh thoảng tranh cãi là chuyện bình thường, nhưng câu chuyện lạ i hoàn toàn khác khi những cuộc tranh cãi đó tự dưng bùng nổ không vì lý do nào. Nếu vợ/chồng của bạn nói chuyện với người khác giới (hoặc giới tính bị hấp dẫn) và điều đó khiến bạn rơi vào một loạt các nghi ngờ, suy diễn, thì có thể đã đến lúc bạn nên bắt đầu suy nghĩ lại về mức độ thân thiết của bạn với vợ/chồng.

Luôn nhắn tin

Những cặp đôi nhắn tin cho nhau cả ngày thật đáng yêu phải không? Vâng, thường xuyên hỏi thăm đối phương qua tin nhắn là một cách thể hiện tình cảm dễ thương và ngọt ngào để cho họ biết rằng bạn đang nghĩ về họ. Nhưng nếu cuộc trò chuyện của bạn có vẻ phiến diện hoặc bao gồm việc bạn gửi hơn hai hoặc ba tin nhắn liên tiếp mà không nhận được phản hồi, thì bạn nên xem lại bản thân và cố gắng kiềm chế hơn một chút.

Ghen tuông thái quá

Ghen tuông vẫn có thể được coi là một điều tốt khi nó dừng lại ở một mức độ nào đó. Cuối cùng thì, ghen tị chỉ là cách trái tim nhắc nhở bạn rằng bạn đang có một ai đó vô cùng quan trọng đối với mình. Cảm giác ghen tuông nên được sử dụng như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng như vậy thôi, dùng chúng để trân trọng chứ không phải như một chất xúc tác khiến họ phát hoảng hoặc bị kiểm soát.

Không thể làm gì thiếu người kia

Bạn không thường xuyên cảm thấy nhớ nhung bởi vì bạn và người ấy chẳng bao giờ rời xa nhau. Hai bạn đều có tất cả những người bạn giống nhau và luôn dành thời gian ở bên nhau. Đây thật ra lại là một biểu hiện không thật sự lành mạnh. Mối quan hệ lành mạnh xảy ra khi hai người vẫn có thể duy trì một khoảng trời riêng cho bản thân. Có những sở thích riêng và những mối quan hệ bạn bè riêng sẽ giúp bạn trở nên không quá phụ thuộc trong mối quan hệ tình cảm.

Theo dõi sát sao trên mạng xã hội

Ghen tuông trở nên không lành mạnh khi chúng khiến bạn thường xuyên lo lắng về những gì vợ/chồng bạn đang làm khi bạn vắng mặt. Thay vì cố gắng phát triển mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng – một phẩm chất cần thiết cho mọi mối quan hệ hạnh phúc – bạn lại sử dụng sự thiếu thốn tình cảm của mình như một cái cớ để theo dõi mọi hoạt động trên mạng xã hội của đối phương. Bạn nổi giận chống lại hoặc thao túng người ấy, bắt họ cung cấp cho bạn mật khẩu của tất cả các tài khoản trực tuyến của họ chỉ để giải quyết những lo lắng của riêng bạn. Đây là hành vi vô cùng độc hại có thể giết chết mối quan hệ của bạn.

Tiến triển quá nhanh trong quan hệ

Cảm giác thiếu thốn thường là dấu hiệu của một người hay tự ti về bản thân. Khi bạn bất an, bạn nhanh chóng lại gần và trở nên gần gũi với đối phương. Điều này thường dẫn đến việc chuyển sang quan hệ tình dục quá nhanh và thậm chí có thể chuyển đến sống cùng nhau chỉ sau một vài tuần. Nếu mọi thứ tiến triển nhanh hơn bình thường trong mối quan hệ của bạn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phụ thuộc người kia quá mức.

9 dấu hiệu bạn đang là người đeo bám trong mối quan hệ - Hình 2

Nhu cầu được trấn an liên tục về tình cảm

“Em thật xấu xí”, bạn nói.

“Đừng nói vậy”, người ấy của bạn trả lời. “Em thật đẹp!”

Vợ/chồng của bạn luôn nhanh chóng bênh vực bạn hoặc dành cho bạn những lời khen chân thành. Nhưng cho dù người ấy trấn an bạn bao nhiêu lần về tình yêu của họ dành cho bạn, sự hấp dẫn của họ đối với bạn, hoặc sự trung thành của họ với mối quan hệ này, bạn vẫn không bao giờ tin tưởng họ. Nhu cầu được trấn an liên tục này có thể gây tổn hại rất nhiều cho mối quan hệ của bạn.

Cảm thấy chán nản khi không ở bên nhau

Sẽ là bình thường nếu họ đi vắng vào cuối tuần mà không có bạn bên cạnh. Nhưng bạn lại rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc hoảng loạn khi nghĩ đến việc phải xa bạn đời trong một thời gian dài. Đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy bạn đang là người phụ thuộc trong mối quan hệ và nó còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Bạn cần bắt đầu suy nghĩ cho chính mình và tập trung vào bản thân, không phải chỉ có mỗi người kia nữa.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Vợ chồng chị Hằng có một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ do anh Hải đứng tên. Một lần vô tình chị Hằng biết chồng mình đã rút sạch tiền tiết kiệm cho em trai vay mua nhà. Mặc dù nếu cậu em chồng đánh tiếng hỏi vay trực tiếp chị Hằng, chị cũng sẽ cho vay. Nhưng vấn đề ở đây là anh Hải cho cậu em vay mà không nói với chị một câu nào khiến cho chị cảm thấy mình không được tôn trọng.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc? - Hình 1

Ảnh minh họa

Chị Hằng về tra hỏi anh Hải, anh Hải thủng thẳng đáp đúng là anh có cho em trai vay. 'Tại sao anh không nói với em?' - chị Hằng chất vấn. 'Thế tiền em cho em gái em mua xe, em có nói với anh câu nào không?' - anh Hải hỏi lại vợ. 'Ôi giời ơi, anh rình mò tài khoản của em đấy à? Có mười mấy triệu bạc mà anh cũng phải so đo'; 'Này, cô bỏ cái giọng điệu miệt thị, khinh người cuả cả họ nhà cô đi. Ai 'rình mò' tài khoản của cô? Tin nhắn cảm ơn của gì Thu chềnh ềnh trên máy ấy. Đây không phải là thằng ngu'; 'Họ hàng nhà tôi thì liên quan gì tới anh? Mà không có anh em họ hàng nhà tôi thì anh được ngẩng mặt lên như ngày hôm nay chắc?'

Hai vợ chồng chị Hằng cứ lời qua tiếng lại với giọng điệu ngày càng cay nghiệt hơn cho tới khi anh Hải không kìm được cơn giận dữ, ném cả cái cốc nước đang cầm trên tay vào tường vỡ tan tành rồi mặt hằm hằm bỏ ra ngoài, nhưng chị Hằng vẫn chưa ngưng cái miệng, vẫn cố nói thêm vài câu chê bai anh Hải: 'Đi luôn đi, đừng có vác mặt về đây. Đã sai lè lè, không biết lỗi mà còn gân cổ lên cãi'.

Theo các chuyên gia tâm lý, trong mọi mối quan hệ ứng xử, khi đã xảy ra xung đột, cãi vã thì việc phân định đúng sai là việc làm vô nghĩa. Lúc này, ai là người khôn ngoan sẽ biết cách hóa giải mâu thuẫn bằng nghệ thuật ứng xử của mình. Đặc biệt, trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi ra đấy, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng. Im lặng lúc này là cách tốt nhất để người bạn đời tự ngẫm lại hành vi sai trái của họ. Và khi có dịp thuận lợi mình sẽ phân tích phải trái, chứ không phải vì anh ta có lỗi mà mình được phép lên giọng miệt thị.

Có hai cách sau đây có thể giúp các cặp vợ chồng nhận ra lúc nào mình cần học cách im lặng để tránh đẩy xung đột lên cao:

Thứ nhất, nếu cuộc hội thoại khiến người khác phát điên: Trong cuộc cãi vã, sự im lặng giúp con người lắng nghe tốt hơn. Nếu cần đưa ra phản hồi về cá nhân hay sự việc mình không thích, chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi bình luận. Chúng nên học cách thử đồng thuận thay vì phản đối. Ví dụ, khi ai đó thô lỗ với mình hay chê bai mình, thay vì nhảy dựng lên, chúng ta có thể đồng ý với ý kiến đó và giải thích vì sao mình như vậy. Khi hai bên biết đồng cảm, sự xung đột sẽ không xảy ra.

Thứ hai, nếu hội thoại khiến bản thân còn điên hơn: Tức giận không giúp giải quyết vấn đề. Ai cũng có quyền nổi điên. Nhưng cố gắng nói chuyện trong tình huống đó chỉ khiến người khác phát điên, tạo ra vòng tròn giận dữ. Nếu cuộc tranh luận không đi đến đâu, tốt nhất hai bên dừng lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
Hỏi vợ "ở nhà làm gì không nấu nổi bữa cơm", 4 ngày sau chồng mới nhận được câu trả lời từ cô, nhưng thái độ của anh mới là điều đáng nói
13:51:35 17/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy
09:31:27 17/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
Hé lộ những "chân lý" phụ nữ cần nhớ để luôn được hạnh phúc dù cuộc sống có ra sao
15:05:06 17/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
Nhiều cặp vợ chồng ra tòa ly hôn, nguyên nhân đến từ điều mà không ít người vẫn coi nhẹ
20:20:38 17/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Chuyện của 2 cô vợ sống cùng nhà và những góc nhìn dở khóc dở cười: Hôn nhân đôi lúc như cháy ở đáy nồi cơm
14:04:15 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021
Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị
17:31:04 17/04/2021

Tin mới nhất

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

20:43:05 17/04/2021
Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ nên chú ý đến 6 'bãi mìn', rất có thể mấu chốt của tan vỡ nằm ở đây

14:47:26 17/04/2021
Một người phụ nữ khi chọn chồng hãy tuân thủ việc chọn lựa kỹ càng đối tượng trước khi kết hôn. Đừng bao giờ mù quáng trong vấn đề lựa chọn chồng tương lai của mình.

Những điều cần ghi nhớ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân

14:09:56 17/04/2021
Hôn nhân là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

18:04:06 16/04/2021
Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý do sau. Hãy cùng khám phá nhé!

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau

06:27:17 16/04/2021
Trong hôn nhân hai vợ chồng không thể nói ai là người vất vả hơn, vì vai trò và trách nhiệm cả hai như nhau. Thực ra đàn ông có những áp lực vô hình mà phụ nữ không biết. Phụ nữ phải gánh chịu nhiều nỗi đau mà đàn ông không hiểu.

4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''

19:19:13 15/04/2021
Thực ra, đôi khi bạn không cần hỏi mà chỉ cần nhìn vào cách cư xử của anh ấy đối với bạn để biết họ yêu bạn nhiều đến mức nào.

3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''

19:14:48 15/04/2021
Một mối quan hệ tốt đẹp nhất chính là cả hai phải biết vun đắp thay vì lúc nào giành quyền kiểm soát nó. Nếu điều này không xảy ra thì cả hai người sẽ hạnh phúc vô cùng.

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy

10:39:58 15/04/2021
Có kỳ vọng hợp lý trong tình yêu là tốt. Nhưng những kỳ vọng phi thực tế, vô lý chỉ khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Có thể bạn quan tâm

Tuần mới: 3 con giáp được Thần Tài độ mệnh, vận trình rực rỡ khiến thiên hạ hờn ghen

Trắc nghiệm

22:35:50 17/04/2021
Tuổi Tý chính là một trong những con giáp may mắn trong tuần mới. Mọi hy sinh, cố gắng và nỗ lực của tuổi Tý trong thời gian vừa qua sẽ sớm được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả rực rỡ ngoài sức mong đợi. Ai nhìn thấy cũng phải nể...

Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long

Sao việt

22:35:01 17/04/2021
Ái Vân có được những thành công nhất định trong công việc và là người phụ nữ rất yêu thương con cái.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

Netizen

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

HLV Dương Hồng Sơn ghi dấu ấn đầu tiên ở giải hạng Nhất

Bóng đá việt nam

22:32:55 17/04/2021
CLB Quảng Nam giành chiến thắng 5-2 trước Cần Thơ trong trận ra mắt của huấn luyện viên trưởng Dương Hồng Sơn chiều 17/4.

Tập cùng sao: Trấn Thành hạ quyết tâm độ 6 múi, chưa gì đã bị Phương Mỹ Chi bắt lỗi

Phong cách sao

22:30:39 17/04/2021
Trấn Thành hạ quyết tâm tự ôm tạ và tập luyện tại nhà. Thế nhưng, chưa thị phạm được nhiều đã bị dân tình vào góp ý.

Ukraine tiếp nhận lô vaccine đầu tiên của hãng Pfizer/BioNTech qua cơ chế COVAX

Thế giới

22:30:28 17/04/2021
Ngày 16/4, Bộ Y tế Ukraine cho biết nước này đã nhận được lô vaccine đầu tiên của hãng Pfizer/BioNTech gồm 117.000 liều thông qua cơ chế COVAX.

Nam ca sĩ Hàn Quốc đột tử tại nhà riêng

Sao châu á

22:28:30 17/04/2021
Lee Hyun Bae được xác nhận đã qua đời tại nhà riêng trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Thi hài của anh sẽ được gia đình đưa về Seoul để lo liệu hậu sự.

Tập thể dục mùa hè: Những điều nên và không nên làm

Làm đẹp

22:24:00 17/04/2021
Nếu bạn tập cho mình thói quen thể dục trong mùa hè thì đừng quên những lưu ý dưới đây.

'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'

Phim việt

22:20:49 17/04/2021
Ekip phim 1990 bất ngờ thông báo hoãn chiếu phim dù đã công bố ra mắt vào ngày 19/4 tới đây.

Những kiểu đồ tập phản cảm gây nhức mắt, chị em cần tránh ngay và luôn

Thời trang

22:19:10 17/04/2021
Có thể những cách mặc này theo bạn là bình thường nhưng trong con mắt của người tập cùng lại là thảm họa đấy!

Học sinh chọn 1 trong 7 thứ tiếng để dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Học hành

22:11:24 17/04/2021
 Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 27-4-2021 đến hết ngày 11-5-2021, học sinh nộp Phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm năm 2021.

Nữ diễn viên 'đanh đá nhất màn ảnh Việt' đăng ảnh bikini bốc lửa, NSND Công Lý bình luận 'gắt'

Hậu trường phim

22:11:23 17/04/2021
Bị đồng nghiệp dọa block, NSND Công Lý còn cảm ơn.

Giải pháp nào cho điểm trường xuống cấp tại huyện Phù Yên?

Đời sống

22:06:07 17/04/2021
4 dãy nhà cấp 4 tại Trường Tiểu học và THCS Đá Đỏ, xã Đá Đỏ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La sau nhiều năm đưa vào sử dụng đã xuống cấp nghiêm trọng.

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

Tâm sự

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Áp lực của nhà sản xuất Đài Loan tại “Hồng Môn yến” ngành bán dẫn 

Thế giới số

22:03:45 17/04/2021
Sự thiếu hụt chip ô tô đã lan rộng sang các ngành nghề sản xuất khác, khiến TSMC buộc phải chịu sức ép lớn tại hội nghị thượng đỉnh do Tổng thống Biden tổ chức.