9 cặp đôi đẹp “nhức nách” ở phim Hàn: Kim Soo Hyun – Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ?

Sến chảy tim từ màn ảnh đến đời thật, bên cạnh Kim Soo Hyun Seo Ye Ji Hyun Bin Son Ye Jin , các cặp đôi dưới đây hẳn sẽ khiến bạn điên đảo.

Thế giới phim truyện Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với nội dung hay, kịch bản lôi cuốn mà còn thành công chinh phục khán giả với dàn diễn viên đẹp “nhức nách”, đã vậy diễn xuất và tương tác giữa các đôi nam – nữ trên phim lại cực tự nhiên và đong đầy “phản ứng hoá học” nữa. Cùng điểm qua các cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất phim Hàn nhé!

1. Kim Soo Hyun Seo Ye Ji (It’s Okay To Not Be Okay)

Dư âm mạnh mẽ nhất sau khi dự án It’s Okay To Not Be Okay (Điên Thì Có Sao ) kết thúc chính là sự quan tâm dành cho “mỹ nam an tĩnh” Kim Soo Hyun và “điên nữ” Seo Ye Ji . Không chỉ ăn ý trên từng thước phim mật ngọt của Điên Thì Có Sao , Kim Soo Hyun Seo Ye Ji còn cực tình tứ và thân mật ở phía sau hậu trường khiến không ít lần làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa đôi nam nữ. Tần suất xuất hiện cùng nhau của cặp đôi sau bộ phim tuy ít nhưng chỉ cần xuất hiện thì y như rằng lại gây bão khắp mọi nơi trên các diễn đàn mạng, nổi bật là lần hội ngộ cùng nhau ở lễ trao giải gần đây đã khiến các fan gục ngã vì quá đẹp đôi.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 1

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 2

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 3

2. Park Min Young – Park Seo Joon (Why Secretary Kim?)

Nhắc đến ngọc nữ Park Min Young và tài tử Park Seo Joon chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến cảnh hôn trăm triệu view của cặp đôi này. Đôi nam nữ đã nên duyên với nhau qua tác phẩm Why Secretary Kim? (Thư Ký Kim Sao Thế?), tác phẩm này tuy sở hữu kịch bản không mới, xoay quanh chuyện tình yêu của tổng tài giàu kếch xù và cô thư ký, tuy nhiên Thư Ký Kim Sao Thế vẫn trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi vào năm 2018 vì đôi nam – nữ chính quá sức đẹp đôi và ăn ý. Thậm chí đến tận bây giờ khán giả vẫn luôn nhiệt tình ghép đôi và ủng hộ việc hẹn hò giữa đôi Seo Joon – Min Young.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 4

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 5

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 6

3. Hyun Bin Son Ye Jin (Crash Landing On You)

Hyun Bin Son Ye Jin là một trong các cặp đôi phim giả tình thật đắt giá nhất của giới giải trí Hàn ở thời điểm hiện tại. Hợp tác với nhau qua bom tấn truyền hình Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) , đôi trai tài gái sắc này luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả và mới nhất hồi đầu năm 2021 cặp đôi cũng đã chính thức xác nhận tin vui với khán giả. Bởi lẽ Crash Landing On You không chỉ thu hút khán giả với nội dung mới lạ về tình yêu cấm kỵ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc mà còn vì chuyện tình đẹp như mộng của đôi nam – nữ chính.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 7

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 8

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 9

4. Seo Ji Hye Kim Jung Hyun (Crash Landing On You)

Nối gót cặp chính Hyun Bin Son Ye Jin , mới đây cặp phụ của siêu phẩm Crash Landing On You cũng vừa gây bão truyền thông với tin tức phim giả tình thật. Seo Ji Hye Kim Jung Hyun nhanh chóng giành được sự quan tâm của khán giả nhờ các phân cảnh “ngọt hơn đường phèn” trên từng thước phim. Mặc dù họ không có được cái kết đẹp như đôi chính, bù lại ở ngoài đời cả hai được cho là hạnh phúc không kém cạnh gì Hyun Bin và Ye Jin đâu nha!

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 10

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 11

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 12

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 13

5. Gong Hyo Jin – Jo In Sung (It’s Okay, That’s Love)

Một điều không thể phủ nhận là Gong Hyo Jin hợp tác với bất kỳ ai cũng đều tạo được hiệu ứng truyền thông cực lớn. Nổi bật là màn hợp tác cực ăn ý với “anh chú” Jo In Sung qua tác phẩm truyền hình It’s Okay, That’s Love (Chỉ Có Thể Là Yêu ) . Bên cạnh thu hút khán giả nhờ sở hữu nội dung nhân văn khi khai thác về chuyện tình yêu giữa những cá thể mang vấn đề tâm lý, bộ phim còn đặc biệt “đốn tim” khán giả nhờ diễn xuất hợp cạ của cặp đôi Gong Hyo Jin và Jo In Sung. Đôi nam nữ không chỉ xứng đôi vừa lứa ở ngoại hình mà còn ăn ý trong cách diễn xuất khi lột tả tốt thế giới quan của cặp đôi với nhiều vết thương lòng khi yêu .

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 14

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 15

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 16

6. Song Joong Ki – Song Hye Kyo (Descendants Of The Sun)

Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) là một trong những tựa phim thành công vang dội nhất năm 2016, kịch bản hấp dẫn, mô-típ mới lạ khai thác về chuyện tình yêu giữa thời chiến của quân nhân và bác sĩ, ngoài ra hội chứng “Song Song” đã góp phần giúp bộ phim ghi điểm tuyệt đối với khán giả. Sau khi nên duyên qua bom tấn truyền hình này vì tâm đầu ý hợp trong cả công việc lẫn đời tư nên cặp đôi này đã quyết định tiến đến hôn nhân. Thông tin cặp đôi Song – Song này kết hôn nhanh chóng rồi ly hôn chóng vánh đã khiến dân tình đảo điên một thời.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 17

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 18

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 19

7. Yoo In Na – Lee Dong Wook (Goblin)

Dù chỉ thủ tuyến nam – nữ thứ trong bom tấn Goblin ( Yêu Tình) bên cạnh Gong Yoo và Kim Go Eun tuy nhiên chuyện tình giữa con người và Thần Chết của “tiên tử” Yoo In Na và “anh chú” Lee Dong Wook lại hút fan chẳng kém cạnh đôi chính. Thậm chí vì sức hút truyền thông của họ quá mãnh liệt mà cặp đôi quyết định tiếp tục hợp tác lại ở tác phẩm Touch Your Heart (Chạm Vào Tim Em) . Cả hai đều độc thân ở tuổi tứ tuần, cộng thêm “phản ứng hoá học” tuyệt vời trên màn ảnh đã khiến Yoo In Na và Lee Dong Wook được khán giả nhiệt tình ghép cặp.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 20

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 21

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 22

8. Lee Sung Kyung – Nam Joo Hyuk (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)

Đây chính là cặp đôi “phim giả tình thật” gây tiếc nuối tiếp theo của màn ảnh Hàn, cặp đôi người mẫu này đã có thời gian yêu đương trong quá trình thực hiện Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ) . Diễn xuất tự nhiên và ngọt ngào khi khắc hoạ câu chuyện tình yêu của các vận động viên thể thao giúp họ nhanh chóng được khán giả yêu thích và ủng hộ, sau đó cặp đôi đã xác nhận hẹn hò tuy nhiên cũng chóng vánh chia tay trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 23

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 24

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 25

9. Lee Min Ho – Kim Go Eun (The King: The Eternal Monarch)

Lee Min Ho là một trong những cái tên được quan tâm nhất nhì ở giới giải trí, mọi tác phẩm mà anh tham gia đều ghi nhận những thành công nhất định. Gần đây nhất chính là The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đóng cặp cùng “nàng thơ” Kim Go Eun. Chuyện phim xoay quanh hành trình tìm chân ái ở thế giới song song của vua Lee Gon (Lee Min Ho) và nỗ lực thay đổi quá khứ, cứu lấy giang sơn. Mặc dù cặp đôi chính của bộ phim được nhận xét là diễn xuất khá sượng trên màn ảnh, tuy nhiên hình ảnh hậu trường của họ lại được quan tâm hơn cả. Được biết, Kim Go Eun và Lee Min Ho khá thân thiết với nhau ngoài đời thực, thậm chí khán giả đã nhiều lần soi được hint hẹn hò của cặp đôi trên mạng xã hội . Liệu sau Suzy, Lee Min Ho có tiến thêm bước nữa với Kim Go Eun không?

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 26

9 cặp đôi đẹp nhức nách ở phim Hàn: Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji bao giờ công khai như Son Ye Jin nhỉ? - Hình 27

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng

Giới biên tập nổi tiếng đã chọn ra nhiều hạng mục phim ảnh đáng chú ý của Hàn Quốc năm 2020.

Làng phim Hàn xuyên suốt năm 2020 đã có nhiều thăng trầm đáng kể. Không còn nhiều những bộ thanh xuân vườn trường tuổi teen, xứ kim chi giờ đây tập trung khai thác nhiều chủ đề khó nhằn hơn như thể loại cẩm nang sống, cách khởi nghiệp, cách sử dụng tuổi trẻ hay lớn hơn cả là lên án tệ nạn, những điều tiêu cực trong xã hội qua lăng kính giật gân, hồi hộp. Gần đây, các biên tập viên của Dramabeans đã cùng họp lại và chọn ra những hạng mục của phim truyền hình Hàn đáng chú ý của năm 2020, từ Phim hay nhất cho đến Phim... gây thất vọng nhất!

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 1

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 2

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 3

Các hạng mục năm nay của Dramabeans sẽ xướng tên ai?

Siêu phẩm "hack não" Khu Rừng Bí Mật 2 là Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2020!

Sau sự thành công rực rỡ và gây sốt khắp các màn ảnh trên toàn thế giới, Khu Rừng Bí Mật 2 ( Secret Forest 2 ) đã có sự trở lại hết sức hoành tráng, từ dàn diễn viên thực lực đến kịch bản "đỉnh của chóp". Đây có lẽ là series trinh thám dài tập đầu tiên nhận được sự tán dương nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Một lần nữa, đội ngũ biên kịch đã đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi khéo léo lồng ghép các chi tiết vạch trần nạn tham nhũng và mặt tối của chính trị, song hành cùng với các tình tiết phá án đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 4

Cùng với sự trở lại của các tuyến nhân vật tuyệt vời như công tố viên mặt lạnh Shi Mok, chị đại cảnh sát nhiệt huyết Yeo Jin và công tố hình sự Dong Jae, bộ phim còn có thêm một số nhân vật mới và nắm giữ vai trò át chủ bài trong bộ phim. Bất chấp các vấn đề tham nhũng và cuộc chiến quyền lực, bộ phim vẫn truyền tải được giai điệu tràn đầy niềm tin và hy vọng. Nó nhắc nhở chúng ta rằng, mỗi cuộc chiến dốc sức vì công lý đều xứng đáng, đó là một chiến đáng tự hào và tuyệt vời hơn cả!

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 5

Các đề cử cạnh tranh : Hạ Cánh Nơi Anh ( Crash Landing On You ) và Chuyện Đời Bác Sĩ ( Hospital Playlist ).

Park Shin Woo giữ cúp Đạo diễn xuất sắc nhất nhờ Điên Thì Có Sao đình đám

Đôi khi, một bộ phim truyền hình có thể chỉ là một bộ phim truyền hình, nhưng thỉnh thoảng, một bộ phim truyền hình có thể là một tác phẩm nghệ thuật. Cốt truyện của Điên Thì Có Sao ( It's Okay To Not Be Okay ) vốn đã phong phú và hấp dẫn, nhưng dưới bàn tay của đạo diễn Park Shin Woo, bộ phim mới thật sự được mài dũa thành một viên ngọc sáng.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 6

Chẳng hạn như phần intro đầu phim được biến tấu với kỹ thuật stop-motion (hoạt hình tĩnh vật) tuyệt đẹp. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Grimm, đạo diễn Park Shin Woo đã nêm nếm thêm một số gia vị để bộ phim trở nên đặc biệt theo phong cách của mình. Bên cạnh đó, mỗi tập phim đều là một câu chuyện cổ tích khác nhau được lồng ghép vào những cuốn sách của "điên nữ" Ko Moon Young, là một phép liên kết sâu sắc với các nhân vật trong phim như Yêu Râu Xanh , Nhà Vua Có Đôi Tai Lừa hay Chú Bé Chăn Cừu .

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 7

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 8

Những đề cử cạnh tranh: Vương Triều Xác Sống mùa 2 ( Kingdom 2), Vòng Tròn Oan Nghiệt ( Memorials ).

Hụt giải lớn nhất nhưng không sao, Hạ Cánh Nơi Anh đích thị là Phim truyền hình lãng mạn nhất 2020

Thật không quá bất ngờ khi hạng mục này gọi tên đôi "chim câu" Son Ye Jin và Hyun Bin. Hạ Cánh Nơi Anh ( Crash Landing on You ) chắc chắn là bộ phim tình cảm lãng mạn nhất năm nay khi cả nam và nữ chính đều có "happy ending" ngoài đời thật!

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 9

Hạ Cánh Nơi Anh khai thác câu chuyện tình yêu giữa chàng lính Bắc Hàn - Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) và nữ tài phiệt giàu "nứt vách" Seoul - Yoon Se Ri (Son Ye Jin). Đây chắc hẳn là lần đầu tiên trong vũ trụ phim Hàn có đề tài tình yêu "cấm kỵ" giữa Hàn Quốc và Triều Tiên. Thông qua màn ảnh nhỏ, người xem còn có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về nét văn hoá và sinh hoạt của hai vùng đất. Câu chuyện tình yêu của cặp chính bắt đầu bằng tình bạn, sự chân thành, lòng vị tha và sự tin tưởng lẫn nhau, qua đó thật sự chứng minh được rằng sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua tất cả.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 10

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 11

Đề cử cạnh tranh: Anh Có Thích Brahms Không? ( Do You Like Brahms? )

Hospital Playlist thắng giải Phim hài hước nhất nhờ chuyện đời giới y bác sĩ rộn rã, ý nghĩa

Với sự trở lại của bộ đôi biên kịch và nhà sản xuất của chuỗi phim Lời Hồi Đáp , Chuyện Đời Bác Sĩ ( Hospital Playlist ) đã mang đến những cung bậc cảm xúc khó tả đến khán giả, từ những tình huống cười "ngộp thở" đến khóc hết nước mắt.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 12

Ra đời cùng lúc với tình thế khắp nơi rối ren vì COVID-19, Chuyện Đời Bác Sĩ kể về đề tài ngành y vừa nhân văn, vừa giải trí. Mỗi tập phim là một câu chuyện đời thường khác nhau, và thay vì tập trung giải quyết vấn đề về y khoa, Chuyện Đời Bác sĩ được biên kịch "xào nấu" thêm các câu chuyện về tình bạn, tình yêu đầy ấm áp và cảm động. Năm người bạn với các tính cách khác nhau: Ik Joon (Jo Jung Suk) hoạt náo, Song Hwa bao dung, Jun Wan thích nổi nóng, Jung Won giàu lòng nhân ái và Seok Hyung lương thiện. Khác biệt về tính cách là thế, nhưng họ lại là có niềm đam mê vô tận với âm nhạc và đó cũng là thứ gắn kết tình tri kỷ này.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 13

Các đề cử cạnh tranh: Vòng Tròn Oan Nghiệt ( Memorials ) và Thám Tử Thây Ma ( Zombie Detective ).

Extracurricular là Phim hành động - giật gân được yêu thích nhất

Được đầu quân bởi Netflix, Extracurricular ( Hoạt Động Ngoại Khoá ) khoác lên mình thần thái chuẩn "dark-deep", bạo lực. Dường như, đây là lần đầu trong lịch sử phim Hàn có motif kể về tội phạm học đường, đã vậy nam chính còn nắm trùm đường dây mại dâm nữa cơ! Bất chấp rào cản dư luận, đoàn làm phim đã sáng tạo nên câu chuyện siêu mới lạ, các vấn nạn xã hội của giới trẻ Hàn Quốc cũng được lồng ghép vào phim.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 14

Các "hoạt động ngoại khóa" bên cạnh trường học như làm ma cô, buôn lậu thuốc lá, mại dâm đến làm trai bao... tất cả đều được khắc họa chân thực trong Extracurricular . Những cảnh quay bạo lực trần trụi, đến những pha rượt đuổi và chạy trốn của các cô cậu học sinh hồi hộp và kịch tính, cùng với dàn cast mới mẻ, Extracurricular đã nhanh chóng "làm mưa làm gió" khắp nơi và chiếm được tình cảm của đại đa số các mọt phim teen.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 15

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 16

Các đề cử cạnh tranh: Thế Giới Hôn Nhân ( The World of The Married ) và Khu Rừng Bí Mật 2 ( Secret Forest 2 ).

Lắng đọng với Hi, Bye Mama! - Phim viễn tưởng, kỳ ảo xuất sắc nhất

Chào Mẹ, Tạm Biệt! ( Hi, Bye Mama! ) đã đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau một thời gian dài "gác kiếm". Thoạt nhìn, cứ tưởng bộ này xây dựng theo motif "tình người duyên ma" nhưng ở Hi, Bye Mama! , cốt truyện còn sâu sắc và nhân văn hơn cả thế.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 17

Tình mẫu tử, tình cảm gia đình hay những hoàn cảnh bất hạnh được lột tả chân thực xuyên suốt 16 tập của Hi, Bye Mama! . Bên cạnh các yếu tố đó, phim còn kể về cuộc hành trình cô đơn của thế giới bên kia của một con người. Các kỹ xảo kỳ ảo được đội ngũ sản xuất xây dựng giản dị, không cầu kỳ mà chủ yếu là xoáy mạnh vào mặt nội dung. Xuyên suốt các tập phim, khán giả đã có cơ hội vừa khóc vừa cười cùng với hành trình của người mẹ Yu Ri.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 18

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 19

Đề cử cạnh tranh: Quán Rượu Di Động Bí Ẩn ( Mystic Pop-up Bar ) và Nữ Y Tá Can Trường ( The School Nurse Files ).

Hạng mục phim truyền hình gây thất vọng nhất của năm: Record Of Youth (Ký Sự Thanh Xuân)

Mặc cho dàn cast toàn những cái tên đình đám như "bạn trai quốc dân" Park Bo Gum và "siêu sao Ký Sinh Trùng " Park So Dam, nhưng trái lại Ký Sự Thanh Xuân ( Record of Youth ) được cho là "quả bom xịt" đầy tiếc nuối. Đây là một thước phim không có điểm nhấn nhá rõ ràng, tình tiết quá lê thê khiến cho khán giả không biết là biên kịch đang muốn gửi gắm thông điệp gì: Tình yêu, tình bạn hay gia đình?

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 20

Đã vậy, biên kịch còn "khuyến mãi" cho khán giả đoạn kết "đi vào lòng đất" với khẩu hiệu "Trên tình bạn, dưới tình yêu" của đôi chính. Hơn cả thế, đã có phần đông netizen cho rằng Record of Youth kể về cuộc đời của Park Bo Gum, cho rằng đây là món quà tri ân mà anh dành tặng fan trước khi nhập ngũ chứ không phải là một bộ rom-com truyền hình đúng nghĩa.

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 21

Ban biên tập khét tiếng xứ Hàn tổng kết phim ảnh 2020: Đôi Hyun Bin - Son Ye Jin hụt giải quan trọng, Park Bo Gum gây thất vọng - Hình 22

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'01:39'Trạng Tí' thông báo dừng chiếu vì dịch Covid-19, Ngô Thanh Vân khẳng định: 'Chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất'02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi
17:13:30 16/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Đọ body hội nam thần "siêng cởi" trên màn ảnh Việt: "Mlem" cỡ Song Luân thì chị em nào chịu nổi!
13:01:30 17/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen
20:26:39 15/05/2021
Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn
08:52:35 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021
Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ
14:50:11 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Phương Hằng vạch trần quá khứ “dơ dáy”, Vy Oanh lập tức ám chỉ mối quan hệ “mập mờ” với Võ Hoàng Yên
15:58:43 17/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác
12:01:08 17/05/2021
Thêm 30 ca COVID-19, riêng Bắc Giang 14 ca
13:07:51 17/05/2021
Soi trình độ học vấn và gia thế của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới người Mexico
14:28:26 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?
13:40:11 17/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
"Miss cục súc" trao tận tay Hoa hậu Philippines: Hậu bối rớt top 10, liền đăng ảnh quay lưng vào thiên hạ tuyên bố "ok bye"
11:22:05 17/05/2021
Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống
11:58:00 17/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: Mẹ chồng chê thẳng mặt nhà gái ngay ngày ra mắt?
13:05:25 17/05/2021

Tin mới nhất

Hồng Diễm biến Mạnh Trường thành "thảm họa chỉnh ảnh", liền bị bạn diễn bóc phốt dùng app bóp bụng

16:33:57 17/05/2021
Hồng Diễm - Mạnh Trường tiếp tục có những màn cà khịa nhau gây sốt mạng xã hội.

Phạm Thừa Thừa tán tỉnh Quan Hiểu Đồng giữa sân trường, fan nguyên tác hé lộ cái kết 'điếng người'

15:25:55 17/05/2021
Hình ảnh của Quan Hiểu Đồng và Phạm Thừa Thừa trong Từng niên thiếu tiếp tục bị rò rỉ.

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem

20:56:26 16/05/2021
Lương Thu Trang - Việt Anh phải hôn nhau nhiều lần trong hậu trường Hướng dương ngược nắng.

Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?

20:48:25 16/05/2021
Giống Black Mirror của Netflix, làng phim Trung cũng có phim cung đấu cho phép khán giả tương tác, quyết định cốt truyện.

Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang

20:45:55 16/05/2021
Có ai ngờ nam thần màn ảnh thập niên 90 lại là gương mặt cực thân quen này.

Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não

17:04:16 16/05/2021
Cặp đôi mẹ con Hồng Ánh - Trịnh Thảo tham gia thử thách cực kỳ khó nhằn về bộ phim Cây Táo Nở Hoa đình đám, liệu ai sẽ thắng?

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Vân, Tóc Tiên diện áo ôm sát vòng một

Phong cách sao

17:08:37 17/05/2021
Kiểu dáng áo ôm sát giúp tôn vẻ ngoài quyến rũ. Tuy nhiên, các cô gái cần kết hợp khéo léo với phụ kiện để trông không phản cảm.

Genesis G70 Shooting Brake - wagon Hàn dành riêng cho châu Âu

Ôtô

17:08:26 17/05/2021
Mẫu xe wagon đầu tiên của thương hiệu Hàn Quốc được trình làng dựa trên chiếc sedan G70 thế hệ mới, với thiết kế phần đuôi dài hơn nhằm tăng diện tích.

Cây Trúc Đào - Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây ra hoa đẹp

Sáng tạo

17:07:38 17/05/2021
Cây Trúc Đào là loài cây có vẻ đẹp cuốn hút, được trồng rất nhiều tại công viên hoặc trang trí cảnh quan xung quanh. Thế nhưng khi trồng phải hết sức lưu ý vì đây là loài cây chứa độc tố.

Ca dương tính SARS-CoV-2 mới ở Hà Nội từng đi chơi golf, đến ngân hàng

Sự kiện nóng

17:06:39 17/05/2021
Trước khi nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân từng đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”

Sao việt

17:02:11 17/05/2021
Lư Hoàng Gia Bảo bị chỉ trích gay gắt khi được cho là gửi ngược sách giáo dục công dân đến đại gia Dũng lò vôi.

Cách làm vịt bóp thấu chua chua ngon miệng

Ẩm thực

17:01:47 17/05/2021
Gỏi vịt bóp thấu chua chua lạ miệng, vô cùng hấp dẫn. Amthucquan.net sẽ hướng dẫn bạn cách làm vịt bóp thấuthơm ngon mà đơn giản.

5 màu tóc nhuộm hot nhất mùa hè vừa trẻ vừa làm sáng da

Thời trang

16:59:14 17/05/2021
Chọn đúng màu tóc nhuộm có thể giúp làm sáng da và sang hơn mấy phần.

Bắt 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trốn dưới gầm xe khách

Pháp luật

16:58:36 17/05/2021
Trong lúc đi tuần tra, CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xe khách chở 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trốn dưới gầm xe.

Siêu xe bất ngờ bốc cháy dữ dội, người đàn ông mới đăng ảnh khoe xe đầy hào hứng cách đây không lâu

Netizen

16:54:38 17/05/2021
Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác vì sao chiếc xe này lại bất ngờ bốc cháy dữ dội giữa đường.

Park Bo Young tiếp tục “hack tuổi” đỉnh cao khi đóng vai học sinh dù đã 32 tuổi

Sao châu á

16:54:04 17/05/2021
Sau một khoảng thời gian dài ở ẩn, Park Bo Young mới đây vừa tái xuất màn ảnh với phim lãng mạn giả tưởng Doom at Your Service (tạm dịch: Kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi). Trong tập đầu tiên, nữ diễn viên 32 tuổi lại một lần nữa khoác lên mì...

Không mặc áo ngực trong thời gian dài liệu có ảnh hưởng gì đến cơ thể hay không?

Sức khỏe

16:52:46 17/05/2021
Hiện nay chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc mặc hay không mặc áo ngực sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ.

5 món đồ tưởng quý nhưng chứa đầy tà khí, không bỏ đi dễ rước họa sát thân

Trắc nghiệm

16:46:35 17/05/2021
Nếu vô tình giữ 5 loại đồ vật này trong gia đình, sức khỏe và tài vận của cả nhà có thể bị giảm sút nghiêm trọng.

Hà Nội hơn 4.000 khu vực bỏ phiếu sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đời sống

16:33:29 17/05/2021
Sáng 17-5, Ban Chỉ đạo bầu cử TP Hà Nội đã có cuộc họp trực tuyến với các quận, huyện, thị xã để rà soát toàn bộ các công việc chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Báo Indonesia thừa nhận đội tuyển Việt Nam là số 1 Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

16:30:33 17/05/2021
Dù vẫn còn cay cú đội tuyển Việt Nam, nhất là từ sau vụ Đoàn Văn Hậu gây chấn thương cho Evan Dimas tại chung kết SEA Games 2019, nhưng báo chí Indonesia vẫn phải thừa nhận chúng ta số 1 khu vực.

HOT: "Chồng tin đồn" chính thức phản hồi về ảnh cưới gây tranh cãi với Miss Universe, làm rõ nghi vấn tân Hoa hậu đã kết hôn

Sao âu mỹ

16:29:27 17/05/2021
Chỉ đúng 3 tiếng đồng hồ sau khi Andrea Meza đăng quang Miss Universe 2020, phốt căng đét đầu tiên đã nổ ra.