9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu

Khám phá cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp với nhau hoàn hảo nhất để tìm cho mình một nửa phù hợp.

Không phải ai cũng hòa thuận với nhau. Bạn có thể là người bạn tuyệt vời với một số người nhất định, trong khi những người khác chỉ có thể là người quen. Có thể bạn chưa nhận ra, nhưng biết được những cặp đôi hoàng đạo đẹp nhất có thể giúp bạn xác định được sự tương thích của mình với nhau.

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Các dấu hiệu nhất định sẽ hòa hợp với nhau mà không cần cố gắng nhiều. Kéo xuống dưới để xem cung của bạn và người ấy có xuất hiện trong danh sách 9 cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời nhất không nhé.

1. Bảo Bình và Song Tử

Cả Song Tử và Bảo Bình đều là những cung không khí, cởi mở và phóng khoáng. Tinh thần tự do và phong thái vui vẻ của họ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đối phương. Hai người này cũng sẽ có nhiều điều để nói vì cả hai đều quan tâm đến nhiều chủ đề văn hóa và thích phân tích xã hội một cách có phê phán. Bất kể bộ đôi này đi du lịch ở đâu, nhất định sẽ có những cuộc nói chuyện rôm rả.

Khi thời kỳ trăng mật của mối quan hệ đã qua, cặp đôi hoàng đạo này có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với thực tế mới của họ. Tuy nhiên, khi tổn thương, họ sẽ quyết định xem liệu có thể duy trì mối quan hệ của mình từ đầu đến cuối hay không.

2. Sư Tử và Nhân Mã

Sư Tử và Nhân Mã là những cung lửa hướng ngoại, hướng tới sự phấn khích và hồi hộp trong cuộc sống hàng ngày của họ. Mọi người sẽ mô tả họ là người hướng ngoại, thân thiện và khá thoải mái trong một đám đông.

Vì tính cách của Sư Tử và Nhân Mã khá giống nhau nên họ dễ hiểu nhau hơn và trở thành một trong những cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời nhất. Những rung cảm tích cực liên tục xuất hiện giữa Sư Tử và Nhân Mã khi cả hai đều bị thu hút bởi sức sống trong tính cách của người kia.

Sau một khoảnh khắc buồn tẻ hoặc mệt mỏi xảy ra trong mối quan hệ của họ, cung bậc tình cảm có thể có bước chuyển biến, được thúc đẩy bởi ngọn lửa rực cháy trong tâm hồn họ.

ADVERTISEMENT

3. Xử Nữ và Kim Ngưu

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều đại diện cho nguyên tố đất. Họ có xu hướng tiếp nhận mọi thứ một cách chậm rãi trong các mối quan hệ và sẽ mất một thời gian để mối quan hệ của họ nở hoa. Trong một mối quan hệ, họ rất quan tâm đến đối phương.

Video đang HOT

Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ chia sẻ các nhiệm vụ gia đình, lắng nghe ý kiến ​​của nhau và hỗ trợ nhau liên quan đến nguyện vọng nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân. Khi Xử Nữ và Kim Ngưu làm việc cùng nhau như một nhóm, mọi việc sẽ rất thuận lợi. Điều này làm cho Kim Ngưu trở thành đối tác cung hoàng đạo tốt nhất cho Xử Nữ.

Mỗi cung hoàng đạo này đều là một nhân viên tận tụy. Kim Ngưu và Xử Nữ nhận ra rằng không có điều gì tốt đẹp sẽ đến với họ trừ khi họ nỗ lực cần thiết. Vì cả hai đều có cái nhìn thực tế về thế giới, họ sẵn sàng làm những công việc cần thiết để duy trì mối quan hệ bền chặt.

4. Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư cùng mang dấu hiệu nước, khi kết hợp với nhau thì không có gì thiếu sót vì hai tâm hồn hoàn toàn phù hợp với nhau. Mối quan hệ đối tác của Cự Giải và Song Ngư được xây dựng dựa trên sự hấp dẫn ban đầu, tức thì và sự đồng nhất về tâm hồn và tinh thần của nhau.

Họ có những cảm xúc giống nhau, nên sự tương hợp giữa Cự Giải và Song Ngư chắc chắn sẽ rất suôn sẻ và êm dịu vì họ là hai cá thể hài hòa, yêu thương nhau và có chung sở thích. Họ thấu hiểu đối phương, từ đó kịp thời đưa ra sự hỗ trợ cũng như lời khuyên phù hợp nhất.

5. Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử trở thành một trong những cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc đời. Hai cung hoàng đạo này được định sẵn để tạo ra một mối liên kết tuyệt vời vì cả hai đều hướng ngoại.

Họ thích đi ra ngoài, hoạt động yêu thích của họ là đi du lịch đến những địa điểm mới và gặp gỡ những người từ các nền văn hóa khác nhau. Cả hai đối tác sẽ tận hưởng thời gian đi du lịch khắp thế giới cùng nhau và tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

ADVERTISEMENT

9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu - Hình 2

Song Tử là cung hoàng đạo có tinh thần tự do, thích làm theo bản năng của mình trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Do đó, Thiên Bình không phán xét và công bằng là một người bạn đời phù hợp với họ. Thiên Bình nhận ra sự độc đáo của Song Tử và không đặt bất kỳ áp lực nào lên họ.

6. Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã là một trong những cặp đôi hấp dẫn nhất trong cung hoàng đạo. Sự kết hợp của các dấu hiệu lửa này tạo nên một mối quan hệ hợp tác đẹp đẽ.

Họ có nhiều đặc điểm tính cách chung, chẳng hạn như niềm đam mê chung, mức năng lượng cao và sẵn sàng trải nghiệm những ý tưởng mới. Sự tương hợp của Bạch Dương và Nhân Mã sẽ rất hấp dẫn vì cả hai đều muốn bắt tay vào những cuộc thám hiểm mới.

Họ quan tâm đến việc tích lũy kinh nghiệm sống hơn là đọc về nó hoặc học hỏi từ những sai lầm của người khác. Bạch Dương và Nhân Mã cần từ tốn và thận trọng hơn một chút trong mối quan hệ của mình vì cả hai luôn say sưa với kinh nghiệm sống.

7. Ma Kết và Kim Ngưu

Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều chia sẻ một mối quan hệ hài hòa. Họ cũng không ngại mất thời gian để đạt được mục tiêu của mình. Ở một số khía cạnh nhất định, Kim Ngưu và Ma Kết có thể hơi quá chậm chạp, và Ma Kết có thể là một người quá cứng nhắc. Tuy nhiên, họ bị cuốn hút vào nhau theo một cách trần tục, gợi cảm gần như không gì sánh được.

ADVERTISEMENT

Những lý tưởng, sở thích và mức độ tương đồng khiến Ma Kết và Thiên Bình càng trở nên tương thích hơn. Cả hai đều thích hàng xa xỉ và họ rất giỏi chia sẻ tài nguyên. Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều thích ở nhà hưởng những giây phút thảnh thơi.

8. Bọ Cạp và Sư Tử

Bọ Cạp có tính cách “tắc kè hoa” có thể điều chỉnh theo những người và tình huống xung quanh họ, nhưng Sư Tử lại khao khát được tự do hòa mình với bạn bè và người quen. Mặc dù cả hai dấu hiệu đều mong muốn được làm chủ, họ thực hiện theo những cách khác nhau. Mong muốn chung này có thể gây ra những gợn sóng trong một mối quan hệ đối tác ổn định và suôn sẻ.

Sự kết hợp lửa và nước này có sức mạnh triệt tiêu ảnh hưởng của nhau, và mối liên hệ giữa các cung hoàng đạo này có thể không phải lúc nào cũng thân thiết. Mặt khác, họ sẽ nhanh chóng giải quyết những khác biệt của mình miễn là họ có thể giảm cái tôi của mình và đặt mối quan hệ đối tác lên hàng đầu.

Mặc dù bề ngoài những dấu hiệu này dường như không có điểm chung nào, nhưng các cung hoàng đạo này suy nghĩ giống nhau về một số ý tưởng. Ví dụ, Bọ Cạp và Sư Tử đều đam mê và tham vọng theo những cách độc đáo nhưng bổ sung cho nhau, và cả hai đều là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nó cho phép họ tăng cường mối quan hệ và phát triển một liên kết đặc biệt.

9. Kim Ngưu và Cự Giải

Cự Giải và Kim Ngưu được coi là một trong những cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời nhất. Họ thiết lập một kết nối dựa trên sự tin tưởng, gần gũi và các giá trị được chia sẻ. Trong khi Kim Ngưu cố chấp và hết lòng vì người bạn đời của họ, thì Cự Giải lại là một người hay đòi hỏi và gắt gỏng.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ còn sâu sắc hơn nhiều so với việc chỉ chấp nhận sự khác biệt của nhau. Những cung hoàng đạo này không thấy phiền vì những sai sót của nhau. Thay vào đó, đó là cơ hội để cả hai học hỏi và thấm nhuần những đức tính tốt của nhau.

Một số dấu hiệu sẽ hòa hợp hơn những người khác mà không cần nỗ lực quá nhiều. Một số cặp đôi hoàng đạo tuyệt vời dựa trên đặc điểm tính cách là Cự Giải và Song Ngư, Sư Tử và Bảo Bình, và Bảo Bình và Song Tử. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một nửa phù hợp nhất của mình, hãy xem các gợi ý từ các mô tả ở trên và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

ADVERTISEMENT

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối!

Hầu hết chúng ta chỉ treo ảnh cưới theo thói quen hoặc kinh nghiệm truyền miệng nhưng có những lưu ý khi treo ảnh cưới chỉ khi áp dụng trong phong thủy bạn mới biết rằng mình đã phạm sai lầm.

Ảnh cưới không chỉ là đồ để trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy thể hiện tình yêu và hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, không ít người phạm phải sai lầm tại hại khi treo ảnh cưới khiến vợ chồng quanh năm bất hòa mà không hiểu lý do tại sao.
Xét trên góc độ phong thuỷ, một bức ảnh cưới sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm của vợ chồng. Nếu đặt đúng chỗ, không phạm phong thủy xấu thì hôn nhân được viên mãn, lâu bền, trái lại sẽ dễ làm phát sinh các bất hòa, mâu thuẫn và đổ vỡ.

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối! - Hình 1 ADVERTISEMENT
Ảnh minh họa: Internet

Muốn tình cảm gia đình mặn nồng, tránh những rắc rối không đáng có thì nhất định phải để ý tới lưu ý khi treo ảnh cưới sau đây:
Bạn cũng có thể chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm việc,... nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

ADVERTISEMENT

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối! - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Không nên treo ảnh cưới đầu giường vì đây là một vị trí rất xấu trong phong thủy, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối! - Hình 3 ADVERTISEMENT
Ảnh minh họa: Internet

Không nên đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh, do đó thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo khoa học phong thủy, đặc biệt là phong thủy phòng ngủ, rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối! - Hình 4
Ảnh minh họa: Internet

Lưu ý khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

ADVERTISEMENT

Những lưu ý khi treo ảnh cưới trong nhà, các cặp đôi đặc biệt cẩn trọng, biết càng muộn càng thêm ngậm ngùi tiếc nuối! - Hình 5 ADVERTISEMENT
Ảnh minh họa: Internet

Nếu treo ảnh cưới tại phòng khách thì nên ưu tiên vị trí có hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam. Bởi dưới góc độ phương vị thì hướng Tây Bắc tượng trưng cho người chồng, còn hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ, bố trí ảnh tại các hướng này thì tình cảm vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn.

*Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay00:50Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Bảng E World Cup 2022 qua góc nhìn hài hước00:19'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Chàng trai có năng khiếu ảo thuật nhưng lại thích làm "cướp"02:04Cô gái tay không bắt gà trong một nốt nhạc (P2)01:01Cháu gái nhõng nhẽo giả vờ xin ông ngoại tiền vé xe01:07Người đàn ông nhận cái kết vì sự hiểu nhầm tai hại của cô y tá00:56Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế00:33Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24Nhóm thanh niên chạy mất dép vì thấy mớ thiệp cưới trên tay bạn thân00:25Khoảnh khắc CĐV Hàn Quốc òa khóc khi hạ Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 World Cup00:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền
08:11:32 04/12/2022
Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời
07:52:59 04/12/2022
Nửa đầu tháng 12, Sửu, Thìn và Hợi sẽ có vận may lớn, tài lộc tăng vọt, sự nghiệp suôn sẻ, gặp được tình yêu đích thực
07:59:00 04/12/2022
Tử vi ngày 5/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cứng nhắc, Thiên Bình bùng nổ
07:52:18 05/12/2022
Bồ Tát chở che, ba con giáp phất lên vù vù, giàu nhất Quý Mão
07:49:20 05/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022: Tuổi Sửu được trao trọng trách, tuổi Dần tình duyên khởi sắc
08:09:16 04/12/2022
Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023
07:46:41 05/12/2022
Con giáp Rồng được sinh ra trong bốn năm này và 'vàng ẩn giấu'
07:44:00 05/12/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2022: Tuổi Dần dễ có mâu thuẫn, tuổi Mùi khẳng định vị thế
10:23:28 05/12/2022
Thần Tài bỏ quên, ba con giáp phá sản trắng tay cuối năm Nhâm Dần
07:56:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Tình cảnh hiện tại của An Dĩ Hiên sau 10 tháng ông xã đại gia Trần Vinh Luyện bị bắt
17:11:38 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 5/12/2022: Tuổi Mão chinh phục thử thách, tuổi Ngọ tiền bạc dồi dào

07:40:21 05/12/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 5/12/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử điềm đạm, Xử Nữ bất an

08:05:51 04/12/2022
Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhạy cảm, Bảo Bình gặt hái thành công

09:28:56 03/12/2022
Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử trở nên rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn biết đối phương đang nghĩ gì, từ đó tìm ra cách cư xử phù hợp nhất

'Nốt ruồi cát tường' đại phú đại quý, cả đời không thiếu tiền bạc, bạn có không?

09:26:39 03/12/2022
Mỗi nốt ruồi dù ở mặt, tay, chân hay ở vị trí khác đều mang ý nghĩa riêng. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi cát tường, đại phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc, hi vọng bạn có

Cuối năm, xem vận may của 12 con giáp, con giáp nào tốt nhất

09:24:59 03/12/2022
Thầy tướng số đã phân tích địa thế của 12 con giáp vào cuối năm, mỗi con giáp cần chú ý một số thay đổi thì mới có cơ hội và hạn chế rủi ro

Tử vi ngày 3/12/2022: Tuổi Tý tin vui tình cảm, tuổi Mùi cơ hội cất nhắc

09:20:58 03/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 3/12/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc

Từ 01/12 - 10/12/2022: Bốn con giáp cát vận bủa vây, trèo cây hái lộc vàng

07:45:17 02/12/2022
Từ ngày 01/12 đến 10/12/2022, cát vận bủa vây, cát tinh soi chiếu, quý nhân tương trợ, bốn con giáp sau đây làm gì cũng thành công, đi đến đâu cũng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất

Tử vi tháng 12/2022: Tuổi Tỵ đầy rẫy khó khăn, tuổi Hợi ngập tràn may mắn

07:43:10 02/12/2022
Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, tháng 12/2022 này, tuổi Hợi tràn đầy may mắn. Vì thế, bản mệnh muốn thực hiện kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chớ chần chừ do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội hiếm có
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải chủ quan, Song Ngư nhanh nhẹn

07:39:31 02/12/2022
Tử vi ngày 2/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy thái độ chủ quan có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối trong chuyện tiền nong

Ba con giáp chuẩn cỗ máy hút tiền, giàu trong chớp mắt 111 ngày tới

07:36:36 02/12/2022
111 ngày tới sẽ là thời điểm vận thế khởi sắc, vạn sự hanh thông, tỉ sự thuận lợi của ba con giáp sau đây. Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, tư duy nhạy bén, rất giỏi thích ứng với mọi sự thay đổi trong cuộc sống nên sẽ sớm có được ...

Năm 2023: Ba con giáp Thần Tài 'báo' mộng vàng, vươn mình hốt lộc

07:29:04 02/12/2022
Bước vào năm mới Quý Mão 2023, khi bước vào cục diện tương hợp, ba con giáp sau đây đổi vận, đổi đời, giàu có, may mắn không ai bằng

Tử vi ngày 2/12/2022: Tuổi Dậu đón nhiều tin vui, tuổi Hợi quý nhân soi đường

07:26:28 02/12/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 2/12/2022 hôm nay là một ngày nhiều tin vui và trải nghiệm thú vị với tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dư dả, Nhân Mã cứng đầu

16:08:44 01/12/2022
Tử vi ngày 1/12/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối

'4 nốt ruồi vượng phu của phụ nữ'... sinh ra đã gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý!

08:19:46 01/12/2022
Hóa ra trên mặt người có muôn hình vạn trạng những nốt ruồi may mắn, phú quý, bạn đừng vội tẩy bỏ đi nhé! Trước đây, nhiều người cho rằng khuôn mặt phải trắng trẻo không tỳ vết, có nốt ruồi thì tẩy đi nhưng thời gian gần đây, có thể thấ...

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vận trình tốt, Ma Kết chủ động

08:18:07 01/12/2022
Tử vi tháng 12/2022 cho thấy Ma Kết hòa giải mâu thuẫn với mọi người xung quanh, các mối quan hệ rắc rối sẽ được giải quyết

Trắc nghiệm vui: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn

08:15:55 01/12/2022
Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm tính cách của bạn. Nhà tâm lý học Carl Jung đã sử dụng các bài kiểm tra kết hợp giống như máy phát hiện nói dối trong thế kỷ XX. Bởi vì anh phát hiện ra rằng kh...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 1/12/2022: Tuổi Tỵ không thiếu người giúp, tuổi Thân túi tiền dày lên

21:28:56 30/11/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 1/12/2022 hôm nay mang tới cơ hội hốt vàng hốt bạc cho tuổi Thân làm nghề tự do

Tử vi hôm nay và ngày mai 12 cung hoàng đạo (29/11-30/11/2022): Số 1 tham vọng!

08:07:25 30/11/2022
Tử vi hôm nay và ngày mai của 12 cung hoàng đạo (tức thứ 3, thứ 4 ngày 29/11-30/11/2022) là ngày của tham vọng, vì những ham muốn của sao Thiên Vương sẽ gieo vào lòng chúng ta những mong muốn vô độ

Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu tài chính ổn định, Bọ Cạp năng lượng mạnh mẽ

08:04:33 30/11/2022
Tử vi ngày 30/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ dù đôi khi nó không tích cực cho lắm vì sẽ bất chấp tất cả để làm được điều mình muốn

Vận đen chấm hết, bốn con giáp tiền tài đổ về túi tháng 12/2022

07:56:19 30/11/2022
Tháng 12/2022, khi được thần may mắn điểm mặt chỉ tên, bốn con giáp sau đây vạn sự như ý, cát tường hanh thông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái

Sao âu mỹ

22:57:48 05/12/2022
Nữ ca sĩ Britney Spears khiến người hâm mộ bất ngờ khi trìu mến nhắc đến Jamie Lynn Spears trên mạng xã hội sau thời gian dài mâu thuẫn

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!

Sao châu á

22:33:18 05/12/2022
Nhiều người cho rằng mọi bi kịch mà sao nhí này phải chịu đựng sau này đều bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ anh khi đã không dạy con trai mình cách tự lập và chăm lo cho cuộc sống

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League