9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục

Theo dõi VGT trên

Nếu chuyện phòng the của các cặp đôi tẻ nhạt nên tham khảo 9 cách tự nhiên được nhiều chuyên gia t.ình d.ục cho rằng có thể giúp tăng hăng muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục.

1. Hẹn hò ‘chuyện ấy’ để tăng ham muốn t.ình d.ục

Đôi khi việc sắp xếp lịch trình sẽ mang lại những cảm giác mới trong đời sống t.ình d.ục.

Theo TS.BS phụ khoa Anita Sadaty ở Roslyn, New York (Mỹ), lên lịch quan hệ t.ình d.ục nghe có vẻ không lãng mạn nhưng bạn có thể đặt hầu hết các kế hoạch quan trọng vào lịch, thì tại sao lại không đặt lịch cho quan hệ t.ình d.ục?

Do đó, tốt nhất nên sắp xếp đủ thời gian để làm điều gì đó thư giãn trước, đặc biệt là phụ nữ cần được thư giãn trước khi ham muốn t.ình d.ục bắt đầu.

2. Nên nghĩ về những điều tích cực

9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục - Hình 1

Tránh những suy nghĩ tiêu cực là một trong những cách tự nhiên để tăng ham muốn t.ình d.ục và cải thiện đời sống t.ình d.ục.

Các nhà nghiên cứu về t.ình d.ục cho biết, thực hành t.ình d.ục tích cực ý tưởng cho rằng tất cả các hoạt động t.ình d.ục đồng thuận đều lành mạnh và tích cực có thể dẫn đến những cải thiện về khoái cảm t.ình d.ục. Điều này có nghĩa là chấp nhận rằng t.ình d.ục là một phần thiết yếu của sức khỏe tổng thể và bạn có quyền tận hưởng hoạt động t.ình d.ục mà không bị phán xét. Các ví dụ có thể bao gồm việc nói cho đối tác biết điều gì khiến bạn phấn khích, thiết lập ranh giới t.ình d.ục lành mạnh và khám phá những tưởng tượng về t.ình d.ục, những điều đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng và sự thỏa mãn t.ình d.ục.

3. Đừng quên sử dụng chất bôi trơn khi cần

Khô â.m đ.ạo ảnh hưởng tới 17% phụ nữ từ 18 đến 50 t.uổi. Một số yếu tố có thể góp phần gây khô â.m đ.ạo, bao gồm giảm nồng độ hormone do mãn kinh, cho con bú và một số loại thuốc. Các bác sĩ phụ khoa cho biết, quan hệ t.ình d.ục có thể thú vị hơn nếu sử dụng thêm chất bôi trơn, giúp giảm ma sát và kích ứng, từ đó giảm bớt sự khó chịu.

Có thể mua chất bôi trơn ở hiệu thuốc hoặc sử dụng loại dầu gia dụng như dầu dừa. Hãy nhớ sử dụng b.ao c.ao s.u không chứa latex nếu bạn tự làm vì những loại dầu này có thể làm hỏng mủ cao su.

Đừng cố che giấu nhu cầu về chất bôi trơn với đối tác. Hãy biến nó thành một phần thói quen t.ình d.ục của bạn và tận hưởng niềm vui với nó.

Video đang HOT

4. Hoạt động thể chất

Bạn có thể không nghĩ rằng bài tập cho tim và cơ bắp là quan trọng đối với t.ình d.ục nhưng hãy nhớ rằng m.áu c.hảy đến bộ phận s.inh d.ục nhiều như tim của bạn.

Ví dụ, nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương thường có thể thấy tình trạng này được cải thiện nhờ thay đổi lối sống lành mạnh như tập thể dục. Một đ.ánh giá của 10 nghiên cứu đã kết luận rằng 40 phút hoạt động aerobic với cường độ vừa phải đến mạnh bốn lần mỗi tuần có liên quan đến việc giảm các vấn đề về cương dương ở nam giới mắc chứng rối l.oạn c.ương d.ương.

Ở phụ nữ, nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể chất cũng có thể cải thiện chức năng t.ình d.ục, và thậm chí chỉ một chút cũng có thể mang lại hiệu quả. Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ tham gia hoạt động thể chất thường xuyên (1 đến 6 giờ mỗi tuần) có mức độ ham muốn t.ình d.ục, hưng phấn và bôi trơn cao hơn những phụ nữ ít vận động.

5. Ngủ đủ giấc

Ngủ không đủ giấc có tác động tiêu cực đến ham muốn t.ình d.ục. Một lý do là việc tiết hormone được kiểm soát bởi đồng hồ bên trong cơ thể và kiểu ngủ có thể giúp cơ thể xác định thời điểm giải phóng một số hormone liên quan đến t.ình d.ục.

Đối với cả nam giới và phụ nữ, cảm giác mệt mỏi khi lên giường sẽ làm giảm ham muốn t.ình d.ục mà bạn đã có ngay trước đó.

Ngoài ra, đối với phụ nữ, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng ngủ lâu hơn có liên quan đến ham muốn t.ình d.ục cao hơn vào ngày hôm sau và thời gian ngủ tăng thêm một giờ dẫn đến khả năng quan hệ t.ình d.ục với đối tác cao hơn 14%.

6. Thực hành chánh niệm và yoga

9 cách tự nhiên tăng ham muốn, cải thiện đời sống t.ình d.ục - Hình 2

Việc thực hành yoga giữa cơ thể và tinh thần có thể hỗ trợ ham muốn t.ình d.ục.

Có vẻ như t.ình d.ục là cách thực hành chánh niệm. Giữ sự chú ý vào những gì đang làm và cảm nhận một cách mạnh mẽ để nâng cao niềm vui. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều phụ nữ thực hành thiền ở mọi cấp độ đều cải thiện chức năng t.ình d.ục liên quan đến sức khỏe tâm thần tổng thể tốt hơn so với những người không bao giờ thiền.

Tương tự như vậy, việc thực hành yoga giữa cơ thể và tinh thần cũng hỗ trợ ham muốn t.ình d.ục. Theo một nghiên cứu khác, khi một nhóm gồm 40 phụ nữ được hướng dẫn tập yoga một giờ mỗi ngày, điểm trung bình của họ trong bảng câu hỏi về chức năng t.ình d.ục về ham muốn, hưng phấn, bôi trơn, cực khoái, giảm đau và sự hài lòng tổng thể đã tăng lên. Các tư thế yoga họ thực hiện là những tư thế cơ bản được cho là có tác dụng cải thiện trương lực cơ vùng chậu, giải phóng khớp hông căng cứng, cải thiện tâm trạng, sau đó là các bài tập thở và kỹ thuật thư giãn.

7. Tham khảo phương pháp điều trị bằng châm cứu

Baljit Khamba – Bác sĩ liệu pháp tự nhiên và trợ lý giáo sư về y học liệu pháp tự nhiên tại Đại học Bastyr California ở San Diego cho biết, cân bằng và thư giãn cơ thể bằng châm cứu từ lâu đã được sử dụng để tăng cường ham muốn t.ình d.ục.

Tiến sĩ Khamba là đồng tác giả của một nghiên cứu trong đó 35 người đàn ông và phụ nữ bị rối loạn chức năng t.ình d.ục, có thể do họ đang dùng thuốc chống trầm cảm, được điều trị bằng 9 buổi châm cứu. Cuối cùng, ham muốn t.ình d.ục đã được cải thiện ở phụ nữ và khả năng cương cứng, thời gian x.uất t.inh, khả năng đạt cực khoái được tăng cường ở nam giới.

Trong một nghiên cứu khác, một liệu trình điều trị châm cứu kéo dài sáu tuần với 18 buổi đã dẫn đến những cải thiện đáng kể về chứng rối l.oạn c.ương d.ương ở nam giới.

8. Một số loại thảo mộc cũng có thể giúp ích cho ham muốn t.ình d.ục

Một số loại thảo mộc được cho là có tác dụng kích thích dây thần kinh ở bộ phận s.inh d.ục; một số khác làm tăng nồng độ ocid nitric, làm tăng lưu lượng m.áu đến bộ phận s.inh d.ục và các chất hóa học tạo cảm giác dễ chịu trong não như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, bạch quả…

Không có nhiều nghiên cứu khoa học được thực hiện về các chất bổ sung này, mặc dù một số bằng chứng cho thấy L-arginine, một loại acid amin, có thể liên quan đến việc tăng cường chức năng t.ình d.ục. Một nghiên cứu trên 120 nam giới bị rối l.oạn c.ương d.ương cho thấy dùng kết hợp L-arginine bổ sung (5g) và tadalafil (5mg), một loại thuốc để điều trị rối l.oạn c.ương d.ương, trong sáu tuần đã dẫn đến tình trạng cải thiện đáng kể hơn so với dùng một trong hai loại thuốc này.

Trong một nghiên cứu khác bao gồm 77 phụ nữ, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng dùng một chất bổ sung cho phụ nữ có chứa nhân sâm, bạch quả, vitamin, khoáng chất và L-arginine, trong bốn tuần có liên quan đến việc tăng ham muốn t.ình d.ục và sự hài lòng tổng thể ở phụ nữ.

9. T.hủ d.âm đúng cách

Bằng cách tự mình thử nghiệm, có thể biết rõ hơn điều gì khiến bạn thỏa mãn về mặt t.ình d.ục. Đối với phụ nữ, t.hủ d.âm cũng có những lợi ích khác như tình trạng khô và đau â.m đ.ạo có thể giảm bớt khi dành thời gian kích thích bản thân. Đó là lý do tại sao các nhà trị liệu t.ình d.ục thường khuyên dùng t.hủ d.âm như một công cụ dành cho những phụ nữ khó đạt cực khoái.

4 thực phẩm giúp nam giới 'khỏe cả trong lẫn ngoài'

Nhiều loại thực phẩm không chỉ là nguồn cung cấp năng lượng tốt cho sức khỏe, mà còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý và các vấn đề khó nói.

Tình trạng y.ếu s.inh l.ý là vấn đề tế nhị không phải ai cũng dám chia sẻ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến giảm ham muốn, ảnh hưởng tâm lý của các đấng mày râu, từ đó trực tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

4 thực phẩm giúp nam giới khỏe cả trong lẫn ngoài - Hình 1

Đời sống t.ình d.ục ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình (Nguồn: Sohu)

Dưới đây là 4 thực phẩm không chỉ hỗ trợ sức khỏe tổng thể mà còn có lợi trong việc tăng cường khả năng sinh lý của nam giới, giúp cuộc vui thăng hoa, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Gừng

Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng, gừng tươi vị cay, tính nóng, là thực phẩm tác dụng bổ thận, cường dương, tăng khả năng cương cứng. Gừng tác dụng làm ấm cơ thể, trừ hàn, kích thích tuần hoàn m.áu, nuôi dưỡng gan thận. Do đó, gừng được nhiều người lựa chọn như một loại thảo dược tự nhiên hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Gừng chứa gingerol, tác dụng thúc đẩy tuần hoàn m.áu, chất này tác động tới các mạch m.áu. Khi cơ thể lưu thông m.áu tốt, d.ương v.ật có thể nhận được m.áu dễ dàng, nở rộng ra ở mức cần thiết, từ đó đạt được sự cương cứng.

Nghiên cứu cho thấy các hoạt chất có trong gừng có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể nam giới, điều hòa chức năng của tuyến t.iền liệt nam giới, và tốt cho chứng rối loạn chức năng t.ình d.ục ở nam giới. Nếu nam giới muốn bổ thận dương bằng cách ăn gừng thì có thể uống trà gừng táo đỏ.

Lá hẹ

Lá hẹ là loại rau phổ biến không chỉ ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng. Loại rau này chứa hợp chất lưu huỳnh và kẽm, có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone nam và từ đó cải thiện chức năng t.ình d.ục của nam giới.

Hầu hết các loại thực phẩm mà y học cổ truyền Trung Quốc tin rằng có thể tráng dương đều giàu nguyên tố vi lượng kẽm. Nghiên cứu cho thấy, kẽm có thể thúc đẩy sự phát triển bình thường của cơ quan sinh sản nam giới và duy trì hoạt động của t.inh t.rùng.

Ngoài ra, lá hẹ còn rất giàu vitamin C, vitamin E và các chất dinh dưỡng khác, rất hữu ích trong việc duy trì sức khỏe. Một số món ngon từ lá hẹ như lá hẹ xào trứng, thịt bò xào lá hẹ, canh lá hẹ, tôm xào lá hẹ...

Hàu

Hàu là thực phẩm giàu kẽm - thành phần không thể thiếu trong hệ sinh sản nam giới. Kẽm có thể cải thiện chất lượng và số lượng t.inh t.rùng nam giới, từ đó tăng cường khả năng sinh sản. Vì vậy, nam giới có thể ăn hàu ở mức độ vừa phải để đáp ứng nhu cầu kẽm cho cơ thể, tăng cường sinh lý.

Cá chạch

Cá chạch được ví như "nhâm sâm dưới nước". Cá chạch là thực phẩm giàu protein chất lượng cao, vitamin A, vitamin E, sắt, canxi và các chất dinh dưỡng khác.

Trong số đó, vitamin E trong loại động vật này có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone nam, tăng khả năng di động của t.inh t.rùng, thúc đẩy ham muốn, từ đó giúp nam giới càng ngày càng sung mãn. Ngoài ra, cá chạch còn rất giàu collagen, giúp duy trì độ đàn hồi và độ sáng bóng của da.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến khả năng có thai như nào?
10:17:29 21/07/2024
Nhận biết suy giảm nội tiết tố nữ - Estrongen
10:33:57 21/07/2024
Lý do giật mình khiến quý ông còn trẻ đã "suy yếu"
10:53:40 21/07/2024
Đi khám vì mất ham muốn t.ình d.ục
10:56:12 21/07/2024
Đàn ông ít ốm vặt nhưng một khi ốm thì thường nặng hơn phụ nữ: Tại sao vậy?
11:06:58 21/07/2024
Cha mẹ lưu ý gì khi con trai bước vào t.uổi dậy thì?
21:22:57 21/07/2024
Thích ngửi mùi cơ thể bạn tình là có nhu cầu t.ình d.ục cao
21:32:52 21/07/2024
3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn
22:12:20 21/07/2024

Tin đang nóng

Vụ xúc phạm Tổng Bí thư: 3 đối tượng lên đồn, nhiều Tiktoker sắp lên thớt?
07:29:55 23/07/2024
Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc ngất, đứng ngây người, bần thần nhận con từ Thái Lan về nhà
09:00:32 23/07/2024
Cuộc sống nhiều thay đổi của "Anh tài" Vbiz từng bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn phút 89
07:35:51 23/07/2024
TP.HCM thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường Thống Nhất
07:06:05 23/07/2024

Tin mới nhất

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Nam giới ngày càng 'yếu' vì stress, biến đổi môi trường

21:35:30 21/07/2024
Từ mức bình thường là 20 triệu tinh trùng/ml t.inh d.ịch, khảo sát gần đây cho thấy lượng t.inh t.rùng ở nam giới chỉ còn 15 triệu/ml.

Ai có nguy cơ 'mắc kẹt' khi quan hệ t.ình d.ục?

21:29:12 21/07/2024
Từ lâu đã có nhiều lời đồn đại về tình trạng mắc kẹt khi quan hệ t.ình d.ục gây ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Thậm chí có những cặp đôi đang trong tư thế ân ái phải đưa đi cấp cứu. Nguyên nhân của tình trạng này là gì?

Có thể bạn quan tâm

Phong thủy về nước trong thiết kế nhà ở

Trắc nghiệm

09:43:13 23/07/2024
Người Việt có câu t.iền v.ào như nước trùng với quan niệm phong thủy là thủy quản tài lộc .Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc,

Ngôi làng không dành cho người sợ độ cao

Du lịch

09:37:11 23/07/2024
Quách Lượng là ngôi làng cổ Trung Quốc nằm ở độ cao ấn tượng, 1700m so với mặt nước biển, sâu trong núi Thái Hành Sơn.

Đan Phương vibe ngọt ngào, tương lai điêu đứng vì "mắc nhảy" ngày quốc tang?

Trẻ

09:14:31 23/07/2024
Bất ngờ vướng vào ồn ào vì caption kém duyên ngày quốc tang, tên t.uổi hot KOC hơn 2,5 triệu người theo dõi Nguyễn Đan Phương đã nổi, lại càng trội hơn, lọt vào xu hướng tìm kiếm trên MXH.

Hà Nội: g.iết mổ, ăn thịt lợn ốm, người đàn ông bị nhiễm liên cầu lợn

Sức khỏe

09:12:59 23/07/2024
Trước khi khởi phát bệnh 2 ngày, nam bệnh nhân đã g.iết mổ và ăn thịt lợn ốm. Sau đó, bệnh nhân có biểu hiện sốt, đau đầu, nôn nhiều, được gia đình đưa đến Bệnh viện Bạch Mai.

BLACKPINK, 2NE1 trở lại, sẽ lưu diễn thế giới, Việt Nam là "điểm dừng chân"?

Sao châu á

09:05:57 23/07/2024
YG Entertainment đã gây bão cộng đồng fan Kpop khi thông báo 2NE1, BLACKPINK sẽ có chuyến lưu diễn và gặp gỡ người hâm mộ toàn thế giới. Ngay lúc này, cộng đồng fan Việt đang vô cùng mong chờ Việt Nam sẽ là điểm đến của các cô nàng.

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Thời trang

08:54:48 23/07/2024
Chân váy bút chì là trang phục phổ biến được nhiều bạn gái yêu thích bởi khả năng dễ phối đồ, mang lại vẻ đẹp nữ tính và giúp người mặc tôn vóc dáng cơ thể hiệu quả.

Tình cũ của Nam Thư hiện tại ra sao?

Sao việt

08:31:55 23/07/2024
Kể từ khi vào nghề, Quách Ngọc Tuyên làm việc nghiêm túc và chăm chỉ. Thế nên về chuyện đời tư của nam diễn viên không quá ồn ào.

Mỹ nam dân quốc đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại: Nhan sắc ngút ngàn làm "hội chị em" mê mệt

Phim châu á

08:28:46 23/07/2024
Tác phẩm này lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, có sự tham gia của dàn diễn viên muốn thực lực có thực lực, muốn nhan sắc có nhan sắc là Tân Chỉ Lôi và Hoàng Cảnh Du.

Nhan sắc đỉnh cao của Lâm Tâm Như cách đây 26 năm

Hậu trường phim

08:24:50 23/07/2024
Theo Sohu, khí chất của Lâm Tâm Như thuộc dạng yêu kiểu trang nhã, có nét cổ điển, cũng vì vậy các vai diễn của cô đều là người con gái nhẹ nhàng hiểu chuyện như nước.

Bão số 2 vào Quảng Ninh, bắt đầu có gió rất mạnh

Tin nổi bật

08:15:57 23/07/2024
Người dân ở đảo Cô Tô và đảo Quan Lạn của tỉnh Quảng Ninh thông tin, ở đây gió to không ngớt, kèm mưa. Tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) có khu vực bị mất điện. TP Hạ Long mưa to 173mm.

Mẹo tô son môi bóng đẹp

Làm đẹp

08:13:53 23/07/2024
Khi tô son môi, có thể lựa chọn loại son phù hợp. Son lỳ thường chứa cao lanh, với thành phần chủ yếu là các khoáng vật như kaolinit, illit, thạch anh.