9 cách trị x.uất t.inh sớm tại nhà tốt nhất, nam giới nên biết

Theo dõi VGT trên

Tình trạng x.uất t.inh sớm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần ở nam giới nếu không được điều trị.

Tham khảo 9 biện pháp khắc phục tại nhà hàng đầu mà bạn có thể thử để cải thiện chứng x.uất t.inh sớm.

1. X.uất t.inh sớm là gì?

X.uất t.inh sớm là một loại rối loạn chức năng t.ình d.ục xảy ra khi một người đàn ông đạt cực khoái và p.hóng t.inh (x.uất t.inh) sớm hơn mức mà họ hoặc bạn tình mong muốn. X.uất t.inh sớm thường xảy ra trước hoặc ngay sau khi thâm nhập trong vòng dưới 2 phút. X.uất t.inh sớm có thể gây khó chịu cho cả bạn và bạn tình, khiến đời sống t.ình d.ục của cặp đôi kém thỏa mãn.

Theo BS. Nguyễn Bá Hưng – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, tình trạng x.uất t.inh sớm xảy ra ở nam giới trẻ t.uổi với tần suất cao hơn so với nam giới lớn t.uổi. X.uất t.inh sớm ở người trẻ thường liên quan đến sự thiếu kỹ năng và nghệ thuật kiểm soát cảm xúc t.ình d.ục, lạm dụng t.hủ d.âm, các vấn đề sử dụng các chất kích thích hay các tình trạng viêm nhiễm mạn tính đường tiết niệu s.inh d.ục

9 cách trị x.uất t.inh sớm tại nhà tốt nhất, nam giới nên biết - Hình 1

Tình trạng x.uất t.inh sớm có thể khiến nam giới né tránh chuyện quan hệ t.ình d.ục.

X.uất t.inh sớm là một vấn đề tương đối phổ biến nhưng nhiều khi các triệu chứng không đáp ứng các tiêu chí chẩn đoán và nhiều người có tâm lý e ngại không đi khám tại cơ sở y tế. Khi bị x.uất t.inh sớm mà không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần x.uất t.inh sớm nam giới sẽ có tâm trạng lo lắng, căng thẳng, thậm chí khủng hoảng tinh thần dẫn đến giảm thiểu chức năng sinh lý.

Điều trị x.uất t.inh sớm chủ yếu nằm ở liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi và sử dụng thuốc nếu cần. Cũng có thể sử dụng kết hợp nhiều phương pháp điều trị cùng một lúc.

2. Các biện pháp khắc phục x.uất t.inh sớm tại nhà tốt nhất

Dưới đây là những biện pháp tự nhiên hàng đầu mà bạn có thể sử dụng tại nhà cho chứng x.uất t.inh sớm trước khi thực hiện thăm khám và điều trị y khoa.

Hạt hành lá hoặc hành lá

Những hạt nhỏ này có tác dụng tăng cường sức chịu đựng và ngăn ngừa x.uất t.inh sớm. Để sử dụng, nghiền nát hạt và trộn với nước. Tiêu thụ hỗn hợp này 3 lần một ngày trước bữa ăn.

Video đang HOT

Hành lá được biết đến là một loại rau gia vị giúp m.áu lưu thông tốt hơn, rất tốt cho hệ tim mạch. Hành lá cũng được coi là loại thảo dược có đặc tính kích thích t.ình d.ục sẽ làm tăng sức chịu đựng và sức mạnh phòng the. Lấy hành lá giã nát hòa với nước uống ngày 3 lần cho đến khi lấy lại được sức lực và hứng thú.

Gừng và mật ong

Y học hiện đại đã chứng minh trong gừng có các hợp chất là gingerol, shogaol và zingiberene. Theo các sách thảo dược cổ truyền được lưu giữ, các chất có trong gừng ảnh hưởng lớn đến các mạch m.áu, kích thích các cơn co thắt mạch m.áu. Bổ sung gừng có tác dụng tăng khả năng tuần hoàn m.áu, khi m.áu cung cấp đầy đủ đến d.ương v.ật giúp cải thiện tình trạng cương cứng.

Kết hợp lợi ích của gừng giúp tăng cường lưu lượng m.áu đến cơ d.ương v.ật, với đặc tính kích thích t.ình d.ục của mật ong. Kết hợp gừng và mật ong tạo thành một bộ đôi mạnh mẽ cho sức khỏe t.ình d.ục tổng thể.

Sâm Ấn Độ (Ashwagandha)

Tận dụng hiệu quả của loại thảo mộc truyền thống của Ấn Độ, Ashwagandha hay còn gọi sâm Ấn Độ được biết đến với tác dụng cải thiện sức chịu đựng và khả năng kiểm soát. Sâm Ấn Độ còn là một loại thảo dược đặc biệt có công dụng bồi bổ sức khỏe, giúp sản sinh testosterone và hỗ trợ tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới. Tiêu thụ thường xuyên loại thảo dược này có thể mang lại kết quả đáng chú ý.

Bài tập sàn chậu tốt cho người bị x.uất t.inh sớm

Tăng cường cơ sàn chậu thông qua các bài tập Kegel cũng được chứng minh là giúp cải thiện khả năng kiểm soát x.uất t.inh. Những bài tập này rất đơn giản và có thể được thực hành một cách kín đáo suốt cả ngày.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh tương đương với việc nâng cao sức khỏe tổng thể, điều này luôn mở rộng đến sức khỏe t.ình d.ục. Mặc dù bằng chứng trực tiếp liên quan đến chế độ ăn uống với x.uất t.inh sớm có thể không thuyết phục nhưng việc ưu tiên thực phẩm giàu magie có thể góp phần tối ưu hóa hiệu suất t.ình d.ục.

9 cách trị x.uất t.inh sớm tại nhà tốt nhất, nam giới nên biết - Hình 2

Nam giới bị x.uất t.inh sớm nên ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh tốt cho t.ình d.ục.

Áp dụng chế độ ăn nhiều rau lá xanh, trái cây, các loại đậu, quả hạch, hạt và một số loại cá. Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này không chỉ có lợi cho sức khỏe tổng thể mà còn có thể cải thiện sức khỏe t.ình d.ục của bạn, hỗ trợ cách tiếp cận toàn diện để có một lối sống trọn vẹn.

Tập kỹ thuật thở sâu

Đưa các bài tập thở sâu vào thói quen của bạn có thể giúp kiểm soát sự lo lắng và căng thẳng – là những nguyên nhân phổ biến gây ra x.uất t.inh sớm. Để cải thiện sự thư giãn, hãy tập thở cơ hoành hàng ngày.

Kỹ thuật bắt đầu và dừng (start – stop)

Kỹ thuật start – stop (kỹ thuật kiểm soát cực khoái) là biện pháp khắc phục tình trạng x.uất t.inh sớm tại nhà đơn giản và hiệu quả. Trong quá trình hoạt động t.ình d.ục, hãy thử kỹ thuật bắt đầu – dừng. Khi bạn cảm thấy sắp x.uất t.inh, hãy tạm dừng và để cho cơn kích thích lắng xuống trước khi tiếp tục. Phương pháp này giúp xây dựng khả năng kiểm soát cao trào của bạn.

Kỹ thuật ép giúp trì hoãn x.uất t.inh

Để trì hoãn x.uất t.inh trong khi g.iao h.ợp, hãy thử kỹ thuật bóp: khi có cảm giác muốn x.uất t.inh, hãy nhẹ nhàng bóp gốc d.ương v.ật của bạn trong vài giây cho đến khi cảm giác giảm bớt. Lặp lại kỹ thuật này nhiều lần trong suốt quá trình g.iao h.ợp để xây dựng khả năng kiểm soát và kéo dài hiệu suất của bạn. Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này có thể góp phần mang lại trải nghiệm thỏa mãn và kéo dài hơn cho cả bạn và đối tác.

BS. Nguyễn Hiếu, Bệnh viện Bạch Mai:

Nên ứng dụng phương pháp tập dượt để trì hoãn x.uất t.inh, là cách lập lại một phản xạ x.uất t.inh mới, kéo dài hơn, phá bỏ phản xạ x.uất t.inh cũ, quá nhanh. Thử trên chính bản thân bằng cách tự k.ích d.ục (t.hủ d.âm), làm sao để tự mình đạt đến thời điểm sắp muốn x.uất t.inh thì dừng lại. Thư giãn rồi làm lại.

Sử dụng kem bôi hoặc thuốc xịt tại chỗ

Bạn cũng có thể dùng thuốc hỗ trợ kết hợp với các biện pháp trên. Nghiên cứu cho biết việc sử dụng kem bôi, gel hoặc thuốc xịt có chứa thuốc gây tê cục bộ có thể là một phương pháp hiệu quả để trì hoãn x.uất t.inh nhưng nhớ rằng phải có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nam học, không được tự ý dùng thuốc hay các công cụ hỗ trợ.

Đàn ông thường hiểu nhầm có 2 điều này sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc chốn phòng the, sự thật hóa ra rất khác

Nam giới thường thích so kè nhau về bản lĩnh trên giường, có người thích khoe chiều dài "chú em", có người lại thích thể hiện thời gian, nhưng những điều đó có thật sự khiến phụ nữ thỏa mãn?

Khi nói về chủ đề t.ình d.ục, nam giới thường có 2 mối quan tâm, đó là kích thước "chú em" có đủ thỏa mãn và thời gian quan hệ có đủ lâu dài. Nhiều nam giới rất tự hào nói "tôi dài tới 18cm" hay có người lại khoe khoang "mỗi lần ân ái kéo dài cả tiếng" và họ thường mặc định rằng đàn ông phải có ít nhất 1 trong 2 điều ấy thì mới chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh.

Thế nhưng đó là điều nam giới quan tâm còn đối với phụ nữ thì sao - những người trực tiếp cảm nhận cả 2 điều trên có thực sự để ý và với họ thì chiều dài, tần suất hay độ bền của cánh mày râu quan trọng hơn?

Đàn ông thường hiểu nhầm có 2 điều này sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc chốn phòng the, sự thật hóa ra rất khác - Hình 1

Không ít nam giới cho rằng bộ phận s.inh d.ục phải đạt 18cm mới khiến chị em thỏa mãn. (Ảnh minh họa)

Đầu tiên hãy nói về chiều dài, giáo sư Shi Chengli, một nhà t.ình d.ục học nổi tiếng ở Trung Quốc từng tiến hành đo kích thước bộ phận s.inh d.ục của 1.416 người đàn ông trưởng thành. Dữ liệu cho thấy khi "cậu nhỏ" của một người đàn ông ở trạng thái bình thường sẽ có chiều dài trung bình là hơn 8,3 cm và khi cương cứng là 12 cm.

Một nghiên cứu khác của các chuyên gia tại Bệnh viện số 3 thuộc Đại học Y Bắc Kinh (Trung Quốc) cũng đã tiến hành khảo sát trên 2.547 nam giới trong độ t.uổi 16-40. Kết quả cho thấy chiều dài trung bình của "chú em" trong điều kiện bình thường là 7,43 cm và khi cương cứng là 13,08 cm.

Nghiên cứu khác đăng trên tạp chí Andrology của Trung Quốc cho thấy chiều dài bình thường của d.ương v.ật nam giới Trung Quốc là 4,5-8,6 cm, chiều dài sau khi cương cứng là 9-16 cm. Trên thực tế, ngay cả đàn ông châu Âu và Mỹ cũng hiếm khi đạt tới 18 cm.

Đối với phụ nữ, trong điều kiện bình thường, chiều dài â.m đ.ạo của phụ nữ chưa sinh con là 7,5 cm và tăng khoảng 2,5 cm khi hưng phấn t.ình d.ục. Ở â.m đ.ạo, hầu hết các đầu dây thần kinh đều phân bố ở 1/3 bên ngoài và vùng bên ngoài nhạy cảm hơn với sự kích thích. Nói cách khác, ngay cả khi đàn ông "đủ dài chạm tới đáy" và có thể đi sâu hơn thì cũng không làm tăng khoái cảm của phụ nữ.

Thậm chí, chiều dài 18cm cũng có thể gây đau đớn, khó chịu, nên chiều dài trung bình 12 cm cũng đủ làm chị em hài lòng.

Đàn ông thường hiểu nhầm có 2 điều này sẽ khiến phụ nữ hạnh phúc chốn phòng the, sự thật hóa ra rất khác - Hình 2

Trung bình thời gian ân ái của các cặp đôi tính từ lúc xâm nhập là khoảng 5,4 phút. (Ảnh minh họa)

Còn về vấn đề thời gian, nhiều nam giới cho rằng phải "yêu" từ 30 phút đến 1 tiếng mới đủ nhưng thật sự họ có thể làm được điều đó. Một nghiên cứu ở Hà Lan cho thấy, sau hơn 4.000 thống kê về quan hệ t.ình d.ục, thời gian làm "chuyện ấy" trung bình giữa các cặp đôi là 5,4 phút, trong đó ngắn nhất chỉ là 33 giây và dài nhất là 44 phút.

Định nghĩa về thời lượng này không bao gồm phần màn dạo đầu mà chỉ đơn giản đề cập đến thời gian từ khi cơ quan s.inh d.ục tiếp xúc với nhau đến khi x.uất t.inh.

Trong suy nghĩ của nhiều đàn ông, càng kéo dài thời gian "yêu" thì càng tốt, nhưng thực tế nếu dài hơn 6 phút thì đã hạ gục 50% nam giới, còn nếu kéo dài hơn 30 phút thì có khả năng x.uất t.inh bị trì hoãn. Cố tình trì hoãn x.uất t.inh vì mục đích tăng thêm thời gian có thể dẫn đến rối l.oạn c.ương d.ương hoặc viêm tuyến t.iền liệt mãn tính, viêm tuyến t.iền liệt vô khuẩn, viêm túi tinh và các bệnh khác.

Kiểm soát x.uất t.inh cũng sẽ khiến vỏ não của nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, lâu ngày dễ gây suy nhược thần kinh, mất ngủ, hay quên, đau đầu, chóng mặt và các triệu chứng khác.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Beeland ở Pennsylvania, Mỹ, phát hiện ra rằng thời gian quan hệ tối ưu thực tế là 7-13 phút. Nếu thực hiện quá lâu sẽ khiến cả nam và nữ đều kiệt sức về tinh thần, thể chất yếu đuối, đặc biệt đối với nam giới, nếu kéo dài quá 13 phút thì tình trạng mệt mỏi sẽ tăng lên và khó phục hồi thể lực.

Có thể thấy, độ dài "cậu nhỏ" và thời gian thân mật không nên quá dài, vừa đủ sẽ tốt hơn. Cách tốt nhất để khiến đối tác của bạn cảm thấy vui vẻ là không ngừng trao đổi để tìm ra điểm kích thích phù hợp nhất với cô ấy, và chỉ khi đó bạn mới có thể làm hài lòng đối phương cũng như khiến bản thân thỏa mãn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi bộ phận s.inh d.ục nam bị nữ hóa
17:52:00 24/07/2024
Cách tốt nhất để tăng cường testosterone cho nam giới
18:02:00 24/07/2024
5 cách cải thiện đau ở phụ nữ t.iền mãn kinh
17:34:49 24/07/2024
Quan hệ t.ình d.ục đều đặn khỏi sợ cúm
17:49:22 24/07/2024
5 nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc và tái nhiễm bệnh phụ khoa
17:59:17 24/07/2024
Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ
18:06:44 24/07/2024
Cách khắc phục rối l.oạn c.ương d.ương không cần dùng thuốc
18:09:37 24/07/2024
Các dấu hiệu viêm â.m đ.ạo ở b.é g.ái
18:13:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:58:16 25/07/2024
Chiếc xe đặc biệt ở lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:37:41 25/07/2024
Một hoa hậu Việt ở Mỹ: Sống độc thân, tự muối dưa đem bán, làm "osin" cho chính mình
20:11:41 25/07/2024
Những hình ảnh xúc động thể hiện niềm tiếc thương vô hạn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:07 25/07/2024
Hoàng Thuỳ Linh ở ẩn 3 tháng không đi hát, nghi vấn đang dưỡng thai?
21:34:32 25/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND là Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long
19:01:33 25/07/2024
Hình ảnh hiếm hoi của ái nữ "quốc bảo nhan sắc" Kim Hee Sun
21:57:23 25/07/2024
Nhóc tỳ Vbiz hơn 1 t.uổi mới được công khai: Dung mạo điển trai, từng có câu nói gây ấn tượng
19:08:46 25/07/2024

Tin mới nhất

Các biện pháp đẩy lùi mãn dục sớm ở nam giới

18:17:16 24/07/2024
Nam giới mãn dục sớm thường cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cô đơn, tính tình cũng thay đổi như hung tính hoặc lầm lì, ít nói, cáu giận vô cớ, đêm khó ngủ, trằn trọc bức bối.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ Việt lên tiếng cảnh báo l.ừa đ.ảo, nhắc người dùng MXH nâng cao cảnh giác trước thành phần xấu

Sao việt

23:34:42 25/07/2024
Chiều 25/7, trên trang cá nhân, Lương Minh Trang đăng tải bài viết cảnh báo l.ừa đ.ảo. Cô gửi lời cảnh báo mọi người cẩn thận trước thành phần l.ừa đ.ảo để tránh t.iền mất tật mang.

Những địa điểm cổ kính ở Hoàn Kiếm được khách Tây đặc biệt yêu thích

Du lịch

23:32:38 25/07/2024
Với nhiều du khách nước ngoài, quận Hoàn Kiếm có những điều đặc trưng nhất, thú vị nhất để khám phá một thủ đô văn hiến.

Cách làm canh ngao nấu dứa thanh mát chuẩn vị, tăng đề kháng, tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

23:29:12 25/07/2024
Món canh chua ngao nấu dứa rất nhanh và dễ làm, phù hợp với thời tiết nóng bức của mùa hè. Hãy cùng vào bếp chế biến món canh này nhé!

Enzo Fernandez được Chelsea tha thứ sau bài hát phân biệt chủng tộc

Sao thể thao

22:56:44 25/07/2024
Tân HLV Enzo Maresca cho biết t.iền vệ Enzo Fernandez đã xin lỗi Chelsea sau sự cố phân biệt chủng tộc và được CLB tha thứ sau khi nghiêm khắc nhắc nhở.

Jang Na Ra - Mỹ nhân 'không t.uổi' của 'Cộng sự hoàn hảo' vừa giàu lại chăm làm từ thiện lên tới chục tỷ won

Sao châu á

22:54:19 25/07/2024
Jang Na Ra, ngôi sao của phim Cộng sự hoàn hảo được cho rằng sở hữu khối tàn sản kếch xù nhưng vẫn rất chăm chỉ làm từ thiện.

'Deadpool & Wolverine' cần thu về bao nhiêu để mang lại lợi nhuận cho Marvel?

Hậu trường phim

22:50:56 25/07/2024
Với kinh phí sản xuất và chi phí tiếp thị lớn, Deadpool & Wolverine sẽ cần đạt được doanh thu khủng để mang về lợi nhuận cho Marvel.

Những truyền thuyết đầy ám ảnh về các tựa game bị "nguyền", đọc xong ai cũng phải rùng mình

Mọt game

22:47:15 25/07/2024
Pokemon này thậm chí không có tên mà chỉ xuất hiện duy nhất số thứ tự 731.Đáng nói hơn, nó không có hình cụ thể mà sẽ xuất hiện khoảng 20 khung hình với chất lượng rất kém chạy liên tục và tạo nên sự ma quái đầy ám ảnh.

Celine Dion và Lady Gaga sẽ song ca bản nhạc kinh điển tại lễ khai mạc Olympic Paris 2024!

Nhạc quốc tế

22:07:34 25/07/2024
Olympic Paris 2024 đang đến rất gần, và cả thế giới đang đổ dồn ánh mắt về lễ khai mạc diễn ra vào đêm 26/7 rạng sáng 27/7 (theo giờ Việt Nam) sắp tới.

Dùng kéo cắt chỉ đ.âm phụ nữ để cướp tài sản

Pháp luật

22:03:30 25/07/2024
Trước đó, khoảng 7h ngày 19/7, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an thị xã Bình Long tiếp nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Thuỳ T. (SN 2003, trú ấp Núi Gió, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản) về việc bị cướp tài sản.

Khung hình ngược đời: Blake Lively dắt Gigi Hadid lên đồ đỉnh cao, "Deadpool" và "Người sói" làm nền trong sự kiện của chính mình

Sao âu mỹ

21:52:54 25/07/2024
Blake Lively và Gigi Hadid biến 2 nhân vật chính Ryan Reynolds, Hugh Jackman thành nhân vật làm nền trên thảm đỏ Deadpool & Wolverine.

6 mẹo phối đồ giúp nàng thấp bé cao thêm 10cm, đến Song Hye Kyo cũng áp dụng để có dáng siêu mẫu

Thời trang

21:50:59 25/07/2024
Bạn có biết rằng chỉ với 6 bí quyết đơn giản, những cô gái nhỏ nhắn có thể hack chiều cao và tôn dáng như người mẫu? Khám phá ngay cách biến hóa của bạn với những mẹo thời trang độc đáo!