9 biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh và 6 cách kích thích

Xuất Tinh Sớm là kẻ thù số 1 đối với hạnh phúc gia đình. Điều đặc biệt đáng lo ngại là nguyên nhân xuất tinh sớm là do nam giới thủ dâm quá nhiều trong quá khứ.

Làm cho chị em lên đỉnh nhiều lên trong một đêm là một trong những yếu tố hàng đầu của các quý ông. Đặc biệt biểu hiện đạt cực khoái của chị em khi lên đỉnh vô cùng hạnh phúc và thõa mãn, khiến cho cuộc yêu trở thành một trong những khoảng khắc đáng nhớ nhất khi sáng hôm sau thức dậy của cả hai.

Âý thế mà để phân biệt được 9 biểu hiện khi của phụ nữ khi lên đỉnh khiến cho cánh mày râu lắm khi bối rối và khó tả lạ lùng. Nhưng thực ra chỉ cần tinh ý một chút là các bạn nam có thể phân biệt được. Viết thành dòng để lột tả cảm xúc thăng hoa của cả 2 lại thì đúng là vô vàn khó khăn. Cơ bản thì có 9 biểu hiện các cặp đôi xem có đúng không nhé.

Hy vọng là bạn nam nào làm cho bạn gái của mình lên đỉnh được đến 10 lần và với 69 tư thế quan hệ thì hãy gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi viết thêm vào các bạn nhé. Chuyên trang tư vấn Xuất tinh sớm sẽ giúp các bạn khám phá ra điều này.

9 biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh và 6 cách kích thích - Hình 1

Ánh mắt đê mê khoái lạc của phụ nữ khi lên đỉnh

Những biểu hiện của phụ nữ khi lên đỉnh:

Biểu hiện lên đỉnh đầu tiên : Âm đạo co thắt liên tục như điện giật và liên tiếp suốt cả phút.

Các cơ bên trong cô bé giật liên hồi. Hột le nóng ran và cũng giật không ngừng, thành bím cô bé do cọ xát làm cho ma sát từng cơn từng cơn không nghỉ, nước thì chảy lênh láng khắp cả đệm và quấn chặt lên cái dương vật của bạn có đúng không. Các cơ của cô bé cứ khít chặt rồi lại thả ra rồi bóp chặt liên hồi. Tử cung cô bé nâng lên một chút và hút hết tinh dịch của dương vật vào nếu như bạn cũng lên đỉnh luôn.

Lúc ấy bạn cũng nên nhấp thật nhẹ nhàng để hòa cùng cơn sướng của cô bé. Bạn có nhớ lúc Mazia Ozawa lên đỉnh không, thánh nữ của chúng ta quặn hết cả người lại và giật giật cái bím nhỏ xinh ấy. Núm vú co cứng cũng như xương chậu co thắt đến 15 lần trong 0.8 giây. Bao nhiêu bạn nam trong chúng ta đã thủ dâm ngay cái lúc đấy vậy. Riêng bản thân tác giả thì thấy thích mấy e latinh hơn, họ nóng bỏng da ngăm den trông thực sự là quá quyến rũ, khi lên đỉnh họ rất thăng hoa và cái bím đa phần không lông ấy co giật co giật hoang dã như một con thú cái bên cạnh bạn tình vậy.

Có một câu chuyện mà một cô gái có tâm sự với chúng tôi rằng: có lần khi lên đỉnh nàng ta và chồng co giật cả 2 cũng nhau mạnh mẽ quá nàng do co thắt âm đạo liên hồi khiến nàng lỡ tay dạp vỡ luôn cái đèn ngủ của 2 vợ chồng ngay góc giường. Lí do là do 2 vợ chồng quan hệ mạnh mẽ quá đâm ra quay lung tung hết cả cái giường thành ra chả biết đèn ở đâu mà đạp luôn.

Biểu hiện thứ 2 : Hơi thở gấp gáp và hòa cùng theo cơn giật liên hồi từ bím của nàng.

Cô bé phía dưới rên rỉ thế nào thì miệng cô bé bên trên cũng thở ra nhanh bấy nhiêu. Hơi thở cũng đứt quảng theo từng nhịp nhấp của bạn. Lí do vì lúc nào não phụ nữ đạt khoái cảm khiến cho tim nàng đập nhanh để giục phổi cung cấp lượng khí phục vụ cho nhu cầu hoạt động mạnh nhất của cơ thể lúc này. Bạn có thấy lúc bạn gái của bạn lên đỉnh miệng lúc nào cũng mở ra to không. Đó chính là cách lấy lượng ô xi nhanh nhất cho cơ thể đấy. Ngay lúc ấy hãy hôn cô ấy và truyền hết không khi từ miệng của bạn sang miệng cô ấy nhé.

Biểu hiện thứ 3 : Hai chân kẹp chặt lấy mông bạn .

Đúng như vậy, khi cô ấy lên đỉnh hai chân cô ấy muốn co chặt lại và khép mông bạn vào. Bản chất lúc này là cô ấy muốn dương vật của bạn tiến vào sâu hơn bên trong bím cô ấy để xuất tinh vào đó. Khi ấy háng cô ấy giang rộng ra hết cỡ để đón nhận lấy cơ thể của bạn. Đặc biệt cũng giống trường hợp này khi bạn đang liếm bím của bạn gái thì ngay lập tức khi bạn gái lên đỉnh nàng sẽ ghì chặt đầu bạn vào cô bé thậm chí lúc đó dâm thủy sẽ phun lên khắp mặt bạn. Nhưng lúc ấy bạn hay cứ tiếp tục liếm chắc chắn rằng dâm thủy sẽ còn ra nhiều hơn. Ông nào mà có râu cà cà vào hột le nữa thì chắc chắn cô nàng sẽ run lên vì sướng mất.

Biểu hiện thứ 4 : Rên rỉ kêu gào trong khoái lạc .

Ngay lúc này do tần xuất nhấp nhấp của bạn khá là nhanh và mạnh nên tiếng rên của phụ nữ đang tăng dần lên theo nhịp. Tiếng ứ ứ ứ… cứ mỗi lúc một to thêm. Và vào đúng cao trào khi đạt cực khoái cộng với thành âm đạo co thắt và chân kẹp lấy mông bạn thì miệng cô ấy thở gấp gáp vừa rên thành tiếng thật to. Cô ấy cứ như là muốn vỡ tung vậy. Đúng như vậy lúc ấy tất cả các cơ quan cơ thể cô ấy và bạn đã hóa thành một. Một người đàn ông bản lĩnh sẽ không vì thế mà xìu xuống mà ngay lúc này bạn phải tiếp tục nhấp nhưng nhẹ nhàng và từ tốn lại sau đó lại tăng tốc để nàng lại tiếp tục lên đỉnh và thăng hoa đến lần 2 lần 3 trong một đêm. Đấy chính vì thế mà nam giới mà bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý và rối loạn cương dương … không thể làm cho nàng lên đỉnh được thì thật thiệt thòi. Hãy liên hệ với chúng tôi để các bạn sẽ trở thành con mãnh thú khi ân ái. Khiến con cái phải khóc thét lên vì sung sướng.

Khi mà cơn cực khoái tăng dần đến 3 lần trong một đêm cũng như cả 2 đã thấm mệt thì bạn nên xuất ra ngay. Có một tư thế rất hay lúc này đó là nếu nàng muốn có thai thì bạn xuất vào bím nàng ngay lập tức còn nếu không phải là ngày thì bạn có thể rút ra và đút ngay dương vật vào miệng nàng. Khi nàng đã lên đỉnh đến 3 lần thì chắc chắn nàng sẽ chiều bạn mà mút lấy dương vật, cái miệng rên rỉ lúc nãy giờ đây im bặt để ngậm thằng nhỏ. Cảm giác ấy phê không tả được. Tinh dịch sẽ bắn hết lên mặt nàng hoặc bắn hết vào trong miệng nàng. Đây là cảm giác hạnh phúc và thăng hoa nhất của cả 2.

Biểu hiện thứ 5 : Ngực săn lại cũng như đầu vú cương cứng.

Cương cứng giống như dương vật của bạn vậy. Tại vì ngay lúc này hóc môn sinh dục nữ rất mãnh liệt. Mà cái đầu vú lại là chỗ rất nhạy cảm. Nếu ở tư thế bạn nằm dưới và bạn gái ở trên thì khi đó bạn bóp vú bạn gái thì sẽ cảm thấy hết sức chắc và đã. Ngay tư thế này bạn gái của bạn chiếm quyền chủ động tự do thích sâu hay nông thì tùy. Bạn cũng không nên nằm im cảm nhận mà hãy cũng nhấp cái mông lên phía trên đẩy mạnh dương vật vào âm đạo bạn gái. Ở tư thế doggy thì bạn còn cảm nhận vú chắc hơn tại bạn vừa bóp mông vừa lấy tay còn lại bóp vú, lúc này vú sẽ quặn lại vì sướng đấy bạn.

Biểu hiện thứ 6 : Cong lưng lại .

Điểm mấu chốt lúc này đó chính là khi lên đỉnh nàng muốn ép chặt cơ thế của nàng vào cơ thể bạn lại cộng thêm bím co thắt nên nàng quặn hết cả người lại để cảm nhận cảm giác đê mê nhất. Ngay lúc này chính nàng cũng đang xuất tinh các bạn ạ. Phụ nữ cũng xuất tinh đấy. Cong lưng này nếu bạn đang phịch ở tư thế cổ điển thì có lẽ không cảm nhận được hết nhưng nếu bạn phịch ở tư thế doggy thì ngay lúc lên đỉnh này nàng đang quỳ với đầu gối và 2 tay xuống giường thì nàng như quỵ xuống tạo thành hình tam giác với lưng nàng hai chân và mặt giường và cao trào nhất là lưng nàng cong lên và có thể bật dậy để bụng bạn và lưng nàng chạm nhau. Tay nàng sẽ quàng qua ôm cổ bạn và bạn lúc này hãy bóp thật mạnh hai vú của cô ấy. Thậm chí tay bạn nên lần mò vào hột le và day day. Chắc chắn rằng nàng sẽ lăn đùng ra mà sướng mất. Nếu dương vật bạn dài và to thì nàng có mà chết mê chết mệt vì bạn.

Biểu hiện thứ 7 : Nắm chặt tay.

Phụ nữ chả hiểu sao luôn thích nắm chặt tay người yêu mình khi mà làm tình vậy. Tư thế classic này hơi khó cho nam giới vì làm lực đẩy trở nên yếu đi. Thường thì với tư thế này thì hai tay bạn để dưới hai tay của bạn gái, còn cô ấy thì ôm lấy lưng bạn. Bạn hôn cổ hôn mặt hôn môi cô ấy, hôn khắp người cô ấy nên tất cả chân tay như rã rời khi lên đỉnh ý. Nên lúc này nếu bạn dang 2 tay ra và nắm chặt với cô ấy thì cô ấy sẽ thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng mà bạn sẽ đè hết sức nặng của cơ thế mình lên cơ thể cô ấy nên cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì cả 2 cơ thể như áp sát vào nhau. Đấy vì thế mà những chàng trai không chịu chăm chỉ tập thể dục lại còn đi uống bia khiến bụng phệ ra thì làm sao mà làm bạn gái sướng và lên đỉnh được.

Biểu hiện thứ 8 : Khóc thét lên vì sướng .

Do lên đỉnh là cảm giác hạnh phúc nhất chính vì thế mà nhiều khi nàng sẽ bật khóc tu tu bạn ạ. Phụ nữ mà họ cũng chỉ là phái yếu thôi nên người đàn ông mang lại cho họ cảm giác đê mê và hạnh phúc nhất thì nàng sẽ khóc vì sung sướng, khóc vì cảm giác lên đỉnh, khóc vì người mình yêu , khóc vì âm đạo co thắt, khóc vì run vì cảm giác thiếu không khí vì mệt. Ngay lúc này bạn hãy hôn nàng. Hôn lên những giọt nước mắt hạnh phúc ấy. Khiến cho cả 2 hòa cùng làm một các bạn nhé. Và quan trọng nhất là vẫn phải nhấp liên tục và nhẹ nhàng vào âm đạo nha. Tiếng khóc ấy sẽ dứt dần và thay vào đó tiếp tục là tiếng rên rỉ trong khoái lạc và đê mê. Buồn cười thay là nhiều khi cô ấy lại tự dưng bật cười các bạn ạ.Đang đêm hôm mà cười thì chỉ có mà lên đỉnh chứ còn gì nữa. Cười vì sướng vì khoái lạc quá đây mà. Chả hiểu sao nữa, phụ nữ lên đỉnh nhiều cảm xúc quá khiến đàn ông chúng mình cứ phải nhấp tiếp.

Biểu hiện thứ 9 : Tai nàng đỏ ửng .

Tai là điểm rất kích thích và muốn bạn gái lên đỉnh nhanh bạn chỉ cần vừa nhấp dương vật vừa mút tai cô ấy. Tai cô ấ rất dễ bị kích động và nếu mút đều thậm chí cắn nhẹ cả 2 tai thì bạn gái lên đỉnh nhanh lắm. Chính vì thế mà tai nàng sẽ đỏ ửng lên vì sung sướng. Ngoài ra còn có sự phối hợp nhịp nhàng của nàng với bạn, sự chuyển động của cơ thể.

Nguồn: Xuattinhsom.vn

Lần đầu tiên làm 'CHUYỆN ẤY'? 3 bí mật về 'ái ân' chàng không nói cho bạn biết

Cùng tìm hiểu xem càng đang suy nghĩ điều gì khi lần đầu làm "chuyện ấy" nhé!

1. Anh ấy đã tìm hiểu về "chuyện ấy" trên mạng. Khi bạn đang yêu, rất có thể bạn đã tưởng tượng được việc ngủ và làm "chuyện ấy" với nửa kia. Vì vậy, anh ấy đã cố gắng tìm hiểu kỹ càng hơn về quan hệ tình dục, những gì xảy ra và cảm giác như thế nào.

2. Kích cỡ ngực

Lần đầu tiên làm CHUYỆN ẤY? 3 bí mật về ái ân chàng không nói cho bạn biết - Hình 1

Ảnh minh họa

Chắc chắn anh chàng nào cũng tò mò về kích cỡ vòng 1 của người con gái mình yêu nhưng ngại không nói ra. Nhưng bạn đừng lo, với chàng ngực lớn hay nhỏ cũng không quá quan trọng đâu.

Lần đầu tiên làm CHUYỆN ẤY? 3 bí mật về ái ân chàng không nói cho bạn biết - Hình 2

Ảnh minh họa

3. Anh ấy muốn đưa "cậu nhỏ" vào sâu "cô bé" nhất nhưng không biết phải làm thế nào cho đúng. Chàng trai nào cũng muốn thỏa mãn cô gái của mình cả. Chỉ cần thấy cô ấy rên rỉ hay "lên đỉnh" là chàng sướng lên tận mây xanh rồi. Vì vậy, anh chàng muốn "đi sâu" hơn. Do đó, trong khi cậu nhỏ của chàng đang tiến vào bạn đừng nói những câu như "anh có thể tiến sâu một lần nữa hay sâu hơn".

Theo Emdep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Phụ nữ lên tiếng về những điều họ kiếm tìm ở đàn ông lúc lên giường, chồng nên biết để giúp vợ thỏa mãn hơn
07:32:26 16/01/2021
Nhắc tới lại đỏ mặt nhưng đây chính mới là ‘yếu điểm’ mà chị em dễ bị đàn ông ‘kích thích’ hơn cả khi làm ‘chuyện ấy’
07:29:30 17/01/2021
Tuyệt chiêu kích thích chàng trong ‘chuyện ấy’ nhờ vào 5 giác quan trên cơ thể, đảm bảo chàng đê mê
07:29:59 16/01/2021
Vợ áp dụng ngay 4 CHIÊU CHIỀU CHỒNG cực ‘đắt’ khiến phái mạnh ‘TAN CHẢY’ mỗi đêm, chị em xem xong MỞ RỘNG TẦM MẮT
07:24:16 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Hà Tăng lại khiến dân tình phát ghen với khoảnh khắc mừng sinh nhật Louis Nguyễn, gần 1 thập kỷ mà mãi như vợ chồng son
18:24:50 17/01/2021
Tóc Tiên hé lộ hình ảnh lần đầu gặp ông xã Hoàng Touliver, bạn thân tung bằng chứng tiên tri trước mối quan hệ "bất thường"
18:22:23 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Màn tái xuất gây bão MXH của Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại sự kiện: Lên đồ ton sur ton tình tứ, body "mẹ bỉm" chiếm spotlight
17:44:49 17/01/2021

Tin mới nhất

5 tuyệt chiêu hấp dẫn chồng trên giường, phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ qua nếu muốn chàng CHẾT NGHIỆN

07:33:58 15/01/2021
Phụ nữ thụ động chẳng khác nào đang dùng hai tay dâng chồng mình cho người đàn bà khác. Phụ nữ ngày nay phải thật bản lĩnh, thật táo bạo lúc lên giường thì mới có thể ‘kẹp chặt’ trái tim chồng mình.

Khám phá 4 cách làm chàng ‘sướng’ mà không cần quan hệ tình dục, phụ nữ nên bỏ túi bí quyết này

07:30:33 15/01/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể đáp ứng ham muốn của chồng, vì vậy hãy bỏ túi những bí quyết này để có thể ‘phục vụ’ anh ấy. Hoặc đôi khi khiêu khích chàng bằng những tuyệt chiêu mới lạ để chàng đảo điên.

5 điều chồng ước vợ biết về ‘chuyện ấy’, điều thứ 3 phụ nữ giàu kinh nghiệm mấy cũng dễ mắc sai lầm, hôn nhân khó bền vững

07:27:42 15/01/2021
Tình dục có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh những căng thẳng nếu vợ chồng không hiểu nhau về nhu cầu của nhau.

4 dấu hiệu ở người đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ, có thể khiến đàn bà trao thân cho họ

07:05:02 14/01/2021
Những người đàn ông kiểu này là người mang trong mình ‘thỏi nam châm’ họ luôn có khả năng ‘hút’ phụ nữ vào mình, nhất là dễ khiến cho phụ nữ trao thân cho họ chỉ trong lần gặp đầu tiên.

4 việc làm của phụ nữ khiến đàn ông không còn hứng thú ‘tình dục’, muốn giữ được hôn nhân bền vững phụ nữ nên bỏ ngay

07:01:17 14/01/2021
Trong đời sống tình dục vợ chồng phải biết tạo cảm hứng cho nhau, đôi khi một chút không vui, một cử chỉ thiếu tôn trọng cũng khiến cho đối phương cụt hứng.

Tình dục tuổi mãn kinh

16:19:21 13/01/2021
Mọi phụ nữ đều trải qua những năm tháng tuổi trung niên một cách khác nhau. Các thay đổi xảy ra trong thời gian này, bao gồm và đáng chú ý là những thay đổi về khả năng tình dục; nguyên nhân là sự kết hợp của cả hai thời kỳ mãn kinh và ...

Thanh niên xuất tinh ra… ngọc trai vì thói quen thủ dâm

16:13:04 13/01/2021
Một trường hợp hi hữu, nam thanh niên 17 tuổi đến cầu cứu bác sĩ nam khoa vì lý do xuất ra tinh trùng vón thành nhiều hạt nhỏ, trắng như ngọc trai.

Tổng hợp 3 tư thế quan hệ phụ nữ CỰC THÍCH, đàn ông nên biết để giúp vợ thỏa mãn

07:29:16 13/01/2021
Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng có khoái cảm riêng với từng tư thế quan hệ, đặc biệt là 3 tư thế dưới đây luôn giúp họ đạt cực khoái.

5 cách ‘yêu’ của phụ nữ khiến chồng luôn thỏa mãn trên giường, phụ nữ thông minh hãy áp dụng ngay

07:22:40 13/01/2021
Không phải cứ ‘yêu’ là đàn ông dễ dàng thỏa mãn, có những việc làm của phụ nữ làm sẽ ‘giết chết’ chuyện gối chăn. Nếu muốn giúp chồng thỏa mãn phụ nữ đừng quên sử dụng những tuyệt chiêu này.

Hưng phấn đến từ màn dạo đầu

11:47:59 12/01/2021
Màn dạo đầu trong tình dục được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến với những khoái cảm riêng biệt.

4 điểm 'yêu' nếu được kích thích nàng sẽ mê hơn cả việc làm ‘chuyện ấy’, phụ nữ thông minh hãy ‘đòi’ một cách khéo léo

07:20:25 12/01/2021
Ngoài nhũ hoa, đôi môi, bên trong đùi, phụ nữ còn có những vùng nhạy cảm hơn cả điểm ‘G’, nếu được phát hiện chàng sẽ dễ dàng đưa chàng vào cơn mê tình ái.

3 dấu hiệu của chàng báo hiệu rằng anh đã thỏa mãn, nếu phụ nữ làm được điều này thì chắc rằng chồng sẽ ngày nhớ đêm mong

07:17:41 12/01/2021
Có nhiều cặp vợ chồng khi quan hệ không bao giờ thỏa mãn hoặc chỉ một trong hai đạt được điều đó. Vì vậy, muốn biết chồng mình có thỏa mãn hay không phụ nữ hãy nhìn vào 3 điều này mà kiểm chứng. Nếu chồng bạn chưa đạt được thì nên tìm c...

Đàn ông tiết lộ ‘chìa khóa trái tim’ họ chính là những điều hết sức đơn giản, nhưng lại rất ít phụ nữ rất ít người có đủ can đảm ‘chạm tới’

07:54:49 11/01/2021
Một người phụ nữ tâm lý trong cuộc sống nhưng chưa chắc đã nắm bắt được chìa khóa trái tim người đàn ông khi về giường và hiểu được mong muốn của đàn ông trong chuyện ấy.

Gửi những cô nàng chưa bao giờ lên ‘ĐỈNH’ chỉ cần biết ‘chiều chồng’ kiểu này thì chắc chắn 99% đàn ông đều bùng cháy

07:32:17 11/01/2021
Đừng hỏi tại sao các anh lại không mang đến cho bạn cảm giác bùng cháy. Bởi vì, đôi khi đàn ông cũng không đoán được hết những ham muốn của đối phương, nếu bạn biết khơi nguồn thì chắc rằng anh ấy sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Bí quyết kích thích uy lực của chồng chốn phòng the, vợ chỉ cần áp dụng đúng chiêu này là chồng ‘điêu đứng’

07:17:51 11/01/2021
Nhiều người nghĩ rằng việc kích thích uy lực của đàn ông chốn phòng the sẽ vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nếu không biết cách sẽ khiến cho ‘bữa tiệc’ mất vui.

4 việc phụ nữ làm ĐÀN ÔNG sẽ NGẤT NGÂY khi quan hệ, nhưng ít anh chồng nào dám nói ra vì ngại

07:32:17 10/01/2021
Nếu phụ nữ biết sử dụng những tuyệt chiêu này chắc chắn các anh chồng sẽ ngất ngây mỗi đêm.

Bí mật chốn phòng the ít phụ nữ nào dám chiều chồng nhưng ĐÀN ÔNG cực kỳ KHAO KHÁT

07:29:12 10/01/2021
Phụ nữ thường e ngại chốn phòng the, đối với đàn ông đó là điều ‘đại kỵ’. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn vợ mình là ‘mãnh hổ’ khi lên giường. Nếu phụ nữ sớm nhận ra điều này thì chắc chắn hôn nhân chẳng bao giờ nguội lạnh.

Nếu không muốn chồng 'gãy súng', vợ 'khô hạn' thì cấm kỵ sử dụng 2 loại thực phẩm được mệnh danh 'sát thủ phòng the' này

07:26:29 10/01/2021
Dưới đây là 2 loại thực phẩm bạn nhất định phải tránh trước khi quan hệ nếu muốn có một cuộc yêu đầy ngọt ngào và thăng hoa.

Tại sao đàn ông THÍCH phụ nữ giỏi 'chuyện ấy', vợ biết chiều, chồng cả đời không đi tìm của lạ

07:53:26 09/01/2021
Đàn ông luôn muốn cưới người phụ nữ ngoan hiền, nhưng họ lại thích lên giường cùng người phụ nữ ‘hư hỏng’. Đừng hỏi vì sao lại trớ trêu như thế. Bởi vì, phụ nữ ‘hư’ khi lên giường đều làm được những điều này cho chồng.

Top tư thế quan hệ chọn lọc, khiến nàng ĐÊ MÊ mỗi khi 'lâm trận', chồng biết kích thích cả 2 dễ dàng lên đỉnh

07:50:48 09/01/2021
Tình dục có vai trò rất quan trọng trong gắn kết tình cảm lứa đôi lẫn duy trì hạnh phúc gia đình. Không đơn thuần là khoái cảm thể xác mà nó còn là sự gắn kết giữa hai tâm hồn.

Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần 'HƯ HỎNG' đúng kiểu này chốn phòng the

07:39:08 08/01/2021
Tình dục chính là gia vị của đời sống vợ chồng, một khi tẻ nhạt đàn ông họ sẽ đi tìm loại gia vị khác để chốn phòng the luôn mặn nồng. Vì vậy, phụ nữ chỉ cần giở tuyệt chiêu này chắc chắn không có anh chồng nào còn muốn đi ra ngoài tìm ...

5 trò chơi tinh nghịch khi ‘yêu’ phụ nữ có thể khiến đàn ông ham muốn đến phút cuối cùng

07:32:56 08/01/2021
Phụ nữ đừng bao giờ để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, hãy đổi mới chúng từng ngày. Có như vậy người đàn ông bên cạnh mới mê bạn như ‘điếu đổ’, một bước cũng không muốn rời.

Lúc ‘lên giường’ nếu phụ nữ tung ra những ‘CHIÊU ĐỘC’ này thì đảm bảo sẽ khiến chàng cả đời ‘NGHIỆN’ vợ

07:28:58 08/01/2021
Để có một cuộc yêu hoàn hảo, cần được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ tâm trạng tốt, không gian lãng mạn, bộ váy ngủ sexy mà còn có cả mùi hương quyến rũ tỏa ra từ cơ thể bạn.

4 cách ‘KHƠI BÙNG CẢM HỨNG’ trong màn dạo đầu: Đàn ông tuyệt đối không được bỏ qua để đưa nàng vào CƠN MÊ TÌNH ÁI

07:25:48 08/01/2021
Mỗi người đều có những cách yêu riêng của mình để đối phương của bạn cảm thấy thỏa mãn, nhưng vẫn có tiêu chuẩn chung nhất định để mọi người có thể làm cho đối tác của mình thỏa mãn và hài lòng nhất.

Tình dục khi... đang có bệnh?

13:01:28 07/01/2021
Bệnh tật có ảnh hưởng nhất định đến tình dục. Khi đang bị bệnh, cơ thể yếu ớt khiến không đủ sức khỏe để yêu, ham muốn tình dục cũng suy giảm.

Tác hại của rượu tới “chuyện ấy”

12:57:58 07/01/2021
Rượu có nhiều tác động đến hành vi tình dục, vừa làm giảm chức năng sinh lý dẫn đến giảm khả năng thực hành vừa có thể làm mất đi khả năng kiểm soát tâm lý nên tăng ham muốn tình dục.

Có thể bạn quan tâm

​Phó Tổng thống đắc cử Mỹ K.Harris chuẩn bị cho việc đảm nhiệm cương vị mới

Thế giới

22:55:41 17/01/2021
Phó Tổng thống đắc cử Mỹ Kamala Harris có kế hoạch từ chức Thượng nghị sĩ đại diện bang California vào ngày 18/1 để chuẩn bị cho việc đảm nhiệm cương vị mới trong chính quyền của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

MC Minh Xù “đổ mồ hôi hột”, tự ti với chiều cao 1m87 của trai đẹp Đăng Khánh

Show việt

22:53:33 17/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 3 có sự xuất hiện của hai đội chơi gồm đội Chiều tím (ca sĩ Hà Thanh Xuân – người mẫu Đăng Khánh) và đội Mưa hồng (ca sĩ Triệu Long – diễn viên Lê Nam).

Vụ chồng trúng đạn tử vong khi giằng co súng với vợ: Luật sư nói gì?

Pháp luật

22:53:04 17/01/2021
Theo nhận định của luật sư, vì người chồng đã tử vong nên không thể lấy lời khai nên lời khai của người vợ là lời khai một phía, cơ quan chức năng cần tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để xác định lời khai của vợ có chính xác hay không.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Không phải Lisa, Thái Từ Khôn đang "ngã vào lưới tình" với cô học trò cực đỉnh của Thanh Xuân Có Bạn?

Sao châu á

22:49:01 17/01/2021
Với những bằng chứng mà blogger đưa ra, netizen vẫn bán tín bán nghi về tin đồn Thái Từ Khôn và Tạ Khả Dần hẹn hò.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

'True Beauty': Nếu không có visual 100 điểm, nhìn Cha Eunwoo mặc đồ hiệu mà cứ tưởng 'ông chú' nào

Phim châu á

22:30:08 17/01/2021
Gương mặt đẹp không góc chết với visual đỉnh cao là điều duy nhất cứu vớt Cha Eunwoo của True Beauty khỏi những bộ đồ khó hiểu.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Giỏ hoa Tết làm bằng ngọc quý, nặng 1.5 tấn, giá gần 700 triệu đồng

Sáng tạo

22:10:00 17/01/2021
Nhiều người không khỏi choáng váng trước giá trị khủng của giỏ hoa Tết độc đáo, được làm bằng ngọc quý, nhập khẩu từ Iran.

Trò cưng thầy Park khiến HLV nhận lương cao nhất V-League "ôm hận"

Bóng đá việt nam

22:07:57 17/01/2021
Bàn thắng duy nhất của Đức Chinh giúp SHB Đà Nẵng đánh bại TP.HCM tại vòng 1 V-League 2021.