9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết

Không có một cuốn sách nào có thể cho bạn biết tất cả những quy tắc ngầm rằng bạn phải làm gì hay tránh làm gì ở nơi làm việc.

Mỗi môi trường sẽ có những đặc điểm khác nhau và bạn cần biết những điều cơ bản như cư xử văn minh lịch sự, học cách khéo léo hơn qua những trải nghiệm của mình.

Dưới đây là những điều quan trọng ở nơi làm việc mà bạn nên biết dù làm việc ở bất kỳ ngành nghề nào.

ADVERTISEMENT

1. Đừng vội vàng chấp nhận một đề nghị tăng lương

9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết - Hình 1 ADVERTISEMENT

Việc tăng lương hoặc thăng chức thường đi kèm với những trách nhiệm bổ sung mà bạn có thể chưa sẵn sàng đảm nhận. Đừng quá vội vàng nói lời đồng ý khi bạn chưa suy nghĩ chín chắn về thời điểm thích hợp hay liệu bản thân đã có đủ khả năng để nhận nhiệm vụ mới chưa.

Nếu bạn thực sự quyết định từ chối đề nghị thăng chức, hãy trung thực với nhà tuyển dụng của bạn về lý do tại sao. Giải thích lý do tại sao bạn cảm thấy mình chưa sẵn sàng để thực hiện bước nhảy này và những kỹ năng nào bạn nghĩ cần trau dồi thêm. Khi bạn thể hiện sự gắn bó với công ty, cấp trên của bạn sẽ tin tưởng vào bạn hơn và không có những nghi ngờ rằng liệu có phải bạn đang nghĩ đến việc nghỉ làm, ngó nghiêng một nơi khác phù hợp hơn.

2. Sếp của bạn có thể không có quyền sa thải bạn

Video đang HOT

Trong các công ty lớn, sẽ có nhiều vị sếp chịu trách nhiệm về các mảng, lĩnh vực khác nhau. Họ có thể chịu trách nhiệm về hoạt động nhóm của mình nhưng không có quyền chấm dứt hợp đồng lao động với bất kỳ ai.

Nếu bạn không đạt yêu cầu hay mắc phải sai lầm gì, bạn có thể sẽ phải vào phòng họp riêng. Tuy nhiên, thường thì bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong thời gian thử thách trước khi công ty quyết định có chấm dứt hợp đồng với bạn hay không.

Ngay cả khi họ muốn sa thải bạn ngay lập tức, nhớ rằng đó sẽ không phải là quyết định duy nhất của người quản lý bạn. Họ sẽ phải nói chuyện với cấp trên của mình, giải thích tình hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

ADVERTISEMENT

3. Ngay cả khi là người giỏi nhất, bạn cũng không chắc được thăng chức nhanh chóng

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã mang suy nghĩ rằng nhất định mình sẽ phải có được sự thăng tiến thật nhanh bởi họ tin tưởng vào năng lực của mình. Tuy nhiên, sự thật là công ty của bạn không nhất thiết phải thăng chức cho bạn vì những gì bạn đạt được. Họ cần bạn tiếp tục thực hiện công việc của mình với phong độ tốt và đóng góp nhiều hơn cho công ty.

Đừng quên rằng bạn chỉ mới đang ở những bước khởi đầu và bạn cần chứng tỏ được bản thân trước khi có được những bước tiến. Đừng quá chờ đợi sự thăng tiến trong 1-2 năm đầu tiên. Rất có thể phía trước bạn còn rất nhiều người nữa cũng xứng đáng được thăng chức.

4. Nhân viên kỹ thuật có thể biết nhiều về hoạt động trực tuyến của bạn

9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết - Hình 2

Dù không muốn nhưng bạn cần biết sự thật là bộ phận kỹ thuật của công ty có thể biết nhiều về hoạt động trực tuyến của bạn hơn những gì bạn tưởng. Emai cũng như toàn bộ việc sử dụng internet của bạn hoàn toàn có thể đang được theo dõi và ngay cả khi bạn xóa lịch sử trình duyệt của mình thì điều đó cũng không hề hấn gì. Hoạt động điện thoại của bạn cũng có thể được theo dõi nếu bạn kết nối với wi-fi của công ty.

ADVERTISEMENT

Bạn cần biết điều này để nhớ rằng mình có thể gặp rắc rối khi tìm kiếm những thứ không phù hợp hay làm những việc đi ngược lại lợi ích mà công ty hướng đến. Bên cạnh đó, năng suất của bạn cũng có thể được giám sát bằng cách này và nếu bạn sử dụng quá nhiều thời gian của công ty để làm việc riêng, bạn đang tự đ.ánh mất công việc của mình.

5. Đôi khi camera an ninh chỉ là giả

Chi phí để các công ty thiết lập nhiều camera và vận hành hệ thống đó có thể khá tốn kém. Một số công ty nhỏ không có hệ thống đủ mạnh để kết nối 10 hay 20 camera và đó là lý do tại sao họ sử dụng một vài camera giả xen lẫn thật. Mục tiêu của họ là khiến nhân viên của mình có ý thức hơn trong giờ làm việc, tránh sử dụng thời gian làm việc cho việc riêng tư.

Ngoài ra, các công ty lớn thường không thực sự giám sát tất cả các camera trong thời gian thực mà chỉ ghi lại những gì đang diễn ra. Vì vậy, trừ khi có điều gì đó khủng khiếp xảy ra và cần trích xuất camera, họ cũng sẽ không quan tâm bạn có phải là người đã ăn tại bàn làm việc.

6. Sếp của bạn có thể quý người này hơn người kia dù luôn miệng phủ nhận

Sếp của bạn có thể đang cố gắng giữ thái độ trung lập tuyệt đối, thể hiện sự công bằng ở nơi làm việc song họ cũng là con người và có những cảm tình nhất định. Nếu may mắn được cấp trên quý mến, hãy tận dụng tốt thế mạnh của mình và ngay cả khi bạn không nằm trong danh sách đó, điều bạn cần làm là hoàn thành thật tốt công việc của mình. Việc sếp không quý bạn hơn người khác không phải điều quyết định công việc của bạn.

Vì vậy, khi bạn thấy cấp trên đang thể hiện sự quý mến hơn với nhân viên nào đó, hãy cố gắng không tập trung vào điều đó quá nhiều.

ADVERTISEMENT

7. Đến đúng giờ nghĩa là đến sớm 15 phút

9 bí mật nơi làm việc sếp muốn giấu đi nhưng bạn rất cần biết - Hình 3

Việc luôn có mặt trước 15 phút sẽ giúp bạn có thời gian để chỉnh trang lại mọi thứ của mình. Bạn có thể bật máy tính, xem xét các ưu tiên của mình trong ngày và chuẩn bị cho mình thứ đồ uống yêu thích. Bằng cách này, não của bạn có đủ thời gian để bước vào chế độ làm việc trước khi công việc thực sự của bạn bắt đầu. Bạn sẽ toàn quyền kiểm soát ngày và lịch trình của mình thay vì luôn trong tình trạng chạy theo mọi thứ.

ADVERTISEMENT

Không những vậy, bạn còn giải tỏa được căng thẳng khi đảm bảo rằng mọi thứ đều đang diễn ra đúng kế hoạch. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng bạn nên đến quá sớm vì điều đó có thể không được công ty cho phép. Bạn cũng có thể phải nhận nhiều việc hơn khi ai đó biết rằng bạn sẽ đến thật sớm để hoàn thành công việc đó.

8. Cần nghĩ ra các giải pháp trước khi đề cập đến vấn đề

Công ty của bạn đã thuê bạn vì họ cần bạn làm tốt công việc của mình và đạt được mục tiêu mà họ đề ra. Họ cũng cần bạn tìm giải pháp cho bất cứ vấn đề gì phát sinh. Chính vì vậy, nếu bạn định đến gặp sếp của mình và nói về những sự cố, hãy đảm bảo tối thiểu bạn đã có một giải pháp khả thi. Bạn sẽ không cần phải đi vào chi tiết của vấn đề vì sếp của bạn quan tâm hơn đến khâu giải quyết.

Ngay cả khi những đề xuất của bạn không phải là những gì sếp của bạn cần, ít nhất điều đó vẫn nói lên rằng bạn đã có sự chuẩn bị. Trong trường hợp đề xuất của bạn chính là những gì công ty cần, bạn đã cứu công ty khỏi một tình huống khó khăn và trở thành ngôi sao thực sự.

9. Hãy trung thực 100% về những sai lầm của bạn

Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đến gặp cấp trên của mình và chủ động thú nhận lỗi lầm. Đôi khi sếp của bạn còn nhận ra sai sót trước khi bạn nhận ra điều đó song họ chờ xem liệu bạn có thật thà và nhận lấy chúng hay không. Trong trường hợp này, nhà tuyển dụng sẽ đ.ánh giá cao sự trung thực của bạn dù bạn mắc lỗi.

Ngoài ra, bằng cách thể hiện sự trung thực, bạn đang tạo dựng sự tin cậy ở những người xung quanh và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những lời nói dối sẽ ngày càng khiến việc nói dối trở nên phổ biến hơn và tệ hơn vì bạn phải che đậy dấu vết của mình. Khi trung thực, bạn sẽ học được rằng bất kể sai lầm nào cũng đều có thể giải quyết với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
'Nơi giấc mơ tìm về' tập 11: Bất ngờ của Gia An tại lễ kỷ niệm công ty01:57Bí ẩn cây cầu khiến hàng trăm chú chó "t.ự t.ử" ở Scotland08:37'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Hòa mắng bố con Lưu là 'đào mỏ'03:28Công an điều tra vụ thanh niên chặn đường, đ.ập p.há xe cấp cứu00:51Cô gái gặp sự cố khi phóng sinh khiến cụ rùa bay vào lòng đất03:07Vũ đạo phản cảm của Jennie nhóm Blackpink trong phim đầu tay bị chỉ trích01:37'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 30: Lưu đau đầu vì con trai03:28CLIP: Đại bàng từ trên không sà xuống, h.ạ s.át lợn rừng trong nháy mắt00:58'Nơi ta gặp nhau': Bộ phim tình cảm xen lẫn yếu tố hài hước không thể bỏ qua trong tháng 602:29Đối tượng chặn và đ.ập kính xe cấp cứu đã rời khỏi Trà Vinh02:42Clip hot nhất TikTok đạt 2,2 tỉ lượt xem có gì hay?00:12Hậu trường chuẩn bị Coachella của BLACKPINK: Tập đến "hụt hơi", các thành viên cùng nhau đóng góp ý tưởng13:07Cậu bé bán mận ở Mộc Châu quá duyên dáng rốt cuộc là ai?02:02Diễn viên Việt Anh song ca 'Phút yêu đầu' cùng Quỳnh Nga59:49Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh nhóm Mắt Ngọc làm MV kỷ niệm 30 năm tình bạn03:20Đã xác định nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt ở Ấn Độ01:21Bộ Công an đã bắt được Thảo 'lụi', trùm giang hồ ở Bình Thuận01:42100.000 năm trước con người, loài này đã biết chôn cất đồng loại02:04
ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cuộc sống hậu ly hôn của nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' trong căn nhà 10 tỷ
06:49:20 07/06/2023
Quang Đăng bật mí về bạn gái người Trung Quốc: Từ học trò thành người yêu
06:56:13 07/06/2023
Người đàn ông rơi xuống biển bơi 4 ngày 4 đêm niệm Phật cầu được sống, phép mầu đã xảy ra
09:53:40 07/06/2023
Sao Việt 7/6: Huyền Lizzie gợi cảm, bà xã Lê Dương Bảo Lâm xinh như hoa hậu
08:24:47 07/06/2023
"Chúc Anh Đài" Đổng Khiết lần đầu chia sẻ sau 10 năm ly hôn Phan Việt Minh
11:51:25 07/06/2023
Con gái cố ca sĩ Phi Nhung thông báo tin vui
09:26:04 07/06/2023
Tòa án thụ lý vụ kiện tranh chấp tài sản của nghệ sĩ Vũ Linh
12:49:33 07/06/2023
Hà Tĩnh: B.é g.ái sơ sinh bị bỏ rơi trong đêm kèm lời nhắn xót xa
10:10:11 07/06/2023
Triệu phú ly hôn, đòi vợ trả lại quà tặng trang sức, hàng hiệu trị giá gần 12 tỷ đồng
10:08:10 07/06/2023
Kim So Yeon lần đầu lộ diện sau nghi vấn bị chồng thao túng tâm lý
10:38:54 07/06/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những cách thiết kế phòng ngủ cực đỉnh bất chấp diện tích nhỏ hẹp

09:12:24 21/12/2022
Đừng lấy lý do diện tích nhỏ làm phòng ngủ của bạn luôn lộn xộn, thiếu thẩm mỹ. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều để giải quyết vấn đề đó và có được căn phòng ngủ như ý

Quán cafe tân cổ điển trong tòa nhà trăm t.uổi ở Thượng Hải

09:12:07 21/12/2022
Không chỉ đơn thuần là một quán cafe, thiết kế của quán có vẻ đẹp nép mình trong dòng chảy thời gian giữa lòng thành phố Thượng Hải, Trung Quốc

Gợi ý mẫu hoa cắm bình siêu xinh, tràn ngập không khí Giáng sinh

09:11:44 21/12/2022
Chỉ một chút khéo léo, một chút tinh tế là đủ để tạo nên những góc nhỏ xinh yêu, lung linh sắc màu giúp gia đình cùng nhau đón Giáng sinh

Những cách trang trí nhà đón Giáng sinh 2022 đơn giản và độc đáo

09:10:50 21/12/2022
Không khí đón Giáng sinh đã rộn ràng khắp nơi, chỉ cần một vài cách trang trí tại nhà đơn giản, nhanh chóng sau đây là bạn sẽ có ngay một ngôi nhà đẹp và ấn tượng để đón một mùa Giáng sinh ấm áp đang đến gần

Thiết kế nhà cấp 4 có không gian sống thoải mái và tiện lợi

09:10:34 21/12/2022
Với mảnh đất rộng 165m², KTS đã tư vấn thiết kế để đảm bảo bạn có thể có một không gian sống lý tưởng với một mức chi phí không cao

Tuyệt tác 'lâu đài' châu Âu ở Thái Nguyên, bên ngoài cổ kính nhưng bên trong hiện đại

09:09:22 21/12/2022
Biệt thự ở Thái Nguyên nằm giữa thiên nhiên với kiến trúc châu Âu, vừa thể hiện sự cổ điển, sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại nhờ hệ cửa nhôm kính

Ngôi nhà tạo nguồn đối lưu gió từ những khoảng sân vườn mini

08:37:17 20/12/2022
Ngôi nhà với những khoảng sân vườn mini bên trong giúp mọi không gian đều được đón ánh sáng tự nhiên. Đồng thời đây cũng là khoảng thở xanh mát, giúp nguồn gió đối lưu nhẹ nhàng

Những ý tưởng trang trí đơn giản giúp làm mới không gian sống

08:36:03 20/12/2022
Những ý tưởng dường như đơn giản nhưng lại là cách hiệu quả để giúp mọi người làm mới ngôi nhà trong dịp năm mới
ADVERTISEMENT

Cắm hoa trang trí nhà bằng lọ thủy tinh, đơn giản nhưng đẹp

08:35:29 20/12/2022
Không cần bình hoa đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc lọ thủy tinh cũ tái chế từ lọ đựng dưa chuột bao tử, mứt... để biến chúng thành những lọ cắm hoa tuyệt đẹp trang trí nhà

Thêm nét Xuân cho phòng khách, bàn ăn

08:34:42 20/12/2022
Tết Nguyên Đán là một dịp đặc biệt đối với mỗi gia đình người Việt. Khởi đầu của một năm, ai cũng mong mọi thứ được suôn sẻ, may mắn để cả năm an khang thịnh vượng…

Vườn thảo mộc độc đáo trên mái nhà của đôi vợ chồng cao niên

08:33:30 20/12/2022
Một ngôi nhà của cặp vợ chồng già với một vườn rau thảo mộc lớn được đặt trên mái khiến nhiều người phải bất ngờ

Vườn nhà nhỏ xinh nhưng góc nào cũng đẹp lung linh

11:47:28 19/12/2022
Khiến bất kì ai cũng đem lòng say mê ngay từ bước chân đầu tiên, khu vườn nhà tuy nhỏ nhưng lại có một sức hút lớn đến không ngờ

6 xu hướng thiết kế bếp sẽ xuất hiện trong năm 2023

11:29:43 19/12/2022
Nếu bạn đang nóng lòng muốn biết được các xu hướng thiết kế bếp sẽ chiếm lĩnh mọi gia đình trong năm 2023 thì nhất định không thể bỏ qua những thông tin dưới đây

Mẹo đơn giản giúp ngôi nhà luôn thơm mát đón Tết

11:28:51 19/12/2022
Tết đang đến gần. Hãy giữ cho ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng và thơm mát với những mẹo đơn giản sau. Thùng rác có thể là một nguồn đáng kể của mùi khó chịu trong nhà. Nếu bạn muốn trong nhà luôn thơm tho, hãy thường xuyên đổ rác và rửa ...

Mô hình ông già Noel, người tuyết khổng lồ làm từ xốp 'hốt bạc' dịp Giáng sinh

11:28:23 19/12/2022
Giáng sinh năm nay, những mô hình người tuyết, ông già Noel... khổng lồ làm từ xốp được khách hàng săn đón. Tất bật với những đơn hàng cận lễ Giáng sinh, chị Minh Nhàn, chủ một cơ sở sản xuất mô hình mút xốp (quận 1, TP.HCM), cho biết n...

Nhà phố 25m2 hóa không gian rộng rãi, nhiều công năng nhờ thiết kế tối giản

10:05:35 18/12/2022
Với diện tích 25m2 nhưng kiến trúc sư Trịnh Đình Quyền vẫn bố trí đủ công năng cho gia đình 4 người. Anh kết hợp sự tối giản của phong cách Nhật Bản và hiện đại của phong cách Công nghiệp
ADVERTISEMENT

Ngôi nhà 36m² được cô gái độc thân tự tay cải tạo với nhiều điều bất ngờ

10:05:05 18/12/2022
Có thể với những người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, mới lạ, sáng tạo, chắc chắn sẽ yêu ngay ngôi nhà nhỏ xinh này từ cái nhìn đầu tiên không chỉ vì từng góc nhỏ đẹp bắt mắt với những sắc màu ấn tượng mà còn nhờ vẻ đẹp không đụng hàng

Cách thiết kế nội thất cực khéo với gam màu của năm 2023: Viva Magenta

10:03:01 18/12/2022
Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua những cách vận dụng khéo léo gam màu của năm 2023 vào thiết kế nội thất gia đình được bật mí ngay trong bài viết này

Villa 61 tỷ đồng, tích hợp thế giới nghỉ dưỡng của vợ chồng Việt ở Canada

10:02:03 18/12/2022
Căn villa của vợ chồng anh Tristan Trí Nguyễn ở Toronto (Canada) trị giá 61 tỷ đồng, là thành quả họ gặt hái được sau chuỗi ngày nỗ lực làm việc

Khoác 'áo mới' cho ngôi nhà đón Tết

10:01:06 18/12/2022
Nhịp sống hiện đại trở nên hối hả, bộn bề nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về các gia đình vẫn phải dành thời gian để trang hoàng cho ngôi nhà đón một năm mới tràn đầy năng lượng và khí thế. Theo đó, thị trường sơn, giấy dán tường trên địa bà...

Ấn tượng với căn hộ nhỏ xinh nhưng sắp xếp hợp lý, gọn gàng của cô gái Nhật

09:59:56 17/12/2022
Căn hộ có vẻ đẹp bình dị từ màu sắc đến nội thất khiến ai cũng muốn vào, cũng mơ ước được sở hữu nhờ cách bố trí đồ đạc hợp lý

Những quán cà phê trang trí Noel 'đốn tim' bạn trẻ Sài Gòn

09:57:54 17/12/2022
Không khí Giáng sinh đã tràn ngập giữa lòng Sài Gòn, đâu đâu cũng thấy mảng màu xanh đỏ đặc trưng. Đặc biệt, các quán cà phê đã bắt đầu trang trí cho mùa Noel từ rất sớm. Những địa điểm này thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tham quan và chụ...

Không nên trang trí nhà với một màu duy nhất

09:55:22 17/12/2022
Bạn có thể chọn những màu mà mình yêu thích, nhưng cần xem xét ánh sáng và diện tích phòng để quyết định số lượng phù hợp

5 điều cần nhớ khi trang trí căn hộ với diện tích khoảng 20m2

09:54:48 17/12/2022
Đối với những người độc thân đang sống trong căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì cần nắm ngay những cách trang trí này

Biệt thự Đông Dương bên hồ mát mẻ, gió lộng cả ngày ở Hà Nội

09:53:28 17/12/2022
Biệt thự mang phong cách Đông Dương nằm bên hồ thoáng mát, gió lộng ở Đông Anh (Hà Nội) tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi nhưng cũng rất đẳng cấp và sang trọng

Gợi ý cách sử dụng nội thất hợp lý cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ chỉ hơn 50m2

15:38:25 16/12/2022
Sử dụng nội thất thông minh và đa năng cho nhà nhỏ đang là giải pháp dẫn đầu xu hướng hiện nay, không chỉ giúp giải phóng không gian mà còn đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế

Nhà tiền chế bằng tôn đẹp không tì vết, nhìn như bungalow nghỉ dưỡng

15:37:20 16/12/2022
Những ngôi nhà thép tiền chế bằng tôn được thiết kế một cách chỉn chu và ấn tượng không thua kém gì các bungalow, villa hay biệt thự nghỉ dưỡng

Những cây thông Noel mini dành riêng cho nhà chật

15:36:52 16/12/2022
Những cây thông Noel mini sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trang trí nhà cửa và mang không khí Giáng sinh ngập tràn không gian sống dù cho diện tích nhà nhỏ

Tòa nhà có bề mặt uốn lượn như sườn đồi ở Ecuador

15:36:32 16/12/2022
Tòa tháp dân cư cao 24 tầng ở thủ đô Quito của Ecuador được thiết kế với hai mặt có các ban công so le phỏng theo các sườn đồi uốn lượn nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng

Những khối hộp xếp chồng lên nhau ven bờ sông ở New York

15:35:55 16/12/2022
Thay vì thiết kế thẳng đứng giống những tòa nhà cao tầng xung quanh, Eagle + West như những khối hộp xếp chồng lên nhau, tạo nên kiến trúc thu hút và lạ mắt bên bờ sông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ảnh vệ tinh lột tả mức độ nguy cấp của vụ vỡ đ.ập Kherson Ảnh vệ tinh lột tả mức độ nguy cấp của vụ vỡ đ.ập Kherson

Thế giới

13:37:52 07/06/2023
Hình ảnh vệ tinh thương mại do hãng Maxar Technologies và PlanetLabs công bố ngày 6/6 đã cho thấy cảnh tượng con đ.ập Kakhovka ở vùng Kherson, phía Nam Ukraine trước và sau khi bị vỡ.

Hỗ trợ người đàn ông U60 bị xe khách bỏ rơi giữa đường ở Quảng Ngãi

Tin nổi bật

13:35:41 07/06/2023
Trên đường từ Gia Lai về quê Nghệ An, ông Phạm Hữu Bình bị nhà xe buộc xuống vì không có tiền trả đủ hành trình. Công an tỉnh Quảng Ngãi đã có hỗ trợ kịp thời cho ông Bình.

'Transformers: Rise of the Beasts' nhận 'cà chua thối'

Phim âu mỹ

13:05:53 07/06/2023
Bộ phim Transformers: Rise of the Beasts (tựa Vệt: Transformers: Quái thú trỗi dậy) của đạo diễn Steven Caple Jr., nhận mức chấm chỉ 56% với nhiều khen chê từ các nhà phê bình.

Hoa hậu Phan Thị Mơ ngồi xe khách chạy show

Sao việt

13:01:47 07/06/2023
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết cô muốn di chuyển bằng xe khách để kết nối với các đồng nghiệp thay vì đi bằng máy bay.

Tử vi ngày 7/6/2023 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhẹ dạ dễ bị lừa

Trắc nghiệm

13:00:28 07/06/2023
Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để Cự Giải đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn có thể rơi vào bẫy mà những kẻ tiểu nhân sắp đặt sẵn để hãm hại bạn

Bí mật về chế độ ăn uống của Cristiano Ronaldo

Sao thể thao

12:59:54 07/06/2023
Anh ấy cũng đã giành được Quả bóng vàng 5 lần và 30 danh hiệu lớn trong thời gian thi đấu cho Sporting Lisbon, Manchester United, Real Madrid và Juventus.

Siêu mẫu Gisele Bndchen rơi nước mắt nhớ lại giai đoạn rời xa gia đình và tự kiếm sống

Sao âu mỹ

12:55:46 07/06/2023
Tại một sự kiện ở Sao Paulo, Brazil hôm 5.6, Gisele Bndchen đã xúc động khi kể về những ngày đầu làm người mẫu của cô.

Ngăn ngừa tóc rụng ngay từ sớm, học dưỡng da đầu từ hôm nay

Làm đẹp

11:56:00 07/06/2023
Có đến 70% phụ nữ đang gặp phải tình trạng tóc rụng và thưa mỏng. Tuy nhiên, phái đẹp lại chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường, cho đến khi mái tóc thưa mỏng, da đầu lộ ra thì đã quá muộn.

Nam thần tượng đóng phim 14 năm, tái xuất ở phim mới khiến khán giả thất vọng

Phim châu á

11:38:14 07/06/2023
Xuất hiện ở Race, Yunho được đ.ánh giá là rất nổi bật bởi... ngoại hình. Diễn xuất của anh vẫn nhạt nhòa như thuở mới vào nghề, biểu cảm không mấy linh hoạt, càng chẳng thể hiện được đủ cảm xúc của nhân vật.

Taeyeon (SNSD) biết ơn vì concert solo "cháy vé"

Nhạc quốc tế

11:18:18 07/06/2023
Sau khi kết thúc 2 đêm concert Taeyeon concert - The Odd of Love, thủ lĩnh nhóm nhạc SNSD đã bày tỏ sự biết ơn và tình cảm của mình tới với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ cô. Được biết, đây là concert đầu tiên sau 3 năm 5 tháng kể từ...

'Nơi giấc mơ tìm về' tập 12: Bà Lan mất tích

Phim việt

10:49:32 07/06/2023
Trong Nơi giấc mơ tìm về tập 12 lên sóng tối 7/6, Mai Anh (Minh Thu) hốt hoảng đi tìm Gia An (Lãnh Thanh) để thông báo, bà Lan (NSND Lê Khanh) đã mất tích.

Chuyện 4 sao nữ tranh cãi giành chỗ đứng: Trò lố của gameshow?

Tv show

10:45:41 07/06/2023
The Face Vietnam 2023 xuất hiện tranh cãi căng thẳng từ tập 1. Khán giả đồng loạt cho rằng: Đây có phải là ý đồ từ nhà sản xuất .

GAMZ chính thức ra mắt game 3Q đấu tướng tốc chiến Tam Quốc Chí Tôn

Mọt game

10:27:56 07/06/2023
Tam Quốc Chí Tôn - tựa game 3Q nhập vai chiến thuật chính thức phát hành tại Việt Nam vào 10h ngày 06/06/2023. Game thủ Việt có thể trải nghiệm đấu tướng tốc chiến trong thế giới 3Q sống động và bước vào cuộc đua tranh tìm kiếm Anh Hùng...