9 bí mật đàn ông ‘giấu nhẹm’ nếu nắm bắt được phụ nữ có cả ‘giang sơn’

Đàn ông có khá nhiều bí mật mà vì lòng tự tôn , bản tính hiếu thắng họ sẽ không bao giờ nói ra.

Tuy nhiên, người phụ nữ thông minh phải nắm được các bí mật này để khơi gợi anh ta cũng như đáp ứng đều anh ta cần, chắc chắn anh ta sẽ rất yêu bạn vì điều đó.

Đây là những sự thật về đàn ông khá “nhạy cảm” khiến họ một mực không để phụ nữ biết.

9 bí mật đàn ông giấu nhẹm nếu nắm bắt được phụ nữ có cả giang sơn - Hình 1

Những sự thật về đàn ông khá nhạy cảm khiến họ một mực không để phụ nữ biết – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông cố thu hút phụ nữ bằng hành động “lạ”

Có thể bạn sẽ bắt gặp hình ảnh đàn ông giữ tay trên thắt lưng nhưng lại không biết ý nghĩa của hành động này. Đây là ngôn ngữ cơ thể khi đàn ông đang muốn thu hút bạn. Vì họ xem đây là tư thế thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của đấng mày râu. Vì thế, nếu thấy lại hành động này thì hãy hiểu đàn ông muốn thu hút sự chú ý của bạn.

Đàn ông thích lời khen từ những người đàn ông khác

Đàn ông không chỉ thích lời khen từ phụ nữ mà còn thích được những người đàn ông khác khen. Họ sẽ thấy vui vẻ với niềm tự hào mãnh liệt. Họ cảm thấy dễ chịu khi lòng tự trọng được gia tăng.

Đàn ông kết bạn dựa trên sở thích chung

Đàn ông kết bạn đơn giản hơn phụ nữ, họ chỉ cần đối phương có chung sở thích. Họ không dựa trên cảm xúc, sự hỗ trợ trong công việc hay cuộc sống để kết bạn. Họ cần những người bạn có chung “tần số” để tìm niềm vui, tán gẫu với nhau. Từ đó họ sẽ thấu hiểu, đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Đàn ông sợ những cơn ác mộng

Dù rằng có những người đàn ông thích xem phim hành động, viễn tưởng, có cả kinh dị. Nhưng khi thấy lại những cảnh tượng đáng sợ đó trong mơ họ lại cực kì sợ, cảm thấy lo âu, hoang mang. Tuy nhiên, vì thể diện của đàn ông sợ phụ nữ cho là yếu đuối nên họ sẽ không thừa nhận.

Đàn ông thích phụ nữ có ngoại hình khỏe mạnh, tràn đầy sức sống

9 bí mật đàn ông giấu nhẹm nếu nắm bắt được phụ nữ có cả giang sơn - Hình 2

Thực tế, đàn ông thích kiểu phụ nữ mảnh mai nhưng có sức sống, khỏe mạnh – Ảnh minh họa: Internet

Thực tế, đàn ông thích kiểu phụ nữ mảnh mai nhưng có sức sống, khỏe mạnh. Họ không thích kiểu phụ nữ quá ốm vì ăn kiêng giảm cân. Đàn ông thích phụ nữ biết giữ gìn sức khỏe , có thân hình được chăm chút bằng tập luyện hơn.

Đàn ông ăn gấp đôi khi ở bên phụ nữ

Đây là sự thật nhiều phụ nữ không hề biết. Trong những lần hẹn hò với phụ nữ, đàn ông thường ăn nhiều hơn gấp đôi. Theo nghiên cứu, đây là vì đàn ông muốn để lại ấn tượng với đối phương, đó là bản năng của họ. Đây cũng là nguyên do khi đàn ông yêu hay có vợ sẽ thường “phát tướng” hơn lúc độc thân.

Đàn ông trung niên thích mặc quần short hơn

Đàn ông cũng chú trọng đến ăn mặc để lấy thiện cảm, ấn tượng với người khác. Nhiều người đàn ông chỉ tự tin khi mặc vest, đồ nghiêm chỉnh. Nhưng sở thích ăn mặc của đàn ông cũng sẽ thay đổi theo tuổi tác. Càng lớn tuổi thì đàn ông càng thích trang phục thoải mái, như quần short , áo thun đơn giản.

Lối sống của đàn ông thường đi theo chỉ số IQ

Theo kết quả nhiều nghiên cứu, đàn ông có IQ thấp thường thích ăn nhậu hơn. Các nhà khoa học cũng cho rằng đàn ông thông minh thường giữ lối sống lành mạnh, tốt cho sức khỏe hơn.

Đàn ông nói dối gấp đôi phụ nữ

9 bí mật đàn ông giấu nhẹm nếu nắm bắt được phụ nữ có cả giang sơn - Hình 3
Theo kết quả từ các cuộc khảo sát, đàn ông trung bình sẽ nói dối 6 lần trong một ngày, còn phụ nữ thì chỉ có 3 – Ảnh minh họa: Internet

Theo kết quả từ các cuộc khảo sát, đàn ông trung bình sẽ nói dối 6 lần trong một ngày, còn phụ nữ thì chỉ có 3. Nhưng không phải lời nói dối nào của đàn ông cũng có ý xấu. Đôi lúc họ chỉ nói dối để chiếm cảm tình từ người khác. Và đàn ông sẽ không bao giờ thừa nhận điều này.

Đây là những sự thật về đàn ông khá “nhạy cảm” có thể làm phụ nữ bất ngờ. Nhưng càng biết nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu cũng như nắm bắt tâm tư, cảm xúc của họ.

Đàn ông có 3 điểm yếu vợ đừng mang ra đùa, đấy là giới hạn cao nhất

Nếu yêu chàng, đừng bao giờ làm bẽ mặt chàng trước đám đông, đừng vùi dập tài năng hay cho rằng anh ta kiếm tiền không bằng mình.

Không chỉ riêng phái đẹp mới là sinh vật khó hiểu mà đàn ông đôi lúc cũng khiến đối phương "khó xử" vì không biết họ nghĩ gì và cần gì. Dưới đây là những "điểm yếu" mà đàn ông luôn giữ cho riêng mình, không thể nói ra. Người vợ khôn ngoan luôn biết đây là những giới hạn của đàn ông, không động chạm sẽ khiến chồng yêu thương vợ hơn.

Lòng tự tôn

Đa số đàn ông đều có lòng tự tôn rất cao, chàng thích khoe sức mạnh, khoe sự hiểu biết và nghe những lời tán thưởng, nhất là nó được thốt ra từ người con gái mình yêu. Tuy nhiên, khen ngợi ở đây cũng cần xuất phát từ thật tâm chứ không phải kiểu giả tạo.

Nếu yêu chàng, đừng bao giờ làm bẽ mặt chàng trước đám đông, đừng vùi dập tài năng hay cho rằng anh ta kiếm tiền không bằng mình. Tốt nhất đừng động vào lòng tự trọng của đàn ông, đừng làm tổn thương vì rất khó để cứu vãn và tình cảm của bạn với người ấy cũng sẽ nhanh chóng kết thúc vì không tìm được tiếng nói chung mà thôi.

Đàn ông có 3 điểm yếu vợ đừng mang ra đùa, đấy là giới hạn cao nhất - Hình 1

Bên cạnh đó, đàn ông luôn có lòng tự ái rất cao, vì thế ngay cả khi trong cuộc sống hay công việc, họ luôn nỗ lực để đạt được nhiều thành tích, thế nhưng có nhiều người vì những yếu tố nào đó mà sự nghiệp không thành công. Những lúc như vậy, người phụ nữ bên cạnh nên động viên, an ủi và hỗ trợ đàn ông hết mức chứ không nên trách móc hay chê bai anh kém cỏi.

Khả năng tài chính

Với đàn ông, đồng tiền là sức mạnh - tất nhiên hiểu theo nghĩa tích cực. Tiền bạc thể hiện danh thế, địa vị xã hội của đàn ông. Nếu không có quyền chủ động sử dụng tiền, đàn ông sẽ khó đi đến cùng tham vọng, hoài bão của mình. Thậm chí, họ còn lo ngại bị người khác chế giễu, xem thường.

Thế nên, trong trường hợp bạn là người nắm "tay hòm chìa khóa" trong nhà, cũng không nên quá khắt khe với chuyện tiền nong của chồng. Nếu thường xuyên bị xét nét, càm ràm đến mức kiểm soát từng đồng nhỏ trong ví, đàn ông sẽ thấy bí bách, khó chấp nhận.

Đàn ông có 3 điểm yếu vợ đừng mang ra đùa, đấy là giới hạn cao nhất - Hình 2

Hơn nữa người chồng nào cũng nỗ lực kiếm tiền, chăm chỉ làm việc không chỉ để bản thân được vẻ vang mà còn để vợ con có cuộc sống sung túc, tử tế. Là một người vợ thông minh, bạn hãy để chồng được phóng túng trong chừng mực, để anh ấy tự chủ việc chi tiêu, không bị vợ kiểm soát bằng việc thống nhất với nhau từ trước. Khi ấy, chàng sẽ không cảm thấy bí bách, khó chịu mà sẽ tự cân bằng tài chính.

Không gian riêng tư

Mặc dù yêu nhau nhưng cả đàn ông và phụ nữ ai cũng cần có không gian riêng tư. Theo nghiên cứu, đàn ông cần không gian riêng nhiều hơn phụ nữ. Cho dù yêu thương nửa kia đến đâu, bản thân đàn ông vẫn chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi phải hy sinh tất cả thời gian và sở thích của mình. Họ có nhiều điều cần phải suy nghĩ nên thỉnh thoảng bạn cũng đừng xen quá nhiều vào cuộc sống của anh ấy nhé.

Đàn ông có 3 điểm yếu vợ đừng mang ra đùa, đấy là giới hạn cao nhất - Hình 3

Hay nhiều chị em thừa nhận không dễ để nhìn thấy nước mắt của một người đàn ông, khi gặp chuyện buồn hay một vấn đề khó xử nào đó, họ thường chỉ giữ trong lòng mình. Thế nên khi nhìn thấy người đàn ông của mình trông mệt mỏi thì bạn đừng bỏ lơ, hãy dành thời gian quan tâm hỏi han, tạo cảm giác tin tưởng để anh có thể tâm sự và trút bỏ những nỗi niềm khó nói.

Nếu anh không nói, có lẽ là có nguyên nhân riêng, đừng cố vặn hỏi, chỉ lặng lẽ ở bên cạnh chăm sóc, vỗ về. Đôi khi anh ấy chỉ cần bạn biết lắng nghe mà thôi. Và lúc này, trong mắt đàn ông bạn có giá gấp vạn lần người hay la lối, càm ràm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03

Tiêu điểm

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến
12:03:05 16/06/2021
Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó
16:43:42 16/06/2021
Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm
06:09:04 17/06/2021
4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra
14:20:10 16/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'
11:59:15 16/06/2021
Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng
16:39:00 16/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Bị hỏi về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt" đang rầm rộ, Duy Mạnh gây ngỡ ngàng vì câu trả lời đối lập hẳn với Phương Thanh
22:05:15 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Bị nghi rạn nứt, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã có động thái làm rõ mối quan hệ hiện tại với Huy Trần!
22:07:59 17/06/2021
Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này
23:25:53 17/06/2021
Hari Won "phát cuồng" trước quý tử nhà Hồ Ngọc Hà
22:37:15 17/06/2021

Tin mới nhất

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Học cách cứu vãn hôn nhân

06:19:38 15/06/2021
Nhiều tối liền cứ xong việc nhà là chị tránh chồng, vào phòng ở lì 2 giờ, với niềm tin cứu vãn lại hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình và chị đã làm được điều tưởng như không thể.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này

12:16:50 14/06/2021
Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân thì nhất định phải đòi hỏi sự tôn trọng của chồng. Cho đi nhiều thì cũng phải nhận lại được đôi điều. Sống phải tính toán một chút không là thiệt thòi bản thân lắm.

Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?

12:09:26 14/06/2021
Nghiên cứu cho thấy 90% đàn ông khi đã mất sự hứng thú cũng như dần hết tình cảm với người phụ nữ, họ sẽ thường xuyên có 4 dấu hiệu này.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"

10:23:16 14/06/2021
So với những người cư xử khéo léo, đàn ông có xu hướng thích những người phụ nữ có thể tung hoành và tạo ra bất ngờ.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Có thể bạn quan tâm

Trường hợp nghi nhiễm ở Cẩm Xuyên âm tính với virus SARS-CoV-2

Đời sống

06:45:25 18/06/2021
Kết quả xét nghiệm khẳng định tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho thấy, trường hợp P.X.T ở xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên đã âm tính với virus SARS-CoV-2

Đính kim cương lên răng và những cách làm đẹp không giống ai ở showbiz

Sao âu mỹ

06:26:51 18/06/2021
Nhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Hương Ly và Tăng Phúc tạo hit ngay lần đầu song ca

Nhạc việt

06:24:25 18/06/2021
Lần đầu tiên kết hợp với nhau, Tăng Phúc và Hương Ly đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí top 2 #zingchart real-time với bản song ca Khi thế giới đó mất đi.

De Bruyne tỏa sáng giúp Bỉ lội ngược dòng ấn tượng trước Đan Mạch

Bóng đá thế giới

06:23:07 18/06/2021
Tiền vệ De Bruyne trở lại đúng lúc giúp Bỉ đánh bại Đan Mạch với tỉ số 2-1.

Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem

Game online

06:19:19 18/06/2021
Trong buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ mới đây, thủ môn Tấn Trường lần đầu chia sẻ về công việc streamer.

Nhan sắc MC Thanh Mai gần 30 năm trước

Sao việt

06:18:19 18/06/2021
Ở tuổi đôi mươi MC, diễn viên Thanh Mai toả sáng với nhan sắc dịu dàng, vóc dáng cân đối nên rất đắt show chụp ảnh áo dài.

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường kể về tuổi thơ dữ dội: Ba mẹ ly hôn từ khi 4 ngày tuổi, từng ăn cắp vặt vì nghèo

Sao thể thao

06:16:04 18/06/2021
Ít ai biết rằng phía sau những pha tấu hài hay câu nói mặn mòi của ông chú Tấn Trường lại là một tuổi thơ vô cùng dữ dội.

Sáng 18/6: Thêm 81 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM nhiều nhất với 60 người

Sự kiện nóng

06:13:47 18/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế sáng 18/6 cho biết có thêm 81 ca mắc COVID-19 trong nước tại TPHCM và Bắc Giang, riêng TPHCM đã 61 ca. Đến nay Việt Nam đã có 12.231 bệnh nhân COVID-19.

Vì mặc cảm về ngoại hình nên cô vợ nghĩ ra chiêu cực độc đáo giúp chồng phấn khích với "cuộc yêu" mà không một lời chê bai

Kiến thức giới tính

06:11:25 18/06/2021
Có những khiếm khuyết quá lớn khiến mình không dễ gì vượt qua để tự tin với cuộc yêu. Học cách sống chung với nó có lẽ là giải pháp tốt hơn, L. chia sẻ.

5 sao Hàn từng lớn lên trong cảnh nghèo

Sao châu á

06:10:39 18/06/2021
Các nghệ sĩ Hàn Quốc IU, Lee Hyori... từng trải qua những năm tháng tuổi thơ nhiều khó khăn, vất vả.

Phản ứng của 2 thủ môn nổi tiếng khi Việt Nam đá vòng loại: Văn Lâm đi comment khắp nơi, Bùi Tiến Dũng im hơi lặn mất tăm

Bên lề sân cỏ

06:08:24 18/06/2021
Cùng là hai cái tên không tham gia thi đấu vòng loại thứ 2 của World Cup 2022, tuy nhiên Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đều có phản ứng rất khác nhau.

Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm

Sáng tạo

06:08:06 18/06/2021
Những chiếc hộp theo phong cách tối giản minimalism được Bình Nhi mua với giá chỉ từ 129K giúp lưu trữ được nhiều đồ dùng lại dễ tìm kiếm.

2 cách nấu chè bí đỏ đậu đen và khoai lang thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

06:07:45 18/06/2021
Thời tiết nắng nóng mà có món chè bí đỏ thơm ngon, mát lạnh thì còn gì bằng. Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món chè bí đỏ đậu đen và chè bí đỏ khoai lang thật đơn giản mà vẫn ngon tuyệt nhé!

Tự "chôn" mình xuống đất để thử lòng chó cưng, chàng trai nhận về kết quả rớt nước mắt

Netizen

06:03:47 18/06/2021
Kết cục của màn thử lòng này khiến cho cả người trong cuộc lẫn người xem đều vô cùng cảm động.

4 thói quen hàng ngày làm tổn thương dương khí của nam giới mà nhiều người mắc phải, đặc biệt là cái số 2 thường xuyên gặp vào mùa hè

Sức khỏe

06:02:33 18/06/2021
Nam giới có khỏe mạnh, cường tráng hay không phụ thuộc rất nhiều vào dương khí trong cơ thể. Nếu nam giới có 4 thói quen xấu này, chắc chắn dương khí sẽ rất kém.