9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại

Việc làm chủ những tính năng này sẽ giúp bạn biết được thứ mình có thể thực hiện, hiểu được hạn chế bản thân và thích nghi với khó khăn mà người chơi khác đang đối phó.

Với một cơ chế chơi xây dựng cấu trúc độc đáo của riêng mình, Fortnite vẫn đang là tựa game battle royale gây bão trên toàn thế giới. Cơ chế cốt lõi của trò chơi này vẫn không thay đổi với phiên bản trên điện thoại. Để có một phiên bản Fortnite cho điện thoại, nhà sản xuất phải chuyển đổi các điều khiển phím vật phức tạp nhằm tương thích với màn hình cảm ứng.

Giao diện mới sẽ thay đổi cách người chơi tiếp cận trò chơi theo nhiều cách. Vì thế, để chiến thắng, đòi hỏi cần có một vài kỹ năng mới như thành thạo các điều khiển cảm ứng và thích ứng với màn hình nhỏ hơn.

Dưới đây là 9 lời khuyên bạn cần nắm để chơi Fortnite bằng điện thoại hay hơn.

Sử dụng tai nghe

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 1

Ảnh minh họa

Trong các trò chơi battle royale, một điều rất hay là bạn có khả năng nghe mọi thứ trước khi nhìn thấy kẻ địch. Tuy nhiên, việc chơi trên điện thoại thường diễn ra ở những nơi công cộng nên nhiều lúc bạn có thể muốn tắt âm thanh khi chơi Fortnite.

Epic đã lường trước điều này, nên đã bổ sung thêm một chỉ báo trên màn hình cho bạn cảm giác nơi âm thanh phát ra. Mặc dù nó rất hữu ích, nhưng không thể thay thế cho thông tin bạn nhận được từ việc nghe những gì xảy ra xung quanh.

Vì thế, bạn nên trang bị một tai nghe để chơi Fortnite trên điện thoại tốt hơn. Chất lượng tai nghe càng tốt, bạn càng có lợi thế hơn những người khác không được trang bị. Tai nghe sẽ giúp bạn cảm nhận tốt hơn về thế giới xung quanh bạn, và có thể sẽ cứu mạng bạn trong một số tình huống.

Tín hiệu thị giác mới và cách sử dụng chúng

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 2

Ảnh minh họa

Như đã đề cập, Fortnite giảm thiểu tầm quan trọng của âm thanh trên điện thoại bằng cách thêm tín hiệu trực quan vào màn hình hiển thị để cho bạn biết âm thanh phát ra từ đâu và cho bạn cảm nhận về khoảng cách với chúng. Ngay cả khi bạn sử dụng tai nghe, bạn cũng nên dành nhiều thời gian chú ý đến những tín hiệu này và học cách diễn giải chúng nhanh chóng.

Một dấu hiệu cho thấy âm thanh phát ra từ đâu có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về vị trí người chơi khác, cho phép bạn chủ động theo dõi chúng và có lợi thế trong một cuộc chiến.

Nếu kết hợp tốt khả năng nghe thực sự với các hiệu ứng hiển thị trên màn hình, bạn sẽ có phản ứng với những kẻ địch xung quanh tốt hơn rất nhiều.

Khi di chuyển vượt địa hình, hãy sử dụng chức năng chạy tự động

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 3

Ảnh minh họa

Như trong hầu hết các trò chơi battle royale, khám phá nhiều không gian là điều khiến trò chơi trở nên thú vị, nhưng nó cũng có nghĩa là các cuộc tấn công có thể đến với bạn từ bất cứ đâu. Tệ hơn nữa, với điều khiển màn hình cảm ứng, bạn cần phải hy sinh một phần tầm nhìn trên màn hình khi sử dụng ngón tay cái của bạn điều khiển nhân vật.

Để giải quyết vấn đề, Epic đã thêm một tùy chọn mới mà không có trong phiên bản PC hoặc console là tự động chạy. Chạm hai lần vào phía bên trái màn hình sẽ cho phép nhân vật tự chạy theo hướng đang nhìn, điều này cho phép bạn dành sự tập trung nhiều hơn vào những thứ khác như quét tìm chiến lợi phẩm hoặc kẻ thù.

Khi nhân vật đang tự động chạy, vuốt màn hình điều khiển hướng di chuyển (điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn quan sát phía sau lưng). Một mẹo là nên di chuyển khoảng cách ngắn, nhanh, tận dụng thường xuyên các điểm đến gần để dừng lại kiểm tra môi trường xung quanh và đảm bảo không có ai áp sát sau lưng.

Chiến đấu với cự ly gần

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 4

Ảnh minh họa

Sự thật là khả năng chiến đấu tầm xa của Fortnite đã kém chính xác hơn so với những tựa game battle royale khác, vì thế nó sẽ càng khó khăn hơn nữa khi chơi trên trên một màn hình điện thoại nhỏ. Việc cố gắng hạ kẻ kịch từ xa không những rất khó thành công mà còn cảnh báo cho người chơi khác về sự hiện diện của bạn.

Sử dụng ‘Aim Down Sight’ khi chiến đấu

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 5

Ảnh minh họa

Nút ADS sẽ giúp chuyển giữa chế độ xem người thứ ba và chế độ góc nhìn qua vai. Nó tự động giảm tốc độ di chuyển của bạn, vì vậy sẽ giúp nhắm bắn mục tiêu chính xác hơn và vẫn duy trì khả năng di chuyển.

Việc sử dụng trên màn hình điện nhỏ hơn và các điều khiển cũng kém chính xác hơn trên PC và máy console, vì thế bạn nên tận dụng tất cả sự giúp đỡ để có những phát bắn trúng mục tiêu. Bạn cần hạ gục kẻ địch nhanh nhất có thể, vì vậy độ chính xác càng trở nên quan trọng. Không sử dụng ‘Aim Down Sight’ sẽ có nhiều khả năng khiến bạn lãng phí những cơ hội quý giá.

Bạn có thể tăng độ chính xác của mình hơn nữa bằng cách cúi xuống trong khi bắn. Điều này cũng khiến bạn hy sinh tính cơ động, nhưng trên một màn hình di động nhỏ và điều khiển cảm ứng, việc bắn trúng mục tiêu sẽ có cơ hội cứu mạng bạn tốt hơn nhiều so với chạy và nhảy.

Làm quen cách điều khiển mới

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 6

Ảnh minh họa

Bản chất cơ chế Fortnite trên iOS và Android không hề thay đổi so với các phiên bản PC và console, nhưng người chơi sẽ phải sử dụng nút ảo cảm ứng để thực hiện mọi thứ. Vì thế, ngay cả các cao thủ Fortnite trên PC và console cũng sẽ phải học lại các điều khiển trên thiết bị mới.

Trò chơi khuyến khích bạn nên chọn bộ điều khiển cài đặt sẵn là Auto-Fire (Bắn tự động). Điều này sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn, bạn sẽ chỉ tập trung vào việc đưa địch trong hồng tâm thay vì khó khăn với việc phải ngắm bằng 1 ngón tay và nhấn nút bắn bằng ngón khác.

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 7

Ảnh minh họa

Bạn nên khám phá kho đồ mở rộng và menu điều khiển dành riêng cho việc xây dựng. Hãy dành thời gian làm quen, ghi nhớ vị trí các nút điều khiển để có thể sử dụng nhanh nhất có thể trong các tình huống đòi hỏi xử lý nhanh.

Chỉnh độ nhạy điều khiển cảm ứng

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 8

Ảnh minh họa

Hầu hết thời gian trong Fortnite, bạn sẽ di chuyển xung quanh và quan sát nhiều người chơi nhất có thể, điều đó đồng nghĩa là phải vuốt màn hình để di chuyển camera rất nhiều. Có ba chế độ cài đặt độ nhạy cảm ứng bạn cần lưu ý: Một cho chế độ camera tiêu chuẩn, một cài đặt nhạy hơn một chút cho ADS (kiểm soát độ giật khi bắn) và một tùy chọn khác nhạy hơn khi sử dụng ống ngắm.

Trong những vòng chơi đầu tiên, hãy chú ý đến tốc độ nhanh hay chậm của camera để điều chỉnh di chuyển hiệu quả nhất. Những thao tác vuốt ngắn và nhanh để đổi góc camera liên tục thường áp dụng tốt hơn khi đang di chuyển hoặc quan sát kẻ địch gần bạn, nhưng lưu ý nếu xoay camera quá nhanh có thể sẽ bỏ sót những người chơi ở xa, đặc biệt khi phải quan sát trong một màn hình nhỏ.

Học xây dựng nhanh

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 9

Ảnh minh họa

Cơ chế xây dựng là bản chốt cốt lõi của Fortnite trong vô số cái tên royal battle. Vì thế nếu muốn chơi Fortnite giỏi, bạn càng thành thạo kỹ năng này càng tốt. Các bức tường có thể cứu bạn khỏi những cú đánh bất ngờ, cầu thang cho phép bạn vượt lên trên những người chơi khác nhằm mang lại lợi thế. Việc xây dựng cũng cho phép bạn vượt qua các địa hình nhanh chóng bằng cách tránh chướng ngại vật.

Nói tóm lại, xây dựng là kỹ năng cần thiết để chơi giỏi Fortnite và bạn cần luyện tập để trở thành một người chơi cấp cao thực sự trong Fortnite, bất kể bạn chơi trên nền tảng nào.

Bật chức năng ‘Tap to Search/Interact’

9 bí kíp vàng khi chơi Fortnite trên điện thoại - Hình 10

Ảnh minh họa

Trên phiên bản điện thoại, Fortnite đã đơn giản hóa quá trình nhặt các vật phẩm. Khi bạn phát hiện ra vũ khí và các chiến lợi phẩm khác, nhân vật của bạn sẽ tự thu thập các vật phẩm vào kho của bạn theo mặc định. Lúc đầu mới làm quen, đây có vẻ là một thay đổi hữu ích, nhưng sau vài trò chơi đầu tiên, bạn có thể thấy rằng việc tự động lấy vật phẩm có thể trở thành một trở ngại.

Trong Fortnite, kho đồ của bạn chỉ giới hạn ở một vài chỗ trống để chứa vũ khí, vật phẩm y tế và lựu đạn. Nếu bạn tự động bỏ túi mọi thứ bạn gặp, kho của bạn sẽ nhanh chóng đầy với các mặt hàng chất lượng thấp. Và sau đó thấy phải vật lộn để đổi đồ đạc để lấy súng và các vật phẩm y tế bạn tìm thấy trong trận đấu.

Để tránh sự phiền phức trong việc quản lý vật phẩm này, hãy bật tùy chọn Tap to Search/Interact. Tuy bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để nhặt súng, nhưng bạn sẽ đánh đổi những bất tiện nhỏ này để kiểm soát tốt hơn.

Nếu là fan của royal battle, hãy thử trải nghiệm Fortnite trên iOS Android

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nóng: Độ Mixi ra mắt MV mới lập tức phá kỷ lục của Jack, chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP04:42Reaction MV của Độ Mixi, Cris Phan lập tức bóc phốt: Tộc trưởng là "trùm than thở"10:52Điểm danh những bóng hồng đi qua cuộc đời Zeros: Đều là những hotgirl, hot streamer có tiếng!00:12Game mobile quản lý nhóm nhạc đình đám BTS hé lộ thời điểm Open Beta 00:34Dragon Raja - Long Tộc Huyễn Tưởng - sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam00:30Xem MV mới của Jack, gọi tên loạt phụ kiện PUBG Mobile siêu ngầu04:13Bí kíp chơi hay - cày nhiều vàng trong Thiên Khởi Chi Môn 01:04Lãng mạn như cách vợ chồng Độ Mixi, "sinh nhật anh, em chẳng có gì cả"... vẫn khiến cộng đồng ghen tỵ00:22Cuộc thi Miss Trảm Tiên đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất00:24Game MU siêu phẩm của Tencent mở đợt thử nghiệm đầu tiên01:30Kim Chung khiến fangirl ghen tỵ với chùm ảnh cực đáng yêu của ADC00:14"5 ý khen, 1 ý chê" của cộng đồng sau khi chơi thử "bom tấn chiến thuật" số 1 thị trường - Nghịch Mệnh Sư00:34Giới trẻ nói gì về câu chuyện văn hóa trên sóng stream?05:49Tân Thiên Long Mobile: Khai mở S70 - Tinh Túc sẽ xưng bá giang hồ?01:00Rocket League mở cửa miễn phí từ 23.901:30"Nữ game thủ điên" giành ngôi Quán Quân thiết kế Trang Phục của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Đẹp ngỡ ngàng!00:26Bắn đã tay với game miễn phí hấp dẫn The Cycle02:35Nghịch Mệnh Sư và 4 cái "nhất" trong lịch sử game chiến thuật Tam Quốc: Riêng PvP Realtime đã là một "cuộc cách mạng"01:07Thiên Khởi Chi Môn bật mí mẹo hay để chơi game dễ dàng00:50Gái xinh bộ tộc MixiGaming đua nhau cover ca khúc "Stream Đến Bao Giờ", giọng hát cùng thần thái cực đỉnh khiến dân tình "phát sốt"02:43"Gamer girl": Gái xinh trong thế giới ảo và 5 câu chuyện ít người biết đến00:16Toàn cảnh đồ họa và gameplay trận đấu trong FIFA 2114:50Bomman - Minh Nghi hé lộ lý do 'thành đôi': Hóa ra 'nhà gái' là người tỏ tình trước, 'nhà trai' đứng hình vì hạnh phúc13:09Cổng game ZingPlay 'vui Trung Thu' với hàng loạt sự kiện00:35Thì ra chính PewPew là người tiên đoán được xu hướng phải "stream văn minh" từ tận 2 năm trước02:56Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu00:48Bạn hãy quên phần tiếp theo của Among Us đi!00:38

Tiêu điểm

Độ Mixi tiết lộ lý do không làm tiệc tân gia, nghe xong ai cũng chột dạ... "Độ khác trên stream nhiều quá"
04:55:09 25/09/2020
Tin buồn, Among Us 2 chính thức “toang”, nguyên nhân lớn nhất đến từ chính phần 1
08:05:33 25/09/2020
Thì ra chính PewPew là người tiên đoán được xu hướng phải "stream văn minh" từ tận 2 năm trước
19:33:15 24/09/2020
Vô tình để lộ ngực trên sóng trực tiếp, nữ streamer có 3,5 triệu người theo dõi bị khoá kênh ngay lập tức
03:55:58 26/09/2020
FIFA Online 4 giới thiệu sự kiện 'Cháy Cùng Trời Âu' săn miễn phí Icons, Liverpool Ambassador, ...
15:55:49 24/09/2020
Điểm danh những hot streamer nổi tiếng “ngoan hiền”, kênh livestream lúc nào cũng đạt chuẩn "làng văn hóa" chính hiệu
09:47:36 25/09/2020
Mộng Ảo Tu Tiên: Meta "ngũ hành" lên ngôi, đây là 5 điều bạn nhất định phải biết!
22:15:51 24/09/2020
PUBG Mobile tiết lộ sự kiện cùng BLACKPINK, game thủ sẽ nhận được album có chữ ký tay của các idol
04:57:31 25/09/2020
Fan đua nhau tặng quà cho Lisa (BLACKPINK), mơ về ngày chạy bo cùng idol
20:21:03 25/09/2020
Bạn hãy quên phần tiếp theo của Among Us đi!
20:24:12 25/09/2020

Thông tin đang nóng

Chồng than vãn "anh em trai cả đời chẳng mời nhau được cốc trà đá", ngay lập tức chị dâu đưa ra một tờ giấy khiến tôi chết lặng
01:27:48 26/09/2020
Nguyễn Hồng Nhung về nước tham gia cúng Tổ sớm cùng Quang Hà
05:54:15 26/09/2020
Vợ Lương Thế Thành có đặc điểm cơ thể hoàn mỹ khiến đồng nghiệp nam hết lời khen
06:35:11 26/09/2020
Dàn mỹ nhân hack tuổi đỉnh nhất châu Á: Tiểu Long Nữ và cô dâu đế chế Samsung khốn khổ, Hoa hậu bị lừa cả tình lẫn tiền
04:12:26 26/09/2020
“Ông bố quốc dân” của Reply 1994 hé lộ tình bạn bất ngờ với nam thần V (BTS) - Park Bo Gum: Tất cả bắt nguồn từ 1 cô bé!
04:41:43 26/09/2020
Ảnh 11 năm trước của Emma Watson bất ngờ gây bão MXH: Đúng là đẹp hiếm có, hất tóc nhẹ thôi cũng đủ mệt tim
04:22:20 26/09/2020
Lập công ty 'ma', giả vờ xin dự án bất động sản để lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng
05:50:06 26/09/2020
HOT: Xuân Lan kể chuyện gọi điện cho "tiểu tam" trong vụ Trọng Hưng ngoại tình Âu Hà My, phát hiện kế hoạch bất ngờ
09:03:02 26/09/2020
Lệ Quyên liên tục phát ngôn ẩn ý giữa nghi vấn rạn nứt hôn nhân
06:24:12 26/09/2020
Cô vợ trẻ và những việc làm 'động trời' lừa chồng để ngoại tình
05:59:21 26/09/2020

Tin mới nhất

Streamer vô địch Liên Quân, đạt "Thách Đấu" ở AOG và MARVEL Super War nhận định gì về Liên Minh: Tốc Chiến?

06:07:49 26/09/2020
LMHT: Tốc Chiến (hay Liên Minh: Tốc Chiến) nhanh chóng thu hút các streamer dòng game MOBA nổi tiếng tham gia trải nghiệm.

"Go pro" Among Us cùng streamer: Độ Mixi, Xemesis, Khởi My... xử lý ra sao khi đóng vai sát thủ?

05:49:12 26/09/2020
Phủ sóng hầu hết các buổi livestream của các streamer đình đám, Among Us đang chứng minh sức hút không thể chối cãi của mình. Cùng xem cách những streamer nổi tiếng chơi Among Us thế nào để tự rút ra kinh nghiệm go pro tựa game này cho ...

Định kiến giới tính trong game online

05:46:09 26/09/2020
Dù nữ giới chiếm 46,2% tổng số game thủ, tạo hình nhân vật và hướng đi của game vẫn dựa vào thị hiếu của cánh đàn ông.

Đối thủ của Among Us, tựa game khiến Độ Mixi, Dũng CT mê mẩn tung thiết kế bên trong nhân vật cực kỳ "creepy"

03:57:20 26/09/2020
Trước Among Us, tựa game này từng khiến cho cả Độ Mixi và Dũng CT phải mê mẩn khi livestream vừa tung ra thiết kế bên trong nhân vật tưởng chừng rất ngộ nghĩnh.

Ba yếu tố biến bạn từ "kẻ mạo danh" thành "gã đồ tể" trong Among Us

20:17:58 25/09/2020
Vì số lượng Impostor trong Among Us khá ít nên không phải ai cũng được trải nghiệm nhân vật thú vị này quá nhiều. 3 mẹo sau đây sẽ khiến cho bạn trở thành một mối hiểm hoạ vô cùng lớn với phe Crewmate.

Tân Thiên Long Mobile: Sẽ không dừng lại ở 12 môn phái

14:24:30 25/09/2020
Dự kiến, Tân Thiên Long Mobile sẽ mở rộng khá nhiều môn phái mới, trong giai đoạn phát triển sau này.

Wannabe Challenge - Game mobile mới của Com2us mở đăng ký sớm toàn cầu

14:17:25 25/09/2020
Mới đây, nhà phát hành Com2us đã công bố mở cổng đăng kí trước trên phạm vi toàn cầu cho tựa game mobile Wannabe Challenge.

Tài tử Lương Triều Vỹ trở thành đại sứ game Hồng Đồ Chi Hạ

14:16:04 25/09/2020
Hồng Đồ Chi Hạ (Under the Great Picture) của Tencent xác nhận phát hành vào tháng 10 sắp tới, đồng thời hé lộ đại sứ thương hiệu chính là tài tử nổi tiếng Lương Triều Vỹ.

Game MOBA di động nổi tiếng tặng cả server thứ mà Liên Minh: Tốc Chiến vẫn hay khoe mẽ

14:03:54 25/09/2020
Ưu đãi mà những dự án game MOBA dành cho cộng đồng đang ngày càng tốt hơn, nhất là khi siêu phẩm của Riot đang dần được hoàn thiện.

FIFA Online 4 giới thiệu giải đấu dành cho sinh viên với tổng giải thưởng 80 triệu

15:52:00 24/09/2020
Student Cup sẽ dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích FIFA Online 4 đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên phạm vi toàn quốc với độ tuổi từ 18 - 26.

VSMART trở thành đơn vị đồng tài trợ tại Đấu Trường Danh Vọng Mua Đông 2020

09:26:01 24/09/2020
Kể từ lượt về giai đoạn vòng bảng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 - hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên quân Mobile hân hạnh được đồng hành tài trợ bởi nhãn hàng Vsmart (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Đừng đùa, Ấn Độ làm được nhiều game mobile giống hệt GTA với các pha hành động đậm chất “cô dâu tám tuổi”

05:01:18 24/09/2020
GTA vẫn đang là một trong số các series game ăn khách nhất trên thế giới và sự nổi tiếng này đã được ngành công nghiệp game Ấn Độ mượn một chút xíu.

Điểm danh cặp đôi game thủ/ streamer ngày ngày đua nhau phát "cẩu lương", chống chỉ định những ai đang FA

04:47:20 24/09/2020
Chắc chắn những khoảnh khắc tình như cái bình của các cặp đôi game thủ, streamer làng game này sẽ khiến fan hâm mộ mà đặc biệt là những trái tim cô đơn phải gato lắm đây.

Sau nhiều lùm xùm đáng quên, kênh YouTube Độ Mixi chính thức cán mốc 4 triệu subcriber

04:44:18 24/09/2020
Trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, kênh YouTube MixiGaming của Độ Mixi đã có bước tăng trưởng thần tốc với khoảng 500.000 subcriber mới. Với con số hơn 4 triệu subcriber thời điểm hiện tại, MixiGaming đang là một trong những kênh YouTube có ...

Dragon Raja – Funtap chính thức Open Beta vào hôm nay, cùng bạn bè khám phá thế giới giả tưởng

21:55:50 23/09/2020
Hôm nay, Dragon Raja - Funtap nổi tiếng toàn thế giới cuối cùng cũng đã chính thức Open Beta tại Việt Nam! Dragon Raja - Funtap do Archosaur Games phát triển và Funtap phát hành tại Việt Nam. Chỉ trong 20 ngày, số lượng người chơi đăng ...

Sau 10000 chiếc khẩu trang FREE, Gun Gun Mobile còn "để dành" bất ngờ gì cho game thủ trong tháng 9 này?

21:54:20 23/09/2020
Trong sáng hôm nay, BQT Gun Gun Mobile đã hoàn thành buổi thứ 2 phát tặng miễn phí 10000 khẩu trang cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Tướng tím "ăn đứt" tướng cam và lời thách thức gây... mất ngủ của Nghịch Mệnh Sư: "Không có tướng nào phế, chỉ có dùng tướng NGU!"

21:48:39 23/09/2020
Một điều ấn tượng là càng gần tới ngày Alpha Test 25/9 sắp tới, chúng ta lại càng được bắt gặp những bài review vô cùng chất lượng về Nghịch Mệnh Sư từ giới game thủ. Họ đều đã không quản ngại rào cản ngôn ngữ, sang tận bản game quốc tế...

Bản cập nhật BOOYAH Day của Garena Free Fire sẽ giới thiệu Clash Squad xếp hạng mùa 3

21:43:55 23/09/2020
Bản cập nhật BOOYAH Day của Garena Free Fire sẽ giới thiệu Clash Squad Xếp hạng mùa 3, một vũ khí mới và hơn thế nữa

Sau gần 2 năm ra mắt, sức hấp dẫn khó cưỡng của Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa giảm nhiệt

21:42:53 23/09/2020
Tân Thiên Long Mobile không chỉ giúp nhiều game thủ tìm lại được những ký ức đã có với Thiên Long Bát Bộ mà còn được trải nghiệm những cái mới độc đáo của tựa game nhập vai chuẩn Kim Dung trên di động.

Chăm chỉ làm việc kiếm tiền, nữ Youtuber gây sốc khi tiết lộ sẽ "bao nuôi" 3 người chồng cùng lúc để thỏa mãn chuyện "chăn gối"

09:53:50 23/09/2020
Trong bất kỳ mối quan hệ tình yêu nào, sự chung thủy luôn là một trong những yêu cầu được nhiều người đặt lên cao nhất. Thế nhưng, điều này dường như lại đi ngược quan điểm với Misha - một nữ Youtuber nổi tiếng bởi sự xinh đẹp và gợi cả...

Xem MV mới của Jack, gọi tên loạt phụ kiện PUBG Mobile siêu ngầu

08:59:47 23/09/2020
Sau rất nhiều màn hợp tác cùng ca sĩ đình đám: Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Hiền Hồ... PUBG Mobile tiếp tục trở thành bối cảnh được lồng ghép trong MV Hoa Hải Đường của Jack. Đây là một sự kết hợp mới lạ khi khung cảnh cổ trang được lồng gh...

Tân Thiên Long Mobile: Bùng nổ lực chiến trong phiên bản mới

06:54:46 23/09/2020
Phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh mang đến rất nhiều thay đổi cho cộng đồng game thủ, khi giờ đây họ có thể đột phá lên những cảnh giới cao hơn với khá nhiều tính năng tăng lực chiến quan trọng.

Nóng! Game thủ Việt đã làm điều này với Liên Minh: Tốc Chiến, hãy check ngay email để “test nhân phẩm”

06:32:32 23/09/2020
Nếu người chơi đã làm đầy đủ các bước dưới đây thì hoàn toàn có thể check email để xem mình có thuộc dạng nhân phẩm cao hay không.

Nổi hứng stream Among Us, Chủ tịch Faker bị chính đồng đội gõ không trượt phát nào, 'tố nhầm còn hơn bỏ sót'

05:59:09 23/09/2020
Danh tiếng về Thánh lươn lẹo khi chơi Among Us của Faker khiến ngay cả những đồng đội thân thiết của anh cũng phải... đề phòng.

Tin vui đến với game thủ đang hóng Valorant Mobile: Đoạn code UI mobile bất ngờ bị rò rỉ

05:56:08 23/09/2020
Trò chơi FPS Valorant nổi tiếng của Riot Games có thể sẽ sớm có mặt trên iOS và Android, theo bản vá 1.08 mới nhất.

Tộc trưởng bị đàn em bóc phốt: "Anh Độ Mixi đáng sợ nhất khi... đói"

04:25:05 23/09/2020
Độ Mixi có thể là một trong những cái tên hàng đầu trong giới streamer tại Việt Nam từ thuở khai sinh. Cùng với 3 cây đa cây đề khác trong ngành, anh đã đưa nền stream Việt Nam phát triển được như ngày hôm nay. Do quá nổi tiếng nên nhữn...

Những tính năng ingame đặc biệt mà Liên Minh: Tốc Chiến sẽ khiến game thủ Liên Quân Mobile phải thèm thuồng

17:27:37 22/09/2020
Được kế thừa tất cả những tinh túy của LMHT nên Liên Minh: Tốc Chiến sở hữu nhiều điểm độc đáo so với các tựa game MOBA khác trên nền tảng di động, bao gồm cả Liên Quân Mobile.

Khó tin: các đội tuyển Free Fire đình đám đều do những nữ HLV xinh đẹp dẫn dắt, đúng là không đùa với con gái được đâu!

17:26:46 22/09/2020
HLV cho bộ môn eSports có lẽ đã không còn quá xa lạ đối. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, họ là ai? Tại sao họ lại quyết định lựa chọn con đường đó? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những bóng hồng Free Fire trải lòng về cơ duyên đến với nghề H...

Tân Thiên Long Mobile: Tinh Túc “đại náo” Giang hồ

16:02:03 22/09/2020
Tinh Túc đang trở thành môn phái rất mạnh trong Tân Thiên Long Mobile, với dàn kỹ năng vô cùng khó chịu của mình.

Fall Guys game thủ skin kỳ lân hiếm

15:14:25 22/09/2020
Trò chơi Fall Guys của Mediatonic đã đạt được thành công lớn kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 8. Nhưng như những trò chơi online khác, sự thành công của nó luôn đi kèm với những kẻ gian lận đáng ghét. Như một lời xin lỗi tới cộng đồn...

NIS America tiết lộ game sẽ ra mắt trong 2021 tại PAX x EGX

15:12:42 22/09/2020
Tại sự kiện PAX x EGX Digital, NIS America tiết lộ một số tựa game dự kiến ra mắt vào năm 2021, bao gồm cả trò chơi mới Poison Control.

Cổng game ZingPlay 'vui Trung Thu' với hàng loạt sự kiện

14:43:31 22/09/2020
Mới đây, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích khi diễn viên hài Xuân Nghị đảm nhiệm vai trò mới - ca sĩ trong clip Trung Thu của ZingPlay - cổng game giải trí hàng đầu Việt Nam.

Game 'siêu anh hùng' MARVEL Super War bất ngờ mở đăng ký sớm cho gamer Việt

14:41:56 22/09/2020
MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu.

Giới trẻ nói gì về câu chuyện văn hóa trên sóng stream?

06:08:29 22/09/2020
Văn hoá trên stream và cách streamer ứng xử đang là vấn đề nóng trong những ngày gần đây, vậy giới trẻ thực sự nghĩ gì về việc này?

Có thể bạn quan tâm

4 diễn viên nổi tiếng có tuổi thơ không trọn vẹn, chỉ được cha hoặc mẹ nuôi nấng

Sao châu á

09:10:38 26/09/2020
Nếu là bậc làm cha làm mẹ, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng việc nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Thậm chí sẽ là một cuộc đấu tranh nếu là một phụ huynh đơn thân, buộc phải làm tất cả mọi thứ một mình để vừa kiếm sống nuôi gia đ...

Hari Won: “Tôi từng cản Trấn Thành làm đám cưới vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp”

Show việt

08:41:51 26/09/2020
Hari Won đã ngăn cản khi Trấn Thành muốn cưới Hari Won vì lúc đó sự nghiệp của Trấn Thành quá thành công rồi, người ta nghĩ không thành công được nữa.

Hài cốt chó hơn 8.400 năm tuổi được phát hiện ở Thụy Điển

Chuyện lạ

07:58:32 26/09/2020
Các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra hài cốt chó cổ đại hơn 8.400 năm tuổi tại một khu chôn cất bên cạnh xương người trong thời kỳ đồ đá ở Thụy Điển.

Giáo viên âm nhạc tặng 7.500 túi chứa đầy nhạc cụ để học sinh có thể chơi nhạc tại nhà mùa Covid-19

Học hành

07:57:54 26/09/2020
Stephanie Kapsa cùng các giáo viên đã dành cả mùa hè thu thập và chuẩn bị 7.500 túi đựng những nhạc cụ mà các em sẽ sự dụng trong các tiết học nhạc như: trứng lắc, gậy đánh nhịp,... 

Infiniti giới thiệu phiên bản xem trước của QX60 mới

Ôtô

07:57:13 26/09/2020
Infiniti QX60 thế hệ thứ 2 sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, hiện đại và bắt mắt hơn đời xe cũ.

Honda Super Cub mới ra mắt tại Thái Lan, giá rẻ hơn nửa xe bán tại Việt Nam

Xe máy

07:56:48 26/09/2020
Honda Thái Lan vừa ra mắt mẫu Honda Super Cub 2020 với giá bán 47.400 Baht (tương đương hơn 35 triệu đồng), rẻ hơn rất nhiều giá bán hơn 84 triệu đồng tại Việt Nam.

Sau khi leo núi hơn 10 tiếng với hội bạn của bạn trai, cô gái quyết định nói lời chia tay

Sức khỏe

07:56:42 26/09/2020
Một cô nàng sống tại Đài Loan mới đây đã đăng đàn bày tỏ bức xúc về chàng bạn trai vô tâm trong suốt chặng đường leo núi với hội bạn của anh.

Đua xe F1, Russian GP 2020: Hamilton chạm tới kỷ lục của Schumacher?

Sao thể thao

07:53:03 26/09/2020
Thứ sáu 25/9/2020, chặng đua thứ 16 của mùa giải 2019 đã chính thức diễn ra tại đường đua Sochi ở nước Nga.

Hot girl Cần Thơ: “Tâm hồn đẹp là thứ quyết định giá trị của mình”

Netizen

07:52:41 26/09/2020
 Trần Yến Vy sở hữu nhan sắc khả ái với đường nét khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đầy cuốn hút. Yến Vy theo học ngành sư phạm Ngữ văn, trường Cao đẳng Cần Thơ.

Làm món bánh đa trộn siêu ngon, kích thích vị giác cả nhà

Ẩm thực

07:47:39 26/09/2020
Bánh đa trộn là món ăn được nhiều người yêu thích. Vị dai dai của bánh đa và chả cá kết hợp chút bùi của lạc, hòa quyện cùng nước sốt, thịt bò, rau giá… tạo nên món ăn ngon hấp dẫn.

Khám phá nơi tận cùng thế giới

Du lịch

07:41:15 26/09/2020
Tren del Fin del Mundo, nghĩa là nơi tận cùng thế giới, là một thành phố mang tên Ushuaia ở độ cao 2.300m so với mực nước biển. Thành phố nhỏ xíu này nằm ở phía nam của Đảo lớn Isla Grande de Tierra de Fuego, thủ phủ của tỉnh cùng tên t...

Jack và tranh cãi: Rời xa K-ICM là “bão tố”?

Nhạc việt

07:38:03 26/09/2020
Jack – giọng ca đang hút view bậc nhất của V-Pop vừa đánh dấu sự trở lại sau những ồn ào bằng MV “Hoa hải đường” hợp tác cùng đạo diễn Khương Vũ với hình ảnh trưởng thành hơn, năng động hơn. Mục tiêu Jack đặt ra là mỗi lần trở lại âm nh...

Cuối tuần, giá vàng trong nước bật tăng trở lại

Kinh tế

07:31:56 26/09/2020
Sau khi giảm sâu ở các phiên giao dịch trước đó, ngày cuối tuần (26/9) giá vàng trong nước bất ngờ bật tăng trở lại.

Dùng chữ Quốc ngữ ở phim cổ trang, Kiều khiến dân tình nổi đóa: "Chữ Nôm của tôi đâu?"

Phim việt

07:20:06 26/09/2020
Teaser trailer Kiều đang gây ra vô số tranh cãi chỉ vì một chi tiết rất nhỏ.

"Rác phẩm" 365 Days hé lộ nội dung phần 2 kém sang hơn cả phần đầu

Phim âu - mỹ

07:16:43 26/09/2020
Thông tin về 365 Days phần 2 khiến khán giả vô cũng phẫn nộ.