8X bận “tối mắt” vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền

Nhờ có tài đảm đang, khéo léo, nấu ăn ngon mà bữa cơm nào của chị Xuân Diệu cũng được cả nhà khen nức nở.

Làm công việc thu mua phế liệu từ những người nhặt ve chai khác rất bận bịu nhưng không vì thế mà chị Xuân Diệu (34 tuổi, Đắc Lắc) lơ là việc chăm sóc nhà cửa, con cái và cơm nước cho gia đình. Với bà mẹ 2 con, nấu ăn không đơn giản chỉ là nghĩa vụ mà còn là sở thích, đam mê riêng của bản thân. Chỉ khi nào quỹ thời gian quá eo hẹp, chị mới ăn cơm hộp.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 1

Chị Xuân Diệu bên gia đình nhỏ

Chị Xuân Diệu kể, trước khi lấy chồng, bản thân rất lười, đến cắm cơm cũng không muốn làm, phải để hai em nấu thay. Thế nhưng đến khi lập gia đình, 8X thay đổi hoàn toàn. Có lẽ muốn một tay chu toàn lo cho gia đình nên chị bắt đầu vào bếp và thích nấu ăn từ đó. Đi đâu gặp món gì ngon 8X đều lân la hỏi công thức hoặc lên mạng tìm hiểu rồi về thử làm cho gia đình thưởng thức. Dần dần, tay nghề bếp núc của chị ngày một nâng cao, đến giờ chị đã có thể làm được rất nhiều món hấp dẫn. Bà mẹ đảm thích nấu ăn đến nỗi ngày nào cũng nghĩ ra món gì đó ngon để “đổi gió” cho cả nhà.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 2

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 3

8X chia sẻ, nhà có mẹ chồng, 2 vợ chồng chị và 2 con nhỏ. Con trai lớn của chị cũng đã 12 tuổi, có chế độ ăn như người lớn. Nhà có 3 thế hệ, khẩu vị cũng khác nhau nên chị Diệu luôn cố gắng nấu sao cho phù hợp với tất cả, đặc biệt các món ăn phải đủ chất dinh dưỡng và ngon miệng. “Mình không nấu kiểu gì sang trọng, chỉ đơn giản là những món cơm, canh, thịt, cá bình thường như bao giờ đình người Việt khác. Bữa cơm nhà mình thường có 3 món. Món mặn là cá hoặc thịt, món canh và món xào, như vậy thôi”, chị Diệu nói.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 4

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 5

Để chống ngán thì bữa cơm, chị Diệu thay đổi thực đơn hoặc cách chế biến các món liên tục. Chẳng hạn, nếu món mặn là thịt kho thì món canh chị sẽ nấu là canh tôm hoặc canh cá, món xào sẽ đơn giản hơn chỉ là rau xào hoặc rau luộc. Còn nếu món mặn là cá kho thì chị sẽ chọn nấu canh xương hoặc canh thịt, canh tôm… để không bị trùng là ăn toàn cá hoặc toàn thịt. Gia đình chị chủ yếu ăn thịt heo, sườn heo và cá biển. Cá nước ngọt có nhưng ít ăn hơn.

“Nói chung mình cố gắng nấu thay đổi món ăn liên tục cho mọi người đỡ ngán. Mình còn nấu theo thời tiết cho cả nhà ăn được nhiều nữa. Chẳng hạn, nắng nóng mình nấu món mát, mưa lạnh mình nấu món nóng, ấm. Tối lại mình hay xem các trang nấu ăn trên mạng xã hội để học và hôm sau đi chợ nấu cho cả nhà liền. Mẹ chồng mình người gốc Bắc, chồng mình người Nha Trang, mình người gốc Quảng Nam, nhưng cả chồng và mình đều sinh ra ở Đắc Lắc, Tây Nguyên nên mâm cơm nhà mình có đủ hương vị 3 miền luôn để ai cũng ăn được”, chị Xuân Diệu vui vẻ chia sẻ.

Video đang HOT

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 6

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 7

Ngoài nấu những bữa cơm đơn giản hằng ngày, bà mẹ đảm còn rất thích nấu những món nước như bún, lẩu, các loại bánh, các món đã tiệc… Có lẽ nhờ sự đảm đang, chăm chỉ, khéo léo, nên món ăn nào chị nấu cũng được cả nhà khen và thích thú khi thưởng thức. Chẳng thế mà lâu lâu không nấu món nào đó cả nhà chị lại nhắc nấu tiếp. Đặc biệt con trai chị lúc nào cũng “Mẹ nấu ngon quá mẹ ơi!”, hay “Mẹ ơi mẹ nấu gì mà ngon hết xảy luôn mẹ ơi”.

Còn ông xã ít khen chị nhưng cứ món nào hợp miệng là ăn rất nhiều rồi nhắc vui “Em cứ nấu ăn ngon vậy anh mập là tại em đó.” Nhìn chồng con ăn và khen món ăn mình nấu khiến chị rất hạnh phúc, thấy công sức mình bỏ ra cũng xứng đáng.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 8

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 9

“Chắc vì hợp khẩu vị mà không riêng gì gia đình nhỏ của mình mà cả đại gia đình nhà chồng đều rất thích mình nấu ăn. Cứ lâu lâu tụ tập mấy anh chị em lại là nói mình nấu món gì đó cho mọi người ăn hoặc nhậu. Cứ thế mình lại làm đầu bếp chính cho cả đại gia đình”, chị Xuân Diệu tự hào cho biết.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 10

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 11

Chị còn tâm sự, hạnh phúc nhất của chị là được nấu những bữa cơm ngon rồi cùng cả nhà thưởng thức, cùng nói chuyện vui vẻ bên nhau. Chính vì vậy, dù công việc của chị Diệu không mấy rảnh rỗi song 8X vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đi chợ, nấu ăn. Mỗi bữa cơm gia đình như vậy chị sẽ mất khoảng 30-45 phút. Hôm nào cầu kỳ có thể chị sẽ mất đến 1 tiếng để làm cơm.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 12

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 13

Bà mẹ đảm chia sẻ thêm, do công việc thu mua phế liệu khá bận, nhất là từ 10h trở đi nên chị chỉ rảnh vào buổi sáng để đi chợ, sơ chế nguyên liệu, rồi bị nấu sớm. Công việc sẽ thông trưa nên bản thân luôn dọn sẵn để chồng con ăn trưa trước, chị ăn sau. Thật may chiều tối rảnh hơn, chị sẽ được cùng với cả nhà thưởng thức bữa ăn chung duy nhất trong ngày. Với chị, cuộc sống chỉ cần đơn giản như vậy thôi cũng đủ hạnh phúc rồi.

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 14

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 15

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 16

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 17

8X bận tối mắt vì thu mua phế liệu, cơm nấu vẫn ngon, một bữa đủ món 3 miền - Hình 18

BinZ bất ngờ chia sẻ không muốn viết rap theo kiểu thơ ca nữa, đầu đuôi là thế nào?

Biệt danh "Xuân Diệu của Rap Việt" dường như đã không còn phù hợp với Binz.

Trong đoạn clip ghi lại quá trình tạo ra MV Dont Break My Heart, Binz đã có những khẳng định về câu chuyện đâu là bài hát anh tâm đắc: "6 năm trước, không cần biết flow của tôi hay hay không, cặp vần có đẹp hay không. Chỉ cần cảm xúc của bài hát gần với tim mình và chạm được khán giả thì tôi sẽ làm.

BinZ bất ngờ chia sẻ không muốn viết rap theo kiểu thơ ca nữa, đầu đuôi là thế nào? - Hình 1

Binz chia sẻ về việc tạo ra Dont Break My Heart.

Sau đó, tôi nghiêng hẳn về flow. Rồi đến khoảng thời gian 3 - 4 năm gần đây, tôi lại tập trung vào việc tối giản.

Những từ tôi chọn không quá phân biệt về địa phương, người miền Nam hay miền Bắc gì cũng có thể hiểu được. Những nốt nhạc tôi chọn cũng rất đơn giản, không có gì ghê gớm hết. Tôi luôn tìm kiếm điều đó.

Lúc trước, tôi viết mang chất thơ rất nhiều. Nhưng bây giờ, tôi không muốn làm nhạc như vậy nữa, dù tôi biết những thứ đó rất đẹp và sẽ còn được nghe lại nhiều.

Tôi muốn làm thứ đi qua nhanh với thời gian, nhưng khi nghe lại, người ta sẽ biết khoảng thời gian đó từng như thế nào".

BinZ bất ngờ chia sẻ không muốn viết rap theo kiểu thơ ca nữa, đầu đuôi là thế nào? - Hình 2

Tôi không muốn viết nhạc theo kiểu thơ ca nữa.

Touliver bật mí thêm về Binz: "Những vấn đề ngoài âm nhạc khiến chúng tôi tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra, tính Binz cũng cẩn thận. Cậu ấy viết các verse của bài phải đến lần thứ 6, thứ 7 mới hài lòng".

Producer này cũng cho rằng thử thách lớn nhất của Binz với Dont Break My Heart chính là việc duy trì màu sắc âm nhạc của Binz: ít nốt, ít chữ và phải thật catchy trên một nền hòa thành hoàn hảo với nhiều cách tạo melody khác nhau.

Binz cũng chia sẻ thêm về việc thay đổi ca khúc: "Có ngày vào thu tôi đổi 2 chữ. Một ngày khác tôi đổi 2 câu. Có hôm tôi lại đổi tone, đọc cao lên. Tôi cố gắng tìm chỗ đẹp nhất trong chất giọng của mình để có thể đọc rap".

BinZ bất ngờ chia sẻ không muốn viết rap theo kiểu thơ ca nữa, đầu đuôi là thế nào? - Hình 3

Touliver khẳng định rằng Binz thực sự phù hợp với những đoạn beat do anh tạo ra, và ngay từ lần hợp tác dầu tiên, anh đã quyết tâm mang Binz về SpaceSpeakers.

Nói về quá trình sáng tác ca khúc này, Binz chia sẻ: "Thể loại Synth-pop là bài toán đầu tiên của Binz tại thị trường Việt Nam nhưng thực ra nó đã được các anh em SpaceSpeakers ngồi sáng tác, mò mẫm với nhau rất nhiều lần trước đó.

Ai cũng mê tiếng synth và âm thanh đặc trưng của những năm 80, 90 và bây giờ là lúc để anh em sẵn sàng giới thiệu đến khán giả màu nhạc này".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Huỳnh Lý Đông Phương - Nữ cơ trưởng đầu tiên của VN hủy hôn Trương Thế Vinh giờ sống ra sao?04:07Khoa Pug rớt nước mắt, tập đi từng bước đầy đau đớn sau phẫu thuật kéo chân03:41Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót03:42CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi "2 nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp gái Tây 17 tuổi là ung nhọt03:20Hậu kéo dài chân hết 5 tỷ, Khoa Pug ‘rớt nước mắt’ vì không thể tự đi trên đôi chân mới42:32Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42

Tiêu điểm

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"
15:24:04 04/07/2022
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?
07:37:01 05/07/2022
MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Thực hư thông tin ông Dũng Lò Vôi đi thăm nuôi vợ ở tù, bà Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam
13:50:38 04/07/2022
Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân
23:00:37 04/07/2022
CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng
09:37:14 05/07/2022
Thông tin nóng về vụ 2 NS Việt bị bắt ở Tây Ban Nha: Hình ảnh cô gái 17 tuổi đang lan truyền là giả
11:57:08 04/07/2022
Vụ viết thư "xin ngủ cùng em đêm nay": Nữ sinh viên rút đơn, người đàn ông phủ nhận
13:51:04 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Bộ ảnh xinh xắn của Hà Hồ và cặp song sinh ở Thụy Điển
21:58:50 05/07/2022
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam hết cơ hội cho Á hậu: "Chúng tôi chỉ gửi ra quốc tế những Hoa hậu xuất sắc"
19:47:00 05/07/2022
Thái Hòa và cuộc hôn nhân hạnh phúc bên bà xã kém 11 tuổi quen biết qua mạng
22:23:06 05/07/2022
Bắt đối tượng Nguyễn Lân Thắng về hành vi tuyên truyền, chống Nhà nước
18:38:56 05/07/2022
Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay
20:22:25 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022
“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam
19:42:27 05/07/2022
Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp
21:55:24 05/07/2022

Tin mới nhất

Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?

16:37:07 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh tên là Hướng Dương, tài khoản Facebook cũng có vài chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng từng kề vai sát cánh, là người chăm sóc hiện tượng mạng xã hội khi anh phải nằm viện

Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt

16:01:26 05/07/2022
Trước hoàn cảnh thương tâm của cụ ông bị kẻ xấu phá hoại vườn dưa hấu, nhiều người đã quyên góp, ủng hộ ông hơn 50 triệu đồng. Trước tấm lòng của mọi người, ông Tôn vô cùng xúc động và biết ơn

'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu

14:37:47 05/07/2022
Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô vẫn tiếp tục là hai cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội vì vấn đề tình cảm. Cuộc hôn nhân của họ để lại nhiều tranh cãi, dị nghị. Người cho rằng giọng ca hải ngoại là tiểu tam , người lại chỉ trích vu...

Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi

14:33:38 05/07/2022
20 năm tù đối với Hải bánh vừa cho thấy tính nghiêm minh của luật pháp nhưng đồng thời cũng thể hiện sự nhân văn, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với những người sa chân phạm tội nhưng biết hối cải

Lọ Lem - Con gái Quyền Linh “đốn tim” CĐM với loạt ảnh áo dài trắng chuẩn hoa hậu

10:45:24 05/07/2022
Loạt ảnh mới nhất của con gái Quyền Linh đang nhận về vô số lời khen từ cư dân mạng. Với nhan sắc ngày một thăng hạng, Lọ Lem được kỳ vọng sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai

Tỷ phú Elon Musk bán hết bất động sản, thuê căn hộ vỏn vẹn 30m2 để chinh phục sao Hỏa

10:22:51 05/07/2022
Là người giàu nhất thế giới nhưng giờ đây tỷ phú Elon Musk lại có ý định trở thành người vô gia cư khi quyết định bán hết bất động sản để thực hiện tham vọng lớn hơn của bản thân

Nữ sinh viên 9x với học bổng Tiến sĩ danh giá và ước mơ làm cô giáo

09:36:18 05/07/2022
Thuộc thế hệ 9X, Trần Thị Châu Giang, giảng viên trợ giảng Khoa Thống kê Tin học, Trường Đại học Kinh tế đã xuất sắc đạt học bổng Tiến sĩ tại Khoa Khoa học máy tính, Trường Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc

Nữ sinh tiêu biểu chia sẻ tình yêu môn Sử

09:14:45 05/07/2022
Lò Thị Mai Hương - nữ sinh dân tộc thiểu số vừa được tuyên dương là học sinh tiêu biểu của Lai Châu năm 2022. Với tình yêu Lịch sử, cô học trò với dáng người nhỏ bé này đã gặt hái được nhiều thành công ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Điểm mặt dàn hot girl, hot boy sinh năm 2004 sẽ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

09:03:43 05/07/2022
Hãy cùng xem trong dàn hot boy, hot girl tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, bạn có là fan của ai trong số họ không nhé!

Thêm một nữ nông dân bất lực ngồi khóc vì ruộng hành bị kẻ xấu bơm thuốc đến héo úa

08:57:19 05/07/2022
Sau đoạn clip cụ ông khóc ngất bên ruộng dưa hấu bị phá hoại, thì mới đây mạng xã hội tiếp tục chia sẻ đoạn video một người phụ nữ khóc bất lực ngồi khóc bên ruộng hành lá vàng úa do bị kẻ gian bơm thuốc

Quang Hải - Hà Đức Chinh và những nhóm bạn mua nhà cạnh nhau

08:55:19 05/07/2022
Nếu đã và đang có một hội bạn thân, hẳn đã nhiều hơn một lần, bạn và cả nhóm nghĩ đến chuyện dù có gia đình thì vẫn quyết làm hàng xóm để tiện tụ tập, hóng hớt rồi nhỉ? Nhưng thực tế thì rất hiếm có hội bạn thân nào làm được điều này bở...

Mẹ hai con tái hôn với Việt kiều: Sống viên mãn, gây dựng cơ đồ đáng ngưỡng mộ

08:44:14 05/07/2022
Khi đến với nhau, Huy không lăn tăn về việc Thu từng kết hôn và có hai con riêng. Cả hai hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn

Ái nữ chủ hãng xà bông lấy chàng giám đốc, từ cơ ngơi khủng đến trắng tay vẫn bên nhau

08:33:09 05/07/2022
Suốt 34 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi tình trăm năm trải qua nhiều sóng gió, biến cố mất trắng cơ nghiệp nhưng vẫn sát cánh bên nhau vượt qua tất cả

Danh tính nữ tiktoker 'soán ngôi' tình cũ của Đạt Villa gây sốt CĐM, ai nấy lo sợ bị lợi dụng

17:48:43 04/07/2022
Nếu như trong thời gian qua, người dùng mạng đã quá quen thuộc với cặp đôi hot tiktoker Đạt Villa và bạn gái người Indonesia Vidhia cùng lùm xùm chia tay gây tranh cãi thì mới đây lại xuất hiện thêm 1 cô gái người Indonesia gây bão trên...

Tuyên bố đã về Việt Nam, tài khoản Tiktok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ có động thái mới gây ngỡ ngàng

17:37:32 04/07/2022
Vừa qua, MXH Tiktok bất ngờ xuất hiện một tài khoản có tên “Diễn viên Hồng Đăng” và đăng tải nhiều nội dung gây tranh cãi như “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng sẽ khởi kiện những người tung tin đồn, chính anh là kẻ ...

Xuất hiện clip nhóm nữ sinh "kẹp 3" trên xe máy chụp hình, quay TikTok trên đường

16:44:16 04/07/2022
Mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 cô gái đi chung xe máy chụp hình, đùa giỡn trên đường gây bức xúc

Không phải Vihia, cô gái Indonesia đang được netizen Việt thích nhất là...

16:36:04 04/07/2022
Liên tục xuất hiện trên xu hướng, Unaa - nữ Idol Tóp Tóp người Indonesia được netizen Việt yêu thích bởi nét đẹp tựa búp bê

Đạt Villa khẳng định không nằm viện sau khi chia tay Vidhia, hé lộ nguồn gốc bức ảnh 'đổ bệnh' bị lan truyền

16:25:58 04/07/2022
Sau chia tay, mình thực sự rất buồn, nhưng chuyện gì đến thì sẽ đến thôi, mình sẽ cố gắng phát triển bản thân nhiều hơn nữa chứ không thể vì chuyện tình cảm mà bỏ bê tất cả - Đạt Villa trải lòng

Xôn xao cảnh cụ ông diện cận nghèo nằm khóc giữa vườn dưa bị phá nát

13:40:47 04/07/2022
Trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cụ ông thuộc diện hộ cận nghèo nằm vật giữa vườn khóc khi chứng kiến vườn dưa hấu hàng trăm quả đến kỳ thu hoạch bị kẻ xấu phá hoại

Chị gái tặng bánh sinh nhật gần 300 triệu khiến em gái cười không ngậm được miệng

13:31:54 04/07/2022
Mới đây, cư dân mạng đã ngỡ ngàng trước chiếc bánh sinh nhật 9 tầng làm từ tiền giấy Malaysia cuộn lại với tổng trị giá 52.000 RM (hơn 275 triệu đồng). Theo bài đăng trên trang cá nhân ngày 20/6, người phụ nữ tên Coco Tong đã đặc biệt c...

Cố vấn luật ở TBN: 2 sao nam bị tố cưỡng bức có khả năng ngồi tù thấp, CĐM đưa ra 'án phạt' nặng hơn

12:59:18 04/07/2022
Vừa qua vụ việc 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị tố cáo tội xâm hại tình dục cô gái người Anh 17 tuổi tại Tây Ban Nha đã gây chấn động dư luận

Có thể bạn quan tâm

Thêm một sàn giao dịch cấm rút tiền, Bitcoin chật vật phá mốc 20.000 USD

Thế giới số

23:39:42 05/07/2022
Sàn giao dịch Vauld tạm dừng mọi hoạt động rút tiền, gửi tiền và giao dịch trên nền tảng, tìm cách tái cơ cấu giữa mùa đông tiền mã hóa

Jack đăng tấm ảnh mới trong phòng thu, ngày comeback đã được định đoạt?

Nhạc việt

23:34:50 05/07/2022
Mới đây, một tấm ảnh đầy ma mị của Jack trong phòng thu đã khiến nhiều Đom Đóm - fan của nam ca sĩ - đứng ngồi không yên . Đây cũng là một trong những dấu hiệu tiếp theo cho thấy việc giọng ca LAYLALAY đang đưa ra những tín hiệu cho lần...

Harry Styles đau lòng thông báo hủy bỏ buổi biểu diễn tại Đan Mạch vì vụ xả súng

Nhạc quốc tế

23:21:38 05/07/2022
Nam ca sĩ 28 tuổi đã buộc phải hủy bỏ buổi biểu diễn của mình tại Royal Arena ở thủ đô Đan Mạch - cách nơi xảy ra vụ xả súng không xa. Harry Styles cho biết anh rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen, nơi ba người đã thiệt mạng tron...

Cận cảnh bên trong gameplay của Pac-Man World Re Pac

Game offline

23:17:47 05/07/2022
Trong một động thái khiến người hâm mộ thất vọng, Ms Pac-Man dường như đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phiên bản Remake. Đoạn giới thiệu ban đầu cho bản làm lại thay vào đó cho thấy Pac-Mom, một nhân vật thay thế mà Bandai Namco đã sử dụng...

HLV Thomas Tuchel đưa ra danh sách rút gọn các hợp đồng Chelsea cần có trong hè này

Bóng đá việt nam

23:16:55 05/07/2022
Bước vào kì chuyển nhượng mùa hè, Chelsea gây chú ý với truyền thông bằng những cái tên bom tấn như Cristiano Ronaldo và Neymar, tuy nhiên HLV Thomas Tuchel chọn Raheem Sterling mới mục tiêu theo đuổi hàng đầu

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

Sao việt

23:15:01 05/07/2022
Mới đây, sau ồn ào thoát fan vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo

5 vụ chuyển nhượng tự do tâm điểm trong lịch sử Man Utd

Bóng đá thế giới

23:12:48 05/07/2022
Paul Scholes là vụ chuyển nhượng độc nhất lịch sử MU. Sau mùa 2010/11, huyền thoại của sân Old Trafford giải nghệ. Nhưng đến giữa mùa 2011/12, Scholes bất ngờ trở lại theo dạng cầu thủ tự do. Khi đó, Sir Alex cầu cứu Scholes vì tuyến gi...

4 người ở Cao Bằng đi xúc cát bị lũ cuốn mất tích

Sự kiện nóng

23:01:11 05/07/2022
Các lực lượng chức năng huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng đang huy động hàng chục người tìm kiếm 4 nạn nhân bị lũ quét cuốn trôi vào chiều 5/7

Người phụ nữ đi tắm biển bị sóng cuốn trôi suốt 9 tiếng may mắn sống sót

Đời sống

23:00:15 05/07/2022
Đi tắm biển, một người phụ nữ không may bị sóng cuốn trôi xa bờ. Sau khi trôi dạt hơn 9 tiếng đồng hồ trên biển, người này may mắn được tàu cá ngư dân phát hiện, cứu sống

Bella Hadid lấn sân diễn xuất

Phong cách sao

22:55:40 05/07/2022
Gần đây nhất, siêu mẫu người Mỹ đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Theo Variety, Bella sẽ xuất hiện trong mùa thứ 3 của loạt phim hài - chính kịch Ramy. Cô tham dự với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ. Tuy nhiên, thông tin c...

Sri Lanka định ngừng in tiền khi lạm phát tăng vọt lên gần 60%

Thế giới

22:33:53 05/07/2022
Trong tình hình đã hết USD để mua nhiên liệu và đang in đồng rupee để trả lương, Sri Lanka định ngừng in đồng nội tệ để ngăn chặn lạm phát đang tăng nhanh nhất châu Á

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn