8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo

Dưới đây là 8 sự lựa chọn vô cùng sáng tạo cho những ai muốn thay thế chiếc rèm cửa thông thường của nhà mình bằng một thứ gì đó khác biệt.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 1

Cửa sổ kính màu : Tất nhiên, không phải cửa sổ nào cũng có thể làm được bằng kính màu. Nhưng nếu có cơ hội, tại sao không sử dụng nó? Tùy chọn này là hoàn hảo cho các cửa sổ nhỏ ở phía đầy nắng của ngôi nhà. Cửa sổ kính màu làm cho không gian bên trong cảm thấy ấm cúng và làm cho căn phòng trông rộng hơn.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 2

Thực vật : Giải pháp này rất tốt cho những ai thích ngắm nhìn sự tươi mát của cây cối trong nhà. Tất nhiên, chỉ những loại cây chịu nhiệt cao mới thích hợp đặt ở cửa sổ. Nhưng ngay cả những cây cứng nhất cũng có thể không phát triển tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì vậy phương pháp thay thế cho rèm cửa này sẽ chỉ phù hợp với các cửa sổ ở phía có bóng râm của nhà bạn.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 3

Đèn dây: Ai nói rằng bạn chỉ có thể trang trí cửa sổ bằng đèn dây vào Giáng sinh? Trên thực tế, cửa sổ được trang trí bằng đèn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng ở bất kỳ thời điểm nào của năm. Bạn có thể chọn màu sắc, độ sáng, độ dài hoặc số lượng dây theo sở thích của mình.

Video đang HOT

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 4

Lớp phủ thủ công : Ý tưởng này để trang trí cửa sổ của bạn phù hợp cho những người thích làm thủ công. Lớp phủ có thể dễ dàng tháo ra và lắp lại, không làm hỏng kính và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, cách làm cũng khá dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần vải tuyn, tinh bột và nước.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 5

Kính mờ hoặc phim : Giải pháp này tốt cho những người có cửa sổ nhìn ra nhà bên cạnh hoặc phòng tắm. Một lượng ánh sáng vừa đủ xuyên qua kính mờ để căn phòng có đủ ánh sáng, không cần dùng rèm che. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh qua tấm kính này và nếu bạn không muốn gặp rủi ro và phải thay kính, bạn có thể mua một tấm phim nhựa có thể dán vào kính cửa sổ.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 6

Phim trang trí: Đây là một cách dễ dàng và rẻ tiền để che kính mà không cần dùng đến rèm cửa. Phim cách nhiệt có nhiều hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau – từ những tấm rất nhỏ và khiêm tốn, chỉ che được một phần nhỏ của cửa sổ đến những tấm có kích thước lớn và sáng. Đối với nhà trẻ, chúng có thể có các nhân vật hoạt hình, đối với phòng ngủ, chúng có thể có họa tiết trung tính.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 7

Rèm macrame: Có vẻ như kiểu trang trí cửa sổ này vẫn chưa hết mốt. Nếu phương án thay thế này phù hợp với nội thất của bạn, thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên thử nó, bởi vì hoàn toàn không công bằng khi rất ít người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp này trên cửa sổ của họ bây giờ. Bạn có thể mua một chiếc rèm macrame làm sẵn hoặc bạn có thể tự làm một chiếc – như một sự thay thế thú vị hơn.

8 ý tưởng thay thế rèm cửa vô cùng sáng tạo - Hình 8

Góc ngồi thư giãn: Nếu bạn thích ngồi bên cửa sổ với một tách trà và một cuốn sách, thì lựa chọn này chắc chắn là dành cho bạn. Đôi khi bạn nên mạo hiểm để cửa sổ mở hoàn toàn mà không đóng khung bằng bất kỳ tấm rèm nào. Bạn có thể làm một bệ cửa sổ lớn, rộng, nơi bạn có thể ngồi hoặc thậm chí nằm thoải mái. Giải pháp này sẽ đặc biệt tốt trong nội thất của bạn nếu cửa sổ của bạn đủ lớn và nhìn ra sân hoặc vườn của riêng bạn./.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè

Những ngày nắng nóng oi bức đã đến, chiếc rèm cửa dày cộp bắt bụi sẽ không còn là giải pháp phù hợp. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn làm mới không gian sống của mình để đón mùa hè thì những ý tưởng dưới đây sẽ vô cùng thích hợp.

Mỗi ngày qua đi, mọi người đều luôn cố gắng giúp cho ngôi nhà của mình trở nên thoải mái hơn và dành nhiều thời gian, năng lượng cho chúng, từ việc mua các thiết bị nhà bếp mới và sơn lại tường đến mua một phụ kiện nhỏ cho bàn đầu giường....

Ngôi nhà luôn có sự thay thế mới cho nhiều món đồ nội thất... Ví dụ bạn nhận ra rằng sơn tường theo ý thích của mình hay sử dụng giấy dán tường, hoặc một tấm nệm đơn giản trên sàn nhà sẽ thoải mái hơn một chiếc giường lớn.

Với ngôi nhà của bạn mong muốn được làm mới thì việc thay thế rèm bằng một phương án khác sẽ vô cùng hợp lý. Đặc biệt là bạn luôn muốn làm mới không gian, tạo sự thông thoáng và ấn tượng cho căn nhà vào mùa hè. Chiếc rèm cũng không phải là tiêu chuẩn của mọi không gian. Vì thế, hãy tìm kiếm những ý tưởng thú vị giúp không gian sống thêm đẹp mắt.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 1

1. Cửa sổ kính màu

Không phải cửa sổ nào cũng có thể lắp đặt, trang trí bằng loại kính màu này. Nhưng nếu có cơ hội, đừng ngại thử. Cách lựa chọn này sẽ vô cùng hoàn hảo cho các cửa sổ nhỏ ở phía đầy nắng của ngôi nhà. Cửa sổ kính màu làm cho không gian bên trong ấm cúng, căn phòng cũng trở nên rộng rãi hơn.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 2

2. Thêm cây cối

Cây cối được trồng ở mọi ngóc ngách trong nhà luôn là những giải pháp tuyệt vời mà bạn nên thử. Những loại cây được trồng ở cửa sổ nên là cây ưa sáng, chịu nhiệt tốt, dễ chăm sóc. Phương án thay thế rèm cửa bằng cây sẽ phù hợp với các cửa sổ có nhiều bóng râm trong căn nhà của bạn.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 3

3. Đèn dây

Ai nói rằng bạn chỉ có thể trang trí cửa sổ bằng đèn dây vào Giáng sinh, điều này thực sự chưa chính xác. Bởi mọi ngày cũng cần có những trải nghiệm cảm xúc tích cực, vui vẻ. Cửa sổ được trang trí bằng đèn Led dạng dây thả sẽ giúp khung cửa sổ của nhà bạn thật lấp lánh lung linh vào những buổi tối mùa hè hay ấm áp, xinh tươi vào những ngày trở gió.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 4

4. Vải ren

Cửa sổ của bạn có thể được trang trí bằng những ý tưởng sáng tạo, lạ mắt. Một lớp phủ tấm kính thông thường có thể khiến khung cửa sổ được làm mới. Một lớp ren có thể thêm vào và dễ dàng tháo ra khi cần vệ sinh. Chúng không làm hỏng kính và rất thân thiện với môi trường. Thêm lớp vải ren để không gian thêm đẹp mắt, ấn tượng.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 5

5. Kính mờ hoặc phim

Dán kính mờ hoặc phim cách nhiệt đều là một trong những giải pháp hữu hiệu, đặc biệt là đối với những căn nhà có khung cửa sổ nhìn sang khung cửa nhà hàng xóm. Đây cũng được xem là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm.

Một lượng ánh sáng vừa đủ xuyên qua kính mờ để căn phòng có đủ ánh sáng, không cần dùng rèm che. Tuy nhiên, cách này bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh qua tấm kính này. Nếu bạn không muốn gặp rủi ro và phải thay kính, bạn có thể mua một phim nhựa có thể dán vào kính cửa sổ.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 6

6. Mành Macramé

Khu vực cửa sổ có thể sử dụng mành Macramé handmade. Nếu phương án này phù hợp với nội thất nhà bạn thì đừng ngần ngại thử nhé. Chỉ cần biết cách đan, buộc hoặc thuê người tự tay decor sẽ giúp bạn có một góc cửa sổ thật chill.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 7

7. Giường cho mèo

Một góc giường treo dành cho thú cưng yêu thích leo trèo, ngủ dưới ánh nắng mặt trời giống như món quà bạn dành tặng cho người bạn nhỏ của mình. Giải pháp này chỉ phù hợp với trường hợp nuôi một chú mèo nhỏ nhắn.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 8

8. Tạo bệ cửa sổ

Với khung cửa sổ rộng, còn diện tích thì bạn vẫn có thể tạo một bệ, bục ngồi nhỏ xinh. Trải tấm thảm nhỏ và thêm chiếc gối tựa nhiều màu sắc. Đây sẽ là góc tuyệt đẹp để bạn bắt đầu một ngày mới hay kết thúc một ngày bằng ly cà phê với hương thơm nhẹ nhàng.

Những cách cực hay thay rèm cửa bằng các ý tưởng sáng tạo làm đẹp nhà mùa hè - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn
21:58:57 01/08/2021
Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?
13:01:47 03/08/2021
Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình
09:15:53 02/08/2021
Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ
08:29:57 02/08/2021
Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội
08:35:30 02/08/2021
Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'
10:23:34 03/08/2021
7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn
21:27:37 01/08/2021
Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ
12:44:13 02/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021

Tin mới nhất

10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

17:10:19 03/08/2021
Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Anh trai Osama bin Laden rao bán dinh thự ở Mỹ với giá 28 triệu USD

12:36:49 03/08/2021
Ibrahim bin Laden - anh trai cùng cha khác mẹ của ông trùm khủng bố Osama bin Laden - rao bán dinh thự ở California (Mỹ). Bất động sản này bị bỏ hoang sau vụ tấn công 11/9.

Cô gái xây dựng khu vườn ở ban công từ đồ đạc tự làm

12:34:35 03/08/2021
Tận dụng những đồ vật cũ, Út Quyền đã tạo nên một khu vườn nhỏ ngay tại ban công phòng trọ.

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát

12:30:38 03/08/2021
Những loại cây tuyệt vời này có khả năng hút ẩm từ không khí giúp nhà bạn khô ráo, thoáng mát.

7 ý tưởng thiết kế đầu giường vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

12:29:27 03/08/2021
Sẽ không vấn đề gì nếu giường ngủ của bạn không có phần đầu giường bởi sẽ có nhiều ý tưởng biến phần đầu giường của bạn trở nên độc đáo và thậm chí đầy nghệ thuật. 

Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội

11:24:13 03/08/2021
Bạn đã từng mơ ước được sở hữu căn nhà nhỏ xinh với những thiết bị bếp hiện đại, sáng sáng chiều chiều ngắm nhìn con vui chơi giữa thảm cỏ xanh mát ngoài vườn, xa xa là rặng núi rừng cây...

Căn hộ 32m² đẹp đến khó tin được cải tạo từ gác xép

10:17:41 03/08/2021
Đã không còn là thời vì diện tích nhỏ mà cần cắt giảm các nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống. Ý tưởng cải tạo căn hộ 32m² này sẽ làm bạn thay đổi quan điểm này!

8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách

20:36:25 02/08/2021
Chỉ với những bước đơn giản, cách làm dễ thực hiện, bạn hoàn toàn sở hữu những góc nhà thật xinh xắn và ấn tượng trong những ngày giãn cách.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc

12:42:43 02/08/2021
Tỷ phú Trung Quốc Tianqiao Chen chi 25 triệu USD để sở hữu một căn biệt thự sang trọng ở tiểu bang California (Mỹ) vào tháng 7 vừa qua.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ

12:40:06 01/08/2021
Ngôi nhà được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

Chiêm ngưỡng những tòa nhà “mỏng như tờ giấy” trên thế giới

08:15:42 01/08/2021
Những ngôi nhà có kích thước hẹp về chiều rộng, mở rộng về chiều sâu, nằm len lỏi giữa những công trình khác làm cho nhiều người đi qua không khỏi ngỡ ngàng và thích thú.

6 công dụng của bã trà biến việc làm vườn rau tại nhà đơn giản

20:40:16 31/07/2021
Không chỉ ở nông thôn mà ngay tại thành phố phương pháp này cũng được rất nhiều người áp dụng. Vậy để làm vườn rau tại nhà đơn giản, bạn đừng bỏ qua công dụng của thứ này.

Cây Xô Thơm: đặc điểm, phân loại, tác dụng và cách trồng

19:46:01 31/07/2021
Cây Xô Thơm là loài cây có vẻ đẹp mộc mạc, mùi thơm hấp dẫn và có giá trị kinh tế cao. Bạn có thể trồng loại cây này trong nhà để trang trí hoặc sử dụng nó vào các mục đích chữa bệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 24 cách làm gà kho đậm đà đơn giản cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

20:42:49 03/08/2021
Cùng với chuyên mục mẹo vào bếp của Điện máy XANH, xem ngay bài viết tổng hợp 24 cách làm gà kho, thơm ngon đậm đà chỉ với các bước vô cùng đơn giản. Dành thời gian vào bếp và thử sức ngay với các món kho hấp dẫn này thôi nào!

Ơn giời, Hoàng Touliver đã chịu khoe khoảnh khắc được vợ tỏ tình siêu đáng yêu sau 1001 lần dìm Tóc Tiên thấy mà thương!

Sao việt

20:41:22 03/08/2021
Xem đến đoạn cuối trong clip phát cẩu lương của Hoàng Touliver, dân tình sẽ hiểu Tóc Tiên có quyền lực nóc nhà cỡ nào.

'F0 nặng, tử vong là vấn đề của TP HCM hiện nay'

Đời sống

20:37:14 03/08/2021
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Phan Văn Mãi nhìn nhận thành phố đang tăng cường nhân lực, trang thiết bị, nhưng khâu tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 vẫn đang quá tải.

Toyota dừng bán mẫu sedan đầu bảng tại Mỹ vì ế khách

Ôtô

20:31:29 03/08/2021
Toyota Avalon, dòng sedan cao cấp nhất của Toyota tại thị trường Mỹ, sẽ bị dừng bán sau khi đời xe 2022 ra mắt.

Kim Woo Bin thể hiện 'tình yêu' với EXO D.O

Sao châu á

20:29:37 03/08/2021
Kim Woo Bin cho thấy sự u mê của mình đối với đàn em thân thiết D.O. (EXO).

Cách vũ trụ ‘The Conjuring’ kiếm 2 tỷ USD sau 8 năm

Phim âu mỹ

20:16:42 03/08/2021
Vũ trụ The Conjuring của Warner Bros. đã chính thức trở thành thương hiệu điện ảnh kinh dị có tổng doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Định mua tặng mẹ chồng cũ chiếc điều hòa, bước vào phòng tôi bật khóc nhìn thứ trên bàn

Tâm sự

20:11:07 03/08/2021
Vậy nhưng khi tôi đến nơi thì được biết chồng cũ đã mua điều hòa lắp cho mẹ rồi.

Sao tự cắt tóc tại nhà mùa dịch

Phong cách sao

20:09:37 03/08/2021
Bảo Thy không những tự cắt tóc mà còn đưa ra các hướng dẫn rất chi tiết, tỉ mỉ còn hoa hậu Kỳ Duyên nhờ Minh Triệu tỉa giúp.

Netizen vô cớ "tấn công" một cô gái check-in tại bờ sông ở Nhật, trùng với nơi thanh niên được cho là người Việt bị hành hung

Netizen

20:04:12 03/08/2021
Dù clip này đã quay từ đầu tháng 7, các netizen quá khích vẫn liên tục tràn vào công kích cô nàng.

Một khi đàn ông xem bạn là vợ tương lai, anh ấy sẽ chủ động cho bạn 6 điều này!

Tình yêu

20:03:21 03/08/2021
Bản chất đàn ông rất mạnh mẽ, bên ngoài thì ngay thẳng, nhưng trước mặt bạn, họ như một đứa trẻ luôn thích ở bên bạn.

Amazon mua dữ liệu sinh trắc học khách hàng với giá 10 USD

Thế giới số

19:49:54 03/08/2021
Khách hàng sẽ nhận 10 USD nếu đăng ký quét lòng bàn tay tại các cửa hàng của Amazon và kết nối dữ liệu này với tài khoản Amazon.

Sự kỳ thị dai dẳng đối với lông trên cơ thể phụ nữ

Làm đẹp

19:32:06 03/08/2021
Thay vì được quyền tự quyết với cơ thể của mình, nhiều cô gái cảm thấy bản thân buộc phải tẩy lông để đáp ứng những tiêu chuẩn về sự gợi cảm, nữ tính.

An Giang có 1.770 thí sinh muốn thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Học hành

19:31:50 03/08/2021
Tính đến sáng 2-8, An Giang có 3.152 trong số 4.922 thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 xin xét đặc cách tốt nghiệp, còn lại 1.770 thí sinh muốn tham gia thi.

Tối 3/8: Hơn 4.800 ca Covid-19, Hà Nội gần 100 trường hợp mắc mới

Sự kiện nóng

19:23:47 03/08/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 3/8 cả nước ghi nhận 4.851 ca Covid-19. Tính chung trong ngày có 8.429 ca Covid-19 tại 46 tỉnh thành, trong đó TPHCM có 4.171 ca, Hà Nội 98 ca.

Harry Kane và cuộc nổi loạn để đến Man City

Bóng đá thế giới

19:21:20 03/08/2021
Kane đã chạm vào nút bấm nổ bom hạt nhân, nhưng anh nên cầu mong hành vi ấy không thổi bay mặt mũi của mình.